TTƯT Lê Hữu Tuấn – Bác Sĩ Chữa Bệnh Gút 40 Năm Kinh Nghiệm Giỏi Y Thuật, Giàu y Đức

Đánh giá bài viết

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Y tế (cả quân y và dân y). Hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh gút cấp và mạn tính đã lấy lại cuộc sống khỏe mạnh nhờ y thuật và đức của bác sĩ Tuấn. Thông tin chi tiết về bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng phác đồ điều trị bệnh gút đặc biệt từ tinh hoa Y học cổ truyền sẽ được Tạp chí Y học cổ truyền ghi lại trong bài viết sau đây.

Bác sĩ Hữu Tuấn – Cây đại thụ của nền Y học cổ truyền với hơn 40 năm kinh nghiệm

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được biết đến là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Tiếp nối truyền thống gia đình cùng niềm đam mê cháy bỏng với Y học dân tộc, bác sĩ Tuấn đã quyết tâm theo đuổi nghề y. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Lê Hữu Tuấn lên đường phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam với vai trò lính quân y trong chiến tranh biên giới phía Bắc. Chiến tranh kết thúc, bác sĩ về công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Trong suốt 40 năm công tác, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, nhất là bệnh gút và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao của Bệnh viện.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn tham gia rất nhiều công trình, đề tài nghiên cứu và được đánh giá cao về giá trị ứng dụng thực tiễn vào công tác khám chữa như: Đề tài “Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng”;  “Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng”; “Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm”

Bằng những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền; Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Tuấn lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tiếp tục hành trình khám chữa bệnh và nghiên cứu. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Chuyên môn, bác sĩ phụ trách các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có bệnh gút. Trong nhiều năm qua, bác sĩ đã ứng dụng thành công tinh hoa Y học cổ truyền với bài thuốc giúp đông đảo bệnh nhân thoát khỏi bệnh gút.

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được nhiều chương trình sức khỏe VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam mời làm chuyên gia tư vấn. Mới đây nhất, bác sĩ Tuấn là chuyên gia tư vấn trên VTV2 Chất lượng cuộc sống trong phóng sự về công tác hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Trong phóng sự, bác sĩ Tuấn tư vấn chi tiết kiến thức bệnh xương khớp dưới góc nhìn của Y học cổ truyền, những bài thuốc hay, liệu pháp tốt nhất được bác sĩ gửi đến khán giả, người bệnh.

Bác sĩ Tuấn nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang “cứu tinh” cho người bệnh gút 

Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 3% người trưởng thành mắc bệnh gút. Bệnh thường chủ yếu gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 40 đến 60 và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn trăn trở khi chứng kiến người bệnh gút phải chịu đựng đau đớn, hạn chế vận động mà thuốc giảm đau không có nhiều tác dụng. Các bài thuốc Y học cổ truyền được sử dụng nhiều thế kỷ trước hiệu quả giảm đi do sự thay đổi của thể bệnh, dược tính.

Với niềm trăn trở ấy cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Tuấn thực hiện đề tài nghiên cứu “Ứng dụng Y học cổ truyền vào hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam”. Để hoàn thiện bài thuốc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – chủ nhiệm đề tài cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất nhiều năm nghiên cứu, sưu tầm bài thuốc hay, phương thuốc quý trong dân gian. Các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế đã được thực hiện bài bản trước khi chính thức đưa vào sử dụng. 

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh gút trong phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc dựa trên cơ sở biện chứng luận trị trong Y học cổ truyền. Nguyên tắc loại bỏ căn nguyên, cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, khu tà, trừ tà thiết lập trạng thái bình thường của cơ thể, phục hồi xương khớp được vận dụng bài bản. 

Cuối cùng, sau nhiều năm dài miệt mài, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã kế thừa và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Phụ trách chuyên khoa Xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tuân thủ nguyên tắc trị bệnh trong Y học cổ truyền. Bài thuốc giúp khu phong, trừ tà, giải độc, thanh nhiệt, trừ thấp, hoạt huyết, bổ huyết, đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương điều trị căn nguyên gây bệnh. Đồng thời, bài thuốc tập trung bồi bổ cơ thể, phục hồi chính khí, nâng cao thể trạng, tạo hàng rào vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại, ngăn chặn bệnh tái phát.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Các bài thuốc của người dân tộc bản địa từ lâu được biết đến với tính hiệu quả và an toàn. Nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc bản địa. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương, nổi bật nhất là cốt thuốc đau xương của người Tày. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc, nhiều bí dược xương khớp lần đầu tiên được ứng dụng. Các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm được thực hiện bài bản giúp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp nhất với người Việt hiện nay”.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh gút sẽ được bác sĩ Tuấn cùng các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ chuyên biệt, phù hợp với từng mức độ bệnh gặp phải để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Phác đồ điều trị bệnh gút tại Trung tâm Thuốc dân tộc bao gồm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đóng vai trò chủ đạo điều trị gút – chiếm 80% giá trị; kết hợp với cồn xoa bóp thảo dược, tiêu viêm, giảm đau và chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học do bác sĩ tại xây dựng và hướng dẫn.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ra đời đã mở ra hướng đi mới chưa từng có cho nền YHCT Việt Nam trong điều trị bệnh gút. Bài thuốc cho hiệu quả chữa trị cao gấp nhiều lần so với công thức nguyên bản, nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

 • Giải độc, tiêu viêm, lưu thông khí huyết, đặc trị bệnh gout từ gốc.
 • Dứt điểm triệu chứng sưng đau, nóng đỏ, biến dạng khớp.
 • Kiểm soát axit uric máu, đưa chỉ số về ngưỡng vô hại và duy trì toàn trong thời gian dài, ngăn tái phát.
 • Làm lành tổn thương sụn khớp, tái tạo và phục hồi ổ khớp, mạnh gân, cường cốt.
 • Làm tan tinh thể muối Urat, giảm dần các hạt tophi tại ổ khớp, khắc phục tình trạng biến dạng khớp.
 • Ngăn chặn biến chứng do gout….
 • Có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ. Dược liệu tự chủ được thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam chuẩn GACP-WHO tại nhiều địa phương do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển
 • Bài thuốc được gia giảm tùy theo thể trạng, vị trí đau nhức, bệnh lý xương khớp của người bệnh. 
 • Được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng và kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
 • Bài thuốc được VTV2 đưa tin là giải pháp điều trị bệnh không xâm lấn, an toàn và hiệu quả
 • Hiệu quả cao với trên 95% bệnh nhân xương khớp phục hồi vận động sau 3-5 đợt thuốc và đặc biệt phù hợp với mọi thể bệnh gút bằng phác đồ cá nhân hóa
 • Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất hoặc viên hoàn tiện dụng.

Hàng nghìn bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh gút nhờ kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ Tuấn

Bác sĩ Tuấn là một cái tên được rất nhiều bệnh nhân biết đến. Trong sự nghiệp khám chữa bệnh của mình, bác sĩ đã từng giúp đỡ không ít bệnh nhân chiến thắng bệnh tật. Trong suốt 40 năm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn luôn tâm niệm hành nghề rằng trước khi làm người thầy thuốc,  bản thân bác sĩ phải tự coi mình là bạn của bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ Tuấn luôn lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân với mong muốn rằng bệnh nhân sẽ tin tưởng và thoái nhất với mình. Qua đó, quá trình điều trị mới thuận lợi và đem lại những kết quả cao nhất.

Chính nhờ chuyên môn cao, chuyên tâm nghiên cứu và kinh nghiệm khám chữa bệnh, tận tâm hết lòng vì bệnh nhân trong điều trị các bệnh xương khớp, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn được hàng nghìn nhớ đến như một khác tinh bệnh xương khớp. Đồng thời, chính thái độ niềm nở, lắng nghe những tâm tư của người bệnh đã giúp bệnh nhân thỏa mái hơn khi khám chữa bệnh. Điều này đã để lại những ấn tượng tốt và thiện cảm đối với mỗi người bệnh khi tìm đến bác sĩ Tuấn.

Ông Nguyễn Trung Chương 65 tuổi (Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) đã sống chung với bệnh gout suốt 11 năm. Sau khi đã điều trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, ông được người quen giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đã hoàn toàn khỏi bệnh nhờ bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang.

Chia sẻ của ông Chương về bác sĩ Lê Hữu Tuấn, ông cho biết: “Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Tuấn thăm khám, tư vấn và điều trị trong suốt 5 tháng liền. Bác sĩ Tuấn rất nhiệt tình, liên tục nhắc nhở tôi kiên trì dùng thuốc cũng như sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của tôi”.

Ông Nguyễn Văn Hùng đã bị bệnh gút suốt 10 năm nay và đã dùng nhiều cách nhưng không thuyên giảm. Không chấp nhận để bản thân sống chung với bệnh gout thêm nữa, ông Hùng tìm hiểu và biết đến phương pháp Đông y an toàn, có khả năng trị dứt điểm bệnh, ngăn tái phát. Tham khảo nhiều nguồn tin, ông Hùng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để đến Trung tâm để khám và điều trị. Chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh gout tại Trung tâm, chú Hùng cho biết:

“Giờ đây, tôi đã khỏe mạnh trở lại, tất cả là nhờ vào bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong một lần xem chương trình Chất lượng cuộc sống của VTV2, tôi biết đến bài thuốc chữa dứt điểm bệnh gout Quốc dược Phục cốt khang do bác sĩ Lê Hữu Tuấn giới thiệu. Bài thuốc có thành phần từ hơn 50 loại thảo dược quý, lành tính, không gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan, thận. 

Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc và kiêng khem cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, số cơn gút cấp đã giảm hẳn, tôi ăn ngủ ngon hơn rất nhiều. Tính đến nay là 5 tháng dùng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, tôi thấy các hạt tophi không to ra nữa mà có phần xẹp đi, cũng không mọc thêm hạt tophi nào cả. Đặc biệt là uống thuốc này, tôi không thấy mệt, dạ dày thì khỏe mạnh nên rất yên tâm”.

Trong nhiều năm công tác, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp đông đảo bệnh nhân gút bớt đau nhức, phục hồi vận động, sinh hoạt và lao động dễ dàng hơn. Với sự tận tâm, tận tình với người bệnh, bác sĩ Tuấn được người bệnh tin tưởng, yêu mến. Rất nhiều lời cảm ơn của người bệnh được gửi đến bác sĩ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Lê Hữu Tuấn, người được biết đến là khắc tinh” bệnh gút. Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn thông qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Anh Đức says: Trả lời

  Tôi bị gout đến nay chục năm rồi có thể chữa khỏi được nữa không, tôi xưa đến giờ toàn duy trì bằng thuốc tây nhưng vẫn không ăn thua

  1. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh mãn tính thì xác định nó theo cả đời làm sao mà chữa khỏi được nữa bác, bác dùng thuốc bây giờ mục tiêu đỡ bệnh được càng lâu càng tốt thôi, tôi dùng quốc dược phục cốt khang cũng nửa năm rồi không đau trở lại.bệnh này bác phải chú ý kiêng khem chuẩn chỉnh vào

  2. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

   Tôi bị gout cũng khá lâu rồi đấy, từ năm 2010 đi xét nghiệm phát hiện ra bị gout, hồi mới thì cứ đau uống viên thuốc vào là đỡ nhưng từ đó đến nay nó tái phát liên tục, mấy năm nay mỗi lần như vậy là đau đớn các khớp bàn tay bàn chân vô cùng, thuốc tây vẫn dùng đều đặn nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đến năm ngoái tôi được một người bạn giới thiệu cho thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc, tôi đến trung tâm khám và lấy thuốc về uống, thuốc tác dụng không nhanh, phải 2 tuần tôi mới bắt đầu đỡ đau, trong thời gian dùng thuốc tôi không bị tái phát thêm đợt nào nữa thấy có vẻ hợp thuốc nên kiên trì theo và hết liệu trình 3 tháng thuốc tay chân xương khớp gần như hết đau chỉ còn đi tập tễnh chút đi khám chỉ số acid uric cũng gần về bình thường, tôi bây giờ là khâu bớt mồm lại, kiêng tất những thứ mà ai bị Gout cũng đều biết, thể dục cường độ nhẹ nhàng nhưng đều đặn mỗi ngày để bệnh tình ổn định chứ bệnh của tôi lâu năm lại nặng chả giám mong khỏi. thấy mọi người bảo mới chớm thì may ra chữa được

  3. Trần Phương says: Trả lời

   Thuốc tây không có tác dụng điều trị với bệnh này đâu, tôi dùng mấy năm nay còn lạ gì nữa, lần nào đi khám bác sĩ cũng chỉ kê mỗi thuốc giảm đau, đỡ đau nhanh nhưng thuốc hết tác dụng lại đâu vào đấy, thuốc đông y mới điều trị ổn định lâu bền được https://thuocdantoc.vn/benh/dac-tri-tan-goc-benh-gut-voi-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang

 2. Hùng Nghệ Sĩ says: Trả lời

  Bệnh gout đang trong đợt phát cấp tính có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không hay chỉ điều trị được bệnh mãn tính, tôi 3 hôm nay đau quá chừng, thuốc giảm đau uống nhiều quá bị nhờn mất rồi

  1. Lộc Đặng says: Trả lời

   Gout cấp tính là đau dữ lắm, tốt hơn hết vẫn nên theo tây y điều trị, khi hết đợt cấp rồi thì sang đông y, chứ đông y nó tác dụng chậm lắm, thế mạnh của đông y vẫn là bệnh mãn tính mà

  2. Vũ Hùng says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang điều trị được cả gout cấp tính và gout mãn tính, tôi uống thuốc chừng 5 ngày các cơn đau bắt đầu giảm dần và biến mất, đúng là tác dụng có chậm hơn thuốc tây nhưng dùng an toàn, thuốc tây quá nhiều tác dụng phụ, uống nhiều hỏng dạ dày đấy

  3. Lê Văn Bảo says: Trả lời

   Tôi bị gout cấp tính dùng thuốc quốc dược phục cốt khang vẫn có hiệu quả mà, giảm đau vẫn tốt, nếu muốn tác dụng nhanh hơn thì có thể kết hợp thêm liệu trình cấy chỉ giống như tôi, làm tại trung tâm thuốc dân tộc luôn

  4. Thế Quyền says: Trả lời

   Cấy chỉ ở trung tâm thuốc dân tộc bao nhiêu tiền một lần. tôi cũng nghe nhiều về phương pháp này mà chưa thử bao giờ, có đau không, có an toàn tuyệt đối không bác

  5. Dũng says: Trả lời

   Cấy chỉ cũng giống như châm cứu thôi nhưng không dùng kim châm mà dùng chỉ tự tiêu cho vào bên trong huyệt và tác dụng dần, phương pháp này tiện vì không phải đi thường xuyên, 2-3 tuần mới phải cấy một lần, ở trung tâm người ta làm trong phòng vô khuẩn được những người có chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm làm nên an toàn tuyệt đối, không đau đớn gì, tôi cấy xong về sinh hoạt bình thường chỉ không tắm ngay thôi.

 3. Phong Văn Lương says: Trả lời

  Thời gian điều trị bệnh gout của thuốc quốc dược phục cốt khang là bao lâu ? Tôi đã từng uống thuốc đông y cả nửa năm rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cũng chả hiểu là do thuốc hay do mình không hợp thuốc nữa.

  1. Dương Nội says: Trả lời

   Thời gian điều trị thường từ 2-3 tháng, tùy vào tình trạng bệnh của bác thế nào nữa, còn thuốc đông y hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ dùng thuốc đúng người đúng bệnh nữa, đông y quan trọng nhất là hợp thầy hợp thuốc, bài này có nói chỉ sau 1 liệu trình là khỏi https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  2. Minh Xù says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc tổng cả thể 3 tháng tròn, bệnh lui cho rồi , lâu rồi không thấy đau đớn gì nữa , nhưng ăn uống kiêng khem vẫn phải cẩn thận như trong quá trình điều trị để bệnh không tái phát lại . Nói là kiêng nhưng ko phải kiêng tuyệt đối đâu , có điều ăn phải có chừng mực (ví dụ ngày ko quá 2 lạng thịt lợn nạc, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tối đa thịt giàu đạm khó tiêu – món khoái khẩu longlontietcanh và thịt chó)

  3. Cường PL says: Trả lời

   Bệnh gout phải kiêng những gì thế, bệnh này không được ăn chất đạm phải không, em làm bên gym nếu không ăn đạm vào duy trì cơ bắp thì xem như bỏ nghề

  4. Trịnh Hải says: Trả lời

   Bệnh gout cũng từ chế độ ăn không khoa học mà ra thôi, nếu không may mắc rồi thì nên hạn chế tối đa các thực phẩm như nội tạng động vật, thịt bò, tôm, cua,…tránh cả rượu bia nữa dùng những đồ này rất dễ tái phát đợt cấp, bác đi khám bác sĩ sẽ có thực đơn cụ thể cho bác

  5. Nguyễn Hữu Thành says: Trả lời

   Chết thật, em để ý dạo này mỗi lần em ăn hải sản xong rất hay bị đau khớp ngón chân, có phải em bị gout rồi không, bác nào tư vấn giúp em nên đi khám ở đâu để xác định mình có bị gout hay không

  6. Lê Tuấn says: Trả lời

   Bệnh này bạn phải đi xét nghiệm mới phát hiện được, giờ bệnh viện nào người ta cũng làm cái này cả, nếu bị bệnh thật thì mang kết quả sang trung tâm thuốc dân tộc mà chữa, dùng thuốc tây không được đâu

 4. Văn Tú says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bệnh Gút có chữa khỏi không? Chữa bằng cách nào. Ông cụ nhà em bị cái bệnh này chữa cũng nhiều nơi, chỗ nào có cũng tham khảo rồi mà uống vẫn không khỏi các bác ạ. Bây giờ các khớp nó xưng to đau lắm rồi. Em cũng đã tham khảo một số thuốc trên mạng mà không ăn thua. Bác nào đã chữa hoạc chữa cho gia đình rồi thì tư vấn cho em với.

  1. Quốc says: Trả lời

   Không chữa khỏi triệt để được mà chỉ uống thuốc để cắt viêm cấp tạm thời sau đó uống thuốc để duy trì axit uric trong máu. Bác cần đưa đi bác sĩ để bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh và cho đơn thuôc điều trị. Tình trạng bệnh của ông cụ nhà bác chắc là nặng rồi đã chuyển sang giai đoạn cấp và tái phát liên tục nên càng cần phải có chỉ định của bác sĩ.

  2. Huy ĐỒ DA says: Trả lời

   thuốc quôc duoc phuc cot khang co ai dung thuôc này chưa .có khỏi được bệnh gút này kg ?

  3. Quang Kiên says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là bài thuốc lớn chuyên điều trị về bệnh xương khớp, trong đó bao gồm nhiều bài thuốc nhỏ để đặc trị riêng cho từng bệnh, như bệnh gout của e bác sĩ cho đơn gồm thuốc đặc trị gout, thuốc phong thấp, thuốc giải độc .bác sĩ dặn kiêng củ cải, măng, đồ nhiều đạm như thịt chó, hải sản. E ko tin khỏi được nhưng thấy nhiều người khen thuốc này chữa ổn mà lành tính nên e cũng đang thử. Có gì tốt e sẽ thong báo sau

  4. Thuận Phong says: Trả lời

   Nhiều loại thuốc vậy rồi mình về bỏ chung vào ấm sắc hay phải sắc riêng từng loại thế, tôi trước đến nay không thích dùng đông y chỉ vì đun sắc quá mất thời gian

  5. Up Store says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc đã bào chế sẵn dạng viên hoàn chỉ cần hòa vào nước ấm uống thôi không cần phải đun sắc như thuốc đông y thông thường, tôi thấy dùng thuốc này tiện mà dùng được điều độ chứ thuốc sắc ngày nào bận thì xem như bỏ thuốc

 5. Nguyễn Văn Hiếu says: Trả lời

  Bệnh gút này khó chưã lắm, em có anh bạn chưã chạy mãi cũng kô khỏi. Chấp nhận sống chung với lũ thôi. Cái bệnh này ngoài việc kiêng khem đồ ăn thì muà rét cũng khổ lắm. Anh bạn em kô thể đi được hộ chợ vì toàn dính đợt rét, thời tiết bên kia toàn thấp, có hôm dưới 0.

  1. Trần Hưng says: Trả lời

   Nói chung không thể chữa khỏi hẳn khi đã phát bệnh
   Nhưng không hẳn là phải sống chung, hoàn toàn vẫn có thể chữa được nhờ thuốc đông y kết hợp với chế độ ăn uống ngặt nghèo để kéo dãn các đợt đau và hạn chế biến chứng!

  2. Lê Trung says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có tác dụng giảm đau và ổn định lại acid uric trong cơ thể vì thế nó mới có tác dụng lâu dài chứ chỉ giảm đau thôi mà acid uric vẫn cao thì ngưng uống thuốc là bệnh bị lại liền hà . Nói chung mỗi người 1 kiểu cơ địa không ai giống ai. Có bệnh vái tứ phương cứ thử dùng thuốc này đi tôi dùng thấy không còn bị những trận đau nhức, sưng khớp hành hạ nữa rồi

 6. Nam Đỗ says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc quốc dược phục cốt khang ở đâu, trong sài gòn có hiệu thuốc nào bán thuốc chuẩn không, tôi sợ mua phải hàng nhái lắm

  1. Cá Cảnh Huy Thảo says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở đặt trong này mà bác, ngoài hà nội ra thì sài gòn là cơ sở 2 địa chỉ 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, bác qua khám rồi mua thuốc về dùng luôn

  2. Thần Sấm says: Trả lời

   Hiệu thuốc có bán thuốc này không, tôi ở tỉnh thì mua thuốc kiểu gì được, dạo này thấy thuốc này nổi tiếng quá cũng muốn dùng thử, coi như có bệnh vái tứ phương vậy

  3. Tuấn Đạt says: Trả lời

   Ở hiệu thuốc không có đâu, thuốc này là thuốc kê đơn của bác sĩ mà, với lại mua bên ngoài ai dám đảm bảo chất lượng cho bác, rồi dùng có vấn đề gì thì sao, bác cứ mua tận trung tâm sẽ có bác sĩ theo suốt thời gian bác dùng thuốc lại đảm bảo thuốc chuẩn, không đi khám thì gọi điện đến trung tâm bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về .

  4. Việt- M says: Trả lời

   Nếu mua qua mạng như này thì có được bác sĩ tư vấn không hay là nhân viên bán thuốc thôi, tôi thấy nhiều chỗ cũng tư vấn qua điện thoại thế này toàn mấy người có chuyên môn gì đâu, nói chuyện toàn đi quảng cáo thuốc

  5. Nguyễn Đăng Minh says: Trả lời

   Ở đây là cơ sở khám chữa bệnh mà đâu phải là công ty bán thuốc đâu, có bác sĩ chuyên khoa hẳn hoi, không đến trực tiếp được thì người ta tư vấn qua điện thoại cho thôi, tôi ngày xưa là được bác sĩ Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh của bên viện YHCT trung ương tư vấn điều trị cho đây, bạn lên mạng gõ ra thông tin của bác sĩ liền, lên ti vi suốt

 7. Tuyên Phạm says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang dùng có tác dụng phụ gì không, dược liệu bên này có đảm bảo không mọi người

  1. Lê Ngọc Tuấn says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm tất cả đều qua kiểm định của bộ y tế đạt chuẩn, có nghiên cứu và ứng dụng trên thực tiễn rồi mới đưa vào điều trị, thuốc hoàn toàn an toàn không có tác dụng phụ gì nhé

  2. Đức Tài says: Trả lời

   Tôi nói thật là tôi dùng thuốc gì ban đầu cũng phải tìm hiểu kĩ lắm, phải an toàn tuyệt đối tôi mới dùng, thấy thuốc này được giới thiệu trên chương trình vtv2 rôi tôi mới yên tâm sử dụng, thuốc không những chữa khỏi bệnh nà còn giúp ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn, không có tác dụng phụ gì hết

 8. Nam_Phan says: Trả lời

  Thuốc này có thực sự hiệu quả vậy không mà tôi thấy nhiều bác sĩ chuyên gia đánh giá tốt thế, nghe vậy cũng thấy tin tưởng muốn dùng thử lắm, mà không biết ở đây có ai dùng chưa chia sẻ tôi nghe chút được không. Chứ tôi bị bệnh gout này cũng được hơn 2 năm rôi, chắc cũng do công việc của tôi thường xuyên phải rượu bia rồi ăn uống, gần như tôi rất ít ăn cơm nhà, chủ yếu là đi tiếp khách rồi ăn uống nhậu nhẹt xong về say khước rồi ngủ luôn. Tôi cũng có chữa rồi đấy mấy bác chứ mấy bác đừng nghĩ tôi bị bệnh không đi chữa còn ăn nhậu mà tội, vì tính chất công việc cả thôi. Mà xui sao tôi chữa mãi không khỏi bệnh, cứ lắc nhắc sưng đau ngón chân ngón tay từ đợt này đến đợt khác. Tay còn đỡ chứ chân mà mỗi lần lên cơn đau là không thể mang giày nổi, đi đứng thì khó chịu lắm. Mà sao dùng thuốc tây mãi nó không khỏi bệnh các bác nhỉ, tôi dùng nhiều loại lắm, loại này đến loại khác mà có điểm chung là giảm đau nhanh mà tái phát cũng nhanh nữa

  1. Chia tay anh không đòi quà says: Trả lời

   Bị cái gout này mà không kiêng là không được đâu chú ơi, dùng thuốc gì cũng phải kiêng hết. Chú hạn chế ăn nhậu bia rượu hải sản đi, có thể uống nước ngọt nước lọc cũng được, ai hỏi ai ép chú cứ bảo là chú bị gout thì khách sẽ thông cảm thôi mà chứ chú cứ cái đà ăn chậu đó thì có dùng thuốc gì thì cũng khả năng tái bệnh thôi.

  2. T h u H ư ờ n g says: Trả lời

   Thuốc tây là vậy đó anh, thường có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh lắm, nhưng mà không đi sâu đẩy lùi gốc rễ căn bệnh được nên bệnh cứ thế tái phát lại thôi, anh dùng thuốc quốc dược phục cốt thấy khả thi hơn đó, không đỡ nhiều thì cũng đỡ ít, tại em thấy sếp em đang dùng loại này được hơn 1 tháng rồi mà thấy tay chân đỡ sưng đỏ đi nhiều lắm, chứ lần trước mà ổng bị đau lên lúc nào cũng đi dọa tụi em hết tại nó biến dạng ghê lắm

  3. Bôn 80 says: Trả lời

   Không biết cậu bao nhiêu tuổi rồi, chứ tôi thì nay cũng 56 tuổi rồi, phát hiện bệnh từ năm ngoái. Tôi thì không ăn nhậu gì nhiều nhưng thích ăn hải sản lắm, với ở nhà cũng nhàn nên lười vận động, thế là bệnh lúc nào không hay, chỉ đến năm trước thấy chân sưng tấy đau nhức bất thường đi bệnh viện khám mới biết là bị gút hành. Sau đấy tôi có điều trị theo thuốc của bác sĩ kê trên viện nhưng không khỏi được, ban đầu thì có tác dụng nhanh giảm đau hiệu quả xong rồi được tầm vài tuần thì tái phát như kiểu cậu nói dùng thuốc tây mà thấy bị như vậy. Sau tôi cũng dùng lại đơn thuốc đó mà còn không có tác dụng do bị nhờn nữa, cứ thế dùng thuốc tây hết 6 tháng không khỏi mà người ngày càng thiếu sức sống trong thấy. Thấy thế gia đình không cho tôi dùng thuốc tây nữa và bắt đầu tìm hiểu thuốc đông y thì thấy trên tivi các chuyên gia trong bài này đây họ đánh giá quốc dược phục cốt tốt nên mấy đứa con nghe vậy yên tâm nó đưa tôi qua khám. Qua khám bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc về dùng, dùng tháng đầu thì thấy nó không tác dụng nhanh như thuốc tây trước tôi dùng, tuy nhiên mức độ đau không còn mạnh như trước, ăn uống ngủ nghỉ thấy cũng điều độ thoải mái hơn. Qua tái khám bác sĩ bảo bệnh của tôi đang dần dần ổn định rồi, điều trị thêm 2 tháng nữa sẽ cho kết quả mong muốn. Vậy là tôi cũng dùng hết 2 tháng thuốc còn lại và đúng là hết bệnh thật cậu ơi, không còn cảm giác chân đau lúc đi lúc ngủ như trước nữa, hiện giờ là tính từ lúc dùng xong 3 tháng thuốc cũng đã 7 tháng rồi mà tôi chưa bị tái đau lại luôn cậu, cảm thấy kết quả này rất tốt, chắc tới đây qua xin thêm vài tháng thuốc về duy trì cho chắc chắn để bệnh không tái phát nữa. Thấy chuyên gia đánh giá vậy là yên tâm lắm rồi mà còn có nhiều người dùng sử dụng thuốc được khỏi bệnh nữa nên càng chắc chắn hơn, cậu có thể tìm đọc những phản hồi của người dùng về thuốc như bài tôi gửi cho cậu xem đây
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  4. Hào Phan says: Trả lời

   Ông anh cho em hỏi liệu trình cố định chữa bệnh gout bằng thuốc này là 3 tháng đúng không

  5. Bôn 80 says: Trả lời

   Cái này không có cố định thời gian chú hen, ai nặng ai nhẹ, ai tuân thủ đúng chỉ định, hoặc dựa vào cơ địa hấp thụ thuốc ra sao rồi bác sĩ sẽ kê thời gian phù hợp thôi chú chứ không ai giống ai cả, thường nó dao động tầm 2-4 tháng, như tôi thì cũng không đến mức nặng lắm nên dùng tầm 3 tháng thấy cũng nhanh

 9. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

  Các anh các chị có biết chế độ ăn uống của bệnh nhân bệnh gout là như thế nào không ạ? Nên ăn cái gì và không nên ăn cái gì? Có những bí quyết về bệnh này không ạ? Cho em xin kinh nghiệm với.Thanks các anh các chị nhiều nhiều luôn.

  1. Anh Nhân says: Trả lời

   Bệnh Gout đúng là ăn uống phải kiêng cử rất nhiều nhất là cá và tôm,lục phủ ngũ tang của động vật, những thức ăn nào nhiều đạm thì nên kiêng, cả thêm ai mà hay rượu bia vào là bệnh càng thêm nặng. Bí quyết khỏi bệnh của anh chính là dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc với kết hợp theo hướng dẫn của bác sĩ mà khỏi đó em. Thật chứ bệnh này mà chỉ trong chờ vào thuốc mà không chịu kiêng cử đủ thứ thì khó mà đạt hiệu quả tuyệt đối lắm. Nói chung quá trình chữa thì hơi cực nhưng kết quả như bây giờ thì anh thấy xứng

  2. Bạch Ngọc Đường says: Trả lời

   HÔm bữa tui cũng dùng thuốc quốc dược phục cốt này thì trong khoảng thời gian điều trị tôi phải kiêng khem một số thứ theo lời khuyên của bác sĩ. Phải hạn chế tối đa nhất những cuộc nhậu, tăng cường lượng rau, chất xơ, giảm ăn đồ ăn chứa nhiều protein. Tôi áp dụng theo rất tốt vì được vợ tôi hỗ trợ. Những lúc ốm đau mệt mỏi thế mới biết chỉ có gia đình là không bao giờ bỏ chúng ta đi. haha

  3. Cẩm Tiên says: Trả lời

   Chồng chị thì đang áp dụng phương pháp này, nhưng yêu cầu phải kiên trì và hơi khó uống, đó là lấy 1 nắm lá lốt rửa sạch rồi giã, lọc lấy nước rồi uống hàng ngày sẽ đỡ đau được nhưng chỉ đỡ được thôi chứ nó không khỏi hẳn em ơi, cứ bao giờ bệnh bắt đầu tái phát thì chồng chị lại làm thế thôi

  4. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Như cách chồng chị Tiên dùng thì em thấy nó không khỏi hẳn lại tốn thời gian làm nhiều lần như vậy em thấy mất công thật đó chị, thôi để em qua Thuốc dân tộc khám cũng được, thấy mấy anh chị chữa ở đây cũng ổn, ai biết rõ lịch khám cho em xin luôn ạ

   1. Anh Nhân says:

    Trung tâm họ làm việc giờ hành chính cả tuần luôn em ơi, em thấy giờ nào đi được thì cứ ghé bác sĩ khám cho rồi cần hỏi gì kiêng khem gì họ giải đáp cho hết ấy

 10. Ngôi nhà hoa hồng says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, như tui bị gout 5-6 năm nay rồi, cộng thêm bị cao huyết áp nữa. Bây giờ ngày nào cũng uống thuốc tây nên người khô lại, ăn uống kém. Tình trạng của tui có thể dùng quốc dược phục cốt này được không? Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ.

 11. Tiểu Qủy says: Trả lời

  Mấy nay em có hiện tượng đau khớp ngón tay và ngón chân, người cứ mệt mệt, không làm gì nặng mà cứ ê ẩm hết cả người ngợm, sờ vào khớp thấy nong nóng. Em thấy giông giống bị gout nên cũng lo quá à, không biết có phải bệnh này không nữa

  1. Dr.Tú says: Trả lời

   Chưa chắc đâu em, cũng có khi là dấu hiệu của viêm đa khớp dạng thấp ấy, bệnh này nhìn chung mức độ nhẹ hơn gout nhưng mà để chắc chắn thì em nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa xương khớp xem kết quả thế nào đã rồi bác sĩ sẽ hướng dẫn cách điều trị phù hợp, mới bị thì sẽ nhanh khỏi thôi, để lâu nhiều biến chứng mới sợ

  2. Đỗ Minh Thư says: Trả lời

   Hiện tượng của bệnh gout là do lượng axit uric trong máu cao do đó dẫn đến sưng tấy các mạch máu biểu hiện sưng tay, chân. Để biết bạn có bị bệnh gout hay không phải xét nghiệm máu thì mới biết được chứ nhìn rồi đoán thế không đúng đâu bạn nghen

  3. Tiểu Qủy says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người đã cho em lời khuyên, tại em thấy triệu chứng cũng na ná giống. Thế thì hôm nào em đi khám, nếu mà là bệnh gout thì chắc em qua điều trị bên thuốc dân tộc liền luôn chứ thấy nhiều người dùng thuốc tây bị tái phát hoài cũng rút kinh nghiệm, biết sớm chữa sớm cho khỏe. Cơ mà nếu em bị viêm xương khớp thì có dùng thuốc này được không mọi người

   1. Na_Angel says:

    Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc chuyên chữa các bệnh xương khớp luôn không riêng gì gout bạn ơi, tùy vào dạng bệnh bác sĩ sẽ kê thuốc dùng thuốc kết hợp cho nhanh khỏi đó nên cứ đi khám trước có kết quả rồi mang đó khám tiếp bác sĩ chỉ định loại thuốc phù hợp thôi bạn

 12. Dế mèn phiêu lưu says: Trả lời

  Ôi tớ cũng mới phát hiện là bị bệnh vào đầu tháng 2 này đây, lúc đầu thì tự dưng thấy khớp đau đột ngột, dữ dội, sưng tấy và thường xảy ra vào sáng sớm, còn bị cảm thấy nóng và đau nghiêm trọng ở khớp khi đụng vào nữa, lúc đau quá nó chuyển sang màu đỏ luôn. Ban đầu cũng chủ quan, không nghĩ mình bị gout đâu dù nghe thông tin cũng nhiều lắm. Tớ chỉ nghĩ là những cơn đau nhức bình thường nên cứ kệ. Công việc cũng bận rộn lắm nên không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe. Đến khi đau quá, đêm không ngủ được, mới quyết định đi khám. Đến gặp bác sĩ thì chẩn đoán bị gout. Nghe tin xong mà lạnh hết cả người. Nhưng mà tại nhờ bên công ty cũng có ông bạn bị gout này ổng dùng thuốc bên Trung tâm này khỏi rồi nên bị cái là tớ qua đây nhờ bác sĩ kê đơn thuốc về dùng luôn. Thôi thì nghe lời bác sĩ điều trị thôi chứ biết sao giờ, dùng hơn tháng thuốc đi tái khám thấy cũng giảm 50% rồi, đỡ đau đỡ sưng nhiều, bác sĩ còn trêu may mà chữa sớm đấy nữa chứ

  1. Trang Trang says: Trả lời

   Bác ơi, em hỏi cái bác dùng thuốc từ bữa đến giờ thấy nó sao, có gì khó khăn không

  2. Dế mèn phiêu lưu says: Trả lời

   Nói chung là tớ không gặp bất cứ khó khăn gì cả. Không tác dụng phụ, không dị ứng với bất cứ thành phần nào, quan trọng thuốc nó làm từ thảo dược nên là nó an toàn ấy. Đến Trung tâm thấy bao nhiêu chứng nhận các thứ, giải thưởng. Rồi tìm hiểu thêm vườn dược liệu của trung tâm nữa là thấy yên tâm hẳn luôn.

   1. Trang Trang says:

    Không ý em là khó khăn về cách chế biến thuốc với vị nó sao sao ấy

   2. Dế mèn phiêu lưu says:

    Cậu này hỏi chả rõ gì cả. Thuốc này thì chẳng cần chế biến nó có dạng viên sọ với dạng viên cao ai thấy dùng loại nào tiện thì chọn, tớ thì dùng dạng viên cao hòa nước ấm uống vị thì thấy như uống nước trà thảo mộc thôi thơm ngon thanh mát, ai mới dùng thấy hơi ngai ngái xí chứ dùng quen thích uống lắm

 13. Phan Văn Tịnh says: Trả lời

  Nhớ là cách đây hơn 1 năm là mình vẫn còn đang chật vật chữa gút đây mà giờ khỏi bệnh đi lại hết đau đớn cả rồi, mọi thứ lại bắt đầu bình thường như lúc chưa bị bệnh, đến giờ mình chắc mấy bạn ở đây mà thấy mình là sẽ không bao giờ nghĩ là mình bị gút luôn đó

  1. Lê Như Ý says: Trả lời

   Thế làm cách nào mà anh giờ khỏi bệnh hay thế, ông xã em giờ đang đau lên đau xuống vì bị gout đây, hóng chia sẻ của anh để bà con cùng biết với ạ

  2. Phan Văn Tịnh says: Trả lời

   Anh á, thì cũng đi chạy chữa khắp nơi rồi đến lúc trúng Trung tâm thuốc dân tộc này mà khỏi đây. Thật ra anh cảm thấy mình cũng khá may mắn hơn nhiều người khi tì được địa chỉ đáng tin cậy tìm được thuốc hiệu quả mà dùng, chứ anh biết bị bệnh này nhiều người chật vật tìm thuốc chữa dữ lắm. Anh chữa đủ thuốc chán chê thì cũng qua đây khám dùng thuốc đông y “đổi gió” xem hiệu quả như nào chứ trước toàn dùng thuốc tây mà bệnh có khỏi hẳn đâu. Anh đến đây khám ngay, gặp luôn bác sĩ Tuyết Lan là yên tâm đến 80% rồi. Tại bác này hay được báo chí tivi phỏng vấn với mời làm chuyên gia nên theo dõi thì anh có biết, mừng như bắt được vàng đó em. Xong rồi bác sĩ kê cho anh 4 tháng thuốc quốc dược phục cốt khang về dùng. Anh kiên trì dùng theo chỉ dẫn cảu bác sĩ thì sau liệu trình 4 tháng gần như là anh đã phục hồi hoàn toàn đó em, 1 phần anh có đi trị liệu vật lý nữa nên hiệu quả nhanh lắm, với anh kết như thế này là rất hài lòng. Em cứ về bảo chồng em qua đấy khám thử đi, anh đi khám chữa bên này thấy đông người lắm , thuốc hay bác sĩ giỏi trung tâm uy tín nên thường họ tìm đến khám rất đọc, 2 vợ chồng đọc thêm phản hồi người dùng về thuốc này thử xem nè
   https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-hoan-chinh-dac-tri-benh-gut.html

  3. Lê Nguyễn Phú says: Trả lời

   Gía thuốc thế nào vậy ông

  4. Phan Văn Tịnh says: Trả lời

   Chi phí thuốc nó còn tùy vào đơn thuốc bác sĩ kê cho mỗi người bao nhiêu loại cái nào kết hợp cái nào nữa đó, bill của mình thì dùng hết 2tr8 1 tháng thôi

   1. Lem cosmetics says:

    Anh gì ơi cho em xin số của bác Lan được không

 14. Thúc Thúc says: Trả lời

  Gút này nên phẩu thuật hay nên dùng thuốc thì sẽ cho kết quả hữu hiệu nhất các bác nhỉ

  1. Minh Hiếu OCC says: Trả lời

   Ai vào giai đoạn nghiêm trọng lắm mà dùng thuốc không có hiệu quả nữa bác sĩ kêu mổ mới mổ chứ, nếu chưa tới mức cần mổ thì thôi, dùng thuốc cũng khỏi mà ăn thua bác có tìm đúng thuốc không thôi. Không có bác sĩ chỉ định không ai chịu trách nhiệm đứng ra mổ cho bác đâu

  2. giày da xịn says: Trả lời

   Phẫu thuật gout nhiều biến chứng với mất sức lắm, sau chăm sóc không cẩn thận thì vẫn khả năng tái phát chứ không phải là giải pháp tối ưu nhất đâu ạ. Ông nhà tôi đợt cũng tính đi phẩu thuật mà bác sĩ khuyên về dùng thuốc đông y cái ổng dùng thuốc của Thuốc dân tộc này mà khỏi rồi nè

 15. Ở đây zui lắm nè says: Trả lời

  Mình nghĩ bệnh này tất cả là do ăn nhậu thôi. Mấy ông hay nhậu thường hay dính phải, cho nên bớt nhậu nhậu lại đi là đỡ dính nhiều bệnh lắm mấy chế ơiiiiii

 16. Thành Danh shop says: Trả lời

  Mọi người cho tui hỏi dịch vụ thăm khám với chất lượng trung tâm bên đây thế nào, ai trải nghiệm rồi cho tui biết với

  1. Ng.T Thanh Sang says: Trả lời

   Bản thân tôi khám chữa ở Thuốc dân tộc rồi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Mặc dù tôi khá khó tính và kén chỗ khám lắm, người quan biết tôi ai cũng bảo tôi khó cả. Nhưng mà khám đây khiến tôi thấy thoải mái lắm, từ việc đặt lịch khám online rất tiện lợi, làm thủ tục nhanh, lễ tân nhiệt tình ngay cả đội ngũ y bác sĩ cũng rất tận tâm, làm việc hết mình.
   Quan trọng là trong quá trình điều trị, tôi luôn nhận được sự quan tâm từ bác sĩ nữa, bác sĩ gọi hỏi thường xuyên lắm , theo dõi xem tình trạng thế nào có vấn đề gì hỗ trợ hết từ a-z Đội ngũ tư vấn của Trung tâm rất chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  2. Lê Thị Linh says: Trả lời

   Thím ơi, khám đây có cần đặt lịch trước không

  3. Ng.T Thanh Sang says: Trả lời

   Tùy bạn thôi à, nhưng nếu không muốn chờ lâu hoặc đi khám vào ngày cuối tuần thì tôi khuyên bạn nên liên hệ bên trung tâm để hẹn trước rồi qua khám thôi cho nó khỏe, tại bên đây người ta đến khám đông đôi khi mình đi đúng giờ đông thì qua mất công chờ

 17. Vũ Văn Hà says: Trả lời

  Tôi muốn được trực tiếp bác sĩ Hữu Tuấn thăm khám thì có cần liên hệ đặt lịch trước không hay cứ đến trung tâm thuốc dân tộc là gặp được bác sĩ vậy ?

  1. Đặng Khoa says: Trả lời

   Không liên hệ trước thì 1 là phải chờ đợi vì bệnh nhân đến khám đăng ký bác sĩ rất đông, hoặc 2 là phải về mất công vì đến đúng hôm bác sĩ không làm việc. Nên tốt nhất cứ đặt lịch trước cho yên tâm, mình cũng đỡ mất thời gian, đến đúng giờ hẹn là được vào khám luôn. Số điện thoại đặt lịch đây 024 7109 6699

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Phí khám với bác sĩ Tuấn thì thế nào vậy? Nếu mình chọn bác sĩ khám thì có phải trả thêm phí thăm khám không ?

  3. Dương Gấu says: Trả lời

   Chi phí khám ban đầu đồng giá 200k, đăng ký với bác sĩ nào cũng vậy. Nhưng chỉ mất tiền vào lần khám đầu thôi, những lần sau tái khám thì không phải trả tiền khám nữa

  4. Lê Tường says: Trả lời

   Còn tiền thuốc điều trị thì sao ?

  5. nguyễn đình vui says: Trả lời

   o đay tiền khám kg nhiều nhưng tiền thuôc thì nhiêu may là bênh giơ ổn đinh cho rôi đên khám bác si kê thuôc theo tình trang bênh ho rât nhiệt tình

 18. Việt Thái says: Trả lời

  Đã bác nào từng điều trị khỏi được bệnh gout chỗ bác sĩ Lê Hữu Tuấn chưa? Tôi bị gút 3 năm nay, hồi mới đầu điều trị thì tiến triển rõ tốt nhưng càng dùng thuốc càng lờn, đổi qua rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không ăn thua, bệnh mỗi ngày một nặng thêm, ngày nào cũng đau âm ỉ khó chịu chưa kể dăm bữa nửa tháng nó lại cho một trận cấp đau không đi nôi . Tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin thấy nói rằng bệnh này tây y hiện tại chưa có thuốc chữa khỏi nên muốn chuyển hướng sang đông y xem có hi vọng nào không

  1. Nguyễn Lâm says: Trả lời

   Tôi mới đi khám có tham khảo thông tin trên mạng thấy mấy người khám chỗ bác sĩ Tuấn này khen nên tôi cũng đăng ký khám.vừa đến khám cách đây 2 tuần, cũng hỏi bác sĩ rằng có cơ may nào có thể dứt điểm được bệnh không, bác sĩ nói bệnh gút là bệnh mạn tính nên rất khó nói trước mục tiêu chỉ là ổn định càng lâu càng tốt, bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó chế độ ăn uống là rất quan trọng thì sau hơn chục hôm uống thuốc mấy ngày đầu thấy đau nhức khó chịu hơn lúc đầu nhưng 2 3 hôm nay thì tôi thấy đỡ hơn.bác sĩ cũng bảo thời gian đầu là thuốc nó tác động vào cơ thể đào thải nên đau tăng lên.giờ đỡ thì tôi cũng hy vọng lắm mong hợp thuốc cho khỏi bệnh

  2. Triệu Dương says: Trả lời

   Mấy bác cứ yên tâm điều trị theo phác đồ của ông Tuấn đấy đi, tôi cũng theo ông ý uống thuốc 4 tháng bệnh ổn được 2 năm nay rồi tôi chữa từ đợt đầu 2020 đấy mà chưa bị tái phát một lần nào, acid uric từ đó đến nay hầu như luôn ổn định ở mức dưới 400, có vài lần cũng bị nhích lên nhưng không bị đau xương khớp, chỉ cần về điều chỉnh lại chế độ ăn là ổn không cần dùng đến thuốc, đợt đó điều trị cũng hết nhiều tiền nhưng đỡ bệnh, không cần uống duy trì như thuốc tây, chế độ ăn uống vẫn phải kiêng khem nhưng cũng đỡ khắt khe như trước thfi tính ra tiền thuốc còn rẻ hơn thuốc tây. Thuốc tôi dùng đợt đó là bài thuốc quốc dược phục cốt khang đấy https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-hoan-chinh-dac-tri-benh-gut.html

  3. Tiệp says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang này có điều trị được cơn gút cấp không hay chỉ điều trị gút mạn tính thôi ?

  4. Đặng Thị Thảo says: Trả lời

   Chắc nếu dùng đông y vào giai đoạn cấp thì phải dùng thêm thuốc giảm đau giai đoạn đầu. Tôi thấy như bố tôi dùng thuốc quốc dược này điều trị gút mạn phải mất đến gần 2 tuần đầu mới bắt đầu đỡ đau dần, nếu gout cấp thì e là không chịu nổi được chừng ấy thời gian. Nhưng được cái thuốc này khi bắt đầu có tiến triển rồi thì đỡ rất nhanh, bố tôi mới dùng hơn 1 tháng mà gần như cắt hẳn được cơn đau, chỉ về sáng sớm còn hơi âm ỉ, với cả thuốc không có tác dụng phụ nên người nhiều bệnh nền như bố tôi dùng vẫn yên tâm

  5. Trung Kiên says: Trả lời

   Tôi đến gặp bác sĩ Tuấn điều trị vào đúng đợt cấp, do dùng thuốc tây giảm đau liều cao 3 ngày liền nhưng không cắt được cơn đau có lẽ do trước đấy tôi lạm dụng quá nhiều nó sinh nhờn. Bác sĩ Tuấn kê cho tôi đơn thuốc quốc dược phục cốt khang với cả 1 chai dầu xoa bóp thảo dược, tác dụng giảm đau cực kì tốt, xoa bóp mấy hôm là đỡ liền

 19. Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Không thấy nói 1 liệu trình điều trị bên bác sĩ Tuấn kéo dài bao lâu nhỉ?

  1. Lê Huy Thắng says: Trả lời

   Tôi dùng đúng 3 tháng là ổn rồi, xương khớp hết đau, acid uric từ 580 về 410. Thuốc này còn thêm một tác dụng nữa là giảm kích thước hạt tophi, bác nào bị lên nhiều hạt tophi giống tôi thì dùng thuốc này là quá hợp lý, đỡ phải mổ

  2. Bảo Sơn says: Trả lời

   Tôi bị gút lâu ngày biến chứng nhiều cục tophi ở khớp bàn ngón tay. Đã mổ 1 lần cách đây 2 năm nhưng sau đó lại lên lại, giờ nhiều u cục nó to bằng ngón chân cái, tuy không gây đau đớn gì nhưng mất thẩm mỹ lắm, không biết tình trạng như tôi dùng thuốc có còn được nữa không

  3. Nguyễn dự says: Trả lời

   Cứ thử xem thế nào, tôi dùng thuốc 2 tháng nay đúng là các cục tophi giảm kích thước đi đáng kể, những cục nhỏ là biến mất hoàn toàn rồi, còn những cục có kích thước to chắc phải cần thời gian nhiều hơn, trong thời gian dùng thuốc không thấy xuất hiện thêm cục tophi nào mới

  4. Minh Trí says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang tác dụng chủ yếu là giảm đau và ổn định acid uric, ngoài ra có thể teo nhỏ được hạt tophi nhưng chỉ ở mức độ nhất định, với những hạt có kích thước nhỏ thì ok còn lớn rồi thì chỉ đỡ phần nào không hết hẳn. Tôi dùng liệu trình 3 tháng thuốc giảm cỡ được 60-70%. Nên bác nào mới bắt đầu bị nên dùng thuốc sớm sẽ có khả năng khỏi hoàn toàn

 20. Dương 1973 says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nếu chỉ số axit uric tăng cao 453 nhưng tôi chưa có biểu hiện của đau xương khớp giống như mọi người bị gút thì dùng thuốc này điều trị có giảm được acid uric không ?

  1. Nguyễn Nam says: Trả lời

   Cái này là mới chớm cao thôi, bác điều chỉnh lại chế độ ăn một thời gian là nó sẽ về bình thường ( hạn chế đồ ăn nhiều đạm, tăng cường rau xanh hoa quả), nếu thay đổi chế độ ăn rồi vẫn không ăn thua thì mới phải dùng đến thuốc điều trị

  2. Đỗ Trung Đạt says: Trả lời

   Acid uric cao ngoài nguyên nhân do vấn đề ăn uống thì còn nguyên nhân nào khác không ? Chế độ ăn uống của tôi xưa giờ rất lành mạnh, chủ yếu ăn cá rất ít ăn thịt nhưng không biết vì sao acid uric vẫn cao, bây giờ kêu điều chỉnh lại chế độ ăn không biết nên điều chỉnh như thế nào

  3. Văn Nghị says: Trả lời

   Rượu bia cũng là nguyên nhân gây ra gút. Bác có hay nhậu nhẹt không ?

  4. Thanh Thế says: Trả lời

   Nhiều người luôn lầm tưởng là chỉ có thịt mới chứa chất đạm, nhiều loại cá lượng đạm còn cao gấp mấy lần thịt như cá trích, cá thu, cá hồi,… Gửi mn link tìm hiểu https://ihr.org.vn/benh-gout-an-duoc-ca-gi-4482.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo