Trung tâm Tâm lý NHC tiên phong áp dụng tâm lý trị liệu chữa rối loạn cảm xúc hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Rối loạn cảm xúc là căn bệnh phổ biến với khoảng 5% dân số thế giới mắc phải, người gặp tình trạng này có sự biến đổi cảm xúc không ổn định, luôn trong trạng thái vui buồn thất thường, suy nghĩ tiêu cực.

Cảm xúc người bệnh rối loạn cảm xúc chuyển từ trạng thái hưng phấn (hưng cảm) sang cảm xúc ức chế (trầm cảm) một cách xen kẽ

Thống kê cho thấy, những người mắc chứng rối loạn cảm xúc có khả suy giảm chức năng nghề nghiệp cao gấp 2 lần, khả năng đổ vỡ hạnh phúc gia đình cao gấp 3 lần so với những người bình thường.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Việt Nam

Trước sự phát triển nhanh chóng của thời đại, các chứng bệnh do áp lực công việc và đời sống gây ra cho con người ngày càng đa dạng và trẻ hóa. Các chứng bệnh thường gặp và không ngừng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của con người có thể kể đến như: rối loạn cảm xúc, trầm cảm, stress, mất ngủ, suy nhược cơ thể,…. Cũng vì thế mà hàng thập kỷ qua, phương pháp Tâm lý trị liệu đã được phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh,…

Tuy nhiên, tại thời điểm đó đại đa số người dân Việt Nam đều chưa có cơ hội tiếp cận với phương pháp trị liệu tuyệt vời này. Cùng với đó là tâm lý lo lắng, hoài nghi của nhiều người đã khiến việc phát triển ngành Tâm lý trị liệu trở nên càng khó khăn hơn. Không ít ý kiến cho rằng, Tâm lý trị liệu chỉ là phương pháp “giả dược”, hay nhiều người có quan điểm không dùng thuốc thì không trị được bệnh.

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu đã được Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC tiên phong nghiên cứu, xây dựng và phát triển thành công tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp này, Trung tâm đã trị liệu chứng rối loạn cảm xúc cho rất nhiều người, mang lại hiệu quả cao và những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác; ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam theo đó nhận được sự nhìn nhận đúng đắn và được đón nhận rộng rãi hơn.

Trị liệu rối loạn cảm xúc hiệu quả bằng phương pháp Tâm lý trị liệu
Trị liệu rối loạn cảm xúc hiệu quả bằng phương pháp Tâm lý trị liệu

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam áp dụng trị liệu các bệnh tâm trí không dùng thuốc, được tổ chức với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Trung tâm cũng vinh dự là đơn vị sở hữu phương pháp Tâm lý trị liệu độc quyền, được xây dựng dựa trên các bằng chứng khoa học chuẩn quốc tế. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia giàu tâm huyết với ngành Tâm lý trị liệu. Cùng với đó, Trung tâm đã đặt ra sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp mọi khách hàng khi đến với Trung tâm sẽ đều sống khỏe – tâm an. Với phương châm hoạt động được đặt nền móng vững chắc từ “tâm đức” và phát triển nhờ ý chí học hỏi không ngừng nghỉ, Trung tâm đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu nói chung và can thiệp trị liệu rối loạn cảm xúc nói riêng.

Kể từ những bước đi khởi đầu, đội ngũ nhân viên và chuyên gia của Trung tâm luôn làm việc với nhiệt huyết yêu nghề và đồng cảm với người bệnh; xem người bệnh như chính người thân trong gia đình. Mọi nỗi lo lắng, trăn trở của khách hàng cũng sẽ là nỗi niềm suy tư của các chuyên gia. Trung tâm luôn cho rằng, sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng chính là sứ mệnh sống của toàn đội ngũ cán bộ, Chuyên gia tâm lý – Master Coach của NHC.

Trị liệu rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc mà vẫn đem lại hiệu quả lâu bền

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC không đơn thuần xây dựng lên một phương pháp hay, trị liệu. Tại đây, mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, phương pháp trị liệu được cá nhân hoá, tối ưu cho từng người và từng tình trạng bệnh, Trung tâm cam kết đồng hành, quan tâm, chăm sóc tận tình cho đến khi người bệnh đã thật sự tâm an sống khỏe.

Các bước tham vấn – trị liệu chứng rối loạn cảm xúc sẽ được diễn ra như sau:

 • Khách hàng liên hệ đặt lịch đánh giá tình trạng tại Trung tâm
 • Chuyên gia tâm lý – Master Coach với chuyên môn của mình sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng rối loạn cảm xúc của khách hàng.
 • Chuyên gia tâm lý sẽ đưa ra phác đồ trị liệu và tham vấn vấn cụ thể liệu trình trị liệu cho khách hàng.
 • Trị liệu 1:1 trong 21 ngày cùng Chuyên gia tâm lý.
 • Thực hiện các hướng dẫn sau trị liệu (trong khoảng một tháng kể từ ngày kết thúc trị liệu).

Thông thường, các khách hàng khi trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ trải qua quy trình 21 ngày. Trong đó, khách hàng sẽ có 7 buổi trị liệu trực tiếp cùng Chuyên gia – Master Coach tại Trung tâm; và 14 ngày hướng dẫn từ xa để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tâm lý, tình huống thực tế trong cuộc sống.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC - đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu Việt Nam về trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu Việt Nam về trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Nếu như các phương thuốc Đông y hay Tây y giúp người bệnh giải quyết các triệu chứng biểu hiện ra ngoài của chứng rối loạn cảm xúc. Thì Tâm lý trị liệu lại là quá trình tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của bệnh lý bên trong và gỡ bỏ ra khỏi tâm trí người bệnh hoàn toàn. 

Nếu so sánh giữa 3 phương pháp can thiệp này chúng ta có thể thấy rõ những lợi ích tuyệt vời và khách biệt mà Tâm lý trị liệu mang lại như:

 • Không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi trị liệu chứng rối loạn cảm xúc cho người bệnh.
 • Có thể áp dụng một cách an toàn tuyệt đối cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh, đang cho con bú hoặc người cao tuổi.
 • Không gây tác dụng hay để lại bất cứ biến chứng nào trong và sau trị liệu.
 • Giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh và hạn chế tái phát một cách tối đa.
 • Giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tâm lý và tư duy của chính mình. Để từ đó, người bệnh biết cách cân bằng cảm xúc, làm chủ hành vi và suy nghĩ.
 • Người bệnh biết cách xây dựng mối quan hệ, biết giao tiếp với chính mình và với những người thân xung quanh.

Khách hàng nói gì về phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm NHC Việt Nam?

Khách hàng trị liệu tâm lý tại Trung tâm

Bạn H.K.T (27 tuổi tại Quảng Ngãi) chia sẻ với chuyên trang:

“Tôi phát hiện mình mắc chứng rối loạn cảm xúc khi mới 17 tuổi. Vào thời điểm đó, tôi thi trượt tốt nghiệp THPT và đây cũng là một cú sốc rất lớn với tôi. Sau đó tôi bị mất ngủ liên tục trong vòng 2 tháng, ngày nào cũng sống trong tâm trạng ủ rũ, mệt mỏi, rồi lại hưng phấn quá khích, ngay cả những công việc vệ sinh cá nhân thường ngày cũng khiến tôi cảm thấy phiền phức và khó khăn.

Vì quá lo lắng nên bố mẹ đã đưa tôi khi khám và phát hiện tôi mắc phải chứng rối loạn cảm xúc. Trong suốt 8 năm ròng rã, tôi điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc và khắp các cơ sở khám chữa nhưng bệnh cứ tái lại khiến tình trạng ngày một nặng hơn.

Khi đang loay hoay chống chọi với chứng rối loạn cảm xúc, tối đã đọc được một bài báo nói về phương pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm NHC Việt Nam. Lúc đầu cũng có chút lo ngại, nhưng qua thời gian tìm hiểu và với suy nghĩ “có bệnh phải vái tứ phương” nên tôi vẫn tiếp tục kiên trì. 

Chỉ sau 1 tuần trị liệu đầu tiên, tôi đã biết cách trân quý và chăm sóc bản thân hơn, các biểu hiện cảm xúc thái quá cũng giảm đi rõ rệt và giấc ngủ cũng được sâu, liền mạch hơn hẳn. Trong quá trình trị liệu, tôi liên tục nhận được sự quan tâm của Master Coach, họ sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ tôi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì thế, chỉ sau 21 ngày kiên trì trị liệu, tôi đã hoàn toàn chiến thắng căn bệnh rối loạn cảm xúc.

Các chuyên gia của Trung tâm NHC cũng đã tận tình giúp đỡ tôi hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Sau khi kết thúc thời gian trị liệu, các chuyên gia vẫn thường xuyên thăm hỏi và chia sẻ khó khăn, giúp tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc, mạnh khỏe phía trước. 

Cũng nhờ có Trung tâm NHC và cơ duyên đọc được bài báo bổ ích mà tôi đã tìm lại được cuộc sống bình an như hiện nay. Giờ đây tôi cũng rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình, với hy vọng sẽ có thể giúp đỡ được ai đó có hoàn cảnh tương tự.”

Chia sẻ từ chị M.T.H.T (33 tuổi tại Lào Cai) – khách hàng đang trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam:

“Tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc đã 2 năm nay, tháng trước được một người bạn giới thiệu nên tôi cũng đã tìm hiểu và quyết định tìm tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Khi trị liệu được 1 tuần đầu, tôi đã bắt đầu cảm nhận rõ được sự thay đổi tích cực của cơ thể. Cho đến nay tôi đã trị liệu được 18 buổi và gần như các triệu chứng của bệnh lý đã biến mất hoàn toàn. Tôi cũng có tham gia câu lạc bộ Sống Khỏe do Trung tâm NHC tổ chức, có rất nhiều người chia sẻ họ đã khỏi hoàn toàn chứng rối loạn cảm xúc sau khi trị liệu tại đây và không có dấu hiệu tái phát. Hy vọng sắp tới tôi cũng có thể đạt được hiệu quả như vậy.”

Qua đây có thể thấy, phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang cung cấp hoàn toàn có hiệu quả. Trung tâm đã rất thành công trong việc tiên phong và xây dựng được mức độ uy tín nhất định cho mình. Để giúp quý độc giả tìm hiểu rõ hơn về thông tin dịch vụ cũng như hiệu quả trị liệu rối loạn cảm xúc, chuyên trang xin để lại thông tin sau:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com/ 

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Đặt lịch tham vấn: https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Bùi Lan Phương says: Trả lời

  Tôi cũng muốn đăng ký chữa rối loạn cảm xúc, vì tôi không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, không biết bên này họ làm có uy tín không nhỉ?

  1. Nguyễn Oanh says: Trả lời

   Không kiềm chế được cảm xúc bản thân cũng là triệu chứng của rối loạn cảm xúc à mọi người? huhu mình cũng bị như thế mình có cần phải đi chữa trị không?

  2. Đặng Mai Chi says: Trả lời

   Có nhớ mang máng là mình đọc được tin có một trung tâm trị bệnh rối loạn cảm xúc không dùng thuốc, tìm mãi mới thấy hoá ra là báo thuốc dân tộc, link cho anh, chị, em tham khảo https://thuocdantoc.vn/loai-bo-chung-roi-loan-cam-xuc-khong-can-su-dung-thuoc-trung-tam-tam-ly-nhc.html
   Theo mình thì cứ tìm hiểu chắc xong gọi hotline nhờ tư vấn là ok nhất.

  3. Le Thi Thu Hang says: Trả lời

   Thấy uy tín lắm chị ạ, vì người quen nhà em cũng trị bệnh trầm cảm bên này, chưa xong hết liệu trình đâu nhưng kết quả khá khả quan đó ạ. Nghe nói chuyên gia tâm lý làm việc rất có tâm nên đảm bảo lắm.

 2. Huy Lee says: Trả lời

  Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để chữa trị thì sẽ chỉ nói chuyện thôi hay sao nhỉ? Mình chưa hình dung kỹ về cái phương pháp này lắm nên không hiểu họ sẽ chữa trị kiểu gì.

  1. Huong Nguyen Phan says: Trả lời

   Cái này chuyên gia tâm lý sẽ tham vấn liệu trình trị liệu cho bạn sau đó sử dụng các phương pháp giao tiếp để giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Mấy cái này bạn có thể nên youtube tìm hiểu thêm vì các quốc gia trên thế giới trị bệnh tâm lý bằng nhiều phương pháp không chạm vào cơ thể và không sử dụng thuốc rồi.

  2. Bàn Trần Quốc Tuấn says: Trả lời

   Thông tin trên các báo và diễn đàn nhiều mà bạn, việc chữa trị tâm lý liên quan đến tâm bệnh và dựa trên cơ sở khoa học đã nghiên cứu để điều trị chứ không phải người ta tự nghĩ ra nên bạn yên tâm đi, điều trị rồi thì mọi thứ sẽ ổn hơn mà.

 3. Lâm Thu Hà says: Trả lời

  Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu bệnh rối loạn cảm xúc ở phụ nữ mang thai ạ? Vì thông thường phụ nữ khi mang thai họ cũng có những thay đổi về tâm lý rồi, ví dụ hay cáu, gắt gỏng hơn.. rồi. Vậy những cảm xúc đó có phải rối loạn k ? nếu k quá ảnh hưởng đến thai nhi thì có cần phải đi khám k ạ?

  1. Lương Ngọc Hồng Hoa says: Trả lời

   Phụ nữ mang bầu hay người rối loạn cảm xúc thường tiêu cực nhiều hơn tích cực, cảm thấy chán nản ủ rũ và buồn rầu cơ bạn ạ, nổi cáu vô cơ hoặc giận những điều nhỏ nhặt linh tinh ấy chứ còn phụ nữ mang thai chỉ đơn giản là nóng tính, khó chịu hơn bình thường ở một vài điều thì không phải là mắc phải chứng bệnh này đâu

  2. Bíchh Trangg says: Trả lời

   Đồng ý với bạn ở trên, phụ nữ mang thai chỉ nóng tính hơn thôi, kiểu việc gì cũng cảm thấy phải gấp gáp, cảm xúc thái quá về một việc gì đó nữa thì là bình thường, chứ giận những vấn đề chả đâu vào đâu hoặc nói nhiều điều tiêu cực thì phải xem xét nhé

  3. Ái Ái says: Trả lời

   Em thấy khó phân biệt quá các chị ạ :(( em cũng hay giận dỗi linh tinh rồi từ ngày có bầu cứ nghĩ đến những chuyện không vui, người lúc nào cũng thấy bực bực ý mà nhiều lúc muốn vui cũng không vui đc luôn :(((

 4. Nguyen Hong says: Trả lời

  Đây có phai trung tam ma đieu tri mấy benh như tram cam phai khong ạ? Bạn toi đieu tri tram cam ở đây dất tốt, hieu quả ak. Nen moi người cứ qua đay khám đe đc đieu tri khoi như ban tôi.

  1. Triệu Lý Uyển Như says: Trả lời

   Bác ơi bạn của bác trị liệu trầm cảm hay rối loạn cảm xúc ạ?

  2. Hà Văn Nam says: Trả lời

   Bạn bác đến tận nơi để trị liệu hay trị liệu online thế?

  3. Quach Ngoc Hung says: Trả lời

   Không biết bạn bác trị liệu trầm cảm chi phí hết bao nhiêu?

 5. Hoan Tran Tina says: Trả lời

  Điều trị 21 ngày là sẽ khỏi phải không? sau đó bệnh có bị lại không? Vì cảm xúc thì trong cuộc sống hằng ngày mà bị áp lực quá sẽ lại bị lại và khó mà khỏi tận gốc như cam kết từ phía trung tâm được.

  1. Huy Anselm says: Trả lời

   Mình nghĩ sau khi điều trị rồi thì người bệnh sẽ điều chỉnh được cảm xúc của bản thân trong những tình huống gặp phải stress tương tự chứ. Vì bị tổn thương, stress như thế mới dẫn đến rối loạn mà, nên nếu chữa trị xong người bệnh sẽ có cách đối mặt với nó chứ ạ.

  2. Bùi Thị Phương Loan says: Trả lời

   Đồng quan điểm với bạn ở trên, nếu chữa trị xong mà vẫn không đối mặt được với cảm xúc rối loạn như trước đó thì chẳng khác nào không điều trị gì cả

 6. Ta Bich Ngoc Anh says: Trả lời

  Ai điều trị rối loạn cảm xúc ở đây mà khỏi rồi không nhỉ? Mình muốn đăng ký cho cả 2 bố mẹ đến tham vấn, vì mình nghĩ cả bố, mẹ đều không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Mỗi lần tranh luận là y như rằng sẽ giận nhau rất lâu, mẹ sẽ bỏ sang nhà bà ngoại còn bố sẽ nhất quyết không xin lỗi hay xuống nước làm hoà trước. Mâu thuẫn gia đình cứ xảy ra thường xuyên như thế lắm lúc mình thấy rất phiền não mà không biết giải quyết như nào.

  1. Ha Tuan Binh says: Trả lời

   bạn đưa 2 bác đến tham vấn xem thế nào, nhưng quan trọng là phải đưa được cả 2 đến vì thường những người lớn tuổi rồi, tầm tuổi bố mẹ ý rất khó quan tâm đến cảm xúc bên trong. Một là không tin đó là bệnh, hai là nghĩ không ai giải quyết được.

  2. Hiên Emily says: Trả lời

   Ông bà nhà tớ cũng thế đấy cậu, cãi nhau là chiến tranh lạnh cả tháng cơm k ăn chung, ngủ cũng tách phòng, mà lớn rồi chứ có bé bỏng gì đâu. Xong đã thế còn cáu bẳn, giận cá chém thớt, mẹ tớ cứ sai lặt vặt xong làm gì không cũng chẳng thấy đúng ý bà. Bệnh này thật sự rất phiền toái luôn.

  3. Nguyễn Quốc Trọng says: Trả lời

   Gia đình mình thì chỉ có mẹ rối loạn cảm xúc thôi nhưng trước đó cũng không nghĩ đó là bệnh vì cảm thấy đó là biểu hiện bất thường trong tính tình mỗi người nó vậy, 2 nữa thời điểm đó mẹ mình cũng chuẩn bị tiền mãn kinh nên cả nhà lại càng “nghĩ nó đơn giản”. Nhưng bố mình làm việc có quen một số giảng viên tâm lý nên đã gợi ý cho bố đưa mẹ đi điều trị ở Trung tâm NHC này và kết quả đúng là có tiến triển rất đáng ngạc nhiên ạ. Mẹ mình bớt cáu kỉnh, vui buồn thất thường hơn hẳn thời kỳ trước.

  4. Phan Đặng Ái Linh Nga says: Trả lời

   Chuẩn lun, Trung tâm này điều trị có tâm lắm, chuyên nghiệp vì Master Coach bên này chuyên môn cao, anh trai mình điều trị ở đây nè, kết quả tiến triển tốt lắm. Không ngờ bệnh này được các báo quan tâm nhiều vậy.

 7. Hương Thu Acacia says: Trả lời

  Trung tâm Tâm lý này chỉ có 1 cơ sở thôi ạ? Những người rối loạn cảm xúc ở Việt Nam rất nhiều, mong Trung tâm có thể sớm phát triển để mở rộng quy mô thêm nhiều cơ sở nữa :((( Gia đình mình ở miền Trung nên muốn đưa người nhà đến điều trị cũng xa xôi quá.

  1. Lý Thị Hương Mai says: Trả lời

   Bệnh ở trong tâm thì nên điều trị sớm, mình cứ nghĩ rối loạn cảm xúc chỉ đơn giản chứ nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống kinh khủng ạ. Nó làm mình suy nghĩ không thấu đáo và ảnh hưởng đến cả quyết định đời sống hằng ngày nữa. Mình từng rơi vào tình trạng đó xong phải mất rất lâu để tự thoát ra, hơn thế còn mất nhiều cơ hội. Nên nếu có thể chỉ mong mọi người có thể trị được bệnh càng sớm càng tốt. Chứ như vậy đánh mất rất nhiều thứ chứ không phải mỗi cuộc sống yên bình, vui vẻ luôn.

  2. Bích Vân Tiêu says: Trả lời

   Thôi cố gắng bạn ạ, chứ giờ người bệnh ở khắp nơi nên họ chỉ mở chỗ nào tập trung thôi ý.

 8. Annabella says: Trả lời

  Có ai đó cho mình biết biểu hiện của chứng bệnh này là gì không ạ?

  1. Hà Nguyễn Anh Thư says: Trả lời

   Cảm xúc thất thường, không tích cực đó bạn, hay giận dỗi linh tinh rồi cảm xúc không được bình thường ý.

  2. Vu Trung Hieu says: Trả lời

   Người rối loạn cảm xúc thường sẽ tư duy và liên tưởng rất nhanh, những dòng suy nghĩ của họ sẽ luôn thay đổi và dẫn tới trạng thái hoang tưởng khuếch đại, bạn hiểu đại khái là người ta hay tưởng tượng quá đà mọi chuyện lên, chuyện bé nhưng xé ra to xong tự lo sợ nó ảnh hưởng đến mình vậy, rồi nghĩ tiêu cực các thứ…

  3. Phạm Trung Thông says: Trả lời

   Bạn vào website của bên họ mà xem này https://tamlytrilieunhc.com/ có nhiều bài viết hay lắm, tình trạng bệnh cũng nói rất kỹ, mình đọc hết các bài bên này mà thấy hiểu hơn về phương pháp điều trị của họ luôn ấy

 9. Đỗ Huyền Ly says: Trả lời

  Đúng là có bệnh thì phải vái tứ phương :(( rối loạn cảm xúc mà không kiểm soát được rất bất lợi trong công việc, cuộc sống. Mình mắc chứng rối loạn cảm xúc và thực sự phát hiện nó khi anh trai mình hỏi “có chuyện gì với mình?” chỉ vì làm đổ cốc nước nhưng đã gào khóc ầm ĩ lên. Ban đầu mình cảm tưởng mình bị rối loạn nhân cách ý các bạn ạ. Giờ còn có chuyên gia tâm lý và các trung tâm tâm lý mở ra để khám chữa, chứ thời điểm đó gia đình nghĩ sẽ đưa mình đến bệnh viện khám tâm thần. Nhưng mình phản đối kịch liệt và rủ bạn thân đi thiền giải toả tâm trí 1 thời gian thì cảm xúc của mình ổn hơn nhiều, giờ mình nghĩ mình đã kiềm chế được cảm xúc bên trong nhưng thời gian tới mình vẫn sẽ đến nhờ chuyên gia tâm lý tham vấn để có được cảm xúc ổn định nhất.

  1. Khúc Quý Văn says: Trả lời

   Những người rối loạn cảm xúc thường không có dấu ấn đặc biệt về cảm xúc của họ ở thời điểm đó thì phải. Kiểu họ có nổi giận, cáu kỉnh nhiều, nhạy cảm hơn … thì cũng khó nhận ra cụ thể vì họ cho đó là bình thường.

  2. Nguyên Alva says: Trả lời

   Nên đi khám để trị liệu đến cùng ấy bạn, không hiểu sao nhưng nghe bạn nói vẫn còn cảm thấy có gì đó buồn bã nặng nề, nên trị tận gốc để mình thoải mái vì rối loạn cảm xúc ảnh hưởng đến công việc hiện tại 1 nhưng ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai 10 đó ạ.

  3. Đặng Tú says: Trả lời

   Giờ có các trung tâm tâm lý thật là hiện đại và tức thời ấy, chứ Việt Nam rối loạn cảm xúc rất nhiều rồi dễ dẫn đến trầm cảm luôn chứ không đơn giản là rối loạn thường ạ. Bên nước ngoài họ bất ổn về tâm lý là đi chữa trị luôn vì sợ ảnh hưởng đến bản thân và người thân xung quanh nữa. Nói chung bệnh gì để lâu cũng không có tốt.

  4. Jack says: Trả lời

   Bạn ơi làm sao để tự mình phát hiện ra bản thân đang có vấn đề với cảm xúc thế ạ?

  5. Thanh Cong Van says: Trả lời

   Chúc mừng bạn với những cố gắng không ngừng nghỉ để có một cảm xúc tốt và hoàn thiện mình, rối loạn cảm xúc giống như 1 mối lo lơ lửng vậy, nếu không đánh bay chúng sớm thì chúng cứ bám riết lấy tâm trí và làm hại chúng ta bất cứ lúc nào. Thật mừng vì bạn đã có người thân giúp mình thức tỉnh sớm và có quyết định điều trị đến cùng. Chúc bạn sớm đánh bay được cảm xúc rối loạn trong tâm trí để an tâm vui sống.

 10. Thanh Thanh Hien says: Trả lời

  Trung tâm này trị liệu có tốt không mọi người, mẹ mình từng có dấu hiệu trầm cảm mức độ 1 và có những biểu hiện rối loạn cảm xúc, có đi khám ở bệnh viện sau đó cũng đến trị liệu riêng tại nhà của 1 bác sĩ tâm lý nhưng hơn 1 tháng chẳng thấy có kết quả gì. Về mẹ mình nhiều hôm mất ngủ xong khóc rưng rức mà hỏi thì chỉ nói là mẹ buồn nhiều chuyện thôi, cảm xúc cứ lẫn lộn hết cả. Không biết có nên đưa đi khám bên này không.

  1. Trần Đạt says: Trả lời

   NHC Việt Nam điều trị trầm cảm an toàn và có tiếng mà chị ơi, nhiều báo nổi tiếng viết về trung tâm này lắm, vì nhà bạn em có người trị liệu trầm cảm thành công mà bản thân em thích nghiên cứu tâm lý nên có tìm hiểu thử thì thấy NHC Việt Nam phát triển rất tốt về chuyên môn của ngành ạ. Chị có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia làm việc bên này vì họ có bằng cấp quốc tế chứng nhận hẳn hoi và làm việc chuyên nghiệp lắm.

 11. Huỳnh Thu Thuỷ says: Trả lời

  Nếu bầu 6 tháng rồi không tiện di chuyển, đi lại thì có nên đi điều trị bây giờ không mọi người? vì sợ bầu bí thế rồi bụng to đi lại không tốt nhưng vợ mình có những biểu hiện rất tiêu cực nên muốn đưa đi tham vấn xem sao.

  1. Lã Minh Ngọc says: Trả lời

   anh gọi điện cho hotline bên đó xem sao ạ, họ tư vấn cụ thể đó.

  2. Huyền Candy says: Trả lời

   Chị gái em cũng bầu hơn 7 tháng và đến trị liệu 2 buổi thì ổn định hơn đó anh ạ, chị ý bầu không có kế hoạch mà lại bầu sinh đôi rồi áp lực về việc làm mẹ, kiểu người trẻ sắp phải chịu trách nhiệm lớn lớn là cứ nghĩ toàn chuyện tiêu cực ấy.

 12. Quan Thị Thanh Tâm says: Trả lời

  Bác mình có trị liệu rối loạn cảm xúc ở đây rồi, thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên gia tâm lý làm việc rất có tâm. Bác mình rối loạn cảm xúc sau khi phải đóng cửa 2 cửa hàng đồ ăn và tốn khá nhiều tiền để bù lỗ. Dịch dã năm vừa rồi kinh doanh lại chẳng ăn thua nữa. Có lần bác ngồi hàng giờ nhìn tờ báo mà không có ý định cầm nó lên đọc. Thế nên vợ và con trai bác phải đưa đi trị liệu tâm lý. Nhưng nghĩ cũng may vì nếu cứ để thế thì sợ sẽ trầm cảm mất, điều trị hơn 3 tháng rồi, giờ vẫn đang trị tiếp nhưng bác vui vẻ hơn trước nhiều.

  1. Lê Văn Bá says: Trả lời

   May mắn là điều trị kịp thời bạn ạ, rối loạn cảm xúc dễ biến chuyển thành trầm cảm lắm, nhiều người cứ chủ quan chứ riêng mình, đã từng tiếp xúc với người trầm cảm là học sinh của mình (hồi đó mình đi gia sư cho 1 bé lớp 8) thì thái độ sống, cử chỉ, hành động, suy nghĩ của em ấy rất đáng sợ :(( Mình tiếp xúc mà còn cảm thấy tiêu cực rất nhiều nói gì là nó phải sống cùng bệnh đó bao nhiêu thời gian như vậy. Nên thực sự nếu có thể chỉ mong mọi người hãy điều trị dứt điểm để sống 1 đời vui vẻ thôi.

  2. Ban Thi Minh Nguyet says: Trả lời

   Không phải ai cũng có thể phát hiện ra đó là bệnh và đi điều trị như bác của bạn đâu, vợ và các con của bác ấy thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ. Những người mắc phải căn bệnh này mà có người thân ở bên quan tâm săn sóc như thế thật sự rất hiếm. Chúc mừng gia đình bác và người thân của bạn.

  3. Thu Jenny says: Trả lời

   Bạn ơi bác của bạn trị liệu bên này trong khoảng bao lâu và sau bao lâu thì có dấu hiệu tiến triển ạ? Mình có người nhà cũng bị rối loạn cảm xúc nặng muốn đăng ký khám nhưng sợ thời gian điều trị lâu tốn kém thì người thân nhà mình k có kinh phí.

 13. Do Duc Trung Nguyen says: Trả lời

  Chứng bệnh này dễ biến chuyển thành trầm cảm mà lúc có biểu hiện người ta khó phát hiện ra nên mình nghĩ ở Việt Nam rất nhiều bị rối loạn cảm xúc. Không kiềm chế được cảm xúc nhất thời về lâu dài hình thành những cảm xúc bộc phát và ảnh hưởng đến công việc nữa chứ.

  1. Thái Thuỵ Vân Ly says: Trả lời

   Chuẩn ạ, bởi vậy mới thấy những ông to to hoặc sếp các công ty lớn đều đi học các khoá chữa lành hoặc khoá học về tâm lý để điều chỉnh cảm xúc thôi, kiểu kiểm chế cảm xúc của mình tốt thì mới hiểu nhân viên hiểu đối tác, khách hàng ấy ạ.

  2. Đồng Minh Vương says: Trả lời

   Mình 2 năm trước cũng rối loạn cảm xúc và phải nghỉ việc gap year để đi học thiền và các khoá chữa lành nhưng đến nay vẫn cảm giác không thể chữa dứt điểm được. Mình có cảm giác không kiềm chế đc cảm xúc trong nhiều vấn đề, đối mặt với áp lực cuộc sống đôi lúc thật khó khăn. Có cơ hội biết đến trung tâm này chắc chắn là cái duyên, mình sẽ liên hệ trung tâm để được điều trị sớm nhất có thể.

  3. Quách Ngọc Ánh says: Trả lời

   Bạn nói đúng đấy, chú ruột tớ làm giám đốc kinh doanh, sau khi được thăng chức chú tớ đã quyết tâm đi chữa trị chứng rối loạn cảm xúc vì chú nói rằng đấy là bệnh mà đã là bệnh thì cần phải chữa ý. Dù ban đầu nó không nguy hiểm đến cơ thể nhưng ảnh hưởng cuộc sống thì lâu dần cũng sẽ khiến mình lao đao vì nó. Chú tớ chỉ có vài triệu chứng nhỏ như khó kiềm chế cảm xúc cá nhân và dễ nổi giận, hay xốc nổi, nóng tính quá mức thôi nhưng sau khi trị liệu về chú mình điềm đạm hơn hẳn í các bạn ạ. Cái này là người thân trong gia đình mình nên mình biết mới dám chia sẻ, chứ trước kia mình nghĩ nó thuộc tính cách mỗi người nên không phải cứ chữa là sẽ chữa được. Đúng là cái gì cũng có cách giải quyết, khi may mắn gặp được đúng thầy bắt đúng bệnh thì đó là điều tuyệt vời nhất.

 14. Huỳnh Thu Thuỷ says: Trả lời

  Nếu bầu 6 tháng rồi không tiện di chuyển, đi lại thì có nên đi điều trị bây giờ không mọi người? vì sợ bầu bí thế rồi bụng to đi lại không tốt nhưng vợ mình có những biểu hiện rất tiêu cực nên muốn đưa đi tham vấn xem sao.

 15. Quan Thị Thanh Tâm says: Trả lời

  Bác mình có trị liệu rối loạn cảm xúc ở đây rồi, thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên gia tâm lý làm việc rất có tâm. Bác mình rối loạn cảm xúc sau khi phải đóng cửa 2 cửa hàng đồ ăn và tốn khá nhiều tiền để bù lỗ. Dịch dã năm vừa rồi kinh doanh lại chẳng ăn thua nữa. Có lần bác ngồi hàng giờ nhìn tờ báo mà không có ý định cầm nó lên đọc. Thế nên vợ và con trai bác phải đưa đi trị liệu tâm lý. Nhưng nghĩ cũng may vì nếu cứ để thế thì sợ sẽ trầm cảm mất, điều trị hơn 3 tháng rồi, giờ vẫn đang trị tiếp nhưng bác vui vẻ hơn trước nhiều.

 16. Do Duc Trung Nguyen says: Trả lời

  Chứng bệnh này dễ biến chuyển thành trầm cảm mà lúc có biểu hiện người ta khó phát hiện ra nên mình nghĩ ở Việt Nam rất nhiều bị rối loạn cảm xúc. Không kiềm chế được cảm xúc nhất thời về lâu dài hình thành những cảm xúc bộc phát và ảnh hưởng đến công việc nữa chứ.

 17. Quách An says: Trả lời

  Không biết trong Hồ Chí Minh có nơi nào trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tốt không nhỉ

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Có đó bạn,tuần trước mình tình cờ đọc được bài viết này: https://vtv.vn/suc-khoe/trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-khai-truong-co-so-moi-tai-tp-ho-chi-minh-20210426111742373.htm, cũng nghe qua trung tâm nhc này ở Hà Nội trị liệu tốt rồi nên mình cũng thử qua xem sao, thì đến đó mình được tham vấn free vì đang có chương trình free tham vấn mừng khai trương, họ tư vấn cho mình rất chi tiết và cụ thể về tình trạng cả trước đây và bây giờ rồi cho mình phương pháp trị liệu và cũng viết cam kết sau trị liệu nên mình cũng quyết định trị liệu ở đó vì cảm thấy khá an tâm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo