Trung tâm Tâm lý NHC tiên phong áp dụng tâm lý trị liệu chữa rối loạn cảm xúc hiệu quả

Rối loạn cảm xúc là căn bệnh phổ biến với khoảng 5% dân số thế giới mắc phải, người gặp tình trạng này có sự biến đổi cảm xúc không ổn định, luôn trong trạng thái vui buồn thất thường, suy nghĩ tiêu cực.

Cảm xúc người bệnh rối loạn cảm xúc chuyển từ trạng thái hưng phấn (hưng cảm) sang cảm xúc ức chế (trầm cảm) một cách xen kẽ

Thống kê cho thấy, những người mắc chứng rối loạn cảm xúc có khả suy giảm chức năng nghề nghiệp cao gấp 2 lần, khả năng đổ vỡ hạnh phúc gia đình cao gấp 3 lần so với những người bình thường.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Việt Nam

Trước sự phát triển nhanh chóng của thời đại, các chứng bệnh do áp lực công việc và đời sống gây ra cho con người ngày càng đa dạng và trẻ hóa. Các chứng bệnh thường gặp và không ngừng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của con người có thể kể đến như: rối loạn cảm xúc, trầm cảm, stress, mất ngủ, suy nhược cơ thể,…. Cũng vì thế mà hàng thập kỷ qua, phương pháp Tâm lý trị liệu đã được phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh,…

Tuy nhiên, tại thời điểm đó đại đa số người dân Việt Nam đều chưa có cơ hội tiếp cận với phương pháp trị liệu tuyệt vời này. Cùng với đó là tâm lý lo lắng, hoài nghi của nhiều người đã khiến việc phát triển ngành Tâm lý trị liệu trở nên càng khó khăn hơn. Không ít ý kiến cho rằng, Tâm lý trị liệu chỉ là phương pháp “giả dược”, hay nhiều người có quan điểm không dùng thuốc thì không trị được bệnh.

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu đã được Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC tiên phong nghiên cứu, xây dựng và phát triển thành công tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp này, Trung tâm đã trị liệu chứng rối loạn cảm xúc cho rất nhiều người, mang lại hiệu quả cao và những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác; ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam theo đó nhận được sự nhìn nhận đúng đắn và được đón nhận rộng rãi hơn.

Trị liệu rối loạn cảm xúc hiệu quả bằng phương pháp Tâm lý trị liệu

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở nước ta phát triển trong lĩnh vực trị liệu các bệnh tâm trí không dùng thuốc, được tổ chức với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Trung tâm cũng vinh dự là đơn vị sở hữu phương pháp Tâm lý trị liệu độc quyền, được xây dựng dựa trên các bằng chứng khoa học chuẩn quốc tế. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia giàu tâm huyết với ngành Tâm lý trị liệu. Cùng với đó, Trung tâm đã đặt ra sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp mọi khách hàng khi đến với Trung tâm sẽ đều sống khỏe – tâm an. Với phương châm hoạt động được đặt nền móng vững chắc từ “tâm đức” và phát triển nhờ ý chí học hỏi không ngừng nghỉ, Trung tâm đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu nói chung và can thiệp trị liệu rối loạn cảm xúc nói riêng.

Kể từ những bước đi khởi đầu, đội ngũ nhân viên và chuyên gia của Trung tâm luôn làm việc với nhiệt huyết yêu nghề và đồng cảm với người bệnh; xem người bệnh như chính người thân trong gia đình. Mọi nỗi lo lắng, trăn trở của khách hàng cũng sẽ là nỗi niềm suy tư của các chuyên gia. Trung tâm luôn cho rằng, sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng chính là sứ mệnh sống của toàn đội ngũ cán bộ, Chuyên gia tâm lý – Master Coach của NHC.

Trị liệu rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc mà vẫn đem lại hiệu quả lâu bền

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC không đơn thuần xây dựng lên một phương pháp hay, trị liệu. Tại đây, mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, phương pháp trị liệu được cá nhân hoá, tối ưu cho từng người và từng tình trạng bệnh, Trung tâm cam kết đồng hành, quan tâm, chăm sóc tận tình cho đến khi người bệnh đã thật sự tâm an sống khỏe.

Các bước tham vấn – trị liệu chứng rối loạn cảm xúc sẽ được diễn ra như sau:

 • Khách hàng liên hệ đặt lịch đánh giá tình trạng tại Trung tâm
 • Chuyên gia tâm lý – Master Coach với chuyên môn của mình sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng rối loạn cảm xúc của khách hàng.
 • Chuyên gia tâm lý sẽ đưa ra phác đồ trị liệu và tham vấn vấn cụ thể liệu trình trị liệu cho khách hàng.
 • Trị liệu 1:1 trong 21 ngày cùng Chuyên gia tâm lý.
 • Thực hiện các hướng dẫn sau trị liệu (trong khoảng một tháng kể từ ngày kết thúc trị liệu).

Thông thường, các khách hàng khi trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ trải qua quy trình 21 ngày. Trong đó, khách hàng sẽ có 7 buổi trị liệu trực tiếp cùng Chuyên gia – Master Coach tại Trung tâm; và 14 ngày hướng dẫn từ xa để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tâm lý, tình huống thực tế trong cuộc sống.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu Việt Nam về trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Nếu như các phương thuốc Đông y hay Tây y giúp người bệnh giải quyết các triệu chứng biểu hiện ra ngoài của chứng rối loạn cảm xúc. Thì Tâm lý trị liệu lại là quá trình tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của bệnh lý bên trong và gỡ bỏ ra khỏi tâm trí người bệnh hoàn toàn. 

Nếu so sánh giữa 3 phương pháp can thiệp này chúng ta có thể thấy rõ những lợi ích tuyệt vời và khách biệt mà Tâm lý trị liệu mang lại như:

 • Không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi trị liệu chứng rối loạn cảm xúc cho người bệnh.
 • Có thể áp dụng một cách an toàn tuyệt đối cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh, đang cho con bú hoặc người cao tuổi.
 • Không gây tác dụng hay để lại bất cứ biến chứng nào trong và sau trị liệu.
 • Giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh và hạn chế tái phát một cách tối đa.
 • Giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tâm lý và tư duy của chính mình. Để từ đó, người bệnh biết cách cân bằng cảm xúc, làm chủ hành vi và suy nghĩ.
 • Người bệnh biết cách xây dựng mối quan hệ, biết giao tiếp với chính mình và với những người thân xung quanh.

Khách hàng nói gì về phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm NHC Việt Nam?

Khách hàng trị liệu tâm lý tại Trung tâm

Bạn H.K.T (27 tuổi tại Quảng Ngãi) chia sẻ với chuyên trang:

“Tôi phát hiện mình mắc chứng rối loạn cảm xúc khi mới 17 tuổi. Vào thời điểm đó, tôi thi trượt tốt nghiệp THPT và đây cũng là một cú sốc rất lớn với tôi. Sau đó tôi bị mất ngủ liên tục trong vòng 2 tháng, ngày nào cũng sống trong tâm trạng ủ rũ, mệt mỏi, rồi lại hưng phấn quá khích, ngay cả những công việc vệ sinh cá nhân thường ngày cũng khiến tôi cảm thấy phiền phức và khó khăn.

Vì quá lo lắng nên bố mẹ đã đưa tôi khi khám và phát hiện tôi mắc phải chứng rối loạn cảm xúc. Trong suốt 8 năm ròng rã, tôi điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc và khắp các cơ sở khám chữa nhưng bệnh cứ tái lại khiến tình trạng ngày một nặng hơn.

Khi đang loay hoay chống chọi với chứng rối loạn cảm xúc, tối đã đọc được một bài báo nói về phương pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm NHC Việt Nam. Lúc đầu cũng có chút lo ngại, nhưng qua thời gian tìm hiểu và với suy nghĩ “có bệnh phải vái tứ phương” nên tôi vẫn tiếp tục kiên trì. 

Chỉ sau 1 tuần trị liệu đầu tiên, tôi đã biết cách trân quý và chăm sóc bản thân hơn, các biểu hiện cảm xúc thái quá cũng giảm đi rõ rệt và giấc ngủ cũng được sâu, liền mạch hơn hẳn. Trong quá trình trị liệu, tôi liên tục nhận được sự quan tâm của Master Coach, họ sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ tôi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì thế, chỉ sau 21 ngày kiên trì trị liệu, tôi đã hoàn toàn chiến thắng căn bệnh rối loạn cảm xúc.

Các chuyên gia của Trung tâm NHC cũng đã tận tình giúp đỡ tôi hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Sau khi kết thúc thời gian trị liệu, các chuyên gia vẫn thường xuyên thăm hỏi và chia sẻ khó khăn, giúp tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc, mạnh khỏe phía trước. 

Cũng nhờ có Trung tâm NHC và cơ duyên đọc được bài báo bổ ích mà tôi đã tìm lại được cuộc sống bình an như hiện nay. Giờ đây tôi cũng rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình, với hy vọng sẽ có thể giúp đỡ được ai đó có hoàn cảnh tương tự.”

Chia sẻ từ chị M.T.H.T (33 tuổi tại Lào Cai) – khách hàng đang trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam:

“Tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc đã 2 năm nay, tháng trước được một người bạn giới thiệu nên tôi cũng đã tìm hiểu và quyết định tìm tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Khi trị liệu được 1 tuần đầu, tôi đã bắt đầu cảm nhận rõ được sự thay đổi tích cực của cơ thể. Cho đến nay tôi đã trị liệu được 18 buổi và gần như các triệu chứng của bệnh lý đã biến mất hoàn toàn. Tôi cũng có tham gia câu lạc bộ Sống Khỏe do Trung tâm NHC tổ chức, có rất nhiều người chia sẻ họ đã khỏi hoàn toàn chứng rối loạn cảm xúc sau khi trị liệu tại đây và không có dấu hiệu tái phát. Hy vọng sắp tới tôi cũng có thể đạt được hiệu quả như vậy.”

Qua đây có thể thấy, phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang cung cấp hoàn toàn có hiệu quả. Trung tâm đã rất thành công trong việc tiên phong và xây dựng được mức độ uy tín nhất định cho mình. Để giúp quý độc giả tìm hiểu rõ hơn về thông tin dịch vụ cũng như hiệu quả trị liệu rối loạn cảm xúc, chuyên trang xin để lại thông tin sau:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Cơ sở Hà Nội: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo