[Hỏi – Đáp] Trung tâm NHC trị liệu rối loạn cảm xúc bằng cách nào, có tốt không?

4.9/5 - (12 bình chọn)

Hỏi: Chào chuyên trang, con gái tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc đeo bám suốt 2 năm nay. Tôi đã đưa con đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng kết quả lại không được lâu dài. Gần đây tôi có người bạn giới thiệu về phương pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chuyên trang có thể cho tôi biết thêm thông tin về phương pháp trị liệu này và uy tín của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được không? Tôi cũng rất mong nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của quý bạn đọc. Tôi xin cảm ơn.

Cô Hoàng Diệu Thu, 55 tuổi, Hà Nội

Khám rối loạn cảm xúc ở NHC
Khám rối loạn cảm xúc ở NHC

Chào cô Hoàng Diệu Thu, chuyên trang cảm ơn cô vì đã tin tưởng và chia sẻ về câu chuyện của mình. Ban biên tập đã tìm hiểu nhiều nguồn cũng như tham khảo nhiều ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa về phương pháp Tâm lý học trị liệu mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng và thực hư hiệu quả trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại đây.

Tâm lý trị liệu – phương pháp chăm sóc sức khỏe và tâm trí một cách tự nhiên

Tâm lý trị liệu là hệ thống các phương pháp, kỹ thuật do các nhà chuyên môn sử dụng để giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, tinh thần và đánh đổ các neo tiêu cực vốn có trong cảm xúc, hành vi và tiềm thức. Các trở ngại này chính là yếu tố gây ra bệnh lý và gây ra những khó khăn trong việc tự quản lý cuộc sống của mình.

Tâm lý trị liệu giúp đánh đổ các cảm xúc tiêu cực
Tâm lý trị liệu giúp đánh đổ các cảm xúc tiêu cực

Trên thực tế, các nhà tâm lý học chưa từng trực tiếp chữa lành cho bất kỳ một bệnh nhân nào cả, họ chỉ tạo nên sự thay đổi kỳ diệu bằng cách phá bỏ những trở ngại về tinh thần của con người, nhờ đó sức mạnh chữa lành từ bên trong được phóng thích và giúp sức khỏe người bệnh được phục hồi một cách tự nhiên.

Trong việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc, phương pháp tâm lý học đã là liệu pháp cứu tinh của nhiều người. Bởi lẽ, rất trường hợp mắc bệnh có nguyên nhân gốc rễ là từ tâm trí mà ra. Vì thế, nếu chỉ điều trị bằng thuốc thì sẽ không thể đem đến hiệu quả lâu dài mà chỉ có thể tạm thời khắc phục các triệu chứng mà bệnh lý gây ra. Điều mà người bệnh cần làm lúc này, đó là tìm ra nguyên nhân và gỡ bỏ những tiêu cực trong tâm trí.

Phương pháp tâm lý trị liệu cũng giống nhưng các cách thức điều trị thông thường, thay vì việc dùng thuốc thì nhà tâm lý sẽ giúp người bệnh tháo gỡ những tư duy sai lệch mà đôi khi chính người bệnh cũng không thể nhận ra thông qua việc trò chuyện và chia sẻ.

Với trường hợp phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ hoặc cho con bú thì việc can thiệp Tâm lý trị liệu là vô cùng phù hợp bởi những ưu điểm quan trọng sau:

 • Can thiệp trị liệu không cần sử dụng thuốc, không có phản ứng phụ và biến chứng về sau.
 • Trị liệu tận gốc các yếu tố từ tâm bệnh gây thân bệnh và hạn chế tái phát rất cao.
 • Lấy lại điểm cân bằng trong cuộc sống

Tổng quan về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu ở Việt Nam, chuyên can thiệp trị liệu các chứng bệnh hay giải toả các mối lo ngại có nguồn gốc từ tâm trí. Cùng với đó, trung tâm đang tập trung vào đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, và hiện đại.

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, Trung tâm đã xây dựng được uy tín và giúp hàng nghìn người thoát khỏi chứng rối loạn cảm xúc cùng nhiều bệnh lý khác. Ngoài việc đánh và trị liệu chứng rối loạn cảm xúc, trung tâm còn không ngừng nghiên cứu để tìm ra những phương pháp trị liệu mới giúp người bệnh nâng cao hiệu quả phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian trị liệu.

Bằng những nỗ lực nghiêm túc của đội ngũ các chuyên gia tâm lý  hàng đầu, Trung tâm NHC đã xây dựng thành công liệu trình trị liệu và đã được áp dụng vào thực tế tư vấn trị liệu cho khách hàng. Cùng với đó, trung tâm có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và rất được lòng khách hàng.

Nơi quy tụ các chuyên gia tâm lý trị liệu (Master Coach) hàng đầu

Để đảm bảo chất lượng trị liệu được tốt nhất, Trung tâm NHC đã luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ các chuyên gia tâm lý nòng cốt là những Master Coach được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy và đã có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là trị liệu các chứng bệnh về tâm trí, tiêu biểu như:

 • Master Coach Bùi Thị Hải Yến: đạt chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP và được chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ và Đại học NLP
 • Master Coach Nguyễn Thị Huyền Thương: Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Master Coach Nguyễn Trang Nhung: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Master Coach Nguyễn Việt Hồng: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Những chuyên gia tâm lý trị liệu (Master Coach), họ không chỉ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn luôn tâm niệm coi mỗi khách hàng như người thân của mình. Những lời khuyên, động viên và hướng trị liệu mà Master Coach đưa ra với mục đích giúp người bệnh vượt qua mặc cảm bệnh lý để quyết tâm trị liệu.

Đội ngũ các chuyên gia tâm lý (Master Coach) của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Viêt Nam

Theo chia sẻ của chị T.T.K.C (Cầu Giấy, Hà Nội):

“Tôi cũng là được người thân giới thiệu đến Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam để trị liệu chứng mất ngủ sau sinh, ngay từ cuộc gọi đầu tiên tôi đã rất có cảm tình với cách tư vấn thân thiện và chuyên nghiệp nên cũng khá tin tưởng. Sau đó, tôi quyết định qua trực tiếp để đánh giá tình trạng. Khi gặp các chuyên gia tâm lý, nhờ sự tận tâm tìm hiểu kỹ lưỡng tình trạng và những trao đổi cởi mở mà tôi đã tự tin hơn để chia sẻ về câu chuyện của mình”.

Với sự đầu tư một cách nghiêm túc, có bài bản và sự nỗ lực hết sức mình của đội ngũ chuyên gia, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ có được sự phát triển vượt bậc mà còn nhận được nhiều tình yêu thương của nhiều khách hàng. Sau mỗi một liệu trình trị liệu, các Master Coach lại như thể có thêm một người bạn thân để chia sẻ và đồng hành cùng họ trong mọi câu chuyện đời sống.

Master Coach Bùi Thị Hải Yến cam kết đồng hành cùng khách hàng Đào Mạnh Hùng sau quá trình trị liệu thành công tại Trung tâm
Master Coach Bùi Thị Hải Yến cam kết đồng hành cùng khách hàng Đào Mạnh Hùng sau quá trình trị liệu thành công tại Trung tâm

Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam – Nơi trị liệu thành công cho hàng nghìn người mắc chứng rối loạn cảm xúc

Những yếu tố để giúp Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trở thành địa chỉ trị liệu chứng rối loạn cảm xúc nổi tiếng trên toàn quốc là bởi hiệu quả trị liệu và tỷ lệ thành công lên tới hơn 90%. Những trường hợp khó trị liệu dứt điểm được đa phần sẽ rơi và hai trường hợp đó là: bệnh lý đã quá nặng và cần thời gian trị liệu lâu hơn hoặc không tuân thủ đúng lời khuyên mà chuyên Master Coach đưa ra.

Theo một cuộc khảo sát thực tế với những chuyên gia y tế đầu ngành, phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được đánh giá rất cao.

Một số nhận xét của các chuyên gia về phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung Tâm NHC Việt Nam

Theo lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Hội Nam y Việt Nam:

Phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học trên thế giới và cải tiến để phù hợp hơn với tâm lý người Việt. Tôi đánh giá cao cách trị liệu của NHC vì tính an toàn, hiệu quả, những người mắc chứng rối loạn cảm xúc nên tham khảo.”

Theo bác sĩ Vũ Thị Lan – Bác sĩ CKII ở bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội:

Tôi đánh giá rất cao hiệu quả của phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe tâm lý một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến thuốc, điều này sẽ giúp bệnh nhân nâng cao cơ hội hồi phục mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Phương pháp trị liệu tâm trí giải quyết chứng rối loạn cảm xúc rất tốt. Với một số trường hợp buộc phải sử dụng thuốc để chữa trị, các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân nên áp dụng thêm phương pháp tâm lý trị liệu để nhanh chóng đạt được hiệu quả trị liệu cao.

Theo số liệu mà chuyên trang tìm hiểu được, chỉ trong thời gian ngắn Trung tâm tâm lý trị liệu NHC đều tiếp nhận hàng nghìn khách hàng đến đánh giá và trị liệu chứng rối loạn cảm xúc. Trong số đó, cũng có nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt và diễn biến tâm lý phức tạp nhưng cũng đã được trị liệu hiệu quả.

Ông N.T.H (Phú Thọ) chia sẻ:

“Tôi đọc được một bài báo viết về Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trị liệu chứng rối loạn cảm xúc rất uy tín nên cũng đã tìm đến. Sau 3 buổi can thiệp trị liệu trực tiếp, tôi đã thấy cơ thể mình như được tiếp thêm năng lượng sống và tinh thần cũng nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều. Cho đến nay tôi đã được can thiệp trị liệu 5 buổi và đã cảm thấy bệnh lý được thuyên giảm tới 80%. Tôi đã trò chuyện với gia đình nhiều hơn, không bị rối loạn giấc ngủ và ăn uống cũng được ngon miệng.”

Chị L.M.T (Quảng Ninh) chia sẻ:

“Trước khi biết tới Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam, tôi đã phải chịu đựng chứng rối loạn cảm xúc suốt hơn một năm trời và cũng nhiều lần định tự tử để thoát khỏi sự dằn vặt trong tâm trí. Dù gia đình cũng đã rất quan tâm và cũng dùng nhiều đơn thuốc nhưng cũng chỉ đỡ lúc dùng thuốc và sau đó lại tái phát.

Sau khi biết thông tin về phương pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC tôi đã quyết định trị liệu và cho đến nay tôi đã bình phục hoàn toàn. Hiện nay tôi cảm thấy mình khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực và kiểm soát được cảm xúc, hành vì và suy nghĩ của chính mình. Ngay sau khi kết thúc liệu trình trị liệu, chuyên gia Master Coach vẫn luôn quan tâm và chia sẻ cùng tôi như một người bạn trong cuộc sống.”

Mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho khách hàng là sứ mệnh của Trung tâm NHC

Qua những thông tin và các cuộc khảo sát về phương pháp trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, có thể khẳng định rằng, đây là đơn vị uy tín, có trách nhiệm và thật sự có thể đem lại hiệu quả trong việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc. Sau những thành công mà NHC đã đạt được, cùng với sự đánh giá cao của không chỉ các khách hàng mà còn cả các chuyên gia đầu ngành đã thật sự khẳng định về chất lượng trị liệu của Trung tâm này.

Vậy nên, để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất tình trạng rối loạn cảm xúc và phác đồ trị liệu, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam qua thông tin sau:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com/ 

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Đặt lịch tham vấn: https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Vũ Thị Ngát says: Trả lời

  chữa mất ngủ ở đây có lâu không bạn ơi

 2. Ngoc Anh says: Trả lời

  rối loạn cảm xúc nếu lâu không điều trị có thể dẫn đến trầm cảm không mọi người?

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Có bệnh thì phải chữa chứ bạn, lại để nó nặng mới chữa thì chết, thử hỏi bác sĩ xem đau dạ dày nếu không chữa lâu ngày có trở thành bệnh ung thư không

  2. Vũ Minh Hưng says: Trả lời

   Nên trị liệu sớm bạn nhé, không nên để lâu, mắc các chứng bệnh này cơ thể cũng rất mệt mỏi, lúc nhẹ thì không thấy sao lắm, nhưng nặng rồi thì thời gian chữa trị, chi phí rồi những mệt mỏi mà nó đem lại hàng ngày khiến mình không tập trung học hành hay làm việc được rất mệt

  3. Trịnh Hồng Nhung says: Trả lời

   cũng có khả năng đó bác ạ, vì người rối loạn cảm xúc hay bực tức vô cớ,

  4. Tuấn Anh Seoul says: Trả lời

   theo mình tìm hiểu thì rối loạn cảm xúc còn có triệu chứng rối loạn hưng cảm nữa, kiểu lạc quan thái quá, thích cười đùa một cách quá lên ý, nó khá là khác so với các dấu hiệu của bệnh trầm cảm nên cá nhân mình nghĩ 2 bệnh này khác nhau.

  5. Hoài Lân says: Trả lời

   trầm cảm thì thường thiên hướng muốn một mình, rất trầm và thường hay lảng tránh còn rối loạn cảm xúc thì trông họ vẫn bình thường nhưng cảm xúc vui buồn bực tức biến đổi rất nhanh, đang vui có thể buồn ngay lập tức hoặc ngược lại và 2 chứng này không liên quan gì đến nhau bạn nhé

 3. Ng Quang Anh says: Trả lời

  nghe nói nhiều về phương pháp tâm lý trị liệu rồi nhưng nay mới đọc được cách giải thích cụ thể và hiểu hơn về nó. cảm ơn chuyên trang nhiều.

  1. Võ Bảo Trúc says: Trả lời

   mình thì đọc vẫn hơi mông lung, chưa hình dung ra cách thức sử dụng phương pháp này

   1. Ng Quang Anh says:

    chắc bạn chưa thấy bao giờ chứ mình thì nghe nhiều rồi và cũng tham gia trị liệu nhóm ở trung tâm này rồi, rất bổ ích và mở mang kiến thức, tư duy lắm, bạn nên thử đăng ký 1 buổi trị liệu nhóm nếu muốn tìm hiểu về phương pháp này nhé. cá với bạn là cảm xúc bạn cũng sẽ như tôi thôi.

   2. Võ Bảo Trúc says:

    đăng ký như nào vậy bạn, có thông tin liên hệ không cho mình với

   3. Ng Quang Anh says:

    bạn cứ vào website này của họ https://tamlytrilieunhc.com/ là có thông tin để đăng ký đấy bạn

   4. Võ Bảo Trúc says:

    mình cảm ơn bạn nhé

 4. Thuý Miru says: Trả lời

  bệnh tâm lý ngày càng nhiều loại và biến chứng, sợ nhất là mấy bệnh trầm cảm, tự kỷ với rối loạn cảm xúc như thế này. rối loạn cảm xúc đôi khi nhiều người mắc phải mà không biết mình mắc cơ, kể cả người thân, người bên cạnh nhìn vào cũng chỉ nghĩ đó là điều bình thường, chẳng mảy may quan tâm, đến lúc có hậu quả gì nghiêm trọng rồi mới ngã ngửa ra đi điều trị lúc đấy chỉ có tốn time, tốn công sức tiền bạc thôi

  1. Tra Duong says: Trả lời

   người dân nước mình chưa quan tâm đến các bệnh về tâm lý, toàn nặng rồi mới đi khám chữa thôi

  2. An Bích says: Trả lời

   bác nói đúng, rối loạn cảm xúc này hơi khó nhận biết thật, vì nó là cảm xúc của con người hằng ngày, nếu không đọc bài viết về rối loạn cảm xúc chắc mình chả thế nhận ra, đọc thêm kiến thức về bệnh này mình sẽ chú tâm đến gia đình mình hơn

  3. Phạm Hoàng Giao says: Trả lời

   Em đã từng có thời gian sử dụng chất kích thích. Bây giờ em có lúc vui lúc buồn thất thường, lơ đãng trong công việc, đôi lúc rất khó diễn tả được điều mình muốn nói. Có phải nguyên nhân là do chất kích thích không? Em không còn dùng chất kích thích nữa rồi, giờ em chỉ hút thuốc lá thôi, em có phải bỏ thuốc đi không?

   1. Thuý Miru says:

    ôi bạn ơi, ở đây không có ai là bác sĩ hay chuyên gia để đoán bệnh cho bạn đâu, tốt nhất đang nghi ngờ thì nên đi khám, chứ nhờ bác sĩ online thế này là hỏng đấy

   2. Tra Duong says:

    đi khám xemt hế nào bạn, kéo dài lâu thì chắc bị ảnh hưởng rồi, khám sớm chữa sớm cho mau lành bạn nhé

 5. Trương Mai Hòa says: Trả lời

  trung tam nay chuyen chua cac benh ve tam tri phai khong co chua duoc roi loan lo au dan den mat ngu khong

  1. Ngoan Huỳnh says: Trả lời

   đúng rồi, bên này có trị liệu cả rối loạn lo âu, mất ngủ, trầm cảm nữa mà https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tri-lieu-mat-ngu-khong-dung-thuoc-tai-trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-c683a1189285.html

  2. Vũ Xuân Hiệu says: Trả lời

   đều là bệnh tâm lý cá, chắc là chữa được thôi

  3. Liên Thu says: Trả lời

   hôm nọ em đọc được trang này https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/roi-loan-lo-u-va-phuong-phap-ieu-tri-khong-dung-thuoc thì chắc chắn là họ có chữa rồi chị, chị thử alo chỗ đấy xem

   1. Trương Mai Hòa says:

    khong dung thuoc luon ha, co hieu qua khong, di kham may noi deu ke thuoc ma con mai khong khoi day

   2. Liên Thu says:

    chỗ này lên báo nhiều nên em nghĩ phương pháp họ tốt và cũng được nhiều người dùng nữa, chị cứ thử xem, đằng nào dùng thuốc cũng không ăn thua rồi

   3. Trương Mai Hòa says:

    u duoc roi de chi thu

 6. Vũ Đức Thái says: Trả lời

  ai đó cho em xin lời khuyên với ạ. họ hàng em có người bị rối loạn cảm xúc, đó là chú của em, lúc bình thường thì không sao nhưng lúc bực lên vừa cục cằn vừa khó chịu. Thi thoảng không ai làm gì chú cũng chửi mắng, xong tự khóc và đóng cửa im ỉm trong phòng, không ăn cơm hay nghe mọi người nói. Ông, bà và bố mẹ em đều muốn giúp chú nhưng không biết khuyên giải như thế nào. Giờ chú bỏ việc và cứ ở nhà, thi thoảng thì đi chơi game và làm linh tinh, nhưng thời gian chú nhốt mình trong phòng không làm ăn gì cũng rất nhiều. Giờ hơn 35 tuổi rồi nhưng chú cứ như vậy không chịu lập gia đình. Họ hàng nhà em rất lo lắng không biết phải làm sao ạ.

  1. Phạm Thơm says: Trả lời

   Tốt nhất là đưa chú đến gặp chuyên gia hoặc đi khám bạn ạ, chứ như bạn chia sẻ cũng không rõ vấn đề lắm

  2. Huyền Xiêm says: Trả lời

   khoó nhỉ, thế này cần đưa đi chữa càng nhanh càng tốt, cơ mà không dễ đưa chú bạn đi đâu, có vẻ chú bạn khá bảo thủ, nên nhờ người có tiếng nói nhất trong gia đình hoặc người mà chú bạn tin tưởng nhất thì may ra khuyên được

   1. Vũ Đức Thái says:

    vâng, ông bà bố mẹ đều nói mấy lần rồi mà toàn xua tay không nghe, sợ lại cãi nhau om xòm nên cũng không gia đình cũng không dám nói nhiều

  3. Tô Thị Tuyết says: Trả lời

   cho chú tham gia 1-2 buổi trị liệu nhóm của trung tâm này này, biết đâu chú bạn lại thích thấy thoải mái hơn, đồng thời hỏi luôn chuyên gia ở đó về vấn đề của chú bạn

   1. Vũ Đức Thái says:

    thôi chú em không chịu đâu, bảo dẫn đi chơi còn khó lắm ý

  4. Đàm Anh Quang says: Trả lời

   như này thì nhờ trung tâm là đúng nơi rồi đó bạn, giờ chỉ còn bước đầu là đưa chú bạn đi thôi, cái này cần khéo léo và cần người mà chú bạn tin tưởng nhất nói chuyện, chỉ 1 người tin tưởng thôi nhé, nhiều người họ không thích đâu vì họ không muốn bị nói nhiều đâu

   1. Vũ Đức Thái says:

    để em thử bảo bố em, bố em thân chú nhất, chăm chú từ bé, chắc có thế sẽ nói chuyện được

 7. Đinh Dạ Thảo says: Trả lời

  phương pháp tâm lý trị liệu có chữa được khỏi tận gốc bệnh rối loạn cảm xúc ko hay chỉ thuyên giảm thôi ạ? và khoảng bao lâu thì đỡ vậy ạ

  1. Ngọc Thủy says: Trả lời

   Tôi không biết mọi người thế nào chứ tôi cũng trị liệu rối loạn cảm xúc được 6 tháng rồi, hiện tại sức khỏe tôi vẫn rất tốt, cuộc sống vui vẻ, thoải mái lắm. không như trước kia, ngưng thuốc 2-3 tháng là bị lại, mà ngưng thuốc người cugnx rất mệt mỏi, thời gian ngưng thuốc cũng không đi làm được, còn khi trị liệu tâm lý được 2 tháng, chưa hết liệu trình đâu, tôi đã xin đi làm trở lại rồi.

  2. Thu Phạm says: Trả lời

   Tôi trị liệu trầm cảm được 1 năm rồi, ko có dấu hiệu gì là bị tái phát cả. Với bên NHC họ cũng đồng hành với mình sau trị liệu mà. có vấn đề gì vẫn có thể liên hệ với chuyên gia. Giai đoạn đầu trị liệu tôi thấy hơi chậm, nhưng đến buổi thứ 5, thứ 6 mọi thứ tiến triển rất nhanh, tôi còn cảm tưởng mình khỏi rồi cơ

  3. Tống Mạnh Tuấn says: Trả lời

   khỏi tận gốc thì phương pháp này là ưu tiên hàng đầu rồi, còn về thời gian thì tùy tình trạng mỗi người thôi em nhé, có người 3 tháng, người 5 tháng, người 1 năm…

  4. Nguyễn Trọng Khánh says: Trả lời

   bệnh tâm lý thì nên sử dụng phương pháp tâm lý thì mới hiệu quả được

 8. Mai Thanh Thuý says: Trả lời

  bác cả nhà mình mới chữa rối loạn âu lo ở trung tâm này, thấy uy tín lắm, các chuyên gia cũng tâm lý, nhiệt tình mà hay ở chỗ họ chữa bệnh không dùng thuốc gì cả, chỉ đến chia sẻ, trò chuyện thôi mà bác mình về lại tập luyện những thói quen rất tốt. Chăm chỉ dậy sớm, ngủ ngon và tinh thần khoẻ khoắn hơn.

  1. Hà Tuyên says: Trả lời

   cho mình hỏi thêm chi phí cho 1 liệu trình là bao nhiêu ạ?

   1. Mai Thanh Thúy says:

    Chi phí mình không rõ lắm, nhưng hình như mỗi người sẽ có liệu trình riêng bạn ạ, vì vấn đề tâm lý của mỗi người mỗi khác mà, có người tổn thương nặng, có người tổn thương nhẹ, ko phải cùng bệnh thì cùng 1 liệu trình trị liệu đâu. Bạn cứ gọi điện vào sốt hotline, người ta tư vấn cho nhé

  2. Trần V.Anh says: Trả lời

   trị liệu tâm lý có phải nội trú không?

   1. Mai Thanh Thúy says:

    Không bạn nhé, đến lịch trị liệu thì đến, xong rồi về thôi, sẽ có bài tập để làm ở nhà nữa

  3. Đỗ Kim Oanh says: Trả lời

   tuyệt quá, chúc mừng bác bạn và gia đình nhé, vượt qua được chướng ngại tâm lý là một điều tuyệt vời lắm đấy

  4. Lê Thu Cúc says: Trả lời

   tốt quá, chúc mừng, chũa lâu hông bạn

   1. Mai Thanh Thuý says:

    cũng phải tầm 5 tháng mới ổn định hẳn đấy bác

  5. Hoàng Ngoan says: Trả lời

   very good! một thành công và thắng lợi lớn của bác bạn

 9. Nguyễn Thị Thu Hà says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, ở NHC chuyên gia nào giỏi nhất vậy

  1. Nguyễn Mỹ Hiền says: Trả lời

   Tôi thấy các chuyên gia trình độ cũng như nhau, lúc đầu nhà tôi cũng định đặt hẹn chị giám đốc nhưng sau họ nói không được chọn chuyên gia và có thể đổi nếu cảm thấy phương pháp của chuyên gia không phù hợp. nên gia đình tôi cũng theo, lúc trị liệu đúng không phải chị Giám đốc thật, nhưng tôi thấy họ chuyên môn, kỹ năng cũng tốt lắm, quan trọng hơn là có sự tận tâm nữa

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   đúng rồi đấy, tôi tháy các chuyên gia đều rất tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, nhà tôi tham vấn 1 chuyên gia, trị liệu tâm lý 1 chuyên gia khác nhưng tôi thấy ai cũng giỏi

 10. Quen Quen says: Trả lời

  Mình bị rối loạn cảm xúc từ năm 2017 và có âm thanh lạ trong đầu. Tâm trạng thất thường, có những lúc rất vui vẻ, vui vẻ một cách ngớ ngẩn, có những lúc tụt cảm xúc đến tận đấy, buồn vô cùng mà không biết vì sao mình buồn, khóc lóc đủ kiểu, đã có lúc mình từng nghĩ đến tự tử nhưng chưa có đủ can đảm. Tinh thần không ổn định nên mình cũng không đi làm, trở thành kẻ ăn bám bố mẹ. trước đó mk có dùng thuốc rồi nhưng thấy mệt mỏi thêm nên không dùng nữa. mk như thế này liệu đi trị liệu tâm lý có khỏi hẳn không

  1. Thùy Đặng says: Trả lời

   Trời có bệnh phải vái tứ phương chứ, phương pháp này còn không can thiệp vào cơ thể, ko dùng thuốc, an toàn vậy mà, sao không cho mình cơ hội được thử phương pháp mới

  2. Gia Linh says: Trả lời

   uống thuốc bạn phải kiên trì từ 6 tháng – 1 năm bạn nhé, bác mình uống đến 3-4 năm liền mới tạm ổn

  3. Ngô Hồng Lam says: Trả lời

   Phương pháp này các nước tiên tiến như Mỹ họ sử dụng nhiều lắm, phổ biến luôn, ở Sing hay Thái học cũng đang sử dụng mà, cứ mạnh dạn gọi một cú điện thoại đặt lịch gặp chuyên gia tham vấn thôi, tham vấn xong nếu bạn đồng ý mới trị liệu mà

  4. Phương Thanh says: Trả lời

   Người nhà tôi cũng bị rối loạn cảm xúc, bác sĩ cũng bảo nặng, uống thuốc đến 3 năm liền mà vẫn không khỏi hẳn được, ngưng thuốc là bị lại. sau đi trị liệu tâm lý là khỏi bạn ạ, bạn cứ thử xem nhé, gọi người ta tư vấn cho, chứ bệnh mỗi người mỗi khác lại không hiểu rõ thì cũng không dám chắc

 11. Hoà Bình says: Trả lời

  Trung tâm này có đồng nai có cơ sở chưa nhỉ

  1. Bùi Lê says: Trả lời

   qua cơ sở ở sài gòn đi bạn http://saigoneconomy.vn/nhc-viet-nam-dia-chi-tri-lieu-tam-ly-uy-tin-tot-nhat-tai-ho-chi-minh-31005.html bên này làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín, gia đình tôi đã có dịp trải nghiệm

   1. Hoà Bình says:

    người nhà bạn chữa vẫn đề gì thế

  2. Bùi Lê says: Trả lời

   người nhà tôi bị trầm cảm vs mất ngủ, trị liệu 3 tháng là khỏi hoàn toàn, xong bác tôi còn như một người khác, rất vui vẻ, thân thiện và năng nổ, trước giờ chưa bao giờ như vậy á, gia đình bác tôi vui lắm

 12. Hoàng Thị Hoài says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, dạo này cháu chơi game rất nhiều, gia đình tôi nhắc nhở thì cháu cáu bẳn, đập đồ, la hét rồi chửi bới mọi người, tôi đọc nhiều bài báo trên mạng nói về tác hại chơi game, tôi rất sợ cháu sẽ như vậy, tình trạng của cháu có phải là rối loạn cảm xuc không, có thể chữa bằng trị liệu tâm lý được không

  1. Duyên Phạm says: Trả lời

   để xác định chính xác vấn đề của con bạn, bạn phải đưa con đi gặp các chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ tâm thần chứ hỏi như này khó trả lời quá

  2. Hoàng My says: Trả lời

   tôi ko biết là bệnh của con bạn có phải rối loạn cảm xúc hay gì không nhưng tâm lý trị liệu có thể sử dụng cho các trường hợp nghiện game được đấy, chắc còn tùy trường hợp nữa, bạn gọi điện hỏi thử xem nhé

 13. Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời

  phương pháp này mới quá, tôi không hiểu họ nói chuyện gì, làm như thế nào để khỏi được cả những bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc

  1. Tống Linh says: Trả lời

   Trước kia tôi cũng như bạn, cứ tò mò hỏi đủ thứ vì nó cũng mới lạ, lại sợ mất tiền nhưng sau được tư vấn cảm thấy yên tâm hơn, nên mình đã đặt lịch tham vấn với chuyên gia, khi nghe chuyên gia nói thì tôi hiểu và yên tâm hơn nên đang ký trị liệu thôi. bạn cứ thử đặt lịch hẹn với chuyên gia quyết định

  2. Hồng MinhNguyen says: Trả lời

   chị tôi bị trầm cảm sau sinh, nghe chị tôi kể, tôi hiểu như thế này, họ sẽ hỏi để hiểu rõ vấn đề của bạn, tìm được nguyên nhân gốc rễ sâu xa chứ không những thứ suy nghĩ, cảm xúc bề nổi mà mình thấy, sau đó, họ sẽ nói chuyện để mình hiểu được vấn đề mình đang gặp phải là gì, khi hiểu được mình cugnx biết cách nhìn nhận vấn đề mình đang đối mặt, nhận diện được những lúc nào mình suy nghĩ tiêu cực để điều chỉnh bản thân. rồi có những quy trình trị liệu chuyên sâu để mình thay đổi tư duy, niềm tin tiêu cực hoặc không đúng đắn, sau quy trình là thấy đỡ hẳn luôn á, giai đoạn cuối cùng sẽ giúp mình phát triển bản thân, phát triển kỹ năng sống nhiều hơn. mà tôi thấy chị tôi khác thật, chưa sinh em bé cũng khó tính lắm, giờ nhiều cái vẫn kỹ tính nhưng ai làm hộ cho cái gì cũng ko càu nhàu gì nữa, ngày xưa gặp chuyện gì mệt mỏi thì khóc lóc các kiểu, giờ thấy chị bình an đối diện vấn đề, ko trốn tránh như trước kia nữa. với họ có cam kết rõ ràng về hiệu quả và hoàn tiền đấy. nc tôi ko trực tiếp đi với chị đi trị liệu nhưng thấy chị tôi thay đổi nhiều như vậy tôi cũng thấy ở đây uy tín, đáng để bỏ tiền ra trị liệu bạn ạ

   1. Nguyễn Thị Nguyệt says:

    cảm ơn bạn đã chia sẻ, cho mình hỏi chi phí thế nào

   2. Hồng MinhNguyen says:

    Chi phí thì mình ko rõ, chị mình ko có nói, mình cũng không hỏi, nhưng thấy chị bảo mỗi người 1 liệu trình khác nhau đấy, ko giống nhau nên phải tham vấn mới biết được chi phj của mình là bao nhiêu

 14. Trọng Lê says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám thì làm thế nào

  1. Hương Hoàng says: Trả lời

   Bạn vào fanpage của họ đi fb.com/tamlytrilieunhc chát rồi đặt lịch hẹn với chuyên gia

  2. Vu Ha says: Trả lời

   Số hotline đây 096 589 8008 gọi người ta tư vấn cho, tôi vừa đặt lịch mà phải chờ 2-3 hôm mới đến lượt đó, cần thì đặt sớm đi

 15. Sơn Lâm says: Trả lời

  So với thuốc thì phương pháp tâm lý trị liệu có tốt hơn không ạ

  1. Trần Thị Tuyết Thoa says: Trả lời

   uống thuốc nhiều tác dụng phụ bạn ạ, mà uống 1 năm may mơi ổn, có người uống đến 5-6 năm liền mà ko khỏi hẳn, xong bị phụ thuộc vào thuốc, cứ bỏ thuốc là bị tái lại, khổ lắm

  2. Đinh Thu Trà says: Trả lời

   Uống thuốc thì nên kết hợp với nhiều phương pháp khác nữa như thiền, yoga, suy nghĩ tích cực, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, tập thể ducj thường xuyên chứ uống thuốc chỉ đỡ về mặt triệu chứng thôi, bệnh tâm lý là do mình mà, ko rèn luyện bản thân thì thuốc đắt tiền cũng chả khỏi được

 16. Đặng Trung says: Trả lời

  họ có trị liệu mất ngủ không, mẹ tôi bị mất ngủ 5-6 năm nay rồi, ngủ không ngon, không sâu giấc, đợt nào mệt thì thức trắng luôn

  1. Đặng Mai says: Trả lời

   có bạn nhé, tôi đọc câu chuyện khách hàng của họ, có người mất ngủ 20 năm liền cơ ý, ngày nào cũng phải uống thuốc ngủ mà trị liệu về tự ngủ, ngủ ngon, sâu giấc nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua