[Hỏi – Đáp] Trung tâm NHC trị liệu rối loạn cảm xúc bằng cách nào, có tốt không?

Hỏi: Chào chuyên trang, con gái tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc đeo bám suốt 2 năm nay. Tôi đã đưa con đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng kết quả lại không được lâu dài. Gần đây tôi có người bạn giới thiệu về phương pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chuyên trang có thể cho tôi biết thêm thông tin về phương pháp trị liệu này và uy tín của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được không? Tôi cũng rất mong nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của quý bạn đọc. Tôi xin cảm ơn.

Cô Hoàng Diệu Thu, 55 tuổi, Hà Nội

Khám rối loạn cảm xúc ở NHC
Khám rối loạn cảm xúc ở NHC

Chào cô Hoàng Diệu Thu, chuyên trang cảm ơn cô vì đã tin tưởng và chia sẻ về câu chuyện của mình. Ban biên tập đã tìm hiểu nhiều nguồn cũng như tham khảo nhiều ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa về phương pháp Tâm lý học trị liệu mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng và thực hư hiệu quả trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại đây.

Tâm lý trị liệu – phương pháp chăm sóc sức khỏe và tâm trí một cách tự nhiên

Tâm lý trị liệu là hệ thống các phương pháp, kỹ thuật do các nhà chuyên môn sử dụng để giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, tinh thần và đánh đổ các neo tiêu cực vốn có trong cảm xúc, hành vi và tiềm thức. Các trở ngại này chính là yếu tố gây ra bệnh lý và gây ra những khó khăn trong việc tự quản lý cuộc sống của mình.

Tâm lý trị liệu giúp đánh đổ các cảm xúc tiêu cực
Tâm lý trị liệu giúp đánh đổ các cảm xúc tiêu cực

Trên thực tế, các nhà tâm lý học chưa từng trực tiếp chữa lành cho bất kỳ một bệnh nhân nào cả, họ chỉ tạo nên sự thay đổi kỳ diệu bằng cách phá bỏ những trở ngại về tinh thần của con người, nhờ đó sức mạnh chữa lành từ bên trong được phóng thích và giúp sức khỏe người bệnh được phục hồi một cách tự nhiên.

Trong việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc, phương pháp tâm lý học đã là liệu pháp cứu tinh của nhiều người. Bởi lẽ, rất trường hợp mắc bệnh có nguyên nhân gốc rễ là từ tâm trí mà ra. Vì thế, nếu chỉ điều trị bằng thuốc thì sẽ không thể đem đến hiệu quả lâu dài mà chỉ có thể tạm thời khắc phục các triệu chứng mà bệnh lý gây ra. Điều mà người bệnh cần làm lúc này, đó là tìm ra nguyên nhân và gỡ bỏ những tiêu cực trong tâm trí.

Phương pháp tâm lý trị liệu cũng giống nhưng các cách thức điều trị thông thường, thay vì việc dùng thuốc thì nhà tâm lý sẽ giúp người bệnh tháo gỡ những tư duy sai lệch mà đôi khi chính người bệnh cũng không thể nhận ra thông qua việc trò chuyện và chia sẻ.

Với trường hợp phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ hoặc cho con bú thì việc can thiệp Tâm lý trị liệu là vô cùng phù hợp bởi những ưu điểm quan trọng sau:

  • Can thiệp trị liệu không cần sử dụng thuốc, không có phản ứng phụ và biến chứng về sau.
  • Trị liệu tận gốc các yếu tố từ tâm bệnh gây thân bệnh và hạn chế tái phát rất cao.
  • Lấy lại điểm cân bằng trong cuộc sống

Tổng quan về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu ở Việt Nam, chuyên can thiệp trị liệu các chứng bệnh hay giải toả các mối lo ngại có nguồn gốc từ tâm trí. Cùng với đó, trung tâm đang tập trung vào đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, và hiện đại.

NHC mang đến giải pháp trị liệu tâm trí hiệu quả tối ưu nhất hiện nay
NHC mang đến giải pháp trị liệu tâm trí hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, Trung tâm đã xây dựng được uy tín và giúp hàng nghìn người thoát khỏi chứng rối loạn cảm xúc cùng nhiều bệnh lý khác. Ngoài việc đánh và trị liệu chứng rối loạn cảm xúc, trung tâm còn không ngừng nghiên cứu để tìm ra những phương pháp trị liệu mới giúp người bệnh nâng cao hiệu quả phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian trị liệu.

Bằng những nỗ lực nghiêm túc của đội ngũ các chuyên gia tâm lý  hàng đầu, Trung tâm NHC đã xây dựng thành công liệu trình trị liệu và đã được áp dụng vào thực tế tư vấn trị liệu cho khách hàng. Cùng với đó, trung tâm có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và rất được lòng khách hàng.

Nơi quy tụ các chuyên gia tâm lý trị liệu (Master Coach) hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ

Để đảm bảo chất lượng trị liệu được tốt nhất, Trung tâm NHC đã luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ các nhà chuyên gia tâm lý nòng cốt là những Master Coach thuộc hàng đầu Ủy ban NLP Hoa Kỳ và đã có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là trị liệu các chứng bệnh về tâm trí, tiêu biểu như:

  • Master Coach Bùi Thị Hải Yến: đạt chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP và được chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ và Đại học NLP
  • Master Coach Nguyễn Thị Huyền Thương: Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
  • Master Coach Nguyễn Trang Nhung: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
  • Master Coach Nguyễn Việt Hồng: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Những chuyên gia tâm lý trị liệu (Master Coach), họ không chỉ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn luôn tâm niệm coi mỗi khách hàng như người thân của mình. Những lời khuyên, động viên và hướng trị liệu mà Master Coach đưa ra với mục đích giúp người bệnh vượt qua mặc cảm bệnh lý để quyết tâm trị liệu.

Đội ngũ các chuyên gia tâm lý (Master Coach) của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Viêt Nam
Đội ngũ các chuyên gia tâm lý (Master Coach) của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Viêt Nam

Theo chia sẻ của chị T.T.K.C (Cầu Giấy, Hà Nội):

“Tôi cũng là được người thân giới thiệu đến Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam để trị liệu chứng mất ngủ sau sinh, ngay từ cuộc gọi đầu tiên tôi đã rất có cảm tình với cách tư vấn thân thiện và chuyên nghiệp nên cũng khá tin tưởng. Sau đó, tôi quyết định qua trực tiếp để đánh giá tình trạng. Khi gặp các chuyên gia tâm lý, nhờ sự tận tâm tìm hiểu kỹ lưỡng tình trạng và những trao đổi cởi mở mà tôi đã tự tin hơn để chia sẻ về câu chuyện của mình”.

Với sự đầu tư một cách nghiêm túc, có bài bản và sự nỗ lực hết sức mình của đội ngũ chuyên gia, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ có được sự phát triển vượt bậc mà còn nhận được nhiều tình yêu thương của nhiều khách hàng. Sau mỗi một liệu trình trị liệu, các Master Coach lại như thể có thêm một người bạn thân để chia sẻ và đồng hành cùng họ trong mọi câu chuyện đời sống.

Master Coach Bùi Thị Hải Yến cam kết đồng hành cùng khách hàng Đào Mạnh Hùng sau quá trình trị liệu thành công tại Trung tâm
Master Coach Bùi Thị Hải Yến cam kết đồng hành cùng khách hàng Đào Mạnh Hùng sau quá trình trị liệu thành công tại Trung tâm

Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam – Nơi trị liệu thành công cho hàng nghìn người mắc chứng rối loạn cảm xúc

Những yếu tố để giúp Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trở thành địa chỉ trị liệu chứng rối loạn cảm xúc nổi tiếng trên toàn quốc là bởi hiệu quả trị liệu và tỷ lệ thành công lên tới hơn 90%. Những trường hợp khó trị liệu dứt điểm được đa phần sẽ rơi và hai trường hợp đó là: bệnh lý đã quá nặng và cần thời gian trị liệu lâu hơn hoặc không tuân thủ đúng lời khuyên mà chuyên Master Coach đưa ra.

Theo một cuộc khảo sát thực tế với những chuyên gia y tế đầu ngành, phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được đánh giá rất cao.

Một số nhận xét của các chuyên gia về phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung Tâm NHC Việt Nam

Theo lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Hội Nam y Việt Nam:

Phương pháp trị liệu chứng rối loạn cảm xúc của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học trên thế giới và cải tiến để phù hợp hơn với tâm lý người Việt. Tôi đánh giá cao cách trị liệu của NHC vì tính an toàn, hiệu quả, những người mắc chứng rối loạn cảm xúc nên tham khảo.”

Theo bác sĩ Vũ Thị Lan – Bác sĩ CKII ở bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội:

Tôi đánh giá rất cao hiệu quả của phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe tâm lý một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến thuốc, điều này sẽ giúp bệnh nhân nâng cao cơ hội hồi phục mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Phương pháp trị liệu tâm trí giải quyết chứng rối loạn cảm xúc rất tốt. Với một số trường hợp buộc phải sử dụng thuốc để chữa trị, các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân nên áp dụng thêm phương pháp tâm lý trị liệu để nhanh chóng đạt được hiệu quả trị liệu cao.

Theo số liệu mà chuyên trang tìm hiểu được, chỉ trong thời gian ngắn Trung tâm tâm lý trị liệu NHC đều tiếp nhận hàng nghìn khách hàng đến đánh giá và trị liệu chứng rối loạn cảm xúc. Trong số đó, cũng có nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt và diễn biến tâm lý phức tạp nhưng cũng đã được trị liệu hiệu quả.

Ông N.T.H (Phú Thọ) chia sẻ:

“Tôi đọc được một bài báo viết về Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trị liệu chứng rối loạn cảm xúc rất uy tín nên cũng đã tìm đến. Sau 3 buổi can thiệp trị liệu trực tiếp, tôi đã thấy cơ thể mình như được tiếp thêm năng lượng sống và tinh thần cũng nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều. Cho đến nay tôi đã được can thiệp trị liệu 5 buổi và đã cảm thấy bệnh lý được thuyên giảm tới 80%. Tôi đã trò chuyện với gia đình nhiều hơn, không bị rối loạn giấc ngủ và ăn uống cũng được ngon miệng.”

Chị L.M.T (Quảng Ninh) chia sẻ:

“Trước khi biết tới Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam, tôi đã phải chịu đựng chứng rối loạn cảm xúc suốt hơn một năm trời và cũng nhiều lần định tự tử để thoát khỏi sự dằn vặt trong tâm trí. Dù gia đình cũng đã rất quan tâm và cũng dùng nhiều đơn thuốc nhưng cũng chỉ đỡ lúc dùng thuốc và sau đó lại tái phát.

Sau khi biết thông tin về phương pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC tôi đã quyết định trị liệu và cho đến nay tôi đã bình phục hoàn toàn. Hiện nay tôi cảm thấy mình khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực và kiểm soát được cảm xúc, hành vì và suy nghĩ của chính mình. Ngay sau khi kết thúc liệu trình trị liệu, chuyên gia Master Coach vẫn luôn quan tâm và chia sẻ cùng tôi như một người bạn trong cuộc sống.”

Mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho khách hàng là sứ mệnh của Trung tâm NHC

Qua những thông tin và các cuộc khảo sát về phương pháp trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, có thể khẳng định rằng, đây là đơn vị uy tín, có trách nhiệm và thật sự có thể đem lại hiệu quả trong việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc. Sau những thành công mà NHC đã đạt được, cùng với sự đánh giá cao của không chỉ các khách hàng mà còn cả các chuyên gia đầu ngành đã thật sự khẳng định về chất lượng trị liệu của Trung tâm này.

Vậy nên, để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất tình trạng rối loạn cảm xúc và phác đồ trị liệu, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam qua thông tin sau:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua