Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức đổi thành Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn: Sự đổi mới từ tên gọi tới sứ mệnh

1.5/5 - (25 bình chọn)

Trung tâm da liễu Đông y việt Nam từ khi hình thành tới này đã hơn 10 năm hoạt động. Trong thời gian qua Trung tâm đã luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mục tiêu và sứ mệnh của mình trong chăm sóc sắc đẹp và trị liệu bằng Đông y. Song, để nâng tầm chất lượng hơn nữa, Trung tâm đã có những thay đổi nội tại từ quy mô hoạt động tới chất lượng dịch vụ. Để phù hợp hơn với sứ mệnh, Trung tâm đã chính thức thay đổi thương hiệu lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn.

Quá trình phát triển qua từng giai đoạn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được thành lập năm 2007 là một trong những đơn vị chăm sóc da và trị liệu theo nguyên lý Đông y. Trước khi được thành lập, Trung tâm vốn là phòng khám Đông y đa khoa tại đường Văn Cao (Hà Nội). Lúc này, phòng khám chỉ có số lượng bác sĩ ít, quy mô nhỏ, các thiết bị máy móc thô sơ và phần lớn là trị liệu bốc thuốc theo thang. 

Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam lấy tên thương hiệu mới là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam lấy tên thương hiệu mới là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Sau đó, các bác sĩ tại phòng khám nhận thấy rằng thuốc Đông y mặc dù nhiều ưu điểm song cũng còn nhược điểm và cần phải đối mới để nâng cao chất lượng. Để phù hợp hơn, phòng khám đã di chuyển địa điểm tới 123 Hoàng Ngân, Hà Nội và đổi tên thành Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam và mở rộng thêm địa điểm ở Hồ Chí Minh. Nguyên tắc hoạt động luôn gắn liền với nguyên lý y học cổ truyền, sự xuất hiện của thiết bị hiện đại chỉ đóng vai trò hỗ trợ quá trình thăm khám chứ không đóng vai trò chính trong điều trị. 

Tại đây, các bác sĩ tại Trung tâm còn thực hiện công trình nghiên cứu với các loại thảo dược và cho ra đời nhiều sản phẩm Đông y dựa theo công nghệ sản xuất hiện đại. Nhờ vậy không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp người sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn. 

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều người biết tới. 

Tuy nhiên, đất nước không ngừng đổi mới, hộ nhập nhiều công nghệ hiện đại. Nhận thấy cả Đông và Tây y đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dần dần chú trọng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại song song với trị liệu bằng Đông y. Khi mục tiêu có sự đổi mới, thì tên cũ không còn phù hợp nữa, Trung tâm đã quyết định đổi thương hiệu mới lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn.

Giai đoạn chuyển mình, đổi mới

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn chính thức ra mắt thay cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sự đối mới này đã thay đổi hoàn toàn về quy mô, mục tiêu và nâng tầm sứ mệnh của đơn vị. 

Bên cạnh các phương pháp trị liệu bằng Đông y, Viện Da liễu còn cải tiết nhiều thiết bị hiện đại, đặc biệt đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp cao cấp. Sự kết hợp song song giữa Đông y và Tây y hướng tới mục tiêu đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và giúp mang tới hiệu quả chất lượng tốt nhất. 

Hiện nay hệ thống sinh thái của Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn không chỉ dừng lại ở trị liệu, chăm sóc da mà còn mở rộng hướng tới sức khỏe toàn diện của con người. 

 
Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn trị liệu và chăm sóc da bằng phương pháp Đông y kết hợp công nghệ hiện đại
Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn trị liệu và chăm sóc da bằng phương pháp Đông y kết hợp công nghệ hiện đại

Hệ sinh thái tại Viện Da liễu Hà Nội Gồm: 

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG: Cung cấp các giải pháp và công nghệ chăm sóc da, sức khỏe an toàn. Mỗi khách hàng sẽ có một phát độ điều trị riêng biệt, đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả tận gốc, thời gian trị liệu ngắn, tiết kiệm chi phí tối đa. 
 • Hệ thống Phân phối Mỹ phẩm: Liên kết và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho từng đối tượng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toàn.
 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ: Trực tiếp dạy nghề cho các học viên có nhu cầu vừa để nâng cao tay nghề chuyên viên đồng thời mở rộng cơ hội việc làm tới các bạn trẻ. 
 • Hệ thống Phân phối Thiết bị Thẩm mỹ: Cung ứng cho khách hàng các thiết bị máy móc đủ tiêu chuẩn để mở spa theo từng quy mô. 
 • Trung tâm Yoga: Viện Da liễu đang và đang mở rộng dịch vụ, hợp tác với nhiều Trung tâm Yoga giúp cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích song song giữa làm đẹp da và làm đẹp dáng an toàn, hiệu quả. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sự thay đổi về quy mô, phương thức, thương hiệu đã đưa Viện Da liễu lên một tầm cao mới. Viện da liễu luôn nỗ lực hết mình, cải tiến quy trình, nâng cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hướng tới mục tiêu “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

Hiện nay, Viện Da liễu kết hợp chăm sóc da và trị liệu bằng Đông y và Công nghệ cao bao gồm. 

Trị liệu và chăm sóc da theo Y học dân tộc: 

 • Điều trị da nám, mụn
 • Điều trị mùi hôi cơ thể. 
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu

Phương pháp theo công nghệ hiện đại

 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều.
 • Phi kim vi điểm trị mụn
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.
Viện Da liễu điều trị và chăm sóc da, sức khỏe toàn diện
Viện Da liễu điều trị và chăm sóc da, sức khỏe toàn diện

Tất cả các liệu trình trị liệu, chăm sóc da tại Viện Da liễu đều có được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. Quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên, trị liệu bằng công nghệ hiện đại hoặc kết hợp cả hai tùy theo nhu cầu và thể trạng của làn da. 

Mở rộng hợp tác, đa dạng hóa dịch vụ 

Để nâng cao chất lượng và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Viện Da liễu không chỉ thay đổi về quy mô mà còn không ngừng mở rộng hợp tác để nâng cao chất lượng và hoàn thành sứ mệnh. 

Đối với lĩnh vực sản phẩm Đông y, bên cạnh tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm, bài thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả. Viện Da liễu còn mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị trong việc cung ứng thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Gần đây Viện Da liễu đã ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm trong việc cung ứng Nấm lim xanh vào bào chế mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2.

Đối với sản phẩm chăm sóc da, Viện Da liễu đã liên kết với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những loại mỹ phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng, phù hợp cho mọi đối tượng. 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Duyên says: Trả lời

  Địa chỉ Viện Da liễu ở đâu vậy mọi người ơi, k biết ở đây có làm buổi tối khoogn nhỉ? Chứ ban ngày mình không có thời gian ấy, huhu

  1. Hằng Nga says: Trả lời

   Đây bạn nhé 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân
   Điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939
   Bạn muốn chăm sóc da hay trị liệu thì tới giờ hành chính thôi chứ Viện Da liễu không làm buổi tối đâu. Mình nghĩ bạn nên tới đó khám hoặc liên hệ để họ tư vấn online cũng được.

 2. Hồng Đăng says: Trả lời

  Chăm sóc da ở Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn rất thích nhé mọi người. Trước da mình xấu lắm, nhiều nếp nhăn do công việc làm có liên quan tới hóa chất nên nó ảnh hưởng rất nhiều tới da. Sau đó mình nghỉ làm, dùng nhiều loại mỹ phẩm mà không có hiệu quả. Rồi mình quyết định tới viện da liễu làm peel căng bóng da. Sau 1 liệu trình thấy hiệu quả khá bất ngờ, đúng kểu “vịt hóa thiên nga vậy”, sờ lên da cảm giác thấy độ mướt, căng bóng rất thích luôn

 3. Nguyễn Thị Nhạn says: Trả lời

  Bạn bị sẹo nặng không mà tận 10tr. Mình cũng trị sẹo ở đây này nhưng có 5tr thôi, nhưng được cái hiệu quả tốt mà. Mình trị sẹo ở đây gần 1 năm rồi, từ đó đến giờ không thấy sẹo tái lại. Đặc biệt được tiêm cái serum gì ấy mình k nhớ tên nên da khỏe và căng bóng lắm. hihi

  1. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   Mình bị sẹo lâu năm, sẹo rõ to lắm chi chít hai bên mặt. híc. chỉ hiệu quả khoảng 70% thôi nhưng thế là cũng hài lòng lắm rồi. Trước đó mình có chữa ở nhiều nơi nhưng toàn không hiệu quả như mong muống có lần còn bị tổn thương da cơ vì ham rẻ chọn địa chỉ không uy tín. híc.

   1. Nguyễn Thị Nhạn says:

    Làm đẹp cứ bạn chọn nơi uy tín mà làm chứ sao ham rẻ. híc, đắt một chút nhưng hiệu quả tốt còn hơn là rẻ mà hiệu quả không ra gì. Thôi như thế cũng may cho bạn rồi, may tới viện da liễu sớm chứ không da còn nhiều sẹo hơn nữa ấy

 4. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Mình trị sẹo ở Viện Da liễu rồi, hiệu quả khá tốt, nhưng chi phí hơi đất gần 10tr lận.huhu

 5. Nguyễn Văn Hưng says: Trả lời

  Hôm nay mình tới Viện Da liễu khám và điều trị nám thấy ở đây đông khác nhưng thủ tục nhanh gọn, không gian sạch sẽ, phòng trị liệu thì nhiều thiết bị hiện đại. Quá trình thăm khám của bs rất cẩn thận, bs tư vấn nhiệt tình. Không biết hiệu quả thế nào, nhưng cảm nhận ban đầu của mình là rất ưng ý luôn

 6. Túy Vi says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình muốn đăng ký khám online và lấy thuốc trị nám online được không ạ vì nhà mình xa ở tận thái nguyên cơ nên không có điều kiện tới phòng khám được ạ. Hoặc Viện da liễu có làm việc thứ 7, chủ nhật không ạ?

 7. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Mình tới Viện Da liễu khám và điều trị nám da thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ ở đây. Buổi sáng nắng nóng, đông khách nhưng các chị lễ tân đón tiếp vẫn rất chu đáo, quy tình thủ tục nhanh gọn, bs tận tình 🙂

 8. Nguyễn Phương Linh says: Trả lời

  Tôi đã tưng trị mụn ở đây rồi, 3 tháng thì hiệu quả nên nếu bạn đang bị mụn thì tôi nghĩ bạn nên tới đây. Viện da liễu trị mụn bằng cả đông y và công nghệ cao nên hiệu quả rất tốt. Nhất là sản phẩm đông y Hoàn Nguyên thành phần 100% thảo dược tự nhiên, có Nâm lim xanh vừa tốt cho sức khỏe lại làm đẹp da hiệu quả nữa. Trên Vtv cũng giới thiệu về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ở đây nhé

 9. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Mình đã trị mụn ở đây bằng sản phẩm Hoàn Nguyên khá hiệu quả bạn nhé. Đặc biệt Viện da liễu còn cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng điều trị nên bạn cứ đến đây chữa xem. Mà sản phẩm hn ở đây cũng nổi tiếng lắm, nhiều báo còn giới thiệu cơ mà. Mình cũng biết sản phẩm này qua trang báo 24h đó
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-san-pham-ho-tro-tri-mun-an-toan-trieu-nguoi-tin-dung-c683a1038793.html

 10. Lan Anh says: Trả lời

  Viện da liễu trị mụn hiệu quả không ạ, có ai đã từng trị mụn ở đây mà hiệu quả không ạ. Em bị nhiều mụn viêm đã chữa rồi nhưng k như ý muốn, mụn cứ tái phát lại khiến em cảm thấy rất thất vọng. Giờ muốn tới viện da liễu trị bằng đông y nhưng đăng lăn tăn không biết hiệu quả thật không

  1. Phương says: Trả lời

   trị mụn ở đây tốt lắm bạn nhé, nhất là được cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng nên bạn nên tới đây trị mụn. Hoàn Nguyên là sản phẩm đông y cũng an toàn nữa 🙂

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Tin tức
Chia sẻ
Bỏ qua