Tổng quan về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đánh giá bài viết

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là giải pháp kết hợp giữa công nghệ cao và Đông y. Phương pháp này mang lại giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu an toàn, hiệu quả. Dưới đây là những điều cần biết về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Định nghĩa

“Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu” giúp đưa dưỡng chất sâu vào trong da đầu thông qua đường dẫn siêu nhỏ, tiếp cận đến từng nang tóc bị hư tổn, phục hồi và kích thích sự phát triển của chúng. Từ đó, tăng cường khả năng lưu thông máu trên da đầu, giúp tóc được nuôi dưỡng và phát triển khỏe mạnh, rút ngắn thời gian tăng trưởng và nâng cao chu kỳ sống của nang tóc. Tóc mới sẽ mọc ra và phủ kín vùng da đầu bị hói, rụng tóc.

Phương pháp Châu Âu mang lại hiệu quả điều trị cao
Phương pháp Châu Âu mang lại hiệu quả điều trị cao

Kỹ thuật thực hiện

Sau khi được ủ tê, dưỡng chất sẽ được đưa vào da đầu thông qua kỹ thuật và công nghệ chuyên dụng với liều lượng phù hợp. Dưỡng chất được sử dụng có thành phần là các amino axit (Cegaba, Panthenol…), vitamin (B3, B5, B6, B8, B9, B12…), chiết xuất của một số loại thảo dược, tá dược…nên rất an toàn, không gây kích ứng hay phản ứng phụ.

Thành phần

Tất cả chủ yếu là tổ hợp các amino axit, các vitamin…Cụ thể như sau:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào. 
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào. 
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới. 
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc.
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông. 
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa. 
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Thành phần trong phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN được đánh giá an toàn, lành tính
Thành phần trong phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN được đánh giá an toàn, lành tính

Ưu điểm vượt trội

 • Các dưỡng chất sử dụng có thành phần từ amino axit, vitamin, chiết xuất các loại tá dược, thảo dược, được điều chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu. Do đó, sản phẩm đưa vào da đầu có độ an toàn, lành tính, đảm bảo tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng. 
 • Công nghệ đưa dưỡng chất vào trong da đầu, tiếp cận sâu đến từng nang tóc được thực hiện tỉ mỉ bằng dụng cụ chuyên dụng và tay nghề kỹ thuật cao. Do đó, sự xâm lấn vào da đầu là không đáng kể và không gây ra đau đớn. 
 • Do dưỡng chất được sử dụng rất lành tính nên bạn có thể kết hợp với các sản phẩm, chế phẩm khác để gia tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm kết hợp có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc thang, thuốc sắc…hay dầu gội.
 • Quá trình thực hiện còn giúp lưu thông một số huyệt trên đầu, kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp máu lưu thông nhanh hơn. Từ đó, những cơn đau đầu cũng biến mất hẳn. Khi quá trình thực hiện kết thúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái.

Sự kết hợp hài hòa giữa Đông y và Tây y

Mặc dù là phương pháp công nghệ cao của Châu Âu nhưng không phải tất cả đều được thực hiện bằng công nghệ cao 100%. Thay vào đó, kỹ thuật công nghệ cao chỉ dùng để tạo ra các xâm lấn nhỏ như những đường ống dẫn để đưa dưỡng chất vào sâu nhất trong da đầu, kích thích sự phát triển của các nang tóc.

Y Học Cổ Truyền được thể hiện ở việc kết hợp các sản phẩm Đông Y như sản phẩm “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang” giúp kích thích quá trình phát triển của các nang tóc, hỗ trợ đắc lực quá trình tái tạo và phục hồi chân tóc. Do đó, hiệu quả mang lại luôn là cao nhất.

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang:

Thành phần:

Hà Thủ Ô đỏ, Đương quy, Sinh địa, Kim Anh tử, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Ba kích, Huyền sâm, Ngân sài hồ, Bạc hà…

Công dụng:

 • Trị tóc bạc sớm, rụng tóc từ căn nguyên
 • Ngăn chặn ảnh hưởng từ các yếu tố gây tóc bạc sớm từ bên trong, đó là Thận hư, Tinh huyết không đầy đủ; và các yếu tố bên ngoài như khói bụi, hoá chất, nấm tóc…
 • Bổ huyết, hoạt huyết; tư can, ích thận từ đó giúp tóc xanh đen trở lại nhanh chóng, đồng thời giúp da dẻ trở nên hồng hào, tươi sáng hơn.
 • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh do thận hư, khí huyết kém bạc sớm, rụng tóc từ căn nguyên
Sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang được đánh giá rất cao
Sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang được đánh giá rất cao

Viên uống Hush&Hush:

Thành phần:

 • Chiết xuất cây cọ lùn: khóa 5 – alpha – reducatase, một loại chuyển đổi estosterone thành DHT, gây rụng tóc.
 • Nước dừa: Giàu protein, axit amin, vitamin và khoáng chất thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc.
 • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha: Tăng lưu lượng máu đến da đầu và bảo vệ chống lại tác hại của môi trường.
 • Phức hợp Tocotrienol/Tocopherol Evonlmax: Hàng rào bảo vệ chống lại tác hại của môi trường. giúp ngăn ngừa tóc mỏng.

Công dụng:

 • Cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe.
 • Bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tóc bạn phục hồi hư tổn nhanh chóng
 • Giảm gãy rụng tóc, đẩy nhanh quá trình dài tóc.

Ngoài ra còn có các loại dầu gội khác. Tùy theo đặc tính tóc của bạn mà bác sĩ sẽ tự vấn liệu trình điều trị phù hợp cùng với các sản phẩm phụ trợ đi kèm hiệu quả.

Viên uống Hush&Hush là một trong những sản phẩm phụ trợ trong phương pháp
Viên uống Hush&Hush là một trong những sản phẩm phụ trợ trong phương pháp

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt nam trải qua bốn bước chính sau đây:

 • Bước 1: Làm sạch da đầu: Da đầu sẽ được làm sạch bằng cách gội bằng dầu chuyên dụng. 
 • Bước 2: Sau đó da đầu sẽ được sát trùng lại bằng một lớp cồn sát khuẩn. Mục đích của việc này là chống nhiễm trùng da đầu.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê cho bạn trong khoảng thời gian 10 – 15 phút. 
 • Bước 4: Dưỡng chất sẽ được đưa vào da đầu bằng dụng cụ và kỹ thuật y khoa chuyên dụng. 

Quá trình thực hiện không gây ra đau đớn và tác dụng phụ. Thời gian thực hiện là 30-1 tiếng tùy tình trạng rụng tóc và hói đầu.

Quá trình chuyển biến

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khi sử dụng điều trị sẽ có quá trình chuyển biến như sau:

 • Đầu tiên các dưỡng chất sẽ tác động vào da đầu làm sạch gầu và nhờn rít.
 • Tiếp đó, chất dinh dưỡng được cung cấp vào nang tóc giúp nang tóc trở nên chắc khỏe, cứng cáp và chắc. Các sợi tóc sẽ không bị rụng.
 • Khi nang tóc khỏe mạnh, tình trạng tóc gãy rụng sẽ được thuyên giảm hẳn và các sợi tóc con mới mọc ra nhiều hơn.
 • Tóc mọc ra nhanh chóng phủ kín vùng bị hói.

Hiệu quả của phương pháp, thời gian chuyển biến phụ thuộc nhiều vào đặc tính cơ địa của từng người. Do đó, bạn đừng nên nóng vội mà hãy theo dõi tình trạng tóc của mình một cách kỹ càng và cẩn thận nhất.

Đánh giá cao từ các chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam, Nguyên PGĐ BV YHCT Hà Đông: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là sự giao thoa của công nghệ cao và y học cổ truyền. Tôi đánh giá rất cao điều này và cho rằng đây là hướng đi cực kỳ thông minh của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam. Với hướng đi này, họ vừa đặt nền móng cho việc du nhập công nghệ cao vào quá tình điều trị một cách chậm rãi và chắc chắn, vừa phát huy được thế mạnh về Đông y của Trung tâm. Với phương pháp này, tôi nhìn được tính bao quát và hiệu quả toàn diện. Người hưởng lợi không ai khác chính là khách hàng rồi.

Cái hay nữa mà tôi thấy đó là mỗi trường hợp sau khi được thăm khám thì bác sĩ sẽ tư vấn và có các liệu trình bổ trợ phù hợp tùy theo tình trạng của mỗi người. Do đó, tính cá nhân và đặc thù của riêng từng trường hợp vẫn rất cao. Do đó, hiệu quả chữa trị của từng trường hợp sẽ được nâng lên.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng dưỡng chất là các thành phần amino axit, các chất chống oxy hóa, các vitamin…Nguồn gốc truy xuất tận cùng thì đều từ thiên nhiên mà ra. Chính vì vậy nên phương pháp này rất an toàn, lành tính, kích ứng gây ra nếu có cũng không hề đáng kể. Đây là một điểm cộng đáng ghi nhận khi mà các phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cao ngày nay hầu như đều ít nhiều sử dụng các hợp chất hóa học để điều trị.

Về thời gian và hiệu quả, tôi cho rằng nó nằm ở mức chấp nhận được. Cần phải so sánh tất cả các yếu tố để đánh giá một cách khách quan. Rõ ràng Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiệu quả sẽ không nhanh như các phương pháp công nghệ cao laser, cấy tóc tự thân được nhưng bù lại là sự an toàn, hiệu quả bền vững. Quan trọng nhất là không gây tổn thương hay các xâm lấn. Điều này nhìn rộng hơn thì phần nào đó giúp người bệnh tối ưu hóa thời gian. Họ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để phục hồi hay nghỉ ngơi. Như vậy công việc không bị gián đoạn. Đặc biệt là đối với những người mà thường xuyên phải làm việc cật lực, guồng quay của công việc quá nhiều.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cái hay là quá trình điều trị rất cụ thể, rõ ràng. Nguyên lý điều trị cũng rất khoa học. Đầu tiên, các dưỡng chất đưa vào da đầu sé có tác dụng ngăn kiềm và giảm nhờn. Da đầu của bạn sẽ không thể tiết được các chất nhờn nữa. Từ đó sẽ trở nên khô ráo, tóc không bị bết và sạch gầu.

Sau đó, các dưỡng chất tập trung nuôi dưỡng và phát triển nang tóc. Tôi cho rằng giai đoạn này rất quan trọng. Khi chất nhờn và bã dầu được loại bỏ, lỗ chân tóc sẽ trở nên thông thoáng. Các dưỡng chất được đưa vào sâu hơn, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp nang tóc trở nên khỏe mạnh.

Nang tóc khỏe mạnh sẽ khiến các sợi tóc được nuôi dưỡng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Như vậy, tình trạng gãy rụng của tóc sẽ thuyên giảm đi rất nhiều. Tỷ lệ tóc rụng sẽ được khống chế. Sau đó thì tóc mới, tóc con sẽ mọc ra chắc khỏe. Đồng thời thời gian tóc dài ra rất nhanh phủ kín toàn bộ vùng hói đầu. Nói chung, tôi thấy quá trình chuyển biến rất khoa học.”

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN

Nếu đang đau đầu tìm kiếm một phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu an toàn, hiệu quả, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Chia sẻ

Bình luận

 1. bích liên says: Trả lời

  Được các chuyên gia uy tín trong ngành đánh giá cao thì phương pháp xịn xò rồi

 2. vân phạm says: Trả lời

  Ko biết dùng phương pháp này có xảy ra tác dụng phụ gì không nhỉ?

 3. dương ngọc trang says: Trả lời

  Ai dùng ròi cho xin ít review ạ?

 4. redpill says: Trả lời

  Kết hợp giữa đông và tây là thấy xịn rồi. Nói chung hai cái kết hợp thì khắc phục nhược điểm và bổ trợ cho nhau.

 5. chúng huyền anh says: Trả lời

  Các sản phẩm phụ trợ dùng thích ghế, good hihihi

 6. ikochi says: Trả lời

  Tôi chữa trị ở đây thì thấy ko những tóc đỡ rụng hẳn mà tóc cũng đỡ bạc rất nhiều. Nói chung thì tôi thấy hài lòng. Tôi đang rất kiên trì và hy vọng kỳ tích sẽ đến ^^

 7. feelling love says: Trả lời

  Phương pháp này có đau ko mọi người

 8. redpill says: Trả lời

  Tôi cực kỳ hài lòng và hứng thú với phương pháp này. goodluck

 9. dương ngọc trang says: Trả lời

  Nói chung thì tôi đánh giá cao phương pháp này bởi nó rất an toàn

 10. Phan Hồng Vinh says: Trả lời

  Các bác sĩ tại đây công nhận mát tay thật, làm phương pháp mà êm ru

 11. nga nguyễn says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 12. lương kiều trinh says: Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 13. Oanh Aki says: Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 14. neucomotngay says: Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 15. mi xinh gái says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 16. kakashi says: Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 17. jissso says: Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 18. Uyên Linh Trần says: Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 19. cầu vồng sau mưa says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 20. bumbashat says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo