Toàn cảnh Thuốc dân tộc nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 10/9 vừa qua, Lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017 do Tạp trí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vô cùng tự hào vì đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước vinh dự được nhận Cúp Vàng tại lễ công bố.

>> Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt giải thưởng Thương hiệu vàng 2015

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận cúp vàng chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Được biết “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” là chương trình truyền thông khảo sát được tổ chức hàng nằm với mục đích hỗ trợ, tư vấn và bảo vệ các thương hiệu uy tín trong nước trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trước tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Buổi trao giải được diện ra với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước được tôn vinh và nhận giải thưởng. Đây là chương trình truyền thông, khảo sát, chính vì vậy, các giải thưởng của chương trình đều là kết quả bầu chọn của người tiêu dùng tại Việt Nam. Do đó, những doanh nghiệp được xướng tên trong buổi lễ đều là những doanh nghiệp có thương hiệu Việt uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng và đánh giá cao.

Các doanh nghiệp đạt Cup vàng “Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Từ 8h sáng, Hội trường của Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ đã kín người tham gia, không chỉ có đại diện của doanh nghiệp, cá nhân xuất sắc nhận giải thường mà còn có hàng nghìn khán giả là tập thể doanh nghiệp, gia đình, bạn bè .

Toàn cảnh hội trường chương trình kín người tham gia

Tranh thủ khoảng thời gian trước khi bắt đầu chương trình rất nhiều phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí tham gia phỏng vấn, ghi hình đại diện những doanh nghiệp tiêu biểu có Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện đang được đánh giá là địa chỉ nghiên cứu – khám, chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh trả lời phỏng vấn báo chí

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh là người đại diện cho Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc  nhận giải thưởng trong buổi lễ. Chia sẻ cùng với báo chí, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh bày tỏ sự vui mừng, háo hức khi tham gia nhận cúp vàng: “Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với hệ thống các phòng khám Y học cổ truyền tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù mô hình chưa lớn như các bệnh viện nhưng với tinh thần cầu thị của mình, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang tới cho người dân dịch vụ y tế tốt với những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, các phòng khám Y học cổ truyền luôn phấn đấu, cố gắng bằng y đức, tình người và trách nhiệm xã hội với người bệnh. Đó chính là giá trị cốt lõi định hướng bền vững của công ty, là kim chỉ nam để đội ngũ y lương bác sĩ cũng như cán bộ, nhân viên trong phấn đấu”.

Đến 9h sáng, buổi lễ vinh danh của các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể chính thức được bắt đầu. Chương trình vinh dự với sự góp mặt của Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tiến sĩ Mai Hà – Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Cẩn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với Chủ tịch Hội đồng doanh nhân Việt Nam, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương, Cục quản lý thị trường, lãnh đạo Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân  trên cả nước tham dự chương trình.

Sau màn giới thiệu khách mời, Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam cho các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể nhận cúp vàng chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Tất cả những doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh đều là những tấm gương điển hình trong công cuộc xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Chính họ đã góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xếp vị trí thứ 28 trong buổi vinh danh. Đón nhận cúp vàng từ chương trình Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Chúng tôi thực sự tự hào với những gì mình đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong thời gian vừa qua. Giải thưởng sẽ chính là nguồn động lực tập thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với cúp vàng mà Tạp trí Sở hữu trí tuệ trao tặng cũng như sự tin tưởng của các cấp chính quyền và người dân”.

Kết thúc chương trình, các doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh nhận cúp vàng có cơ hội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đến người tiêu dùng.

PV Nam nữ

Có thể bạn quan tâm:

>> Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ của những thầy thuốc ưu tú hàng đầu

 

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua