Tổ hợp Y tế Quân dân 102: Địa chỉ khám, chữa mề đay UY TÍN – HIỆU QUẢ hàng đầu hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Đông Y có biện chứng, kết hợp hài hòa tinh hoa YHCT cùng với thành tựu của YHHĐ trong khám và điều trị mề đay. Giải pháp này đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa khó chịu. Hiệu quả đã được chứng minh, công nhận bởi người bệnh cũng như các đánh giá từ chuyên gia.

Lịch sử 10 năm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, giúp hàng nghìn người “thoát” mề đay thành công

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 được phát triển từ tiền thân Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam (xem chi tiết). Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã có 10 năm lịch sử trong khám, điều trị bệnh bằng các bài thuốc Y học cổ truyền có thành phần 100% nam dược.

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị khám, chữa mề đay uy tín
Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị khám, chữa mề đay uy tín

Trải qua 10 năm hoạt động, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã trở thành địa chỉ khám chữa uy tín khi người bệnh có nhu cầu khám, chữa các bệnh lý về: Tiêu hóa, Xương khớp, Da liễu, Tai mũi họng, Thần kinh, Nam khoa, Phụ khoa,… Trong đó, điều trị các bệnh lý về da liễu, cụ thể như mề đay là một trong những thế mạnh nổi bật của đơn vị này.

Nhằm cung cấp cho người bệnh giải pháp “đánh bay” mề đay một cách an toàn, hiệu quả, tác dụng dài lâu, Quân dân 102 hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Để tạo nên bài thuốc này, các bác sĩ tại Quân dân 102, đứng đầu bởi thầy thuốc Lê Phương đã thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu các bài thuốc y học cổ truyền trong điều trị mề đay, mẩn ngứa”.

Tính đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng điều trị mề đay rộng rãi trong hơn 10 năm và giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh vĩnh viễn, trong đó, phần lớn bệnh nhân đã mắc mắc mề đay ở giai đoạn mãn tính. Một trong những minh chứng tiêu biểu có thể kể đến NSUT Thanh Hiền. Cô chia sẻ:

“Tôi từng có quãng thời gian mất ăn mất ngủ vì căn bệnh mề đay mãn tính, dù uống thuốc Tây hay áp dụng nhiều mẹo dân gian nhưng tình trạng cũng chỉ đỡ được tạm thời thôi. Hễ cứ đi diễn ở xa, lạ nước lạ cái là da tôi lại nổi mẩn đỏ hết cả lên. May mà biết đến bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Sau 1 liệu trình dùng thuốc khoảng 2 tháng, bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Lâu nay, tôi cũng không bị tái phát lần nào.”

Không chỉ có NSUT Thanh Hiền, rất nhiều người bệnh cũng để lại feedback tích cực về hiệu quả điều trị mề đay tại Quân dân 102.

Quân dân 102 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh
Quân dân 102 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh

Chính vì thế, Quân dân 102 ngày càng gây dựng được uy tín và được nhiều người bệnh lựa chọn là địa chỉ khám, điều trị mề đay uy tín.

Điều trị mề đay bằng Đông Y có biện chứng: Giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả toàn diện

Với sứ mệnh tiên phong hiện đại hóa YHCT, Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp điều trị mề đay kết hợp thế mạnh của cả hai nền y học Đông – Tây y. Phương pháp này còn được gọi là ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, trong đó: .

 • Quân dân 102 ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật của Y học hiện đại vào khâu khám bệnh giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và tối ưu hóa phác đồ điều trị.
 • Trong điều trị, Quân dân 102 sử dụng bài thuốc nam Tiêu ban hoàn bì thang, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị tận gốc và dự phòng bệnh, ngăn ngừa của đông y.

Bác sĩ Lê Phương cho rằng: “Sau hơn 40 năm theo nghề “bốc thuốc, chữa bệnh, cứu người, tôi nhận ra rằng các bài thuốc Đông Y là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị bệnh mề đay. Thuốc sử dụng các nam dược lành tính, dùng được cho mọi đối tượng, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Hơn nữa, thuốc Đông Y còn có thể tác động sâu tới tạng phủ và khí huyết trong cơ thể, triệt tiêu gốc bệnh và giảm tối đa nguy cơ tái phát.

Tuy nhiên, nhằm nâng cao tính chính xác, tối ưu hóa hiệu quả điều trị, chúng tôi đã quyết định ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán trong y học hiện đại. Khi bệnh được chẩn đoán chính xác, việc bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị, gia giảm vị thuốc cũng sẽ trở nên dễ dàng, phù hợp nhất với từng đối tượng.”

Sự kết hợp Đông - Tây Y giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị
Sự kết hợp Đông – Tây Y giúp tối ưu hóa hiệu quả điều trị

Việc chắt lọc ưu thế mỗi nền y học như vậy giúp chúng bổ trợ cho nhau, khắc phục các nhược điểm còn tồn tại, mang đến giải pháp điều trị mề đay tối ưu, đáp ứng đầy đủ tiêu chí: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TÁC DỤNG TRIỆT ĐỂ.

Cụ thể, phương pháp là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố nổi bật như:

Bài thuốc Nam kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, hiệu quả triệt để chỉ sau 1 liệu trình

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi đội ngũ chuyên gia Quân dân 102. Đây là kết quả của công trình khoa học “Nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc y học cổ truyền trong điều trị mề đay, mẩn ngứa”.

Qua đó, đội ngũ sáng chế bài thuốc đã sưu tầm, phân tích hàng trăm bài thuốc cổ phương có tác dụng điều trị mề đay, mẩn ngứa. 27 vị nam dược quý đã được lựa chọn và kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG nhằm đáp ứng cơ chế hoạt động BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Trong đó:

 • BỔ CHÍNH: Sử dụng những vị thuốc có đặc tính bổ phế, dưỡng can, thận, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể, cải thiện chức năng đào thải độc tố và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ sâu bên trong.
 • KHU TÀ: Tiêu ban hoàn bì thang sử dụng những vị thuốc có tính kháng sinh tự nhiên, thanh nhiệt, giải độc nhằm loại bỏ tà khí, độc tố, giảm ngứa và mẩn đỏ trên da.

Khi chính khí vững vàng, tà độc bị đẩy lùi, cơ thể sẽ trở về trạng thái cân bằng. Đồng thời, cơ chế tự phòng vệ sẽ được nâng cao, ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay trở lại.

Thành phần, công dụng của bài thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang

Phác đồ điều trị khoa học qua 2 giai đoạn VÀNG, xử lý bệnh “từ gốc tới ngọn”

Để liệu trình dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ đã nghiên cứu kỹ càng và chia bài thuốc thành 2 giai đoạn, tương ứng với mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN BỆNH VÀ NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Tập trung vào loại bỏ viêm nhiễm, mẩn ngứa, làm lành tổn thương ngoài da. Giai đoạn này có thể diễn ra trong vòng 15 – 20 ngày tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của người bệnh.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Tập trung phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao chính khí và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích hoạt cơ chế tự phòng vệ, ngăn chặn tà khí từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, phòng ngừa bệnh tái phát. Giai đoạn này có thể kéo dài 30 – 60 ngày tùy mức độ tổn thương, hư yếu của các tạng và khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 có thể được các bác sĩ điều chỉnh phù hợp. Vì vậy, người bệnh nên trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn.

Liệu trình xử lý mề đay gồm 2 giai đoạn vàng tại Quân dân 102
Liệu trình xử lý mề đay gồm 2 giai đoạn vàng tại Quân dân 102

Hiện đại hóa Y học cổ truyền với giải pháp Đông – Tây Y kết hợp

Để tối ưu hóa hiệu quả điều trị, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy soi da, máy xét nghiệm máu, máy xét nghiệm nước tiểu,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản,…

Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Nam Tiêu ban hoàn bì thang trong điều trị bệnh, người bệnh sẽ được thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán chính xác trong Y học hiện đại trước và sau khi dùng thuốc.

Việc kết hợp thế mạnh của Tây Y trong chẩn đoán như vậy vừa hỗ trợ các bác sĩ dễ dàng nắm bắt chính xác tình trạng người bệnh, đưa ra liệu trình phù hợp nhất, vừa đánh giá, chứng minh một cách rõ ràng hiệu quả bài thuốc qua mỗi giai đoạn điều trị. Điều này giúp người bệnh nắm rõ tiến trình phục hồi và an tâm điều trị.

Người bệnh được thăm khám theo hình thức Đông - Tây Y kết hợp
Người bệnh được thăm khám theo hình thức Đông – Tây Y kết hợp

Thành phần thuốc 100% nam dược quý, hoàn toàn lành tính cho người sử dụng

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 rất chú trọng tới nguồn gốc và chất lượng dược liệu, bởi “thảo dược là cái hồn của Đông Y”, ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả của bài thuốc.

Chính vì vậy, Quân dân 102 đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm đảm bảo dược tính, độ an toàn cao nhất cho bài thuốc như:

 • Phát triển các vườn dược liệu chuyên canh tại nhiều tỉnh Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Kạn, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu tốt.
 • Trồng cây thuốc theo công nghệ sinh học, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất hóa học.
 • Ứng dụng công nghệ enzym chống phân hủy trong bài chế thuốc.
 • Bảo quản dược liệu với đèn chiếu xạ diệt khuẩn.
 • Không sử dụng chất bảo quản, không pha trộn tân dược, tạp chất trong thuốc, đảm bảo an toàn, chất lượng thuốc.

Đồng thời, bài thuốc cũng trải qua quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn bán trường diễn gắt gao tại Học viện Quân Y trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm dùng thuốc, ngay cả những người có cơ địa yếu, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người có bệnh lý nền phức tạp.

Vườn thảo dược chuyên canh do chính Quân dân 102 phát triển
Vườn thảo dược chuyên canh do chính Quân dân 102 phát triển

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là nơi quy tụ các bác sĩ đầu ngành của Việt Nam, đến từ các bệnh viện quân y, quân đội, y học cổ truyền uy tín. Trong đó, đứng đầu là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Quân dân 102 – người có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác, khám, chữa bệnh tại những cơ sở y tế nổi tiếng, uy tín như Sở Y tế Hà Tây, trường Đại học Quân Y, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông,…

Họ là những người thăm khám, đưa ra các chẩn đoán chính xác và xây dựng liệu trình điều trị, gia giảm vị thuốc, điều chỉnh thời gian dùng thuốc riêng với mỗi trường hợp người bệnh một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng sở hữu đội ngũ điều dưỡng, y tá, nhân viên chuyên nghiệp, mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại cảm giác thoải mái, an tâm, tin tưởng cho bệnh nhân khi tới Quân dân 102 khám, điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại Quân dân 102
Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại Quân dân 102

Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm chi phí điều trị bình dân

Với tinh thần “Hơn cả tình thân – Tận tâm cứu chữa”, các bác sĩ, nhân viên tại Quân dân 102 luôn mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi quy trình khám, kê đơn, bốc thuốc đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Hơn nữa, chi phí điều trị tại Quân dân 102 lại khá bình dân, phù hơp với hầu hết mọi đối tượng người Việt, dao động từ 1.200.000 – 1.700.000 VND/tháng.

Với các trường hợp mề đay cấp tính, mức độ bệnh chưa nghiêm trọng, thời gian dùng thuốc sẽ ngắn hơn nên chi phí có thể thấp hơn so với các trường hợp bệnh mãn tính, da và tạng phủ bị hư hại nghiêm trọng, mất nhiều thời gian hơn để phục hồi.

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng áp dụng chính sách khám bảo hiểm y tế cũng như hỗ trợ một số trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Quân dân 102 mang đến chất lượng dịch vụ tốt với chi phí bình dân
Quân dân 102 mang đến chất lượng dịch vụ tốt với chi phí bình dân

SỰ CÔNG NHẬN của giới chuyên môn và người bệnh

Nhờ ứng dụng phương pháp Đông Y có biện chứng và bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang nổi tiếng, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã trở thành địa chỉ khám, chữa mề đay uy tín, được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Bác sĩ YHCT Đỗ Thanh Hà – Nguyên Phó Trưởng khoa Phụ Bệnh viện châm cứu Trung ương cho biết:

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đánh giá cao cơ chế điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cũng đánh giá:

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn cũng đánh giá cao bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn cũng đánh giá cao bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Thống kê thực tế trên 500 bệnh nhân từng điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng cho thấy những hiệu quả tích cực:

Tỷ lệ người bệnh điều trị mề đay thành công với bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Tỷ lệ người bệnh điều trị mề đay thành công với bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Bên cạnh đó, nhiều người bệnh cũng để lại các feedback chân thực về quá trình khám, chữa mề đay tại Quân dân 102:

Phản hồi của khách hàng với Quân dân 102 về hiệu quả điều trị mề đay
Phản hồi của khách hàng với Quân dân 102 về hiệu quả điều trị mề đay

Có thể nói, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là địa chỉ đáng tin cậy, mang lại hiệu quả điều trị cao nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính cho người bệnh. Để được tư vấn chính xác về phác đồ đẩy lùi mề đay hiệu quả nhất với tình trạng của mình, người bệnh có thể liên hệ:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 7 ngách 8/11, đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0888598102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0888698102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvien102/

 

XEM NGAY

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo