Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng mua ở đâu?

Thuốc tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng mua ở đâu tốt, uy tín là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bởi, đây là một trong những bài thuốc YHCT đặc trị viêm mũi dị ứng mang lại hiệu quả dứt điểm bệnh vượt trội, đã được hơn 70.580 người bệnh sử dụng với tỷ lệ khỏi bệnh, không tái phát lên tới gần 90%.

Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc đặc trị chữa viêm mũi dị ứng an toàn, hiệu quả

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng, viêm mũi xuất tiết được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102). Đây là một trong những bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay, được nhiều chuyên gia và người bệnh tin tưởng đánh giá cao. Bài thuốc cũng mở đầu xu hướng nghiên cứu và kiểm chứng thuốc YHCT trước khi đưa vào điều trị nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho người bệnh. 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng trước khi điều trị của bài thuốc
Kết quả nghiên cứu lâm sàng trước khi điều trị của bài thuốc

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng tới 43 vị thuốc, hoàn toàn là thuốc nam, được ươm trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Các vị thuốc đều có tính vị, quy kinh và công dụng khác nhau. Điểm đáng chú ý là sự phối kết hợp các vị thảo dược này tuân theo một TỶ LỆ VÀNG đã được bác sĩ Lê Phương và đồng nghiệp nghiên cứu suốt nhiều năm.

Một số thành phần bài thuốc
Một số thành phần bài thuốc

Đáng chú ý, theo công bố của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, tất cả các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều được kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y, Viện dược liệu trước khi đưa vào điều trị. Điều này nhằm đảm bảo thuốc khi sử dụng vẫn đảm bảo hàm lượng dược chất tốt nhất cho hiệu quả chữa bệnh, đồng thời không chứa chất độc gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Dựa trên tính vị, tác dụng, mục đích và cơ chế điều trị của bài thuốc, thành phần dược liệu được chia thành nhiều nhóm. Các dược liệu công bổ khác nhau được phối hợp linh hoạt, gia giảm phù hợp trong cùng 1 liệu trình chữa bệnh theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, cơ chế bổ chính khu tà là cơ chế chữa bệnh từ gốc của Đông y, có tác dụng đưa thuốc đi sâu vào phủ tạng, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh bên trong, đẩy lùi triệu chứng, đồng thời nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa viêm mũi dị ứng. 

 • Bổ chính: Bổ phế, kiện tỳ, bổ thận âm, nạp khí về thận, cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, vệ khí, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh bên trong, phục hồi các tổn thương phủ tạng, tăng cường đề kháng.
 • Khu tà: Khu phong, trừ hàn, tiêu viêm, tiêu độc, diệt khuẩn, bài nùng, làm thông thoáng đường thở, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm phù nề niêm mạc mũi, giảm sưng đau và giảm dị ứng.

Nhờ việc khéo léo kết hợp dược liệu theo cơ chế điều trị này, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mang tới hiệu quả dứt điểm viêm mũi dị ứng vượt trội:

 • Nhanh chóng cải thiện dị ứng ở niêm mạc mũi, cải thiện tình trạng hắt hơi, chảy nước mũi, chảy dịch mũi
 • Giảm sưng viêm, phù nề niêm mạc mũi, giảm đau đầu, nhức mũi
 • Bồi bổ phủ tạng, triệt tiêu căn nguyên, mầm bệnh bên trong
 • Điều dưỡng, phục hồi cơ thể, nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch của người bệnh
 • Phòng ngừa và ngăn chặn viêm mũi dị ứng khi xuất hiện các tác nhân gây bệnh.

Để nâng cao hiệu quả điều trị, dứt điểm viêm mũi dị ứng bằng Thanh hầu bổ phế thang, bệnh viện Quân dân 102 hiện nay đã tiên phong ứng dụng Tây y trong chẩn đoán, điều trị và đánh giá bệnh. Phương pháp được gọi là Đông y có biện chứng.

Người bệnh được thăm khám theo hình thức Đông - Tây Y kết hợp
Người bệnh được thăm khám theo hình thức Đông – Tây Y kết hợp

Nói về phương pháp này, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đã không tiếc những lời khen ngợi: “Lâu nay, việc điều trị bệnh bằng đông y khiến nhiều người nghi ngờ bởi các cơ sở khoa học chưa được rõ ràng, đặc biệt là trong khâu chẩn đoán và đánh giá hiệu quả điều trị. Chính bởi vậy, khi bệnh viện Quân dân 102 ứng dụng tây y vào quá trình điều trị đã “đập tan” những nghi ngờ này.

Việc áp dụng phương pháp đông y có biện chứng giúp người bệnh được chẩn đoán toàn diện hơn bằng cả đông y và tây y. Nhờ đó, giúp bác sĩ nhìn nhận, đánh giá đúng mức độ bệnh tật, tổn thương, đưa ra phương pháp, điều chỉnh bài thuốc điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao hơn”.

Hiện nay, việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được bệnh viện Quân dân 102 xây dựng theo phác đồ 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Điều trị theo nguyên tác khu tà là chính, sử dụng nhiều các dược liệu có tác dụng tiêu viêm, tiêu độc để cải thiện và giải quyết nhanh các triệu chứng tại chỗ, cải thiện tình trạng dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi….
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Điều trị theo nguyên tắc bổ chính khu tà, kết hợp bổ phế, bổ thận âm với sơ phong, thanh nhiệt, giải độc, chống dị ứng, loại bỏ tận gốc các tác nhân gây bệnh bên ngoài và căn nguyên bên trong.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Với nguyên tắc bổ chính, ở giai đoạn này bài thuốc chủ yếu sử dụng các dược liệu tính bổ, quy vào phế, tỳ, thận, thiết lập lại cân bằng âm dương, điều dưỡng và phục hồi cơ thể, tăng sức đề kháng, ngừa tái phát.
Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng tại Quân dân 102
Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng tại Quân dân 102

Ở mỗi giai đoạn điều trị, ngoài thuốc thang là dạng thuốc chính, người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc cao đặc, thuốc xịt xoang, thuốc viên hoàn tùy theo chỉ định của bác sĩ. Các loại thuốc này có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng, được bào chế dưới dạng hiện đại, có thể sử dụng ngay lập tức làm cắt cơn dị ứng ngay. 

Thông thường, các dạng thuốc kết hợp thường chỉ sử dụng ở giai đoạn điều trị triệu chứng và điều trị căn nguyên khi các triệu chứng bệnh vẫn còn rầm rộ. Ở giai đoạn điều trị dự phòng, bệnh đã được đẩy lùi, người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc thang (dạng nước sắc) để bồi bổ cơ thể, ngừa bệnh tái phát.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, mỗi người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Quân dân 102 sẽ xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt, với sự điều chỉnh, gia giảm thuốc theo cơ địa, mức độ nặng nhẹ của từng người. Thứ tự và thời gian điều trị của các giai đoạn trong phác đồ chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 trên cũng sẽ khác nhau ở mỗi người bệnh.

Tuy nhiên, nhìn chung, đối với các trường hợp bệnh cấp tính, tổn thương phủ tạng chưa sâu, thời gian điều trị thường kéo dài 1 – 2 tháng. Các trường hợp bệnh mãn tính, đáp ứng thuốc tốt, thời gian điều trị thường không quá 4 tháng. Những trường hợp cơ thể khó hấp thu hoặc bệnh quá nặng, thời gian để người bệnh khỏi hoàn toàn có thể kéo dài trên 5 tháng.

Hiệu quả dứt điểm viêm mũi dị ứng chỉ sau 1 liệu trình của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm chứng trên 70.580 người bệnh sử dụng trong suốt 10 năm qua. Kết quả thống kê cho thấy có tới trên 84,9% trong tổng số đó đã hoàn toàn khỏi bệnh, không tái phát sau đó chỉ sau 3 – 4 tháng dùng thuốc đúng liệu trình.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102

Rất nhiều phản hồi của người bệnh thực tế đã được ghi nhận ở các trang tin, diễn đàn sức khỏe, hội nhóm y khoa:

Phản hồi của một bệnh nhân chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang tại Quân dân 102
Phản hồi của một bệnh nhân chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang tại Quân dân 102
Phản hồi của một bệnh nhân khác chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang tại Quân dân 102

Xem thêm: [nguoiduatin] Bác sĩ Lê Phương chia sẻ bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang

Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng mua ở đâu?

Hiện nay, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102). Đây cũng chính là đơn vị nghiên cứu bài thuốc.

Bài thuốc được bốc theo đơn, KHÔNG bán tràn lan tại các quầy thuốc, nhà thuốc tổng hợp hay các nhà thuốc bệnh viện. Bệnh viện Quân dân 102 không phân phối, ủy quyền phân phối hoặc hợp tác với bất kỳ đơn vị kinh doanh thuốc hay thực phẩm sức khỏe nào để phân phối, bán thuốc Tiêu xoang linh dược thang. 

Người bệnh có nhu cầu mua thuốc cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sau khi thăm khám cụ thể. 

Để liên hệ thăm khám và mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng, người bệnh có thể liên hệ theo một trong số các phương thức dưới đây:

Cách 1: Gọi đến hotline 0888.598.102 (tại Hà Nội) – 0888.698.102 (tại TP.HCM) và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Truy cập website: https://benhvienquandan102.org/ đặt lịch khám trực tiếp hoặc khám trực tuyến theo hướng dẫn.

Cách đặt lịch khám qua website chính thức của bệnh viện
Cách đặt lịch khám qua website chính thức của bệnh viện

Cách 3: Truy cập Fanpage https://www.facebook.com/benhvienquandan102 đặt lịch khám hoặc liên hệ mua thuốc bằng cách để lại bình luận dưới các bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp cho bệnh viện.

Cách 4: Đến trực tiếp cơ sở khám chữa:

 • Tại Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Cần lưu ý: Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được kê đơn, gia giảm theo cơ địa và mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi người. Do vậy, các chuyên gia tại bệnh viện khuyến cáo người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở khám bệnh tại Hà Nội và TP. HCM để thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán đông y toàn diện. Bác sĩ sẽ dựa trên những kết quả chẩn đoán này, xây dựng liệu trình chữa viêm mũi dị ứng phù hợp với từng bệnh nhân. Như vậy, quá trình chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí điều trị.

Trong trường hợp người bệnh ở xa, không có điều kiện di chuyển đến cơ sở khám bệnh có thể liên hệ với chuyên gia theo 3 cách còn lại để được bác sĩ chuyên môn thăm khám, hỏi bệnh trực tuyến. Từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

Lưu ý khi mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng

Khi mua thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang người bệnh cần chú ý những vấn đề sau:

 • Chỉ mua thuốc trực tiếp tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 với 2 cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo 4 cách thức liên hệ trên. Các trường hợp thuốc được mua trôi nổi ngoài thị trường có thể là giả mạo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.
 • Đối với bệnh nhân ở xa, người bệnh có thể liên hệ tư vấn, khám online để thầy thuốc chẩn bệnh và kê đơn phù hợp. Thuốc sẽ được gửi về qua đường bưu điện, người bệnh thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.
 • Liệu trình điều trị viêm mũi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng dạng thuốc thang là chính. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, bác sĩ có thể chỉ định thêm các thuốc điều trị hỗ trợ như thuốc viên, thuốc xịt mũi, thuốc cao đặc. Các loại thuốc này là sản phẩm ĐỘC QUYỀN tại bệnh viện Quân dân 102, người bệnh không mua bán các sản phẩm trôi nổi ở thị trường bên ngoài.
 • Với dạng thuốc sắc, người bệnh có thể mua thuốc theo thang, tự sắc uống tại nhà hoặc lựa chọn dịch vụ sắc thuốc của bệnh viện. Thuốc được sắc sẵn, đóng gói chia theo từng liều và gửi tận nhà. Bảo quản thuốc trong tủ lạnh, khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hâm nóng là có thể uống ngay.
 • Các dạng thuốc viên, thuốc xịt có thể dùng ngay khi có triệu chứng hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. 
 • Dạng thuốc cao đặc được dùng ngậm trực tiếp hoặc pha với nước ấm, uống theo hướng dẫn.
 • Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ các hướng dẫn dùng thuốc, kiêng khem ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo thuốc phát huy tối đa tác dụng, cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
 • Trong thời gian sử dụng thuốc, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường, vấn đề phát sinh hoặc thắc mắc gì, người bệnh có thể liên hệ hotline hoặc Facebook bệnh viện để được chuyên gia giải đáp kịp thời.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết vấn đề Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng mua ở đâu. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc và người bệnh tìm mua được thuốc nhanh chóng và thuận tiện nhất.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU:

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ

Bình luận

 1. Tâm Tâm says: Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang có dùng cho trẻ nhỏ không ạ? Con gái em mới có 4 tuổi thôi tự dưng lại bị viêm mũi dị ứng thời tiết. Dạo này trở trời bé hắt xì, sổ mũi mãi thôi

 2. Phan O Gái says: Trả lời

  Vậy là chỉ cần mua thuốc uống là được đúng không mọi người? Mua tầm bao nhiêu thuốc đủ nhỉ?

 3. Tố Thùy says: Trả lời

  Cho tôi xin fb để tiện nhắn tin với, tôi muốn chữa bệnh viêm mũi lâu năm

 4. Thu Ba says: Trả lời

  Thời buổi hiện đại này mà mũi em lại bị dị ứng với điều hòa thì có chán không chứ, cơ quan thì bật điều hòa suốt mà đặc biệt trời mùa hè mọi người hay chỉnh nhiệt độ thấp, em cứ ngồi xíu là nhảy mũi liên tục 1 ngày, tối về là đau họng dai dẳng cả mùa hè luôn. Cứ mỗi lần như vậy lại uống kháng sinh mà uống quá lờn cả thuốc, định chuyển sang tiêu xoang mà không biết nên không đây

  1. Huyền Nguyễn_1978 says: Trả lời

   Mình bị viêm mũi dị ứng lâu lắm rồi, cũng mùa hè dị ứng máy lạnh, mùa đông thì dị ứng với khí lạnh thời tiết nên hầu như cả năm đều sổ mũi cả. Năm ngoái mình không chỉ bị sổ mũi, nghẹt mũi liên tục mà còn đau đầu, dịch chảy nhiều, minh đi khám ở khoa tai mũi họng bệnh viên trung ương và uống thuốc bác sĩ kê mà không đỡ hơn bao nhiêu. Hên sao được chỉ đến chỗ trung tâm thừa kế uống tiêu xoang loại viên tễ với viên cao, kèm bình xịt thông mũi. Hết thuốc 1 tháng là mũi nhẹ hơn, đỡ chảy dịch, qua hết tháng thì 2 thì mũi thoáng hẳn, không còn sụt sịt và hắc xì nữa. Nói chung giờ ổn rồi, nhưng ngồi phòng điều hòa cũng chỉnh nhiệt độ vừa phải khoảng 26-28 độ thôi, còn ra ngoài thì giữ ấm cơ thể. Gửi bạn cái link về thuốc để tìm hiểu chi tiết hơn nhé https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Hạnh Xù says: Trả lời

   Uống đi chứ ngại gì nữa, uống nhanh còn kịp nhé, để lâu sang xoang đấy. Tớ xém chút chuyển từ viêm mũi sang xoang rồi, may uống tiêu xoang kịp lúc, trị khỏi luôn thì không ảnh hưởng nặng thêm

  3. Thúy Vân says: Trả lời

   Em cũng bị viêm mũi dị ứng điều hòa, thường thì em ít nằm điều hòa nhưng đang hè trời nóng quá, bé con không nằm điều hòa thì sinh ghẻ, mà em thì bị tái phát bệnh viêm mũi dị ứng, cứ nghẹt mũi chịu không được. Không biết đang cho con bú tháng thứ 3 có uống thuốc được không nhỉ

  4. Trương Mỹ Linh says: Trả lời

   Gọi số bác sĩ hỏi xem thử 0974 026 239, thời điểm này hơi nhạy cảm cũng không dám khuyên lung tung

  5. Khánh Trinh says: Trả lời

   3 tháng là dùng được rồi không có vấn đề gì đâu,sữa vẫn về đều nếu không yên tâm thì thời gian đầu có thể dùng thuốc xít sau một thời gian có thể dùng thuốc uống cho dứt điểm

 5. Hứa Mỹ Linh says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi nhà ở xa mua thuốc này như thế nào

  1. Thanh Thuận says: Trả lời

   Bên chỗ trung tâm này có dịch vụ khám, chữa bệnh từ xa, thuốc gửi về nhà tiện lắm, em gọi số này để được tư vấn nhé (024) 7109 2668

  2. Ms vân says: Trả lời

   Gọi đển số tổng đài bạn trên gửi hoặc nhắn cho bác sĩ qua zalo 0974 026 239 để bác sĩ khám và kê đơn thuốc, thuốc sẽ được bên trung tâm gửi qua đường bưu điện về cho bạn, có kết quả chụp chiếu gì bạn nhớ gửi qua zalo cho bác sĩ nhé, khi khám ở xa thường là vậy đó

   1. Mạnh Nhất says:

    Đặt thuốc xa vậy có cần lưu ý gì không? Bác sĩ khám xa vậy liệu có hiệu quả

   2. Trần thị an says:

    Em để lại thông tin liên lạc, địa chỉ chính xác là ok, lúc khám thì có triệu chứng gì kể hết để bác sĩ chẩn đoán và kê đơn cho đúng là được, nhớ nghe điện thoại và nhận hàng nhớ kiểm tra xem đúng thuốc trung tâm gửi không nhé. Khi dùng thuốc bác sĩ vẫn liên lạc chăm sóc và hỏi thăm tình hình

   3. Tuệ Tâm says:

    Chi phí điều trị như thế nào vậy, một lần lấy thuốc bao nhiêu tiền, xin được tư vấn

 6. Nguyên Đỗ says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi thuốc đông y tiêu xoang có trị được cho trẻ con 7 tuổi không, bé nhà tôi nghẹt mũi suốt, còn viêm họng do dịch chảy xuống nữa

  1. Cẩm Linh says: Trả lời

   Tiêu xoang này tuổi nào cũng dùng được cả, lành tính lắm, không lo đâu

   1. Thanh Uyên says:

    7 tuổi thì chả có vấn đề gì, tưởng 2 hay 3 tuổi mới lo chứ

   2. Cúc Vũ says:

    Con mình cũng bị viêm mũi dị ứng, rồi nghẹt mũi, sổ mũi, viêm họng ho suốt, người như que tăm ấy. Nhưng sau khi dùng cả bộ 2 loại viên uống và 1 loại xịt tiêu xoang này thì khỏi hẳn. Khỏi được bệnh này nên thấy bé ăn uống tốt hơn, đợt này thấy tăng cân rồi đó. Bạn đọc bài này để biết rõ hơn này https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

   3. Hoàng Triều Dương says:

    Thuốc bao nhiêu tiền vậy chị em, sao không thấy để giá

   4. Cúc Vũ says:

    Khoảng tầm hơn 2 triệu thôi em, gồm cả thuốc tiêu xoang viên tễ, giải độc viên cao và thuốc xịt luôn. Do con còn nhỏ nên các mẹ nhớ theo dõi con trong quá trình dùng thuốc và uống thuốc đầy đủ đó

   5. Nguyễn Đức Ngọc says:

    bé nhím nhà tôi 8 tuổi hiện đang dùng thuốc này, được gần 1 tháng rồi mà tình trạng của bé đã cải thiện được 30% rồi. Ban đầu cứ tưởng thuốc đông y là phải đun sắc nhưng may là thuốc này không phải đun sắc, thuốc không đến nỗi đắng và khó uống nên bé vẫn uống ổn

  2. Mạnh Nhất says: Trả lời

   Đặt thuốc xa vậy có cần lưu ý gì không? Bác sĩ khám xa vậy liệu có hiệu quả

 7. LÊ TRẦN BẢO DUYÊN says: Trả lời

  CHỒNG EM BỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐÃ HƠN 5 NĂM, CHẢY NƯỚC MŨI NHIỀU, HẮT HƠI LIÊN TỤC, CÓ LÚC ĐAU ĐẦU VÀ ĐAU HỐC MẮT DỮ LẮM. MÀ ANH UỐNG THUỐC CŨNG NHIỀU RỒI NHƯNG VẪN CHƯA ĐỠ MÀ HIỆN TẠI ĐANG BỊ MEN GAN CAO, LIỆU GIỜ UỐNG TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG, CÓ LÀM TĂNG MEN GAN KHÔNG

  1. Thuu Phương says: Trả lời

   Uống thuốc đông y sẽ không sợ tăng men gan nhé, uống thuốc kháng sinh thông thường là sẽ bị như vậy, rất dễ bị tăng men gan nhé

   1. Nguyễn Như Nhi says:

    Thuốc phải uống bao lâu mới hết bệnh viêm mũi này ạ, thuốc này là phải dùng combo nhưng loại như trong bài viết có đúng hay không vậy

   2. Lê Bảo Châu says:

    Khoảng 3,4 tùy theo tình trạng viêm mũi của bạn như thế nào nữa, thuốc dùng như nào sẽ do bác sĩ kê nhưng chắc là phải có cả uống và cịt đó

   3. Hồ Hà says:

    Chữa dc đấy nhưg kiên trì, thuốc ngấm từ từ ms thấy hịu quả chứ k pải uốg là đỡ liền như ks đâu. T uốg 7 ngày đầu thấy chỉ đỡ hắt xì nhẹ, nhưg khoảg 5-7 ngày nữa thì mũi đỡ ngẹt nhìu lm, hết 1 thág sẽ thấy td rõ rệt

   4. Hưng Nguyễn says:

    Quan trọng là chữa khỏi xong rồi có tái lại không ak?

   5. Tiên Tiên - nha trang says:

    Hầu hết là không vì thuốc trị tận gốc bệnh mà, tuy nhiên chữa xong cũng phải chăm sóc bản thân chứ cứ thả ra đó thì cũng có ngày dính lại thôi

 8. Đặng công nhật says: Trả lời

  Có cách nào trị viêm mũi dị ứng mà không cần phải uống thuốc không ạ

  1. Lương Trình says: Trả lời

   Lấy lá cây cà gai ấy, rửa sạch phơi khô bỏ túi cất, mỗi ngày lấy 1 nhúm ra đốt cháy rồi hít bằng mũi, thở ra bằng miệng, mỗi ngày làm 2 tuần, sau 2 tuần sẽ thấy kết quả

  2. Hồ Cẩm Khang says: Trả lời

   Trước cũng có người chỉ em xông mũi bằng cây cà gai này mà tìm hoài hổng ra, sau em lấy hạt gấc ngâm rượu rồi mát xa lên sống mũi, làm hoài vậy thấy cũng có tác dụng lắm, có điều hơi lâu

  3. Ngô Anh Tài says: Trả lời

   Không muốn uống thuốc thì có thể uống trà gừng hoặc uống 1 ly rượu tỏi mỗi ngày, 2 loại này có chất kháng viêm, giúp làm ấm cơ thể, có tác dụng hỗ trợ điều tị viêm mũi dị ứng nhưng nhớ phải làm thường xuyên vì cái này không có tác dụng chữa bệnh mấy đâu

 9. Đỗ Hoàng Yến says: Trả lời

  Công nhận thuốc của trung tâm tốt thật đấy ạ, tớ bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cứ trời hơi lạnh, thay đổi thời tiết là bắt đầu ngứa mũi, hắt xì, rồi chảy dịch, lúc nào cũng phải thủ sẵn khăn giấy bên cạnh vậy, có những hôm mùa hè trời nổi gió chuẩn bị mưa là lại hắt xì liên tục, có những lúc cảm thấy rất phiền. Ở nhà tớ có xông hơi bằng cây giao, rồi hạt gấc nhưng không khỏi, sau thì đi khám ở bệnh viện trung ương, thuốc thang cũng nhiều, uống vào cũng có tác dụng, nhưng nhanh khỏi mà cũng chỉ được 1 thời gian lại đâu vào đấy, cảm giác chảy mũi nhiều hơn và đau đầu, bác sĩ cũng có nói bệnh này rất khó có thể trị dứt điểm nên cũng nản lắm. May sao đợt đó vô tình gặp được chị họ xa trong đám tiệc và được chị ấy chỉ cho Trung tâm thừa kế đông y Việt Nam. Tớ lần mò trên mạng xem thêm thông tin và liên hệ đến đó hỏi thăm, sau đó đến khám bệnh. Hồi đó tớ được bác sĩ Lê Phương khám và chẩn mạch cho, sau khi kiểm tra thì bác sĩ kê cho tiêu xoang linh dược thang có tiêu xoang linh dược uống, giải độc chống viêm viên cao và xịt xoang. Tớ về dùng được 10 ngày thì thấy mũi ít ngứa và sáng ngủ dậy bớt hắt xì, tiếp tục dùng hết tháng thì mũi đỡ ngứa nhiều lắm, có những hôm trời lạnh là giảm hắt xì hẳn luôn. Sau tháng thuốc thứ 2 mũi tớ thoáng hẳn, không còn hắt xì và cảm giác đau đầu cũng biến mất. Và từ đó đến nay đã hơn 3 năm tớ không còn bị viêm mũi dị ứng nữa rồi. Mỗi khi tiếp xúc với trời lạnh tớ chỉ cần ddeu khẩu trang là ok

  1. ngọc trinh says: Trả lời

   em cung moi dung thuoc ben nay duoc 1 thang thay mui do rat nhieu, ngui duoc nhieu mui, chu khong bi nghet nhu truoc

  2. Mai Tú Hằng says: Trả lời

   Thấy cũng nhiều người giới thiệu cho thuốc tiêu xoang này nhưng còn băn khoăn, thứ nhất là cái bệnh này nó khó chữa, chả biết có thể dứt điểm được không hay lại dăm ba bữa lại tái phát với nữa còn chất lượng thuốc, thuốc đông y giờ cũng dính nhiều phốt lắm

  3. Nguyễn hợp_1986 says: Trả lời

   CHọn chỗ uy tín mà mua chứ mua hàng trôi nổi mới sợ bạn ạ. Trung tâm này có kiểm định của bộ y tế nên cứ yên tâm, mà thảo dược làm thuốc được trồng riêng luôn, kiểm tra chặt chẽ, đạt yêu cầu mới thu hoạch làm thuốc, còn về hiệu quả thì bạn cứ tìm hiểu kỹ đi, nhiều người khỏi lắm. Có thể đọc thêm bài này để biết rõ hơn này http://www.trangtinyduoc.com/hieu-qua-cua-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  4. Tuấn hà giang says: Trả lời

   Một số lời khuyên cho bạn khi sử dụng thuốc tiêu xoang này, tôi đã khỏi nên cho lời khuyên như sau
   – Khi trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh thì cần phải nói thật kỹ về bệnh tình của mình như thế nào, trước đó đã dùng thuốc gì và điều tri ra sao
   – Uống thuốc đúng giờ theo hướng dẫn của bác sĩ, xịt xoang có thể xịt nhiều hơn một chút cũng được
   – Ăn uống kiêng khem được càng tốt, tiến triển càng nhanh
   – Nếu được thì đến khám bác sĩ lần đầu tiên còn những lần sau thì chỉ cần gọi điện cho bác sĩ nói thêm về tình trạng bệnh rồi bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho

 10. Hương Hoàng Lê says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng với nhiều mùi hương mà đặc biệt nhất là mùi nước hoa, cứ thoang thoảng bên cạnh là ngứa mũi, hắt xì liên tục. giờ môi trường làm việc ai cũng xịt nước hoa, ra ngoài cũng vậy, tôi cứ tiếp xúc là mũi khó chịu cả ngày, không biết dùng tiêu xoang linh dược thang này có trị khỏi viêm mũi dị ứng của tôi không không chứ bất tiện quá

  1. Nguyễn Bình Khiêm says: Trả lời

   Tui cũng tốn kha khá tiền vì căn bệnh viêm mũi dị ứng này rồi nhưng từ sau khi chuyển sang tiêu xoang linh dược thang thì mũi tui dễ chịu hẳn, không còn hay nhảy mũi, hắt xì như trước nữa

  2. Trâm Tình says: Trả lời

   Thấy mấy cái bệnh viêm mũi này khổ ghê đấy, lúc nào cũng khó chịu, nhiều khi cũng kiêng khem các thứ lắm nhưng sống trong môi trường như vậy chả biết sao, có những lúc phải nói em ngồi hắt hơi liên tục không làm được việc gì hết luôn

  3. Ngô Quế Chi says: Trả lời

   Dùng cả uống lẫn xịt tiêu xoang hơn 1 tháng rồi, đỡ nghẹt mũi và khó chịu nhiều lắm, tôi nghĩ thuốc này tốt đó, cụ dùng thử đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua