Thuốc Ac-Samin có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tôi năm nay 38 tuổi, bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 2 năm nay, tôi đã từng uống nhiều loại thuốc như Xương khớp Nhất Nhất, Jex, Xương khớp Tâm Bình và cả thuốc bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai kê đơn, nhưng bệnh không thuyên giảm là mấy mặc dù tôi rất kiên trì điều trị theo tư vấn của các bác sĩ và dược sĩ. Tôi có nghe đến thuốc AC-Samin được bào chế từ thảo dược điều trị bệnh xương khớp. Xin hỏi Thuốc AC-Samin có tốt không? Giá thuốc AC-Samin bao nhiêu 1 hộp? Như tình trạng của tôi thì phải điều trị trong thời gian bao lâu thì khỏi được? Xin cảm ơn! (Nguyễn Duy Hợp – Hà Nội)

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trương Ngọc Năng says: Trả lời

  295k. chả biết với mọi người giá này là đắt hay chưa nhưng với điều kiện gia đình tôi thì thấy thuốc này như thế hơi đắt nhưng vẫn cố được. nhà tôi cũng dùng được 2 đợt rồi mà kết quả tạm hài lòng. hy vọng dùng thêm vài đợt nữa bệnh tình sẽ khỏi hẳn đươc.

 2. Xuân Quý says: Trả lời

  Đừng mua mấy loại quảng cáo tivi nhiều bạn Hoa ạ, vì truyền thông tốt, quảng cáo ti vi ầm ầm? vậy tiền quảng cáo lấy từ đâu? là từ giá bán sản phẩm mà ra đấy, 1 sản phẩm 100 nghìn, quảng cáo 50 nghìn rồi thì còn tiền đâu đầu tư cho chất lượng sản phẩm??? Thuốc tốt phải do mọi người truyền tai nhau bạn ạ.

 3. Phạm Hoa says: Trả lời

  Tôi từng kiên nhẫn uống viên khớp Tâm Bình đến hơn 4 tháng, cũng chỉ gọi là hơi đỡ một chút. Giờ thì nản lắm rồi, trở trời cái là y như rằng khổ cực.

  1. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Tôi bị viêm khớp vai, đã nghe người ta mách uống nhiều thứ lá vẫn không hết. Biểu hiện sưng đau và cử động khó, cũng đã từng điều trị viên khớp tâm bình 2 tháng nhưng không có chuyển biến. Giờ tôi đang theo chữa ở trung tâm thuốc dân tộc bệnh có tiến triển tốt nhưng tôi có đứa bạn làm dược sĩ nó bảo tôi là uống kết hợp viên uống ac-samin này trong quá trình tôi điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc sẽ cho hiệu quả tốt hơn vậy không biết có thật là uống kết hợp như vậy được không? Tôi không dám hỏi BS đang điều trị cho tôi vì sợ họ sẽ tự ái. (ở thuốc dân tộc tôi điều trị bằng thuốc thang uống ngày 2 lần sáng tối).

   1. Trần Minh Vân says:

    Chi Phuong cho toi mot chut. Chi chua o trung tam thuoc dan toc ten day du cua no co phai la trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc khong? Toi moi duoc mot nguoi ban chia se duong link nay de tim hieu http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dia-chi-chua-benh-xuong-khop-tot-va-hieu-qua.html Vay chi co the click vao trang nay xem giup toi co phai day la noi chi dang chua benh khong? Cam on chi rat nhieu.

   2. Hồ Thị Thanh Lan says:

    Trung hop qua. Toi cung dang tim hieu ve cac loai thuoc dong y de chua thoai hoa dot song co. Toi di kham phat hien benh nay tu 3 nam tro lai day nhung chua o may BV lon deu chi do duoc 1 thoi gian roi van bi lai. Gio toi dang bi them viem loet da day nen khog chua thuoc tay nua. Toi da nghe qua ve trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc ma chi kia nhac den. Nhung lai tim ra ca thuoc ac-samin nay nua, moi nguoi cung khen thuoc nay lam nen toi cu lan tan khong biet nen chua ben nao. Ke ra ma chua ket hop duoc thi toi cung thu chua. Thoi thi mong cac anh chi o day co kinh nghiem xin chia se cho toi nhung thong tin can thiet ve 2 noi nay va cho toi loi khuyen. Xin cam on.

  2. Dang Khanh says: Trả lời

   Me mjnh uong vjen xk tam bjnh cug khog khoj the ma quang cao ram ro tuog the nao…chan wa phj ca tjen

   1. Dũng says:

    Ko phải cái gì quảng cáo cũng tốt! Thực tế nhất là tìm hiểu người thật việc thật. Giờ công nghệ hiện đại tốt xấu gì mọi người cũng lên mạng internet chia sẻ. Có vấn đề gì, cần tìm hiểu gì thì chỉ việc lên mạng search thông tin là ra ngay.

  3. Vũ Văn Tảo says: Trả lời

   Ac-samin nó thực chất cũng là thuốc đông y mà uống kết hợp được. Cần thiết thì bác cứ hỏi bên bán Ac-samin họ tư vấn cho hoặc hỏi bs đang điều trị cho bác khog sợ họ tự ái đâu. Thuốc bên kia bác uống sáng tối thì uống ac-samin vào buổi trưa đi như thế là hợp lý quá còn gì.

 4. tôi cũng dùng sản phẩm Ac-samin rồi, thuốc khá hiệu quả, tôi dùng được 6 hộp rồi. Bệnh tình đỡ khá nhiều, nhưng bác sĩ bảo cố gắng dùng theo liệu trình là 3 – 6 tháng để đảm bảo triệu chứng không bị tái phát lại nữa

 5. Sản phẩm Ac-samin này tốt lắm này, bố của em cũng đang điều trị bằng sản phẩm này này. Trước bố em hay bị đâu khớp gối, uống thuốc này một thời gian mà bệnh tình đỡ đi nhiều rồi

 6. Có bệnh thì vái tứ phương, mọi người vào link ngày tham khảo ạ, biết đâu lại hợp với thuốc này thì sao?
  http://chuabenhviemkhop.com/hanh-trinh-dieu-tri-thoai-hoa-khop-cua-ba-toi.html

 7. Nặc danh says: Trả lời

  Mình bị thoái hóa khớp gối, đi lại hay bị kêu cộc cộc. Không biết dùng thuốc này có khỏi được không?

 8. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi cũng đag bị thoái hóa khớp liệu có dùng thuốc ac samin này được không? Cảm ơn.

 9. Tôi cũng nghe mấy người bảo uống thuốc này hiệu quả mà k biết thế nào. ai đã uống thuốc này rồi cho mọi ng lời khuyên với

 10. Tôi cũng nghe mấy người bảo uống thuốc này hiệu quả mà k biết thế nào. ai đã uống thuốc này rồi cho mọi ng lời khuyên với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua