Thông bế Lợi niệu hoàn – Bài thuốc đông y tốt nhất hiện nay trong điều trị Viêm đường tiết niệu

3.4/5 - (30 bình chọn)

Bài thuốc Thông bế lợi niệu hoàn được là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với hiệu quả rõ rệt thể hiện trên những người bệnh viêm đường tiết niệu đã và đang điều trị bằng bằng này cùng với những đánh giá khách quan và tích cực từ giới chuyên gia có thể xác định đây bài thuốc đông y tốt nhất hiện nay trong điều trị bệnh viêm đường tiết niệu bằng y học cổ truyền.

Triệu chứng của bệnh Viêm đường tiết niệu

Hiểu rõ hơn về bệnh viêm đường tiết niệu và vì sao Thông bế Lợi niệu hoàn được đánh gía là bài thuốc chữa bệnh viêm đường tiết niệu tốt nhất hiện nay?

Mùa hè được xem là thời điểm có tỷ lệ người mắc bệnh viêm niệu đạo cao, đặc biệt là ở phụ nữ. Do đặc điểm của cơ quan niệu đạo nữ khá đặc biệt (ngắn), nếu không chú ý đến vệ sinh cá nhân đúng cách, có thể rất dễ gây ra viêm đường tiết niệu. Ở nam giới cũng xuất hiện tỉ lệ người mắc bệnh viêm đường tiết niệu tăng do thời tiết nắng nóng kéo dài.

Các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo, hay còn gọi là viêm đường tiết niệu bao gồm đi tiểu gấp, đi tiểu bị đau, đi tiểu ra máu, đau buốt ở vùng sinh dục… theo quan điểm của hi học hiện đại bệnh có nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu gây nên viêm nhiễm. Chúng thường xâm nhập theo đường viêm ngược dòng, từ bộ phận sinh dục ngoài rồi lan lên thận. Đầu tiên mầm bệnh lây từ phân trong đại tràng vào bộ phận sinh dục ngoài, gây viêm niệu đạo, bàng quang rồi sau đó xâm nhập và gây viêm lan lên các bộ phận trên.

Còn qua góc nhìn của y học cổ truyền Viêm đường niệu thuộc phạm vi chứng lâm trong Đông y. Nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của bệnh rất phức tạp, chủ yếu do thận hư và bàng quang thấp nhiệt, gặp phải các tác nhân làm suy giảm chính khí quá mức như phòng lao quá độ, tình dục không điều hòa, giận dữ, ăn uống thái quá, thiếu khoa học… làm cho bàng quang không khí hóa được, bên trong vừa hư, vừa bị tích tụ sinh ra nội thấp kiêm hiệp nhiệt. Thấp nhiệt tích tụ lâu ngày kết lại ở hạ tiêu làm nước tiểu sẫm, đỏ, tiểu tiện khó khăn, đau buốt.

Bệnh Viêm đường tiết niệu gây ra tình trạng tiểu sẫm, đỏ, tiểu tiện khó khăn, đau buốt

Thực chất viêm đường tiết niệu là một bệnh khá phổ biến và có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Ở giai đoạn đầu, mới chớm phát hiện người bệnh có thể áp dụng một số các bài thuốc trong dân gian như là uống bột sắn dây, bông mã đề, râu ngô, mướp đắng…các vị thuốc này đều có công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, lợi tiểu, giải độc…Tuy nhiên, khi bệnh không được phát hiện sớm, hoặc điều trị không đúng cách dẫn đến hiện tượng bị nặng hoặc xuất hiện các biến chứng thì các bài thuốc dân gian đơn giản như trên sẽ không thể giải quyết được, thậm chí nhiều người vì quá tin tưởng vào các phương pháp tự nhiên mà không điều trị kịp thời phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Khiến bệnh lây lan đến các cơ quan sinh dục khác gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây viêm nhiễm lan rộng gây nên các bệnh phụ khoa, nam khoa khác, biến chứng gây viêm thận, suy thận, đặc biệt là vô sinh – hiếm muộn.

Thông bế lợi liệu hoàn được đánh giá là bài thuốc chữa bệnh Viêm đường tiết niệu tốt nhất hiện nay

Thông bế lợi niệu hoàn là bài thuốc đặc trị Viêm đường tiết niệu được bào chế từ 100% các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiện nhiên, được biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng âm, bổ thận, thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu tiện, phá huyết trục ứ, thông tâm giải độc, bổ khí huyết trong Y học cổ truyền như  Kim ngân hoa, Bồ công anh, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Đan sâm, Hương nhu, Kim tiền thảo, Liên kiều, Hạnh phúc, Cẩu tích, Xích đồng, Tơ hồng xanh, cây Cầu gai, Đỗ trọng, sai nhân với một cơ chế hoàn hảo, mang đến tác động như một loại kháng sinh từ thảo dược, tác động trực tiếp vào trực tiếp, đánh bật các loại vi khuẩn, vi nấm – nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm tại thận và hệ tiết niệu nói chung. Đồng thời, các thảo dược quý báu trong bài thuốc cũng tác động, bồi bổ vào can – thận, giúp cơ thể và hệ tiết niệu phục hồi nhanh, tăng cường khả năng miễn dịch ngăn ngừa sự “trỗi dậy” của các loại vi khuẩn đã bị ức chế hoạt động và chống lại những đợt “tấn công” mới của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài. Nhờ vậy mà thời gian điều trị viêm đường tiết niệu của “Thông bế lợi niệu hoàn” không hề kém cạnh so với các loại thuốc tân dược mà người bệnh còn được đảm bảo an toàn, không bị tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng làm cơ thể suy nhược, dễ mệt mỏi.  Hiện nay, để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp Trung tâm đã bào chế bài thuốc sắc thành dạng viên cao Bổ thận hoàn” và “Giải độc hoàn” người bệnh sẽ không phải đun sắc mà có thể uống trực tiếp, rất tiện lợi.

Nhận định của giới chuyên gia về bài thuốc Thông bế lợi niệu hoàn

Thông bế lợi niệu hoàn” là một trong số rất ít những bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh viêm đường tiết niệu trên thị trường hiện nay được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu hiếm hoi trên thị trường hiện nay bên nhiều rất nhiều bài thuốc gia truyền, kinh nghiệm được sử dụng tựu do và cấp phép của các cơ quan y tế.

Theo đánh giá của bác sĩ ckI Lê Ngọc Tùng – Nguyên Trưởng khoa Đông Y bệnh viện Thanh Nhàn nhận định: “Theo nhận định của tôi bài thuốc Thông bế lợi niệu hoàn là có thành phần và sự phối kết hợp dược lực mạnh mẽ từ các loại thảo dược được ví như một loại kháng sinh đông y nên có tác dụng mạnh mẽ và toàn diện trong việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu. Các loại thảo dược giúp thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể không chỉ giúp điều trị bệnh và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau điều trị”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Ck II Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên phó giám đốc kiêm trưởng khoa Nội bệnh viện y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho rằng:“Bài Thuốc Thông bế lợi niệu hoàn theo tôi đánh giá là một bài thuốc tốt và toàn diện cho một phác đồ điều trị bệnh Viêm đường tiết niệu. Thuốc vận dụng hoàn toàn công dụng đặc biệt của thảo dược, không pha trộn hoá dược, đem đến tác dụng điều trị toàn diện. Một mặt thuốc tác động trực tiếp, đánh bật các loại vi khuẩn, vi nấm – nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm tại thận và hệ tiết niệu nói chung – nhờ vào lượng kháng sinh tự nhiên nồng độ cao có trong các thành phần thảo dược chất lượng. Mặt khác, thuốc bồi bổ và hỗ trợ chức năng hoạt động của can và thận, giúp cơ thể và hệ tiết niệu phục hồi nhanh, tăng cường khả năng miễn dịch ngăn ngừa sự “trỗi dậy” của các loại vi khuẩn đã bị ức chế hoạt động và chống lại những đợt “tấn công” mới của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài. Nhờ vậy mà thời gian điều trị viêm đường tiết niệu của “Thông bế lợi niệu hoàn” không hề kém cạnh so với các loại thuốc tân dược mà người bệnh còn được đảm bảo an toàn, không bị tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng làm cơ thể suy nhược, dễ mệt mỏi”.

Chân dung thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên phó giám đốc kiêm trưởng khoa Nội bệnh viện y học cổ truyền Trung ương

Còn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc đỗ Minh Đường lại có góc nhìn khác với bài thuốc Thông bế lợi niệu hoàn của Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc như sau:“ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cũng như phương pháp điều trị bệnh Viêm đường tiết niệu nhưng theo tôi nhận thấy không có nhiều bài thuốc, sản phẩm có sự đầu tư, nghiên cứu bài bản và chuyên sâu như bài thuốc Thông bế lợi niệu hoàn của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với cách kết hợp chặt chẽ và hợp lý của các vị thuốc có tác dụng khác nhau  thanh nhiệt, giải độc, diệt khuẩn, bồi bổ một cách hợp lý như vậy. Tôi cho rằng bài thuốc sẽ mang lại kết quả điều trị cao đối với các bệnh nhân.

Hiện nay bài thuốc “Thông bế lợi niệu hoàn” đã và đang nhận được sự tin dùng của hàng nghìn bệnh gặp vấn đề với căn bệnh viêm đường tiết niệu qua quá trình điều trị thực tiễn và những đánh giá tích cực của giới chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng bài thuốc này để điều trị dứt điểm căn bệnh viêm đường tiết niệu tăng cường sức khỏe và  sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật cho bản thân.

Nhung Dương

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phạm Luận says: Trả lời

  Em bị viêm đường tiết niệu, phải đi tiểu liên tục, thỉnh thoảng hơi khó tiểu, không chữa có khỏi được không, em sợ uống thuốc lắm, từ bé đến giờ em nhiều bệnh và uống nhiều loại thuốc rồi nên sợ

  1. Đức Thuần Khiết says: Trả lời

   Chậm nhưng chắc chứ có gì đâu, thử so sánh là trước đây dùng thuốc kháng sinh thì thấy hiệu quả như thế nào bạn biết đấy, Tôi trước không có tin thuốc đông y lắm nhưng đến thời điểm hiện tại thì tôi tin sái cổ. Chỉ có bản thân mình trải qua rồi, uống rồi, dùng rồi mới biết và so sánh được, chưa kể uống nhiều kháng sinh còn hại người

   1. Nguyễn Thế Quang says:

    Bạn chữa thuốc này khỏi rồi hả . Bạn chữa bao lâu thì khỏi vậy cho tớ số điện thoại đi

 2. Thái Kim Long says: Trả lời

  Thuốc đông y thì biết là tốt nhưng tác dụng chậm, không có nhanh như bên Tây y nên hiện tại mình cũng đang phân vân, nhưng mà bệnh dùng mãi thuốc tây không khỏi có khi phải snag đông y xem thế nào

  1. Nguyễn Hồng Sen says: Trả lời

   Có thực sự hiệu quả không bác, em cũng muốn uống thuốc đông y thông bế lợi niệu hoàn lắm nhưng em cứ phân vân hiệu quả của nó, rồi bác sĩ có trình độ chuyên môn thế nào, tại dạo này thấy bào chí cứ nói về mấy phòng khám đông y có bác sĩ Trung Quốc nên lo

  2. N.B.N Ngọc says: Trả lời

   Ở đâu thì em không có biết chứ còn về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì các bác cứ yên tâm đi, em chữa ở đây khỏi và còn giới thiệu cho mấy người nữa cũng đến đây chữa cơ. Được cái các bác sĩ ở đây toàn người giỏi, toàn người có mấy chục năm trong nghề, thâm niên cao, kê thuốc theo tình trạng của bệnh nhân nên không cần lo gì hết. Bác sĩ Việt Nam chính cống, toàn trưởng khoa và phó khoa làm việc ở bệnh viện YHCT. Còn mấy chỗ mà kêu tư vấn qua điện thoại chắc gì đã là bác sĩ thật hay toàn bác sĩ dởm, còn ở trung tâm này mọi người cứ đến khám là sẽ được gặp bác sĩ. Có thạc sĩ với tiến sĩ, đặt lịch khám ai cũng được. Mà em không có nói suống đâu, báo chí còn viết đây này, trên báo họ còn nói là trung tâm thuốc dân tộc uy tín với chất lượng, lưu giữ nhiều bài thuốc quý bằng YHCT đây, mọi người đọc xem đi https://vtv.vn/doi-song/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-luu-giu-nhung-bai-thuoc-tinh-hoa-cua-nen-yhct-dan-toc-20190110231002447.htm

  3. Thanh Hoan says: Trả lời

   ở đây chữa tất cả các bệnh bằng đông y đúng không, bác sĩ nào ở đây là nổi tiếng nhất?

 3. Jenny Phạm says: Trả lời

  Cháu thường xuyên bị tiêu buốt và tiểu rắt, không biết đó có phải là triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu không ạ, bị bệnh này thì cháu nên điều trị bằng cách nào để có hiệu quả tốt nhất. Hiện tại cháu mới chỉ uống thuốc kháng sinh của hiệu thuốc gần nhà thôi ạ

  1. Dương Tuyến says: Trả lời

   Nên đi khám và làm xét nghiệm nước tiểu để biết tình trạng đang ở mức độ nào, nguyên nhân ra sao, dùng nhiều thuốc kháng sinh sau này sẽ bị phụ thuốc vào thuốc, bệnh này rất là dễ tái phát

  2. Quân Đoàn says: Trả lời

   Bệnh này khó chữa lắm, tôi uống rất rất nhiều kháng sinh rồi vẫn chưa khỏi, lúc nào buồn đi tiểu mà chưa được giải quyết thì cực kỳ, cực kỳ khó chịu. Cũng đang tính phải dùng sang thuốc đông y chứ dùng mãi thuốc kháng sinh người gầy và ăn mãi cũng không có béo được

 4. Ngo Ton says: Trả lời

  Em thường xuyên có cảm giác muốn đi tiểu nhưng mỗi lần đi tiểu thì lại đi rất ít, cứ tý một, tý một và không có hết, xong rồi cứ ngồi một lúc rồi lại buồn đi, bùng lúc nào cũng cảm giác đầy bụng khó chịu cực kỳ, người cứ nôn nao. Em đi làm xét nghiệm máu thì đúng là bị viêm đường tiết niệu. Bác sĩ kê thuốc kháng sinh cho em, đợt đấy em bận và lười nên uống không đủ liều, giờ cứ tái phát liên tục. Em không biết là mình có thể sử dụng thuốc thông bế lợi niệu hoàn này được không, mong các y bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn nhiều

  1. Lưu Văn Thêm says: Trả lời

   Mình đang chữa bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc và được kê thuốc thống bế này đây, uống được hơn 1 tháng và đã cải thiện tình trạng đi tiểu, trước cứ hơn 1 tiếng đã phải đi tiểu một lần, giờ thì hơn, phải tầm 2-3 tiếng mới đi một lần, bụng cũng không có ậm ịch khó chịu như trước. Ăn uống và kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ và đã thấy có cải thiện đáng kể. Nếu có kết quả xét nghiệm nước tiểu rồi thì chị mang qua để bác sĩ xem mức độ và kê thuốc cho uống. NHưng mà uống phải uống đủ liều cơ, nếu mà uống nửa chừng như thuốc tây thì cũng khó khỏi lắm đấy

  2. Trần Phương Thảo says: Trả lời

   Tôi đã điều trị ở đây và tình trạng bệnh đã khỏi được 90% rồi. rất rất là mừng, Tôi cũng khám và chữa bác sĩ Lan, do bác sĩ không khám và làm việc cả tuần nên mỗi lần khám tôi đều phải đặt lịch trước, hẹn đúng ngày bác sĩ làm việc rồi mới đến khám đấy

  3. Nguyễn Trà My says: Trả lời

   Tôi chưa uống thuốc đông y hay thuốc nam bao giờ, tôi hay uống thuốc tây nhưng gần đây tôi thấy thuốc tây không còn hiệu quả nhiều như trước, tôi phải uống lâu hơn mới thấy đỡ và bệnh tái lại nhiều hơn. Cứ phải đi vệ sinh suốt nên công việc của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Xin cho hỏi thuốc đông y mọi người đang dùng thì có phải sắc uống không, thời gian dùng thuốc trong bao lâu sẽ khỏi được bệnh, chất lượng có thực sự tốt hay không, giá cả đối với tôi thì đó không phải là vấn đề

  4. Ti Na says: Trả lời

   Ở thế cứ đi tiểu nhiều là bị viêm đường tiết niệu hả mọi người

  5. Lưu Văn Thêm says: Trả lời

   @My nếu chị tin tưởng thì đến đấy chữa thôi, chữa đông y sẽ khỏi được tận gốc bệnh, nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và chế độ ăn uống sinh hoạt, uống thuốc ra sao, chất lượng về trung tâm thuốc dân tộc mn đều đánh giá tốt hết, trước khi đến đây chữa mình đã phải tìm hiểu nhiều mà
   @NaDdi tiểu nhiều chỉ là 1 trong những biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu thôi, bệnh này nó còn nhiều biểu hiện khác nữa cơ, muốn biết chính xác có bị bệnh này hay không thì phải đi làm xét nghiệm nước tiểu

  6. Cao Ngoc Hau says: Trả lời

   Toi bi benh nay 5 nam nay co the chua dut diem duoc khong

 5. Thủy Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh này hay xảy ra ở phụ nữ nhất và mình là một trong những số đó, chữa đến n lần rồi mà vẫn tái đi tái lại như thường, chả biết đông y liệu có ăn thua gì không đây

  1. Nguyễn Hoàng Loan says: Trả lời

   Chưa biết đông y có hiệu quả hay không còn hiện tại thì mình vẫn đang sống chung với bệnh này, có ít thông tin và kinh nghiệm của người đang bị bệnh mình muốn chia sẻ với bạn, thôi thì gọi là giúp nhau khống chế bệnh này để nó không có tái phát hay là bị nặng hơn
   – Không nhịn đi vệ sinh quá lâu. Càng nhịn lâu thì càng không tốt, nói chung là cứ cảm thấy buồn thì nên đi
   – Đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục. Khi dùng nhà vệ sinh công cộng, hãy chú ý đảm bảo bồn cầu sạch sẽ trước và sau khi bạn dùng nó.
   – Sử dụng dung dịch vệ sinh thích hợp. Ngày này, thị trường có sẵn nhiều loại bột, gel, kem vệ sinh cá nhân. Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi lựa chọn loại phù hợp.
   Những cách này mình vẫn hay nhắc nhở bản thân làm theo, giờ nó như thành một thói quen rồi, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn và những ai cần, cách tốt nhất là cứ phải tự bảo vệ sức khỏe của mình đấy

  2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Đúng là phụ nữ cần phải đi vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục là tốt nhất, để tránh bị bệnh, đào thải các vi khuẩn ra ngoài nữa. Còn phải uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày, để thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố ra ngoài

 6. Lý Ngọc Thu says: Trả lời

  Em bị viêm đường tiết niệu tái đi tái lại hơn 3 năm nay, hiện đang uống thuốc theo liệu trình của bác sĩ nhưng vẫn đi tiểu rắt rất nhiều. Khi đi tiểu bàng quang hơi ê ẩm nhưng khi tiểu xong thì lại hết. Siêu âm thì không bị viêm bàng quang, thận tốt nhưng xét nghiệm thì em bị viêm đường tiết niệu. Nốt 1 tuần này là em hết thuốc tây, em có thể chuyển sang thuốc đông y của trung tâm được không, em thấy có nhiều người hỏi về thuốc này như bài này http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thong-loi-nieu-hoan-chu%CC%83a-be%CC%A3nh-viem-duong-tiet-nie%CC%A3u-co-tot-khong.html em nghe nói thuốc thống bế chữa bệnh này rất tốt đúng không ạ, em muốn hỏi là dừng thuốc tây bao nhiêu lâu thì dùng được thuốc bên mình vậy

 7. Nguyễn Đức Thắng says: Trả lời

  Tôi ở Bình Dương, tôi bị viêm đường tiết niệu, bác sĩ cho kê thuốc uống 1 tuần thấy đỡ nhiều, sau đó lại kê thêm 1 tháng thuốc uống nước nhưng mà uống thuốc không thấy đỡ triệu chứng tiểu buốt, thời gian đi tiểu có gian ra hơn trước chút và không có nhiều như trước. Chi phí thuốc bên mình như thế nào, giá có đắt làm không, thời gian điều trị trong bao lâu, bác sĩ tư vấn giúp em nhé

  1. Hiệp Phạm says: Trả lời

   Dùng thuốc tây chỉ được 1 thời gian thôi mà chữa không thể dứt điểm được đấy, tôi đang dùng thuốc tây đây nhưng giờ ngẫm lại phải uống thuốc đông y đấy, tây y không có ăn thua gfi cả

  2. Nguyễn Thị Thu Nga says: Trả lời

   Tôi bị viêm tiết niệu đây, tiểu buốt, tiểu rắt, mỗi lần đi tiểu nước tiểu có màu vàng đục, rất khai và nóng hơi có váng nữa. Dùng 3 đợt thuốc tây nhưng không thấy có hiệu quả gì hết. Rồi khi được bạn bè giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc khám và chữa. Chỉ biết là ở đây chữa giỏi bằng phương pháp y học cổ truyền có thuốc chữa bệnh này chứ không biết rõ tên bài thuốc là gì. Khi đến khám được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu thuốc thông bế lợi niệu hoàn chữa tôi mới biết. Được bác sĩ Lan ở trung tâm giới thiệu cho thuốc uống dạng thang và dạng cao. Tôi lấy dạng thang về uống vì nhà tôi có ấm sắc thuốc rồi, tự nhiên lại mất thêm mấy trăm tiền sắc thuốc thành dạng cao nữa lên tôi không muốn. Tôi còn được bác sĩ gửi kèm tờ hướng dẫn ăn uống và sinh hoạt cho người bị bệnh viêm đường tiết niệu này. Uống tháng thuốc đầu tiên tôi nhận thấy bản thân mình ít buồn đi tiểu hơn, mùi nước tiểu không còn nồng nặc như trước nữa, bàng quang và bụng dưới không còn khó chịu ậm ạch như trước, tình trạng tiểu buốt vẫn còn. Tôi đến khám lại và lấy thêm tháng thuốc thứ 2, rồi uống đến tháng thuốc thứ 3, hết 3 tháng thuốc cùng với quá trình kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ mà tôi hết hẳn bệnh. Đi xét nghiệm nước tiểu lại thì mọi thứ đã ổn định. Chung quy lại về lâu dài đúng là chỉ có thuốc đông y là vừa an toàn lại hiệu quả. Từ khi tôi dùng hết 3 tháng thuốc của bác sĩ kê cho là không bị tái phát

  3. Jimmy Đặng says: Trả lời

   Thế là bạn đến đấy khám đúng không, có thể cho xin địa chỉ hay số điện thoại được không, muốn qua khám trực tiếp cho yên tâm

  4. Doan 89 says: Trả lời

   Em di kham thi bi viem duong tiet nieu, kho tieu roi con bi viem bang quang nua, em da uong thuoc benh vien bach mai da do roi day nhung dao nay lai tai phat, em doc tren mang thay nguoi ta bao la dung thuoc dong y hơn, co dung khong a, khong biet la thuoc cua trung tam minh thi co tot thuc su hieu qua khong a

  5. Châu Tâm says: Trả lời

   Chồng tôi 36 tuổi đi khám bs siêu âm, xét nghiệm nước tiếu, máu kết quả chuẩn đoán viêm tiết niệu, do ko uống đc thuốc tây. Vậy mua thuốc này ở đâu, nhà tôi ở nha trang,

  6. Nguyễn Thị Thu Nga says: Trả lời

   Tôi lấy địa chỉ ở trên mạng ra đây cho mọi nười biết nhé, Có cả địa chỉ và số điện thoại để mọi người chủ động liên hệ sẽ tốt hơn đấy
   TRUNG T M NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DAN TỘC
   Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   ☎ Điện thoại: (024) 7109 7799 -0983 845 445
   TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   ☎ Điện thoại: (028) 7109 6699
   Website: https://www.thuocdantoc.org/

  7. Đỗ Thị Nhàn says: Trả lời

   Em đi tiểu nhiều lần và cuối nước tiểu có máu, em còn bị tiểu buốt và tiểu rắt cứ tý một tý một nữa. Không biết ở đây có thể chữa được không nhỉ?

 8. Lida Nguyen says: Trả lời

  Trước em được mách uống râu ngô và bông mã đề, em mua về uống à thấy đỡ nhiều đấy, uống lại còn hơi ngọt ngọt nữa, em nghĩ các chị cũng nên mua về uống, an toàn mà lại còn tốt hơn cả thuốc kháng sinh

  1. Lại Linh says: Trả lời

   Đúng rồi, Đúng rồi, mình không uống được râu ngô tươi vì vậy mình toàn uống loại trà râu ngô, dễ uống vì họ cũng cho ít cỏ ngọt vào nữa, lợi tiểu tốt thật, đi vệ sinh không còn buốt nữa

  2. Roysn Odette says: Trả lời

   Đừng dùng mấy cái loại chế biến sẵn, cứ mua râu ngô tươi của mấy bà bán ngô ấy, sau đó về phơi khô đi rồi sắc thuốc uống, mua thêm la hán hay cỏ ngọt vào uống cùng nếu đắng quá, mà râu ngô cũng đã ngọt sẵn rồi nên chắc chả cần, nếu cho bông mã đề vào nữa thì mới cần thôi

  3. Quoc Trung Pham says: Trả lời

   Uong may loai tra rau ngo san ma minh chi viec cho vao hoa vs nuoc y ngot lu, hinh nhu la ho cho duong ý, tot nhat la dung co uong, UỐNG R U NGÔ TƯƠI VỪA TỐT, AN TOÀN LAI CÒN KHÔNG HÓA CHẤT

 9. Lai Hoang says: Trả lời

  Em nay 31 tuổi, em có triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu rắt, một ngày em đi tiểu rất nhiều lần, cứ tấm nửa tiếng là em phải đi 1 lần, gần như là em phải canh nhà vệ sinh suốt, mỗi lần đi có được nhiều đâu, muốn nhịn để đi lần sau có nhiều hơn thì bụng dạ rất khó chịu nên cứ phải đi vệ sinh liên tục. Em đi xét nghiệm và siêu âm thì bị viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, em uống thuốc tây thấy có đỡ nhưng em lại bị đau bao tử vì trước đấy em cũng đã có đau bao tử nhẹ rồi. Em rất mong phản hồi từ phía trung tâm rằng tình trạng của em dùng thuốc đông y có thể khỏi được không, có ảnh hưởng gì đến bệnh dạ dày em đang điều trị hay không. Cám ơn nhiều

  1. Anh Nguyen says: Trả lời

   Thuốc đông y uống không lo bệnh dạ dày, chỉ có tây y mới lo thôi. Cứ uống thuốc sau ăn là không có sao hết

 10. Quynhyeu Ho says: Trả lời

  Dung thuoc thong be loi nieu hoan nay bao nhieu lau co the khoi duoc benh nay vay, dung xong co lo tai phat khong

  1. Hong Phat Phu says: Trả lời

   Đang bầu bí tốt nhất là nên đi xét nghiệm nước tiểu để biết chính xác có bị bệnh hay không, bầu bí cũng sẽ được bác sĩ kê thuốc danh cho bà bầu mà, nếu không muốn có thêt dùng râu ngô bông mã đề đun lấy nước uống

  2. Thùy Nhiên says: Trả lời

   Bệnh viêm đường tiết niệu có thể uống lá cây cối xay. ngày xưa mẹ mình cũng bị mà giờ khỏi rồi. phải tăng cường uống nước và ăn trái cây để làm mát cơ thể. bệnh này cũng do nóng mà ra. Ngoài ra thì còn cần áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt như sau nữa
   nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể và vi khuẩn độc hại ra bên ngoài
   ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như chanh, ớt chuông, cam, ổi…
   trà thảo dược viêm đường tiết niều: trà gừng, trà bạc hà…
   trong bữa ăn hàng ngày nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả các loại
   Không nên uống nước sát giờ ngủ để tránh phải đi tiểu đêm

 11. Thanhthıen Pham says: Trả lời

  Em mách mọi người 3 món ăn điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả tại nhà mà mọi người không thể bỏ qua nhé. Nguyên liễu dễ kiếm, cách làm cũng đơn giản lắm, mọi người cố gắng làm hàng ngày để cải thiện tình trạng bệnh nhé. Thứ nhất là nước râu ngô, thứ 2 là cháo chim sẻ, thứ 3 là cháo hạt danh dành. Cách làm cụ thể mọi người cứ hỏi bác gg là ra nhé, em lười viết, em gợi ý cho mọi người thế thôi. Chúc mọi người thành công

  1. Hoai Le says: Trả lời

   Cha co cach nao de ca, co nguoi hop nguoi khong nen kho noi

  2. Hiền Hý says: Trả lời

   Bài thuốc chữa viêm đường tiết niệu chuẩn nhất là râu ngô 30g, kim tiền thảo 15g; cho vào nước sắc kỹ; ngày uống 2 lần. Mọi người cứ như em, uống tháng 1 sau đó ngưng 1 tháng 1, chứ không nên uống liên tục, những loại nước này không nên uống liên tục mà cứ uống một thời gian rồi dừng là tốt nhất

 12. Tôi Ước says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc thông bế lợi niều này có bán ở đâu, thuốc này bao nhiêu tiền và dùng trong bao lâu sẽ khỏi vậy, trong quá trình dùng và uống thuốc thfi mình có cần phải kiêng khem các thứ như thế nào, có mắc quá không

  1. Giáo Sư Dừa says: Trả lời

   Vừa lấy thuốc ở đấy về, hơn 2 triệu một tháng, không có mắc lắm, uống thuốc thì chắc phải kiêng rồi, có giấy hướng dẫn của bác sĩ đấy

  2. Tôi Ước says: Trả lời

   Cho em hỏi kiêng ở đây là kiêng những gì vậy ạ, thuốc đông y chắc là thuốc thang rồi, có đúng không ạ?

  3. Khiếu Thanh says: Trả lời

   Thuốc đông y nên sẽ là thuốc thang, có thể mua về tự sắc (tốt nhất là mua lấy 1 cái ấm điện để sắc) nếu không bên đấy họ có dịch vụ sắc đóng túi sẵn, mỗi ngày 2 túi, mỗi bữa 1 túi. Kiêng thfi kiêng những thứu sau.
   Hạn chề ăn những thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, thức ăn đóng hộp, pho mat, các loại thức ăn chế biến sẵn
   Chè. cà phê. đồ uống có cồn, có ga
   Đồ ăn cay nóng, nhiều đường, nhiều dẫu mỡ
   Dùng ít muối thôi, đừng có dùng nhiều muối khiến cho thận làm việc quá tải và không có tốt cho bệnh

 13. Huong Nguyen says: Trả lời

  Em bi măc chung tieu nhieu ca dem va ngay, dem con di tieu nhieu hon dem, co khi dem buon di tieu den 2-3 lan, ngu khong bao gio ngon giac, lai con tieu rat nua. Me chong em bao em uong rau ngo thi se het di tieu dem và tieu rat vi rau ngo co tac dụng loi tieu. Me chong em kiem rau ngo cho em uong gan 1 thang troi ma em thay khong tac dụng gi ca. Dot vua roi co di hop lop, em co bao em bi benh nay, ban bao em mua thuoc thong be loi nieu hoan nay uong, em dung hon 1 thang thay do do nhieu, dung la mat tien va dươc bac si gioi ke thuoc uong, thuoc uong co nhieu vi thuoc khac nhau nen khac han. Em nghi lai roi, benh gi thi benh, cu di kham roi mua thuoc ve uong, cu nghe nguoi lo nguoi kia lam theo may cach dan gian là khong khoi duoc

  1. Thanh Huong Bui says: Trả lời

   Cho em thuoc chi nhac den co phai la thuoc nay hay khong vay https://www.thuocdantoc.org/thuoc-chua-tri-viem-duong-tiet-nieu-hieu-qua-thong-be-loi-tieu-hoan.html thuoc cua trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc co phai khong vay, em tim hieu thay co moi trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc co thuoc chua viem duong tiet nieu nay thoi, em gio cung muon chuyen sang thuoc dong y de chua benh nay , uong thuoc tay nhieu hai nguoi ma cu tai di tai lai suot

  2. Phương Tuyết_ Hải Dương says: Trả lời

   Tôi nữ 38 tuổi đã lập gia đình và có 2 con, thường xuyên muốn đi tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày, có dùng được thuốc này không, dùng trong bao lâu là khỏi được

  3. Juni Pham says: Trả lời

   Em bị bệnh này 5 năm nên dùng thuốc này không và sẽ điều trị như thế nào vậy, tư vấn giúp em

  4. Ngân says: Trả lời

   Thong be loi nieu hoan la thuoc cua trung tam nghien cuu thuoc dan toc, cac ban cu den 132 o cho dua ma kham, uong khoi hay khong phai den kham bac si, chac la khoi het thoi vi em thay em benh rat nang ma con khoi duoc ma

   1. Nguyễn thế quang says:

    Ngân cậu bị bao lâu rồi và uống bao lâu thì khỏi vậy

 14. Khanh Lê says: Trả lời

  Tôi đi tiểu buốt trong ngày nhiều lần thì có phải bị viêm đường tiết niệu hay không, thỉnh thoảng tôi còn bị buốt ở âm đạo nữa nhất là những ngày đèn đỏ. Không biết là như vậy dùng thuốc có được không

 15. Tesla Hường says: Trả lời

  Em đang mang thai, bé được 15 tuần mà gần đây em có cảm giác muốn đi tiểu và đi rất nhiều lần trong ngày, nước thì em không có uống nhiều nhưng vẫn rất hay buồn đi tiểu. Trước đây em cũng đã gặp các triệu chứng này rồi, uống thuốc kháng sinh một thời gian có đỡ và giờ em lại bị lại. Đang bầu bí nên em không muốn uống kháng sinh nữa, giờ em phải làm cách nào được, tư vấn giúp em với

 16. Nguyễn Trường says: Trả lời

  Dạ,chào bác sĩ.E có triệu chứng là đau rát,buốt sau khi đi tiểu,đi tiểu nhiều lần,thường ban đêm sau khi tiểu xong rất đau.Kèm theo đi đại tiện cũng bị rát,và phần bụng dưới (bàng quan) cũng hay đau.Em đã đi khám ở BV ĐH Y Dược được chẩn đoán là Viêm Bàng Quang,Em uống thuốc kháng sinh nhiều lần nhưng chỉ giảm đau,rồi tái phát lại.Em mong bác sĩ tư vấn giúp em.Số đt em:0907899**8.Trường 32 tuổi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo