Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, người thầy thuốc của nhân dân

3.6/5 - (7 bình chọn)

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ uy tín trong công tác khám chữa bệnh cho người dân từ mọi miền Đất nước. Để có được tiếng vang như ngày hôm nay, Trung tâm vinh dự nhận được đóng góp của đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, trong đó phải kể đến Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ  chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn.

>> Thông tin, lý lịch của thầy thuốc CKII Lê Hữu Tuấn

40 năm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Y học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn sinh ngày 01/11/1955 tại Tây hồ, Hà Nội. Ngay từ nhỏ, bác sĩ Tuấn đã được gia đình định hướng và nuôi dưỡng ước mơ trở thành thầy thuốc cứu người.

Con đường miệt mài học tập và theo đuổi sự nghiệp Y khoa của bác sĩ Tuấn bắt đầu xuất hiện lối rẽ đầu tiên vào năm 1979, khi Đất nước đang diễn ra cuộc Chiến tranh biên giới Việt – Trung.

Là một thanh niên yêu nước, bác sĩ Tuấn tạm gác bút nghiên và sách vở, tình nguyện đăng ký tham gia vào đội ngũ quân y, hỗ trợ khám chữa bệnh cho các chiến sĩ tham gia cuộc chiến.

Sau khi chiến tranh kết thúc, anh sinh viên gốc Hà Nội may mắn không bị thương tích, quay về đoàn tụ cùng gia đình, hoàn thiện chương trình học của mình.

Vào năm 1980, anh sinh viên năm nào trở thành bác sĩ Lê Hữu Tuấn khi chính thức tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, khoa Y học cổ truyền với thành tích xuất sắc. Sau đó, bác sĩ Tuấn tiếp tục nhận nhiệm vụ phục vụ trong quân đội nhân dân Việt Nam.

Trước khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khoa Y học cổ truyền với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Tuấn đã từng xếp bút nghiên, sách vở để tham gia công tác khám chữa bệnh cho quân đội trong cuộc chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979.

Vốn có niềm đam mê với những cây thảo dược cùng mong muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp vì sức khỏe nhân dân, vào năm 1988, bác sĩ Tuấn xin ra khỏi quân y và tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học khóa sau đại học đào tạo bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Y học cổ truyền, đại học Y Hà Nội.

Sau 2 năm, bác sĩ chuyển về công tác khám chữa bệnh dân sự tại bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam từ năm 1991 đến 1998. Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ Tuấn đã thể hiện được năng lực cũng như tâm huyết của mình với nghề, được bệnh nhân và lãnh đạo công nhận.

Vào năm 1999, bác sĩ được lãnh đạo bệnh viện cũng như sở Y tế tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ chuyên môn với khóa học bác sĩ chuyên khoa II ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội.

Năm 2001, bảo vệ thành công luận án chuyên khoa II, bác sĩ Tuấn được bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, lên đến chức Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương.

Ngoài việc trực tiếp tham gia công tác khám chữa bệnh, trong sự nghiệp của mình, bác sĩ Tuấn đã kết hợp công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT; tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trong và ngoài nước. Đồng thời, bác sĩ cũng là thành viên hoặc trực tiếp chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng.  

Gần 40 năm gắn bó với nghề Y, bác sĩ Lê Hữu Tuấn vẫn không ngừng miệt mài lao động và cống hiến, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Hiện tại, bác sĩ Tuấn đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

>> Công tác khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tận tâm, nhiệt tình, chu đáo

Nhờ vào những cống hiến cho sự phát triển của nền Y học cổ truyền nước nhà cùng sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, bác sĩ Tuấn vinh dự nhận được danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” vào năm 2003.

Sau khi nhận được giải thưởng cao quý trong ngành Y, bác sĩ Tuấn vẫn tiếp tục miệt mài lao động và cống hiến hết mình. Vào năm 2010, bác sĩ Tuấn được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú – danh hiệu cao quý trao tặng những cá nhân hoạt động trong ngành Y, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của Y học Việt Nam.

Năm 2017, mặc dù đã đến tuổi về hưu nhưng vì muốn tiếp tục cống hiến tài năng và trí lực của mình cho công cuộc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã chính thức tham gia vào đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc.

Người thầy thuốc ưu tú thắp đuốc niềm tin cho những gia đình hiếm muộn con cái

Hiện nay, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những cái tên vàng trong tư vấn và chăm sóc sức khỏe nam giới, đặc biệt là các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hiếm muộn nam.

Điều khiến hàng ngàn bệnh nhân luôn nhớ đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn chính là kỹ năng chuyên môn cao, sự tâm lý, tận tình và mát tay trong điều trị các chứng bệnh khó nói này ở nam giới.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa tại Việt Nam.

Được dịp gặp gỡ và trò chuyện với bác sĩ Tuấn trong lần tham quan thực tế cơ sở tại Hà Nội của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chúng tôi mới vỡ lẽ ra rằng những tiếng lành đồn xa về bác sĩ Tuấn không sai chút nào.

Trong buổi trò chuyện, mặc dù luôn chân luôn tay vì bận rộn thăm khám cho bệnh nhân, nhưng tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi có được giữa những lần người bệnh này nối tiếp người bệnh kia, bác sĩ Tuấn vẫn nhiệt tình trò chuyện và tạo cho chúng tôi cảm giác gần gũi, ấm áp vô cùng.

Nói về nghề Y mà mình dành cả cuộc đời để theo đuổi, bác sĩ Tuấn tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Không phải những bằng nọ bằng kia, không phải giải thưởng này hay giải thưởng khác, bác sĩ Tuấn chỉ tâm sự chân thành về những bệnh nhân của mình cùng nỗi niềm trăn trở làm sao để chữa bệnh thành công cho nhiều người bệnh càng tốt.

Chia sẻ tâm niệm hành nghề mà bản thân đã đề ra và theo đuổi suốt hơn 40 năm qua, bác sĩ Tuấn cho rằng trước khi làm người thầy thuốc, bản thân bác sĩ phải tự coi mình là bạn của bệnh nhân.

Đối với các chứng bệnh nam khoa thường khá tế nhị, người bệnh cũng nảy sinh tâm lý e ngại, muốn che giấu, trốn tránh vì xấu hổ. Nhưng nếu từ các triệu chứng nhẹ ban đầu không được chữa trị triệt để sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Chính vì vậy, bác sĩ Tuấn luôn tâm niệm cần phải lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân, làm sao cho bệnh nhân có thể tin tưởng mình nhất, thoải mái với mình nhất, qua đó quá trình điều trị mới thuận lợi và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Với việc ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền trong trị bệnh một cách tài hoa, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp nhiều cặp vợ chồng có con sau nhiều năm ròng chạy chữa chứng vô sinh nam.

Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi tạm thời ngắt quãng do có một bệnh nhân nam khác vừa bước vào phòng khám. Quan sát cách bác sĩ Tuấn thăm hỏi bệnh nhân, tôi đã hiểu vì sao bác sĩ Tuấn lại là cái tên vàng trong việc điều trị những chứng bệnh nam khoa.

Sau khi được bác sĩ Tuấn tư vấn và giới thiệu phác đồ điều trị, khuôn mặt bệnh nhân trở nên nhẹ nhàng hơn, chẳng còn đau đáu nỗi phiền muộn như vài phút trước bước vào phòng nữa. Tôi nhìn thấy trong khuôn mặt đó là sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào người thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn, đồng thời cũng là niềm vui vì đã trao gửi trọn vẹn niềm tin cho đúng người, đúng việc.

Cuối ngày hôm đó, sau khi chào bác sĩ Tuấn ra về, tôi cũng đã có dịp chuyện trò với một trong những bệnh nhân đã từng chữa chạy thành công chứng vô sinh, hiếm muộn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nơi bác sĩ Tuấn công tác hiện nay.

Bệnh nhân này chia sẻ: “Vợ chồng tôi hiếm muộn con tới 7 năm ròng, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của để chạy chữa nhưng con vẫn không về. Sau khi được người bạn chia sẻ thông tin bác sĩ Tuấn rất ‘mát tay’ trong việc chữa trị vô sinh, chúng tôi đã đến đây nhờ cậy bác sĩ Tuấn chạy chữa giúp.

Cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười với vợ chồng tôi khi vừa rồi vợ tôi có tin vui. Hôm nay tôi đến thay mặt gia đình cảm ơn bác sĩ Tuấn.”

Nhìn vẻ mặt không giấu được xúc động của nam bệnh nhân trên, tôi chẳng nỡ giữ anh lại lâu hơn, để anh được vào phòng khám và nói lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Sau lần trò chuyện thân tình đó, tôi thêm phần ngưỡng mộ và cảm phục tài năng cũng như đức độ của người thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – người đã dành gần 40 năm tận tâm tận lực cho ngành Y học cổ truyền nói riêng và ngành Y học nước nhà nói chung.

Hy vọng rằng với cái tâm sáng khi làm nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ giúp nhiều hơn nữa những gia đình hiếm muộn con cái được thắp sáng niềm hy vọng. Đồng thời các nam bệnh nhân mắc bệnh nam khoa cũng sẽ tìm thấy một người thầy thuốc uy tín để trao gửi trọn vẹn niềm tin cho công cuộc chạy chữa bệnh tình của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – bác sĩ nam khoa giỏi nhất Hà thành

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lê Thu Hiền says: Trả lời

  Có ai đã điều trị bác sĩ Tuấn này chưa vậy? hay đã điều trị tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi cho em xin chút ý kiến với. Em đọc về bác sĩ thấy bác sĩ có nhiều năm làm việc tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, lại là thầy thuốc ưu tú nữa, em muốn đến điều trị thoái hóa đốt sống lưng bác sĩ không biết có được không? Em uống khá nhiều thuốc tây, điều trị nhiều bệnh viên rồi nhưng không khỏi

  1. Trang Bùi says: Trả lời

   Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này em biết, vừa rồi bác em cũng mới chữa ở đấy về, mọi người đến thăm khi bác khỏi bệnh, bác kể rất nhiều về trung tâm và khen nhiều lắm, có kể bác sĩ điều trị trực tiếp cho bác tên là gì đó em cũng không nhớ, không biết có phải absc sĩ Tuấn này không nữa.

   1. Vũ Mạnh Cường says:

    Tôi cũng đang điều trị tại trung tâm này đây, chữa viêm da cơ địa thể vảy nến, lần đầu tiên tôi đến khám là bác sĩ Tuyết Lan, nhưng lần khám lại bác sĩ Lan đi công tác nên bác sĩ Tuấn khám cho tôi, tôi thấy cả hai bác sĩ đều rất nhiệt tình và cẩn thận, đang uống tháng thuốc thứ 2, bệnh của tôi đã đỡ được nhiều rồi, chắc thời gian nữa la khỏi, tôi kể trường hợp của tôi ra để bạn có nhiều thông tin lựa chọn hơn

  2. Nguyễn Thị Hoan says: Trả lời

   Chào bạn, mình đã từng đưa bố đến trung tâm thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuấn điều trị, qua tìm hiểu trên mạng mình mới biết đến trung tâm, khi đến thì được lễ tân đọc tên khám phòng bác sĩ Tuấn. Bố mình bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ có xem phim chụp xq, rồi tư vấn về bệnh, cách dùng thuốc và thực đơn ăn uống cho phù hợp với bệnh. Bác sĩ có chỉ định bố mình cần phải thực hiện thêm vật lý trị liệu xoa bóp bấm huyệt, có tác dụng tốt cho điều trị. Mình có mua một liệu trình cho bố 10 buổi, cùng với một tháng thuốc. Ban đầu tiếp xúc thì mình có ấn tượng khá tốt với bác sĩ, nhưng cái mình quan tâm nhất vẫn là kết quả điều trị bệnh của bố mình. cả nhà mình có giúp bố thực hiện đúng theo yêu cầu của bác sĩ từ uống thuốc, ăn uống cho đến tập luyện phù hợp. Cứ một tháng lại đến trung tâm lấy thuốc để bác sĩ khám lại một lần, Bệnh của bố mình tiến triển tốt, không nhanh như tây y, thuốc có tác dụng chậm thôi, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh cải thiện từng ngày, bố mình vận động nhanh hơn, cột sống lưng không còn đau. nếu muốn điều trị bác sĩ thì bạn nên đến vào chủ nhật, bác sĩ hay làm chủ nhật, những ngày khác mình không rõ lịch của bác sĩ

   1. Vũ Thị Liên says:

    Có thể đặt lịch bác sĩ không nhỉ? Mình muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuấn

   2. Cao Thị Thu Trang says:

    Phải gọi điện đến trung tâm hỏi lịch làm việc của bác sĩ tuần tới để sắp xếp thời gian, sáng nay tôi mới gọi, tuần này bác sĩ Tuấn làm thứ 2, thứ 3 và chủ nhật thôi, không biết bác sĩ bận gì mà không làm cả tuần? Tôi tính chủ nhật này vợ chồng được nghỉ đến gặp bác sĩ để khám bệnh, cứ chần chừ mãi không đi chữa sợ bệnh nặng hơn thì khổ

 2. Bùi Hương Diễm says: Trả lời

  Cho tôi hỏi địa chỉ nơi bác sĩ Tuấn làm việc với, cả số điện thoại nữa thì tốt quá,

  1. Tuấn says: Trả lời

   Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn chính thức tham gia vào đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc.
   Địa chỉ của trung tâm
   Biệt thự 31 ngõ 7 Nguyễn Thị Định
   SĐT 04 7109 6699 – 0972606773

   1. Ngọc Hân says:

    Hai trung tâm này cùng một địa chỉ hả bạn?

   2. Diên says:

    Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp ở trên tầng 3, nếu bệnh của bạn cần phải điều trị cùng phương pháp vật lý trị liệu thì bác sĩ sẽ chỉ định

   3. Nguyễn Thanh Thúy says:

    có phải trang facebook của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đây không? Tôi vào hỏi bác sĩ luôn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 3. Trần Thu Hà says: Trả lời

  Dạo này trời lạnh, tôi hay bị lạnh bàn chân, đau nhức các khớp xương chân, nhiều hôm ngồi phòng máy lạnh cũng bị đau nhức, không biết có phải tôi bị bệnh phong thấp không? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? Tôi có cần đến gặp trực tiếp bác sĩ không vậy?

  1. Minh Hạnh says: Trả lời

   Chữa bệnh theo mình nghĩ là bạn nên đến khám trực tiếp, bỏ một buổi sáng đi để chữa bệnh không sao đâu, nếu mà muốn gặp bác sĩ Tuấn thì bạn nên điện vào số lễ tân hỏi họ về lịch làm việc của bác sĩ, tôi hay làm như vậy khi đi khám, có thế mình yên tâm hơn

   1. Lê Thị Giang says:

    Thuốc chữa xương khớp bao gồm những gì vậy nhỉ? Tôi thấy có một số bạn phản hồi là phải làm cả vật lý trị liệu xoa bóp bấm huyệt gì đấy không biết có phải không? Tôi ở xa thì làm sao mà làm được?

 4. Trần Văn Cường says: Trả lời

  Bạn tôi giới thiệu cho tôi trung tâm để chữa dạ dày, bạn tôi được bác sĩ Tuấn chữa khỏi nên cũng giới thiệu bác sĩ cho tôi, thấy khen nhiều, tôi đang tính cuối tuần này qua khám đây, thấy thông tin bài viết này nên cũng vào tìm hiểu, Bác sĩ đã ngoài 60 tuổi kinh nghiệm chắc nhiều, kê đơn cũng chắc tay

  1. Lâm Huyền says: Trả lời

   Bác sĩ có chữa bệnh trĩ không vậy? tôi mới sinh được 8 tháng, bị trĩ đau và khó chịu lắm, trước có bầu tôi đã bị rồi, dùng thuốc đặt và uống thuốc tây nhưng không khỏi, giờ muốn dùng thuốc đông y

 5. Bùi Thị Lan says: Trả lời

  Tôi rất có niềm tin vào những bác sĩ quân y đã tham gia chiến tranh, Ở họ hiện lên chút gì đó rất hiền lành, tận tâm và chân chất

 6. Trà Giang NT says: Trả lời

  Hôm nay tôi mới đọc được bài viết về bác sĩ Tuấn, cám ơn bác sĩ nhiều vì đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho tôi, tôi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi may sao lại gặp được bác sĩ. Có bài viết này về bác sĩ tôi sẽ giới thiệu cho một số người quen qua trung tâm, qua đây tôi chúc bác sĩ sức khỏe để cống hiến nhiều cho nền y học nước nhà

  1. Đỗ Tuấn Bảo says: Trả lời

   Cho hỏi chị điều trị trong thời gian bao lâu và chi phí điều trị thế nào?

 7. Bùi Mạnh Linh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thời gian điều trị bệnh khô khớp, khớp gối hay kêu lục đục là bao lâu vậy bác sĩ?

  1. Đào Hằng says: Trả lời

   Bệnh xương khớp thì mình không rõ nhưng đa phần chữa bằng đông y thì thời gian điều trị phải tầm 2-4 tháng, Ai nhanh thì một tuần còn không thì phải tầm nửa tháng trở ra thuốc mới bắt đầu phát huy tác dụng, mọi người nếu đã xác định theo phương pháp đông y thì nên kiên trì, chậm nhưng chắc

   1. Trịnh Lan Anh says:

    Chồng tôi điều trị bác sĩ Tuấn bệnh viêm khớp thời gian là 3 tháng 15 ngày uống thuốc, khỏi bệnh

 8. Hà Thị Nguyệt says: Trả lời

  Tôi rất muốn gặp bác sĩ Tuấn để điều trị mề đay, tôi bị mề đay mãn tính từ khi sinh bé thứ 2, tôi dùng nhiều loại thuốc lắm rồi nhưng mà mãi vẫn không khỏi được bệnh, nhưng tôi ở xa muốn gặp bác sĩ để điều trị thì phải làm thế nào? Mọi người ai đã từng điều trị bác sĩ Tuấn chia sẻ giúp tôi cách để gặp được bác sĩ Tuấn điều trị, tôi cám ơn

  1. Thu Hoài says: Trả lời

   Gọi điện đến số lễ tân, xong nhờ họ nối máy gặp bác sĩ Tuấn để tư vấn hoặc xin số bác sĩ Tuấn, bị mề đay thì bạn nên gửi hình ảnh da bị bệnh của mình để bác sĩ xác nhận tình trạng bệnh, hỏi thêm một số triệu chứng của bạn, Trung tâm có chuyển thuốc về nhà mà.

   1. Bùi Hà Hiền says:

    Cháu cũng rất muốn đưa mẹ cháu đến đây gặp bác sĩ Tuấn điều trị nhưng mà nhà cháu ở xa quá, bệnh của mẹ cháu đi lại gặp rất nhiều bất tiện, bác sĩ nhận tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc qua bưu điện thì tốt quá, cháu sẽ gọi điện đến trung tâm, nhờ bác sĩ tư vấn giúp về tình hình bệnh của mẹ cháu, cháu cám ơn nhiều ạ.

 9. Lê Đức Huy says: Trả lời

  Hôm chủ nhật vừa rồi mới đến gặp bác sĩ lấy thuốc lần 2, sử dụng được 1 tháng, bệnh mất ngủ của tôi thấy tốt lên nhiều, quan trong hơn nữa là đã ngủ được và không có các tác dụng phụ của thuốc như mệt mỏi vào ngày hôm sau

  1. Dương Nga says: Trả lời

   Mình đang đắn đo không biết có nên đến trung tâm chữa bệnh không? Từ trước đến nay mình chưa điều trị bằng thuốc đông y bao giờ, cứ ốm đau là ra hiệu thuốc mua thuốc về uống, chỉ uống 3-5 hôm là khỏi, lần nào nặng thì uồng hơn tuần, nhưng dạo này không hiểu sao da mình cứ bị bong tróc như là thiếu vitamin C, đi khám bác sĩ bảo á sừng, uống và bôi hết không biết bao nhiêu tiền thuốc rồi mà bệnh không khỏi, có khỏi thì lại bị lại, chán quá, Chắc mình phải thử qua đông y xem thế nào, tay chân như này khổ lắm, công việc nhà làm không được, toàn phải đeo găng tay mà nhiều khi đeo găng tay không tiện, còn phải tắm gội cho hai đứa nhỏ nữa

 10. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là bị viêm da cơ địa á sừng có chữa được không bác sĩ ơi, tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi?

 11. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  về điều trị theo phương pháp đông y thfi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là khỏi phải bàn rồi, lần tôi đến khám là bác sĩ Tuyết Lan, có mấy bệnh nhân ngồi chờ khám bác sĩ Tuấn, có nói chuyện giao tiếp qua lại với mọi người vài câu thì có người nói do bạn giới thiệu đến bác sĩ Tuấn, có người đang điều trị bác sĩ. Ai bị bệnh thì cũng sẽ đặt niềm tin vào bác sĩ điều trị

  1. Đỗ Đức Cảnh says: Trả lời

   Ở đấy có chữa bệnh rối loạn tiền đình, hay bị mất ngủ không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua