Thành lập CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102

5/5 - (4 bình chọn)

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 được thành lập vào ngày 04/09/2020. Đây là bệnh viện tư nhân khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Đặc biệt, Bệnh viện hiện đang ứng dụng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng  nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả nhất ở mức chi phí phải chăng. 

Vào ngày 04/09/2020, CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 chính thức được thành lập. Tiền thân của bệnh viện đi lên từ Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam. Bệnh viện Quân dân 102 hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại đảm bảo độ chính xác, hiệu quả điều trị tuyệt đối, nâng tầm phát triển Y học cổ truyền.

Bệnh viện YHCT Quân dân 102 - Cơ sở Hà Nôi
Bệnh viện YHCT Quân dân 102 – Cơ sở Hà Nôi

Bệnh viện đã có nền tảng vững chắc hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh với nguồn dược liệu phong phú và hàng ngàn bài thuốc được sưu tầm phát triển đã được kiểm chứng an toàn. Hơn cả thế, trong bước tiến mới này Bệnh viện Quân dân 102 đặc biệt ứng dụng phương pháp “Đông Y có biện chứng” trong công tác chẩn đoán, khám, chữa trị cho bệnh nhân.

“Đông Y có biện chứng” là phương pháp khám bệnh bằng Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại. Khi bệnh nhân đến với Bệnh viện sẽ được Y bác sĩ thăm khám trực tiếp đồng thời sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại Tây Y để làm các xét nghiệm, thăm dò, chụp chiếu. Điều này góp phần tăng tính chuẩn xác, hiệu quả trong quá trình thăm khám bệnh nhân, giúp bác sĩ điều trị đúng người đúng bệnh. 

Sau khi được kê đơn thuốc điều trị bằng Y học cổ truyền, bệnh tình của bệnh nhân cũng sẽ tiếp tục được bệnh viện kiểm tra, thẩm định hiệu quả lại bằng các phương tiện công nghệ máy móc hiện đại. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả khám bệnh và điều trị tại bệnh viện Quân dân 102.

Đặc biệt, CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 là cơ sở tư nhân đầu tiên về Y học cổ truyền lại đầu tư các thiết bị chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Phương pháp Đông Y có biện chứng được ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện YHCT Quân dân 102. Trong quá trình khám chẩn đoán cho bệnh nhân, ngoài được thăm khám truyền thống từ các y bác sĩ, bệnh nhân còn được thăm khám bởi các công nghệ máy móc hiện đại như máy chụp X-quang kĩ thuật số, máy chụp cộng hưởng từ MRI, các loại máy siêu âm, nội soi tiêu hóa, các loại máy xét nghiệm… Tất cả máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển hàng đầu thế giới.

Bệnh viện Quân dân 102 được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Quân dân 102 được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Hệ thống thiết bị hiện đại giúp quá trình khám, chẩn đoán chính xác hơn đồng thời hỗ trợ y bác sĩ trong quá trình điều trị đúng người đúng bệnh hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, các bài thuốc Y học cổ truyền độc đáo đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi hàng nghìn bệnh nhân cũng như các cơ quan chức năng.

Ngoài máy móc, công nghệ khám chữa hiện đại, yếu tố quan trọng tiên quyết tạo làm nên thương hiệu Bệnh viện Quân dân 102 là đội ngũ nhân sự của bệnh viện. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ quân y, chuyên viên hàng đầu các chuyên khoa như xương khớp, sản phụ khoa, tiêu hóa, tiết niệu, da liễu… của YHCT. Các y bác sĩ vững chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đạt được nhiều thành tựu trong quá trình công tác nghiên cứu khám chữa bệnh. Hơn cả, các y bác sĩ luôn tận tâm trong từng dịch vụ, tận tình với từng bệnh nhân, một lòng huớng đến người bệnh, luôn đồng hành cùng sự phát triển vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng.

Bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm, Bệnh viện YHCT Quân dân 102 cam kết mọi khách hàng, bệnh nhân khi thăm khám, sử dụng dịch vụ tại bệnh viện sẽ được tận hưởng một môi trường y tế chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chất lượng cao. Bệnh viện YHCT Quân dân 102 luôn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng với tôn chỉ cao đẹp “Số 1 về hiệu quả điều trị”. Nghĩa là hiệu quả điều trị của người bệnh luôn là ưu tiên số 1 của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viện. 

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0888 598 102

Website: Bệnh viện Quân dân 102

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvien102/

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua