Trung Tâm Nghiên Cứu Sức Khỏe Tâm Thần Việt Nam Ra Mắt Website MHRC.ORG.VN

5/5 - (2 bình chọn)

Đứng trước thực trạng thông tin bị bão hòa, khó phân định được độ chính xác ở trên các phương tiện tìm kiếm như hiện nay, Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam đã cho ra mắt website cung cấp thông tin về sức khỏe tâm thần. Trong đó, có nhiều bệnh lý khác nhau như mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu có tên là MHRC.ORG.VN. Mọi thông tin tại website đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ, cho phép người đọc truy cập MIỄN PHÍ. 

Sứ mệnh, tầm nhìn của website mhrc.org.vn 

Với mục tiêu trở thành địa chỉ người bệnh trao trọn niềm tin, giúp mọi người có được giấc ngủ ngon, nâng cao sức khỏe TÂM – THỂ – TRÍ, mọi thông tin được cập nhật trên website của Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam đều mang tính CHÍNH XÁC – KỊP THỜI. Tất cả đều được kiểm định chặt chẽ trước khi đăng tải từ các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao. 

Theo đó, những thông tin, kiến thức do website cập nhật, phần nào đó có thể giúp bà con định hướng được cách chăm sóc sức khỏe đúng đắn và lựa chọn được giải pháp điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả (nếu có bệnh). 

Website mhrc.org.vn sở hữu nhiều tiện ích, nâng cao trải nghiệm người dùng

Thực tế cho thấy, bệnh MẤT NGỦ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào từ người già cho đến trẻ em. Đáng báo động hơn là phần lớn mọi người chưa thật sự có đủ kiến thức về căn bệnh này cũng như cách phòng, chữa hiệu quả. 

Dựa trên tình trạng thực tế này, Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam quyết định thành lập website có tên MHRC.ORG.VN, chuyên cung cấp các thông tin nghiên cứu khoa học về bệnh lý mất ngủ cùng nhiều tiện ích khác. 

Cập nhật TẤT TẦN TẬT thông tin về tâm thần học

Website của Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam cập nhật đầy đủ các vấn đề liên quan đến tâm thần học như bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực,… Cụ thể có: 

  • BỆNH MẤT NGỦ: Website có hai chuyên mục là “Nghiên cứu khoa học” và “Kiến thức bệnh học”. Tại đây, cập nhật đầy đủ thông tin về bệnh mất ngủ.  
  • NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT: Song song với việc đưa thông tin bệnh học, website cũng cập nhật nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh, chia sẻ về kinh nghiệm khám chữa. Qua đó, người đọc có thể tham khảo và có cái nhìn khách quan hơn về căn bệnh mất ngủ cũng như tìm ra được giải pháp điều trị hợp lý.  
  • GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG MẤT NGỦ: Có nhiều bài thuốc nam AN TOÀN – LÀNH TÍNH được cập nhật trên website cho tác dụng điều trị mất ngủ. Đồng thời, có nhiều thông tin về giải pháp chữa mất ngủ bằng vật lý trị liệu. 

Các thông tin trước khi đăng tải trên website đều được nghiên cứu dựa trên cơ sở có thật, đảm bảo tính chính xác cao. Luôn luôn được kiểm định chặt chẽ trước với đội ngũ chuyên gia.  Vì vậy, các độc giả trong quá trình tìm hiểu về thông tin bệnh lý có thể yên tâm tiếp nhận để hiểu hơn về bệnh. 

Dịch vụ tư vấn từ chuyên gia

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc, lương y dày dặn kinh nghiệm làm cố vấn chuyên môn. Trong trường hợp người bệnh có thắc mắc về bệnh lý có thể liên hệ TRỰC TIẾP để được kết nối NHANH CHÓNG với các chuyên gia 24/7. Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, các cố vấn sẽ đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn phải kể đến như: 

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường)
  • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm (Phó Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường)
  • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc)
  • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc). 

Trung tâm nghiên cứu sức khỏe Tâm thần Việt Nam CAM KẾT cung cấp thông tin trên website đảm bảo CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – MIỄN PHÍ. Với tôn chỉ “Vì người bệnh tận tâm phục vụ”, mọi lợi ích của mọi người đều sẽ được đặt lên trên hết nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là nâng cao sức khỏe TÂM – THỂ – TRÍ

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bệnh mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ,… đừng ngần ngại chia sẻ cùng chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam. Nhanh tay truy cập website: http://mhrc.org.vn để được tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích cũng như được hỗ trợ tốt nhất. 

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua