Vua Điện Giải- đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam với quy mô rộng khắp 53 tỉnh thành

5/5 - (2 bình chọn)

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có quy mô hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành. Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch tốt nhất cho 28 triệu gia đình Việt, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng từng ngày và chỉ sau một thời gian ngắn Vua Điện Giải đã nhanh chóng mở rộng quy mô với hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay.

Vua Điện Giải đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng 

Ra đời trong bối cảnh thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam chưa định hình rõ ràng và chưa được nhiều người biết đến. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển và tạo ra những giá trị riêng biệt nhằm thúc đẩy thị trường máy lọc nước ion kiềm phát triển tốt hơn. 

Nước ion kiềm gần như là khái niệm vô cùng mới tại Việt Nam, theo đó người dùng gần như chưa có một chút kiến thức nào về việc sử dụng nước ion kiềm sao cho phù hợp. Chính vì lý do đó, thay vì chỉ đơn giản là địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm Vua Điện Giải đã định hình ngay từ ban đầu vừa là nơi cung cấp máy lọc nước ion kiềm và vừa là địa chỉ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua nguồn nước ion kiềm. Theo đó, khách hàng được phổ cập kiến thức về nước ion kiềm và được chuyên gia đồng hành trọn đời cung cấp kiến thức, giải pháp sử dụng nước đúng cách cho khách hàng.

Máy lọc nước ion kiềm số 1 thế giới hiện nay 
Máy lọc nước ion kiềm số 1 thế giới hiện nay

Để làm được điều này, Vua Điện Giải đã và đang hợp tác với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam chuyên nghiên cứu về nguồn nước ion kiềm cũng như cách sử dụng nó sao cho hợp lý và an toàn. Với cách này, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động và phát triển Vua Điện Giải đã giúp thị trường nước ion kiềm Việt Nam phát triển nhanh chóng. Khoảng 2 năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng nước ion kiềm của người dân Việt Nam cũng vì thế mà tăng lên đáng kể và con người có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe. 

Theo đó, khi tìm kiếm cụm từ nước ion kiềm trên google cũng cho kết quả hơn 7 triệu lượt tìm kiếm chỉ trong vòng 0,41 giây. Điều này cho thấy, nước ion kiềm đang dần được quan tâm và được nhiều người tìm hiểu hơn. 

Kết quả tìm kiếm nước ion kiềm tại Việt Nam tăng nhanh đáng kể
Kết quả tìm kiếm nước ion kiềm tại Việt Nam tăng nhanh đáng kể

Nhanh chóng trên thị trường các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chưa có đơn vị nào có quy mô rộng lớn chính thức phân phối các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mà chỉ khi Vua Điện Giải chính thức ra mắt. Nhanh chóng có mặt tại Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn phát triển Vua Điện Giải đã tạo được tiếng vang trên thị trường và trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng.

Để có thể hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho 28 triệu gia đình Việt thông qua nước ion kiềm. Vua Điện Giải nhanh chóng mở rộng thị trường với hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.  

Đơn vị đầu tiên với hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành 

Với mục tiêu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và giúp 28 triệu hộ gia đình Việt được tiếp cận và sử dụng nguồn nước ion kiềm tốt nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động và phát triển với vốn đầu tư lớn Vua Điện Giải nhanh chóng mở rộng thị trường, hiện tại với hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành, Vua Điện Giải đang là đơn vị đầu tiên có quy mô phân phối rộng khắp cả nước trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước ion kiềm.

Việc mở rộng quy mô như vậy cũng giúp Vua Điện Giải khẳng định được vị thế của mình trên tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Vua Điện Giải cũng nhanh chóng trở thành đơn vị lớn hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới. Một số thương hiệu lớn phải kể đến như:  Thương hiệu Panasonic, Fuji smart hay Kangen…Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Quy mô rộng lớn với hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành
Quy mô rộng lớn với hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành

Hiện nay, theo thống kê Vua Điện Giải đang phân phối và cung cấp ra thị trường hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kinh tế.

Trước vấn đề mở rộng thị trường phân phối đại diện truyền thông của Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Đây là quyết định vô cùng táo bạo của Vua Điện Giải. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng với những giá trị mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng chắc chắn chúng tôi sẽ làm được. Và kết quả cho thấy, chỉ sau 1 tháng mở rộng thị trường Vua Điện Giải cũng đặt kỷ lục bán hàng chưa từng có, chỉ trong vòng 1 tháng chúng tôi cung cấp hơn 1.000 máy lọc nước ion kiềm ra thị trường. Chính vì vậy, trong tương lai không xa Vua Điện Giải sẽ nhanh chóng đặt mục tiêu phục vụ 28 triệu gia đình Việt”. 

Vua Điện Giải và những giá trị nổi bật tại thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam

Không đơn thuần là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, Vua Điện Giải còn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe. Chính vì lý do đó, Vua Điện Giải còn đem đến phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng và những dịch vụ, chính sách tốt nhất.

Cụ thể những giá trị nổi bật mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển đó là

Luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất

Nhằm giúp người dân Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng với giá thành tốt nhất Vua Điện Giải đã không ngừng cố gắng, tạo ra những cơ hội hợp tác với các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới. Hiện tại, Vua Điện Giải cũng là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như: Máy lọc nước ion kiềm Kangen, Panasonic, Fuji Smart, TRim on, Atica…vv. 

Được biết đây đều là những thương hiệu lớn trên thế giới, theo đó để trở thành đơn vị phân phối chính hãng của các thương hiệu này đòi hỏi Vua Điện Giải phải có quy mô lớn, vốn đầu tư mạnh và cả con người và nhân sự…vv. Tuy nhiên, Vua Điện Giải cũng đã đáp ứng đầy đủ điều đó và trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên phân phối máy lọc nước ion kiềm.

Theo đó, ở thời điểm hiện tại Vua Điện Giải cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng cung cấp hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều thương hiệu lớn. Điều này không chỉ khẳng định vị trí của Vua Điện Giải mà còn giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng hơn.

Luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng
Luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng

Luôn có những chính sách mua hàng minh bạch, rõ ràng và hấp dẫn cho khách hàng

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng mà Vua Điện Giải còn có những chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu, quyền lợi cho khách hàng. Một số chính sách mua hàng nổi bật tại Vua Điện Giải được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, hưởng ứng đó là:

  • Cam kết đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng không chính hãng 

Vua Điện Giải luôn cam kết mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng, chất lượng cho khách hàng. Chính vì vậy, Vua Điện Giải tự tin cam kết với khách hàng trong trường hợp khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng tại Vua Điện Giải, đơn vị sẵn sàng đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu sản phẩm. Với cam kết uy tín này, Vua Điện Giải càng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm.

  • Gia hạn thời thêm thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm 

Khác biệt hoàn toàn với những đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm khác. Thay vì chỉ áp dụng chính sách bảo hành theo hãng, Vua Điện Giải áp dụng chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm. Theo đó, khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được gia hạn thêm ít nhất từ 1 – 5 năm thời gian bảo hành.

  • Được bảo dưỡng trọn đời

Bảo dưỡng trọn đời cũng là một trong những chính sách mua hàng mà Vua Điện Giải đang áp dụng cho khách hàng. Thay vì chỉ bảo dưỡng sản phẩm trong khoảng mấy năm đầu tiên thì Vua Điện Giải đồng hành và bảo dưỡng sản phẩm trọn đời cho khách hàng. 

Đặc biệt, thay vì cứ 6 tháng hay 1 năm người dùng yêu cầu nhân viên đến bảo dưỡng thì Vua Điện Giải sẽ có đội ngũ nhân viên chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo có đội ngũ kỹ thuật đến bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải. 

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

  • Được lắp đặt miễn phí 

Khách hàng thường có tâm lý lo lắng và cảm thấy không thoải mái khi phát sinh thêm chi phí lắp đặt thiết bị. Tuy nhiên, tại Vua Điện Giải khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vua Điện Giải lắp đặt miễn phí 100% cho khách hàng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã thanh toán đầy đủ chi phí mua hàng tại Vua Điện Giải.

Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt cũng được diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn người nước ngoài. Điều này nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra trình tự, đúng kỹ thuật và đảm bảo nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho khách hàng sử dụng. 

  • Được cung cấp giải pháp y tế trọn đời 

Như đã giới thiệu, Vua Điện Giải không chỉ là một đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mục tiêu của Vua Điện Giải đó là giúp 28 triệu gia đình Việt có cơ hội tiếp xúc, sử dụng nguồn nước ion kiềm (Một loại nước tốt nhất hiện nay, có lợi cho sức khỏe con người và có khả năng phòng chống một số bệnh nguy hiểm ở con người). Chính vì lý do này mà Vua Điện Giải đã và đang đồng hành cùng khách hàng của mình và mang đến cho họ những kiến thức, phương pháp sử dụng nước ion kiềm tốt nhất từ chuyên gia.

Theo đó, Vua Điện Giải cũng đang hợp tác với tập đoàn y dược Vietmec và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của chuyên trang CHR – Một tổ chức phi lợi nhuận thành lập nghiên cứu những phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người. Chính vì vậy, khi khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được chuyên gia, bác sĩ tại đây tư vấn và đưa ra phác đồ cá nhân hóa sử dụng nước ion kiềm ra sao để đặt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt hơn, Vua Điện Giải sẽ đồng hành trọn đời với khách hàng và cung cấp thông tin, kiến thức cho khách hàng bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu được hỗ trợ. 

Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam
Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Quà tặng độc quyền trị giá 10 triệu đồng đến từ Vua Điện Giải

Ngoài những giá nổi bật nêu trên mà Vua Điện Giải đã và đang thực hiện rất tốt và được lòng hầu hết khách hàng thì Vua Điện Giải còn đặc biệt ghi điểm với khách hàng thông qua bộ quà tặng động quyền mà đơn vị này gửi đến cho tất cả khách hàng khi mua, lắp đặt máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp.

Theo đó, bất cứ khách hàng nào mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều có cơ hội nhận bộ quà tặng độc quyền có trị giá lên đến 10 triệu đồng. Cũng theo đại diện truyền thông của Vua Điện Giải chia sẻ “Bộ quà tặng độc quyền hoàn toàn bí mật cho đến khi khách hàng nhận được. Bộ quà tặng sẽ được chia thành 3 gói khác nhau, mỗi gói quà sẽ có giá trị tương đương với tên gọi của nó. Tùy vào giá trị sản phẩm mà khách hàng mua, chúng tôi sẽ quy đổi thành bộ quà tặng tương đương” 

Cụ thể, mỗi gói quà tặng có giá trị như sau: 

  • Gói quà tặng V – Diamond: Có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng 
  • Gói quà tặng V – Gold: Có tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng 
  • Gói quà tặng V – Standard: Có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Vua Điện Giải không chỉ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành mà Vua Điện Giải còn là đơn vị mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Theo đó, khách hàng có nhu cầu lựa chọn, tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để được tư vấn tốt nhất.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – giữ chân khách hàng bằng những chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay 

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo