NSND Công Lý dự lễ khai trương CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Đánh giá bài viết

Ngày 27/09 vừa qua đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt: Công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Buổi lễ đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, đặc biệt trong đó có nghệ sĩ Công Lý – một người dành niềm quan tâm đặc biệt với nền y học dân tộc.

Nghệ sĩ Công Lý là một danh hài, diễn viên kịch quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Nghệ sĩ Công Lý đã được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân trong năm 2019 nhờ những cống hiến to lớn đối với kịch nói – một trong những loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Là một người nghệ sĩ của nhân dân, nghệ sĩ Công Lý luôn mang trong mình tình cảm đặc biệt với những giá trị truyền thống, trong đó có nền Y học cổ truyền. Đó cũng là lí do nghệ sĩ Công Lý đã dành thời gian tham dự lễ Khai trương CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 – Một trong số những đơn vị tiên phong kết hợp Đông Tây y trong khám chữa bệnh.

NSND Công Lý cùng NSND Mạnh Cường tham gia buổi lễ công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102
NSND Công Lý cùng NSND Mạnh Cường tham gia buổi lễ công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Được biết, CTCP Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Với mục tiêu gìn giữ, phát huy những công dụng thần kỳ của nền y học truyền thống, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện đã quy tụ những thầy thuốc y học cổ truyền hàng đầu, nghiên cứu, áp dụng các bài thuốc, phương pháp trị liệu Nam Y, kết hợp ứng dụng máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại.

Chính vì thế, ngay từ trước ngày công bố thương hiệu, bệnh viện đã thu hút đông đảo sự quan tâm, đăng kí tham dự của người dân và những khách mời nổi tiếng. Bên cạnh NSND Công Lý, buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Xuyến, NSUT Trần Đức, NSUT Hồng Liên, NSUT Thanh Hiền, NSUT Mạnh Cường.

Tham gia sự kiện cùng NSND Công Lý còn có nghệ sĩ Kim Xuyến, NSUT Hồng Liên,...
Tham gia sự kiện cùng NSND Công Lý còn có nghệ sĩ Kim Xuyến, NSUT Hồng Liên,…

Có mặt trong buổi lễ, nghệ sĩ Công Lý mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần âu giản dị, không xa hoa, kiểu cách. Người nghệ sĩ này cũng vô cùng gần gũi, thoải mái giao lưu, trò chuyện, chụp ảnh cùng những người tham dự buổi lễ.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Công Lý cũng dành thời gian thăm quan cơ sở vật chất của bệnh viện. Trước kia, anh cũng biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam là địa chỉ uy tín trong khám, chữa bệnh bằng các bài thuốc Y học cổ truyền. Nay thấy trung tâm đã trở thành bệnh viện to đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm hơn, người nghệ sĩ này đánh giá rất cao sự phát triển của trung tâm và bày tỏ sự lạc quan về nền y học cổ truyền dân tộc.

NSND Công Lý đánh giá cao quy mô, cơ sở vật chất, phương châm hoạt động của Bệnh viện Quân dân 102
NSND Công Lý đánh giá cao quy mô, cơ sở vật chất, phương châm hoạt động của Bệnh viện Quân dân 102

Cũng chính trong sự kiện khai trương, nghệ sĩ Công Lý cũng như toàn bộ nghệ sĩ, người dân cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thăm khám, tư vấn sức khỏe cùng đội ngũ bác sĩ của bệnh viện.

Chứng kiến bệnh viện trang bị cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, các loại máy móc xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu hiện đại, áp dụng Đông Y có biện chứng trong khám chữa bệnh, nghệ sĩ Công Lý đánh giá rất cao hướng đi mà CTCP Bệnh viện Quân dân 102 đang theo đuổi. Theo anh, sự kết hợp Đông – Tây Y khiến anh cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn, vừa đảm bảo tính chính xác của hiệu quả điều trị, vừa an toàn, lành tính, không tác dụng phụ như các phương pháp Tây Y hoàn toàn.

Nghệ sĩ Công Lý thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Quân dân 102
Nghệ sĩ Công Lý thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Nghệ sĩ Công Lý cũng gửi lời cảm ơn bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 – người trực tiếp thăm khám cho anh trong sự kiện, đồng thời đưa ra những lời tư vấn tận tình cho người nghệ sĩ này.

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102 – SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua