Nhà thuốc Đỗ Minh Đường- Nơi gửi gắm niềm tin người bệnh.

4.9/5 - (20 bình chọn)

Sáng ngày 10/09/2017, đội ngũ phóng viên của Tạp chí Y học Cổ truyền có mặt tại Trung tâm Nghệ thuật  Âu Cơ nơi diễn ra buổi lễ trao giải Cup vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Đây là giải thưởng được tổ chức ra nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của kinh tế xã hội.

Năm nay, tại buổi lễ trao giải có sự góp mặt của rất nhiều các đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, một trong các đơn vị được vinh danh trong buổi lễ nhận được nhiều niềm tin và sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

Giải thưởng uy tín, tôn vinh đóng góp cống hiến của các Doanh nghiệp

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu vô cùng ý nghĩa giành cho các doanh nghiệp.

Giải thưởng này được tổ chức không chỉ với mục đích tôn vinh những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc mà còn được tổ chức với mục đích hỗ trợ và bảo vệ các thương hiệu uy tín trong nước trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trước những tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Buổi lễ trao giải diễn ra với sự tham gia của hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Người thừa nhà thuốc 5 đời chữa bệnh cứu người dòng họ Đỗ Minh lên nhận cúp vàng.

Giải thưởng được bầu chọn bởi đội ngũ chuyên gia và đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam nhằm trao cho các đơn vị uy tín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm dịch vụ; đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Những đơn vị, doanh nghiệp được tôn vinh trong buổi lễ đều là những thương hiệu Việt uy tín, nhận được sự tin tưởng sử dụng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giửi thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một đơn vị tiêu biểu trong buổi lễ trao giải. Với 15 năm hình thành và phát triển, Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường được đánh giá là phòng khám uy tín trong việc khám chữa bệnh bằng Đông y. Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đại diện nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng trong buổi lễ.

Chia sẻ với phóng viên Tạp chí Y học Cổ truyền, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bày tỏ rõ sự vui mừng, háo hức khi được thay mặt phòng khám nhận cúp vàng: “ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kế thừa những bài thuốc những tinh hoa từ dòng họ Đỗ Minh – Dòng họ có truyền thống hàng trăm năm khám chữa bệnh, bốc thuốc cứu người. Với tinh thần cầu thị, với mong muốn mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Video: Phỏng vấn lương y Đỗ Minh Tuấn khi nhận giải thưởng nhà thuốc uy tín

Chúng tôi khám chữa bệnh không chỉ bằng các chuyên môn mà đó còn là cái y đức của nghề thầy thuốc , tình người và trách nhiệm với người bệnh với xã hội. Chính vì thế các sản phẩm, bài thuốc tại phòng khám luôn được sàng lọc, chế biến qua nhiều công đoạn kiểm soát cực kì khắt khe mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, giúp giảm thời gian điều trị và giảm chi phí tối đa cho người bệnh. Đỗ Minh Đường vì bệnh nhân tận tâm phục vụ đó chính là phương châm, là kim chỉ nam mà đội ngũ y bác sĩ trong phòng khám luôn hướng tới và phấn đấu.”

Đánh giá cao của giới chuyên gia và người tiêu dùng đối với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Buổi lễ trao giải có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo sở ban ngành và các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Phóng viên tạp chí có gặp gỡ và trao đổi với Bác sĩ Lê Thị Phương, khách mời của buổi lễ trao giải, một chuyên gia về y học cổ truyền.

Phóng viên: Xin chào Bác sĩ, là một khách mời trong buổi lễ trao giải, bác sĩ có cẩm nhận như thế nào về lễ trao giải?

Bác sĩ Lê Thị Phương: Tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được lời mời tham dự buổi lễ trao giải. Đây là một giải thưởng ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đơn vị cho sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà. Trong buổi lễ trao giải hôm nay, tôi thấy sự xuất hiện của nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Điều này chứng tỏ, bệnh nhân hiện nay đang hướng tới điều trị bằng Đông y và hiệu quả của Đông y mang lại là rất tốt.

Phóng viên: Trong buổi lễ trao giải ngày hôm nay, Bác sĩ thấy ấn tượng nhất đối với đơn vị, Doanh nghiệp nào?

Bác sĩ Lê Thị Phương: “Trong buổi lễ trao giải ngày hôm nay, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của mọi miền đất nước về nhận giải. Theo cá nhân tôi thì Tôi ấn tượng nhất với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Đỗ Minh Đường là một cái tên không còn xa lạ trong giới y học cổ truyền và có lẽ cũng không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân. Là một chuyên gia về y học cổ truyền, Tôi đánh giá rất cao các bài thuốc gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh, đặc biệt là bài thuốc xương khớp gia truyền và bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa.

Báo Tiền Phong: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ uy tín, chất lượng

Các bài thuốc của Dòng họ Đỗ Minh được bào chế từ các thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, tránh tái phát, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho người bệnh. Bài thuốc tạo được sự yên tâm cho người bệnh khi không để lại tác dụng phụ trong và sau quá trình sử dụng.

Tôi còn nhớ trong một cuộc khảo sát của Hội Đông y về các sản phẩm Đông y thì các bài thuốc Đông y của Dòng họ Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn cũng như đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị của đông đảo người bệnh. Tôi nghĩ giải thưởng ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng đối với những đóng góp và cống hiến của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

Vâng đó chính là những chia sẻ của Bác sĩ Lê Thị Phương một khách mời trong buổi lễ, một chuyên gia về y học cổ truyền. Buổi lễ trao giải không chỉ có các vị đại biểu, các khách mời, các đại diện của các đơn vị doanh nghiệp mà còn có hàng nghìn khán giả, đó là gia đình, bạn bè của các đơn vị, đó là những người quan tâm đến buổi lễ trao giải. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ được chuyên gia đánh giá cao mà còn để lại ấn tượng đối với nhiều khán giá có mặt tại buổi lễ.

Đây là chia sẻ của một trong hàng nghìn khán giả được phóng viên của tạp chí ghi nhận:

“ Tôi không phải người nhà hay bạn bè của các đơn vị trong buổi lễ, tôi thấy đây là giải thưởng rất ý nghĩa tôn vinh các sản phẩm dịch vụ chất lượng của các doanh nghiệp nên tôi đến tham dự. Tôi thấy các Đơn vị, Doanh nghiệp được nhận giải thưởng hôm nay là rất xứng đáng và Tôi ấn tượng nhất với Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường.

Mặc dù tôi chưa sử dụng các sản phẩm, các bài thuốc điều trị tại đây nhưng một người bạn của tôi đã từng bị mề đay mẩn ngứa, điều trị nhiều phương pháp nhưng không khỏi, sử dụng bài thuốc đặc trị của dòng họ Đỗ Minh mà giờ bệnh biến mất hoàn toàn, không thấy tác dụng phụ gì. Và tôi cũng là một người hay tham gia vào các diễn đàn sức khỏe nên tôi thấy các bài thuốc đặc trị ở đây được rất nhiều bệnh nhân truyền tai nhau với hiệu quả điều trị rất tốt , đội ngũ y bác sĩ tại đây không những giỏi chuyên môn mà còn giàu về y đức.

Với bài thuốc đặc trị tận gốc bệnh, không tái phát, không để lại tác dụng phụ, tăng cường sức khỏe người bệnh, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp thì Tôi nghĩ không chỉ Tôi mà còn nhiều người cũng sẽ ấn tượng với Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường.

Báo Dân Trí: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, địa chỉ chữa bệnh bằng đông y uy tín

Giải thưởng được trao tạo động lực, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nỗ lực để xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo phục vụ người tiêu dùng.

Nhận được giải thưởng cao quý này, chiếm trọn lòng tin của các chuyên gia và người tiêu dùng, mong rằng Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ ngày một phát triển để mang lại những giá trị, dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

ĐẶT CÂU HỎI CHO LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phan Thị Hiệp says: Trả lời

  Tôi đã theo dõi và sử dụng thuốc của phòng khám này khá lâu rồi, cả 2 vợ chồng tôi và mẹ tôi điều uống và cho hiệu quả rất tốt. Hôm nay đọc được bài báo này, nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và các cộng sự đã luôn hết mình vì bệnh nhân. Tôi thấy, đây là 1 giải thưởng rất xứng đáng cho 1 bài thuốc hiệu quả và trải qua nhiều đời những vẫn được gìn giữ và bảo tồn. Tôi hi vọng trong thời gian sắp tới, bác sĩ và phong khám ngày càng phát triển để chữa được bệnh cho nhiều người

 2. Minh Khánh says: Trả lời

  Tôi cũng đã điều trị khỏi bệnh mề đay tại phòng khám Đỗ Minh Đường này cách đây 1 năm rooifvaf hôm nay tôi đọc báo thấy nhà thuốc đạt giải thưởng này tôi rất mừng và nhà thuốc rất xứng đáng với danh hiệu này

  1. Bùi Thị Phương Thảo says: Trả lời

   Mình cũng tìm hiểu về nhà thuốc này rất lâu rồi và biết thuốc của dòng họ này rất hiệu quả nhưng em chưa uống. Hôm nay nhân tiện vào tìm hiểu bài này và được biết chia sẻ của bạn đã điều trị khỏi bệnh mề đay tại phòng khám nên mình muốn bạn cho mình xin ít kinh nghiệm nhé

   1. Minh Khánh says:

    Đợt đó mình uống 3 tháng, thuốc dạng cao đặc đóng lọ thủy tinh rất lịch sự, về chỉ hòa nước cho tan ra và uống thôi. Uống ngày hôm trước sang ngày hôm sau thì mình nổi ngứa rất nhiều và kéo dài khoảng 10 ngày như vậy, mình cũng rất khó chịu nhưng đành cố gắng. Sau đó thấy giảm dần và từ từ khỏi hẳn đến giờ

 3. Đặng Công Tâm says: Trả lời

  Woa, 1 gia đình có truyền thống làm yhct rất được trân trọng, 5 đời thì cả trăm năm rồi còn gì. Chúc cho bác sĩ luôn có sức khỏe tốt để cống hiến cho ngành yhct dân tộc

 4. Phúc hiếu says: Trả lời

  Tôi nghĩ phòng khám được nhận giải thưởng sản phẩm tin cậy này là rất đúng vì cứ mỗi lần tôi đến khám và mua thuốc điều thấy lượng bệnh nhân của phòng khám rất đông, có cả bệnh nhân người nước ngoài nữa. Có 1 hôm mình gặp 1 bệnh nhân người Đức đến khám và điều trị bệnh xương khớp. Chứng tỏ, bài thuốc này không những tạo được niềm tin cho người Việt mà đã nhân rộng ra bên ngoài

 5. Phùng Hưng says: Trả lời

  Em hiện tại đang ở Bắc giang và muốn đưa mẹ lên phòng khám Đỗ Minh Đường này để khám bệnh thoái hóa khớp gối, mọi người cho em cái địa chỉ và lịch khám cụ thể với ạ

  1. Trương Thị Dịu says: Trả lời

   Bạn đến số 37a ngõ 97 văn cao, ba đình, hà nội. thời gian khám 8h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần

 6. Thu Cúc says: Trả lời

  Chúc mừng phòng khám đã được vinh danh xứng đáng. Cảm ơn bác sĩ đã chưa khỏi bệnh viêm amidan cho con tôi, giờ thay đổi thời tiết cháu không bị ho nữa rồi, rất biết ơn bác sĩ, nhờ bác sĩ mà tôi không cho cháu uống kháng sinh nữa

  1. Mây says: Trả lời

   Phòng khám này có điều trị cả bệnh viem amidan nữa ạ, thế mà từ trước giờ em không biết, con em hay bị lắm, cứ lạnh lạnh 1 chút là cháu kêu đau họng rồi

   1. Đỗ Thủy says:

    Bạn tham khảo link này để liên hệ chữa trị cho cháu nhé, thuốc nam mà hiệu qả lắm http://www.chuyenkhoataimuihong.com/bac-si-minh-tuan-nguoi-thay-thuoc-khac-tinh-cua-benh-viem-amidan-ho-viem-hong-man-tinh.html

 7. Quang Thái says: Trả lời

  Sự cố gắng của bác sĩ và các anh chị em cuối cùng cũng được ghi nhận rất xứng đáng, xin nhiệt liệt chúc mừng

 8. Bình Trần says: Trả lời

  Từ trước giờ, hễ cứ bị bệnh gì là mọi người nghĩ ngay đến thuốc tây nhưng từ khi biết dđến thông tin, thuốc yhct rất hiệu quả tôi đã tin tưởng và chuyển sang điều trị bằng yhct và phòng khám tôi lựa chọn là Đỗ minh đường vì thuốc phòng khám sử dụng là thuốc thảo dược, có truyền thông lâu đời. Ngoiaf điều trị khỏi bệnh, thuốc bổ thận, tăng cường chức năng gan của cơ thể nên cảm thấy người khỏe hơn

 9. Hồ Quang Thắng says: Trả lời

  Tôi được biết phòng khám ngày càng mở rộng và phát triển được nhiều đầu bệnh khác nhau với tỷ lệ khỏi bệnh rất cao. Không những thế còn mở rộng cơ sở trong tphcm nữa đó là 1 bước phát triển rất tốt. Chúc cho bác sĩ luôn thành công trên con đường của mình

  1. Ngọc Trân says: Trả lời

   ở TPHCM cũng có chi nhánh của phòng khám ạ, cho em được chỉ được không vì em đang ở tphcm nhưng đang phân vân không biết khám bằng cách nào?

   1. Hải Yến says:

    ở số 100 đường D1 phường 25 quận Bình Thạnh đó bạn ơi

 10. diem loan says: Trả lời

  có thuoc. bán ngoài hay dia chi chinh xac de den kham k ahj

 11. diem loan says: Trả lời

  con e 3t bị benh me day co uong dc k ah

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Tin tức
Chia sẻ
Bỏ qua