Đội Ngũ Lương Y, Bác Sĩ Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Đầy Đủ Chứng Chỉ Hành Nghề

4.9/5 - (15 bình chọn)

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao. Thành công của đơn vị này phải kể đến những cải tiến, hoạt động thiết thực của đội ngũ lương y, bác sĩ trong công tác phát triển hệ thống nhà thuốc và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Đỗ Minh Đường quy tụ đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề 

Là đơn vị hoạt động lâu đời, Đỗ Minh Đường là cái tên không còn xa lạ với những người biết đến Y học cổ truyền. Không chỉ nổi tiếng với các bài thuốc nam được lưu truyền qua 3 THẾ KỶ, đơn vị này còn có đội ngũ lương y, bác sĩ chất lượng.

Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều được đào tạo bài bản, theo học tại các trường Đại học, Học viên về y dược trong nước. Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế trong nhiều năm đội ngũ bác sĩ, lương y đều đã được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, hiện là GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hoạt động khám chữa bệnh trực tiếp tại cơ sở Hà Nội. Lương y Tuấn tốt nghiệp loại ưu trường Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam. 

Chứng chỉ hành nghề số: 002241/HNO – CCHN do Sở Y tế cấp phép

Chứng chỉ hành nghề của lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y có gần 20 năm kinh nghiệm, có thể khám chữa nhiều bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Được đồng nghiệp đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn.

Lương y Nguyễn Tùng Lâm – Phó GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề y,  tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM, chuyên ngành Y Học cổ truyền lương y có vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng, tay nghề cao trong công tác khám, chữa cho bệnh nhân.

Chứng chỉ hành nghề số: 000734/TV – CCHN do Sở Y tế cấp phép 

Chứng chỉ hành nghề của lương y Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm từng công tác, giữ nhiều chức vụ khác nhau trước khi đồng hành cùng nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dù ở cương vị nào lương y cũng hoàn thành xuất sắc, được đồng nghiệp kính trọng, bệnh nhân tin yêu.

Điều kiện cấp giấy phép hành nghề y

Hành nghề y có thể được hiểu là hành nghề khám bệnh, chữa bệnh. Căn cứ theo khoản 2 Điều 18 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009 quy định về điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đối với người Việt Nam như sau:

“Điều 18. Điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề đối với người Việt Nam

 1. Có một trong các văn bằng, giấy chứng nhận sau đây phù hợp với hình thức hành nghề khám bệnh, chữa bệnh:
 2. a) Văn bằng chuyên môn liên quan đến y tế được cấp hoặc công nhận tại Việt Nam;
 3. b) Giấy chứng nhận là lương y;
 4. c) Giấy chứng nhận là người có bài thuốc gia truyền hoặc có phương pháp chữa bệnh gia truyền.
 5. Có văn bản xác nhận quá trình thực hành, trừ trường hợp là lương y, người có bài thuốc gia truyền hoặc có phương pháp chữa bệnh gia truyền.
 6. Có giấy chứng nhận đủ sức khỏe để hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.
 7. Không thuộc trường hợp đang trong thời gian bị cấm hành nghề, cấm làm công việc liên quan đến chuyên môn y, dược theo bản án, quyết định của Tòa án; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang trong thời gian chấp hành bản án hình sự, quyết định hình sự của tòa án hoặc quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở giáo dục, cơ sở chữa bệnh; đang trong thời gian bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên có liên quan đến chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh; mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.”

Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ – Kim chỉ nam của đội ngũ bác sĩ Đỗ Minh Đường

Không chỉ có tài, đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn gây ấn tượng bởi cái TÂM, cái ĐỨC trong quá trình khám chữa cho bệnh nhân.

Với bất cứ trường hợp nào dù thăm khám trực tiếp hay thăm khám, tư vấn online các bác sĩ luôn giữ thái độ nhẹ nhàng, nhiệt tình trao đổi, giải đáp thắc mắc cho người bệnh. 

Trong thời gian dài hoạt động, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa từng ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào phản hồi tiêu cực về thái độ của đội ngũ lương y, nhân viên nhà thuốc.

Với chung phương châm hoạt động “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” luôn coi người bệnh như chính người thân của mình để chăm sóc, điều trị. Đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thể hiện được y đức, chữ Tâm của người thầy thuốc.

Rất nhiều bệnh nhân khi đến nhà thuốc đã chia sẻ bản thân hoàn toàn bị thuyết phục bởi thái độ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Điển hình như trường hợp của bệnh nhân Hoàng Thị Thanh điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám chữa bệnh, các bác sĩ tay nghề giỏi mà nhiệt tình, thân thiện, tôi thích lắm.”

Hay trường hợp của bệnh nhân Bác Lê Khắc Dự chia sẻ: “Với các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi không có lời gì để chê trách cả, thậm chí rất hoan nghênh bởi sự nhẹ nhàng đặc biệt là tế nhị, làm đúng chức năng của bác sĩ.”

Không chỉ tận tâm trong công tác khám chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đội ngũ lương y bác sĩ nhà thuốc với tinh thần tương thân tương ái, đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thăm khám miễn phí, trao quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” được nhà thuốc Đỗ Minh Đường phối hợp cùng Tập đoàn Y dược Việt Nam và Bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức tại Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình năm 2017. 

Các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng Tập Đoàn y dược Việt Nam đã chẩn đoán bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, đứng ra quyên góp và kêu gọi ủng hộ cho đối tượng gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, các em học sinh nghèo vượt khó…

Năm 2018, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đồng hành cùng Hội Nam y Việt Nam tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe cho hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội” thực hiện thăm khám, nâng cao nhận thức trong cộng đồng về công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Năm 2020, ngoài đóng góp, hỗ trợ những suất quà gửi đồng bào miền Nam trong giai đoạn dịch bùng phát. Các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thực hiện tặng 5000 khẩu trang y tế cho quận Ba Đình; trao quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

XEM THÊM: Đỗ Minh Đường tổ chức chương trình thiện nguyện hỗ trợ sinh viên khó khăn

Hoạt động công khai, minh bạch với đầy đủ chứng chỉ giấy phép từ nhà thuốc cho đến đội ngũ lương y bác sĩ đã giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định sự uy tín trong ngành. 

Nhà thuốc, bác sĩ của đơn vị này cũng đã gặt hái nhiều giải thưởng trong công tác khám chữa, chăm sóc sức khỏe người dân.

 • Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, Nhãn hiệu ưa dùng, Dịch vụ hoàn hảo” năm 2017
 • Giải thưởng “Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu “Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020”; “Tinh hoa Y học cổ truyền 2022”

Nếu muốn tìm hiểu thêm về đội ngũ bác sĩ và dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, quý độc giả có thể liên hệ qua:

XEM THÊM: 

Chia sẻ

Bình luận

 1. Hồ Thu Hoài says: Trả lời

  Mọi người đã có ai thăm khám với bác sĩ đỗ minh tuấn chưa? Thấy bác sĩ khám bệnh sao thi review cho mình với. Đọc bài nay mới biết đến tên tuổi của bác sĩ tuấn. Có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực đông y chắc bác sĩ cũng thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân rồi nhỉ

  1. Yung Lean says: Trả lời

   Mát tay lắm chị ơi, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh cho nhiều người rồi, kể cả người nổi tiếng cũng thăm khám với bác sĩ nữa đấy. Bác sĩ tuấn chữa được nhiều bệnh nữa, bệnh xương khớp, da liễu, viêm họng … các thứ. Hồi em bị viêm da cơ địa cũng đến nhà thuốc đỗ minh đường khám, bác sĩ kê đơn thuốc cho uống 2 tháng là da hồi lại, không bị viêm da lại lần nào cả ấy. Trộm vía lắm

   1. Bình Mai says:

    Thuốc chữa viêm da cơ địa bạn dùng là loại nào vậy? Có giá bao nhiêu bạn cho mình xin với. Mình cũng đang bị viêm da cơ địa, chữa mãi không được. Thử dùng thuốc đông y xem một thời gian như nào coi có đỡ hơn không

   2. Thảo Vũ says:

    Thuốc đó hình như là da liễu hay mề đay đỗ minh gì ấy. Hồi đến khám bệnh ở nhà thuốc đỗ minh đường mình thấy vai người đến thăm khám rồi mua bài thuốc về dùng. Thuốc ở đỗ minh đường không có giá niêm yết như mấy chỗ khác, Bác sĩ khám bệnh xong rồi kê đơn thuốc, gia giảm các loại thuốc theo tình trạng sức khỏe của bản thân, mỗi người sẽ có một liệu trình riêng nên giá sẽ khác nhau đó bạn

  2. Thùy Dung says: Trả lời

   Trên các diễn đàn với fb cũng thấy có nhiều bình luận với bài viết khen ngợi bác sĩ đỗ minh tuấn khám chữa bệnh mát tay. Ai có thông tin gì về bác sĩ đỗ minh tuấn thì cho tôi xin thêm để tìm hiểu với

  3. Quỳnh Trần says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn từng nhận giải thầy thuốc nam của năm 2020 đó, giỏi giang vậy, có cả giải thưởng lớn thế đủ để bạn tin tưởng, an tâm khi đế đặt lịch khám bệnh với bác sĩ tuấn chưa. Có cả video phỏng vấn bác sĩ tuấn sau khi nhận giải thưởng nữa đây này, xem đi cho an tâm hơn nhé

 2. Mạc Hạ says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường cũng là đơn vị tư nhân đúng không? Họ có nhận khám vào chủ nhật không nhỉ? Trong tuần thì bận việc không nghỉ được, muốn đi khám vào chủ nhật cho rảnh rỗi, thoải mái

  1. Vũ Thu Diệu says: Trả lời

   Đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật luôn. Giờ làm hành chính nên vô tư đi khám. Có điều nếu đi khám vào chủ nhật thì chủ động hẹn lịch trước chứ sợ chủ nhật đông đấy, đến lại phải đợi

  2. Nhi Anh says: Trả lời

   Khám với bác sĩ Tuấn vào chủ nhật thì phí khám có cao hơn ngày thường không các bác nhỉ?

 3. Huỳnh Thanh Trúc says: Trả lời

  Dịch vụ khám của nhà thuốc đỗ minh đường có đắt không ạ? Anh chị nào có đi khám ở nhà thuốc rồi thì cho em xin bảng giá dịch vụ bên này để em tham khảo với ạ. Em xin cảm ơn ạ

  1. Tr Huyền Trân says: Trả lời

   Khám bệnh không mất phí đâu bé ơi. Nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân, em đến khám chỉ cần mang theo tiền để thanh toán tiền thuốc là được. Hoặc có ý định dùng dịch vụ trị liệu, châm cứu gì ở nhà thuốc thì mang thêm.

 4. Lee Bkrông says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có bác sĩ nữ khám bệnh phụ khoa không? Mình tính đến khám viêm lộ tuyến. Muốn thăm khám với bác sĩ nữ cho tâm lý thoải mái hơn với cũng dễ trao đổi nữa

  1. Minh Lan says: Trả lời

   Có bác sĩ nữ chuyên khoa riêng để thăm khám và điều trị bệnh cho các chị em phụ nữ. Có bác sĩ hằng và bác sĩ nga nhé. Bác sĩ hằng thì đang làm tại nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở hà nội, bác sĩ nga thì đang làm ở cơ sở thành phố hồ chí minh của đỗ minh đường.

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   Bác sĩ Hằng khám ok không nhỉ, trình độ giỏi không? Tôi đi thăm khám với nhiều bác sĩ rồi, bác sĩ nào ai khen giỏi, nhiều kinh nghiệm, có tiếng cũng đi cả rồi mà không tài nào chữa khỏi được bệnh viêm lộ tuyến cả luôn

  3. Nguyễn Lê Thảo Trâm says: Trả lời

   Em từng đến khám bệnh với bác sĩ hằng 1 lần rồi, bác sĩ cũng mát tay lắm, phần nữa cũng có nhiều kinh nghiệm nên cũng biết nguyên nhân em bị nấm âm đạo do đâu. Bác sĩ kê cho 2 liệu trình phụ khang đỗ minh để điều trị là em khỏi. Trước khi về cũng dặn dò em nhiều thứ để em chăm sóc sức khỏe cho tốt để hạn chế nguy cơ bệnh tái phát nữa. Em có đọc tài liệu ở bài báo pháp luật đời sống về bác sĩ, báo này cũng có tiếng nên các thông tin cũng đáng tin lắm chị, chị tham khảo thử đi ạ https://www.doisongphapluat.com/bac-si-ngo-thi-hang-chua-benh-phu-khoa-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-a292350.html

  4. Phương Thuỳ says: Trả lời

   Tớ cũng được bác sĩ hằng tư ván và kê bài thuốc phụ khang đỗ minh chưa nấm âm đạo nè cậu ơi. Thuốc công nhận hiệu quả mà an toàn nhỉ, không hề có tí tác dụng phụ nào trong quá trình mình sử dụng luôn. Tớ dùng 2 liệu trình phụ khang đỗ minh là không còn bị nấm nữa. Liệu trình đầu thì bác sĩ có kê đủ cho tớ 4 loại thuốc đặt, uống, ngâm rửa và xịt, sang liệu trình 2 thì không có thuốc đặt nữa. Tớ dùng theo hướng dẫn của bác sĩ được 2 tuần thì thấy đỡ mùi hôi hơn, dịch ra ít lại và đỡ bị vón cục. Qua liệu trình đầu thì cải thiện rõ hơn, mùi hôi được cản dần, không có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, dịch ra ít lại, không bị vón, màu cũng nhạt bớt, không còn bị vàng đục. Qua liệu trình 2 thì uống, xịt, ngâm rửa thì cải thiện dần dần rồi hết các triệu chứng, đến tuần thứ 3 là tớ không còn biểu hiện gì cả luôn. Lúc dùng cũng không có tác dụng phụ, thấy thích thích. Mỗi tội dùng hơi chậm tác dụng không nhanh như thuốc tây nhưng đổi lại có kết quả tốt vậy là tớ cũng an tâm hơn rồi. Từ lúc khỏi bệnh đến giờ cũg được hơn 1 năm rồi đó cậu

 5. Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

  Tôi có mua thuốc xương khớp đỗ minh do bác sĩ đỗ minh tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường kê đơn. Uống 2 tuần rồi mà không hề có biểu hiện thay đổi nào cả. Thuốc không có tác dụng với tôi à? Bác sĩ tuấn dặn như nào tôi đều làm theo như thế cả đấy

  1. Trần Thị Thu Thủy says: Trả lời

   Tùy theo cơ địa mà bài thuốc phát huy hiệu quả nhanh chậm khác nhau. Có người dùng 2 tuần là có tác dụng nhưng có những trường hợp cần phải dùng lâu hơn. Thường người ta mất từ 2 đến 3 tháng điều trị bằng đông y mới có tác dụng, bệnh có sự thiên chuyển mà. Bác mới đc 2 tuần thì cứ kiên trì dùng tiếp một thời gian nữa đi.

  2. Bích Trâm says: Trả lời

   Phải đó. Dùng tiếp nữa đi bác ơi, đợt em dùng bài thuốc cũng sốt ruột vậy đó vì 2 tuần rồi mà không có thay đổi sục sịch gì hết, sang tuần thứ 3 mới thấy có sự thay đôi mà còn bị đau hơn nữa cơ. Hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo là thuốc ngấm vao cơ thể, đào thải độc tố ra bên ngoài nên mình có cảm giác đau chứ không bị sao cả, qua vài ngày đỡ, và đúng là qua vài ngày em đỡ đau hơn thật rồi triệu chứng bệnh cũng nhẹ dần đi

 6. Trân Ni says: Trả lời

  Đi khám lấy thuốc chữa gai cột sống ở nhà thuốc đỗ minh đường có cần phải chụp xquang cột sông như ở bệnh viện không? Mình có kết quả chụp rồi không chụp lại mà lấy kết quả đó đưa bác sĩ để lấy thuốc thì có được không?

  1. Prince Busan says: Trả lời

   Được nhé, đưa kết quả đó cho bác sĩ xem thêm còn về quy trình khám thì không có thủ tục chụp gì cả đâu vì đông y khám bệnh không xâm lấn. Bác sĩ bắt mạch, hỏi mấy câu để xem triệu chứng , quan sát biểu hiện, sắc mặt rồi đưa ra kết luận, phác đồ điều trị là xong. Không có nhiều thủ tục rườm ra như bệnh viện đâu

 7. Vy Vy says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường được giới thiệu trên kênh vtv2 là đơn vị uy tín cho các bệnh nhân đến thăm khám điều trị nữa đó bà con. Tiếc là nhà thuốc chỉ có hai cơ sở ở hai thành phố lớn chứ mấy chỗ tỉnh lẻ như quảng ngãi nhà tui thì lại không có cơ sở nào. Đi đến cơ sở nào cũng xa xôi, không đến để thăm khám mua thuốc về để uống được. Uống mấy cái thuốc bệnh viện bán mãi không khỏi cái bệnh viêm khớp được

  1. Lizzie Lee says: Trả lời

   Nhà thuốc có dịch vụ tư vấn online cho các bệnh nhân ỏ xa nhé. Không đến nhà thuốc để thăm khám được thì dùng dịch vụ tư vấn online để mua thuốc, không cần phải lo về khoảng cách địa lý. Người ở nước ngoài họ còn liên hệ với nhà thuốc để tư vấn, mua thuốc được nữa , mình ở trong nước thì càng đơn giản hơn. Gọi số 0963 302 349 – 0938 449 768 của nhà thuốc này bác, sẽ có bác sĩ họ hỗ trợ cho

   1. May Mae says:

    Bạn ơi cho mình hỏi người ở nước ngoài mua thuốc ở đây thì liên hệ thế nào nhỉ? Mình đang ở hàn, muốn mua bài thuốc chữa mề đay ấy. Thử dùng thuốc đông y của việt nam xem được không chứ thuốc bên này mình dùng không khỏi được mà còn đắt nữa

  2. Phạm Bích Diệp says: Trả lời

   Thuốc bán qua mạng tôi thấy nhiều lắm luôn mà có thấy loại nào đảm bảo đâu, phốt thuốc đông y kém chất lượng cũng toàn là mấy chỗ bán thuốc qua mạng cả đó. Đông y họ phải bắt mạch để xem tình trạng như nảo rồi mới kê đơn được. Thiết nghĩ không nên mua thuốc qua mạng đâu bà con ơi

  3. Trần Mỹ Hòa says: Trả lời

   Bạn dùng dịch vụ tư vấn online của nhà thuốc đỗ minh đường chưa mà nói thế :)) Dịch vụ của họ chăm sóc bệnh nhân, giúp nhiều người điều trị bệnh thành công trong đợt dịch covid lắm đấy. Bác sĩ nhắn tin tư vấn nhé, bệnh nhân muốn gọi điện thoại hay video call bác sĩ đều đáp ứng luôn, tư vấn chi tiết cho đến khi mình không còn thắc mắc vấn đề gì cả. Khi tư vấn bác sĩ sẽ hỏi xem triệu chứng như nào, trước đó ra sao, yêu cầu mình chụp bệnh án, các loại thuốc đã dùng trước đó nếu có để tham khảo thêm nữa. Trong quá trình bệnh nhân dùng bài thuốc bác sĩ sẽ theo dõi từ xa cho đến khi mình đạt được hiệu quả tốt đó. Ngay chính bản thân tôi cũng là một bệnh nhân của nhà thuốc đỗ minh đường dùng dịch vụ online để mua thuốc và chữa khỏi bệnh mề đay mãn tính đây

  4. Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

   Thế ship thuốc trong nước thì phí ship nhà thuốc lấy thế nào hả chị?

  5. Vân Anh says: Trả lời

   Mua từ hai liệu trình trở lên hoặc chuyển khoản thanh toán tiền thuốc trước thì nhà thuốc sẽ không thu tiền ship nữa. Mua 1 liệu trình mà chọn ship cod thì vẫn trả tiền phí vận chuyển, tiền đó là tiền phí thu hộ của bưu điện, có 20k-30k thôi, rẻ lắm

 8. Vũ Thị Trang says: Trả lời

  đông y đúng là chỉ tin tưởng mỗi nhà thuốc đỗ minh, có giấy phép kinh doanh, bác sĩ thì có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, chứ sợ nhất mấy ông tự xưng thầy lang rồi bốc thuốc lung tung lắm

  1. Bảo Ngân says: Trả lời

   Công nhận, giờ cứ chỗ nào có giấy phép hoạt động với chứng chỉ đầy đủ là yên tâm. Chữa bệnh cứ đến những chỗ thế này chứ đi chữa linh tinh vừa mất tiền oan mà còn sinh thêm bệnh mới

 9. Nguyễn Thị Kim Hoàng says: Trả lời

  Đến nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh thì mình đến lấy số để chờ gọi tới lượt khám hay được đặt hẹn lịch trước vậy cả nhà?

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Cái này thì tùy ở mình nhé, muốn hẹn lịch trước cũng được mà không hẹn cũng được. Hẹn lịch trước thì đến chỉ cần đọc tên với số điện thoại rồi vào khám thôi còn không hẹn lịch thì phải ngồi chờ. Hôm nào vắng thì chờ cũng nhanh còn trúng hôm đông thì đợi mệt đấy

  2. Hằng Hằng says: Trả lời

   Nếu hẹn lịch khám thì nhắn qua fb của nhà thuốc đỗ minh đường à hay sao?

  3. Ngọc Thảo says: Trả lời

   Nhắn fb sợ bị trôi tin nhắn thì nhữo hết việc, bạn đặt lịch bằng 1 trong 2 cách này cho nhanh:
   – Cách 1 gọi tới số điện thoại hotline của nhà thuốc đỗ minh đường 0987976816 (hà nội) hoặc 0936427358 (hồ chí minh)
   – Cách 2 là đặt lịch trên trang web của nhà thuốc đỗ minh đường https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 10. Nhà Nho Yêu Nước says: Trả lời

  Nghe bảo bác sĩ tuấn hữa sinh lý rất mát tay, tôi bị xuất tinh sớm kèm theo rối loạn cươg dương thì bác sĩ có chữa được không?

 11. Hồng Hạnh says: Trả lời

  Trong các bác sĩ của Đỗ Minh đường thì mình biết bs Tuấn và Bs Hằng vì hay xem tivi 2 người này hay tư vấn về các bệnh ấy, nhất là bác sĩ Tuấn có làm cố vấn sức khỏe cho chương tình sống khỏe trên vtv2 mình hay coi, bs Tuấn trao đổi phương pháp điều trị theo hướng đông y dễ hiểu lắm, mê giọng nói của bs Tuấn cực

  1. Hạ Daisy says: Trả lời

   Cuối tuần này mình đi khám viêm xoang bs Tuấn này do nghe bs Tuấn nói chuyện trên tivi cuốn quá nên cũng đặt lịch khám luôn, share cho ai đang viêm xoang như mình thì xem này

  2. Võ Hồng Loan says: Trả lời

   Chị ơi chị đi khám về rồi cho em xin review bác sĩ, đơn thuốc để em tham khảo nhé, đợi tin từ chị đó

 12. Thuý Diễm Huỳnh says: Trả lời

  Nói thiệt là phải công nhận dịch vụ khám bệnh của nhà thuốc đỗ minh đường tốt lắm đấy . tôi đã khám cả onl và cả trục tiếp nên cảm nhận được cho dù khám trực tiếp hay online thì họ đều khám kỹ càng tư vấn tốt cả. Lần đầu tôi là đến khám trực tiếp, bạn nhân viên lễ tân đón tiếp lễ phép niềm nở lắm với vì đặt lịch nên đến được đưa vào gặp bs Hằng luôn, mặc dù lúc đầu ái ngại do đến khám suy giảm nội tiết tố, yếu sinh lý nhưng được bác sỹ Hằng tư vấn cởi mở và nhiệt tình nên dần dà cũng đỡ ngại, chia sẻ với bs nhiều hơn. Lần thứ 2 tái khám thì khám online do cũng xa nên bs chủ động đè xuất khám với bác sỹ qua video call bs vẫn tư vấn rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình dùng thuốc cũng được bác sỹ Hằng nhắn tin hỏi thăm sát sao tình hình nên nếu có vần đề gì k rõ đều được bs giải đáp ngay, nên có động lục dùng thuốc lắm

  1. Meo Meo says: Trả lời

   Trước e từng đi khám nhiefu chỗ rồi họ khám qua loa, giá cắt cổ bác sĩ cũng k quan tâm bệnh nhân lắm đâu, may mà có bà bạn giới thiệu nên đến đỗ minh đường khám mỡi đỡ đi bao nhiêu ấy chứ, đó là chưa kể chẳng mất đồng chi phí khám bệnh nào nhưng đội ngũ nhân viên bác sĩ vẫn rất quan tâm đến mình

  2. Văn Thảo says: Trả lời

   K mất chi phí khám bệnh luôn ý hả, minh thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm tưởng đi khám ở đây chi phí phải cao cơ

  3. Retail workshop says: Trả lời

   Có lân mình đi khám mấy bạn nhân viên ở đo có nói là đây là truyền thống xưa giờ của đô minh đường á, khám bệnh hỗ trợ người bệnh nên k thu phí khám bẹnh đâu, tiền thuốc bạn mới phải trả thôi, khám miễn phí nhưng bs k khám qua loa đâu. Đó cũng là cái chất riêng của đỗ minh đường nên mn mới yêu quí nhà thuốc rồi đến khám nhiều như vậy ấy

 13. Đình Trí says: Trả lời

  Xem review thấy nhiều người chia sẻ khám bs Tuấn rồi nhưng tôi trong nam nên chỉ đi khám cơ sơ hcm thôi, cs hcm thì bs Lâm khám, anh em nào khám rồi cho tôi hỏi bs Lâm khám ok không? Tôi định qua khám xuất tinh sớm

  1. Trần Hải says: Trả lời

   Bác Lâm chữa yêu sinh lý cho tôi ok lắm, bs Lâm khám sinh lý nam nói chuyện nhẹ nhàng, bs Lâm cũng lỡn tuổi trải đời nhiêu rồi nên tôi cảm thấy bs bắt tâm lý bệnh nhân tốt, tư vấn nhiệt tình lắm lại biết cách nói chuyện để bệnh nhân k ngại. Được thì ông cứ đến bs Lâm khám cho.

 14. ngoc hai says: Trả lời

  toi k ở hn vsf hcm nen k den do minh kham duoc, anh em nao ơ vinh k gioi thieuj cho toi thay lang ban thuoc dong y uy tin nhe

 15. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Con mình năm nay 6 tuôi có dung thuốc uông điều tị viêm mũi dị ứng của đỗ minh đường đc k ạ?

  1. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Được á bạn thuốc k gây tác dụng phụ, k nóng người gì nên mấy bé dùng được hết, nhưng thuốc đông y kê theo toa ấy bạn đưa bé đến khám bs tư vấn kỹ càng cho liệu lượng cách sử dụng nhé, thuốc bên đây thì đảm bảo an toàn rồi. Dược liệu làm thuốc toàn do nhà thuốc tự trồng cả nên cũng yên tâm

 16. Trần Hương says: Trả lời

  Nói thiệt giờ nhà thuốc đông y mọc lên như nấm luôn, mà toàn thầy thuốc tự phong, thầy thuốc lang băm nên k biết đường nào lần

  1. Phương Lê says: Trả lời

   Giờ muốn mua thuốc đông y phải coi rõ thông tin nhà thuốc đó có uy tín k, địa chỉ nha thucoso cụ thể chứ k phải địa chỉ ma, nếu tìm được profile bác sĩ càng tốt , tiếp đến là nếu được báo chí đưa tin nhiều về nhà thuốc đông y đó càng tốt luôn, phải tìm hiễu kỹ chứ giờ thấy nhiều bên bán thuốc đông y kiếm lợi nhuận lừa người bệnh nên dởm thật

  2. Trúc Linh Võ says: Trả lời

   vẫn còn nhớ cái vụ thuốc đông y 3 đời nhà tôi hahah, mình có bà bạn mua thuốc 3 đơi uống đây, uống xong đau bung giờ sợ hẳn thuốc đông y, mà lừa người ta bán 5-6 liệu 1 liệu trình, ghê thiệt chứ

 17. Dương Dương says: Trả lời

  Mn cho em hỏi nhà thuốc đỗ minh đường làm việc h giấc như thế nào, em đnag cần tìm hiểu để chở mẹ đến khám xương khớp

  1. Bến Sông Chờ says: Trả lời

   Đỗ minh đường làm việc tù 8h sáng đếnn 5h30 chiều full tuần k nghỉ nhé bạn, bạn cứ đến trong khung giờ này là được nhé.

  2. Hoa Tulip says: Trả lời

   Mình định đi khám cuối tuần bạn đi cuối tuần chưa cho mình hỏi cuối tuần có đông bệnh nhân k bạn nhỉ???

  3. Mai Thuý says: Trả lời

   Cuối tuần đông lắm e em nên đặt lịch trước rồi mới đến khám nha, đặt lịch thì dễ thôi chỉ cần otlien nè 0969720219 – 0987976816 hoặc đặt lịch trục tiếp trên webside nhà thuốc luôn https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 18. Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Bs Tuấn chữa bệnh mát tay lắm, trước mình bị xuất tinh sớm uống nhiều sản phẩm bổ trợ mà k keos dài thời gian được, mà nghe nhiều người nói dùng nhiều k tốt nên đến khám, bs Tuấn cho thuốc uống rồi dặn dò ăn uống nghỉ ngơi rồi cho thêm 1 số bài tập nữa, duy trì làm theo uống đúng 3 tháng là quan hệ trận nào cũng trên 10p

  1. Tạ Nguyễn says: Trả lời

   gặp đúng bs Tuấn chuyên môn chữa yếu sinh lý thì khỏi bản rồi, Tâm sự với bs Tuấn ổn phết, hiểu rõ tâm lý anh em mình nên mới lắm bắt kỹ tình trạng bệnh rồi kê đơn mới chuẩn đấy

  2. Lục Bình says: Trả lời

   Bị yếu sinh lỹ cần kiêng gì khi uống thuốc nam không ông?

  3. Tiệm trà sữa nhà NGÂN - Hội An says: Trả lời

   Yếu sinh lý thì ăn hàu nhiều nhé, còn kiêng kiêng những thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ để tránh cản trở quá trình lưu thông máu dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

 19. Phụng Nguyễn says: Trả lời

  E hay theo dõi chương trình sống khỏe vtv 2 có bs Tuấn ấy, muốn đi khám lắm mà nhà xa + dịch căng quá nên có đi khám được đuâ, xương khớp thì ngày càng thoái hóa rồi đau nhức cả đêm k ngủ được haizz

  1. Bích Ngọc says: Trả lời

   nhà thuốc có tư vấn online qua điện thoại và ship thuốc về tận nhà đó bác ơi nên k cần đi đến trực tiếp mới mua được thuốc đâu, bác cứ gọi điện lên sđt này bs nhà thuốc họ tư vấn cho này, tôi cho bác số : 0938 449 768

  2. Tiến 9012 says: Trả lời

   Có dịch vụ giao thuốc như này thì tiện thật nhưng sợ họ giao hàng vê hư hỏng, rồi nhỡ chuyển tiền ma họ k gửi thuốc thì sao

  3. Quang Đinh says: Trả lời

   Nếu e sợ vấn đề chuyển tiền mà k gửi thuốc thì có thể chọn hình thức thanh toán tiền khi nhận thuốc mà, trược khi thnah toán thì kiểm tra thuốc xem đúng chưa rồi đưa tiền rồi nhận thôi, nhà thuốc đmđ lam ăn uy tín xưa giờ chứ có phụ phốt nào mà nhận tiền k chuyển thuốc đâu mà em lo. Chị toàn đặt thuốc nhờ nhà thuốc ship về này, yên tâm lắm

  4. Ngọc Linh Trần says: Trả lời

   Thuốc ở đây gói kỹ càng lắm nên trong lúc vẩn chuyển k phải lo rơi rách gì đâu, nhưng nhận thuốc nếu có vấn đề gf thì bên đó họ sẽ hỗ trợ đổi lại thuốc mới mình ý, hôm qua mình vwuaf nhạn thuốc nè, nhà thuốc gói thuốc ký càng bọc chống sốc mấy lớp luôn gỡ ra mà mệt

 20. Nga Ngố says: Trả lời

  Đọc thông tin thấy bác sĩ bên này có chứng chỉ hành nghề đàng hoàn như vậy là yên tâm rồi, nhưng mà sợ nguồn dược liệu điều chế thuốc đều thôi, thấy h nhiều phốt dược liệu chế biến thuốc đông y bẩn quá

  1. Duri Hra says: Trả lời

   Bên này thì yên tâm vì họ tự trồng dược liệu á chứ k mua, mà vườn trồng dược liệu còn dặt tiêu chuẩn GACP WHO nữa, có tận 3 cái vườn thuốc luôn hay sao á nên đảm bảo lúc thu hoạch dược liệu lúc nào cũng còn tươi để điều chế thuốc hết trơn

  2. Le Lê Tú Lệ says: Trả lời

   Bác cho em hỏi cái,tiêu chuẩn GACP WHo nhà đỗ minh đạt được là tiêu chuẩn gì vậy ah

  3. Hiếu Hoàng says: Trả lời

   là tiêu chuẩn về nuôi trồng và thu hái cây do bộ y tế đề ra á, bắt buộc phải đạt đủ các điều kiện về khâu chọn giống địa điểm trồng cách chăm sóc cây và đến khi thu hoạch dược liệu đều phải đảm bảo, hình như còn phải cam kết k dùng hóa chất, thuốc sâu ỏ vườn thuốc á, do tuân thủ nhiều nghiêm ngặt nên đảm bảo dược liệu trồng ra tốt, bởi vậy báo đài đưa tin nhà thuốc đỗ minh nhiều lắm đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Tin tức
Chia sẻ
Bỏ qua