Lắp Đặt Máy Lọc Nước Ion Kiềm Tại Vua Điện Giải Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không

5/5 - (6 bình chọn)

Vua Điện Giải nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và đồng hành trọn đời với khách hàng. Tuy nhiên với những khách hàng đang tìm hiểu về Vua Điện Giải thường có câu hỏi vậy lắp đặt máy lọc nước ion kiềm ở đây giá bao nhiêu và có tốt không. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. 

Vua Điện Giải – đơn vị số 1 và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước ion kiềm 

Tại Việt Nam, nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm vẫn là khái niệm tương đối mới và chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ.. và đặc biệt là Nhật Bản nước ion kiềm được sử dụng hàng ngày và được xem như một loại nước giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dân. Tại Nhật Bản, ở những bệnh viện lớn máy lọc nước ion kiềm cũng được sử dụng để cung cấp nguồn nước tốt nhất cho người bệnh tại đây. 

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu ra tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm, Vua Điện Giải đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn cũng như đến các nước phát triển để tìm hiểu kỹ về máy lọc nước ion kiềm cũng như cách thức hoạt động của nó để tạo ra nguồn nước có khả năng bảo vệ sức khỏe con người. Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, Vua Điện Giải chính thức ra mắt tại Việt Nam và trở thành đơn vị cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Việt Nam.

Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam
Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Tuy nhiên, thời điểm Vua Điện Giải ra mắt, thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam gần như chưa hình thành. Chưa có bất cứ đơn vị nào chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm cả, chính vì vậy Vua Điện Giải cũng là đơn vị tiên phong, đầu tiên xây dựng mô hình cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chuyên nghiệp. 

Với mục tiêu phổ cập kiến thức về nước ion kiềm cho toàn bộ người dân Việt Nam và giúp 28 triệu gia đình Việt có cơ hội sử dụng nước ion kiềm trực tiếp từ hệ thống máy lọc nước ion kiềm tốt nhất. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng, tìm kiếm cơ hội liên kết, hợp tác với những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới. Chỉ sau một thời gian hoạt động, Vua Điện Giải cũng chính thức trở thành nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm của một số thương hiệu nổi bật như: Panasonic, Kangen, Fuji smart, TRim on, Atica…vv.

Không dừng lại ở đó, Vua Điện Giải còn tạo ra hướng đi hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị phân phối máy lọc nước trước đây. Theo đó, Vua Điện Giải không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà còn cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Toàn bộ khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được chuyên gia nước ion kiềm tư vấn, lên phác đồ sử dụng nước cá nhân hóa để đạt hiệu quả sử dụng nước tốt nhất. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng đồng hành trọn đời với khách hàng và hỗ trợ sức khỏe cho khách hàng một cách tốt nhất.

Kết quả tìm kiếm nước ion kiềm tại Việt Nam tăng nhanh đáng kể
Kết quả tìm kiếm nước ion kiềm tại Việt Nam tăng nhanh đáng kể

Với hướng đi khác biệt của mình, Vua Điện Giải dễ dàng phổ cập được kiến thức về nước ion kiềm cho khách hàng của mình cũng như trực tiếp hướng dẫn họ cách sử dụng nước sao cho hiệu quả, Không những vậy, trên các nền tảng xã hội, Vua Điện Giải cũng cung cấp nội dung về nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm để nhiều người biết đến hơn. Theo đó, khoảng 2 năm trở lại đây, khi search cụm từ như “máy lọc nước ion kiềm”  hay “Nước ion kiềm” đều cho kết quả tìm kiếm tương đối lớn.

Có thể thấy, Vua Điện Giải đã và đang làm rất tốt công việc của một đơn vị đi đầu, mở đường cho lĩnh vực nước ion kiềm tại Việt Nam. Cũng chính vì điều này, Vua Điện Giải nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 và khẳng định rõ vị thế của mình tại thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải có tốt không và câu trả lời chi tiết nhất 

Vua Điện Giải luôn được lòng khách hàng nhờ vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của Vua Điện Giải thường có câu hỏi chung là vậy lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại đây có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải đã và đang làm rất tốt trong suốt thời gian phát triển và được hầu hết khách hàng công nhận đó là: 

Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng 

Ngay từ khi ra mắt, Vua Điện Giải luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng, tốt nhất. Chính vì vậy, 100% sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được bày bán tại Vua Điện Giải đều có giấy tờ xác minh sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy mà Vua Điện Giải luôn tự tin cam kết với khách hàng, nếu phát hiện hàng không chính hãng, đơn vị sẵn sàng đền gấp 10 lần so với giá trị máy ban đầu.

Không chỉ cam kết sản phẩm chính hãng mà Vua Điện Giải hiện cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng phân phối ra thị trường hơn 1000+ model máy khác nhau đến từ khác thương hiệu lớn trên thế giới. Với quy mô rộng lớn, Vua Điện Giải cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành phục vụ nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm cho người dân Việt Nam. 

Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng
Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – mở rộng quy mô hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành

Luôn có chính sách mua hàng hấp dẫn cho người tiêu dùng 

Khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải, quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn. Những chính sách này đều được Vua Điện Giải công khai minh bạch trên các nền tảng xã hội nhằm đảm bảo 100% khách hàng đến với Vua Điện Giải đều được đối xử như nhau. Cụ thể những chính sách mua hàng đang được Vua Điện Giải áp dụng đó là:

  • Đơn vị duy nhất có chuyên gia sức khỏe hỗ trợ 24/7

Nếu như nhưng đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường hiện nay chỉ đơn giản cung cấp, bán máy lọc cho khách hàng là xong thì tại Vua Điện Giải khách hàng hoàn toàn có trải nghiệm khác biệt. Không chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải còn tiên phong áp dụng chính sách tư vấn sức khỏe 1:1 cùng chuyên gia y tế. Giúp khách hàng hiểu đúng về nước ion kiềm và có những kiến thức phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Bên cạnh đó,Vua Điện Giải cũng tiên phong trong việc mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng. Vua Điện Giải có hợp tác với đội ngũ chuyên gia y tế để đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải có trách nhiệm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, tư vấn và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/07
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/07
  • Gia hạn thêm thời gian bảo hành so với thời gian bảo hành của hãng

Thông thường thời gian bảo hành máy lọc nước ion kiềm của hãng sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm, cũng tùy thuộc vào từng dòng máy và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, với những sản phẩm có giá trị cao như máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải đã áp dụng chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hành cho toàn bộ sản phẩm. Theo đó, tùy thuộc vào sản phẩm mà thời gian gia hạn thêm dao động từ 1 – 5 năm. 

Việc gia hạn thêm thời gian bảo hành sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, thay vì sản phẩm của khách hàng chỉ được bảo hành trong khoảng thời gian 3 năm thì sau khi được Vua Điện Giải áp dụng chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hành, sản phẩm của quý khách có thể được bảo hành từ  5 – 7 năm. 

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

Bên cạnh việc gia hạn thêm thời gian bảo hành thì Vua Điện Giải còn áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không lo có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Bởi nếu không may máy bị hỏng hóc hay lỗi vấn đề nào đó đội ngũ kỹ thuật của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

  • Được lắp đặt hoàn toàn miễn phí 

Sau khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải quý khách hàng cũng được hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Với những khách hàng nội thành hoặc gần hệ thống phân phối của Vua Điện Giải thời gian lắp đặt sẽ được thực hiện trong ngày. Còn với những khách hàng ở xa hoặc mua online tại Vua Điện Giải thì thời gian lắp đặt có thể lâu hơn. Tuy nhiên, Vua Điện Giải cam kết lắp đặt trong vòng 2 ngày với khách hàng ở xa, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình lắp đặt máy do Vua Điện Giải thực hiện.

Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm cũng được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia kỹ sư người nước ngoài nhằm đảm quá kỹ thuật và trình tự lắp đặt chính xác nhất. Quy trình lắp đặt cũng được diễn ra một cách nhanh gọn, chính xác và an toàn.

Giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn 24/07 

Sau khi mua hàng, lắp đặt và sử dụng máy lọc nước ion kiềm nếu có bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ hay thắc mắc cần được giải quyết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc số tổng đài của Vua Điện Giải để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Vua Điện Giải cũng cám kết tiếp nhận, giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng một cách thỏa đáng chỉ sau 2 phút tiếp nhận thông tin. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy mà Vua Điện Giải luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và sự hài lòng từ người tiêu dùng. 

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máu lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải giá bao nhiêu? 

Bên cạnh câu hỏi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải có tốt không thì nhiều người cũng quan tâm lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải giá bao nhiêu? có đắt không?

Như đã giới thiệu Vua Điện Giải hiện đang là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Bên cạnh đó, với quy mô rộng lớn, Vua Điện Giải có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới và nhanh chóng trở thành trở thành nhà phân phối chính thức của những thương hiệu đó. Điều này, giúp Vua Điện Giải có cơ hội phân phối sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Chính vì vậy, khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà hoàn toàn yên tâm về giá thành so với thị trường hiện nay.

Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia
Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng phân phối cung cấp ra thị trường hơn 1000+ model máy khác nhau ở phân khúc giá khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà giá thành của máy tương đương. Với những khách hàng có kinh tế hạn hẹp thì có thể tham khảo một số sản phẩm máy tầm trung, còn với khách hàng có nhu cầu sử dụng cao và kinh tế khá thì có thể tham khảo những dòng cao cấp hơn.

Với việc phân phối đa dạng các sản phẩm ở phân khúc khác nhau như vậy, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Với những ưu điểm nổi bật và những giá trị thiết thực mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng thì đây chính là địa chỉ uy tín, chất lượng cho mọi người tham khảo, lựa chọn lắp đặt máy lọc nước ion kiềm. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng có giá thành tương đối tốt so với những đơn vị khác trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay tư vấn thêm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải  theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua