Hoạt huyết Phục cốt hoàn “thần dược” trong đẩy lùi bệnh lý cơ xương khớp

Các bệnh lý cơ xương khớp như viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, gai đôi cột sống, thoát vị đĩa đệm… đều có một điểm chung là các khớp đều bị thoái hóa. Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn, đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm ở đó và giảm sút lượng dịch nhày giúp bôi trơn, vì vậy gây đau và cứng khớp. Đây là vấn đề y tế công cộng đang được xã hội rất quan tâm, vì quy mô lớn và hệ quả nghiêm trọng của bệnh trong cộng đồng. Thoái hóa khớp thường xảy ra ở người cao tuổi và trong tình hình tuổi thọ dân số ngày càng gia tăng, gánh nặng về thoái hóa khớp trong cộng đồng cũng sẽ gia tăng đáng kể trong tương lai. Bệnh thoái hóa khớp không chỉ gặp ở người già mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh này ngày càng nhiều và nguyên nhân mắc bệnh chủ yếu do lười vận động và làm việc quá sức sai tư thế trong một thời gian dài, và môi trường sống ngày càng bị ôi nhiễm, môi trường nóng ẩm gió mùa ngày càng thay đổi bất thường…
 
Ngày nay, tìm ra một phương pháp chữa bệnh, một bài thuốc hiệu quả, an toàn là điều mà rất nhiều bệnh nhân xương khớp mong mỏi. Gần đây trên mạng, trên các diễn đàn xã hội có bàn tán xôn xao về một bài thuốc xứng danh là “thần dược” trong đẩy lùi các bệnh lý cơ xương khớp có tên “Hoạt huyết Phục cốt hoàn” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để làm sáng tỏ những công hiệu đặc biệt của Hoạt huyết Phục cốt hoàn này ban biên tập tapchiyhoccotruyen.com cùng đi phân tích thành phần của các vị thuốc trong Hoạt huyết Phục cốt hoàn, cùng như những tác dụng quý của chúng và tác dụng tổng thể của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2.
 
Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2 giải pháp vàng trong đẩy lùi bệnh xương khớp
 
Thành phần: Bao gồm các thành phần chính như Phòng phong, Khương hoạt, Ngưu tất, Vương cốt đằng, Độc hoạt, Tang ký sinh, Xuyên khung, Dây đau xương, Bạch Linh, Đỗ trọng, Đương quy, Thương truật, Cát căn, Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Tơ hồng xanh, Vỏ gạo, Bạc sau, Nhân trần…
 
Công dụng:
 
1. Phòng phong: Tính vị: vị cay, ngọt và tính ấm; Qui kinh: phế, can, tỳ và bàng quang.; Công năng: Giải biểu và trừ phong. Trừ phong thấp và giảm đau. Giảm co thắt.
 
Chỉ định và phối hợp: 
 
· Hội chứng phong hàn biểu biểu hiện như sốt, nghiến răng, đau đầu và đau toàn thân: dùng phối hợp phòng phong với kinh giới và thương hoạt.
· Hội chứng phong nhiệt biểu biểu hiện như sốt, đau họng, đỏ mắt và đau đầu: dùng phối hợp phòng phong với kinh giới, hoàng cầm, bạc hà và liên kiều.
· Hội chứng phong – hàn – thấp biểu hiện như đau khớp (viên khớp) và co thắt chân tay: dùng phối hợp phòng phong với khương hoạt và đương qui.
· Mày đay và ngứa da: dùng phối hợp phòng phong với khổ sâm và thuyền thoái dưới dạng tiêu phong tán.
 
2. Khương hoạt: Tính vị: vị cay, đắng và tính ấm; Qui kinh: thận và bàng quang.; Công năng: giải biểu và trừ hàn; trừ phong thấp, giảm đau.
 
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Hội chứng phong-hàn biểu biểu hiện: nghiến răng, sốt, đau đầu và đau nặng toàn thân: dùng phối hợp khương hoạt với phòng phong, bạch chỉ và thương truật.
· Hội chứng phong hàn thấp biểu hiện: đau khớp, đau vai và lưng trên: dùng phối hợp khương hoạt với phòng phong và khương hoàng.
 
3. Ngưu tất: Tính vị: vị đắng, chua và tính ôn; Qui kinh: can và thận; Công năng: hoạt huyết, trừ ứ bế và điều kinh; bổ can, thận, khoẻ cơ gân, lợi tiểu, chống loạn tiểu tiện, tăng tưới máu cho phần dưới cơ thể.
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Ứ máu biểu hiện như vô kinh, ít kinh, loạn kinh và đau do chấn thương ngoài: dùng phối hợp ngưu tất với táo nhân, hồng hoa, đương qui và liên hồ sách.
· Can và thận kém biểu hiện như đau và yếu vùng thắt lưng và chân: dùng phối hợp ngưu tất với tang ký sinh, đỗ trọng và câu kỷ.
· Giãn mạch máu quá mức biểu hiện như nôn ra máu và chảy máu cam: dùng phối hợp ngưu tất với tiểu kế, trắc bách diệp và bạch mao căn.
· Âm suy và dương vượng dẫn đến phong can nội chạy lên trên biểu hiện như đau đầu, hoa mắt và chóng mặt: dùng phối hợp ngưu tất với đại giả trạch, mẫu lệ và long cốt dưới dạng trấn can tức phong thang.
· Âm suy và vương hỏa biểu hiện như loét miệng và sưng lợi: dùng phối hợp ngưu tất với sinh địa trùng và tri mẫu.
 
4. Độc hoạt: Tính vị: vị ngọt, hơi ôn, không độc; Công năng: Trừ phong thấp chỉ thống, giải biểu. Chủ trị chứng phong thấp tý thống, thiếu âm đầu thống, ngứa ngoài da do thấp, phong hàn biểu chứng kiêm thấp.
 
Chỉ định: 
 
· Thuốc có tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm rõ rệt.
· Thuốc nước và thuốc sắc Độc hoạt đều có tác dụng hạ áp rõ rệt nhưng thời gian ngắn. Độc hoạt chích tĩnh mạch có tác dụng hưng phấn hô hấp. Độc hoạt còn có thành phần có tác dụng ức chế ngưng tập tiểu cầu trên ống nghiệm.
· Thuốc có thành phần chống lóet bao tử, đối với hồi tràng thỏ, thuốc có tác dụng co thắt.
 
5. Tang ký sinh: Tính vị: vị đắng, tính ôn; Qui kinh: can và thận; Công năng: trừ phong, thấp, bổ can và thận, khỏe gân cốt. An thai và phòng dọa sảy thai.
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Hội chứng ứ bế phong thấp hư đau khớp, lưng dưới và đầu gối: dùng phối hợp tang ký sinh với độc hoạt, ngưu tất, đỗ trọng và câu kỷ dưới dạng độc hoạt kí sinh thang.
· Ðộng thai, thai dọa sảy do can, thận suy: dùng phối hợp tang ký sinh với ngải diệp, a giao, đỗ trọng và tục đoạn.
· Cao huyết áp: dùng phối hợp tang ký sinh với câu đằng, cúc hoa, câu kỷ tử và sú ngô đồng.
 
 
6. Xuyên khung: Tính vị: vị đắng, tính ấm; Qui kinh: can, bàng quang và màng ngoài tim; Công năng: hoạt huyết, hoạt khí, trừ phong và giảm đau.
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Ứ khí và ứ huyết:
a/ Loạn kinh nguyệt, ít kinh và vô kinh: dùng phối hợp xuyên khung với đương qui, xích thược, hương phụ và ích mẫu thảo.
b/ Khó đẻ: dùng phối hợp xuyên khung với ngưu tất, quy bản;
c/ Đau bụng sau đẻ: dùng phối hợp xuyên khung với ích mẫu thảo, táo nhân và hồng hoa.
d/ Đau hạ sườn: dùng phối hợp xuyên khung với sài hồ, hương phụ và uất kim.
e/ Tê cứng chân tay: dùng phối hợp xuyên khung với xích thược, địa long và kích huyết đằng.
· Hội chứng bế phong-thấp (đau các khớp): dùng phối hợp xuyên khung với khương hoạt, độc hoạt, phòng phong, và tang chi.
 
7. Dây đau xương: Tính vị, tác dụng: Dây đau xương có vị đắng, tính mát, có tác dụng hoạt huyết, thư cân, thanh nhiệt, lợi thấp. Nói cách khác, nó là loại thuốc khu phong, trừ thấp, lợi gân cốt.
 
Công dụng, chỉ định và phối hợp: Thường dùng chữa sốt rét, phong thấp, chứng đau nhức gân cốt, đau dây thần kinh hông, đòn ngã tổn thương và để bổ sức. Lá tươi cũng dùng đắp lên các chỗ nhức trong gân cốt và trị rắn cắn.
 
8. Đỗ trọng: Tính vị: vị ngọt và tính ấm; Qui kinh: can và thận; Công năng: bổ can và thận, khoẻ gân, cốt an thai và phòng sảy thai.
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Can, thận hư biểu hiện như đau lưng dưới và đầu gối: dùng phối hợp đỗ trọng với bổ cốt chi và hồ đào nhân.
· Bất lực do thận suy: dùng phối hợp đỗ trọng với sơn thù du, thỏ ti tử và ngũ vị tử.
· Dọa sảy thai hoặc động thai biểu hiện như đau bụng dưới và chảy máu tử cung: dùng phối hợp đỗ trọng với tục đoạn và sơn dược.
 
9. Đương quy: Tính vị: ngọt, cay và ấm; Qui kinh: can, tâm và tỳ; Công năng: bổ máu, hoạt huyết và giảm đau, làm ẩm ruột
 
Chỉ định và phối hợp:
 
· Các hội chứng do thiếu máu: dùng phối hợp đương quy với bạch thược, sinh địa hoàng và hoàng kỳ dưới dạng tứ vật thang.
· Loạn kinh nguyệt: dùng phối hợp đương qui với sinh địa hoàng, bạch thược, và xuyên khung dưới dạng tứ vật thang.
· Kinh nguyệt ít: dùng phối hợp đương qui với hương phụ, diên hồ sách và ích mẫu thảo.
· Vô kinh: dùng phối hợp đương qui với đào nhân và hồng hoa.
· Chảy máu tử cung: dùng phối hợp đương qui với agiao, ngải diệp và sinh địa hoàng.
· Đau do ứ máu:
a/ Đau do chấn thương ngoài: dùng phối hợp đương qui với hồng hoa, táo nhân, nhũ hương và một dược.
b/ Đau do nhọt và hậu bối: dùng phối hợp đương qui với mẫu đơn bì, xích thược, kim ngân hoa và liên kiều.
c/ Đau bụng sau đẻ: dùng phối hợp đương qui với ích mẫu thảo, táo nhân và xuyên khung.
d/ Ứ trệ phong thấp (đau khớp): dùng phối hợp đương qui với quế chi, kích huyết đằng và bạch thược
 
 
 
Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ưng cho hay. Sản phẩm “Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2” là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc kể trên và một số thảo dược quý khác. Hoạt huyết Phục cốt hoàn có tác dụng vào căn nguyên của bệnh đó là gan và thận. Vì theo Đông y, thận chủ cốt tủy, can (gan) chủ gân cơ. Sản phẩm có công dụng thanh nhiệt, khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, kết hợp dưỡng âm, bổ can thận, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết.
 
Ngoài ra, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng, phòng chống bệnh tái phát.
 
Hoạt huyết Phcuj cốt hoàn có tác dụng đẩy lùi tất cả các chứng bệnh cơ xương khớp như:
 
· Bệnh khô khớp (khô dịch khớp).
· Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)
· Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)
· Bệnh thoát vị đĩa đệm
· Bệnh viêm đa khớp dạng thấp
· Bệnh thoái hóa đốt sống cổ
· Bệnh đau cổ vai gáy
· Bệnh đau khớp gối, khớp cổ tay
 
Hoạt huyết Phục cốt hoàn xứng đáng là khắc tinh của tất cả các chứng bệnh cơ xương khớp và là sản phẩm hiệu quả nhất trong đẩy lùi các bệnh lý cơ xương khớp hiện nay.
 

Địa chỉ mua Hoạt huyết Phục cốt hoàn chính hãng, uy tín số 1 thị trường

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hiện đang được phân phối chính hãng tại Dr Vitamin – chuỗi siêu thị hàng đầu Việt Nam về thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là đại lý chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, chuyên cung cấp các bài thuốc quý, sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên chất lượng cao tới tận tay người tiêu dùng Việt, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho sức khỏe cộng đồng.

Chuỗi siêu thị Dr Vitamin và Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác song phương vào ngày 24/5/2021, trên cơ sở thấu hiểu, tin tưởng và cùng chung mục tiêu cung cấp những lựa chọn tốt nhất về sức khỏe cho người Việt. Cụ thể, các sản phẩm được sản xuất bởi Thuốc Dân Tộc sẽ được phân phối thông qua đại lý cấp 1 Dr Vitamin, đảm bảo tính chuyên nghiệp về dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như tên tuổi của cả hai thương hiệu tại thị trường Việt Nam. 

Dr Vitamin ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Tính đến nay, hàng trăm ngàn sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã được Dr Vitamin phân phối tới người dân, trao gửi những giá trị tốt đẹp cho người bệnh xương khớp, cải thiện vận động của không ít khách hàng. Hiệu quả của sản phẩm đi kèm với chất lượng dịch vụ hỗ trợ 24/24 chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp người dùng nâng cao nhận thức của việc sử dụng sản phẩm này trong điều trị bệnh lý xương khớp, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thường xuyên nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng. 

Kết quả tích cực của 500 trường hợp sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn
Nghệ sĩ nổi tiếng Phú Thăng là một trong những khách hàng khỏi thoát vị đĩa đệm thành công nhờ sản phẩm này

Xem thêm

Hoạt huyết Phục cốt hoàn chính hãng đang có mặt tại Dr Vitamin với mức giá niêm yết 750.000 VNĐ/ lọ 50g. Bên cạnh đó, sản phẩm có gắn tem thương hiệu bên ngoài vỏ hộp, xác nhận thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn đọc đang quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ tới Dr Vitamin để được hỗ trợ giải đáp các thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách thức đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 
Quang Huy

XEM NGAY

Chia sẻ

Bình luận

 1. Hà Anh says: Trả lời

  Ai có thêm thông tin về bài thuốc này chia sẻ giúp mình với. Bố mình cũng bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, không biết thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này có chữa được không, mình cần tìm hiểu nhiều hơn thông tin về thuốc.

  1. Lê Ngọc Lan says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu về hiệu quả của thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm đọc được chia sẻ này gửi chị cùng đọc để tham khảo thêm thông tin http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung.html

 2. Nguyễn Văn Dũng says: Trả lời

  Bài viết rất hữu ích, cám ơn tạp chí y học cổ truyền. Tôi nghe nói đến thuốc này đã lâu nhưng vẫn chưa tin tưởng, giờ thì tôi có thể hoàn toàn yên tâm rồi.

 3. Tùng says: Trả lời

  Thuốc đông y điều trị bệnh khớp là đúng đó, nhưng phải kiên trì. Tây y chỉ chữa cấp cứu với những việc liên quan tới mổ thôi.

  1. Thắm Phạm says: Trả lời

   Tôi sinh xong khoảng hơn 1 tháng thì bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị đau cơ do ngồi nhiều. Nhưng sau đó tôi đã hạn chế tối đa ngồi lâu, đứng lâu và mang khiêng đồ vật nặng nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Đến nay đã gần 1 năm rưỡi. Trong khoảng thời gian đấy tôi có dùng nhiều thuốc tây nhưng không khỏi. Xin hỏi bệnh của tôi có sử dụng thuốc đông y được không? Mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm chữa trị. Cảm ơn.

 4. Nguyễn Phương Anh says: Trả lời

  Thuốc Hoạt huyết phục cốt hoàn này tốt lắm. Mẹ tôi bị đau khớp gối, đi lại rất khó khăn, đi khám bác sĩ kết luận là khô dịch khớp, đã tiêm trực tiếp vào đầu gối có đỡ đau nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn là tái phát. Rồi có người quen giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn. Sử dụng 3 tháng thì bệnh đau khớp gối của mẹ tôi khỏi, bà đã đi lại được bình thường. Nhiều bác ở tổ dân phố bị khớp như mẹ tôi đều chữa khỏi được đó

  1. Phan Thị Hồng says: Trả lời

   Mình cũng bị đau các khớp khủng khiếp. Nghe bạn nói thấy mừng ghê. Cho mình hỏi giá thuốc có đắt ko vậy,?

   1. Nguyễn Thị Xuân Hoa says:

    cho hỏi mình có con nhỏ 5 tuổ bị dau nhức xương khớp đi lại khó khăn , cháu còn nhỏ tuổi có uống loại thuốc này được không ạ. Mong nhận được phản hồi. Xin cảm ơn!

 5. Nhật Linh says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay 56 tuổi, bà bị đau đốt sống lưng ở giữa, đi lại khó khăn, nằm nhiều hay ngồi nhiều cũng đau, mình đưa mẹ đi chụp X – Quang thì bác sĩ kết luận là bị gai cột sống và kê thuốc uống. Mẹ mình đã uống thuốc được 2 tháng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Cho mình hỏi thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn có chữa được bệnh của mẹ mình không vậy? Nếu dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi?

  1. Minh Anh says: Trả lời

   bạn đưa mẹ qua trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ khám và tư vấn xem sao. Trường hợp của bác chắc phải vừa kết hợp giữa uống thuốc và châm cứu, bấm huyệt thì mới nhanh khỏi. bác có tuổi rồi, bạn nên hạn chế cho bác sử dụng thuốc tây, không tốt cho sức khỏe. Thuốc đông y không chỉ chữa bệnh mà còn có các vị thuốc giúp bồi bổ cơ thể.

   1. Nguyễn Thị Hồng Hạnh says:

    bạn cho mình hỏi địa chỉ trung tâm ở đâu vậy? Mình cũng muốn đưa mẹ mình bị bệnh xương khớp qua đó để khám và lấy thuốc. Mình cám ơn.

   2. Minh Anh says:

    Trung tâm thuốc dân tộc có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM, bạn ở gần đâu thì đưa mẹ qua đó mà khám
    Cơ sở 1 là số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. SDT: 04 7109 6699
    Cơ sở 2 là 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM. SĐT 08 3517 6601

 6. Thanh nhat says: Trả lời

  Thuoc nay ke theo than.hay la da bao che dang vien vay.neu muon mua thi mua o dau.cho xin dia chi hoac so dien thoai nha.cam on rat nhieu

  1. Trần Thu Hoài says: Trả lời

   Bạn liên hệ vào số điện thoại 04 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn hoặc đến trung tâm thuốc dân tộc 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. Mẹ mình cũng đã lấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này của trung tâm, được 2 tháng rồi, bệnh tình đang tiến triển rất tốt, các cơn đau giảm dần. Trong quá trình dùng thuốc, có thắc mắc mình vẫn điện vào số điện thoại kia, các bác sĩ ở đó rất nhiệt tình.

  2. Nguyễn Thị Túy says: Trả lời

   Tôi chữa ở đấy là họ kê cho thang, 1 thang uống 3 ngày. Bác có ý định tới đó khám thì đăng ký khám bsy Tuyết Lan GĐ chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc đó cho yên tâm. Bác sĩ này nghe bảo là nguyên trưởng khoa nội, khoa khám bệnh BV YHCT trung ương

 7. chi ngô says: Trả lời

  thuốc viên thì mua ở đâu ạ

  1. LÊ THỊ THU NGUYỆT says: Trả lời

   SAO NHÀ THUỐC KHÔNG HIỆN SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NGƯỜI BỆNH TIỆN MUA THUỐC ?
   tôi muốn mua sỉ bán lẻ thì chiết khấu thế nào ?

   1. Ngọc Lan says:

    Bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn là kết quả nghiên cứu của các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc nên không có bán tại các hiệu thuốc đâu. Bạn muốn mua thuốc thì đến trung tâm để các bác sĩ tư vấn và bán thuốc. Thông tin bài thuốc bạn xem thêm ở đây
    http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-khop.html

   2. Phan Thị Hồng says:

    Trên trang web có đầy đủ sđt và địa chỉ đó chị

 8. Nặc danh says: Trả lời

  Mjh nha thuốc có bán thuốc dạng vien thành phan nhu nay đo.diêu tri hieu qua lăm

 9. Thuốc này là thuốc sắc thang hay thuốc đã được bào chế sẵn vậy, thời gian điều trị bao lâu, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu.Đà Nẵng có bán tại các hiệu thuốc không?

  1. Lê Hồng Thắm says: Trả lời

   Mình cũng ở Sơn Trà ĐN đây, hôm trước ba mình cũng kêu qua hiệu thuốc mua Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn cho ba uống vì nghe mấy ông bạn khen thuốc tốt lắm mà mình hỏi khắp các nhà thuốc ko có hầy. Tức quá tìm trên google xem bán ở đâu thì hóa ra chỉ bán ở các cơ sở của Trung tâm Thuốc Dân Tộc thôi. Mình phải điện ra Hà Nội đặt thuốc cho bố á. Cầu kì j` đâu ah.. Nhưng đc cái thuốc hiệu quả lắm ba mình uống khen nức nở đỡ đau rõ rệt mà ko có lo bị lại như dùng thuốc tây. Ko bõ công đặt thuốc 😛

   1. Nguyễn Anh Thư says:

    Chào chị,, em cũng muốn hỏi thuốc cho bà em ở quê không biết ba chị uống thuốc bao lâu mới khỏi vậy vậy chị?

   2. Ngọc Anh Nguyễn says:

    Mình cũng vừa tìm hiểu về tác dụng của thuốc này đây, bạn vào trang Đánh giá thuốc đọc này: Thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn dùng bao lâu mới có tác dụng? >>> http://www.danhgiathuoc.com/2016/02/thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan-dung-bao.html

   3. Nguyễn says:

    Chào chị e kug muốn mua thuốc này mà e ở tphcm chị đặt thuốc o đâu vậy cho e xin số điện thoại với

  2. chienphamhuy69@gmail.com says: Trả lời

   Cái lọ tổ bố ở trên bài mà ko nhìn, hoàn nghĩa là viên nhé

 10. Quang Tới says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc sắc thang hay thuốc đã được bào chế sẵn vậy, thời gian điều trị bao lâu, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu?

  1. Tiên Trần says: Trả lời

   Em muốn hỏi là mẹ em nay đã 60tuổi bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống nay trở nặng đau lan xuống đùi và đầu gối bên phải khó khăn khi cúi và ngồi. Em đọc được bài báo này rất muốn chữa cho mẹ bằng Hoạt huyết phục cốt hoàn. Gia đình em thì ở đồng nai và không thể ra trung tâm Thuốc dân tộc lúc này. Không biết bằng cách liên lạc bằng điện thoại thì trung tâm có thể cắt thuốc cho mẹ em không ? Anh chị có thể cho em xin điện thoại trung tâm được không ạ?

   1. Tuấn Sơn says:

    Tôi là Sơn 42t, bị viêm khớp cùng chậu 2 bên đã từng chữa trị bv tuyến tỉnh nhưng ko khỏi, vợ tôi sau đó nhờ bạn bè giới thiệu đã mua cho tôi thuốc Hoạt huyết phục cốt toàn này về chữa trị, lúc đó tôi cũng chỉ thấy bảo là thuốc nên uống thôi ai ngờ lại rất hiệu quả, giờ lên mạng tìm hiểu về thuốc mới hiểu rõ hơn về các thành phần thuốc, tốt như này mà tiếc là tôi ko biết sớm hơn thì đỡ mất tiền của công sức chữa bệnh ngày xưa

   2. Bui Phu says:

    Tôi nghe nói nếu đến được trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc vừa uống thuốc vừa kết hợp châm cứu bấm huyệt sẽ còn tốt và nhanh khỏi bệnh hơn nữa. Ko biết đã ai kết hợp chữa như này chưa?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua