Hoạt động của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín khẳng định vị trí tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ bằng y học cổ truyền. Đơn vị có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu các phương thuốc điều trị bệnh từ nền tảng Y học Hoàng Cung Triều Nguyễn. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, đơn vị đã giúp hàng chục nghìn phụ nữ thoát khỏi bệnh phụ khoa với hiệu quả vượt trội. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Chức năng chính của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam là khám và điều trị các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục, cơ quan sinh sản của nữ giới bằng y học cổ truyền. Hiện tại Trung tâm đang tập trung điều trị chuyên sâu 16 đầu bệnh sau:

 • Viêm âm đạo
 • Viêm buồng trứng
 • Rối loạn kinh nguyệt
 • U xơ tử cung
 • Viêm phần phụ
 • Hội chứng tiền mãn kinh
 • Viêm âm hộ
 • Đau bụng kinh
 • Viêm ống dẫn trứng
 • Ung thư cổ tử cung
 • Đa nang buồng trứng
 •  Viêm cổ tử cung
 •  Viêm vùng chậu
 •  Rong kinh
 • U nang buồng trứng
 • Vô sinh do nội tiết

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

1, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bác sĩ là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu bài thuốc nam dược được giới chuyên môn đánh giá cao và có tính thực tiễn. Trong đó đặc biệt phải kể tới bài thuốc Phụ Khang Tán có khả năng điều trị các bệnh phụ khoa.

2, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng, tốt nghiệp chuyên ngành YHCT tại Trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội. Lương y Thu Hằng có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong điều phối các vị thuốc nam dược. Hiện nay, Lương y Hằng đang là bác sĩ chuyên khoa phụ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên, trợ lý, bác sĩ tư vấn viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân.

HOẠT ĐỘNG

Hiện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam hoạt động khám và chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần. Công tác khám và điều trị tiến hành trên 16 đầu bệnh phụ khoa đang điều trị chuyên sâu.

Trực tiếp thăm khám và điều trị là bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa đông y Việt nam và các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm.

Trong hơn 10 năm qua, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ “hết lòng vì bệnh nhân” và sứ mệnh “đem lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ”.

Bên cạnh hoạt động khám và điều trị, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam còn đi đầu trong công tác nghiên cứu, phục dựng Y học cổ truyền Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh phụ khoa. Đây là đơn vị đầu tiên tiếp nhận nhiều tài liệu y văn lưu trữ các phương thuốc quý dưới thời Nhà Nguyễn. Trong đó nổi bật là các tư liệu sưu tầm từ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, cuốn bảo vật quốc gia lưu lại những phương thuốc dành riêng cho Cung Phi chốn hậu cung, do Thái Y Viện Phối Chế. 

Dựa trên nền tảng y học học Thái Y Viện, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và bào chế nhiều bài thuốc Đông y có giá trị. Trong đó thành quả nổi nổi bật nhất là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán.

Bài thuốc Phụ Khang Tán là kết quả từ Đề tài “Nghiên cứu và Phục dựng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới. Bài thuốc kế thừa những ưu điểm quý giá từ các phương thuốc TIỄN CUNG, chuyên trị bệnh đới hạ (tên gọi chung của bệnh phụ khoa) cho các Cung Phi Triều Nguyễn. Trong đó nổi bật là những phương thuốc được Thái Y Viện phối chế đặc biệt tiến Thái Hoàng Thái Hậu Từ Dụ theo chỉ thị của các vị vua đương thời là Vua Thiệu Trị và vua Tự Đức. 

Phụ Khang Tán được phát triển từ nền tảng Y học tinh hoa dành cho Hoàng cung
Phụ Khang Tán được phát triển từ nền tảng Y học tinh hoa dành cho Hoàng cung

Với nền tảng Y học đúc kết gần 150 năm Y học Thái Y Viện, Phụ Khang Tán có khả năng điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa một cách tự nhiên, an toàn với cơ thể mà không cần xâm lấn trực tiếp vào vùng kín. Đáng chú ý, bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả trong quá trình thử nghiệm lâm sàng cũng như ứng dụng trong điều trị thực tế. 

Cụ thể, thử nghiệm lâm sàng tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec), Phụ Khang Tán mang lại kết quả vượt trội khi điều trị thành công cho 93% bệnh nhân, không ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào với cơ thể. Thực tế điều trị trong một thập kỷ qua cũng cho thấy bài thuốc nam dược của Trung tâm đã giúp hơn 40.500 chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa, tỉ lệ tái phát rất thấp.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao qua kiểm nghiệm và trong thực tiễn
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao qua kiểm nghiệm và trong thực tiễn

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương và đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thực hiện nhiều đề tài, dự án, giúp phát triển và nâng cao vị thế của nền YHCT: 

 • Thực hiện Dự án: Nghiên cứu phát triển dược liệu tại một số vùng thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp (năm 2012-2013). Trong đó, tiến hành nghiên cứu thực địa, lựa chọn vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp để phát triển nguồn thảo dược có chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh bằng YHCT. 
 • Tiến hành thẩm định một số bài thuốc cổ truyền phục vụ nghiên cứu chuyên sâu bài thuốc chữa u xơ tử cung.

Đồng thời Bác sĩ Lê Phương và Ban lãnh đạo trung tâm đã tổ chức một số các hoạt động y tế hướng tới cộng đồng đầy ý nghĩa như:

 • Chương trình Tư vấn Chăm sóc sức khỏe sinh sản Phụ nữ và Trẻ em gái tại thuộc xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.
 • Kết hợp với Phòng Y tế một số tỉnh đồng bằng bắc bộ tiến hành Chương trình Khảo sát mức độ hiểu biết và kiến thức về sức khỏe sinh sản và kiến thức bệnh phụ khoa. Đối tượng khảo sát là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, từ 18-35.
 • Tổ chức và trao giải cho cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản ở độ tuổi thanh thiếu niên” trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm.

Nhân kỷ niệm những dịp ý nghĩa, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đều triển khai các chương trình tri ân đặc biệt như chương trình chào mừng ngày 20 tháng 10, ngày mùng 8 tháng 3, ngày của mẹ và một số các hoạt động tri ân –  kỷ niệm có ý nghĩa khác.

Với sự nỗ lực và tận tâm với khách hàng, Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn phụ nữ Việt. Nhờ sự tin tưởng của người bệnh và hiệu quả trong điều trị, Trung tâm đã vinh dự nhận được CÚP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 và CÚP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.

Thầy thuốc Lê Phương thay mặt Trung tâm Phụ Khoa Đông y lên nhận CUP vinh danh
Thầy thuốc Lê Phương thay mặt Trung tâm Phụ Khoa Đông y lên nhận CUP vinh danh

Hiện tại Trung tâm có một cơ sở tại Hà Nội. Khi cần liên hệ với Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, bạn đọc có thể kết nối theo thông tin dưới đây: 

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Nhung Dương

Đọc ngay

Chia sẻ

Bình luận

 1. Vương hà chi says: Trả lời

  Chào Trung tâm cùng các bác sĩ khám chữa bệnh, Năm nay e chưa có gia đình, tháng trước e có đi khám ở phòng khám phụ khhoa và được chuẩn đoán là viêm âm đạo nhưng e chưa điều trị gì vì lúc đó e chưa cảm thấy khó chịu nhiều. Tình trạng hiện tại của e đã nặng hơn trước,cụ thể khỉ hư ra nhiều hơn, dịch dày đặc màu vàng,ùi hôi nhiều rát khó chịu. kèm theo đó em thấy ngưa và nóng rát mức độ ngày càng tăng lên.. Em muốn hỏi như trường hợp của em nếu điều trị tại trung tâm bao lâu thì khỏi ạ ?

  1. Yến chi says: Trả lời

   Mihf cũng bị viêm âm đạo nè. Đi chữa ở phòng khám phụ khoa 2 tháng nay chưa đỡ, mà uống thuốc tây thấy mệt người đi thôi.thấy bảo ben trung tâm điều trị bằng Đông Y nhẹ nhàng hơn nhiều, thuốc đông y lành tính mà không l tác dụng phụ

  2. Lê Như Ý says: Trả lời

   Bệnh phụ khoa không chủ quan được đâu,nhất là các bạn gái chưa có gia đình sau này ảnh hưởng đến việ sinh con đẻ cái nữa. Nếu các bạn còn phân vân thì giờ khoong phải đắn đo khi điều trị ở đây đâu nhé, vì mình đã điều trị tại đây rồi, minh cũng bị viêm âm đạo, khí hư vón cục lại, nặng hơn các trường hợp khác, vậy mà sau tháng thuốc đầu tiên mình điều trị tại TRung Tâm PHụ KHoa Đông Y mình đã thấy đỡ rất nhiều, sau đó thì khỏi hẳn. Giờ mình đã lấy chồng và có em bé, mọi thứ vẫn khỏe mạnh. Các bạn có bệnh nên chữa sớm nha

  3. Hải Anh _ 1994 says: Trả lời

   Viêm âm đạo nhiều người bị lắm, em chưa có gia đình bị viên âm đaoh cũng thấy lo. đi khám tây y người ta kê cho bao nhiêu là thuốc sợ tác dụng phụ. Thôi cứ chọn đông y cho an toàn

 2. Minh Trang says: Trả lời

  Từ lúc dậy thì chu kỳ kinh nguyệt của em khá đều khoảng 26 ngày. nhưng 6 tháng trở lại đây,em bắt đầu có những biểu hiện đau bụng dữ dội khi đến ngày chu kỳ, khối lượng máu ra nhiều hơn và không đúng chu kỳ 26 ngày nữa, Có tháng 2 bị đến 2 lần. Vậy Trung Tâm cho e hỏi, trường hợp của e có nên đi khám kiểm tra không, Liệu có phải em bị roiis loạn kinh nguyệt rồi không ạ

  1. Đặng Thu Huyền says: Trả lời

   Trường hợp của bạn Minh Trang chắc là phải có vấn đề rồi. ! tháng bị 2 lần là dấu hiệu bất thường, bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân biết đâu còn liên quan đên các phàn phụ như u buồng trứng ….. Kiểm tra càng ớm càng tốt, không nên chủ quan mà k đi khám

  2. Hoa _ Bắc Ninh says: Trả lời

   Rối loạn kinh nguyệt rất hay gặp ở các chị em phụ nữ. Mình cũng vậy nhưng may mắn là mình đã tìm Đến Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y gặp trực tiếp bác sĩ Lê Phương. Tiếp xúc với bác sĩ mình rất hài lòng với thái độ ân cần, nhiệt huyết cảu 1 người thầy thuốc. Bác sĩ hỏi bệnh rất kỹ càng, đưa ra lời khuyên,chê độ ăn uống. Thuốc điều trị mà bác sĩ kê cho mình dễ uống, bài thuốc kết hợp bổ máu,lưu thông khí huyết, Mình uống thuốc theo đúng lời bác sĩ và khỏi hoàn toàn rối loạn kinh nguyệt. Giờ đây mõi tháng đến chu kỳ mình cảm thấy rất dễ chịu và nhẹ nhàng không khổ sở như những ngày tháng trước nữa. chu kỳ của mình cũng đều hơn và trở về như ban đầu.

  3. Bình says: Trả lời

   Các bạn trẻ đừng chủ quan nhé, chị gái mình trước có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt đi khám bác sĩ chuẩn đoán ra là viêm nội mạc tử cung đấy. nên các bạn đi khám sớm sẽ tốt hơn nha. Cac bệnh về phụ khoa các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Trung tâm Phụ Khoa Đông Y địa chỉ cở sở ở tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. hotline liên hệ là 0888 598 102. gọi sớm để được đặt lịch khám sớm nha

  4. Dương Ngọc says: Trả lời

   Ở đây có Bác Sĩ Lê Phương rất giỏi trong khám và điều trị bệnh phụ khoa . Bác sĩ được nhiều người bệnh nhận xét tốt lắm https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-chua-benh-phu-khoa-co-tot-khong.html

  5. Lê thị Kim Hoa says: Trả lời

   Mình đã điều trị khỏi bệnh phụ khoa hơn 1 năm nay, Phải nói là mình đã may mắn khi gặp được thầy thuốc Lê Phương. Trước đây mình đã từng điều trị nhiều bác sĩ khác nhưng k hiệu quả cho đến khi gặp được cô. Thực tế khi đến khám trực tiếp cô, không phải cô chữa khỏi cho 1 mình mình mà còn chữa khỏi được cho những những khác từ khắp mọi nơi xa gần cũng tìm về dến cô để chữa bệnh đấy

 3. Thu Minh says: Trả lời

  Cháu chuẩn bị lập gia đình. Hiện tại cháu có những biểu hiện đau rát và chảy máu vùng âm đạo, Chàu đã đi khám Tây Y vào tuần trước và được kết luận là viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2,bác sĩ khuyên đốt laser. Cho cháu hỏi việc cháu đốt có ảnh hưởng gì đến việc lấy chồng sinh con không ạ và nếu điều trị tại phòng khám Đông Y Việt Nam thì có hướng điều rị như thế nào là tốt nhất, Cháu cảm ơn ?

  1. Hà Thu - 88 says: Trả lời

   Phụ khoa là bệnh nhạy cảm, các cô gái ctrer nhất là chưa có và chaaunr bị lập gia đình phải lưu ý. Chưa bằng Tây Y thì rất nhiều chỗ chữa nhưng để tránh được hậu quả vè sau thì khó. Các bạn qua chữa Đông Y các bác sĩ đông y dễ chịu hơn nhiều. Thuốc Đông Y từ xưa đây đây nổi tiêng về độ lành tính cao không tác dụng phụ. Bạn cứ gọi vào số holine 0888 598 102 để nghe bác sĩ tư vấn, chữa được bằng đông y mà không cần đốt là tốt nhất

  2. Tâm Tâm xinh says: Trả lời

   Viêm lộ tuyến gây cscs biến chứng vô sinh sau này, các bạn không nê chủ quan mà chữa trị sớm đi nhé. Mình đã điều trị Tại trung tâm phụ khoa Đông y Việt nam với bác sĩ Phương rồi. Mình hồi đó cấp độ 2 mà chỉ sau 2 – 3 tháng mình đã khỏi bệnh

  3. Lê Kim Xuyến says: Trả lời

   Cho em hỏi thời gian làm việc ở phòng khám. Phòng khám cho làm việc ngày cưới tuân không

  4. Đỗ Thị Lan says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa đông y làm việc từ t2 – CN . Thời gian sáng 8h00 – 12h00,chiều 13h30 – 17h30. đến vào ngày cuối tuần sẽ đông hơn và nên gọi lịch khám trước

  5. Ngọc - HN says: Trả lời

   Tốt nhất nên gọi điện đặt lịch khám. Tuần trước mình có qua khám vào thứ 3 mà cũng phải chờ lâu/ Bác sĩ 1 ngày đông bệnh nhân lắm, người bệnh từ khắp mọi nơi đến khám nghệ an hà tĩnh cũng ra luôn. Khách tỉnh lẻ mà họ chịu khó đi. Nhưng kể ra bác sĩ dù đông dù mệt vẫn tiếp rất nhiệt tình. Qua khám sẽ không làm các bạn thất vọng đâu

 4. Đoàn_My says: Trả lời

  Tôi đã có gia đình 3 năm nay với 1 chồng và 1 cậu nhóc. Nhưng để có được như ngày hôm nay tôi phải thật sự cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam. Câu chuyện của tôi bắt dầu từ khi tôi đi lấy chồng và gia đình chồng tôi luôn khaokhats có 1 đứa cháu nội bế bồng trên tay, đương nhiên chồng tôi cũng vậy. Nhưng tại vào thời điểm đó tôi đi khám và kết luận bị buồng trứng đa nang kết hợp viêm lộ tuyến cấp đọ 1. dẹp giấc mơ làm mẹ sang 1 bên hàng ngày tôi phải lo chạy chữa cho bệnh của mình trước đã. Gia đình chồng tôi không hiểu,không thông cảm,người đứng về phía tôi lúc bấy giờ duy nhất chỉ có chồng tôi. Anh đã động viên tôi đi khám chữa. Ban dầu tôi diều trị bằng tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm, bệnh tái phát nhiều lần, không khỏi dứt điểm,tốn kếm nhiều thời gian,tiền của. Sau đó, nghe người thân giới thiệu, tôi đã tìm đến trung tâm phụ khoa đông y. Với sự điều trị trực tiếp của Thầy thuốc Lê Phương. May mắn cho tôi khi đã lựa chọn đúng nơi đúng chón. Sau 3-4 tháng điều trị tôi đã khỏi hơn rất nhiều,niềm vui nhân đôi khi 8 tháng sau tôi có tin vui đó là 1 em bé đầu lòng. Người tôi thông báo đầu tiên lại là người bác si đã điều trị cho tôi. Hạnh phúc tôi có được ngày hôm nay công tất cả là ở Thầy Thuốc Lê Phương. Xin gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ đến Trung Tâm sâu sắc. Cũng gửi lời khuyên với tất cả mọi người hãy có niềm tin vào phòng khám,tôi tin rằng những ai ở trong hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu được. Hãy di khám và ddieu trị sớm để có được những niềm vui như tôi nhé

  1. Lê Thị Dương says: Trả lời

   Phải công nhận là thuốc đông y lành tính mà chữa bệnh kỳ diệu thật. Trước giờ mấy bệnh phụ khoa như viêm nhiễm hay kể cả ung thư cổ tử cung uống vào cũng tiến triển tốt. tây y chỉ là giải pháp thức thời chứ không trị khỏi được

  2. Hạnh chi says: Trả lời

   em bị buồng trứng đa nang. Đang uống thuốc tây y nhưng không khả quan. Hết đợt này k đỡ chắc sẽ qua đông y

  3. Minh Vũ Thị says: Trả lời

   Em cũng đang điều trị tại phòng khám được 1 tháng nay rồi, đọc thấy những thông tin tức cực từ những ngừi đi trước thấy cũng yên tâm hơn. Bản thân chữa r đây được 1 tháng rồi, thấy cũng đỡ nhiều ý

 5. HA_THU says: Trả lời

  Hiện tại tôi 45 tuổi . Độ Gần đây không biết nguyên nhân do đâu mà e bị sút cân trầm trọng, ban đêm mất ngủ, ham muốn giảm hẳn đi. Trước đây đã có thời gian dài tôi dùng thuốc tránh thai.Cho tôi hỏi có phải là dấu hiệu của yếu sinh lý nữ không và tôi cần phải điều trị những thê nào ?,

  1. Lê Thị Ngọc says: Trả lời

   Bước sang giai đoạn ngoài 40 đa số các chị em phụ nữ sức khỏe đã giảm sút chưa kể những ai có sẵn những bệnh mạn tính trong người.Ở trung tâm phụ khoa đông y có bài thuốc chưa Yếu sinh lý nữ hay lăm. Chị đừng lo. Trước hết là phải sắp xếp thời gian qua khám nếu đúng là bị như vậy thì các bác sĩ sẽ có những điều triij hợp

  2. Hương says: Trả lời

   Yếu sinh lý nữ là bệnh thầm kín của mooix chị em rồi. Đừng lo lắng. Chỉ cần qua Trung Tâm các bác sĩ ở đây điều trị tốt lắm. Bác sĩ rất lắng nghe và chia sẻ đồng cảm với mình. cứ qua khám đi chị ạ

  3. Minh Tuyết _1979 says: Trả lời

   Mình ở xa, không qua khám được,gọi điện dến trung tâm gửi thuốc về nhà. Trong lúc dùng thuốc các bác sĩ hỏi thăm tích cực lăm < thêm vào đó là cải thiện nhiều nên rất yên tâm và tin tưởng

  4. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Muốn qua thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ Lê Phương vào thứ 2 tuần tới có được không ạ ?

 6. Huệ Dương says: Trả lời

  Em đã đi nhiều phòng khám nhưng rất cảm ohucj trước y đức của đội ngũ chuyên gia ởtrung tâm Những thầy thuốc ở đây rất tuyệt vời từ những cử chỉ tiếp đón ban đầu đến quá trình điều trị. Khi e điều trị viêm phụ khoa, đặc biêt người điều trị chính cho e là bác sĩ Lê Phương, bất kì khi e hỏi thắc mắc điêu gì gì là bác sĩ,sẵn sàng giả đáp. Viêm nhiễm của em giảm nhiều kể từ khi dùng bài thuốc đông y bác sĩ Phương kê cho em trong đó có thuốc uống và ngâm rửa,. thuốc dễ sử dụng mà chi phí lại vừa phải, e rất hài lòng

  1. Ánh 1990 says: Trả lời

   Trường hợp của e bị viêm phụ khoa, đi khám bác sĩ cũng cho bái thuốc đông y bao gồm thuốc uống và ngâm, hướng dẫn cách dùng tại nhà, c cùng như vậy vàdùng hơn 1 tháng nay rồi, viêm của c giảm hẳn. hiện tại vẫn đang điều trị theo sự chỉ dẫn của các thầy thuốc tại Trung tâm. c điều trị bác sĩ Phương, bác sĩ Phương rất nổi tiếng trong khám và điều trị bệnh phụ khoa, e cứ tìm hiểu đi rồi qua bác sĩ điều trị cho, đây có thông tin bác sĩ gửi e tham khảo https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-phuong-chua-viem-phu-khoa.html

  2. Lê Thị Dương says: Trả lời

   Thuốc chỗ bác sĩ Phương giá bao nhiêu vậy Cho e xin giá, nếu điều trị thì bao lâu thấy cải thiện ạ

 7. Midu - Cute says: Trả lời

  Cháu bị ngưa vùng ăm đạo, khí hư ra nhiều màu vàng đục, đôi khi cảm thấy nóng rát. Cháu đã thử điều trị tại nhà bằng cách lấy nước chè xanh rửa hàng ngày. Cháu làm phương pháp đó được 2 tuần nay. Có thấy đỡ mùi hôi nhưng vẫn ngứa và ra nhiều dịch. Trường hợp như của cháu có thể điều trị tại trung tâm được không ạ.

  1. L_Môc Châu says: Trả lời

   Rửa bằng lá chè xanh cũng tốt mà nhưng chỉ với trường hợp nhẹ thôi. nếu thấy không đỡ nên đi gặp bs bạn nhé

  2. Thảo says: Trả lời

   Mình cũng bị gần như bạn. sử dụng phụ khang tán của trung tâm đã khỏi luôn rồi. Bạn cứ mạnh dạn gặp bác sĩ hoặc gọi điện để được điều trị sớm tránh để hậu quả sau này viêm ang những phần phụ khác

 8. Thái Bình says: Trả lời

  Tôi bị viêm nhiễm phụ khoa nhiêu năm do chủ quan không đi chữa mà tự điều trị tại nhà bằng những phương pháp như rủa với nước muối, ngâm lá trầu không,… sau dần tôi nhận ra những phương pháp này không điều trị triệt để được bệnh tình của mình. Tôi đã quyết định di khám và điều trị tại trug tâm. Hiện nay vấn đề viêm nhiễm của tôi đã khỏi hẳn chỉ sau 3 tháng điều trị. Nếu biết bác sĩ sớm chắc tôi đã điều trị sớm hơn thay vì ở nhà tự điều trị

 9. Bích Phượng says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, chưa có chồng, nhưng đi khám thì phát hiện ra bệnh đa nang buồn trứng. Em được yêu cầu cắt góc buồn trứng, xẻ múi cam để phóng noãn. Ai từng trị khỏi bệnh bằng phương pháp này chưa ạ

  1. Hồng Thi says: Trả lời

   Căn bệnh này thường bác sĩ sẽ đưa ra 2 hướng điều trị là dùng thuốc giúp giảm mỡ, cân bằng nội tiết, tăng khả năng đậu thai, cách thứ 2 là phẫu thuật như bạn nói. Cách dùng thuốc kháng sinh thì chưa được chứng minh là có trị khỏi bệnh này và có thai không, cách phẫu thuật lại dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm. GỬi bạn vài thông tin chia sẻ như vậy

  2. Xuân Minh - hải dương says: Trả lời

   Mình đã từng bị bệnh này và uống thuốc kháng sinh, điều trị rất lâu mà không đậu thai, cả 2 vk ck buồn lắm. Sau đó may mà gặp được bs Lê Phương qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình đặt lịch, mang theo kết quả chụp được ở bv đến gặp bs Phương để khám bệnh, bs thực sự rất tận tình, nhỏ nhẹ, hỏi rất kỹ lưỡng chứ k hề hời hợt. Sau khi chẩn đoán bs kê cho mình 2 loại thuốc là thuốc uống và thuốc ngâm rưả, mỗi loại 10 thang, mỗi thang chia dùng trong 3 ngày. Sắc 1 thang thuốc chia làm 3 ngày, mỗi ngày 2 lần sau ăn. Mình điều trị được 1 tháng đầu thì bắt đầu có kinh mà trước đó cả nửa năm mình không có, kinh của mình 1 năm chắc về có 1,2 lần, da cũng bớt sạm màu, cảm giác khó chịu vùng chậu cũng giảm. Mình tiếp tục dùng 2 tháng nữa thì những triệu chứng trên k còn xuất hiện. Mình vẫn dùng thuốc cho đến hết liệu trình bác sĩ kê. Sau đó mình đi siêu âm lại thì thấy các chỉ số đã bình thường và thật may mắn 3 tháng sau mình đã có thai mn ạ. Bé nhà giờ cũng đã 2 tuổi rồi, thực sự rất cảm ơn bs Phương. Mình từng trải qua những ngày đau khổ nên rất hiểu cảm giác của bạn, gửi bạn thông tin bác sĩ Phương chữa viêm phụ khoa được Dr Bác sĩ đưa tin đây này: https://drbacsi.com/bac-si-le-phuong-40-nam-kinh-nghiem-chua-viem-phu-khoa/

  3. Thùy_Linh says: Trả lời

   ĐÚng vậy tớ cũng từng điều trị bệnh đa nang ở chỗ bác sĩ Phương ở trung tâm phụ khoa đông y sau mấy năm vật lộn với đủ loại thuốc kháng sinh. Cuối cùng chỉ vọn vẹn 3 tháng kinh nguyệt đều hẳn, bây giờ 2 vợ chồng đang thả để mong có bé

  4. Trúc QuỳnhTrần says: Trả lời

   Thuốc đông y ở đây thực sự có hiệu nghiệm như vậy à mọi người?

  5. Lê bảo châu says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, rất tốt và đã được nhiều người chứng minh về hiệu quả của nó bạn nhé. Thuốc này được bs Lê Phương nghiên cứu đưa ra, được giới y học đánh giá rất cao. Và bs Phương khám chữa những bệnh phụ khoa này rất có tiếng, đã cứu được rất nhiều người phụ nữ lao đao bên bờ vực tìm con.

 10. Mai Anh Tử says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi, tôi bị viêm nhiễm âm đạo đã lâu, nhưng chủ quan không trị, giờ càng loét và ngứa, viêm nhiều hơn. Trung tâm phụ khoa đông y Việt Nam này có thể chữa khỏi căn bệnh này của tôi không

  1. Thục Anh- designer says: Trả lời

   Được đấy chị nhé, em cũng vừa chữa khỏi bệnh viêm âm đạo bằng thuốc đông y wor trung tâm này cách đây mấy tháng ak. Chị cứ đăng ký khám đi

  2. Hạnh Nguyên says: Trả lời

   Bệnh này cần trị lâu không vậy bạn? Phải trị tầm bao lâu mới khỏi

  3. Lê Thị Ân says: Trả lời

   Cụ thể thì không thể nói rõ, tầm 2-3 tháng tùy bệnh và cơ thể mỗi ngườ. Em trị tầm hơn 2 tháng là đã khỏi hẳn chị nhé. Điều trị ở đây sẽ dùng thuốc uống và thuốc ngâm rửa kết hợp đó

  4. Tú Trang says: Trả lời

   Thuốc đông y là thuốc nấu sắc hay sao vậy bác, thực sự nấu thì khá phiền phức nhỉ

  5. Kim Kiều says: Trả lời

   Thuốc này là thang sắc, cần đun nấu, nếu bạn ở hà nội hay hcm có thể nhờ trung tâm sắc, chia thành 60 bịch, ngày uống 2 bịch, uống 1 tháng. Nếu ở xa bạn có thể mua bình sắc trung tâm vừa bán vừa hỗ trợ, giá chỉ 100k thôi, cũng khá tiện

 11. bala bala says: Trả lời

  Tớ bị rong kinh, kinh nguyệt cứ lắt nhắt kéo dài, người mệt mỏi. Xin hỏi có ai điều trị bệnh này ở chỗ bs Phương mà khỏi chưa

  1. Thu Hoài says: Trả lời

   Tui cũng bị rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều và bị rong kinh. Đã được chị giới thiệu đến bác sĩ Phương để khám, bác sĩ kê cho thuốc thang sắc và thuốc ngâm rửa về dùng, bây giờ đã dùng thuốc được 2 tháng, vẫn đang trong qúa trình dùng nhưng các triệu chứng bệnh đã không còn xuất hiện. Tui dùng thuốc cho đủ liều để dứt bệnh luôn thôi. Ak mà chữa xong da dẻ đẹp hẳn ra

  2. Nguyễn Yến- Quảng Nam says: Trả lời

   Rong kinh chỉ khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu vì kinh nguyệt kéo dài hay còn gây ra hậu quả gì khác vậy mn?

  3. Sương says: Trả lời

   Rong kinh kéo dài làm phụ nữ thiếu máu, mệt mỏi, suy giảm sức khỏe, dễ gây viêm nhiễm âm đạo và vòi trứng, đồng thời cũng có thể là triệu chứng của các bệnh phụ khoa viêm nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang,… Nếu không được điều trị sớm thì các căn bệnh này sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khó lường.

  4. Tuệ Tâm says: Trả lời

   Mình cũng từng bị rong kinh 1 thời gian dài, da dẻ nhợt nhạt, sần sùi lắm. Sau đó dùng 2 liệu trình thuốc ở bs Phương mà khỏi hẳn, bạn có thể yên tâm đến đây khám và chữa bênh, đảm bảo là chỉ 2 tháng dùng thuốc thì sẽ hết hẳn rong kinh đó

 12. Tiffany Nguyễn says: Trả lời

  Năm nay tôi 45 tuổi, mấy tháng gần đây kinh nguyệt của tôi bất thường, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, đau nhức xương khám, cảm thấy khô hạn và người luôn nóng bức, khó chịu. Xin hỏi có phải tôi đã vào thời kỳ tiền mãn kinh không?

  1. Thanh Uyên says: Trả lời

   Theo những triệu chứng và dấu hiệu chị kể trên thì đúng là hội chứng rối loạn tiền mãn kinh rồi. Thực ra tiền mãn kinh là giai đoạn khá bình thường, nhưng nếu đến sớm sẽ khá ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và sinh hoạt của phụ nữ. Chị nên thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục và bổ sung thêm vitamin e, collagen…

  2. bich tram says: Trả lời

   45 tuoi ma da kho han roi suc khoe suy yeu nhu the nay thi la sao phuc vu duoc chong, tam tuoi day la van phai khoe, uong may loai thuoc chong kho han di, nen dieu tri som de tranh anh huong den hanh phuc gia dinh

  3. Mai Tú Linh says: Trả lời

   Bạn ơi cho tớ hỏi thuốc đông y nào điều hòa được căn bệnh rối loạn tiền mãn kinh này vậy? Tớ cũng đang trong tình trạng này và muốn điều trị chứ cơ thể mệt mỏi, da dẻ xấu, nhăn nữa

  4. Quỳnh Như says: Trả lời

   Tui cũng đang bị rối loạn như mấy chế nè, đang điều trị ở chỗ bs Lê Phương nhé, được bs kê cho thuốc thang sắc về nhà uống. Mỗi thang sắc làm 3 lần rồi trộn vào với nhau rồi lại chia ra làm 3, mỗi ngày uống 3 lần sau ăn, hâm lại rồi uống nhé. Tui uống được 2 tháng rồi, thấy khả quan lắm, không còn khó chịu, kinh nghuyệt đều hơn, tóc tai mượt hẳn, giống hồi xuân vậy ak. Đag uống thêm cho hết liệu trình đây

  5. Linh Hứa says: Trả lời

   ĐÚng rồi, tôi cũng điều trị hội chứng rối loạn tiền mãn kinh ở chỗ bs Phương – Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Tôi uống tháng đầu thì thấy người đỡ nóng nảy, khó chịu. Qua tháng thứu 2 kinh nguyệt đều, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào. Tháng cuối tức tháng thứ 3 thì không còn những triệu chứng rối loạn nữa. Hiện nay tôi đang duy trì lối sống và sinh hoạt healthy hơn để ngừa sự tái bệnh lại.

  6. Sương_95 says: Trả lời

   Uống thuốc rất tốt, nhưng mn phải điều hòa lại cơ thể và lối sống của mình, tránh thức khuya và ăn những thực phẩm cay nóng, uống nhiều chất kích thích sẽ làm thay đổi nội tiết tố, dẫn đến hiện tượng rối loạn như trên nhé.

 13. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Tôi bị nấm âm đạo, muốn khám ở Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thì làm thế nào? thời gian làm việc bắt đầu từ mấy giờ vậy mn

  1. Thúy Vân says: Trả lời

   Trung tâm này có 2 cơ sở bạn nhé:
   – Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   – Thời gian làm việc từ 8-12h và chiều từ 13:30-17:30

  2. Thảo Ly says: Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Lê Phương vào cuối tuần có được k, vì trong tuần tôi phải đi làm, tôi nghe nói ở trung tâm có bác sĩ Phương khám và điều trị bệnh này rất giỏi

  3. Kim Hoàng says: Trả lời

   BS Phương chỉ khám các ngày trong tuần, bạn cố gắng tranh thủ đặt lịch trước và đến khám nhé. Đặt lịch rồi thì khám nhanh thôi, k phải chờ đợi gì cả đâu.

  4. Xuân Thi says: Trả lời

   Nếu tớ ở xa, muốn khám bác sỹ Phương thì có cách nào không vậy mấy bạn?

  5. Hồng Khánh says: Trả lời

   Không có điều kiện đến khám thì liên hệ qua số hotline 0888 598 102 để được tư vấn và khám chữa từ xa bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage của bs Phương https://www.facebook.com/bs.lethiphuong/ hay website https://www.trungtamphukhoadongy.com/ để được hướng dẫn. Sau khi khám thuốc sẽ được chuyển qua dv chuyển phát nhanh và trong quá trình điều trị, nhân viên vs bs sẽ thường xuyên liên hệ hỏi han tình hình bệnh bạn nhé.

 14. Nguyễn Xuân Tiên says: Trả lời

  Bs Lê Phương thật sự rất giỏi, chuyên môn cao và là người thầy thuốc có y đức đó mọi người. Em bị viêm lộ tuyến cấp độ 3, rất nặng, bs yêu cầu phải đốt điện. Em sợ phương pháp này làm tổn thương tử cung và ảnh hưởng đến thụ thai nên tìm đến thuốc, những thuốc kháng sinh thì k có tác dụng rồi, làm liều chuyển sang thuốc đông y. và đây thực sự là quyết định đúng đắn. Lúc đầu thì bệnh cũng chưa chuyển biến gì mấy, nhưng bắt đầu qua tháng thứ 2 không thấy còn rát khí hư nhiều và cũng ít ra máu hơn. Sau 3 tháng được bs phương điều trị với thuốc uống và thuốc ngâm rửa, em đi siêu âm lại và thấy kết quả hoàn toàn bình thường, thực sự là niềm vui khó có được.

  1. Đỗ Thị Điều says: Trả lời

   Tôi cũng đang điều trị chỗ bác sĩ Phương này, tôi được bạn giới thiệu đến bác sĩ để khám và điều trị, bạn tôi đã điều trị khỏi bệnh chỗ bác sĩ Phương, nó khen bác sĩ Phương lắm, nhờ có bác sĩ mà bạn tôi mới khỏi. Không biết mọi người thế nào chứ tôi đang điều trị thấy tình trạng cải thiện tốt, giá cả cũng hợp lý lắm, trong quá trình điều trị bác sĩ quan tâm nhiều

  2. Trang Trần says: Trả lời

   Liệu trình điều trị của ai cũng 3 tháng là khỏi hẳn hay sao vậy mọi người? Thuốc có đắt lắm không vậy

  3. Hảo Lê says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng cơ thể và bệnh nặng nhẹ, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị xem cần phải điều trị bao lâu bạn nhé, thường là 2-4 tháng. Như tui bị nặng, trị 3 tháng đã khỏi nhưng phải dùng thêm 1 tháng nữa để thực sự hết bệnh và điều hòa cơ thể. Khi điều trị dùng cả thuốc uống và ngâm kết hợp nhé

  4. Giang Giang says: Trả lời

   Chi phí tầm 3tr/ tháng, tôi nghĩ không đắt đâu bạn, cái giá của không có con và sức khỏe giảm sút, biến chứng đầy người nó đắt hơn nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua