Hàng TRIỆU Người Tiêu Dùng Lựa Chọn Bộ Quà Tết Sức Khỏe Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Đánh Giá, Phản Hồi Tích Cực

5/5 - (4 bình chọn)

Thời gian gần đây, chuyên trang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng về bộ quà Tết sức khỏe của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đơn vị đi đầu cả nước hiện nay trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các dược liệu quý hiếm, điển hình là đông trùng hạ thảo. Vậy thực hư chất lượng bộ quà Tết như thế nào, có giá trị và ý nghĩa thật hay không, cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực, đánh giá khách quan từ những người đã tin tưởng và lựa chọn để làm quà tặng gửi người thân dịp Tết Nhâm Dần 2022 này. 

Đông đảo khách hàng lựa chọn quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Món quà gửi tặng thay triệu lời chúc, ngàn tấm lòng

Tặng quà Tết là nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam từ hàng ngàn năm về trước và lưu giữ lại cho đến tận ngày hôm nay, chưa từng bị mai một. Chính vì thế, rất nhiều gia đình, nhiều người rất chăm chút và cẩn thận khi lựa chọn quà Tết. Món quà gửi trao phải đủ chân thành, đủ ý nghĩa, nhưng cũng phải độc đáo.

Trước đây quà tặng chủ yếu là bánh kẹo, mứt, trái cây,….chủ yếu là thực phẩm ăn uống. Những ngày nay quan niệm của mọi người đã thay đổi khi chú trọng hơn đến những sản phẩm, dược liệu chăm sóc sức khỏe. Cũng vì lẽ đó, quà Tết sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. 

“An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý” – Lời chúc set quà An Khang gửi gắm được nữ bác sĩ lựa chọn biếu tặng gia đình

An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý là lời chúc quen thuộc cũng là câu đối thường được treo trước cửa nhà, trên bàn thờ gia khuyến cầu chúc trong năm mới. An là tâm, khang là thể trạng, như vậy an khang tức là khoẻ mạnh ở đây ý chỉ cả về thể chất và tinh thần được thoải mái, không ốm đau bệnh tật. Như vậy mọi sự tốt lành trong cuộc sống đều sẽ đến, công việc, gia đình yên ổn.

Bác sĩ Phượng dành nhiều thời gian để lựa chọn quà Tết
Bác sĩ Phượng dành nhiều thời gian để lựa chọn quà Tết

Với ý nghĩa đặc biệt này chị Phượng – Bác sĩ da liễu tại Hà Nội đã quyết định lựa chọn set quà để gửi tặng người thân, họ hàng và cả đối tác, khách hàng. Đó được xem như là lời chúc gói gọn ý nghĩa chân thành nhất trong năm mới chị mong muốn đến với mọi người.

Chị Phượng chia sẻ:

“Hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe cũng đã nhiều năm, tư vấn, thăm khám và điều trị cho nhiều người, nên tôi rất trân trọng hai chữ sức khỏe. Sức khỏe đã giúp tôi cống hiến được nhiều hơn cho xã hội và giúp tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chính vì lẽ đó tôi cũng muốn những người thân yêu của mình cũng sẽ có một sức khỏe thật tốt.

Tôi đã quyết định đặt mua set quà Tết An Khang VIP của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Bởi tôi biết rằng, muốn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, ngoài việc ăn uống còn cần sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ. Qua tìm hiểu tôi thấy sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất tốt, đáp ứng những tiêu chí tôi cần, bồi bổ sức khỏe và thể trạng. Nên ngay khi biết đơn vị cung cấp quà Tết thì tôi đã lựa chọn để gửi tặng gia đình năm nay.”

Set quà Tết An Khang VIP bác sĩ Phượng lựa chọn dành tặng cho người thân của mình
Set quà Tết An Khang VIP bác sĩ Phượng lựa chọn dành tặng cho người thân của mình

Bộ quà Tết An Khang VIP được Đông trùng hạ thảo Vietfarm thiết kế rất tinh tế và đậm không khí Tết, với hai màu đỏ và vàng đặc trưng. Bên trong là các sản phẩm tốt cho sức khỏe gồm có đông trùng hạ thảo khô, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà, rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang. Sản phẩm nổi bật trên nền vải lụa vàng cao cấp, sang trọng. Cảm nhận về set quà Tết An Khang Vietfarm, chị Phượng đánh giá:

“Từ lâu đã biết đến tác dụng của đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người, giúp ăn ngon, ngủ tốt tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt tất cả mọi người đều có thể dùng, trẻ em, có thể pha trà, nấu cháo, chưng cùng tổ yến. Trà sâm rất tốt cho người cao tuổi, tỉnh táo đầu óc, minh mẫn, rượu đông trùng dùng cho nam giới tăng cường thể trạng.

Theo tôi được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả phát triển từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đồng thời còn trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Tôi có biết đến hai đơn vị này rất nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Cho nên là tôi rất tin tưởng sản phẩm của đơn vị và mua để làm quà biếu Tết năm nay.”

Xem thêm chia sẻ của chị Phượng về bộ quà Tết sức khỏe An Khang

Nữ doanh nhân lựa chọn set quà Lộc Tiến Vinh Hoa – Lời chúc ý nghĩa về sự vinh hiển, giàu sang, phú quý

Chị Thu Phong hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ở nhà chị là người phụ nữ của gia đình, nhưng ở ngoài chị là một nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Với chị quà Tết không chỉ là để dành cho những người yêu thương, thân thuộc bên cạnh mình sớm tối. Quà Tết còn để gửi trao cho khách hàng, đối tác, những người đã ủng hộ, đồng hành cùng chị trên chặng đường phát triển sự nghiệp riêng, khẳng định tên tuổi.

Vì thế Tết Nhâm Dần 2022 đang cận kề, chị đang lựa chọn những món quà Tết ý nghĩa để gửi tặng người thân, đối tác, khách hàng thay lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất về một năm vừa qua. Tuy nhiên chị cũng gặp khá nhiều khó khăn do người thân hai bên đều là người làm kinh doanh, bạn bè đối tác cũng vậy. Quà tặng với họ thường xuyên được nhận nên chị phải lựa chọn sao cho thật độc đáo, khác biệt và ý nghĩa.

Lựa chọn quà Tết của chị Thu Phong
Lựa chọn quà Tết của chị Thu Phong

Chị Thu Phong cho biết:

“Tiêu chí đầu tiên cũng như là quan trọng nhất khi mình lựa chọn quà Tết chính là phải tốt cho sức khỏe. Là một người hoạt động kinh doanh, sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp chúng ta đủ tỉnh táo, tài trí, sức lực để làm việc cũng như phát triển công việc thuận lợi nhất.

Mình đã biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm được hai năm, do từng mua để bố chồng sử dụng sau phẫu thuật. Mình thấy sản phẩm rất tốt, bố mình dùng cảm nhận được sự tốt lên của cơ thể nhờ sử dụng ăn ngon, ngủ tốt, thể chất khoẻ mạnh hơn. Từ đó ông vẫn dùng hằng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Tết năm nay qua tìm hiểu mình biết Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt bộ quà Tết mừng xuân rất ý nghĩa và độc đáo. Mình đã xem và quyết định đặt mua set Lộc Tiến Vinh Hoa.”

Set quà lộc Tiến Vinh Hoa với những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa nhất
Set quà lộc Tiến Vinh Hoa với những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa nhất

Chia sẻ thêm về lý do tại sao lựa chọn set quà này bộ 4 quà tặng Tết của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, chị Thu Phong cũng không ngần ngại cho biết:

“ Không tính tiêu chí quà tặng sức khỏe từ đầu của mình, thì có 3 lý do để mình quyết định đặt mua set quà này.

Thứ nhất chính là 2 hộp Đông trùng hạ thảo Vietfarm khô. Bố chồng mình đã từng sử dụng và có hiệu quả tốt nên mình cũng muốn dành sự tốt đẹp đó cho cả bạn bè, đối tác và khách hàng của mình. Bên cạnh đông trùng còn có hai hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An và Ngọc Linh Quốc Bảo trà cũng rất tốt có thể pha trà, mời nước đầu xuân hoặc là uống hằng ngày để tinh thần minh mẫn làm việc.

Thứ 2 chính là chế phẩm rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang. Nhìn qua thấy rượu có màu vàng óng rất đẹp, sợi nấm được cấy sẵn vào bình nên mới có nguyên khối, trông rất đẹp mắt. Trong văn hoá của người Việt vốn rất thích tặng rượu đầu xuân, trao nhau chén rượu tình cảm, ấm nồng, gửi đến nhau lời chúc mừng năm mới chân thành, ý nghĩa nhất.

Thứ 3 nằm ở ý nghĩa cái tên và cách đơn vị họ thiết kế bao bì rất đẹp mắt, sang trọng. Nghe Lộc Tiến Vinh Hoa cảm nhận về sự giàu sang, phú quý, tiền tài. Còn cách thiết kế sử dụng gam màu rất hiện đại, trẻ trung, điểm xuyết các chi tiết báo hiệu Tết đến xuân về.”

Lắng nghe những cảm nhận, đánh giá của chị Thu Phong về bộ quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa

Trưởng phòng cấp cao gói trọn lời chúc nhận đủ 5 điều hạnh phúc trong cuộc sống qua set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc

Không xa lạ gì khi cán bộ, nhân viên, quản lý cấp cao hay giám đốc sẽ gửi tặng quà cho đối tác, khách hàng, cấp trên vào dịp đầu năm. Có thể nói rằng, đây không chỉ là món quà đơn giản, còn hàm chứa ý nghĩa rất lớn, trân trọng sự hợp tác, phát triển của hai bên cũng như hướng tới một mục đích lâu dài hơn trong tương lai.

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc chị hằng lựa chọn dành tặng đối tác, khách hàng
Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc chị hằng lựa chọn dành tặng đối tác, khách hàng

Khi được hỏi lý do lựa chọn set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm để gửi tặng đối tác, khách hàng giữa hàng trăm ngàn món quà khác trên thị trường, chị Lệ Hằng – Trưởng phòng cấp cao của Công ty BHNT Dai-ichi Life đã có những chia sẻ chân thật:

“Mình rất trân trọng sự yêu thương, ủng hộ của khách hàng, đối tác khi đã tin tưởng, đồng hành cùng mình 10 – 20 năm, trong quãng thời gian làm tư vấn tài chính sức khoẻ từ trước đến nay. Nên tết năm nào mình cũng lựa chọn những món quà tốt nhất, ý nghĩa nhất dành tặng họ như một lời cảm ơn chân thành nhất.

Hơn ai hết mình là người hiểu và rõ ràng nhất về tầm quan trọng của sức khỏe. Với mình có sức khỏe là có tất cả, mình đã được lắng nghe những câu chuyện rất buồn của nhiều người khi mà không đủ sức khoẻ để làm bất kỳ việc gì. Chính vì thế mình trân trọng những ngày còn khoẻ mạnh và mình cũng mong muốn những người yêu thương mình, khách hàng, đối tác cũng thật sự khỏe mạnh.

Không phải tự nhiên mình lựa chọn set Nghênh Xuân Ngũ Phúc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bởi trước đây mình đã từng dùng hơn 2 năm nay. Vì thế mình đã liên hệ với Trung tâm để đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm và đồng thời biết được đơn vị có cung cấp set quà Tết. Mình rất thích sự kết hợp trong từng set quà và đã chọn Nghênh Xuân Ngũ Phúc để làm quà biếu đối tác cho khách hàng xuân Nhâm Dần 2022 năm nay.”

Những sản phẩm tốt cho sức khoẻ trong set quà
Những sản phẩm tốt cho sức khoẻ trong set quà

Cũng chia sẻ thêm về set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc, chị Lệ Hằng cũng không giấu những lời tán thưởng về chất lượng sản phẩm:

“Mình thấy sự kết hợp của đông trùng hạ thảo, yến sào Khánh Hoà, trà sâm Ngọc Linh trong set quà này rất hợp ý. Đông trùng thì tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể trạng, phòng bệnh, trà sâm thì tốt cho tinh thần, trí óc, còn yến sào lại bồi bổ thể trạng, phục hồi sức khoẻ. Bộ 3 sản phẩm này sẽ mang đến một sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn rất tinh tế khi tặng kèm một set quà ngũ vị để chưng tổ yến.

Còn về thiết kế phải nói quá đẹp. Việc sử dụng màu xanh ngọc này rất hợp ý mình, vừa sang, lại đẹp mà vẫn thấy không khí Tết ở trong đó. 

Đặc biệt mình rất thích chữ Ngũ Phúc ở trong tên set quà. Mình được biết Ngũ Phúc tượng trưng cho Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh chính là 5 điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống ai cũng mong cầu. Vì thế set quà này dành tặng đối tác, khách hàng, người thân trong gia đình là trọn vẹn ý nghĩa, gửi gắm được tình cảm, sự chân thành cùng lời chúc mừng năm mới sâu sắc nhất.”

Xem thêm đánh giá và chia sẻ về set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc của chị Lệ Hằng

Quà tặng sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thay lời muốn nói, Tết yêu thương, ấm nồng tình thân

Thị trường quà Tết thời gian gần đây vô cùng tấp nập với các sản phẩm trong nước, hàng ngoại nhập cũng rất nhiều. Thế nhưng giữa muôn vàn quà tặng, bộ quà Tết của Đông trùng hạ thảo Vietfarm vẫn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Ghi nhận thiết kế bao bì đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và chất lượng thượng hạng khẳng định thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ số 1 Việt Nam. 

Bộ quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm bao gồm: Set An Khang, Set An Khang VIP, set Lộc Tiến Vinh Hoa, set Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Điều đặc biệt nằm ở chỗ mỗi một set quà mang những ý nghĩa, thông điệp, được Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi lắm lời chúc chân thành nhất đến người tặng cũng như người nhận món quà. 

Giới thiệu chi tiết 4 set quà Tết của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Từng set quà sẽ có những sản phẩm khác nhau mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng. Trong đó là sự kết hợp của bộ 3 tam dược đất trời đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh và yến sào Khánh Hòa. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo chất lượng, hàm lượng dưỡng chất trong từng dược liệu. 

Được biết Đông trùng hạ thảo Vietfarm là loại được nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN, cho hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo trong các set quà
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo trong các set quà

Sâm Ngọc Linh 5 – 10 năm tuổi khai thác tại Quảng Nam, Kon Tum, bào chế nguyên củ cho ra đời gói trà sâm Ngọc Linh thượng hạng. Yến sào Khánh Hòa tinh chế 100% thủ công giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng rất chú trọng thiết kế set quà. Bao bì, mẫu mã hiện đại sử dụng những gam màu tươi sáng và trẻ trung báo hiệu Tết đến xuân về. Đồng thời thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của món quà. 

Thiết kế bao bì sang trọng, hiện đại dành tặng mọi người
Thiết kế bao bì sang trọng, hiện đại dành tặng mọi người

Hiện nay, khi khách hàng đặt mua quà Tết sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ có cơ hội trúng quà tặng lên đến 1.350.000 VNĐ cùng cơ hội trúng HỔ VÀNG 5 CHỈ và bạn ngàn ưu đãi khác. Với đơn hàng số lượng lớn, quà tặng doanh nghiệp còn được chiết khấu đến 30%, tặng lì xì, hỗ trợ in logo, thiệp,…Bạn đọc có thể xem thêm TẠI ĐÂY!

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu số 1 hiện nay được báo chí lớn trên cả nước như: Báo Gia đình, báo Lao động, Báo Sức khoẻ đời sống, báo Đời sống và Pháp Luật, báo VTC News,… kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,… đưa tin rầm rộ. 

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của hàng triệu khách hàng và người nổi tiếng như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền, NS Phú Thăng, diễn viên Tùng Dương,…

Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe
Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

Quà Tết Đông trùng Vietfarm – Sự lựa chọn tốt nhất cho mùa Tết này để dành tặng người thân, bạn bè, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, cầu chúc một năm an khang thịnh vượng – mã đáo thành công. 

Bạn đọc có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu và đặt mua, ngay tại website, hoặc đến trực tiếp các showroom, địa chỉ của đơn vị trên toàn quốc. 

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân 

Showroom Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2 – Phú Nhuận 

Websitedongtrungvietfarm.com 

Hotline: 096.171.6466

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua