Giới chuyên gia đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị bệnh viêm da dầu

Đánh giá bài viết

Kế thừa tinh hoa, giá trị từ hàng chục bài thuốc Y học cổ truyền có giá trị, được hoàn thiện bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng viêm da dầu kể từ khi được đưa vào ứng dụng điều trị đến nay. “Hữu xạ tự nhiên hương”, Nhất Nam An Bì Thang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Ngay cả giới chuyên gia, những cây “đại thụ” có tiếng trong giới Y học cổ truyền cũng đánh giá rất cao về bài thuốc chữa viêm da dầu này.

Nhất Nam An Bì Thang: Giải pháp điều trị viêm da dầu hiệu quả 

Viêm da dầu ngày càng trở nên phổ biến do môi trường, khí hậu và thói quen sinh hoạt, chăm sóc da của con người. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị được biết đến. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thực sự, không những điều trị bệnh mà còn cải thiện được sức khỏe cũng như ổn định làn da thì có lẽ chỉ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mới làm được.

Tại sao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại có thể đem đến hiệu quả tối ưu như vậy? Đó là bởi bài thuốc này ngay từ đầu đã có xuất phát điểm đặc biệt. Sau một thời gian nghiên cứu, tham khảo rất nhiều bài thuốc cổ phương có giá trị, kết hợp với việc thử nghiệm nhiều vị thuốc quý, tìm hiểu quá trình phát triển và diễn biến bệnh, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được hoàn thiện, kết hợp giữa Y học cổ truyền và tiến bộ Y học hiện đại.

Giới chuyên gia đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da đầu

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ thu hút sự quan tâm từ phía người bệnh mà còn khiến cho giới chuyên gia Y học cổ truyền không khỏi tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn. Trong nhiều hội thảo, nhiều cuộc giao lưu đánh giá bài thuốc, các bác sĩ Đông y nhiều năm kinh nghiệm đã được tận mắt chứng kiến cũng như cảm nhận bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Họ cũng đã dành rất nhiều lời khen, ý kiến tích cực cho bài thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: 

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang khiến tôi ấn tượng ngay từ những giai đoạn hoàn thiện đầu tiên. Tôi đã được tham quan cũng như chứng kiến quy trình sản xuất, thu hái dược liệu để bào chế bài thuốc và cảm thấy rất yên tâm. Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam An Bì Thang đã trở thành bài thuốc sở hữu công thức chuẩn chỉnh, phù hợp và có thể ứng dụng vào điều trị rất nhiều trường hợp viêm da dầu khác nhau.”

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cũng đưa ra nhận định:

“Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc sở hữu nhiều dược liệu, vị thuốc đặc trị cần thiết, lại có tính ứng dụng cao. Những vị thuốc như Tang bạch bì, Mò trắng, Bạch thược, Ké đầu ngựa, Bồ công anh,… đều là những vị thuốc đã xuất hiện nhiều trong các bài thuốc cổ phương được lưu truyền. Không những vậy, các bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã rất khéo léo trong việc lựa chọn kết hợp thêm một số vị thuốc kháng viêm khác như Mật ong, Ô liên rô, Ích nhĩ tử,… để cải thiện các triệu chứng khó chịu cho người bệnh.

Bệnh nhân sử dụng bài thuốc này có thể yên tâm về hiệu quả, ngoài ra còn được cải thiện tốt về cấu trúc da cũng như sức khỏe từ bên trong bởi các chế phẩm uống, bôi và rửa đều có những vị thuốc đặc hiệu đặc trưng, tối ưu được hiệu quả cho người bệnh viêm da tiết bã.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn cho biết bất cứ ai cũng có thể yên tâm sử dụng bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da dầu
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn cho biết bất cứ ai cũng có thể yên tâm sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường

“Tôi đã từng tiếp xúc với nhiều bệnh nhân điều trị viêm da dầu bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang và được biết về hiệu quả điều trị tuyệt vời của nó. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực sự đã rất tinh tế và nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen, sự phát triển của bệnh trong xã hội hiện nay. Bởi vậy, bài thuốc mới được hoàn thiện với 3 chế phẩm kết hợp, không chỉ điều trị sâu mà còn điều trị triệt để, hạn chế được khả năng tái phát của viêm da dầu. Đây cũng là một điểm mới đối với Y học cổ truyền mà nhiều bài thuốc sau này cần phải học tập.

Ngoài ra, thuốc cũng được bào chế rất tiện dụng, dễ dàng sử dụng. Điều này là rất cần thiết bởi trong thời buổi hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng các dạng thuốc Đông y truyền thống, phải đun sắc lích kích. Các chế phẩm của Nhất Nam An Bì Thang đều có thể sử dụng trực tiếp, mang đến sự thoải mái cho người bệnh, góp phần thúc đẩy hiệu quả điều trị đúng với liệu trình, phác đồ đã đặt ra.”

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuần cũng dành những lời khen cho bài thuốc
Thầy thuốc Đỗ Minh Tuần cũng dành những lời khen cho bài thuốc

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – Nguyên phó khoa BV YHCT khẳng định:

“Hiện nay, viêm da dầu đã ngày càng phổ biến. Có không ít bài thuốc, công trình nghiên cứu được đưa ra để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, cả về hiệu quả, tính an toàn và sự tiện dụng, tôi đều đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Các thảo dược trong bài thuốc đều có dược tính cần thiết, phối hợp với nhau theo tỷ lệ rất hợp lý để vừa có thể đem lại hiệu quả điều trị, vừa cải thiện được một số vấn đề nhất định như phong, nhiệt, huyết ứ, táo, thấp,… Bên cạnh đó, bài thuốc cũng được chia ra điều trị theo từng chế phẩm nhằm giải quyết từng vấn đề một cách tập trung nhất, hạn chế tái phát, phục hồi các tổn thương và cải thiện tuyến bã nhờn ổn định hơn. Điều này hiếm có phương pháp nào đạt được.”

Các chuyên gia đều cho rằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là lựa chọn sáng suốt với các trường hợp viêm da dầu. Bởi vậy, nếu như bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp điều trị phù hợp, hãy liên hệ với bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng bệnh cũng như việc sử dụng bài thuốc.

VIDEO: VTV2 GIỚI THIỆU BÀI THUỐC NHẤT NAM AN BÌ THANG TRỊ TẬN GỐC VIÊM DA MÃN TÍNH

 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tin bài nên đọc

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua