8 năm chữa thoái đốt sống không khỏi, dùng Cốt Vương Thần hiệu hoàn 1 liệu trình đã thấy niềm vui

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi người cứ nói bnh thoái hóa đốt sống cổ của tôi thời gian chữa bao lâu không quan trọng, quan trọng là gặp đúng thầy, đúng thuốc. Tôi thì không nghĩ vậy, vì bệnh xương khớp cần phải chữa lâu dài, và kiên trì thì mới có thể khỏi được. Nhưng đúng là như người ta nói 8 năm chữa ngược chữa xuôi, kiên trì hết thuốc thầy này đến thuốc chỗ kia cũng không bằng 1 liệu trình gần 4 tháng đúng thuốc đúng thầy. Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn đã giúp tôi thoát khỏi thoái hóa đốt sống cổ trong thời gian đó.

Hết thoái hoá đốt sống cổ nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn
Hết thoái hoá đốt sống cổ nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn

Tôi có thể nói là người rất quan tâm đến sức khỏe, 1 năm vẫn đi khám sức khỏe một lần. Sức khỏe tôi bình thường rất tốt. Thời gian trước khi bị thoái hóa đốt sống thì có bị viêm dạ dày 2-3 tháng. Cũng là đi khám dạ dày, rồi khám luôn thì phát hiện bị thoái hóa đốt sống vì có dấu hiệu đau lưng, đau cổ suốt mấy tuần liền, xoa dầu, bóp liên tục mà không khỏi. Bác sĩ sau khi khám có chẩn đoán rằng tôi bị thoái hóa đốt sống cổ. Kể từ lúc phát hiện bệnh đến nay cũng đã gần 9 năm.

Sau khi khám ở bác sĩ thì bác sĩ có kê thuốc cho tôi uống nhưng cũng rất hạn chế kháng sinh và thuốc giảm đau vì dạ dày tôi đợt đấy đang viêm nặng, việc uống nhiều thuốc tây cũng không hề tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dạ dày đang bị viêm.

Tôi cũng chỉ duy trì uống thuốc tây bác sĩ kê có mấy tháng sau đó bỏ không uống nữa. Tôi chuyển sang đi làm vật lý trị liệu, châm cứu ở bệnh viện y học cổ truyền. Tình trạng đỡ hơn rất nhiều nhưng phải đi đến đế làm thường xuyên thì mới đỡ đau. Hễ dừng lại một vài ngày là cơn đau lại thoái hóa lại tái phát.

Suốt từ khi bị bệnh thoái hóa đốt sống tôi cũng có chữa trị ở nhiều nơi bằng thuốc đông  y  nhưng có đợt do công việc không theo được hết liệu trình, bỏ dở; lần theo được thì uống mãi mãi gần 1 năm không có tác dụng. Thế nên tôi rất nản.

Cơn đau thoái hóa lan rộng, từ đốt sống lưng, đau lan sang hai bên mạn sườn, chạy dọc lên cổ vai gáy. Có đợt nặng, tưởng tượng tôi còn không đi được nữa vì quá đau lưng, phần cổ vai gáy không cử động, không xoay được. Tình trạng này rất khổ, đau và bất tiện vô cùng trong công việc sinh hoạt của tôi.

Cốt vương thần hiệu hoàn - giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp
Cốt vương thần hiệu hoàn – giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp

Bạn có giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam để khám thoái hóa đốt sống cũng lâu rồi. Nhưng do công việc bận và nhà tôi lại ở xa Trung tâm quá, ở hai đầu Hà Nội nên tôi chẳng sắp xếp đến Trung tâm khám được. Sau đó cũng bẵng đi một thời gian không nhớ đến, không ấn tượng gì lại luôn. Gần đây gặp lại ông bạn đó, la lối dạo này sức khỏe yếu quá thì nó lại mới nhắc lại, đợt trước giới thiệu đến đó mới nhớ là chưa đến.

Tôi cũng sắp xếp được cuối tuần đến Trung tâm khám. Đến thì thấy khá nhiều bệnh nhân đang ngồi đợi, chắc cuối tuần đều tranh thủ như tôi. Chủ yếu là người cao tuổi, một số trung niên. Hỏi ra thì đa số là bệnh nhân xương khớp, cũng có người bị thoái hóa đốt sống như tôi và đang dùng thuốc ở đây rồi. Nay đến để khám lại và lấy thuốc thêm.

Bác sĩ khám cho tôi là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương, sau khi khám thì bác sĩ bảo tình trạng thoái hóa của tôi cũng nặng rồi, lại để “duy trì” bệnh trong một thời gian mấy năm rất dài như thế nữa. Tình trạng bệnh có thể phải duy trì điều trị lâu hơn người khác và kiên trì. Tôi có thể chọn sử dụng thuốc thang hoặc thuốc sẵn dạng viên hoàn. Được bác sĩ Phương tư vấn thì chỉ khác là thuốc sẵn tiện lợi hơn, còn tác dụng mang lại hoàn toàn giống nhau. Chỉ có điều Cốt vương thần hiệu hoàn Gold không chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng bệnh mà còn bổ sung, tăng cường sức khỏe, kiện gân, cường cốt, thông kinh hoạt lạc, giúp người dùng khỏe mạnh hơn. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để hiệu quả nhanh hơn, toàn diện hơn.

Theo lời bác sĩ, tôi lấy một liệu trình sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để bắt đầu thời kỳ điều trị thoái hóa đốt sống bằng thuốc đông y đã được chiết xuất, bào chế. Tháng đầu uống Cốt vương thần hiệu hoàn, tôi cảm nhận cơn đau dường như mạnh hơn, và khó chịu hơn. Lo lắng tôi gọi hỏi bác sĩ Lê Thị Phương thì bác sĩ nói yên tâm uống tiếp vì đó là cơ chế thường thấy ở bệnh nhân khi sử dụng thuốc đông y. Khi thuốc đang có tác dụng, thời gian đầu sẽ có triệu chứng đau hơn, nhưng về sau sẽ ổn định hoàn toàn, lâu dài.

Yên tâm sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold tiếp, tôi bắt đầu thấy sức khỏe của mình tốt hơn, các cơn đau dần giảm và biến mất trong tháng thứ 3 của liệu trình. Thuốc đông y nên mình cũng rất yên tâm dùng lâu dài, mà không lo tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến dạ dày. Tiếp tục lấy thêm 1 liệu trình Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để sử dụng. Sau hơn 4 tháng sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold tình trạng thoái hóa đốt sống của tôi đã ổn định và sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Thời gian điều trị 8 năm hết thuốc này, chỗ kia không bằng hơn 4 tháng tại Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam với Cốt vương thần hiệu hoàn. Giờ nghĩ lại, có nhớ bạn giới thiệu đến Trung tâm sớm hơn thì chắc không mất phí mấy năm chữa không có kết quả gì.

Bài viết tham khảo

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua