Dr Vitamin hợp tác cùng Thuốc Dân Tộc phát triển ngành Vitamin

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài, vừa qua, đại diện chuỗi siêu thị Dr Vitamin chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tới toàn thể người tiêu dùng Việt, Dr Vitamin đã tích cực đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các đơn vị uy tín trên cả nước, nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển thương hiệu trong tương lai gần. Trong đó, Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị đầu tiên đi đến thỏa thuận hợp tác thành công với chuỗi siêu thị vitamin số 1 thị trường.         

Dr Vitamin ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

 

Nội dung thỏa thuận hợp tác

Trải qua nhiều cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp, hai bên đã thống nhất chương trình kết hợp và đi tới thỏa thuận hợp tác song phương. Ngày 24/5/2021, bà Nguyễn Phượng (nhà sáng lập thương hiệu Dr Vitamin) cùng ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tại buổi lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất về nội dung và phương thức hợp tác cụ thể, trong đó, các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe tại Thuốc dân tộc sẽ xuất hiện trên gian hàng của Dr Vitamin. Bên cạnh đó, tại cơ sở của Thuốc dân tộc, các sản phẩm của Dr Vitamin sẽ được trưng bày và giới thiệu tới các bệnh nhân thăm khám trực tiếp, nhằm gia tăng hiệu quả điều trị và cung cấp những lựa chọn tốt nhất về sức khỏe cho người bệnh.

Đôi nét về Dr Vitamin

Dr Vitamin là chuỗi siêu thị số 1 tại Việt Nam về vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chính thức gia nhập thị trường vào ngày 29/3 vừa qua. Thương hiệu hình thành và sáng lập từ ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Phượng – Chủ tịch Hội Nam y Da liễu Việt Nam, người đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh mang tới tận tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất, Dr Vitamin không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển những chiến lược mới, nhằm mở rộng quy mô, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Hiện tại, gian hàng của Dr Vitamin đã đạt con số 1000 sản phẩm thuộc hơn 50 thương hiệu trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người Việt. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm được đánh giá cao về tính đa dạng trong mẫu mã, quy cách và chức năng điều trị, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm kiếm những thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho bản thân.

Tuy còn non trẻ, Dr Vitamin có lợi thế về nguồn lực, hệ thống nghiên cứu và phát triển thị trường sức khỏe để xây dựng chiến lược và nhân rộng mô hình trong tương lai. Không dừng lại ở đó, Dr Vitamin đang nỗ lực khẳng định tên tuổi và tiếp cận những đối tượng khách hàng trẻ, nhằm làm giàu hiểu biết về vitamin nói riêng và kiến thức dinh dưỡng nói chung, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt. 

Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ

 

Đơn vị hợp tác – Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc là đơn vị y tế số 1 về lĩnh vực Y học cổ truyền Việt Nam, được Bộ Y tế công nhận là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu. Hai cơ sở chính của Trung tâm được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và đang tiếp tục xây dựng các cơ sở mới trên cả nước. Với mong muốn tiếp cận người dân tại tất cả các địa phương, Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng cường hợp tác với các phòng khám, cơ sở y tế địa phương để mở rộng hệ thống và phục vụ đông đảo bà con.

Mục tiêu hợp tác và định hướng phát triển

Hướng tới mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân, Dr Vitamin quyết định hợp tác với Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc bởi cả hai đơn vị có cùng chung tầm nhìn, sứ mệnh và mong muốn mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam.

Bên cạnh các chương trình hợp tác về giới thiệu sản phẩm, Dr Vitamin và Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc nhất trí hợp tác trong các chương trình dành riêng cho bệnh nhân thăm khám tại các cơ sở của Thuốc Dân Tộc. Đặc biệt, các chiến dịch ưu đãi trong thời gian tới của Dr Vitamin sẽ dành tặng nhiều phần quà sức khỏe trong liệu trình của từng khách hàng, nhằm chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong một cách toàn diện nhất.

Trong buổi lễ ký kết, hai đơn vị đặt kỳ vọng mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển lâu bền, kết hợp các sản phẩm giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền, cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng tới tận tay khách hàng, gia tăng giá trị và niềm tin của người tiêu dùng dành cho cả hai thương hiệu.

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Phượng – nhà sáng lập thương hiệu Dr Vitamin cho biết: “Dr Vitamin tự hào khi được hợp tác cùng Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc để cùng nhau mang tới những giá trị tốt đẹp về sức khỏe thể chất và tinh thần người Việt. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm uy tín cùng chất lượng dịch vụ của cả hai đơn vị sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng trong thời gian tới”.

Đại diện hai đơn vị tuân thủ quy tắc an toàn trong mùa dịch Covid

Hy vọng rằng, buổi lễ ký kết thành công này sẽ mở ra hướng phát triển mới mạnh mẽ, toàn diện và nhiều thắng lợi cho cả hai đơn vị.

Thông tin chi tiết hợp tác xem tại: https://drvitamin.vn/

            

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua