Đông phương Thần hiệu: Giải pháp không dùng thuốc chữa các bệnh lý Thần kinh

5/5 - (1 bình chọn)

Dựa trên nền tảng khoa học chính xác, ứng dụng cơ chế tự chữa lành, Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công liệu trình Đông phương Thần hiệu, giúp hàng nghìn người bệnh khỏi các bệnh lý thần kinh không lo tái phát.

Tại sao nên chữa bệnh thần kinh bằng phương pháp không dùng thuốc?

Chữa bệnh không dùng thuốc không còn xa lạ với người bệnh. Đây là các phương pháp điều trị hoặc hoặc hỗ trợ điều trị bệnh mà không cần sử dụng bất cứ loại hóa dược nào tác động nên cơ thể.

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như vật lý trị liệu, dưỡng sinh, khí công, yoga… Những phương pháp này tất đa dạng và phong phú, có phạm vi ứng dụng rất rộng rãi: có thể áp dụng cho tất cả các bệnh cơ năng, các bệnh tổn thương thực thể, các bệnh mãn tính, cấp tính.

Bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong điều trị các nhóm bệnh lý thần kinh như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên thay vì lạm dụng các loại thuốc Tây, thuốc giảm đau, thuốc an thần, thuốc mất ngủ. 

Vật lý trị liệu chữa bệnh lý về thần kinh
Vật lý trị liệu chữa bệnh lý về thần kinh

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung Ương) chỉ ra 6 lý do người bệnh nên sử dụng giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Đông phương Thần hiệu chữa các bệnh lý Thần kinh:

1. Tăng cường khả năng miễn dịch

Liệu trình Đông phương Thần hiệu phát huy tác dụng thông qua phản xạ của hệ thần kinh và thể dịch để điều hòa âm dương vốn có đã bị phá vỡ do bệnh lý gây ra. Vì thế, cơ thể sẽ tự chữa lành, tăng cường khả năng miễn dịch, chống đỡ và sửa chữa các rối loạn bệnh lý. 

Do vậy các phương pháp này đem lại hiệu quả chữa bệnh TOÀN DIỆN cho những người bệnh mạn tính đặc thù về nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên, đau nhức xương khớp.

2. Tăng cường hiệu quả điều trị

Ngoài xử lý hiệu quả về sức khỏe liên quan, giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc như xoa bóp, matxa, tắm hương liệu… là cách giúp cơ thể thư giãn tốt với nhóm bệnh có nguyên nhân từ vấn đề stress, căng thẳng thần kinh, đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể, bại não, trẻ tự kỷ, hội chứng đau thắt hông, hội chứng vai tay gái, đột quỵ, tai biến, liệt dây thần kinh 7 ngoại biên.

3. Không có phản ứng phụ

Hiệu quả điều trị của phương phác đồ Đông phương Thần hiệu KHÔNG DÙNG THUỐC rất tốt với cơ chế tự chữa lành, các chất kháng bệnh được sinh ra là tự nhiên trong cơ thể và hoàn toàn thích hợp với cơ địa. Không những thế, người bệnh không sợ nhờn thuốc hay ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày.

4. Tỷ lệ tái phát thấp

Với người bệnh thuộc nhóm thần kinh hay mạn tính, sử dụng phương pháp này có tỷ lệ tái phát rất thấp và có thể kiểm soát. 

Bởi phương pháp kết hợp các kỹ thuật châm cứu, điện châm, cấy chỉ… tác động vào sâu các huyệt đạo giúp kích thích lưu thông khí huyết, phục hồi chính khí, thư giãn cơ thể để kích thích cơ chế tự chữa lành và tăng cường sức đề kháng, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ trong ra ngoài.

5. Chi phí hợp lý

So với các phương tây y hiện đại, vật lý trị liệu được đánh giá là phương pháp có mức giá rất hợp lý. Chỉ khoảng 150k/ lần điều trị người bệnh sẽ có những cảm nhận về rõ rệt về bệnh thần kinh.

6. Hiệu quả chữa bệnh bền vững, không tác động đến chức năng thần kinh

Phản xạ thần kinh sẽ kích thích tạo ra các chất sinh học nội sinh la endorphin, các kháng thể, kích thích hoặc ức chế hệ thần kinh trung ương… Do đó hiệu quả điều trị chậm nhưng bền vững.

Ngoài ra, bác sĩ Phương còn giải thích rất kỹ về quan điểm chữa bệnh không dùng thuốc: Người bệnh thường hiểu sai chữa bệnh không dùng thuốc là 100% không dùng thuốc và chữa bệnh không dùng thuốc chỉ là mẹo dân gian.

Thay thế thuốc tây bằng cơ chế tự chữa lành
Thay thế thuốc tây bằng cơ chế tự chữa lành

Cụ thể:

“Khi lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc người bệnh nên tìm đến các Trung tâm uy tín và được cấp giấy phép hoạt động. Tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, phác đồ chữa bệnh thần kinh Đông phương Thần hiệu đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, có căn cứ khoa học rõ ràng và được chứng thực, kiểm nghiệm lâm sàng cẩn thận.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm chúng tôi đều là người có kiến thức chuyên môn cao, nghiên cứu y khoa, vật lý, sinh lý, sinh học, bệnh lý để đưa ra phác đồ điều trị.

Thêm nữa, người bệnh mắc các bệnh lý về Thần kinh đã từng có thời gian “nhờn” thuốc nên việc dừng thuốc đột ngột sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nên có những trường hợp bác sĩ vẫn kê đơn thuốc nhưng với số lượng nhỏ, sau đó tách biệt thuốc dần dần để cơ thể kích ứng”.

Đông phương thần hiệu – Giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc đa tác dụng, tích hợp nhiều liệu pháp

Đông phương Thần hiệu là một trong số ít liệu trình có sự tích hợp nhiều giải pháp chữa bệnh khác nhau để đem đến hiệu quả ĐA CHIỀU, xử lý NHIỀU BỆNH 1 LÚC giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí.

Cụ thể, phác đồ Đông phương Thần hiệu trị nhóm bệnh thần kinh được nghiên cứu và kết hợp phương pháp vật lý trị liệu  cũng các liệu pháp kết hợp tự nhiên khác như hương liệu, dinh dưỡng, thuốc bổ, tâm lý, khí công… để kích thích khả năng tự chữa lành. 

Theo các chuyên gia, bác sĩ nhận định về phác đồ Đông phương Thần hiệu điều trị hiệu quả các bệnh lý thần kinh sau đây:

 • Bệnh thần kinh trung ương: Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ, bại não, chậm phát triển, trẻ tự kỷ, ít nói, chậm nói.
 • Bệnh thần kinh ngoại biên: Do ảnh hưởng của dây thần kinh ngoại biên và hệ thống dây thần kinh các chi tay, chân như liệt 7 ngoại biên, đau dây thần kinh tọa, hội chứng vai cánh tay…
 • Bệnh nội khoa thần kinh: Mất ngủ, đau đầu, tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ…

Đây đều là những bệnh lý rất phức tạp, khó chữa, khả năng tái phát vô cùng cao. Khắc phục nhược điểm đó, liệu trình Đông phương Thần hiệu đã đem đến cho người bệnh sự lựa chọn đa dạng.

Đông phương Thần hiệu Minh tuệ: Điều trị bệnh lý về thần kinh Trung ương

Liệu trình Minh tuệ được áp dụng chuyên biệt cho những bệnh nhân gặp phải các tổn thương về thần kinh trung ương. Phổ biến là trẻ em bị tự kỷ, bại não và nhóm người lớn bị tai biến, đột quỵ.

Liệu trình Đông phương thần hiệu Minh tuệ
Liệu trình Đông phương thần hiệu Minh tuệ

Nhóm trẻ bị tự kỷ, bại não, chậm nói, kém phát triển

Các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp sẽ sử dụng các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp để tác động lên huyệt đạo của trẻ để phục hồi và điều hòa các hệ cơ quan, chữa lành tổn thương não bộ.

Phương pháp này sẽ khắc phục được vấn đề tác dụng phụ của thuốc kháng sinh lên cơ thể trẻ. Ngoài ra liệu trình còn có thêm việc trị liệu âm nhạc, ngôn ngữ trị liệu để trẻ nhanh chóng lấy lại cảm xúc, hành vi, nhận thức.

Các bài tập vận động trị liệu như đi, đứng, nói, cười, cầm nắm sẽ giúp kích thích giác quan của trẻ từ đó hỗ trợ bé phát triển thể chất, trí tuệ toàn diện.

Bệnh nhân phục hồi sau tai biến

Phương điều trị chính vẫn là vật lý trị liệu như châm cứu, điện châm, cấy chỉ, thủy châm, xoa bóp… kích thích lưu thông khí huyết, giảm chèn ép cho người bệnh bị đau, tê bì. Song song với đó, các bài tập chân tay, tập luyện đi lại sẽ được hướng dẫn thực hiện theo liệu trình dưới sự giám sát của kỹ thuật viên Trung tâm.

Đông phương Thần hiệu Ôn kinh: Đặc trị bệnh lý thần kinh ngoại biên

Liệu trình này khắc phục hiệu quả các cơn đau nhức, tê bì chân tay, co giật do bệnh gây ra. Đồng thời phòng tránh được các biến chứng liệt cơ, mất khả năng vận động về sau.

Liệu trình Đông phương Thần hiệu Ôn kinh sử dụng các giải pháp điều trị riêng biệt như:

 • Châm cứu, bấm huyệt, thủy châm: Kích thích lưu thông khí huyết để cân bằng tuần hoàn, giảm đau, giảm áp lực chèn ép.
 • Massage, bấm huyệt, xoa bóp: Làm mềm các cơ, hạn chế cơ cứng.
 • Bài tập dưỡng sinh, yoga: Tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt các chi.
 • Sử dụng dược liệu, hương dược: Nuôi dưỡng cơ thể, tế bào, mô sụn phát triển toàn diện.

Đông phương Thần hiệu Định tâm: Chấm dứt cơn đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể

Liệu trình Định tâm cũng thực hiện các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tác động đến huyệt đạo để lưu thông khí huyết trong cơ thể, tuần hoàn ổn định trở lại.

Đặc biệt hơn, liệu trình sẽ được kết hợp thêm các liệu pháp tâm lý, âm nhạc, hương dược… giúp cơ thể thư giãn để đạt hiệu trạng thái ổn định, xua đuổi bệnh tật.

Hơn nữa, người bệnh sẽ được khuyến khích tập các bài tập dưỡng sinh, yoga, khí công để khí huyết được lưu thông, tăng tuần hoàn máu… để tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm
Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm

Bên cạnh những phương pháp chính kể trên thì tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà mỗi liệu trình bác sĩ sẽ thêm liệu trình hỗ trợ như dùng trà thảo dược, ngâm tắm thảo dược, xây dựng chế độ dinh dưỡng riêng biệt.

Liên hệ ngay hôm nay để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn

Giải pháp chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc đã được kiểm nghiệm tại đơn vị YHCT số 1 Việt Nam

Liệu trình Đông phương Thần hiệu đặc trị các bệnh lý về thần kinh như nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên đang ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại trung tâm Đông phương Y pháp. Đông Phương Y Pháp là đơn vị được đánh giá uy tín, chất lượng, hiệu quả số 1 về giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp của Trung tâm Đông phương Y pháp
Giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp của Trung tâm Đông phương Y pháp

Với sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho người bệnh một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. 100% người bệnh khi đến Trung tâm sẽ được đón tiếp một cách vô cùng chu đáo như người nhà và quy trình khắt khe của Bộ y tế.

 • Bác sĩ chuyên khoa phải là người trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị cho bệnh nhân.
 • Cần tiến hành uống trà, nghe nhạc để thư giãn cơ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.
 • Sử dụng vật lý trị liệu, tập luyện kết hợp với liệu pháp chữa bệnh cần theo chỉ định bác sĩ yêu cầu.
 • Theo dõi và tái khám theo lịch hẹn.

Trên hết, Trung tâm Đông phương Y pháp còn là đơn vị tiên phong mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh lý nan y về thần kinh khi kết hợp thành công kỹ thuật của trường phái Tân Châm của giáo sư Tài Thu và cơ sở lý luận về 12 cặp huyệt nguyên của tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Chính điều này đã tạo ra một giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc có cơ sở khoa học, giúp người bệnh tin tưởng sử dụng và điều trị hiệu quả gấp 5 lần.

Đặc điểm nổi bật khi chữa bệnh bằng theo đường phái Tân Châm
Đặc điểm nổi bật khi chữa bệnh bằng theo đường phái Tân Châm

Ngoài quy trình khám chữa bệnh bài bản, khoa học, Trung tâm Đông phương Y pháp còn rất chú trọng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất, nâng cao tay nghề khám chữa bệnh CBNV:

 • Các địa chỉ khám chữa bệnh của Trung tâm đều khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị.
 • Đội ngũ bác sĩ là những “cây đại thụ” có tiếng tăm trong giới y học cổ truyền, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với người bệnh.

Đứng đầu trung tâm cần kể đến là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương (giám đốc chuyên môn Trung tâm) với hàng chục năm kinh nghiệm về vật lý trị liệu đặc biệt được mệnh danh là “cây kim vàng” cấy chỉ.

Bác sĩ Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm cấy chỉ
Bác sĩ Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm cấy chỉ

Ngoài ra đồng hành cùng bác sĩ còn rất nhiều chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp), Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa châm cứu bấm huyệt Trung tâm Đông phương Y pháp)….

 • Kim châm sau khi châm cứu chỉ sử dụng DUY NHẤT một lần và không được phép tái chế.
 • Ga giường, quần áo bệnh nhân sẽ được thay mới và giặt sạch sẽ ngay sau khi bệnh nhân vừa điều trị kết thúc.
 • Các phòng trị liệu được chia riêng biệt nam và nữ, có rèm che chắn giữa các giường.
 • Không gian điều trị, dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ.

XEM THÊM: Video VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Đông phương Y pháp

 

Với những ưu điểm vượt trội kể trên và liệu trình hiệu quả Đông phương Thần hiệu. Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc được người dân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng.

Đồng thời, tiếng lành đồn xa, Trung tâm được rất nhiều báo chí đưa tin, giới thiệu trên cả nước. Đặc biệt trung tâm còn được fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu phương pháp điều trị.

Hạnh phúc ngay trong tầm tay – Đặt lịch sớm để tận hưởng cuộc sống

Đông phương Thần hiệu là giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc điều trị hiệu quả các bệnh lý Thần kinh như nội thần kinh, thần kinh ngoại biên, thần kinh trung ương. Và Đông phương Y pháp là địa chỉ khám chữa bệnh mang lại điều kỳ diệu cho người  bệnh tìm lại những giấc ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh, trẻ phát triển toàn diện.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua