Cố Tinh Minh Mạng Hoàn – Điều gì làm nên công dụng tuyệt vời từ bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của vua Minh Mạng

Đánh giá bài viết

Thời gian gần đây, rất nhiều người bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý đang truyền tai nhau về bài thuốc đặc biệt Cố Tinh Minh Mạng Hoàn – bài thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương bí truyền của Vua Minh Mạng. Hiện bài thuốc được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển và độc quyền sở hữu công thức của bài thuốc đặc biệt này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đặc biệt làm nên công dụng tuyệt vời của bài thuốc này.

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn “bí kíp” của Vua Minh Mạng tung hoành trốn Hậu Cung

Vấn đề chung không dễ nói của phái mạnh hiện nay

Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, chưa đi đến chợ đã hết tiền, trên bảo dưới không nghe… đều là những bệnh khó nói của nam giới. Rất nhiều trường hợp bị bệnh trong một thời gian dài nhưng lại không dám nói ra cùng ai, không dám đi điều trị mà lại âm thầm chịu đựng điều tồi tệ này. Trong khi đó, nhiều người khác thì lại chọn cách tự điều trị bằng các sản phẩm được quảng cáo trên mạng với những công dụng “thần thánh” như: điều trị xuất tinh sớm khỏi hoàn toàn, chữa yếu sinh lý khỏi vĩnh viễn, 3 phút phun 3 phát… 

Rất nhiều người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý đã tin vào những lời quảng cáo có cánh này mà bất chấp mọi thứ, không chịu tìm hiểu kỹ thông tin đã quyết định bỏ không ít tiền ra để mua về sử dụng với mong muốn điều trị khỏi tình trạng xuất tinh sớm của mình.  Họ không chỉ mua 1 sản phẩm mà mua rất nhiều, không chỉ mua 1 loại mà dùng hết loại này đến loại khác. Kết quả chung của những trường hợp này là thuốc cứ uống, tiền cứ mất mà bệnh vẫn còn. Khi đó, nam giới càng tỏ ra chán nản, thất vọng và còn nguyên sự mặc cảm, tự tin luôn đeo đẳng bản thân.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến như: điều trị xuất tinh sớm bằng tây y (bác sĩ sẽ căn cứ tùy vào từng tình trạng bệnh mà có thuốc đặc trị riêng biệt); điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm chức năng, điều trị xuất tinh sớm bằng mẹo dân gian (dùng gừng, ngũ bội tử, cây lá đắng, rễ cau…); điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm bổ dưỡng (giá đỗ, chuối, đỗ đen, hàu, hải sâm…)…

Tuy nhiên đa phần các phương pháp này chỉ điều trị vào triệu chứng hoặc cải thiện phần nào ở mức độ nhẹ, không giải quyết được triệt để, bệnh dễ tái phát, gây khó khăn, làm phúc tạp cho quá trình điều trị về sau. Bên cạnh đó, những phương pháp này vẫn chỉ loanh quanh vào công dụng: làm tăng hung phấn, tăng kích thích, bổ sung testosterone (một loại hormone sinh dục nam) mà không đi vào giải quyết tận gốc rễ vấn đề. Vì thế cho nên hiệu quả điều trị của các phương pháp này thiếu hiệu quả và không bền vững. Cần phải nhớ rằng, để điều trị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý thì vấn đề bồi bổ thận khí, bổ thận tráng dương kết hợp với bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực giúp cơ thể khở mạnh, sung mãn, tràn đầy năng lượng mới alf vấn đề quan trọng hơn cả. Điều này có thể khong mới nhưng để làm được nó, đưa nó vào phương pháp điều trị xuất tinh sớm mới là vấn đề phức tạp mà không phải ai cũng làm được.

Vua Minh Mạng giao việc tìm được bài thuốc bổ thận tráng dương là nhiệm vụ số 1 của Thái y trong Thái Y Viện triều Nguyễn

Tuy nhiên, thật may mắn cho những bệnh nhân bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… trên thị trường hiện nay đã có bài thuốc đặc biệt điều trị xuất tinh sớm vô cùng tuyệt vời mang tên Cố Tinh Minh Mạng Hoàn. Bài thuốc hiện tại được rất nhiều phái mạnh truyền tai nhau như một bí kíp hoàn hảo chốn phòng the thời đại 4.0. Công dụng của bài thuốc đã được chứng minh qua việc giúp cho hàng nghìn người không còn xuất tinh sớm, kiểm soát được quá trình xuất tinh, tăng cường sự dẻo dai, mạnh mẽ như mãnh hổ. Đặc biệt là nhiều trường hợp chỉ cần sử dụng một ngày mà công dụng lên tới 7 ngày vẫn sung sức. Quả là điều tuyệt vời mà không phải bài thuốc nào cũng làm được.

Điều gì làm nên công dụng tuyệt vời của bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn

Trước tiên có thể nói, đây là bài thuốc hết sức đặc biệt bởi nguồn gốc của nó là từ bài thuốc của ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế riêng cho vua Minh Mạng sử dụng. Mà đã là bài thuốc dâng lên vua thì không thể “nói chơi” được. Từ tiêu chuẩn ngự y phải giỏi, công dụng bài thuốc phải tốt cho đến tính hiệu quả, an toàn phải được đặt lên hàng đầu, nếu không sẽ mất mạng như chơi. Bài thuốc này được Vua Minh Mạng hết sức ưa thích và đặc biệt coi trọng như “bảo bối” của mình và không cho tiết lộ công thức ra bên ngoài. Vì thế có thể khẳng định rằng bài thuốc đã hoàn toàn làm Vua “thoả nguyện” nên mới coi trọng như thế. 

Thực tế lịch sử cũng cho thấy, Vua Minh Mạng là vị Vua có nhiều vợ nhất và cũng đông con nhất trong lịch sử. Ông có đến 43 người vợ, 142 người con bao gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa. Một phần quan trọng trong đó không thể không nhắc đến “công lao” của ngự y trong việc bào chế ra bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn này.

Thứ hai, bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được đơn vị uy tín hàng đầu về Nam khoa đó chính là Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển hoàn thiện bài thuốc từ tâm huyết và quá trình phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Việc nghiên cứu, điều chỉnh, gia giảm thành phần cho phù hợp với “thuốc nay, người nay” là rất quan trọng. Bởi vì nếu không có sự nghiên cứu, điều chỉnh thì bài thuốc sẽ không phát huy hết công hiệu trong việc điều trị xuất tinh sớm ở thời điểm hiện tại. (nên nhớ rằng, chữa bệnh thời nay sẽ không thể bê nguyên xi công thức của ngày xưa).

Thứ ba, công thức đặc biệt của bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn và liệu pháp điều trị từ Trung tâm Nma khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện là công thức độc quyền, không hề có trên thị trường. Theo đó, công thức bài thuốc được nghiên cứu hoàn thiện trên cơ sở điều trị vào căn nguyên của bệnh chứ không điều trị vào triệu chứng. Kết hợp vừa điều trị bệnh, vừa bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng độ dẻo dai… Vì thế bài thuốc đã mang lại tác dụng toàn diện, công hiệu vượt trội trong việc điều trị xuất tinh sớm hiện nay.

Bên cạnh đó, bài thuốc điều trị xuất tinh sớm Cố Tinh Minh Mạng Hoàn cũng được giới chuyên môn, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Nam học và Y học cổ truyền đánh giá rất cao. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng và đạt được những kết quả vô cùng tuyệt vời từ bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn và liệu trình điều trị của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện.

Bài đọc thêm: “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ

Chia sẻ

Bình luận

 1. Hà Hải says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 xuân xanh, anh đủ các chất dinh dưỡng từ biển, núi rừng hết cả rồi nhưng cái khoản xuất tinh sớm chẳng được cải thiện gì hết, buồn không muốn nói nhưng mà chịu hết nổi rồi. Mỗi lần chiến đấu nhanh như chớp thì vợ lại thở dài vì không được thỏa mãn ý nàng, các bác nào có tý kinh nghiệm mách giúp tôi nhé.

 2. Lê Giang says: Trả lời

  Chẳng hiểu tại sao dạo gần đây cuộc sống tình cảm vợ chồng tôi càng ngày càng nhạt dần, thời gian gần gũi nhau cứ xa ròi với tôi. Mặc dù chưa tới U50 mà khoản kia của tôi kém dẫn đều, nhiều khi tự nhiên thì nó chào cờ được nhưng khi cùng vợ thì lại quay ngược kim đồng hồ về rezo. Đi khám Bs thì tuổi này rồi thấy ngại quá, họ lại nghĩ mình ham hố muốn kiếm tý gì hay chăng, ra ngoài mua thuốc tây y để kích lên cho anh nhưng lại sợ tác dụng phụ về sau mà thậm chí còn không có khả năng nữa, anh em nào có sử dụng sản phẩm nao an toàn không có tác dụng phụ thì phím cho tôi xin ít thông tin nhé

 3. Đường Tăng says: Trả lời

  Anh Lê Giang ơi, tôi cũng như anh đây, không biết anh có sống ở Hà nội không, tôi hôm trước phải tìm tới tận nơi để khám và điều trị dứt điểm luôn đó, ở đây có đội ngũ Bs lâu năm chuyên điệu trị yếu sinh lý nam nữ mà sử dụng toàn thuốc nam lành tính không à. Tôi điều trị 2 tháng nay rồi, ui tình trạng trên bảo dưới không nghe đã cải thiện tốt rồi, tuần giớ làm 3 nháy rồi, nhưng tôi vẫn quyết định uống thêm tháng nữa cho khỏi hẳn đi. Anh có thể gọi chia sẻ với Bs số 0923421102 nhé, Bs tư vấn cho anh nếu anh không tới được thì họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho anh để điều trị nhé hoặc anh có thể tham khảo thêm link này nhé:
  http://www.trangtinyduoc.com/su-that-bai-thuoc-cua-vua-minh-mang-co-tinh-minh-mang-hoan-dang-gay-sot-tren-thi-truong-thuoc-xuat-tinh-som.html

 4. Quốc Đại says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc Uy long đại bổ chưa, tôi dùng nữa tháng nay chưa thấy cải thiện nhiều à, thuốc có thực sự tác dụng như báo chí nói không mọi người?

 5. Đức Luận says: Trả lời

  Thật vậy á @Quốc Đại, tôi cũng đang dùng đây, mới uống được 1 tuần rồi nhưng cũng thấy có tiến triển hơn rồi mà, nghe Bs bảo phải uống ít nhất 2 tháng mới ổn định tốt được, chắc có lẽ anh em mình cùng nóng ruột nên mới thế thôi, thuốc đông y làm sao mà nhanh như thuốc tây y được, trong thành phần thuốc đông y đâu có chất kích thích nên không vội được đâu.

 6. Quang hói says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc đông y hoặc thuốc nam điều trị bệnh yếu sinh lý chưa? có khó uống không, hiệu quả thế nào nhỉ, cho ít chia sẻ với. Tôi đang dùng mấy loại thuốc tân dược bán ngoài tiệp thuốc tây ý, nhưng hiệu quả chẳng đâu vào đâu, yếu vẫn hoàn yếu. tôi tìm trên mạng thấy có nhiều thông tin về thuốc chữa yếu sinh lý cho vua ngay trước hấp dẫn quá, mong được như vua ngày trước, đêm nằm với mấy bà mà vẫn ok. cho kinh nghiệm nhé

 7. Đức Thuận says: Trả lời

  Cuộc sống công việc quá áp lực, tối về thì vợ đòi, đi công tác thì bồ nhu cầu cao, bây giờ phải làm sao đây anh em ơi. Cơm nhà, phở ngoài vẫn đầy đủ. Mấy dạo gần đây thực sự nhu cầu của tôi đã xuống nhiều lắm rồi, chắc có lẽ tôi đào hoa dùng hơi phá nên mới nhanh tán như thế hay sao ý. Anh em nào trong hoàn cảnh giống tôi không, có bài thuốc nào duy trì được sự sung mãn thời trai trẻ không nhỉ, nhưng phải an toàn tuyệt đối đấy nhé.

 8. Hoàng Long says: Trả lời

  Đọc tên là đủ hiểu rồi. Cũng muốn dùng lắm nhưng ko biết giá cả và thời gian sử dụng thế nào nhỉ? Mình thì ở mãi Lạng Sơn ko biết nhà thuốc có gửi về cho mình sử dụng được ko?

 9. Huynh Lê says: Trả lời

  Em thủ dâm từ hồi cấp 3 giờ em gần 30t rồi. Quan hệ với bạn gái chỉ đc 6 phút là bị xuất rồi. Ko biết Cố Tinh Minh Mạng Hoàn bên mình có cải thiện tình trạng này được ko? Mình cũng ngại nên chưa dám đi khám ở đâu, mong nhà thuốc có thể tư vấn kĩ cho mình đc ko ạ. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều

 10. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi tưởng nhà thuốc mình chỉ chuyên chữa về xương khớp thôi hoá ra chữa cả bệnh này ah? Mấy hôm nữa tôi đưa con trai đến khám được ko? Nó lấy vợ 3 năm rồi mà vẫn chưa thấy có con, tôi lo lắm. Bảo vợ chồng nó đi khám thì cứ lần nữa mãi

 11. Luận Quảng Ninh says: Trả lời

  Em chào bác sĩ. Năm nay em 21 tuổi mỗi lần quan hệ với bạn gái chỉ được 2 – 3 phút thì có phải là em bị xuất tinh sớm không ạ. Em vẫn còn trẻ thì có dùng được bài thuốc bên mình không ạ.

 12. Đỗ Nam says: Trả lời

  Tôi có nghiên cứu về thuốc đông y. Tôi thấy các vị thuốc này đều giúp tăng cường sức khoẻ sinh lí của nam giới. Nhưng ko biết nữ giới có dùng được ko nhỉ? Tôi sợ nhu cầu tình dục của mình cao quá vợ lại ko đáp ứng được thì sẽ ko hoà hợp. Rất mong được bác sĩ trả lời sớm để tôi biết và có thể mua thuốc sử dụng.

 13. Hoàng Minh Trí says: Trả lời

  Mình dùng Cố Tinh Minh Mạng Thang được 2 tháng rồi thấy cải thiện nhiều lắm. Giờ đang xin phép vợ để lấy thêm vợ nữa chứ ko 1 vợ mình vẫn thấy mình sung lắm ko giải toả hết được. Ko biết nhà thuốc mình bán thuốc xong có hỗ trợ tìm thêm vợ mới nữa ko nhỉ :))) hơn hết là cảm ơn nhà thuốc nhé dạo này trả bài tốt nên vợ chiều lắm, đi nhậu với bạn bè thoải mái :)))

 14. Vũ Mạnh says: Trả lời

  Nghe tên đã thấy mạnh mẽ rồi nhưng ko biết dùng xong có giống vua Minh Mạng đc ko nhỉ? Mình muốn qua nhà thuốc để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm này vì trên mạng bán cũng nhiều lắm ko biết thật giả thế nào. Ko biết nhà thuốc mình giờ làm việc thế nào vậy?

 15. Nguyễn Nam says: Trả lời

  Hôm trước đến nhà thuốc đông đợi lâu quá. Nhưng bù lại là được bác sĩ khám cẩn thận. Lúc chờ thì có trà ngon uống. Thuốc uống mới đc nửa tháng thấy tác dụng rất tốt. Dùng hết 1 tháng tôi sẽ đến khám lại và tiếp tục điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua