Có nên sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà để điều trị các vấn đề tiền mãn kinh?

Đánh giá bài viết

Xin chào trang tapchiyhoccotruyen.com, tôi năm nay 45 tuổi và hiện đang gặp nhiều vấn đề khó chịu trong giai đoạn tiền mãn kinh. Trước đây tôi có sử dụng một số loại thuốc nội tiết để cải thiện nhưng không thấy tình trạng sức khỏe tốt lên là mấy. Thời gian gần đây tôi được biết chị em độ tuổi trung niên đang truyền tai nhau sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà để cân bằng lại nội tiết, giải quyết những vấn đề tiền mãn kinh thường gặp. Vậy xin được hỏi chuyên trang có nên sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà để điều trị các vấn đề tuổi tiền mãn kinh không?

Nguyễn Khanh (Hà Nội)

Để trả lời cho câu hỏi này từ độc giả, cũng như làm rõ thắc mắc của chị em trong độ tuổi trung niên đang gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn tiền mãn kinh, mong muốn được hiểu thêm về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp và làm việc với bác sĩ Hà. Qua buổi trao đổi nhanh, chúng tôi đã nắm rõ một số thông tin để có thể cung cấp đến bạn đọc sau đây.

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị rối loạn tiền mãn kinh có tốt không?

Hiện tại, bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang được đánh giá là giải pháp Y học cổ truyền có thể cải thiện, cân bằng nội tiết một cách an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không những vậy, đây còn là giải pháp được khuyên dùng trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, nhiều trang mạng xã hội, được chị em phụ nữ rất quan tâm.

Hiệu quả của bài thuốc này cũng đã được chứng minh qua rất nhiều khảo sát thực tế. Theo số liệu từ Phòng khám Đông y Việt Nam, đơn vị trực tiếp ứng dụng bài thuốc của bác sĩ Hà vào điều trị, chăm sóc sức khỏe cho chị em, hiện tại đã có hơn 9.268 người cải thiện được các vấn đề liên quan tới tiền mãn kinh nhờ bài thuốc này.

>>> XEM THÊM: Đánh giá của người bệnh về bài thuốc rối loạn nội tiết của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Phản hồi từ khách hàng (ảnh do Phòng khám Đông y Việt Nam cung cấp)
Phản hồi từ khách hàng (ảnh do Phòng khám Đông y Việt Nam cung cấp)

Vậy nhờ đâu mà bài thuốc của bác sĩ Hà lại có thể mang lại hiệu quả tốt như vậy? Qua tham khảo ý kiến người dùng, cũng như đánh giá từ các chuyên gia, chúng tôi ghi nhận lại một số đặc điểm của bài thuốc như:

Được thực hiện bởi chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà chính là một trong những thành tựu nghiên cứu của bà sau hơn 40 năm công tác. Ít ai biết được rằng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà ngay từ những ngày đầu công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền đã được cử theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Trung Quốc. Bà có vốn kiến thức chuyên sâu về các loại dược liệu, cách kết hợp chúng sao cho phù hợp với từng vấn đề, từng cơ địa của người bệnh. Bởi vậy, sau này, khi thực hiện bài thuốc cải thiện rối loạn tiền mãn kinh, những kiến thức về dược liệu đã hỗ trợ bà rất nhiều, giúp cho người bệnh giải quyết được đúng vấn đề theo nhu cầu của họ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có hơn 40 năm kinh nghiệm vận dụng phương pháp YHCT vào chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ

Không chỉ vậy, bác sĩ Hà còn có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và đã từng tiếp xúc, giải quyết cho nhiều trường hợp khác nhau. Vì lẽ đó, bà hiểu và thực sự tâm huyết với từng ca bệnh của mình. Cũng chính vì thế, bài thuốc của bà hiệu quả không chỉ bởi kinh nghiệm, chuyên môn mà còn bởi cái tâm với nghề. 

Điều trị tác động kép với các trường hợp viêm nhiễm

Một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em trong độ tuổi trung niên “than thở” với chúng tôi đó là tình trạng khô rát, viêm nhiễm Phụ khoa. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, đây cũng là vấn đề thường gặp nhất ở độ tuổi này. Vì thế, để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em, bác sĩ Hà đã thực hiện điều trị với bài thuốc uống, kết hợp cùng thuốc rửa.

Thuốc uống sẽ giúp cải thiện, cân bằng nội tiết, bổ khí huyết, tích thống, tiêu viêm, trừ thấp, giúp hỗ trợ các cơ quan sinh dục hoạt động tốt, đặc biệt là buồng trứng và tử cung. Nhờ đó, dịch tiết âm đạo được tiết ra đều và ổn định hơn, giữ cho môi trường âm đạo được cân bằng. Lúc này, lợi khuẩn cũng sẽ được hỗ trợ nhờ dược tính của thuốc ngâm rửa, tiêu diệt vi khuẩn, tạp khuẩn gây viêm nhiễm Phụ khoa, giúp chị em cảm thấy dễ chịu hơn.

Bài thuốc có kết hợp uống và ngâm rửa giúp chị em cải thiện được chứng viêm Phụ khoa trong giai đoạn tiền mãn kinh

Bác sĩ Hà cũng cho biết, quá trình cải thiện các vấn đề rối loạn tiền mãn kinh cần được tiến hành một cách toàn diện. Vì vậy, bác sĩ sẽ tận dụng hết tất cả những đặc tính, công dụng của dược liệu để giúp cho chị em cải thiện được sức khỏe theo đúng nhu cầu của mình.

Đi theo hướng kích thích cơ thể tự chữa lành

Với quan điểm Y học cổ truyền theo hướng “nhân cường, tật nhược” (lấy con người làm trung tâm), bác sĩ Hà cho biết bà thực hiện bài thuốc của mình theo hướng “trọng chứng”, tập trung vào xử lý các vấn đề sâu bên trong. Bác sĩ Hà nhận định: “Cơ thể con người là một bộ máy hoàn chỉnh và có khả năng tự phục hồi một cách kỳ diệu. Bởi vậy, tôi cho rằng, việc cải thiện sức khỏe, nhất là cân bằng nội tiết, Âm Dương, ổn định chức năng tạng phủ sẽ đạt được hiệu quả cao khi chúng ta tập trung vào đẩy mạnh, kích thích khả năng tự chữa lành đó.”

Bởi vậy, bài thuốc của bác sĩ Hà còn được nhiều người bệnh chia sẻ “điều trị như không điều trị”, tức thiên về bồi dưỡng cơ thể, hỗ trợ chức năng của bộ 3 não bộ – buồng trứng – tuyến yên (hệ trục vàng điều chỉnh nội tiết của con người). Bác sĩ Hà sử dụng những vị thuốc chữa những hoạt chất có tác dụng tương tự hormone Estrogen của cơ thể hoặc có khả năng tăng sinh tế bào biểu mô âm đạo, kích thích buồng trứng sản sinh nội tiết tố tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ Hà cũng không quên đưa vào những vị thuốc bổ thận bởi theo Y học cổ truyền, thận là cơ quan có thể điều chỉnh cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể cho chị em phụ nữ.

Một số vị thuốc đặc hiệu giúp cải thiện các vấn đề rối loạn tiền mãn kinh của chị em

Một số vị thuốc chúng tôi được biết rất tốt cho chị em gồm sâm tố nữ, nữ trinh tử, đỗ trọng, thục địa, sài đất, thỏ ty tử,…

Sử dụng dược liệu sạch, an toàn

Một bài thuốc Y học cổ truyền đem lại hiệu quả tốt là một bài thuốc có thành phần dược liệu sạch, an toàn với sức khỏe người dùng. Là một người đã gắn bó với Y học cổ truyền, gắn bó với những cây thuốc qua nhiều năm, bác sĩ Hà hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng dược liệu sạch, chất lượng. Bác sĩ chia sẻ, toàn bộ thảo dược được sử dụng trong bài thuốc của bà đều là những dược liệu được thu hái trực tiếp từ vườn thuốc chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO.

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà an toàn, lành tính với người bệnh
Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sử dụng dược liệu sạch, chất lượng nên có tính an toàn

Những vườn thuốc này cung cấp dược liệu có hoạt lực, hoạt tính mạnh, giúp đảm bảo hiệu quả của bài thuốc với người dùng. Hơn nữa, với những người gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, việc sử dụng thảo dược sạch cũng sẽ đảm bảo được tính an toàn hơn.

Dược liệu sau khi thu hái sẽ được đưa về lưu giữ trong phòng thuốc của Phòng khám Đông y Việt Nam. Mỗi ngày, bác sĩ Hà đều trực tiếp kiểm tra và đảm bảo chất lượng thuốc trước khi đưa đến tay người dùng.

Điều trị theo phác đồ cá nhân

Sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chị em có thể yên tâm hơn khi được bác sĩ tư vấn, thăm khám trực tiếp và xây dựng phác đồ điều trị theo từng cá nhân. Bác sĩ Hà cho biết điều này vừa đảm bảo được tác động của thuốc tới đúng người, đúng vấn đề cần giải quyết, vừa giúp bác sĩ có thể nắm bắt được sự tiến triển của người bệnh qua các giai đoạn điều trị. Đồng thời, đây cũng là cách giúp chị em có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và được chăm sóc đúng theo nhu cầu.

Dựa vào thể bệnh, thể trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Với những đặc điểm này, bài thuốc cải thiện rối loạn tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thực sự được chị em phụ nữ trong độ tuổi trung niên đón nhận, được các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT khuyên dùng. Đây cũng chính là câu trả lời cho việc chị em có nên sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà để điều trị các vấn đề tuổi tiền mãn kinh hay không?

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc khắc phục rối loạn tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Để làm rõ hơn và thể hiện sự khách quan nhất, chúng tôi cũng đã liên hệ với một vài độc giả của trang tin tapchiyhoccotruyen.com để làm rõ vấn đề có nên sử dụng bài thuốc cải thiện rối loạn tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không?

Chị Hoàng Thị Ánh (43 tuổi): “Tôi thường xuyên bị mất ngủ, bốc hỏa về đêm từ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Được bạn bè khuyên dùng thuốc nội tiết nhưng không hiểu sao sau khi đi khám và uống thuốc thì lúc nào tôi cũng có cảm giác người lao đao, buồn nôn. 

Sau một thời gian thì tôi quyết định dùng, không uống nữa. Lúc đó, vô tình được biết đến bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà nên tôi có tới khám và thực hiện liệu trình với bác sĩ. Sau một tháng, tình trạng mất ngủ, bốc hỏa của tôi được cải thiện rõ. Ngủ ngon nên sức khỏe của tôi cũng tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Sau 2 tháng thì cơ thể của tôi không còn mệt mỏi. Sử dụng bài thuốc này, tôi cảm thấy rất yên tâm khi không gặp phải các tình trạng sức khỏe như khi dùng thuốc nội tiết trước đây.”

Chị Lan Phương (45 tuổi): “Tiền mãn kinh khiến kinh nguyệt của tôi bất thường đến khó chịu. Không những rong kinh, tôi còn bị tắc kinh, có những lần tới mấy tháng trời. Trong người lúc nào cũng cảm thấy không khỏe, như có gì đó cứ tắc cứng, bụng dưới thường đau.

Mãi đến khi sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, kinh nguyệt của tôi mới dần đều trở lại. Tôi cảm thấy khỏe hơn. Thuốc cũng dễ uống, được Phòng khám sắc sẵn và gửi cho nên tôi không mất thời gian tự chuẩn bị, lúc nào cần thì lấy ra uống, vô cùng tiện lợi.”

Chị Ngọc Tú (55 tuổi): “Tình trạng rối loạn tiền mãn kinh khiến cho cơ thể và sức khỏe của tôi gặp rất nhiều vấn đề. Không những bốc hỏa, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt mà cả xương khớp của tôi cũng thường xuyên đau mỏi. Sức khỏe không tốt, dẫn đến tâm trạng không thoải mái nên tôi cũng thường cáu gắt hơn.

May mắn được biết và sử dụng bài thuốc YHCT của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tôi cảm thấy khỏe ra hẳn. Mọi vấn  đề từ giấc ngủ, việc ăn uống, kinh nguyệt hàng tháng và cả việc đau xương khớp cũng được cải thiện. Giờ đã bước vào giai đoạn mãn kinh nhưng khoảng thời gian tiền mãn kinh của tôi nhờ có bài thuốc của bác sĩ Hà mà đã trôi qua một cách dễ chịu hơn nhiều.”

>>> XEM THÊM: Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thực sự hiệu quả như chị em nghĩ?

Chị em khi sử dụng bài thuốc cải thiện rối loạn tiền mãn kinh của bác sĩ Hà sẽ cảm thấy sức khỏe tốt lên theo từng giai đoạn

Đó là những chia sẻ của người dùng sau khi đã sử dụng bài thuốc cải thiện rối loạn tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Chúng ta sẽ còn được hiểu rõ hơn về công dụng của YHCT, của các loại dược liệu đối với sức khỏe, sinh lý nữ thông qua những chia sẻ của bác sĩ trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” VTV2. Giải pháp của bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực sự đạt được những yêu cầu về sức khỏe, tính an toàn và hiệu quả mà chị em độ tuổi trung niên luôn tìm kiếm.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tham gia cố vấn Y khoa, giải đáp thắc mắc về việc sử dụng YHCT cải thiện sức khỏe Phụ khoa cho chị em trên VTV2

Tới đây, chúng tôi thực sự khuyên chị em ở độ tuổi trung niên nên tìm hiểu thêm và lựa chọn bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà để giảm bớt những khó khăn khi “đối mặt” với giai đoạn tiền mãn kinh. Hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ Hà để có thể rõ hơn về công dụng của bài thuốc với trường hợp cụ thể của bản thân. Liên hệ để được thăm khám MIỄN PHÍ tại:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y VIỆT NAM

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ khám chữa tại cơ sở Hà Nội.

>>> THÔNG TIN THAM KHẢO:

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua