Sự Thật Về Bài Thuốc Xử Lý Phong Ngứa, Phát Ban 10 Người Dùng 9 Người Lành Bệnh

Đánh giá bài viết

Phong ngứa, phát ban hay mề đay là tình trạng bất cứ ai cũng từng gặp ít nhất một vài lần trong đời. Ở nhiều người tình trạng này kéo dài dai dẳng với mức độ ngứa ngáy nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, tâm lý, hẩm mỹ. Thời gian gần đây nhiều người rỉ tai nhau về bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp xử lý phòng ngừa, phát ban rất hiệu quả và an toàn. Vậy sự thật về bài thuốc này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hàng nghìn người thoát phong ngứa, phát ban nhờ bài thuốc thảo dược

Không khó để phóng viên tìm được những phản hồi của những người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc phong ngứa, phát ban của Trung tâm Thuốc dân tộc trên các diễn đàn, mạng xã hội. Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn lại một số phản hồi nổi bật nhất.

Chị Lê Thị Kim Oanh (28 tuổi, Hà Nội): Cách đây 2 năm đột nhiên tôi bị phát ban nổi phong ngứa dữ dội. Ban đầu tôi chỉ nghĩ là dị ứng thời tiết vài ngày sẽ hết. Nhưng không ngờ bệnh kéo dài suốt 1 tuần không có dấu hiệu lành. Sau đó tôi đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc về bôi.

Bôi thuốc Tây được 2 hôm thì tôi hết ngứa, cũng nghĩ là bệnh đã lành. Nhưng chỉ được vài hôm lại tiếp tục phát ban và ngứa ngáy. Liên tục như vậy suốt 1 tháng tôi vẫn không hết ngứa. Nhiều đêm ngứa đến không ngủ được tôi phải bật dậy tắm nước lạnh cho bớt ngứa. Khắp người là các vết ban đỏ, trầy xước, đóng vảy do tôi không thể kiềm chế được việc gãi.

Tôi cũng tắm đủ các loại lá, ai bảo bôi gì cũng thử mà không ăn thua gì. Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu biết đến bài thuốc phong ngứa phát ban của Trung tâm Thuốc dân tộc nên quyết định đi khám.

Các bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt tình và ân cần. Sau khi thăm khám tôi được kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Vì là thuốc Đông y nên tác dụng không nhanh như thuốc Tây. Tôi dùng được 1 tuần mới bắt đầu thấy có hiệu quả. Tình trạng ngứa cứ giảm dần giảm dần rồi hết hẳn. Trên da cũng không còn nổi ban, mẩn đỏ nữa. Được bác sĩ tư vấn tôi kiên trì sử dụng suốt 2 tháng để cơ thể được thải độc toàn bộ. Sau một liệu trình sử dụng dài hơi, bệnh của tôi lành hẳn. Đã gần 2 năm nay tôi không bị mẩn ngứa như vậy lần nào nữa.

Phản hồi của chị Kim Oanh về hiệu quả của Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của chị Kim Oanh về hiệu quả của Tiêu ban Giải độc thang

Không chỉ xử lý tốt căn bệnh phong ngứa phát ban cho những đối tượng bệnh nhân là người trưởng thành, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc còn có thể sử dụng an toàn cho những đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Linh (Ứng Hòa, Hà Nội): “Bé nhà tôi đợt 5 tuổi đột nhiên bị nổi mẩn ngứa khắp người. Con ngứa đến mức đêm ngủ không ngon giấc, dậy gãi liên tục, trầy xước hết da. Tôi ra hiệu thuốc họ bán cho thuốc về bôi nhưng chỉ được vài ngày lại nổi lên tiếp. Đi khám bác sĩ kết luận con bị dị ứng thời tiết và cho thuốc. Nhưng thuốc Tây con dùng một thời gian thì bị nóng trong, táo bón rất nặng nên tôi không dám cho dùng nữa.

Sau đó được chị đồng nghiệp giới thiệu tôi đưa con đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi tìm hiểu được biết Trung tâm có bài thuốc thảo dược lành tính cho trẻ nhỏ nên quyết định mua cho con sử dụng. Quả thực bài thuốc này rất tốt, con uống được 1 tuần thì không còn thấy ngứa nữa, ăn ngon, ngủ ngon giấc. Tôi cho con dùng hết liệu trình 1 tháng thì da dẻ hồng hào, mát mẻ, không còn nổi mẩn, ngứa ngáy. Đặc biệt suốt quá trình dùng bài thuốc này con ăn rất ngon miệng, cơ thể mát mẻ, không táo bón, không gặp phải tác dụng phụ nào.

Phản hồi của chị Tuyết Linh về hiệu quả Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của chị Tuyết Linh về hiệu quả Tiêu ban Giải độc thang

Nổi tiếng với vai diễn chị Linh trong bộ phim “Về nhà đi con” nữ diễn viên Phùng Khánh Linh cũng là 1 trong rất nhiều người bệnh mề đay mẩn ngứa. Sau khi sinh con thứ 2 các biểu hiện phong ngứa, nổi sẩn phù trên da ngày càng nghiêm trọng. Tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc, chị đã sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và vượt qua chứng bệnh này chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Gửi bạn đọc video chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Nữ nhà văn trẻ Trần Thị Tuyết Trinh với bút danh Hạc Xanh (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị nổi mề đay mẩn ngứa từ thời còn con gái nhưng chỉ thi thoảng mới bị một đợt. Đến khi mang thai thì tình trạng mẩn ngứa nghiêm trọng hơn rất nhiều, dai dẳng suốt nhiều ngày khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Nhưng lo sẽ ảnh hưởng tới thai kỳ, tôi không dám dùng bất cứ loại thuốc nào. 

Đến khi sinh em bé xong tình trạng mẩn ngứa chẳng những không thuyên giảm mà còn ngày một nặng hơn, sưng phồng, nổi mẩn khắp người khiến tôi không làm nổi việc gì. Được người thân giới thiệu tôi đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc, tôi đã lành bệnh hoàn toàn, suốt thời gian dài không bị tái phát.

Mời bạn xem chi tiết: Chia sẻ của nữ nhà văn trẻ về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) chia sẻ: “Sau khi sinh em bé tôi đột nhiên bị nổi mề đay mẩn ngứa rất nặng, ngứa đến nỗi tôi không thể ngủ được, nhiều đêm thức trắng, cơ thể suy nhược vô cùng mệt mỏi. Tôi cũng thử đủ cách từ thuốc Tây đến thuốc lá nhưng đều không hiệu quả.

Vô tình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, tôi quyết định tới thăm khám. Các bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao và rất nhiệt tình, tâm huyết vì thế tôi cảm thấy rất có lòng tin. Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Chỉ sau một tháng sử dụng bài thuốc tôi đã không còn ngứa ngáy, nổi mẩn nữa. Tôi quyết định sử dụng đủ liệu trình hai tháng để lành bệnh hẳn. Đến nay đã 4 năm kể từ khi dùng bài thuốc này, tôi không bị tái phát tình trạng mẩn ngứa lần nào nữa.

Mời bạn xem chi tiết: Chia sẻ của chị Đỗ Thị Ngọc về hiệu quả của Tiêu ban Giải độc thang

Đó đều là những phản hồi chân thực của những bệnh nhân đã chiến thắng căn bệnh phong ngứa, phát ban dai dẳng nhờ vào bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Những phản hồi này là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả tuyệt vời mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại.

Vậy tại sao bài thuốc lại mang lại hiệu quả tốt và được nhiều người tin dùng đến vậy? Thông tin chi tiết về hiệu quả và những ưu điểm của bài thuốc sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

5 PHÚT CHIA SẺ TÌNH TRẠNG PHONG NGỨA, MỀ ĐAY GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT

Tiêu ban Giải độc thang xử lý phong ngứa, phát ban hiệu quả từ tinh hoa Y hoc cổ truyền Việt Nam

Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá đang lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nổi bật là bài thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Trải qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng gắt gao trong suốt nhiều năm, bài thuốc có công thức thuốc “độc nhất vô nhị” với sự kết hợp của 2 chế phẩm nhỏ gồm: Giải độc hoàn và Bình can hoàn.

GIẢI ĐỘC HOÀN – Giải độc, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, loại bỏ phong ngứa từ gốc

Bài thuốc tập trung giải độc cơ thể, giúp thải loại hết các độc tố và tà khí xâm nhập vào cơ thể, dẫn tới phản ứng quá mẫn của hệ miễn dịch, giải phóng histamin gây ngứa và nổi mẩn. Đồng thời, tác động vào các tạng phủ, đặc biệt là can, thận, kích thích hoạt động đào thải độc tố, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

BÌNH CAN HOÀN – Điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, tăng miễn dịch, chống tái phát

Bài thuốc được bào chế với nhiều thành có công dụng bổ can, ích thận, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ trợ biện chứng cho Giải độc hoàn, giúp tăng gấp đôi hiệu quả bài thuốc. Bình can hoàn giúp bệnh nhân tăng cường thể trạng, ổn định cơ địa, chống dị ứng nhằm ngăn chặn phong ngứa phát ban tái phát.

Giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị phong ngứa phát ban
Giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị phong ngứa phát ban

Sự phối hợp của 2 chế phẩm tạo nên tác động kép ưu việt và mạnh mẽ, vừa xử lý vào căn nguyên gây nổi phong ngứa, phát ban, đồng thời điều dưỡng, phục hồi cơ thể, giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

Bảng thành phần vượt trội phối chế 30 loại thảo dược quý giá

Tiêu ban Giải độc thang được phối chế từ 30 loại thảo dược quý hiếm. Từng thành phần trong bài thuốc đều được lựa chọn khắt khe, trải qua thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ nhiều lần để tính toán tỉ lệ phù hợp và hiệu quả khi phối hợp với những thành phần khác. 

Kết quả sau 3 năm nghiên cứu, chọn lọc từ hàng trăm loại thảo dược khác nhau, các chuyên gia đã tìm thấy 30 loại phù hợp nhất đưa vào bài thuốc. Trong đó có thể kết đến những thành phần chính trong bài thuốc như:

 • Bồ công anh: Tính bình, vị ngọt đắng, có khả năng giải độc, ức chế vi khuẩn, giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, tiêu sưng, giảm ngứa.
 • Xuyên khung: Tính ấm, vị cay đắng, có khả năng chống viêm mạnh mẽ, giúp kháng khuẩn, tăng lưu thông máu, giảm đau nhức. Khi kết hợp với các vị thuốc khác có thể phát huy công dụng như một loại kháng sinh tự nhiên của Đông y.
 • Kim ngân cành: Công dụng giải độc, chống viêm, giảm ngứa, thanh nhiệt, sử dụng hiệu quả với các tình trạng viêm nhiễm, mẩn ngứa ngoài da.
 • Hồng hoa: Tính ấm, vị cay, giúp hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, sát khuẩn, chống viêm nhiễm, giảm ngứa ngoài da.
 • Phòng phong: Tính ôn, vị cay ngọt có khả năng kháng khuẩn rất tốt, giúp thanh nhiệt, khu phong, giảm viêm nhiễm.
 • Diệp hạ châu: Vị hơi đắng ngọt, tính mát, không độc. Công dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường miễn dịch.
Thành phần thảo dược an toàn của Tiêu ban Giải độc thang
Thành phần thảo dược an toàn của Tiêu ban Giải độc thang

Các thảo dược trong bài thuốc được thu hái hoàn toàn từ các vùng chuyên canh dược liệu cho Trung tâm Thuốc dân tộc đầu tư phát triển. Các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất nhiều năm nghiên cứu, nhằm tìm ra những vùng đất có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp nhất cho sự phát triển của cây thuốc. Từ đó phát triển thành các vùng trồng dược liệu chất lượng cao, đạt chuẩn GACP-WHO.

Thảo dược được kiểm soát trong quy trình gieo trồng nghiêm ngặt, không sử dụng bất cứ loại phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu nào, nhằm đảm bảo giữ nguyên được nguồn dược chất thuần túy và tinh khiết nhất.

Thành phần, công dụng, hiệu quả, nguồn gốc dược liệu của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được thẩm định kỹ lưỡng, được lựa chọn và đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh với bệnh mề đay trong phóng sự do VTV2 đăng tải. [Bạn đọc xem thêm chi tiết phóng sự và tương tác TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi qua video sau:

GỌI NGAY HOTLINE – GẶP BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tiêu ban Giải độc thang tạo nên sự khác biệt với những ưu điểm nổi bật

Giữa hàng trăm bài thuốc xử lý phong ngứa, phát ban đang có trên thị trường, Tiêu ban Giải độc thang vẫn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân nhờ những ưu điểm vượt trội và khác biệt như:

 • Công thức thuốc độc quyền được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao.
 • Cơ chế tác động kép vừa xử lý căn nguyên vừa phục hồi cơ thể mang lại hiệu quả lâu dài, giúp ngăn ngừa tái phát.
 • Thành phần thảo dược 100% đạt chuẩn GACP-WHO an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Bài thuốc không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào dù sử dụng trong thời gian dài.
 • Bài thuốc có tính linh hoạt cao, có thể gia giảm thành phần tùy theo thể trạng và mức độ bệnh riêng của từng người. Nhờ đó bài thuốc sử dụng được cho nhiều đối tượng bệnh nhân, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Bài thuốc được đun sắc sẵn, tinh chiết, cô đặc thành dạng cao tiện dụng, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng.
Tiêu ban Giải độc thang xử lý hiệu quả phong ngứa phát ban
Tiêu ban Giải độc thang xử lý hiệu quả phong ngứa phát ban

Nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong xử lý phong ngứa phát ban cho kết quả rất khả quan. Trong số 500 bệnh nhân tự nguyện tham gia khảo sát, có tới 96% lành bệnh với liệu trình sử dụng bài thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Hiệu quả được ghi nhận cụ thể như sau:

 • Bệnh nhân thuyên giảm tình trạng ngứa, ban đỏ ngừng lan rộng ngay sau khi sử dụng thuốc.
 • Bệnh nhân hết ngứa, lặn các nốt mẩn đỏ, phục hồi da ở giai đoạn tiếp theo.
 • Cơ thể được điều dưỡng, da hồng hào, nhuận sắc, phòng ngừa tái phát phong ngứa, phát ban ở giai đoạn tái tạo và phục hồi.
 • 100% bệnh nhân không gặp phải tác dụng phụ trong suốt quá trình dùng thuốc.
Lộ trình phục hồi phong ngứa với Tiêu ban Giải độc thang
Lộ trình phục hồi phong ngứa với Tiêu ban Giải độc thang

Thời gian phát huy công dụng của bài thuốc có thể dài ngắn khác nhau ở từng người, tùy thuộc vào khả năng hấp thu dược chất và sự tuân thủ của bệnh nhân với phác đồ và chế độ ăn uống do bác sĩ tư vấn. 

Tiêu ban Giải độc thang được bào chế độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền hiện nay. Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ Y tế lựa chọn là đơn vị kiểu mẫu trong khám bệnh bằng Y học cổ truyền cần được nhân rộng. 

Đây cũng là địa chỉ thăm khám bệnh uy tín được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như NSƯT Hương Dung, Nghệ sĩ Bình Xuyên, NSƯT Trần Nhượng, NSND Nguyễn Hải…

Quý độc giả nếu đang gặp phải vấn đề phong ngứa phát ban có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn tình trạng bệnh và hỗ trợ xử lý bệnh tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Lưu ý: Do tình hình dịch COVID – 19 diễn biến căng thẳng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ khám, tư vấn bệnh online và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ SHIP COD. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay HOTLINE 0979 509 155 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối!

Bài đọc thêm:

(Công dụng và hiệu quả của bài thuốc tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh, thái độ tuân thủ điều trị của mỗi người. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết hơn.)

Bài viết nên đọc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Thục Linh says: Trả lời

  Em năm nay 33 tuổi, em bị bệnh phong ngứa này gần năm nay rồi, tình trạng trước đây của em bị nổi các nốt mẩn ngứa, nổi lên trên bề mặt da, càng gãi thì nó lại càng lan rộng, nhất là buổi sáng sớm. Em cũng đã đi khám và dùng thuốc điều trị nhưng không hết mẩn ngứa, khổ đôi khi ngứa mà gãi trầy hết cả da ra, mồ hôi ra em đau và xót lắm. Em cũng nghe nhiều người quen nói nên chuyển sang đông y để điều trị thử xem, nên em cũng đang tìm hiểu về bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc này, nếu có ai bị như em rồi mà điều trị bằng cách nào khỏi thì chia sẻ cho em với ạ

  1. hanala mosi says: Trả lời

   bị bệnh gì khổ bệnh nấy mn ạ, mắc phải bệnh phong ngứa này tôi thấy rất khổ và phiền, là con gái nhưng giờ mặc váy tôi rất ngại vì các vết mẩn đỏ ngứa khiến tôi gãi nhiều thâm cả da. tôi cũng chữa mãi nhiều loại thuốc rồi nhưng ko khỏi dc, chán nên tôi ko buồn chữa nữa

  2. Kiều Oanh Shop says: Trả lời

   Em đã thử dùng mấy cách dân gian chữa chưa, em lấy lá khế chua đun nước lên tắm hàng ngày xem sao. Trước chị cũng bị ngứa như em vậy đó thế mà chị áp dụng tắm lá này thế mà thấy ok lắm đó em, hay em thử xem sao biết đâu lại hợp

  3. Trà Thái Nguyên says: Trả lời

   Tui cũng vậy vì bệnh ngứa điên cuồng này mà tui đã tìm bao nhiêu loại thuốc uống cả bôi tốn kém mà chỉ đỡ 1 thời gian thôi chữ ko khỏi hẳn được. Bệnh thì cứ liên tục tái phát, mà dùng nhiều thuốc quá tui cũng rất mệt mỏi, người mệt không muốn làm gì. Tui hiện tại cũng đang chuyển sang dùng thuốc đông y của trung tâm này rồi, tui cảm giác uống vào giảm ngứa các nốt mẩn xuất hiện thưa hơn. Mà tui mới dùng thuốc nên còn đang phải theo dõi đã bs kê cho tui hẳn 3 tháng thuốc mà tui mới uống được có hon1 tháng thôi . Có gì tui sẽ chia sẻ cho mn sau nhé

  4. Lã Thuý Nha says: Trả lời

   MÌnh may thật mình bị phong ngứa phát ban này nhưng mình cũng dùng thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc giờ không thấy ngứa ngãi gì nữa, lặn hết bạn đỏ rồi, mình dùng 3 tháng thuốc mà thấy hiệu quả tốt lắm. Trước mình cứ bị ngứa ra hiệu thuốc mua thuốc chống dị ứng uống và về kiêng ăn uống linh tinh vậy mà không khỏi được. Mình đến trung tâm bs khám và kê cho mình thuốc về dùng, mình mới dùng được 2 tuần chưa thấy xi nhê gì là giảm mà lại còn phát lên nhiều hơn, mình nghĩ không biết thuốc này bảo uống giảm ngứa, hết mận đỏ sao mình bị như này hay thuốc này mình không hợp, hỏi bác sĩ thì vẫn tư vấn mình dùng tiếp vì bác sĩ nói đây là tác động của thuốc 1 hiện tượng rất bình thường để cơ thể đào thải độc tố, rồi mình thấy cũng có 1 số người họ chia sẻ bị như vậy kiểu do cơ địa tích tụ nhiều nhiệt độc quá, thôi cứ cố uóng thêm 1 tuần nữa xem có giảm không đến khi đó rồi hẵng hay, thì lúc này các nốt mận đỏ dần dần thấy đỡ, mức độ ngứa không còn dữ dội như trước từ đấy càng uống thuốc mình thấy đỡ rất nhiều, tần suất nổi nốt mận đỏ ít hẳn, các nốt cũng thưa và ít hơn mình dùng được 2 tháng thì các triệu chứng ngứa gần như biến mất hết, da dẻ thay đổi, không thấy nổi nốt ngứa lên nữa mình có hỏi bs có dùng tiếp thuốc hay thôi, bác sĩ khuyên mình dùng thêm 1-2 tháng cho bệnh dứt hẳn, cứ thế mình uống hết 3 tháng thuốc là hết bệnh phong ngứa phát ban nên mình không uống thuốc nữa số mình may còn biết đến bài thuốc của trugn tâm này sớm uống thuốc khỏi dc gần 2 năm nay rồi, có gì bạn vào đây tìm hiểu thêm thông tin https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html

  5. Thục Linh says: Trả lời

   Thế thuốc này dùng xong hết 3 tháng thì có bị tái lại không, mà ai cũng phải uống 3 tháng à?

  6. Lã Thuý Nha says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y mà nên lành tính dùng thuốc thì sẽ điều trị từ các nguyên nhân và triệu chững từ trong ra ngoài để khỏi dứt điểm, chữ không phải như điều trị thuốc tây y là hết thuốc lại bị lại đâu bạn, nên bạn yên tâm mà dùng mình dùng thuốc hết 3 tháng giờ gần 2 năm mình đã bị lại lần nào đâu. Thuốc thì còn tuỳ vào tình trạng của từng người có người nhẹ có người nặng, có người dùng có 2 – 3 tháng mà có người phải dùng 3-4 tháng nên tốt nhất bạn nên đến trugn tâm để các bác sĩ khám và tư vấn thuốc cho bạn

  7. Thục Linh says: Trả lời

   Địa chỉ khám ở đâu vậy? Tôi ở tận lạc thuỷ hoà bình cơ

  8. Lã Thuý Nha says: Trả lời

   Nếu bạn ở lạc thuỷ hoà bình thì bạn nên ra cơ sở ở hà nội chỗ nguyễn thị định ấy mà khám và lấy thuốc cho tiện, trung tâm này hiện tại có 3 cơ sở chính mình cho bạn địa chỉ đầy đủ ở đây có gì bạn liện hện trung tâm nhé.
   – HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 845 445
   – HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   – QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0904 749 145
   Bạn chịu khó liên hệ bs tư vấn cho mà điều trị sớm đi cho nhanh khỏi, không bệnh này ngứa khó chịu vãi chưởng

  9. Thục Linh says: Trả lời

   Bình thường thì điều trị bệnh này hết nhiều tiền không vậy? Sợ nhỉ dùng hẳn 3 tháng chắc hết nhiều nhỉ

 2. Tuấn Bách Hoá says: Trả lời

  Mọi người ơi cho tôi hỏi nếu mà bị phong ngúa này được khoảng 6-7 tháng rồi thì dùng thuốc của trung tâm có nhanh khỏi không ạ? Căn bệnh quoái quỷ này khiến tôi ngứa ngái khò chịu, đôi khi rất ngại vì ngồi đâu cũng gãi đc, mà không gãi thì không tài nào chịu đc

  1. Thắng Soi says: Trả lời

   Ui dời nói chung nhanh khỏi hay lâu khỏi thì phải tuỳ vào từng người, như tôi này dùng được 7 ngày thuốc rồi thấy có khỏi tý nào đâu mà anh bạn đòi dùng, khỏi thì không khỏi mà ngứa và nổi lại nhiều thêm, tôi đang chán không muốn dùng thuốc nữa đây

  2. canhhung_VL says: Trả lời

   giờ anh có dùng thuốc gì thì cũng phải có thời gian nhất định của nó, đây là thuốc đông y lúc anh đến khám thì bs cũng có tư vấn cho anh là thuốc này tác dụng chậm hơn so với tây y, mà dùng trong chục ngày đàu sẽ phát lên nhiều hơn lúc chưa dùng thuốc chứ, vì dùng thuốc vào thì sẽ đẩy các độc tố ra ngoài thì sẽ phát nhiều hơn, anh mới uống có 7 ngày thôi cố gắng kiên trì dùng thuốc tiếp nhanh cũng phải 2 -3 tuần tuỳ người mới có tác dụng đc.

  3. Thắng Soi says: Trả lời

   Công nhận may lần đó nghe anh canhhung_VL này nên tôi chịu khó dùng thuốc để đc 2-3 tuần xem có như lời anh nói không, sau tôi cảm nhận dần dần là thuốc đã ngẫm và bắt đầu có tác dụng khi tôi dùng thuốc đc 3 tuần, tôi uống hết 1 tháng đầu uh các triệu chứng giảm hẳn, các nốt mẩn đỏ lặn xuống nhưng vẫn còn. Tôi cố gắng kiên trì dùng tiếp thuốc thì hết tháng thứ 2 là các triêụ chứng ngứa và mẩn đỏ coi như đã hết, bệnh phải thuyên giảm đc 80% đó. Nghe khó tin nhưng đó là sự thật. Hết tháng thứ 3 là khỏi hẳn đó vì điều trị đông y thì phải xác định là lâu dài, chữ không nhanh được đâu, chỉ có ai bị nhẹ hơn thì sẽ chữa nhanh hơn và ít ngày điều trị hơn, nên ai bị bệnh phong ngứa này thì chịu khó mà điều trị cho khỏi nhé, nếu ai còn băn khoăn thì vào bài này mà tìm hiểu thêm này https://www.thuocdantoc.org/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-ve-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang.html

  4. Tuấn Bách Hoá says: Trả lời

   Anh Thắng Soi ơi thế anh dùng thuốc này lâu vậy có tác dụng phụ gì không vậy? Thuốc này 1 tháng bao tiền vậy anh?

  5. Thắng Soi says: Trả lời

   Tôi thì không thấy có tác dụng phụ gì cả, vì tôi rất hợp thuốc mà bình thường thuốc đông y cũng không có tác dụng phụ gì cả, chỉ có tây y ấy mới có tác dụng phụ nhiều nên nhiều người không dám dùng, thuốc này phụ nữ sau sinh và trẻ em cũng uống đc mà. Mà thuốc này giá cả khá hợp láy vì không đắt hơn so với thuốc tây y, 1 tháng dùng hết có hơn 2 triệu à

 3. Mẹ Sâu says: Trả lời

  Alo cả nhà, không biết trong này có chị em nào sau sinh mà bị phong ngứa phát ban này không nhỉ, Từ khi sinh đc 2 tháng là em hay bị nổi nốt đỏ gãi thì lan rộng ra, mà cục sần to, ngứa đến nỗi tối con em ngủ ngon lành mà em không tài nào ngủ đc, ck em đã mua cho em thuốc chống dị ứng để em uống thì có giảm nhưng không uống thuốc lại lên, mà em rất sợ dùng nhiều thuốc tây y sẽ ảnh hưởng đến con, giờ có thuốc hay cách gì an toàn hơn không nhỉ?

  1. Nga Hoàng says: Trả lời

   Thế bạn đã thử lấy lá kinh giới rửa sạch xong giã nát ra lấy nước uống và cái bã thì đắp lên chỗ ngứa đó chưa, trước mình cũng bị như bạn thấy mẹ ck làm cách này thì mình đỡ ngứa đó bạn

  2. Nhung SÂ_91 says: Trả lời

   bình thường em hay dùng thuốc tây y và phòng tránh bằng cách ăn uống kiêng thịt gà, thịt bò, đồ hải sản, cà phê, cà muối…

  3. Kim Thành LT says: Trả lời

   Em đang nuôi con nhỏ thì tốt nhất không nên uống thuốc tây nhiều sẽ ảnh hưởng đến con và sữa nuôi con, hay em chuyển sang điều trị bằng đông y đi, an toàn mà hiệu quả bất ngờ đó em, em đến chỗ ngõ 70 nguyễn thị định, hà nội chỗ trung tâm thuốc dân tộc này có bs TUyết Lan chữa bệnh phong ngứa mề đay rất hiệu quả được nhiều chị em tin dùng rồi đó.

  4. Mẹ Sâu says: Trả lời

   Chị Kim Thành LT ơi vậy thuốc này là thuốc đông y mà thuốc như nào vậy chị, thuốc sắc à hay thuốc viên? Mà chị dùng thuốc này có mấy loại vậy?

  5. Kim Thành LT says: Trả lời

   Uh thuốc này là thuốc đông y nhưng nếu em thích dùng thuốc sắc thì cũng có thuốc thang, mà không thì nhờ bên trugn tâm họ có máy sắc thuốc họ sắc xong họ cho vào túi đóng về để ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần lúc nào dùng làm nóng lên dùng là được. Trước chị dùng thì bs kê cho c có 3 thuốc 2 loại uống và 1 loại tắm rửa dùng kết hợp với nhau đó. Thuốc uống thìbác sĩ kê cho chị thuốc giải độc hoàn và bình can hoàn thì là dạng viên hoàn lúc nào uống thì cho thuốc vào cốc nước ấm xong dùng thôi, còn lá tắm rửa đun lên rồi tắm rửa hàng ngày là hết ngứa và tiêu tan các vết thâm.

  6. Mẹ Sâu says: Trả lời

   Thế giá thuốc như nào vậy chị?

  7. Kim Thành LT says: Trả lời

   Nói về giá thì với chị chị thấy bình thường không đắt cũng không rẻ, 1 Tháng cũng chỉ hết 2,5 triệu à mà dùng 3 loại thuốc vừa an toàn mà hiệu quả cao

  8. Mẹ Sâu says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn chị đã chia sẻ, để về em bảo ông xã chở em đến chỗ trung tâm khám và lấy thuốc điều trị cho nhanh khỏi không ngứa quá không tài nào chịu nổi

 4. THành Hạnh _ NĐ says: Trả lời

  Bệnh phong ngứa phát ban này ai mà chủ quan thì chữa mãi cũng ko khỏi đc đâu, còn nếu tìm hiểu đúng thầy đúng thuốc thì chả mấy mà lại khỏi bệnh nhanh. Mà có nhiều người cứ bảo tôi là do tôi bị gan yếu, nóng trong, nóng gan thì mới hay bị bệnh phong ngứa này vậy có đúng ko mn nhỉ?

  1. Susi Phomai says: Trả lời

   Cái này tốt nhất nên đến bác sỹ khám và làm 1 số xét nghiệm thì mới biết đc chức năng gan thận yêú kém thì mới nói chính xác đc, chữ ngồi mà đoán mò thì nhiều nguyên nhân lắm

 5. Ngọc Hân Gà Chiên says: Trả lời

  Sao em thấy nhiều người khen bài thuốc này quá vậy, mà em thì dùng gần 2 tuần rồi mà không thấy gỉam gì triệu chứng vậy, hay chất lượng thuốc không đảm bảo?

  1. 123@haiyen says: Trả lời

   Thế em mua thuốc ở đâu vậy, giờ bài thuốc này nổi tiếng chữa khỏi bệnh cho nhiều người chị sợ có nhiều nơi hãm lợi trước mắt nên điều chế thuốc giả thật, hay em mua phải thuốc giả thì không có tác dụng thật, em xem lại em mua ở đâu nào

  2. Ngọc Hân Gà Chiên says: Trả lời

   Ơ em mua chỗ này cũng là cơ sở của trugn tâm thuốc dân tộc mà sao thuốc giả đc, chỗ 116 văn lang, hồng gai, hạ long, quảng ninh, em đc bs Thái khám và tư vấn thuốc cho mà, đúng địa chỉ này là chi nhánh của thuốc dân tộc đúng không ạ?

  3. 123@haiyen says: Trả lời

   Uh vậy thì đúng thuốc mà, chắc do em dùng mới ít ngày quá trước chị dùng ít cũng phải hơn 20 ngày mới có tác dụng có người phải đến 1 tháng đằng này em mới dùng chưa nổi 2 tuần sao có tác dụng đc hả e, vì thuốc đông y này tác dụng chậm hơn tây y nhiều, nên đơn thuốc đông y thường là vài tháng còn thuốc tây bs chỉ kê 7 ngày với 10 ngày thôi. E kiên trì dùng hết tháng đầu đi rồi xem tình hình thế nào. Còn chất lượng thuốc thì thuốc dân tộc họ có các khu trồng dược liệu riêng và được kiểm nghiệm đàng hoàng thì mình yên tâm dược em à https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 6. Nguyễn Mai Hiền says: Trả lời

  Có ai như em không, bị ngứa khắp người, vô duyên vô cớ cũng nổi bao nhiêu là nốt. Đi khám thì bảo bị phong ngứa,về uống thuốc được dăm ba ngày thì lại lên, em bị thời gian rồi, có ai có thuốc gì mà điều trị khỏi luôn không chứ em thấy khó chịu lắm, em còn đi làm thêm nên những lúc như vậy nó ảnh hưởng đến công việc của em lắm

  1. Lý Trần says: Trả lời

   ngứa có nhuieu nguyên nhân lắm, gan suy giảm cũng gây ngứa đấy, như em đợt uống nhiều rượu bia cũng hay dị ứng nổi mẩn đầy nốt li ti trên người luôn, làm dăm 3 vỉ bổ gan cũng khỏi đấy không cần dùng nhiều thuốc gì đâu, quan trọng là phải tìm được nguyên nhân của nó là gì

  2. Bảo Vân Trần says: Trả lời

   Trước con gai cô bị phong ngứa 1 thời gian, cứ lúc nào ngứa quá là lại đi tiêm mũi dị ứng thấy cũng bớt ngứa và nổi sần thật, nhưng đưuocj mấy lần đàu thì còn đỡ chứ sau bị ngứa thì tiêm vào không thấy có tác dụng gì nữa, nó vẫn gãi sột soạt, ngứa lan rộng không có dấu hiệu giảm khi mà đã tiêm thuốc rồi. Mãi sau này mới biết đến tiêu ban giải độc này cúa trung tâm dưới Hà Nội ấy, cô mới nhờ người lấy thuốc cho, thấy con uống vào kêu người da mát mẻ hẳn, giảm ngứa, trong tháng đầu thì vẫn lên nốt dị ứng nhưng ko còn lan ra nhiều vùng như trước nữa, lúc đó chỉ tập trung ở phần cổ và lưng thôi còn bt lên vùng bụng thì không thấy lên nữa. Kết thúc liệu trình 3 tháng thì da dẻ con cô đã mịn màng lại rồi, da dẻ nhẵn nhụi nên cô hài lòng lắm, đến giờ con cô đi học ngoài Hà Nội cả năm trời rồi cũng không thấy con kêu bị ngứa hay tn vè da nữa. Bệnh của của có vẻ giống con cô ngày trước nên cháu thử tham khảo thuốc bên thuốc dân tộc này xem sao nhé

  3. My may mắn says: Trả lời

   Bạn đã tìm hiểu qua đông y chưa bạn, có bài thuốc tiêu ban giải độc hay lắm, người nhà tớ dùng rồi thấy vừa đăng lên khoe là vĩnh biệt bệnh mề đay dị ứng này đấy, bà ấy bị baom năm rồi, đây này còn phấn khích gưuir cả link trong nhóm gia đình đây này, bạn xem sao https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day.html

 7. Phan Như Quỳnh says: Trả lời

  Đi đâu tham khảo thuốc để trị bệnh phóng ngứa là đèu thấy mọi người rất rôm rả về thuốc tiêu ban giải độc này, thuốc thực sự tốt đến vậy ạ để em đầu tư cái chứ em cũng khổ sở hơn năm nay rồi, đi ăn đi uống đi chơi vui vẻ nó cũng không tha cho em, bất kể lúc nào thích thì cứ lên ấy ạ, em đã tìm đến tây y nhưng em khá thất vọng vì có điều trị triệt để bệnh của đâu, tốn bao nhieu $ rồi ạ

  1. Huy Hiển says: Trả lời

   Tác dụng thì ok nhưng lại khá là chậm cậu ạ, nên nếu cậu mua về thì xác định phải kiên trì nhé. Như tớ mãi phải đến 1m mới thấy chuyển biến tý, có lúc uống thuốc vào còn thấy ngứa hơn, không lan rộng ra nhưng cứ ngứa ngứa, tớ phải kiên trì lắm thì mưới dùng đến lúc có tác dụng đấy, may mà không bỏ ngang. sau tháng đầu đâys tớ mới thấy chuyển biến rõ rệt bạn ạ, các nốt ngứa bắt đầu lặn dần, không ngứa nữa, thu hẹp diện tích thỉnh thoảng mới lên 1 2 nốt thôi nhưng cũng ko ngứa lắm, đến hết tháng cuối liệu trình bác sỹ kê thì các vết ngứa hoàn toàn biến mất, tớ không biết khỏi hẳn không nhưng giờ cả năm rồi tớ ko thấy bị lại nữa, trước thì cứ tháng nào cũng bị luôn ấy

  2. Minh Khang says: Trả lời

   Thuốc có hiệu quả mới được mng nhắc đến nhiều chứ nhưng mà nó không khỏi triệu chứng nhanh như tây y đâu, nhưng chính về nó điều trị từ từ từ nguyên nhân gây bệnh bên trong nên mới hiệu quả được lâu dài, nên mình muốn khỏi hản không bao giờ gặp lại thì dùng đông y là chuẩn rồi bn

  3. Mia Tương says: Trả lời

   Lúc đầu vì cũng bán tin bán nghi nên tôi cũng mua liệu trình tháng rưỡi thôi mới thấy tiếc ko mua luôn cho tiện 1 công gửi thuốc vì tôi ở nước ngoài, dùng được tháng thấy đỡ đi rất nhiều mà tháng rưỡi thôi đã khỏi ý nhưng bây giờ tôi phải đặt thêm hàng để uống cho dứt điểm luôn, hy vọng thuốc gửi tới kịp, tại tôi dùng thuốc thấy ổn lắm á

 8. Nguyễn Duy Nhân says: Trả lời

  Tôi đã 45 tuổi rồi bây giờ mới bị mề đay, nó lên nhiều lầm, bị dòng dã luôn, tôi đã đi xét nghiệm máu thì các chức năng của tôi bt hết, nó xuất hiện vào buổi chiều khaongr từ 5h trở ra, nên sau giờ ấy lúc nào tôi cũng ở trong nhà thôi, ra ngoài nó càng nổi nốt nhiều hơn, có lúc bị xuyên luôn đêm mất cả ngủ, tôi có mua thuốc ngời tiệm thuốc rồi nhưng không đỡ đi nhiều, có ai bày cách giúp tôi

  1. Hà Tiên says: Trả lời

   Tối nào chú cũng lấy sài đất đun tắm chú ạ, sau đấy thì lấy ít rưoyj trắng xoa lên da vết ngứa cũng nhanh lặn lắm

  2. Vũ Duy Phương says: Trả lời

   Anh đi khám ngta sẽ kê đầy đủ các loại thuốc may mà khỏi chứ ra tiệm chứ có cơ sở nào thì nhiều khi uống thuốc còn hại thêm gan thận đấy anh

  3. Táo Tàu says: Trả lời

   A dị ứng thời thiết giống em rồi, ra gió cái là ngứa nổi sần mà gió ban chiều là gió độc nhất rôi, em thì ko dám tắm xà phòng, chỉ tắm lá khế chua và chút muối hột thôi chưa dùng thuốc vì em nghĩ thời tiết rồi thì sao mà thay đổi được

 9. Hương Tubi says: Trả lời

  Mấy năm trước đúng đợt xuống thăm con gái đẻ thì mẹ tôi bị lên mề đay, ngứa khắp người, ở phần tay và chân với cổ bị rất nhiều, Cho mẹ đi khám da liễu thì mẹh bị phong ngứa nhưng tôi nhớ có đứa bạn bị thế này rồi mua thuốc bên trung tâm thuốc dan tộc uống khỏi nên đưa mẹ luôn về đấy cũng kết luận của bác sỹ da liễu, về mẹ tôi sau khi nghe được bác sỹ Lan tư vấn thì bác kê cho mẹ tôi cho liệu trình 3 tháng, nghe cũng lâu thật nhưng thôi chắc vì trị tận gốc nên mới lâu thê nên tôi vẫn mua đầy đủ cho mẹ, cũng may mẹ tôi lại uống hợp thuốc này, da dẻ bắt đầu lặn đi, nhưng cơn ngứa cũng không hành hạ nữa, thăm cháu 3 tháng thì mẹ tôi cũng khỏi luôn bệnh may mắn quá

  1. Thuỷ văn Trần says: Trả lời

   Nhiều người bị phong ngứa lắm á, nhà e cả bố cả mẹ đều bị, mẹ e thì đỡ hơn chứ bố em hầu như tuần nào cũng lên, bố mẹ em thì chả chịu dùng gì đâu chi ạ cứ chịu thôi chán lắm ấy

  2. Bò sữa says: Trả lời

   Chị cho mẹ mua ở đâu vậy chị? chị chỉ giúp em với

  3. Vũ Huyền Linh says: Trả lời

   Tôi cứ đặt mua qua sđt này thôi 024 7109 7799, tôi quen rồi nên chẳng cần đến

  4. Hương Tubi says: Trả lời

   Tôi ở HN bạn, nên đưa mẹ qua khám trung tâm ở HN thôi, số b31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bạn có ở HN ko? Có thì cứ qua đấy khám xem

 10. Phạm Quý Thuý says: Trả lời

  Trẻ con dùng ổn không các bác, bé con nhà mình ngứa suốt ngày, gãi chân bao nhiêu sẹo rồi, đi khám cũng chỉ bảo phong ngứa thôi nhưung dùng thuốc lâu khỏi quá, mùa nào cũng lên đặc biệt sang thu như thời tiết bây giờ, mưa gió thất thường, ổn em cho con dùng luôn để cháu khỏi chịu đựng cảnh này nữa

  1. Phương Hoà says: Trả lời

   dùng oki bạn ạ, con tớ 7t đi viẹn da liễu cũng bó tay luôn mà hợp thuốc này mới thấy lạ, quá trình dùng cũng không thấy tác dụng phuj gì và đặc biệt con tớ lại chịu khó ăn hơn trước đó rất lười ăn luôn, dùng xong giờ chỉ thi thoảng lắm do nghịch nhièu lên 1,2 nốt xong cũng lặn luôn, lại trộm vía tăng được hơn 2 kg đó nên bạn yên tâm cho con dùng đi

  2. Hoa bằng lăng says: Trả lời

   Em trai em cũng vậy đấy, người đâu mà suốt ngày bị nổi mề đay thôi, có lần phải đi vào viện tiêm mới đỡ ngứa đấy, bố mẹ em cũng cho đi khám khắp chốn rồi nhwung chưa thực sự chỗ nào chữa khỏi được cho em em, em phải bảo bố mẹ đưa em đến thuốc dtoc này thử mới được, nhiều ng khen ghê

  3. Liên Trần says: Trả lời

   bé nhà minh bị mề đay còn sưng phù cả mặt lên, có tháng phải nghỉ mấy buổi, đợtnày lại lên nhưng đúng dịp hè nên mới ko phải nghỉ học đấy chứ cứ như này mãi sao

 11. Yến Nhuận says: Trả lời

  Thời gian tôi mang thai tôi bị mề đay liên tục tôi nghĩ lúc bầu do cơ địa của tôi bị vậy, sau đẻ xong sẽ khỏi thôi, nhưng khi tôi sinh con được 6m rồi mà vẫn chưa khỏi, tình trạng lại còn nặng hơn lúc bầu, làn da cào gãi đến để lại sẹo trên da. Tôi cũng chưa sắp xếp được thời gian đi khám nhưng toi đọc trên mạng thấy triệu chứng của tôi thuốc tiêu ban giải độc này chwuax được, vậy tôi xin kinh nghiệm của các mẹ đi trước cũng bị giống như tôi với ạ

  1. Doremon says: Trả lời

   Ôi em bị ngưa mà mất ăn mất ngủ luôn, chăm con đã vất vả rồi giờ lại còn sinh ra căn bệnh oái ăm này, phụ nữ khổ quá đi mà, hỏi sao suốt ngày ngứa ngẩm khó chịu em cứ cau gắt linh tinh thôi, đá thúng đụng nia bực mình lắm, em cũng mong chia sẻ của các mẹ sao khắc phục được tình trạng ngứa ngáy này

  2. Cà Phê Phố says: Trả lời

   mẹ ck mình còn cấm ko cho uống thuốc chỉ sử dụng lá quanh nhà để tắm thôi vì bé con nhà mình mới được 3m bà sợ mất sữa cho cháu, ngậm ngùi chịu thôi mng

  3. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

   Mng chưa tìm hiểu trên mạng à có bài thuốc tiêu ban giải đọc nhóm hội các mẹ chia sẻ đầy ra đấy ạ, như em cũng bị mề đay mà sau khi được khám thì bác sỹ kê cho 2 thansg vì em cũng bị nhẹ thôi, biết cái đikhám luôn, uống tàm 3 chục ngày đầu đã đỡ ngứa đi rất nhiều rồi, lên vài nốt con con nữa thôi hết 2 tháng là da ngon lành cành đào rồi, em uống khong hề bị mất sữa, con em lúc uống là 5 tháng nhưng tháng nào cứ đêu như vắt chanh đều tăng cân, Giwof cu nhà em gần 2 tuổi rồi nhưng chưa lần nào em bị lại, dây chia sẻ cho các mẹ để tìm hiểu nhé https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-ban-giai-doc-thang-lieu-phap-quy-hon-vang-cho-phu-nu-bi-me-day-sau-sinh

  4. Su Hào says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc tiêu ban mà sao em thấy ngứa quá trời luôn, em dùng được tuần rồi ấy chứ, không nhẽ em mua phải thuốc giả sao

  5. Hoa hồng dại says: Trả lời

   Em mua ở đâu mà bảo thuốc giả em, mua đúng trung tâm thuốc dân tộc thì yên tâm nhé. Mà tình trạng uống được mấy hôm ngứa đấy á thì là chuyện bt mà, trong quá trình thải độc tố ra thì sẽ ngứa hơn bt đấy, qua giai đoạn này thì nhanh khỏi lắm nè, chị dùng cũng thế đó, nhưng lúc đi khám bác sĩ có nói qua rồi nên biết trước, cứ vậy dùng tiếp thôi

  6. Thu Nguyễn says: Trả lời

   Công thuốc thôi ấy ạ, tớ cũng thế nhưng sau gần 20 chục ngày thì ngứa giảm đi nhiều lắm, tháng là đã khỏi rồi, đừng bỏ ngang nhé đúng theo lười bác sỹ dăn ấy sẽ khỏi đúng luôn

 12. Tao lao đao says: Trả lời

  Mua online liệu có trà trộn thuốc không vậy mng? Sợ nhất treo đầu dê bán thịt chó

  1. Nguyễn Văn Toản says: Trả lời

   Trung tâm ngta to chà bá lại còn chủ động đc nguồn dược thì ai làm mấy việc linhtinh ấy, có phải mấy ông lang băm tên tuổi ko có hay mấy ông tự xưng thầy xong bán thuốc chẳng biết lấy thuốc đâu ra đâu

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   Tớ đặt cho mấy bác ở quê rồi đây bạn, các bác uống xong hầu hết đều khỏi hết á, có bác thì được 80% cũng đang tính đặt thêm để cho khỏi luôn kìa, tớ toàn đặt ship về cho các bác cũng có đến trung tâm đâu, yên tâm đi ạ

 13. Lý Thị huyền says: Trả lời

  Chán quá đi thôi, có ai bị như tôi không thì giúp tôi với chứ tôi khổ sớ với nó lắm rồi, mất ăn mát ngủ với nó. Chẳng là tôi ngứa như điên luôn, ngứa nhất là vào buổi sáng và chiều tối đấy, ngứa không chịu nổi luôn, ban đầu nó chỉ nổi nốt mẩn nhỏ màu hồng thôi xong rồi lại lan ra xung quanh càng gãi nó càng sưng to lên thành mảng lớn. Ngứa đến nỗi gãi xầy da chảy cả máu lúc đấy là gãi cho nó át cơn ngứa đi. Tìm hiểu trên mạng thì bảo giống kiểu mề đay nhưng Đi khám thì bác sĩ bảo bệnh phong ngứa, mà dùng thuốc thì thấy có giảm ngứa, nhưng dùng mấy đơn thuốc mà lại không khỏi dứt điểm được. Ai có cách gì hay không chỉ với?

  1. Hồ Huỳnh Việt Thủy says: Trả lời

   Bị bệnh phong ngứa này thì thôi rồi, ngứa lắm, mình lại còn xuất hiện cả mụn nước ấy, càng ngứa. Chả giám dùng thuốc nữa vì dùng nhiều lắm mà không khỏi, bây gờ chỉ tắm mấy lá mát mát vào buổi tối thôi, 10 ngày rồi thấy cũng ổn hơn, đỡ ngứa hơn.

  2. Thành says: Trả lời

   Tôi thấy vk tôi cứ ra vườn cấu lá tía tô về giã, lấy nước uống còn cặn thì đắp vào chỗ ngứa đấy, thấy cũng đỡ ngứa đấy.

  3. Bin Huynh says: Trả lời

   Tây y chỉ chữa thời gian cấp tính thôi, xong lại bị tái lại mà. Không biết mọi người có bị giống tôi không, tôi dùng thuốc còn bị tác dụng phụ của thuốc đấy. Không nên dùng nhiều thuốc tây đâu bạn nhé. Bạn tìm hiểu thuốc tiêu ban giải độc thang của thuốc dân tộc đi, nghe nói thuốc này là đông y, chữa dứt điểm từ bên trong cơ thể ra đấy. Thử tham khảo xem: https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html

  4. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Thuốc này mẹ em cũng mới dùng năm ngoái, được 1 bác cùng cơ quan mách mẹ dùng, em thấy mẹ em dùng hợp thuốc lắm, đỡ hẳn ngứa trước mẹ em cũng đi khám, dùng thuốc ở viện rồi cũng dùng các lá mát để tắm và uống các loại mát như rau diếp cá hay rau má, còn ngâm cả astiso uống nữa cơ mà cứ đỡ rồi lại lên. Thế mà mẹ em không biết nghe ai đi mua thuốc tiêu ban giải độc thang này về mà chỉ dùng tháng thứ nhất thôi là em đã thấy mẹ em bảo đỡ ngứa hẳn rồi, các nốt mẩn màu hồng cũng xuất hiện ít hơn. Sang tháng thứ 2 em thấy da mẹ em đỡ nhiều, chỉ còn vài nốt thôi mẹ em cũng không còn gãi hay mất ăn mất ngủ về bệnh đó nữa. Mẹ em uống thuốc 3 tháng thì khỏi, các nốt ngứa lặn hẳn gần 1 năm nay không thấy lên. Mẹ em bảo là Bs nói bệnh này do cơ địa, chữa ổn định chứ Bs không nói chắc là khỏi hẳn. Bs cũng dặn dò mẹ em ăn uống sinh hoạt hàng ngày ra sao để phòng bệnh, mẹ em chữa bên pk đấy khen lắm. Còn không biết lâu dài thì như thế nào thôi, nhưng được như vậy là em đã thấy may mắn lắm rồi , mẹ em cũng đỡ phải lo lắng về bệnh nữa, ngủ ngon, ăn ngon rồi, chứ ai bị ròi thì biết đấy, mẹ em ngứa lắm.

  5. Thúy says: Trả lời

   Thuoc nay me em uong la dong y thi pahir dun sac a em.

  6. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Vâng Chị, mẹ em thích tự đun sắc ạ, nên mẹ em bảo bs kê cho về đun, còn nếu chị sợ hay không có thời gian thì ở đó họ có loại đun sắc sẵn rồi đó, họ đóng từng túi một nên cũng tiện, còn ít thời gian nữa thì bảo họ kê cho loại cao ấy, họ bào chế cả loại cao chỉ cần pha nước uống thôi chị ạ.

  7. Thúy says: Trả lời

   The thi dun sac, sac san hay dang cao thi loai nao thi tot nhat ha em,

  8. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Em hỏi BS nói tác dụng điều trị như nhau chị à , chỉ là họ bào chế thành những loại khác nhau để cho bệnh nhân dùng thôi, chứ loại nào nó cũng vậy mà. Nhưng em thấy loại thang đun về sắc như mẹ em cũng dễ mà, thơm, chỉ cần cho vào siêu xong bật bếp lên thôi làm gì đâu mà vất vả lắm ak.

  9. Quốc Đại says: Trả lời

   Mà bạn ơi, mình nói thật chứ dùng thuốc thì dùng thuốc thì cũng phải tuân theo cái này đó là không ăn những thức ăn dễ dị ứng, mẩn ngứa như các loại hải sản như tôm, cua, cá ạ và đặc biệt là rượu bia, thuốc lá, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày thì sẽ tốt hơn cho bệnh phong hàn đó, chứ dùng thuốc không mà khong kiêng thì còn lâu mới khỏi được bệnh, thuốc tiên cũng chịu.

 14. Hoàng Hằng says: Trả lời

  Bệnh phong ngứa này có chữa được không vậy, mình lo quá, mình mới sinh xong đi khám về thì bác sĩ bảo bi phong ngứa vì mình có triệu chứng ngứa phải hơn tuần nay rồi,da bị sưng đỏ nổi thành từng mảng trên cổ.

  1. Moomo says: Trả lời

   Bệnh này thì chỉ có sống chung với nó thôi chứ chữa khỏi làm sao được, Em tớ bị mấy năm nay rồi mà có chữa được đâu, cứ tái đi tái lại suốt, bác sĩ còn bó tay bảo đành sống chung với nó thôi, lúc nào mọc lên, ngứa thì đến dùng liều thuốc dị ứng

  2. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Không chữa được ạ, khổ quá, đang yên đang lành thì bị, không biết bệnh này có lây được không nhỉ, để mình còn phòng cho con.

  3. Moomo says: Trả lời

   kg lây đâu, tớ cho em tớ đi khám thì bác sĩ bảo bệnh này kg lây đâu, nó kg phải là bệnh lây nhiễm. Bệnh phong ngứa này khởi phát chủ yếu do cơ địa và thể trạng của từng người thôi bạn ak.

  4. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Vậy ak, thế bạn biết nguyên nhân tại sao mà lại bị bệnh oái oăm này không vậy. Mình sinh con mưới được 2 tháng thì bị ấy, chán.

  5. Vũ Thủy says: Trả lời

   Theo như tui tìm hiểu thì bệnh này do nhiều nguyên nhân lắm như Di truyền, nhiễm khuẩn, dị ứng với thuốc, suy giảm chức năng gan hoặc là do tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây dị ứng hay thực phẩm nữa. Nhiều nguyên nhân lắm. Mà bệnh này chữa được nhé chứ không phải không chữa được đâu. Tôi chữa cách đây 2 năm rồi, mà chưa thấy bị tái lại đâu, không hề thấy ngứa hay nổi các nốt mẩn đỏ như muỗi đốt đâu, tróc vẩy, khô da cũng không hề bị lại

  6. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Oh, tốt quá rồi, vậy bạn dùng thuốc đấy là thuốc gì cho mình xin chút thông tin vưới. Chứ mong chờ có người chữa khỏi lắm để hỏi đây, chứu khó chịu ngứa ngáy vô cùng.

  7. Vũ Thủy says: Trả lời

   Thuốc đấy nói rất nhiều trên bài đấy, thuốc tiêu ban giải độc thang của thuốc dân tộc, lúc đó tôi mua ở 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM đấy, đợt đó đi công tác thì bị, nên được bạn giới thiệu đến đó thì mới biết, thuốc hiệu quả, nếu cần hỏi gì thì gọi vào sđt 0287109669 này để ho hỗ trợ cho.

 15. Hoàng thành says: Trả lời

  Tôi bị bệnh phong ngứa đã lâu, điều trị đi điều trị lại ở viện Da liễu TW rồi nhưng cứ bị tái đi tái lại, nổi nốt ngứa khắp người, đầu tiên nó chỉ bị 1 vài nốt ở chân tay thôi nhưng vì tôi gãi nhiều nên càng ngày nó càng lan ra rộng và nhiều hơn, nổi các nốt sần màu hồng, sưng lên cả môi, mi mắt nhìn sợ lắm. Không biết tôi bệnh của tôi như vậy thì co udngf được thuốc tiêu ban giải độc thang được không nhỉ?

  1. Tuấn236 says: Trả lời

   Bạn bị phong ngứa thử dùng cách này xem, là dùng lá kinh giới, bạn thử làm theo mình hướng dẫn nhé, Bạn lấy lá kinh giới sau khi rửa sạch thì cho vào chảo sao nóng cùng muối hạt cho đến khi lá chuyển sang màu vàng, bọc lại bằng khăn vải và chườm lên vùng da bị tổn thương thì bạn sẽ thấy đỡ đấy.

  2. Trần Văn Quang says: Trả lời

   Mới bị thì dùng còn có tác dụng chứ bị như Hoàng thành lâu vậy rồi thì không ăn thua đâu. Dùng tiêu ban giải độc thang là hợp lí nhất rồi. Cái đấy nhà tôi có người dùng rồi, cũng khỏi mấy năm nay ròi chưa thấy tái phát đâu, bạn nên dùng sớm đi.

  3. Hungdung82 says: Trả lời

   Thấy mọi người đang nói thuốc chữa bệnh phong đấy có phải là thuốc này không vậy? https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day.html

  4. Lê Văn Chiến says: Trả lời

   Chuẩn không phải chỉnh. Thuốc này nổi tiếng về chữa mề đay hay còn lại là phong ngứa mà nhà mình cũng mách cho mấy người cùng chữa đều khỏi rồi, ít nhất 1 năm nay. Mà thuốc còn được chiếu trên kênh vtv2 trên chương trình sống khỏe mỗi ngày đấy bạn ak, rất nhiều người đã chữa khỏi thành công nhờ bài thuốc đấy.

  5. Phong Hr says: Trả lời

   Thế thì tốt quá rồi. Thuốc hiệu quả như vậy rồi thì chắc cũng đắt lắm nhỉ? Vì như thuốc dị ứng tôi mua mỗi đơn thuốc cũng hết vài trăm bạc có đợt gần triệu đó

  6. Lê Văn Chiến says: Trả lời

   Tôi nhớ không nhầm thì thuốc của trung tâm này cũng cao phết đấy. Đợt tôi chữa tiền thuốc cũng hết gần 3 triệu. Căn bản cũng tuỳ mỗi người tình trạng khác nhau thì chi phí thuốc cũng khác nhau. Bị nhẹ thì chả đến đâu mà chỉ uống thuốc độ 1-2 tháng là khỏi

  7. Phong Hr says: Trả lời

   Uh cũng hết nhiều đấy nhỉ nhưng mà khỏi thì lại chả đắt đâu. Tôi bình thường chỉ mua có mấy trăm nghìn thuốc ngoài tiệm thôi nhưng không khỏi, tính ra như thế mới tốn kém. Mỗi lần mấy trăm nghìn cộng vào cũng chả đến vài triệu bạc à mà đấy là chưa nói đến thuốc tây nhiều tác dụng phụ

  8. minh đạo vũ says: Trả lời

   Tưởng nhiều lắm chứ vậy thì tôi điều trị được, mà đồng tình với ý kiến của bác ở trên, quan trọng là khỏi bệnh thì đắt thế chứ đắt nữa cũng vẫn phải chữa chứ dùng thuốc tây mãi làm sao đươc

  9. trinhtt says: Trả lời

   E uống thuốc tây nhiều mệt lắm , bây giờ lên càng ngày càng nhiều . kín hết cả người , sưng hết mi mắt với mồm miệng .E nghe nói dùng thuốc tây nó tích tụ độc tố càng làm cho chức năng gan kém, ai càng dùng nhiều sau bị càng nặng. H mới thấm đây ạ. E đang tìm hiểu sang đông y chữa chứ thuốc tây k dám dùng thêm nữa

 16. Mai Văn Quyền says: Trả lời

  Ông bô tớ bị bệnh phong ngứa này cách đây gần năm rồi, đang chữa theo viện bạch mai nhưng nghe không ăn thua. Không biết giờ mà chuyển luôn sang dùng đông y của thuốc dân tộc có được không nhỉ?

 17. Khoa says: Trả lời

  Mọi người ai chữa ở trung tâm thuốc dân tộc rồi thì cho tôi hỏi là trung tâm thời gian làm việc như thế nào vậy? Có làm cuối tuần không? tôi muốn qua chữa bệnh phong ngứa này, ngứa ngáy khó chịu kinh khủng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo