Tiết lộ “bí kíp” chữa mất ngủ của ông chú gần 70 tuổi: “Tôi dùng bài thuốc quý từ Cung đình triều Nguyễn”

Đánh giá bài viết

“Suốt 4 năm ròng chưa có được một đêm ngon giấc, đã thế tâm tính tôi còn bỗng nhiên thay đổi, dễ cáu gắt, người thì cứ gầy rộc đi…” – đó là những lời chia sẻ của chú Nguyễn Hải (68 tuổi). May mắn biết đến Nhất Nam Y Viện, gặp được đúng thầy – đúng thuốc, chú Hải đã mau chóng tìm lại được giấc ngủ ngon chỉ sau một liệu trình điều trị. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chú Hải về hành trình điều trị bệnh và “bí kíp” ngủ ngon của chú là gì?

Thức trắng đêm, tâm tính thay đổi chỉ vì mất ngủ nhiều năm liền

Chú Nguyễn Hải năm nay đã 68 tuổi hiện đã về hưu và sinh sống ở Hà Nội là trường hợp bệnh nhân mất ngủ thâm niên do tuổi tác và ảnh hưởng của bệnh huyết áp cao. Chú đã từng phải chịu đựng căn bệnh mất ngủ trong suốt 4 năm. Được biết, ban đầu tình trạng mất ngủ của chú chỉ xảy ra trong một vài ngày, nên chú Hải nghĩ đơn giản do tuổi già, mệt mỏi, do thay đổi thời tiết nên khó ngủ hơn bình thường.

 
Chú Hải nói về quãng thời gian mất ngủ thâm niên của mình
Chú Hải nói về quãng thời gian mất ngủ thâm niên của mình

Thế nhưng tần suất những lần mất ngủ của chú Hải ngày càng dày lên và tình trạng cũng nghiêm trọng hơn. Chú không chỉ trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ như những lần trước mà còn thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm và không ngủ lại được, thậm chí nhiều ngày liền cứ đặt lưng xuống là chú thấy trằn trọc rồi cứ thế trắng đêm.  Chú Hải chia sẻ:

“Cách đây 3 –  4 năm, tôi bắt đầu thấy mình có những triệu chứng bị mất ngủ nhưng lúc đó tôi cũng nghĩ đơn giản: tuổi già ai mà chẳng khó ngủ. Cứ nghĩ mất ngủ một vài ngày thôi, mấy hôm sau lại ngủ được nên nên tôi lại càng chủ quan. Chỉ một thời gian ngắn ngay sau đó thì mất ngủ dài ngày hơn, có những đợt liên tục cả tuần, rồi cả tháng trời. Ai từng bị mất ngủ mới biết, đúng là không gì khổ bằng.

Mặc dù người cứ mệt lả đi, cứ chảy nước mắt liên tục, căng tức bọng mắt, mình rất buồn ngủ, mệt lắm rồi nhưng cứ đặt lưng xuống giường lại không tài nào ngủ được. Trằn trọc đứng lên, nằm xuống mãi vẫn không vào được giấc. Nhiều hôm nằm mãi không ngủ được tôi lại dậy đi loanh quanh trong nhà, vợ tôi bà ấy cũng khó ngủ theo vì tôi. Mà thức trắng ngồi không làm gì lại đâm ra nghĩ ngợi nhiều rồi lại lo lắng, căng thẳng.

Cũng có những bận ngủ được nhưng cũng chỉ được 1, 2 tiếng là tỉnh dậy, cứ thế cho đến sáng. Buổi sáng thì vừa ra cửa đã thấy đầu óc quay cuồng, mệt mỏi vô cùng, người như chẳng còn sức lực nào, cân nặng thì cứ thế giảm nhanh lắm. Trong gần 1 năm kể từ khi bị chứng mất ngủ hành hạ, tôi đã giảm đi mất 5kg, cơ thể gầy hẳn, xanh xao, hai mắt trũng sâu xuống

Thời gian còn đi làm, chưa nghỉ hưu do mất ngủ nên công việc cũng trì trệ, kém hiệu quả. Khi đó thì còn cho là do áp lực công việc lại thêm tuổi tác nữa. Thế mà đến tận lúc nghỉ hưu, tối ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, thi thoảng trông cháu thôi chứ không phải lo việc gì mà tôi cũng vẫn không ngủ được.”

Trong suốt thời gian bị mất ngủ, chú Hải gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần: Ăn uống không ngon miệng, thường xuyên bị đau đầu, tâm tính nóng nảy, dễ cáu gắt….: “Chỉ có mấy việc cỏn con thôi nhưng không vừa ý là chú cũng bực bội, không tươi cười thỏa mái như trước nữa. Mấy đứa cháu sợ ông cáu nên cũng không dám nghịch ngợm đùa vui, hai vợ chồng thì dù lớn tuổi rồi nhưng cũng đôi khi to tiếng, lời qua tiếng lại nên không khí gia đình cũng căng thẳng.”

Nhận thấy rõ những ảnh hưởng của bệnh mất ngủ đến sức khỏe và cuộc sống của mình nên chú Hải cũng đã tìm đến rất nhiều những loại thuốc và cách chữa bệnh khác nhau. 

Xem thêm: 4 năm trời mất ngủ giờ chỉ còn là quá khứ nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Chạy chữa khắp nơi với hàng trăm thứ thuốc nhưng vẫn chưa được 1 đêm ngon giấc

Trong suốt 4 năm nay, các con tôi rất thương bố nên cũng đã tìm đủ mọi cách, mua hàng trăm các loại thuốc từ Đông y, Tây y đến các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe về bồi bổ cho bố. Chỉ cần có ai mách sử dụng thuốc này tốt, thuốc kia tốt là con tôi đều mua về cho tôi cả.

Mất ngủ khiến chú Hải gặp nhiều vấn đề sức khỏe đáng báo động
Mất ngủ khiến chú Hải gặp nhiều vấn đề sức khỏe đáng báo động

Bản thân tôi cũng đã tự ra tiệm thuốc Tây mua mấy liều an thần về uống mỗi khi mất ngủ. Mới đầu uống còn ngủ được chút nhưng sau 1 tuần ròng rã sử dụng thì tôi lại bắt đầu không thấy hiệu quả nữa. Cứ ngày nào ngày tôi quên dùng thuốc là y rằng trằn trọc tới sáng, đôi khi còn cảm thấy nhức đầu, người mơ màng, rã rời rất khó chịu. Tìm hiểu qua sách báo tôi cũng biết sử dụng các loại thuốc này thường xuyên có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và còn gây ra tác dụng phụ nguy hiểm nên tôi cũng chấm dứt luôn.

Thi thoảng người con gái đầu của tôi cũng mua hoa tam thất, tâm sen về cho bố pha với trà uống. Nhưng uống hết chỗ tam thất với tâm sen đó thì tình trạng vẫn không cải thiện là bao. Một thời gian sau tình trạng bệnh lại trở lại như cũ.

Mất ngủ lâu ngày khiến tôi bắt đầu thấy mình có nhiều biểu hiện lạ, xuất hiện ảo ảnh, đôi lúc còn thấy có âm thanh lạ trong đầu. Quá mệt mỏi với bệnh mất ngủ nên chỉ cần có ai mách thuốc nào tốt là tôi tìm đến ngay để chữa cứ thế mãi mà vẫn đâu vào đấy.

Lo lắng trước tình trạng của bố, con cái cũng thay nhau thu xếp công việc và quyết định đưa tôi tới bệnh viện để thăm khám. Tại đây, bác sĩ cũng kê đơn và gợi ý một số biện pháp tâm lý để giúp có giấc ngủ ngon hơn. Sau khoảng 1 tháng sử dụng thuốc Tây kê đơn, bệnh mất ngủ cũng có chuyển biến, tôi thấy mình dễ đi vào giấc ngủ và ăn cũng ngon hơn trước nhưng một thời gian ngắn sau là lại trở về như cũ. Khá thất vọng với thuốc Tây y nên từ ngày đó trở đi tôi dù có là thuốc ngoại đắt tiền tôi cũng không dùng nữa mà chuyển sang dùng các giải pháp chữa bệnh khác.

Trong một lần tình cờ nghe mấy ông bạn trong hội người cao tuổi kể về tình trạng bệnh mất ngủ của mình, và mách tôi sử nên sử dụng bài thuốc Đông y từ thảo dược hiệu quả lắm. Tôi cũng được mách cho một vài địa chỉ bán thuốc Đông y chữa mất ngủ nhưng tôi không quen với mùi thuốc nên thấy khó uống lắm, lại phải đun sắc cũng hơi lỉnh kỉnh, mất công.

Chạy chữa mãi không khỏi nên tôi cũng nản lắm, nhiều lúc tự nhủ: Thôi thì cứ dùng thuốc tạm thời, được đến đâu hay đến đấy vậy.

Cơ may biết đến bài thuốc quý Nhất Nam Định Tâm Khang

Đọc nhiều thông tin trên mạng, tôi cũng thấy bảo thuốc Đông y chỉ phải cái là hiệu quả hơi chậm thôi chứ an toàn mà người hợp thuốc còn có tác dụng tốt lắm. Lúc này, tôi như cởi được nút thắt trong lòng, tôi liền lên mạng tìm hiểu về bài thuốc và đơn vị khám chữa bệnh Đông y tốt nhất thì biết đến Nhất Nam Y Viện. Khi tìm kiếm thông tin tôi cũng biết đã thành công chữa khỏi. 

Ngay sau đó, tôi liền gọi cho con gái để hỏi ý kiến con và rất ngạc nhiên hơn là con gái tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc chữa mất ngủ của Nhất Nam Y Viện. Con gái tôi cũng kể là nhờ vào sự giới thiệu của bạn đồng nghiệp nên càng tin tưởng hơn vào bài thuốc. Buổi hôm sau, cháu nó cũng đưa tôi đến Nhất Nam Y Viện thăm khám.

Nhờ biết đến Nhất Nam Định Tâm Khang chú Hải đã tìm lại được giấc ngủ chất lượng
Nhờ biết đến Nhất Nam Định Tâm Khang chú Hải đã tìm lại được giấc ngủ chất lượng

Đến Nhất Nam Y Viện, tôi đã được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và bắt mạch kỹ lưỡng. Bác sĩ Vân Anh chẩn đoán tôi bị mắc chứng mất ngủ kinh niên, thuộc thể tâm thận âm hư. Bác sĩ cho biết:

 “Trường hợp của bác Nguyễn Hải là tình trạng mất ngủ kinh niên rất điển hình do tuổi tác cao. Bệnh nhân thường xuyên mất ngủ, trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ, tỉnh giấc nhiều lần trong đêm, sáng dậy mệt mỏi, uể oải. Do thời gian bệnh kéo dài nên bệnh nhân gặp phải thêm bệnh lý về huyết áp, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, trí nhớ giảm sút. Tôi xác định được chứng mất ngủ của bệnh nhân gặp phải thuộc thể tâm thận âm hư. Đây là thể bệnh khá phổ biến thường xuất hiện ở những người lớn tuổi. 

Nguyên nhân gây bệnh là do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể gây ra, đổ mồ hôi đêm, thận có dấu hiệu suy giảm chức năng làm gián đoạn giấc ngủ. Chứng bệnh của bác đã ở mức khá nghiêm trọng, một phần là vì trước kia bác quá nôn nóng mà sử dụng nhiều loại thuốc Tây gây ra các tác dụng phụ. Tại Nhất Nam Y Viện, việc điều trị mất ngủ cần điều trị từ tận gốc sau đó mới đến việc bồi bổ cơ thể thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Với trường hợp này tôi đã xây dựng phác đồ điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang sử dụng trong 3 tháng và hẹn tái khám để điều chỉnh.”

Để điều trị dứt điểm, bác sĩ kê đơn cho tôi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang với sự kết hợp của 2 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Định Tâm Hoàn và Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận. Bác sĩ Vân Anh cũng phân tích thêm, tình trạng của tôi là mất ngủ kinh niên, muốn chữa khỏi mất ngủ không phải một sớm một chiều mà cần cả quá trình. Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang vừa giúp điều trị các triệu chứng mất ngủ thường gặp của tôi vừa có khả năng bồi bổ cơ thể. Ngoài việc sử dụng thuốc, bác sĩ khuyên tôi nên kết hợp cùng với liệu trình xoa bóp, bấm huyệt và ăn uống các thực phẩm tốt cho giấc ngủ.

Trước khi tới Nhất Nam Y Viện, tôi và con gái cũng đã tìm hiểu qua về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang nên khá tin tưởng và quyết định sử dụng liệu trình điều trị ở đây. Trước khi ra về, các tư vấn viên cũng rất nhiệt tình hướng dẫn cho tôi cách sử dụng từng bài thuốc nhỏ, thời gian sử dụng và chế độ sinh hoạt ăn uống để bài thuốc chữa mất ngủ này đạt hiệu quả tối đa.

Xem ngay: Hết Mất Ngủ Kinh Niên Tuổi Già Nhờ Nhất Nam Định Tâm Khang

Nói về quá trình dùng thuốc, chú Nguyễn Hải cho biết: 

“Tôi cũng từng dùng thuốc Đông y mấy lần rồi, thường thì những bài thuốc này phải đun sắc rất lâu nên tôi cũng ngại. Nhưng thuốc của Nhất Nam Y Viện đã được sắc sẵn thành dạng cao rồi, dùng rất tiện, không phải đun nấu gì. Nhờ thế nên tôi cũng kiên trì uống thuốc đầy đủ hơn.

Nhất Nam Định Tâm Khang cũng khác với các thuốc Tây trước đây tôi đã uống, mấy ngày đầu dùng thuốc tôi hầu như vẫn không ngủ được. Nhưng chỉ sau khoảng 1 tuần thì bắt đầu thấy có hiệu quả. Tôi không bị trằn trọc lâu nữa mà cứ nằm khoảng 30 – 40 phút là có thể ngủ được rồi. Ban đêm cũng không bị thức dậy quá nhiều lần như trước, nếu có dậy thì vẫn ngủ lại được. Cái được nhất chính là sáng dậy thỏa mái, tinh thần tốt hơn, không bị đau đầu choáng váng như trước nữa, cũng không thấy phản ứng lạ gì cả.

Dùng Nhất Nam Định Tâm Khang chỉ độ 1 tháng là tôi hầu như đã có thể ngủ ngon, tối đến chỉ cần tắt đèn nằm một lúc là đã đi vào giấc ngủ. Sang tháng thứ 2 là tôi đã dễ ngủ hơn, ngủ được nhiều và sâu hơn, mỗi đêm ngủ được 4-5 tiếng, không còn tình trạng đi tiểu đêm và thao thức mỗi đêm nữa, mà cái bệnh nóng trong người cũng thuyên giảm đi đáng kể. Hơn nữa khi thức dậy tinh thần tỉnh táo, thoải mái hơn hẳn. 

Quả thực suốt 4 năm nay rồi tôi mới lại có được giấc ngủ xuyên đêm như thế. Từ ngày ngủ được tinh thần tôi cũng thoải mái hẳn lên, không còn bị lo âu, không cáu gắt khó chịu nữa. Hàng ngày tôi cũng tích cực kết hợp với đi thể dục cho khỏe người. Phải nói bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tôi dùng hợp, rất hiệu quả. ”

Nhất Nam Định Tâm Khang là giải pháp hàng đầu cho bệnh nhân mất ngủ thâm niên như chú Hải
Nhất Nam Định Tâm Khang là giải pháp hàng đầu cho bệnh nhân mất ngủ thâm niên như chú Hải

Sau khi kết thúc liệu trình đầu tiên, chú Hải quay trở lại Nhất Nam Y Viện để tái khám và nhận được tin vui từ bác sĩ Vân Anh. Theo bác sĩ, tình trạng bệnh của bác đã thuyên giảm đáng kể, mạch đập ổn định, khí huyết lưu thông tốt, sắc mặt nhuận hồng. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng khuyên chú Hải nên kiên trì điều trị thêm để cơ thể được điều dưỡng, bồi bổ giúp duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Phấn khởi rời khỏi phòng khám, chú Hải trở về nhà tiếp tục điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đến nay, sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, chú Hải đã bình phục hoàn toàn, không còn các dấu hiệu mất ngủ, cơ thể khỏe khoắn, trí nhớ được cải thiện rất nhiều. Giờ đây chsu Nguyễn Hải đã có thể vui tuổi già bên con cháu mà không còn bị chứng mất ngủ hành hạ nữa. Chú tâm sự rằng đã lâu lắm rồi mới lại có được những phút giây thực sự đáng sống đến thế.

Thông tin về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang – tinh hoa y học triều Nguyễn

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng và cải tiến từ bài thuốc Cung đình triều Nguyễn. Thuốc từng được Ngự y Thái Y Viện bào chế và dâng lên vua Gia Long trong thời kì đầu mới lập quốc. Từ đó, thuốc được dùng cho các vị vua đời sau, giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái nhờ có giấc ngủ chất lượng.

Trải qua hơn 200 năm lịch sử, tại Nhất Nam Y Viện, đội ngũ y bác sĩ đã kết hợp cùng các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã một lần nữa phát triển.

Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ. Trong đó có một bài thuốc chính kết hợp linh hoạt cùng 3 bài thuốc nhỏ có tác dụng điều trị mất ngủ linh hoạt theo từng thể bệnh. Cụ thể:

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết: Chủ trị mất ngủ thể khí huyết hư
 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận: Chủ trị mất ngủ thể tâm thận âm hư
 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can: Chủ trị mất ngủ thể can khí uất kết
Thành phần bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Thành phần bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang đã được nhiều người bệnh sử dụng và đánh giá rất tốt về hiệu quả điều trị toàn diện, mang lại giấc ngủ chất lượng.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VỚI BÁC SĨ NHẤT NAM Y VIỆN TẠI ĐÂY!

Nhất Nam Định Tâm Khang đang được ứng dụng vào điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh quan tâm có thể liên hệ tới số hotline của đơn vị (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Trên đây là những chia sẻ của chú Nguyễn Hải về quá trình điều trị bệnh mất ngủ và cơ duyên biết đến bài thuốc Cung đình triều Nguyễn được phục dựng trong thời hiện đại: Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Bệnh nhân mất ngủ có thể liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn điều trị bệnh đúng cách!

Chia sẻ

Bình luận

 1. Đinh Văn Sửu says: Trả lời

  40 tuổi ngủ được mấy tiếng một đêm thì là bình thường ạ, tôi mấy tháng nay 1 đêm chỉ ngủ được 4 tiếng, sáng dậy cũng không thấy mệt mỏi gì nhưng thấy mắt có quần thâm đen, lại sụt kí nên nhiều người hỏi thăm lắm. bản thân tôi thì ngủ ít vậy nhưng sáng dậy không thấy buồn ngủ gì hết, như vậy có phải bị bệnh rồi không, điều trị bằng thuốc của cung đình này có ổn chứ

  1. Hoàng Hồng Hạnh says: Trả lời

   Mất ngủ mới 1 thời gian ngắn thì chưa thấy mệt gì nhưng thấy mắt thâm và sụt kí thế thì là có ảnh hưởng rồi đấy, ngủ đủ không bao giờ có triệu chứng như vậy. ANh xem thế nào mà đi khám đi, loại trừ acsc nguyên nhân khác nếu chỉ là mất ngủ thông thường thì điều trị cũng yên tâm hơn

  2. Nguyễn Hoàng Long says: Trả lời

   40 tuổi thì 1 đêm cũng phải ngủ 6-7 tiếng chưa kể nghỉ trưa bác nhé, e, đây 41 mà còn ngủ được nguyên đêm đây. Trước một thời gian mất ngủ em cũng bị sụt chút cân nhưng sau đó đi khám và lấy thuốc thì uống là khỏi. Nói thế nhưng cũng phải mất một thời gian dài em mới tìm được chân lý của cuộc đời đấy chứ hơn 1 năm đi lòng vòng các viện lớn mua thuốc về dùng mà có thấy đỡ đâu, tối còn phải đi mát xa thư giãn mà về còn không ngủ được cứ chập chà chập chờn. Về sau có người giới thiệu cho thuốc nhất nam định tâm khang của nhất nam y viện em mới đến khám thì được tiến sĩ vân anh bắt mạch và bảo bị mất ngủ thể tâm thận hư và kê đơn thuốc cho uống. Ngày đầu uống thuốc cũng chưa thấy hiệu quả ngay vì thuốc đông y nên em cũng không vội. Sau 1 tháng thì có tiến triển rõ rệt rồi. Ngủ sâu giấc hơn mà cũng dễ vào giấc hơn. Cứ như vậy 2 tháng thì tình hình cải thiện đượ khoảng 60% rồi 3 tháng thì ngủ liền một mạch đến sáng. Tuy tính ra thời gian không nhiều như hồi trẻ vì cũng chie được tầm 6 tiếng hơn tí nhưng bù lại ngủ rất sâu và sáng dậy cảm thấy rất thoải mái

  3. Trọng Tiến says: Trả lời

   Thế ra bác dùng thuốc đông y mà khỏi được à, em không biết trước giờ toàn đi mua thuốc tây với thực phẩm chức năng mấy cô ở tiệm quảng cáo chứ chưa dung thuốc đông y bao giờ. Thuốc này mua về chắc là phải sắc lên đúng không nhỉ

  4. Nguyễn Hoàng Long says: Trả lời

   Không cần sắc đâu, thuốc nó như hình này mua về cứ thế uống như thuốc tây thôi nhé, thuốc này thì trước nay được nhiều người và chuyên gia đánh giá ổn áp mà nhé https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  5. Đường Thị Thu Giang says: Trả lời

   Em bị mất ngủ mới 6 tháng nay thôi, thường thì khó vào giấc nhưng đã vào được giấc thì ngủ ngon lắm, như thế dùng mấy tháng thì khỏi nhỉ

  6. Lê Minh Trang says: Trả lời

   Thế này nhẹ chắc chỉ 2 tháng thôi còn liệu trình trung bình ở đây cứ phải 3 tháng, còn tùy thuộc vào thể bệnh và mức độ nặng nhẹ của mỗi người nữa. Nhưng yên tâm là dùng thuốc sẽ cải thiện tình hình dần dần mỗi ngày ngủ ngon hơn 1 chút em ạ

 2. Đỗ Chí Thành says: Trả lời

  Ở tuổi này mà ngủ được 1 đêm 5-6 tiếng thì khác gì thanh niên đâu, tôi chỉ mong ngủ được 3-4 tiếng mà còn khó đây. Ngày không sao chứ cứ đêm đến là mắt ráo hoảng chẳng thể nào chợp mắt được, có hôm đang lim dim tí con chó nó sủa thôi là cũng mất giấc ngủ. Khốn nạn thế chứ

  1. Lưu Tấn says: Trả lời

   Tuổi già nó thế anh ạ, trước còn trẻ tôi cũng ngủ ngon lành lắm, làm về đặt lưng là có thể ngủ ngay, giờ già rồi mong 1 giấc ngủ tron vẹn thôi cũng không có. Sáng ra thì trông cháu đến là mệt mà đêm lại chẳng thể nào ngủ được

  2. Nguyễn Văn Hậu says: Trả lời

   Cùng cành các anh chị ạ, tôi vừa về hưu được 2 năm cũng mất ngủ liên miên đây., Dạo này chịu khó đi chạy bộ tập thể dục lắm nhưng cũng không cải thiện được nhiều, đi khám thì bác sĩ bảo không rõ nguyên nhân nên kê thuốc ngủ và thuốc tuần hoàn não cho dùng thôi, lâu nay tôi đnag tìm hiểu bài thuốc nhất nam định tâm khang của nhất nam y viện đây vì nhiều người khen thuốc tốt lắm, không biết thực hư như nào

  3. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Em đnag dùng thuốc này đây các bác ạ, không biết do em hợp thuốc hay như nào nữa mà dùng được 1 tháng là ngủ sâu và ngon hơn trước, ăn uống cũng ngon miệng hơn, sáng hôm sau dậy cũng thấy thoải mái chứ không mệt như lúc dùng thuốc tây đâu.Mà nghe đâu bác sĩ bảo bệnh này phải dùng thuốc tận 3 tháng liền cơ, đấy, đây em mới dùng được 1 tháng đã ngon hơn

  4. Hoan says: Trả lời

   Vậy thì mứng quá cô nhỉ, tuổi này k gì bằng ăn khỏe ngủ tốt, mình khỏe mà con cháu cũng vui lòng. K biết thuốc này cô dùng có những gì cho tôi xin thông tin để tôi mua theo với

  5. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Thuốc em dùng bác sĩ kê cho nhất nam định tâm khang với thuốc nhất nam dưỡng tâm huyết chị ạ, nhưng bác sĩ bảo em bệnh này không phải ai cũng giống nhau đâu, tùy từng thể bệnh đấy nên chị sắp xếp xông việc đến khám được là cái tốt. Đến đấy bác sĩ còn giải thích thêm nhiều vấn đề để mình yên tâm hơn nữa

 3. Nguyễn Thảo Mai says: Trả lời

  Ông bác này 70 tuổi mất ngủ đã đành đây cháu còn bị mất ngủ lúc 39 tuổi, giờ 42 rồi hầu như không đêm nào được ngủ ngon, cứ chập chờn không thôi. Công việc ngân hàng thì cũng không nặng nhọc gì ấy thế mà vẫn bị mất ngủ, chẳng hiểu làm sao nữa, hay có bệnh về tâm thần rồi

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Chị chỉ được cái thần hồn nát thần tính, do chế độ lối sống của mình hết đấy, dân văn phòng nhiều người ưa tĩnh tại có hoạt động gì nhiều đâu, 8 tiếng ngồn nhìn màn hình máu nó không lưu thông được thì chẳng mất ngủ thì không à

  2. Lệ Osaka says: Trả lời

   Để em mách nước cho chị nhé, chị cứ chịu khó đi lại, rồi hàng ngày mua thêm tâm sen về đun trà mang ra cơ quan uống. Ngày uống 2 tách trà như vậy đảm bảo không ngủ ngon mới lạ, em bị như thế cứ uống trà tâm sen là khỏi, đơn giản không ấy mà

  3. Võ Kiều Anh says: Trả lời

   Tâm sen này mình dùng suốt sao không khỏi được bạn nhỉ, mình toàn mua sen ngoài chợ về sau đó bóc lấy thịt nấu chè còn tâm mình cho vào đun với nước, uống ngọt ngọt thanh thanh nhưng hiệu quả thì không có

  4. Lệ Osaka says: Trả lời

   Uống ngọt là sai rồi, tâm sen này tách ra phải mang phơi khô sau đó sao trên bếp cho nó cháy cạnh rồi mới hãm với nước uống. Uống phải đắng mới đúng là thuốc chữa mất ngủ nhé

 4. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

  Thuốc từ cung đình cơ à, thế chắc là phải tốt lắm nhỉ, tôi trước giờ toàn điều tị bằng thuốc gia truyền của lương y chứ chưa điều trị bằng thuốc cung đình bao giờ, không biết hiệu quả có tốt hơn không, có đắt tiền không

  1. Vân Linh says: Trả lời

   Thuốc này em đọc thành phần thì toàn vị thuốc quý thật bác ạ, lại còn nghe nói đtạ tiêu chuẩn chất lượng thuốc của bộ y tế rồi nên vừa đặt 1 bộ thuốc về để dùng đây, có kết quả tốt em sẽ quay lại phản hồi cho bác biết

  2. Hoàng Thị Minh Tâm says: Trả lời

   Thuốc ở đây có thể đặt hàng qua mạng được à chị, tôi nhà xa cũng không đến được phòng khám để mà lấy thuốc, đặt thuốc như nào chị chỉ tôi để tôi đặt theo với, chứ tôi dùng thuốc tây 5 thì 10 họa rồi có khỏi được đâu, tốn tiền mà cảm giác người mệt hơn. Thấy bảo dùng thuốc ngủ nhiều còn bị giảm trí nhớ nữa nên tôi sợ lắm, già đã nhớ nhớ quên quên thì chớ

  3. Vân Linh says: Trả lời

   À đây, nếu đặt thuốc thì bác liên hệ số này nhé (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ sẽ hỏi bệnh qua điện thoại sau đó tùy tình trạng bệnh mà sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà tận ngõ cho, khỏi phải đi đâu xa

  4. Hoàng Thị Minh Tâm says: Trả lời

   Tôi muốn biết giá tiền thuốc này bao nhiêu để tôi còn chuẩn bị, có hết nhiều không chị nhỉ

  5. Sáu Mỡ says: Trả lời

   Thuốc này cả 2 loại em mua mất tầm 2 triệu 8 gần 3 triệu hơn bác ạ, mua thử 1 tháng về dùng xem thế nào đã chứ nếu mua liền 1 lúc 3 tháng thì còn được giảm giá rẻ hơn nữa đấy. Tuổi này rồi cũng không tiếc tiền gì nữa, đầu tư cho sức khỏe thôi

 5. Ngọc Hà says: Trả lời

  Mẹ em năm nay gần 60 tuổi rồi, là giáo viên về hưu. Trước đây mẹ em được mệnh danh là người dễ ngủ, chỉ cần đặt lưng là ngáy rồi nhưng hơ 1 năm trở lại đây mẹ bị chứng mất ngủ. Giờ mẹ em được người ta mách dùng lá xạ đen để uống thay nước hàng ngày chữa mất ngủ nhưng tình trạng cũng không cải thiện được mấy. Ban đêm ngủ được rất ít và có tiếng động dù là nhỏ cũng làm mẹ em thức giấc và cứ thế đến tận sáng. Em có đưa mẹ đi nhiều viện trong đó có cả viện lão khoa trung ương khám nhưng thấy thuốc bác sĩ kê dùng một thời gian sau là lại bị mất ngủ lại ngay chứ không có hiệu quả lâu dài. Nghe nói ở nhất nam y viện có bài thuốc từ Huế hay đặc trị bệnh mất ngủ nên em đang muốn đưa mẹ đén đây để điều trị, mọi người cho em xin lời khuyên với em đọc bài này thì thấy cũng khá nhiều người khen đây nhưng cũng chưa yên tâm hắn https://www.vpeg.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang/

  1. Nguyễn Tài Hoa says: Trả lời

   Nhất nam định tâm khang đúng không thuốc này tốt lắm đấy, bố tôi dạo trước cũng mất ngut thâm niên, nagyf 1 viên xeduxen mới ngủ được mà từ hồi dùng bài thuốc nhất nam định tâm khang này giờ cai hẳn được thuốc ngủ, có thấy mất ngủ bữa nào nữa đâu. Mỗi tội tác dụng chậm nên phải kiêng trì

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Thuốc này người tăng huyết áp có dùng được không ạ, mẹ em còn kèm theo nhiều bệnh tuổi già nữa nên uống thuốc gì cũng cứ sợ bệnh nọ xọ bệnh kia

  3. Lê Thanh says: Trả lời

   Yên tâm em ạ, thuốc bên này cũng toàn thảo dượ thôi nên lành tính, nó cũng như mẹ em uống lá xạ đen thôi, hơn nữa dược liệu còn được kiểm định rồi nên không có gì phải lăn tăn hết nhé

 6. Trần Hoàng Tôn says: Trả lời

  Mất ngủ này khó chữa kinh điển ý, tôi bị chục năm nay điều trị có khỏi đâu, ăn uống giờ cũng kém đi, giờ hàng nagyf uống trà tâm sen với long nhãn mong đợ được tí nào thì đỡ chứ già rồi chắc cũng không chữa được đâu

  1. Minh Dự says: Trả lời

   Già thì vẫn có ng ngủ tốt bác ạ, như chú trong bài viết 70 rôi mà vẫn ngủ ngon đc kìa, có bệnh thì mh chữa tuy có tuổi thì chữa khó hơn chút nhưng k gì là k thể đâu ạ

  2. Thu Hiền Đặng says: Trả lời

   Mẹ cháu đang điều trị mất ngủ bên nhất nam y viện này, cả thuốc uống và hàng ngày châm cứu bấm huyệt nữa, gần 1 tháng là ngủ ngon lắm rồi, thời gian tuy chưa được nhiều nhưng thấy ngủ được sâu giấc, ngủ tiếng nào ra tiếng ấy chứ không bị chập chờn như trước. Còn mấy tháng thuốc nữa mẹ cháu đang cố dùng nốt, mong sao khỏi hẳn bệnh

  3. Trần Hoàng Tôn says: Trả lời

   bên này có cả châm cứu bấm huyệt à, có bắt buộc dùng không hay chỉ thuốc thôi là khỏi rồi

  4. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Thuốc là chính anh ạ, còn châm cứu bấm huyệt nếu có thời gian và điều kiện qua làm thì hiệu quả nhanh hơn thôi. Nhiều người chỉ dùng thuốc thôi mà cũng khỏi bệnh rồi đấy rồi cần gì phải châm cứu bấm huyệt đâu

 7. Vân Lê says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mãn tính, đem hay phải đi tiểu, sáng dậy rất mết, cho hỏi có thể chữa được không

 8. Lê Văn Lương says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng đã qua 60 tuổi rồi, cũng mất ngủ kinh niên ròng 5 năm nay. Nhớ lại khi mới qua 55 tuổi gì đấy là tôi bị khó ngủ, cứ đê đến là không tài nào vào giấc ngủ được, nằm trằn trọc thao thức, cơ mà lúc đó nếu ngủ được cũng phải kéo vài giấc tầm 4-5 tiếng, khoảng 3h đêm là thức đến sáng. Nhưng càng ngày mất ngủ càng nặng, đến nay mất ngủ năm năm là mỗi tối tôi chỉ ngủ tầm 2-3 tiếng, có đêm thức trắng. Với tình trạng mất ngủ kinh niên như tôi thì uống thuốc mà bác Nguyễn Hải tiết lộ ở bài này có trị mất ngủ dứt điểm không nhỉ?

  1. Tuyền says: Trả lời

   Đau bệnh gì mà ngủ ngon cũng thấy sảng khoái hơn bệnh mất ngủ các bác nhỉ. Tôi cũng mất ngủ đến nay cũng cả chục năm chứ không phải 5 năm như bác đâu. Đêm mất ngủ sáng ra chả muốn ăn gì, người mệt mỏi và tinh thần sa sút. Thương bố nên các con tôi cũng đưa tôi đến nhiều nơi thăm khám và mua thuốc về uống, thậm chí còn đi bác sĩ tâm lý cơ. Nhưng mất ngủ vẫn vậy, cứ tối đến lên giường 10h nhưng tầm phải 1-2 khuya mới chợp mắt được nhưng mà ngủ tầm 2-3 giờ lại thức giấc rồi không ngủ được nữa. Sau thằng con trai cả tôi nghe đâu bảo ở nhất nam y viện trên cầu giấy chữa mất ngủ hay lắm nên con tôi đưa tôi đến khám, bác sĩ vân anh là người khám cho tôi, chính là bác sĩ đã khám cho chú Nguyễn Hải ở bài này. Bác sĩ đúng là có tâm, có tài và chuyên môn cao lắm, khám bảo tôi bị thể khí huyết hư nên khó ngủ như thế. Sau kê cho tôi liều thuốc gồm nhất nam dưỡng tâm huyết và nhất nam định tâm hoàn. Tôi mang thuốc về uống được khoảng hai chục ngày thấy ngủ dễ hơn, ngủ không còn thức giấc như trước. Uống tiếp tục thuốc thấy người khỏe ra, ngủ sâu và ngủ ngon lành đến sáng luôn. Công nhận bệnh mất ngủ trị dứt sức khỏe và tinh thần phấn chấn hẳn ra.

   1. Đặng Thái Châu says:

    Các bác ơi, con cũng mới 37, xấp xỉ 40 tuổi thôi mà đã mất ngủ rồi. Con cũng đã điều trị bằng thuốc nhất nam định tâm khang và đã ngủ ngon lành cành đào mỗi tối rồi ạ.

   2. Hoàng Mến says:

    Ui giờ, đang bị mất ngủ đọc được bài này và các chia sẻ của bác thấy hi vọng nhiều hơn. Chắc phải đến nhất nam y viện khám để mua thuốc uống đây. Cơ mà đường đến nhất nam y viện có dễ tìm không chứ đường Hà Nội là cũng mù mờ lắm

   3. Lâm Bính_0978 says:

    Nhất Nam Y Viện dễ tìm lắm, cơ sở lớn nằm ở đường Nguyễn Khánh Toàn ở Cầu Giấy đấy. Đến đây thấy biệt thự to đùng làm theo phong cách triều Nguyễn đó là Nhất Nam Y Viện đó ah

   4. Quang Khải says:

    Nhất nam y viện có khám chủ nhật không để tôi tạt qua khám vì chỉ rảnh cuối tuần thôi

   5. Đỗ Ân says:

    Có khám cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ. Nhưng trước khi đến khám bác nên đặt lịch trước

 9. Trần Hoàng Lâm says: Trả lời

  Tớ thấy trong bài có 3 liệu trình kết hợp thuốc với 3 thể khác nhau là khí huyết hư, tâm thận hư và can khí uất kết. Vậy giờ dựa vào đâu để biết bản thân mình thuộc thể nào mà mua thuốc nhất nam định tâm khang cho chính xác ạ

  1. Quang 1097 says: Trả lời

   Phải đến khám bác sĩ mới chẩn đoán mất ngủ theo đúng thể bệnh rồi kê đơn phù hợp cho bạn. Thuốc nhất nam định tâm khang này là trị mất ngủ kê đơn chứ không phải thực phẩm chức năng tự ý mua được đâu chú

  2. Hoàng Thị Liên says: Trả lời

   Tôi đây bị mất ngủ, khó ngủ, người thì xanh xao, hoa mắt và chóng mắt. lại còn đầy bụng nữa. Đến nhất nam y viện bác sĩ vân anh chẩn đoán là thể khí huyết hư, bác sĩ kê đơn thuốc gồm 4 lọ nhất nam định tâm hoàn + 6 lọ nhất nam dưỡng tâm huyết, liệu trình điều trị 2 tháng. Tôi về uống vào thấy dễ ngủ hơn nhiều, ngủ dài giấc hơn và không bị thức giấc giữa chừng nữa. Uống tiếp tục thì chất lượng giấc ngủ nâng lên và kết thúc thuốc là ngủ ngon hẳn mà không còn xanh xao nữa, đổi lại da dẻ hồng hào, cũng không còn chóng mặt hay đầy bụng do khó tiêu nữa. Thuốc này trị mất ngủ hay nên các chuyên gia khuyên dùng đây còn cụ thể dùng loại nào thì bạn cần phải đến khám nhé https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  3. nhài thị says: Trả lời

   Em thì bị mất ngủ do tâm thận hư, đại khái là ngoài mất ngủ còn bị chán nản, mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối. Nhưng từ khi uống xong đơn thuốc nhất nam định tâm khang gồm 2 loại là nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm thận thì ngủ ngon hơn nhiều và không còn tình trạng khó ngủ, ngủ hay thức giấc nữa, người khỏe lên và lưng gối không còn mỏi.

  4. Đông Toàn says: Trả lời

   Uầy đọc thì mình có triệu chứng y chang cô này. Cũng đau lưng mỏi gối và mất ngủ, vậy cho hỏi bị mất ngủ do tâm thận hư thì điều trị bằng thuốc nhất nam định tâm khang này tầm bao lâu là ngủ ngon được nhỉ, thực sự giờ thèm được giấc ngủ ngon lắm

  5. Châu Bùi says: Trả lời

   Dù là mất ngủ do thể nào thì thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, nếu mất ngủ nhẹ thì tầm 2 tháng là khỏi còn nếu mất ngủ nặng phải uống thuốc nhất nam định tâm khang này 3 tháng mới ngủ ngon được. Rồi còn phụ thuộc vào vấn đề tâm lý nữa, stress nhiều, lo nghĩ nhiều là cũng khó ngủ lắm

  6. Đoàn Ngọc Thới says: Trả lời

   Uống 2-3 tháng đấy là uống một lèo kéo dài luôn hay là uống từng tháng 1 nếu ngủ ngon rồi thì thôi còn ngủ không ngon tiếp tục uống tiếp

  7. Quân says: Trả lời

   Uống theo đúng liệu trình và thời gian bác sĩ kê, nghĩa là uống đúng 2-3 tháng chứ không uống 1 tháng thấy ngủ ngon hơn là bỏ thuốc như bạn nghĩ đâu.

  8. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Uog đug l.trình chữa mất ngủ h.quả và ngăn chặn mất ngủ t.phát lại đấy. Bỏ giữa chug như bác sau tái lại phải uog lại từ đầu thì phê lắm

 10. Cao Mỹ Kim says: Trả lời

  Giá của một liệu trình điều trị dứt điểm mất ngủ tầm bao nhiêu vậy mọi người? Ai khám và chữa mất ngủ thành công bằng thuốc này cho xin ý kiến ạ!

  1. Lâm Hoàng says: Trả lời

   Tôi mất ngủ do thể khí uất kể nhẹ, đơn thuốc 2 tháng gồm 4 nhất nam định tâm hoàn + 6 nhất nam dưỡng tâm can tổng chi phí tầm hơn 6 triệu là ngủ ngon từ đấy đến giờ cả 8 tháng rồi

   1. Liên says:

    Nói chung tùy tình trạng bệnh mất ngủ nặng nhẹ mà liều lượng và thời gian uống khác nhau, vì thế giá cả điều trị của mỗi người sẽ khác nhau chứ không ai giống ai đâu. Bạn có thể đến tận nơi hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn và giải thích cụ thể. Được cái điều trị ở Nhất nam này ngoài thuốc tốt ra thì bác sĩ tận tâm mà thuốc cũng tiện không cần phải đun sức gì

 11. Trần Lý says: Trả lời

  Đang tính mua thuốc nhất nam định tâm khang uống vì dạo này mất ngủ báo động luôn ấy, cứ tối thao thức cả đêm có khi ngủ được hơn 1-2 tiếng là thức cả đêm đến sáng. Cơ mà băn khoăn dùng thuốc này vào có gặp tình trạng ngủ ngon ban đêm và sáng ra mắt cũng mở không lên cứ muốn chun chăn ngủ tiếp không vì trước tôi dùng nhiều loại thuốc sáng thuốc vẫn có tác dụng nên buồn ngủ và mệt lắm

  1. Châu Nhuệ says: Trả lời

   Không có đâu, uống thuốc nhất nam định tâm khang này ngủ ngon ban đêm và sáng ra tỉnh táo đầu óc, tinh thần phấn chấn, yêu đời và lạc quan lắm

   1. Lâm Phúc An says:

    Trâu âu, bác chủ thớt chắc uống thuốc mất ngủ ảnh hưởng đến thần kinh nên mới gây ra hội chứng ngủ ngày như thế, chứ uống nhất nam định tâm khang nào vào chả ảnh hưởng gì đến thần kinh cả, vì thế đồng hồ sinh học không thay đổi, cứ tối ngủ ngon sáng tỉnh queo à

   2. đại nghĩa says:

    Vậy ngoài vấn đề đó ra thì thuốc nhất nam định tâm khang này có những tác dụng phụ nào không?

   3. Lê Huệ says:

    Vấn đề tác dụng phụ thì cứ yên tâm vì uống thuốc này vào rất êm, không ảnh hưởng gì cả, ngủ ngon mà sức khỏe tốt lên. Đấy thuốc an toàn nên chuyên gia đánh giá cao này https://nhatnamyvien.com/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-dinh-tam-khang-21432.html

   4. Lê Nhất says:

    Mình uống thuốc định tâm khang này vào ngủ ngôi mỗi tối, sáng ra tỉnh táo, ăn ngon hơn nên người khỏe hơn chứ chẳng có bất kì triệu chứng lạ nào gọi là tác dụng phụ cả, cả nhà cứ yên tâm rung đùi mà uống

 12. Đặng Oanh says: Trả lời

  Mình tính sáng mai đến nhất nam y viện khám và muốn vào phòng khám luôn với bác sĩ vân anh thì làm sao hả các bác?

  1. Thủy Thu_087 says: Trả lời

   Đến khám đột ngột thế làm sao vào phòng khám bác sĩ vân anh khám cho được. Để chủ động hơn bác nên đặt lịch khám trước với bác sĩ vân anh bằng cách call vào số này 024 8585 1102,, nhớ đến đúng lịch nhé, đừng giờ giây thun là được

   1. Jenny Nguyễn says:

    Bác sĩ vân anh chữa mất ngủ hay phết, mình thuộc dạng khó ngủ kinh khủng, cứ lên giường 22h nhưng trằn trọc suy nghỉ đủ kiểu đến 1-2h sáng mới chợp mắt, được. Cũng khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc rồi mà vẫn khó ngủ và mất ngủ như thường. Vậy mà đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh khám cho thuốc nhất nam định tâm khang về uống là ngủ ngon hẳn, cảm nhận rõ nhất hiệu quả của thuốc bác sĩ kê là sau uống 1 tuần ấy

   2. Hồng Nhiên says:

    Thế có hết hẳn mất ngủ không hay chỉ ngủ ngon lúc uống thuốc và kéo dài tầm 1-2 tháng, sau đó là mất ngủ trở lại nhỉ? Các loại thuốc tôi uống trước giờ đều như vậy ấy

   3. Lê La Thành says:

    M khám với bsĩ vân anh và đã ngủ ngon sau khi dứt đơn thuốc nhất nam định tâm khang này. M nghỉ thuốc đến nay cũng 2 năm rồi mà vẫn ngủ ngon, tối đến ngủ còn gáy nữa cơ. Bsĩ có giải thích là thuốc đông được điều chỉnh từ bài thuốc của Vua triều Nguyễn nên về vấn đề hiệu quả tốt, hạn chế khả năng tái phát bệnh

 13. Đạt Hoàng says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là muốn mua thuốc trị mất ngủ định tâm khang này mà ở xa không khám được thì tôi nên làm sao, đặt thuốc qua đâu?

  1. gia hân says: Trả lời

   Nếu chú ở xa có thể khám qua điện thoại, đã bảo là thuốc kê đơn nên phải khám mới mua thuốc được. Chú cứ gọi vào hotline này 024 8585 1102 để liên lạc khám với bác sĩ, sau đó bác sĩ dựa vào tình hình mất ngủ rồi kê đơn nhất nam định tâm khang phù hợp vì thuốc này có nhiều loại lắm, mỗi người được kê với các loại thuốc khác nhau, sau đó gửi thuốc về cho chú qua đường bưu điện, chú ở nhà có nhân viên bưu tá mang thuốc đến cho chú, tiện lắm

   1. Lê Đình Thư says:

    Khám qua đt thế ngủ ngon hay k ngủ ngon biết ới ai, thế thì còn lâu mới hiệu quả

   2. Trần Văn Toán says:

    Em cứ yên tâm đi, khám qua điện thoại xong bác sĩ gửi đơn thuốc về tư vấn và hướng dẫn cách uống. Sau thời gian uống bác sĩ sẽ gọi điện thoại và nhắn tin hỏi thăm tình hình mất ngủ ra sao, diễn tiến của bệnh. Hoặc nếu muốn hỏi gì thì cứ gọi trực tiếp bác sĩ điều trị

   3. Xuyên says:

    Tôi cũng đã hết mất ngủ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình thuốc nhất nam định tâm khang gửi về sau cuộc khám bằng điện thoại với bác sĩ vân anh qua số này 0928 42 1102, số này có cả zalo nên hãy kết bạn với bác sĩ để tiện trao đổi về bệnh cua mình. Sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về uống và hướng dẫn ăn uống, ngủ nghỉ rồi thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh nữa

 14. Mạc Thiên Hương says: Trả lời

  Hơn nửa năm nay mẹ em bị mất ngủ trầm trọng, tối nào cũng thức đến tận 1,2 h sáng và chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng, nhiều nhất là 3 tiếng rưỡi là thức. Sáng ra người mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, giờ có nên mua nhất nam định tâm khang cho mẹ dùng không ạ

  1. hồng nhi says: Trả lời

   mẹ tôi tiền mãn kinh, nội tiết thay đổi thất thường, giấc ngủ cũng không sâu, đang uống nhất nam định tâm khang được gần 1 tháng rồi, giấc ngủ sâu và ổn định hơn đó bạn

  2. Ngọc Diễm 98 says: Trả lời

   Tuổi mẹ chúng mình giờ mãn kinh rồi sức khỏe yếu kém nên ảnh hưởng giấc ngủ nhiều đấy, mẹ tớ cũng uống thuốc nhất nam mà khỏi mất ngủ đó, da cũng bớt khô ráp và ngủ ngon trọn giấc

   1. Lê Thùy Dung says:

    Em mua nhất nam định tâm khang cho mẹ uống là chuẩn đấy em, mẹ chị cũng mất ngủ suốt gần cả năm, người rất mệt nhưng không thể ngủ được, nằm trằn trọc cả đêm. Chị có mua thực phẩm chức năng cho mẹ dùng mà không cải thiện, suốt mấy tháng mẹ chị suy nhược luôn nên phải đến khoa thần kinh để khám, bác sĩ cho xét nghiệm, kiểm tra xong thì kê một số loại thuốc an thần về dùng. Mới đầu khi dùng thuốc mẹ chị ngủ ngon hơn nhưng sáng ra người rất mệt, không sức sống. Uống thuốc một thời gian chị thấy tình trạng của mẹ không cải thiện nên đã hỏi một người bạn làm bên lĩnh vực y học và được bạn ấy chỉ cho dùng thuốc nhất nam định tâm khang. Bạn ấy cũng nhiệt tình gửi bài cho chị đọc trước để tự tìm hiểu là bài này đây https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-giai-phap-vang-cho-nguoi-mat-ngu-2760.html tin tưởng vào lời khuyên của bạn và đọc bài thấy thuốc tốt thực sự nên chị đã liên hệ nhất nam để mua thuốc cho mẹ uống. Thuốc của mẹ chị gồm có thuốc định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết. Mẹ chị uống được đâu tầm chưa đến 1 tháng mà đã gọi điện bảo dạo này mẹ ngủ được hơn rồi, ăn cũng ngon miệng. Nghe vậy cũng vui nên động viên mẹ cố gắng uống cho đủ liều. Sau khi hết tháng thuốc đầu thì chị mua thêm 1 tháng nữa cho mẹ uống và sau tháng này, bệnh mất ngủ, kém ăn, mệt mỏi của mẹ chị đã khỏi hoàn toàn

   2. Bùi Thủy says:

    Mẹ em cũng mới được giới thiệu uống thuốc nhất nam định tâm khang được 1 tháng thôi mà đúng là ngủ ngon hơn thật, mặc dù giấc ngủ chưa dài lắm nhưng ngủ được giấc sâu nên người cũng đỡ mỏi mệt

 15. Tuấn Tú says: Trả lời

  Thuốc nhất nam định tâm khang có dùng được cho người trẻ tuổi không hay chỉ những người lớn tuổi như bác đây mới dùng được vậy mọi người nhỉ

  1. ĐAM KHIẾT says: Trả lời

   TRẺ TUỔI UỐNG THUỐC CÀNG DỄ HẤP THU, CÀNG NHANH KHỎI CHỨ, KHÔNG PHÂN BIỆT TUỔI TÁC GÌ ĐÂU, AI MẤT NGỦ ĐỀU UỐNG ĐƯỢC, TẤT NHIÊN KHÔNG DÀNH CHO TRẺ EM

  2. Đỗ Đoan Trang says: Trả lời

   Tuổi tác có giới hạn bắt buộc gì đâu anh, em 30 tuổi đi khám thấy có mấy bé 19,20 cũng khám rồi lấy thuốc uống như em mà. Mà công nhận nha, thuốc nhất nam này tốt thật ấy, em uống có hơn 1 tháng mà ngủ ngon bao nhiêu’

  3. Hạ Linh says: Trả lời

   Già trẻ giống nhau đều bị mất ngủ hết ấy, quan trọng nguyên nhân đó là gì, thể bệnh ra sao, triệu chứng như thế nào rồi bác sĩ mới kê thuốc cho, cứ đến đó khám gặp bác sĩ Vân Anh bác sĩ tư vấn cụ thể

 16. Trân châu đường đen says: Trả lời

  T bị mất ngủ hơn 2 năm nay rồi, chỉ cần có một tiếng động nhỏ cũng dễ làm tôi thức giấc, ăn kém, k ngon miệng, miệng đắng, chán thế k biết, có ai gặp trường hợp này như t k

  1. Nguyễn Như says: Trả lời

   triệu chứng của bác y chang tui không sai một ly một tấc nào luôn ak. bị thế này bác sang nhất nam y viện chẩn mạch rồi lấy thuốc về uống nhé, cam đoan 1 tháng là có hiệu quả rồi, còn muốn triệt để thì chừng 2 – 3 tháng là ngon lành, kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý nữa là ổn

   1. Lý Thu Ngân says:

    Alo chị ơi, triệu chứng bệnh như của chị là uống các loại thuốc gì đấy, có thể cho em cụ thể từng loại được không

   2. Nguyễn Như says:

    Tui bị chứng mất ngủ do khí huyết hư nên được kê cho 2 lọ nhất nam định tâm hoàn và 3 lọ dưỡng tâm huyết bạn nhé

   3. Kimm Hiềnn says:

    Đang tìm hiểu về thuốc nhất nam trị mất ngủ, may có người dùng rồi tiện thể hỏi ké tí, thế lộ trình điều trị đều là tháng đầu tiến triển, tháng thứ 2 là trị dứt điểm hay sao

   4. Nguyễn Như says:

    À vấn đề thời gian điều trị này thì không hẳn vậy nhé, hiệu quả thì đúng là 15-30 ngày đầu dùng thuốc đã thấy hiệu quả, có thể ngủ ngon hơn hoặc đỡ mệt mỏi hơn, nhưng có người cảm nhận được cải thiện nhiều, có người thấy cải thiện ít. Tiếp đó có thể cần trị 1-2 tháng nữa, tổng thời gian điều trị có thể kéo dào từ 2 đến 3 tháng tùy theo yếu tố sức khỏe và cơ địa của mỗi người bạn nhé

 17. hoa quynh says: Trả lời

  khong hieu sao toi hay bi mat ngu va de giat minh thuc giac luc 2-3h sang, sau do de do giac ngu lai cuc ky kho, toi da co gang nhung duong nhu khong dem nao ngu thang giac ca

  1. Huỳnh Thanh Nghi says: Trả lời

   Hay bạn stress quá nên thế, đừng tạo áp lực cho mình quá, thoải mái nhất có thể, trước lúc ngủ không nên dùng điện thoại, không suy nghĩ nhiều, tập thay đổi thói quen xem có cải thiện không

  2. nhã tú says: Trả lời

   c mua nhụy hoa nghệ tây saffaron về mà uống, pha loãng ra uống cả ngày luôn, trc e cũng mất ngủ ghê lm, còn hơn c nữa, vậy mà ún hoa nghệ tây liên tục 1 thag thui mà giờ ngủ ngon giấc lắm, thẳng 1 hơi đến sag

  3. Mộc Hương says: Trả lời

   Mình chắc bị mất ngủ nặng hay sao chứ thay đổi thói quen cũng có, ăn uống cũng có, nghệ tây, trà hoa nhài gì đủ cả mà mất ngủ vẫn hoàn mất ngủ, mà cảm giác trong người cứ nóng bức khó chịu, không thể nào ngủ ngon được, phải uống thuốc ngủ mới có thể ngủ được ấy

   1. Lê Gia says:

    Chứng mất ngủ này của cậu chắc là do bị thận hư rồi, chỉ thay đổi thói quen và bổ sung ăn uống chưa đủ đâu, nên theo 1 liệu trình thuốc điều trị cho dứt điểm sau đó mới bắt đầu cải thiện ăn uống, sinh hoạt thì tốt hơn. Cậu tham khảo thuốc nhất nam định tâm khang này nhé, tôi mất ngủ do thận hư và chữa bằng thuốc này đã khỏi đấy https://vimed.org/nhat-nam-dinh-tam-khang-tien-duoc-chua-mat-ngu-tu-vua-gia-long-23267.html

   2. Nguyễn Xuân Tâm says:

    C ơi, e bị mất ngủ đã 5 năm nay rồi, cũng kiểu nóng trong người, nhiều khi còn mỏi xương khớp, đau mỏi gối, e đi khám biết thận hư, có uống bổ thận rồi k cải thiện nhiều, giờ nếu em chuyển sang nn thì có chữa được k ạ

   3. Minh Hạnh_KCN says:

    Bố em mất ngủ mãn tính gần cả chục năm, đàn ông thì chị biết rồi, bia rượu đủ thứ nên thận suy giảm chức năng lắm, bổ sung đủ kiểu vẫn không thuyên giảm, giấc ngủ cứ hôm được hôm mất. Vậy mà sau khi dùng thuốc nhất nam định tâm khang với 2 loại định tâm hoàn và dưỡng tâm thận chỉ 3 tháng mà cải thiện nhiều lắm, không đau mỏi gối, tiểu đêm và đặc biệt ngủ một hơi đến sang luôn

 18. Lê Văn Đại says: Trả lời

  Đọc bài thấy bài thuốc nhất nam này tốt ghê, mất ngủ bao năm mà vẫn chữa khỏi, thêm thuốc được phục dựng và cải tiến từ tinh hoa y học triều Nguyễn càng cảm thấy đáng tin, thuốc xưa cho vua chúa thì phải nghiên cứu kỹ lắm ấy chứ. Muốn mua thuốc nhất nam uống lắm mà không biết mua ở đâu, do tôi qua nhà thuốc cạnh nhà họ bảo không bán, hay phải đến khám trực tiếp mới được

  1. Trúc Ly_1990 says: Trả lời

   Cố gắng sắp xếp đến khám một lần để bác sĩ người ta còn chẩn mạch, xem sắc thái lưỡi, mặt… để chẩn đoán cho chính xác, kê thuốc cũng phù hợp, vì thuốc chia làm 3 loại tùy theo nguyên nhân bệnh nên ra hiệu thuốc mua thì biết bị bệnh do đâu mà bán

  2. Thanh Quyên says: Trả lời

   Bạn gọi đến đúng hotline 0928 42 1102 sẽ có người hướng dẫn nhé, bên đây có dịch vụ khám trực tuyến đấy, không đến được thì khám trực tuyến cũng ổn, chủ yếu để bác sĩ hỏi và chẩn đoán đúng bệnh kê toa là ok

 19. Hằng Chi says: Trả lời

  Mọi người review cho em vài loại thuốc giúp ngủ ngon không tác dụng phụ hoặc có nhưng ít được không, chồng em bị mất ngủ gần cả năm nay rồi mà uống thuốc ngủ mãi không tốt, không uống lại không ngủ được

  1. Đỗ Chiêu says: Trả lời

   Bạn đưa chồng sang Nhất nam y viện khám nhé, chồng tớ cũng khám bên đấy, đang uống thuốc của nhất nam đây. Tháng rồi nhờ uống thuốc đông y của nhất nam mà ông ngủ dài giấc hơn rồi, trước thì đêm nào cũng chỉ ngủ 2,3 tiếng, còn lại toàn dậy tiểu đêm

  2. Mai Liên says: Trả lời

   Thuốc đông y trị mất ngủ của nhất nam tất cả đều không cần phải sắc đúng không ạ, trên bài có thấy chú đó bảo không sắc mà sợ bài thuốc của chú không phải sắc, còn mấy bài khác cần phải sắc thì cũng hơi vất vả

  3. Kim Xuyến says: Trả lời

   Không bài thuốc nào phải sắc nhé, được biết tất cả đều ở dạng viên hoàn cả nên không cần lo đến vấn đề phải sắc thuốc

 20. Lệ Hoa says: Trả lời

  Anh/chị nào đã chữa mất ngủ ở nhất nam y viện bằng bài thuốc nhất nam định tâm khang có thể cho tôi xin chi phí điều trị đươnc không

  1. Ng Tựu says: Trả lời

   Như bạn thấy đấy, bài thuốc dùng để điều trị mất ngủ có đến 3 bài thuốc nhỏ, được kê phụ thuốc vào triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh nên chi phí sẽ có sự dao động nhỏ, trong khoảng trên dưới 3 triệu bạn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo