Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Với gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT), nền tảng chuyên vững vàng, được bệnh nhân tin tưởng, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” số đặc biệt phát sóng trên VTV2.

Bài viết được quan tâm:

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Lệ Quyên đã cung cấp đến người bệnh và khán giả kiến thức bệnh vảy nến, viêm da cơ địa quan trọng. Chương trình cũng gửi đến khán giả truyền hình quá trình điều trị của 2 trong số rất nhiều bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa đã được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa thành công bằng bài thuốc thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

>> Xem thêm chi tiết: Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Sau khi phát sóng, rất nhiều người bệnh và bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm thông tin về bác sĩ Lệ Quyên, liệu pháp trị liệu bệnh viêm da bằng thảo dược cũng như được bác sĩ trực tiếp khám chữa. Vì vậy, ban biên tập đã tìm hiểu và gửi đến bạn đọc nội dung sau.

Bác sĩ Lệ Quyên giỏi y thuật, giàu y đức với 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Lệ Quyên tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, có gần 20 năm công tác và gắn bó với người bệnh tại vùng cao Hà Giang. Trong quá trình công tác, bác sĩ luôn hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh và đào tạo cán bộ trẻ tỉnh Hà Giang. Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin yêu, đồng nghiệp quý mến. 

Chia sẻ về quá trình công tác tại Hà Giang bác sĩ cho biết: “Gắn bó với mảnh đất địa đầu tổ quốc, tôi có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhiều bài thuốc cổ của đồng bào dân tộc, các thảo dược quý. Càng tìm hiểu tôi lại càng thấy giá trị to lớn của YHCT và nguồn thảo dược phong phú của đất nước. Tôi luôn khát khao được chăm sóc bệnh nhân của mình bằng những bài thuốc, liệu pháp hiệu quả và an toàn từ thảo dược tự nhiên và YHCT”.

Năm 2016, bác sĩ Lệ Quyên rời Hà Giang về Hà Nội và lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Tại Trung tâm, bác sĩ Quyên là bác sĩ cốt cán, được giao trọng trách là Trưởng khoa Da liễu. Cùng với đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, bác sĩ Lệ Quyên đã có những đóng góp quan trọng trong các công trình nghiên cứu hoàn thiện các bài thuốc chữa bệnh viêm da, sản phẩm chữa bệnh xương khớp…

Thông qua phản hồi tích cực từ phía người bệnh, giới chuyên môn, bác sĩ được nhiều trang báo uy tín ca ngợi là bác sĩ tài – đức, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.

Bác sĩ Lệ Quyên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Lệ Quyên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ Lệ Quyên quen thuộc trong các chương trình tư vấn sức khỏe. Bác sĩ được VTV2 lựa chọn là chuyên gia khách mời tư vấn khám chữa bệnh trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

Bác sĩ Lệ Quyên chuyên gia tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Xuất hiện với vai trò chuyên gia khách mời tư vấn kiến thức bệnh trong phóng sự Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” do VTV2 thực hiện, bác sĩ Lệ Quyên đã cung cấp đến người bệnh và khán giả truyền hình những kiến thức bệnh hữu ích.

Theo bác sĩ Lệ Quyên, vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính, tái phát và khó điều trị dứt điểm. Vảy nến hình thành từ quá trình sản xuất da đột biến. Các tế bào cũ chưa kịp thay đi, tế bào mới đã hình thành tạo thành hiện tượng bong tróc da nhiều lớp giống như vảy nến. Bệnh gây tổn thương trên da, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh.

Viêm da cơ địa với đặc trưng là tình trạng nổi các dát đỏ trên da, có thể kèm theo mụn nước, gây ngứa ngáy khó chịu và rất dễ bị bội nhiễm. Tình trạng bội nhiễm da thường gây tổn thương và sẹo vĩnh viễn.

Đa số bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa đều lo lắng khi bệnh ngày càng trở nên phổ biến mà không biết nguyên nhân từ đâu. Nhiều năm khám chữa, tiếp xúc với người bệnh, bác sĩ Lệ Quyên thấu hiểu những băn khoăn mà họ gặp phải. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ đã chỉ rõ những nguyên nhân khiến vảy nến, viêm da cơ địa ngày càng phổ biến. Bác sĩ cho biết:

“Vảy nến, viêm da cơ địa rất phổ biến hiện nay. Nguyên nhân khiến bệnh ngày càng trở nên phổ biến đến từ các yếu tố di truyền, môi trường, khí hậu, thời tiết, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Môi trường ô nhiễm, cuộc sống hiện đại, công nghiệp hóa chúng ta sử dụng nhiều thực phẩm các đồ ăn sẵn như đồ dầu, mỡ, chiên rán. Những thực phẩm này chứa nhiều gốc tự do ảnh hưởng không tốt đến da. 

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa có thói quen uống rượu bia, nhậu nhẹt chiếm 1 tỷ lệ lớn. Thường xuyên uống ít nước, sử dụng nhiều hóa chất độc hại như mỹ phẩm, dưỡng da hàng giả, hàng nhái làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về da”.

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Cũng theo bác sĩ Lệ Quyên, quan điểm YHCT, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa cần tác động cùng lúc đến căn nguyên sinh bệnh và loại bỏ triệu chứng, ngăn tái phát. Các bài thuốc Đông y lấy giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, tăng cường miễn dịch và ổn định cơ địa làm chủ. Đây được xem là phương pháp đẩy lùi các bệnh về da hiệu quả và an toàn.

Bệnh nhân được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa chia sẻ hiệu quả điều trị trên VTV2

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là ông Tiết Quang Tuấn (bệnh nhân vảy nến” và chị Nguyễn Thị Thỏa (bệnh nhân viêm da cơ địa). Họ là 2 trong số rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và điều trị thành công bằng liệu pháp thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày ghi lại hành trình điều trị vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội) là bệnh nhân vảy nến lâu năm. Là trụ cột trong gia đình, cuộc sống và công việc của ông Tuấn thêm gánh nặng khi phải chống chọi với căn bệnh vảy nến. Nhiều năm chạy chữa tại nhiều bệnh viện nhưng không khỏi, ông thường xuyên bị tái phát vảy nến. Chỉ đến khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên tận tình khám chữa bằng bài thuốc thảo dược quý ông mới thoát khỏi được căn bệnh ám ảnh này.

>> Xem thêm: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc của TT Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân vảy nến
Bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân vảy nến

Chia sẻ về quá trình điều trị và khỏi bệnh trên VTV2, ông Tiết Quang Tuấn cho biết: “Bệnh vảy nến khiến công việc và sinh hoạt hàng ngày của tôi vô cùng khó chịu. Hàng ngày đi làm ngứa ngáy rất bất tiện. Đến khi vào nhà tắm nhìn thấy người đầy vảy nến tôi cảm thấy rất chán nản. Những hôm thời tiết hanh khô, độ ẩm thất thường tôi lại bị tái phát.

Tôi mắc bệnh vảy nến từ năm 2013. Tôi cũng chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bệnh thường xuyên tái phát. Đến khi tôi biết đến và chữa trị bằng Đông y, tuân thủ theo chỉ định ăn uống, sinh hoạt của bác sĩ thì sau 3 tháng da mịn dần đi, vảy nến cũng bay hết cả”.

Nhờ sự tận tình của bác sĩ Lệ Quyên và hiệu quả của bài thuốc thảo dược mà tính đến thời điểm hiện tại, ông Tuấn đã khỏi bệnh được gần 3 năm từ 2017 đến nay chưa tái phát. Chia sẻ về quá trình điều trị của ông Tuấn, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: 

“Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn đến điều trị tại Trung tâm từ 2017. Quá trình điều trị trong vòng 3 tháng. Trước khi đến Trung tâm thì bệnh nhân Tuấn đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác như là thuốc Tây nhưng bệnh chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát. Khi đến Trung tâm bệnh nhân gặp những tổn thương đặc trưng của bệnh vảy nến và có tâm lý chán nản. Được sự động viên và tư vấn điều trị, bệnh nhân quyết tâm theo đuổi liệu trình chữa trị và sau 3 tháng thì bệnh thuyên giảm hoàn toàn đến nay chưa tái phát”.

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) là bệnh nhân viêm da cơ địa 7 năm được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa thành công bằng liệu pháp Đông y. Chia sẻ về những ám ảnh vì bệnh viêm da cơ địa trong phóng sự Sống khỏe mỗi ngày do VTV2 thực hiện, chị Thỏa cho biết: “Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu chỉ bị nứt nẻ ở 1 ngón tay. Sau đó bệnh lan ra các ngón tay còn lại và lòng bàn tay. Bệnh gây rất nhiều bất tiện. Tôi không làm được việc nhà do không tiếp được với hóa chất tẩy rửa như nước rửa bát, dầu gội đầu… Tôi đã sử dụng nhiều loại kem dưỡng ẩm Tây y. Thời gian đầu thì da mềm hơn và đỡ khô nứt nhưng khi thời tiết hanh khô thì bệnh lại tái phát, thậm chí là chảy máu.

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tuy hơi mất thời gian vì có cả thuốc uống, ngâm rửa và thuốc bôi nhưng hiệu quả rất tốt. Sau 2 tháng dùng thuốc thì da tay mềm mại hơn, không còn khô nứt, bong tróc và đau rát nữa. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

>> Click xem ngay: VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát khỏi viêm da cơ địa nhờ liệu pháp của TT Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa cho bệnh nhân viêm da cơ địa Nguyễn Thị Thỏa
Bác sĩ Lệ Quyên khám chữa cho bệnh nhân viêm da cơ địa Nguyễn Thị Thỏa

Là bác sĩ điều trị trực tiếp cho chị Nguyễn Thị Thỏa, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa điều trị bệnh viêm da cơ địa tại Trung tâm. Bệnh nhân bị bệnh lâu năm, sau khi sinh bệnh nặng dần lên và đã dùng nhiều phương pháp điều trị. Khi đến Trung tâm thì các tổn thương có biểu hiện khá nặng, mất hết vân tay, da khô, bong tróc thậm chí là chảy máu. Sau quá trình điều trị khoảng 2 tháng tại Trung tâm, các tổn thương đã ổn định, các nếp vân tay đã lấy lại được, tình trạng tổn thương, bong tróc không còn xảy ra nữa. Đây là một trong những bệnh nhân điển hình bệnh lý viêm da cơ địa đã điều trị có hiệu quả rất tốt ở Trung tâm”.

Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa được giới thiệu trên VTV2

Liệu pháp được bác sĩ Lệ Quyên áp dụng điều trị các bệnh về da đem lại hiệu quả cao được nhắc đến ở trên là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thanh bì Dưỡng can thang được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 là phương pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… hiệu quả cao, an toàn, không tác dụng phụ.

Đây là công thức thuốc duy nhất kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Trong đó, thuốc uống gồm Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đơn đỏ… có tác dụng giải độc, tiêu viêm, tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, tăng cường chức năng gan thận. Thuốc ngâm rửa gồm Lá trầu không, Mò trắng, Ô liên rô… sát khuẩn, tiêu viêm, giảm triệu chứng, khoanh vùng tổn thương. Thuốc bôi gồm Tang bạch bì, Bí đao, mật ong… làm lành mọi tổn thương, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Toàn bộ dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch hàng trăm ha quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc nên an toàn, không tác dụng phụ. Trên 90% bệnh nhân viêm da đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn sau 2-3 tháng.

>> Xem thêm: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đặc trị các bệnh viêm da hiệu quả trên 90%

Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa
Bác sĩ Lệ Quyên và bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa

Nói về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Dr sống khỏe chuyên gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” cho biết: “Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc điều trị vảy nến, tổ đỉa, viêm da cơ địa, các bệnh về da chắt lọc từ rất nhiều bài thuốc trong kho tàng thuốc YHCT của dân tộc. Bài thuốc đã áp dụng điều trị đối với rất nhiều bệnh nhân và cho hiệu quả rất tốt”.

Quý bạn đọc thân mến! Thể theo nguyện vọng của rất nhiều người bệnh và bạn đọc quan tâm mong muốn được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa bằng liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc, phần cuối bài viết chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị bác sĩ  Quyên đang công tác như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Là đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương.

Sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO hàng trăm ha.

Là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ hàng đầu, được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Được bệnh nhân tin tưởng, mỗi ngày đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám.

Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018… (Xem chi tiết)

Rất nhiều trang báo uy tín đã dành lời khen ngợi về uy tín và chất lượng của Trung tâm: 

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0979 509 155 – 0972 606 773

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài viết nên đọc:

Tin bài nên đọc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Hải Phong says: Trả lời

  3 năm nay, em thường xuyên bị khô lòng bàn tay và các các đầu ngòn tay, nhất là vào mùa đông, hanh khô còn bị khô nẻ nút cả máu ra ý. Đây là bệnh viêm da cơ địa đúng không ak, em muôns khám bác sĩ Quyên thì khám ở đâu vậy ak

  1. Apas Lê says: Trả lời

   bs Quyên khám ở cơ sở hn chỗ Nguyễn Thị ĐỊnh Thanh Xuân ấy, em gọi điện đăng kí khám bs xong họ xếp lịch rồi em đến khám là được. bs Quyên giọng nhẹ nhàng nhiệt tình lắm, chị cũng theo điều trị bs được hơn tháng nay rồi

 2. Trần Linh says: Trả lời

  M bị vẩy nến da thể giọt rải rác khắp người, tay chân ngực bụng đều có, lúc nào cũng có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Có ai cx bị vẩy nến thể giọt mà chữa ở đây khỏi chưa? Cho m xin ít review để m yên tâm tới khám với. Thấy nhiều chỗ chữa bệnh này lắm mà chỉ sợ bỏ tiền ra ko khỏi đc bệnh thôi :((

  1. Lê Diệu Linh says: Trả lời

   Lời khuyên của mik là nên điều trị ở đây nhé, thuốc ở đấy hiệu quả lắm, năm ngoái mik cũng dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang này 3 tháng thì đỡ còn chút thâm sẹo mik bôi thêm kem dưỡng nữa là ổn bây giờ nhìn da không ai nghĩ được ngày xưa mình bị vẩy nến nặng cả. Mik vừa nổi thành nốt nhỏ vừa nổi thành mảng cơ, bong tróc da suốt, bong xong thì thấy da đỏ lên. ngứa nhiều lắm. mà bị nhiều nhất là ở chân. Có lần không chịu được còn gãi đến nứt toác cả da. Mik toàn phải mặc kín mít từ đầu đến chân 1 phần vì ngại tự ti, 1 phần vì thấy mng bảo tiếp xúc với nắng nhiều sẽ bùng phát nặng hơn. Cũng đi chữa chạy viện này, viện kia… bạn bè ai mách chỗ nào cũng đều cố gắng đến tận nơi khám điều trị theo, tốn kém bao nhiêu tiền mà vẫn không khỏi. Thuốc nào thuốc nấy cũng chỉ được 1 thời gian, sau đó cứ tái đi tái lại.. Mng cứ bảo bệnh này không khỏi được đâu, chữa chỉ phí tiền thôi nên mik buồn lắm định cứ thể sống chung cùng nó rồi ấy. Rồi mik được 1 người chị chơi thân chị ý mách cho đến chữa tại trung tâm thuốc dân tộc. Có bác sĩ Quyên chuyên về da liễu và nhiều năm kinh nghiệm. Ban đầu mik cũng nghi ngờ, đoán chắc thuốc cũng chỉ khỏi được 1 vài tháng như mấy lần trước thôi lên mạng tìm hiểu thì mới biết rất nhiều người khỏi nhiều năm không bị tái lại, thấy có hy vọng nên mik đến khám. Bác sĩ khám và hỏi bệnh rất chi tiết, tư vấn nhiệt tình cách sử dụng thuốc kiêng khem. Tháng đầu dùng thì đỡ khá chậm đó bạn nhưng từ tháng thứ 2 thì tiến triển nhanh lắm. Thuốc cũng dễ uống chứ không đắng lắm. Đợt mìk uống hết tháng thứ 2 là đỡ được 7, 8 phần rồi, da không lên nốt mới, các vùng da cũ cũng không bong tróc nữa mà dần dần lành lại. Đến hơn 3 tháng thuốc da ok hết rồi thì bác sĩ Quyên bảo ngừng thuốc. Thật sự cảm ơn bác sĩ Quyên và trung tâm rất nhiều, mik thấy thật may mắn khi mà chữa được bệnh này

  2. Trần Linh says: Trả lời

   Bạn trùng tên với m luôn này, bạn ơi, m thấy bảo bác sĩ Quyên chữa ở Hn mà m ở Sài gòn cơ. Ko biết bác sĩ có công tác vào Nam bao giờ ko nhỉ

  3. Totoro says: Trả lời

   Trong nam có bác sỹ Mai cũng rất giỏi bồ ơi, tui chữa viêm da cơ địa ở đó này. Bồ đọc thông tin trên website của trung tâm mà xem, toàn các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về khám chữa bệnh cả rồi, https://www.thuocdantoc.org/bac-si

 3. Toản ATK says: Trả lời

  Bị bệnh vẩy nến thì chế độ ăn uống sinh hoạt có cần chú ý gì không. Mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ.

  1. Ngô Hải says: Trả lời

   Đây là trang báo không có bác sĩ trả lời đâu. Theo như kinh nghiệm của tôi thì nên Ăn uống nhiều đồ có tính mát, nhiều chất xơ, uống đủ nước, sống thoải mái không stress, kiêng rượu bia, đi ngủ sớm nhé

 4. Mẹ Mun says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc Thanh bì dưỡng can thang này có dùng được cho trẻ nhỏ không. Bé nhà tôi năm nay lên 4 tuổi mới phát hiện bị viêm da cơ địa chàm được 2 tháng nhưng dùng thuốc theo viện da liễu không thấy có tác dụng.

 5. Juno says: Trả lời

  Tui là tui stress với bệnh viêm da cơ địa này quá. Tuii bị bệnh này chữa hoài 4 năm mà không khỏi được. :((( Ai chữa đây rùi cho tui hỏi làm thế nào để mua thuốc, có cần thiết đến tận nơi khám hông, tui ở xa địa chỉ phòng khám quá mà, đi lại tốn kém thêm

  1. Câu bé QUA says: Trả lời

   Bác bị viêm da cơ địa thế nào, tôi còn bị kiểu chàm ướt khó chữa nhất cơ. Không vệ sinh cẩn thần là chảy dịch chảy mủ nhiễm trùng luôn. Chữa tây y kháng sinh nhiều loại lắm rồi. Thế là bị thêm cả bệnh đau dạ dày do dùng nhiều thuốc quá

  2. Hoàng Nguyên says: Trả lời

   Nếu không thể đến khám tận nơi đc thì bạn gọi điện đến trung tâm đi nhé. Trung tâm này có dịch vụ thăm khám bệnh online rồi gửi thuốc về cho. Giờ các bệnh viện cơ sở khám chữa bệnh triển khai khám bệnh online thấy tiện lợi cho bệnh nhân hơn bao nhiêu.

  3. Juno says: Trả lời

   Tui bị viêm da cơ địa mà nổi nốt đỏ ở người, ko coschayr dịch nhưng mà còn kèm thêm mấy trieuj chứng như kiểu bị khô môi, ngứa nhieeufkhi ra mồ hôi và còn bị dị ứng với tôm biển. Ăn tôm đồng thì ko sao. Tui cũng bị đau dạ dày này thế nên muốn chuyển sang uống đông y cho nó lành, đỡ hại dạ dày. Cảm ơn bạn Nguyên nha, để sớm mai tui gọi tới trung tâm thử xem, giờ thì muộn quá rồi, chắc hết giờ làm việc rồi.

  4. Hoàng Nguyên says: Trả lời

   Bạn gọi điện tối bác sĩ vẫn làm việc đó, lần trước mình bị ngứa quá nên đang tối cũng vẫn phải gọi điện hỏi bác sĩ làm thế nào bớt ngứa. Thì thấy bác sĩ bảo tối vẫn nhận điện thaoij tư vấn như thường, đừng gọi muộn quá là được.

 6. Lê Thị Hạnh says: Trả lời

  Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này là đã bao gồm cả thuốc uống, bôi với cả thuốc ngâm tắm rồi à các bạn. Sử dụng có dễ không. Chi phí liệu trình điều trị như thế nào vậy?

  1. macrilic says: Trả lời

   thuốc là có đầy dủ cả uống cả bôi cả tắm nha, thuốc uống thì dạng viên cao, thuốc bôi thì thơm mát, bôi lên dịu da hơn hẳn. thuốc tắm thì cần đun lên rồi pha tắm. nói chúng sử dụng ko khó gì cả. chi phí thì tấm 2,5tr/ tháng nhé. mình dùng đc 1 tháng thuốc ở đây rồi đang định mai qua lấy thuốc tiếp. đỡ cũng đc 5, 6 phần r ấy. cứ bảo thuốc đông ty tác dụng lâu nhưng mình thấy thế vẫn nhanh

 7. Phưởng Cửu says: Trả lời

  Mọi người ơi, nhà mình đã có ai thử bôi dầu dừa chưa ạ? Trong xóm em ở cũng có người bị mà chú í bôi dầu dừa cộng thêm uống omega 3-6-9 đỡ đi. Em đang định mua thuốc này mà thấy chú mách thế cũng muốn thử xem trước. Nếu không cần dùng thuốc mà đỡ được thì tốt quá. Chứ em nghĩ uống thuốc vẫn có phần nào đó hại cơ thể.

  1. Chim Vàng anh says: Trả lời

   Thuốc đông y tác dụng bồi bổ sức khỏe nữa ấy chứ sao lại hại cơ thể được em, chị uống có mấy tháng thuốc mà ăn được, ngủ được, hết hoa mắt chóng mặt luôn. Trước thiếu máu nên hay choáng voáng lắm. Quan trọng là thuốc đông y nó mới trị vào ng nhân bệnh bên trong chứ bôi dầu dừa chỉ có tác dụng dưỡng ẩm mềm da thôi em ơi

 8. H.A_Vĩnh Phúc says: Trả lời

  Em bị tổ đỉa ở bàn tay bàn chân, ngứa nổi nốt mụn nước nhỏ li ti, xong còn bong tróc da nữa. Ban đầu lúc mới bị chỉ bị ở kẽ tay thôi em cứ nghĩ do vệ sinh không sạch nên vậy. Hiện giờ cả bàn tay bàn chân đều bị. Bệnh của em thì điều trị thuốc trung tâm bao lâu sẽ khỏi ạ.

  1. Quynh Phuong says: Trả lời

   Bi to dia ma ngam la khe chua dun hop lam day em, bot ngua di han. Chi ngay nao cung dun 1 nam roi ngam tay chan. Nhung van chi bot ngua thoi chu khong khoi duoc.

  2. H.A_Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Của em ngâm cũng không thấy bớt ngứa chút nào cả chị ạ, mà giờ kiếm lá khê chua cũng hiếm. Trước em còn chịu được, từ hồi sinh con xong em bị nặng hơn nên muốn chữa cho dứt điểm hẳn.

  3. nhật lan says: Trả lời

   https://www.vpeg.vn/trung-tam-thuoc-dan-toc-tri-viem-da-co-dia-hieu-qua-bang-thao-duoc/
   mình vừa đoc được bài viết này thấy mng phản hồi về thuốc ok lắm, toàn bảo tầm 2, 3 tháng là khỏi bệnh rồi. bạn vào đọc thử xem. mình bị cả tổ đỉa cả á sừng định cuối tuần này đi khám luôn chứ tình hình sắp vào đông rồi, bệnh nặng lên sợ lắm ấy.

  4. H.A_Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn chị ạ, em cũng đọc bài viết chị đưa rồi, thuốc hình như là tốt thấy ai dùng rồi cugx đỡ, mong là em cũng được vậy. Thôi chị em mình bị bệnh thì vái tứ phương cứ đến điều trị thử xem có ổn không ạ

 9. Nguyen Van Tien says: Trả lời

  Em cong viec hay phai lam dem và thuc khuya, nhiu luc cung ap luc, cang thang nua, co phai do vay ma benh ko khoi dc ko, em nan lam, bi may nam nay roi, rat ngai va tu ti vs mng xung quanh, nen em cung cha yeu duong gi, chi quanh quan o cho lam roi lai ve nha :((( mng chi em cach chua khoi hoan toan vs

 10. Yến Trần says: Trả lời

  Con t 4 tháng tuổi bị chàm sữa nổi nốt và đổ 2 bên má, dưới cằm, cháu hay lấy tay dụi, quấy khóc bú ít. T mua kem dưỡng da với bôi dầu oliu rồi, không có ăn thua, t tìm hiểu thì đây cũng là bệnh lý viêm da cơ địa. Nhà thuôc có thuốc nào điều trị được bệnh chàm sữa này không

  1. Vyvy says: Trả lời

   4 tháng tuổi thì chắc chưa nên dùng thuốc đâu, bạn dùng mấy cách dân gian đi. cho bé tắm lá sài đất, lá kinh giới tía tô gì đó, lên mạng search có nhiều cách chữa dân gian hay lắm. Không thì chàm sữa này sau để cũng tự hết đi mà

  2. Yến Trần says: Trả lời

   T cũng thấy bảo hầu hết là tự khỏi nhưng nhìn con thế này xót lắm bạn ơi, nhìn con nhà người ta xinh xắn trắng trẻo trong khi con mình thì phải chịu ngứa chịu đau, với lại để lâu t sợ là sẽ bị sẹo thâm

  3. Lạc Châu Nguyễn says: Trả lời

   Đúng là trẻ nhỏ thì k nên dùng thuốc uông, con e 4 tháng thì chắc đang hoàn toàn bú sữa mẹ đug k, hệ tiêu hóa vẫn còn kém nhưng mấy loại lá lủng tắm k thì k có tác đụng dâu. Đợt chị chữa vẩy nến bên trung tâm thuốc dan tộc mới bít trung tâm có cả thuốc bôi đặc trị chàm sữa cho trẻ nhỏ, chị bảo đứa em hàng xóm mua về dùng cho con thế mà 1 tháng là khỏi hẳn đó, trẻ nhỏ bị bệnh khỏi nhanh hơn ng lớn. Chứ bệnh vẩy nến của chị uống bôi tận hơn 3 tháng mới khỏi được.

  4. Yến Trần says: Trả lời

   Thế là em mang cháu đến trung tâm khám rồi lây thuốc vè bôi là được chứ không cần phải uống thuốc đâu đúng không chị. Thuốc bôi mà thành phần tự nhiên thì chắc cũng an toàn chị nhỉ

  5. Lạc Châu Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi em,. thuốc trung tâm này là hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên hết, mấy bé bôi k sao đâu mà. Em có thể gửi ảnh qua zalo bác sĩ Quyên này, từ hồi chị chữa vẫn lưu số, thỉnh thoảng hỏi 1 số vẫn dề sức khỏe bác sĩ vẫn giải đáp nhiệt tình lắm 0979509155 nhé em.

 11. Nguyệt says: Trả lời

  Thuốc thanh bì dưỡng can thang này phải sắc đúng không ạ? Chồng em bị vảy nến trên da đầu và tai, có uống thuốc tây do bác sĩ viện da liễu trung ương kê rồi nhưng sau một thời gian ngắn vẫn bị lại mà anh ý lại hay bị buồn ngủ mỗi khi uống thuốc tây, thấy bảo thuốc đông y bên trung tâm thuốc dân tộc chữa được bệnh này hiệu quả và không gây tác dụng phụ gì nên em muốn mua về cho chồng uống, chỉ có cái hơi ngại là em không giỏi chuyện bếp núc lắm nên sợ làm mất chất thuốc khi sắc thôi.

  1. Hà Thị Son says: Trả lời

   Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang đấy gồm 3 loại gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá ngâm rửa, thuốc uống và bôi được điều chế sẵn thành dạng cao uống, cao bôi tiện lợi rồi nên không lo phải đun sắc gì đâu, khi nào uống thì lấy thuốc ra pha với nước ấm là được, dễ sử dụng và bảo quản lắm.

  2. Maây Traắng says: Trả lời

   Nếu Nguyệt muốn cho chồng uống thuốc thang thì bên trung tâm cũng có dịch vụ sắc thuốc hộ đấy, thuốc sắc xong được đóng vào túi, mình mang về bảo quản trong tủ lạnh rồi khi nào uống thì lấy ra quay nóng lên là dùng ngay được rồi.

   1. Mai Thúy says:

    Công nhận thuốc ở đây tiện dùng thật, không phải kì công đun sắc, thích nhất là lúc đi chơi xa hoặc đi công tác vẫn có thể mang thuốc theo được, không sợ không có thuốc uống.

 12. Vũ Thu Hiền says: Trả lời

  Mình bị viêm da cơ địa mấy năm nay rồi, một năm 12 tháng thì có đến 7-8 tháng phải sống chung với bệnh. Tốn không biết bao nhiêu tiền, thời gian vào bệnh này rồi, đi nhiều bệnh viện, uống nhiều loại thuốc tây rồi thuốc nam cũng không chữa khỏi hẳn được, lúc uống thuốc vào thì đỡ ngứa ngáy, da có dịu đi đỡ bong tróc nhưng mỗi lần bị lại thì triệu chứng nặng hơn, khoảng cách giữa mỗi lần tái bệnh ngày càng ngắn hơn. Thực sự là chán nản, mệt mỏi với căn bệnh này lắm rồi, từ ngày bị bệnh tự ti vào bản thân hẳn, ngại đi ra ngoài, ngại tiếp xúc với nhiều người, công việc khó phát triển. Không biết thuốc thanh bì dưỡng can thang này chữa được dứt điểm bệnh của mình không nữa?

  1. Oánh Diên says: Trả lời

   Mấy cái bệnh về da này không chữa dứt diểm được đâu, chỉ có kiếm được thuốc nào tốt giúp bệnh ổn định lâu dài nhất thôi. Thuốc thanh bì dưỡng can thang này thấy nhiều người dùng lắm, chắc là hiệu quả cao đấy, mình cũng đang nhắn tin trên fb để nhờ bên trung tâm họ tư vấn cho. Hiền thử liên hệ bên trung tâm để họ tư vấn cho xem sao.

  2. Mai Hằng Ly says: Trả lời

   Thuốc này chữa viêm da cơ địa hiệu quả thật đấy Hiền ơi. Tớ trước cũng bị viêm da cơ địa lâu năm, cũng chữa bằng đủ các loại thuốc như cậu vậy mà có khỏi được bệnh đâu, cứ tái đi tái lại hoài phát mệt. Sau nhờ có bạn của mẹ tớ giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa bằng thuốc đông y, vì cô đó cũng đã chữa được viêm da cơ địa tại trung tâm này rồi. Mẹ con tớ đến đó khám rồi lấy thuốc, bác sĩ kê cho tớ bài thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng trong 3 tháng gồm thuốc uống, bôi và tắm rửa. Dùng thuốc được 1 tháng tớ thấy da đỡ khô, đỡ bong vảy, giảm ngứa ngáy hẳn, mặc dù mất 3,4 ngày đầu bị công thuốc bệnh nặng hơn kha khá ấy (may bác sĩ bảo trước rồi nên biết trước, chứ không đang yên dùng thuốc bệnh lại còn nặng hơn thì chắc phát hoảng lên mất). Đấy, xong cứ kiên trì dùng ngày uống, tắm rồi bôi thuốc thì bệnh cứ thế mà đỡ dần. Đên khi dùng hết 3 tháng thuốc thì da tớ mềm mại hăn, các vùng da bị viêm cũng lành hoàn toàn. Mọi người nhìn vào sẽ không nhìn ra được là trước kia tớ bị á sừng nặng đâu. Khi đi khám lại bác sĩ bảo bệnh tình ổn định rồi, có thể dừng thuốc được rồi, chỉ cần về nhà tiếp tục kiêng những đồ dễ gây kích ứng da như là hải sản, đồ dầu mỡ, và đi nắng hay mưa cần chú ý che chắn kỹ để khỏi dính bụi bẩn để phòng bệnh tái phát là được, có điều kiện thì 6 tháng hoặc 1 năm có thể uống nhắc lại thuốc để phòng bệnh thêm. Tớ cũng đã cố gắng làm theo lời khuyên của bác sĩ, đến nay là hơn 1 năm rồi chưa có dấu hiệu nào của bệnh trở lại cả nên cũng trộm vía chưa cần uống nhắc lại thuốc để phòng lần nào. Mà trong lúc uống thuốc còn không bị tác dụng phụ như lúc uống thuốc tây là hay bị buồn ngủ đâu, người còn khỏe ra ấy, ăn ngủ cũng tốt hơn hẳn luôn. Tớ nghĩ cậu cũng nên đến trung tâm điều trị sớm đi, để bệnh lâu càng mất thời gian chữa hơn đấy.

  3. Châu Cao Bằng says: Trả lời

   Mọi người bị bệnh gì cũng hay lấy thuốc tây uống trước nhỉ, thuốc tây chữa nhanh nhưng không tác dụng lâu dài. Ở quê tôi các bà các mẹ vẫn hay kiếm các loại lá thuốc về sắc uống cho mát mà hiệu quả cũng tốt nữa.

   1. Nhị Khuyên says:

    @Châu Cao Bằng Ở vùng cao còn dễ kiếm lá thuốc chứ dưới thành phố hay miền xuôi lấy đâu ra thì chả dùng thuốc tây cho nhanh à.

  4. Phiên says: Trả lời

   @Vũ Thu Hiền ơi, thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa viêm da cơ địa nhạy lắm đấy. Mẹ mình bị viêm da cơ địa do tiếp xúc nhiều hóa chất, có mua thuốc tây uống nhưng mẹ bị tác dụng phụ là người mệt với buồn ngủ, không làm việc được. May sao đứa bạn mình nó chia sẻ cho mình bài viết về thuốc thanh bì dưỡng can thang này chữa hiệu quả bệnh viêm da cơ địa, nhà nó có hai chị gái cũng đã chữa khỏi viêm da cơ địa nhờ bài thuốc này, nó bảo thuốc này là thuốc đông y nên lành tính có uống lau dài cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mình nghe vậy liền về bảo mẹ, rồi gọi luôn cho bên trung tâm để bác sĩ tư vấn và đặt thuốc về. Uống có 2 tháng thuốc thôi là bệnh của mẹ mình ổn định đến giờ là gần 1 năm rồi đấy. À bài viết bạn mình nó chia sẻ cho mình vẫn còn lưu lại để chia sẻ cho ai khi cần, mình để lại đây cho bạn và mọi người tìm hiểu thêm nhé https://www.tapchidongy.org/thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-co-tot-nhu-loi-don.html

   1. Vũ Thu Hiền says:

    Cảm ơn Phiên đã chia sẻ bài viết về thuốc nhá, Hiền vừa đọc xong, Hiền sẽ sắp xếp thời gian đến trung tâm thuốc dân tộc khám bệnh và điều trị sớm, chứ cũng mệt mỏi với căn bệnh quái quỷ này lắm rồi.

 13. Hồng Vân says: Trả lời

  @Phiên ơi, trung tâm này có ship thuốc cho khách luôn à em? Chị cũng đang muốn mua thuốc mà nhà xa quá, nếu đặt online được thì tiện quá.

  1. Phiên says: Trả lời

   Đúng rồi chị Vân ơi, trung tâm có hỗ trợ ship thuốc về cho khách ở xa không đến khám trực tiếp được đấy ạ. Chị gọi vào số hotline của trung tâm thì sẽ có bác sĩ tư vấn bệnh xong kê đơn rồi chị đặt thuốc về là bên đó sẽ gửi về cho chị ạ.

   1. Hồng Vân says:

    Gửi về có lâu không thì nhận được thuốc hả em? Với lại phí ship đắt không?

   2. Bông Cải Xanh says:

    Chị @Hồng Vân ơi, chỉ khoảng 2 – 3 ngày là nhận được thuốc rồi đấy ạ. Phí ship phụ thuộc vào giá trị đơn thuốc mà chị đặt,mà nếu chị chuyển khoản trước còn được miễn phí ship đó.

 14. Mèo Bar says: Trả lời

  Bác sĩ Quyên này làm việc ở trung tâm trong thời gian nào vậy? Có ai có sđt bác không cho em xin với ạ?

  1. Bích Ngoan says: Trả lời

   Trung tâm làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần nên bác sĩ làm việc trong thời gian này luôn đó Mèo. Sđt bác Quyên đây 0962448569, nhưng vì cũng lâu rồi nên không biết bác còn dùng số này không nữa, bạn cứ gọi thử xem sao nhé, không thì gọi vào số của trung tâm đặt lịch hẹn cũng được mà.

  2. Khánh Nhung says: Trả lời

   Trung tâm này có mỗi bác sĩ Quyên chữa viêm da à?

   1. Ngọc Trai Đen says:

    @Khánh Nhung ơi, phải có nhiều bác sĩ khác nữa chứ bệnh nhân đông thế một mình bác Quyên sao khám kịp. Bữa tớ đến khám vảy nến được bác sĩ Lan khám cho, bác thân thiện và tư vấn nhiệt tình lắm.

  3. Thanh Thanh Trà says: Trả lời

   Chắc bác sĩ Quyên ở Hà Nội rồi, chứ tui khám ở cơ cơ TPHCM được bác sĩ Mai khám cho nè, bác tư vấn kỹ lưỡng lắm nghen.

  4. Xuyến Cẩm Phả says: Trả lời

   Thế có ai biết cơ sở Quảng Ninh bác sĩ nào chữa viêm da cơ địa mát tay không? Tôi đi chữa nhiều nơi rồi mà bệnh vẫn bị tái phát lại nhanh nên buồn hẳn.

   1. Lê Thị Vinh says:

    @Xuyến Cẩm Phả ơi, ở Quảng Ninh thì em gọi cho bác sĩ Thái nha, chị có sđt bác Thái này 0904749145. Tháng 7 năm ngoái, chị cũng được bác sĩ Thái khám và tư vấn liệu trình chữa viêm da cơ địa cho đấy, uống và bôi có 3 tháng thuốc là bệnh ổn định đến nay luôn đó.

 15. Phương Ly says: Trả lời

  Thuốc đông y này có đảm bảo chất lượng không, mấy bữa nay thấy trên thời sự đưa tin thuốc đông y bị làm giả, chứa tạp chất bẩn gây ung thư nên sợ lắm.

  1. Hạ Vui says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có một vườn dược liệu riêng mà, tự trồng tự sản xuất ra thuốc luôn chứ không phải đi nhập nguyên liệu từ nơi khác nên không sợ có lẫn tạp chất đâu. Thuốc này cũng đã giúp biết bao nhiêu người thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa rồi lại còn được cả vtv đưa tin nữa cơ mà nên phải đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả chứ. Nếu còn lo lắng thì bạn đọc thêm thông tin ở bài viết này này https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia

  2. Lona Xoan says: Trả lời

   Nhiều người đã tin dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang này và đều phản hồi thuốc tốt, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào mà, huống hồ bác sĩ của trung tâm còn được mời hẳn lên vtv2 giới thiệu về thuốc thì phải đảm bảo chất lượng rồi, chứ nếu thuốc đểu thì làm gì nhà đài nào dám đưa tin.

 16. Long Phạm says: Trả lời

  Thủ tục khám chữa bệnh của trung tâm này có rắc rối lắm không, chứ đi vào mấy viện lớn đòi đủ loại giấy tờ thấy mà mệt?

  1. Nguyễn Thị Chuyền says: Trả lời

   Khám ở trung tâm này không yêu cầu nhiều giấy tờ gì đâu, đến đăng kí chỗ quầy lễ tân cái là họ xếp lượt cho, ngồi chờ đến lượt là vào khám thôi, đi khám bệnh nhẹ nhàng lắm không phải cầm đủ loại giấy tờ như viện công đâu.

   1. Yến Thụy says:

    Đúng rồi, khám ở đây không phải lo vấn đề thủ tục lằng nhằng, rườm rà gì cả. Bữa tôi đến do đã đặt lịch hẹn trước rồi, đến chỉ báo với lễ tân cái là vào khám luôn, còn không phải chờ đợi nữa cơ.

   2. Sương says:

    Chị @Yến Thụy ơi, đặt lịch trước cũng được luôn ạ?

   3. Yến Thụy says:

    Ừ, đặt lịch trước cho tiện em ạ, nhất là nếu đi vào cuối tuần thì càng nên hẹn lịch trước vì cuối tuần trung tâm đông khách, không đặt lịch thì phải ngồi chờ lâu lắm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua