Bài thuốc An Bì Thang chữa mề đay có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Hàng ngàn người đã và đang truyền tai nhau sử dụng bài thuốc đặc trị viêm da An Bì Thang – Giải pháp xử lý vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền đem lại hiệu quả toàn diện. Bên cạnh đó, không ít người đặt ra nghi vấn về thực hư bài thuốc có tốt như những lời đồn đại. Để giải đáp thắc mắc của quý độc giả, bài viết sẽ thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, những đặc điểm nổi bật và đánh giá của người bệnh về bài thuốc An Bì Thang. 

Bài thuốc An Bì Thang

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đồng thời là người góp công lớn trong việc chế tạo ra An Bì Thang, cho biết: “Nổi mề đay mẩn ngứa là do sự xâm nhập của ngoại tà và nhiệt độc khi cơ thể bị suy nhược, can thận suy giảm chức năng từ đó hình thành nên bệnh lý. Khi điều trị, các vị thuốc Y học cổ truyền sẽ thanh nhiệt, giải độc cơ thể, điều hoà chức năng tạng phủ bên trong sau đó cải thiện triệu chứng, mang đến hiệu quả toàn diện và lâu dài”.

An Bì Thang chữa mề đay

Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc An Bì Thang với tiêu chí điều trị kết hợp “Từ gốc đến ngọn”, tác động vào căn nguyên giải quyết nguyên nhân gây bệnh, đồng thời cải thiện triệu chứng ngoài da mang lại hiệu quả toàn diện. 

Ưu điểm của bài thuốc An Bì Thang chữa mề đay

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, An Bì Thang còn được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao bởi sở hữu những điểm sáng đặc biệt, là bước đột phá trong bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị viêm da mãn tính.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh trong điều trị mề đay. [Đọc ngay để Khám phá hiệu quả thực sự của bài thuốc]

Cơ chế tác động đa chiều

An Bì Thang đặc trị mề đay gồm 3 chế phẩm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa với cơ chế đặc biệt tác động từ trong ra ngoài. Người bệnh sử dụng kết hợp 3 chế phẩm vừa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh bên trong, cải thiện biểu hiện bệnh bên ngoài. Đồng thời, thuốc uống giúp giải độc gan, cải thiện chức năng tạng phủ và ổn định hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.

Các chế phẩm đem lại hiệu quả chữa vảy nến của bài thuốc An Bì Thang
Các chế phẩm đem lại hiệu quả chữa mề đay của bài thuốc An Bì Thang

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại

Bài thuốc An Bì Thang là sự tổng hoà của Y học cổ truyền và hiện đại. Các chuyên gia chắt lọc tinh hoa từ các bài thuốc chữa viêm da cổ xưa, thử nghiệm theo từng công thức khác nhau và kết hợp dược liệu quý, bổ sung một số vị thuốc để phù hợp với cơ địa người hiện đại. 

Áp dụng sản xuất theo công nghệ hiện đại, thuốc uống và thuốc bôi An Bì Thang được cô đặc thành cao vô cùng tiện lợi. Kết hợp thuốc ngâm rửa dạng túi lọc, người bệnh dễ dàng thao tác sử dụng ở bất cứ đâu và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Thảo dược đạt chuẩn

An Bì Thang nói không với giả dược, tân dược, dược liệu pha trộn và có nguồn gốc không rõ ràng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động thu mua dược liệu sạch tại các vùng núi cao Tây Bắc, đem về trực tiếp nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên canh đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Quy trình sơ chế và bào chế được thực hiện trong nhà máy hiện đại được chứng nhận GMP-WHO.

Thông tin quan trọng: Tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào và quá trình bào chế An Bì Thang

Dược liệu chính cấu thành bài thuốc đặc trị mề đay An Bì Thang
Dược liệu chính cấu thành bài thuốc đặc trị mề đay An Bì Thang

Tiêu chí này giúp An Bì Thang an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Đơn vị trong quá trình ứng dụng điều trị chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phản ứng quá mẫn với thành phần thuốc, bao gồm trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh trên 6 tháng, người mắc các bệnh lý nền,…

 Lưu ý: Bài thuốc An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa tái phát

Liệu trình điều trị viêm da bằng An Bì Thang kéo dài trung bình từ 2-4 tháng, nếu người bệnh mãn tính, triệu chứng nặng có thể lâu hơn. Với mỗi phác đồ điều trị, các chuyên gia sẽ tập trung vào mức độ triệu chứng, thể trạng người bệnh để căn chỉnh liều lượng thuốc và thời gian sao cho phù hợp. Bằng cách này, khi kết thúc liệu trình, người bệnh không chỉ khỏi triệu chứng, cải thiện sức khoẻ tổng thể mà con ngăn ngừa khả năng tái phát về sau.

Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua 3 giai đoạn cụ thể
Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua 3 giai đoạn cụ thể

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh trong thực tiễn. Theo một khảo sát trên 500 bệnh nhân kiên trì theo đúng liệu trình, những con số ấn tượng được ghi nhận như sau:

Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế
Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế

Đánh giá từ giới chuyên gia

Sau khi được đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi, An Bì Thang dành được không ít sự chú ý từ giới chuyên môn. Các chuyên gia đầu ngành đã bày tỏ những quan điểm khác nhau về điểm mới và hiệu quả điều trị toàn diện của một giải pháp điều trị viêm da mãn tính bằng Y học cổ truyền. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh:

Bộ ba chế phẩm An Bì Thang mang lại cơ chế tác động kép trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa. Một mặt đi sâu vào trong cơ thể, tăng cường chức năng loại bỏ căn độc tố là can và thận nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Mặt khác, nuôi dưỡng da và đánh bay các triệu chứng khó chịu. Bởi vậy, bài thuốc này có thể điều trị bệnh viêm da triệt để, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát”.

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan-Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Hiện nay, trước quá nhiều lựa chọn để điều trị các bệnh viêm da, người bệnh thường cân nhắc rất kỹ để lựa chọn. Bài thuốc An Bì Thang tuy là Đông y nhưng rất tiến bộ, vừa kế thừa được tinh hoa của YHCT, vừa được điểm mới bằng Y học hiện đại.

Tôi đánh giá rất cao cơ chế tác động “Trong uống-Ngoài bôi” của bài thuốc và cách vận dụng những vị thuốc quý, đặc hiệu vào từng chế phẩm của bác sĩ Nhuần. Bệnh nhân sẽ yên tâm và hài lòng hơn khi được sử dụng giải pháp YHCT nhưng mang lại hiệu quả lâu dài, còn giúp cải thiện sức khoẻ nhờ vào những thay đổi tiến bộ như cơ chế này”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường:

“Bài thuốc An Bì Thang được bào chế từ thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn theo quy trình khép kín. Theo tôi được biết, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động nguồn dược liệu từ các vùng nuôi trồng dược liệu lớn trên khắp cả nước, đặc biệt là vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO. Do đó, bài thuốc sẽ có tính an toàn rất cao, không gây tác dụng phụ và có thể điều trị cho mọi đối tượng.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam:

“Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc An Bì Thang là sự giao thoa giữa Đông – Tây y kim cổ. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương:

“Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong số ít cơ sở Y học cổ truyền chủ động được nguồn dược liệu sạch. An Bì Thang được đánh giá là điển hình cho một bài thuốc Y học cổ truyền chuẩn sạch, an toàn, không tác dụng phụ. Đó là bởi các thảo dược làm nên bài thuốc đều được nhập từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO và áp dụng quy trình bào chế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Mọi người bệnh đều có thể được hưởng lợi từ bài thuốc này, kể cả bà bầu, trẻ nhỏ, người già…”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam:

“Được biết, trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc An Bì Thang đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện các thử nghiệm lâm sàng nghiêm túc để cải tiến công thức, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là điều không phải bài thuốc Y học cổ truyền nào cũng có được”.

Bác sĩ Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương

Người bệnh từng sử dụng An Bì Thang nói gì?

Cách nhanh nhất để xác định thực hư hiệu quả của một sản phẩm là nhìn vào những đánh giá của người dùng. Với bài thuốc An Bì Thang, một giải pháp Y học cổ truyền gây chú ý với hàng loạt ưu điểm nổi bật không tránh khỏi những hoài nghi. Để giải đáp những băn khoăn của độc giả, chuyên trang đã tổng hợp lại phản hồi đa chiều, khách quan nhất từ các hội nhóm, trang web uy tín về hiệu quả đằng sau bài thuốc An Bì Thang.

Phản hồi khách hàng trên trang Webtretho:

Tin tham khảo: Người mắc bệnh mề đay nói gì sau khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang?

Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh bằng bài thuốc An Bì Thang
Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh bằng bài thuốc An Bì Thang

Phản hồi khách hàng trên trang trungtamdalieudongy.com:

Bệnh nhân Lê Ngọc Bảo chia sẻ bí quyết đẩy lùi mề đay thành công
Bệnh nhân Lê Ngọc Bảo chia sẻ bí quyết đẩy lùi mề đay thành công

Phản hồi khách hàng về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Người thân khỏi bệnh nhờ bài thuốc An Bì Thang
Người thân khỏi bệnh nhờ bài thuốc An Bì Thang

Mỹ Linh (22 tuổi) – Một nhân viên truyền thông trẻ tuổi nhưng đã nhiều năm “chống chọi” với các triệu chứng oái oăm, tái phát liên miên của mề đay mẩn ngứa. Sau khi áp dụng “trăm phương ngàn kế” để điều trị nhưng thất bại, Mỹ Linh có cơ duyên đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định lựa chọn An Bì Thang để điều trị. 

Mặc dù mới kết thúc 2 tháng điều trị, còn chưa hết liệu trình, Mỹ Linh đã có những tiến triển ngoài tưởng tượng với căn bệnh mãn tính của mình: “An Bì Thang thực sự là một giải pháp hiệu quả, an toàn, lại rất phù hợp với những người làm việc môi trường công sở như mình. Không chỉ hiệu quả, thuốc còn rất dễ sử dụng, phù hợp với quỹ thời gian, thao tác đơn giản ở bất cứ đâu. Hy vọng 1 tháng tới, tình trạng mề đay của mình sẽ được điều trị dứt điểm”.

>>Xem video: Hành trình điều trị MỀ ĐAY MẨN NGỨA dai dẳng bằng bài thuốc AN BÌ THANG của Mỹ Linh – Cô nhân viên truyền thông 22 tuổi

Giải pháp được VTV giới thiệu và người nổi tiếng tin dùng

Với hiệu quả điều trị thành công được ghi nhận trên con số vài chục ngàn bệnh nhân, riêng với đầu bệnh mề đay là gần 6.500 người, bài thuốc An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đưa tin. Nổi bật nhất, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc An Bì Thang đã được giới thiệu và công nhận là Giải pháp điều trị viêm da an toàn, hiệu quả toàn diện bằng Y học cổ truyền. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như Thu Huyền, Vân Anh,…đã từng trực tiếp điều trị viêm da bằng An Bì Thang và đánh giá cao hiệu quả điều trị bài thuốc.

Đọc thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc đặc trị viêm da từ gốc An Bì thang

Chương trình Vì sức khoẻ người Việt có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và diễn viên truyền hình Vân Anh
Chương trình Vì sức khoẻ người Việt có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và diễn viên truyền hình Vân Anh

Chia sẻ trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt, nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” Vân Anh cho biết: “Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi gặp được bác sĩ Nhuần, được định hướng điều trị bằng bài thuốc An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

Đọc thêm: Học kinh nghiệm điều trị viêm da mãn tính an toàn, hiệu quả của nghệ sĩ Vân Anh

Đánh giá của nghệ sĩ Vân Anh về bài thuốc An Bì Thang
Đánh giá của nghệ sĩ Vân Anh về bài thuốc An Bì Thang

Nghệ sĩ Thu Huyền – Nữ diễn viên Những cô gái trong thành phố đã phải “sống chung” với viêm da cơ địa trong suốt hơn một thập kỷ. Những tưởng vô vọng sau khi “vái tứ phương”, nữ diễn viên đã thành công hồi sinh làn da khi sử dụng An Bì Thang.

Hình ảnh nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da mãn tính
Hình ảnh nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da mãn tính

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TỪ GỐC VỚI BÀI THUỐC AN BÌ THANG

Có thể thấy, bài thuốc An Bì Thang không chỉ ghi nhận kết quả tích cực ở bệnh mề đay mẩn ngứa mà còn là hàng chục ngàn trường hợp viêm da mãn tính khác như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, viêm nang lông,…nhờ vào phác đồ điều trị linh hoạt và đề cao tính cá nhân hoá.

Bài thuốc An Bì Thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài thuốc An Bì Thang hiện đang được ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Giá thành điều trị sẽ khác nhau tuỳ vào đầu bệnh, tình trạng bệnh lý, liều lượng thuốc và thời gian điều trị của từng trường hợp.

Với mề đay mẩn ngứa, người bệnh sẽ sử dụng kết hợp 3 chế phẩm gồm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa như đã nói trên. Tuy nhiên, bác sĩ có thể bổ sung thêm thuốc xịt trong một số trường hợp. Giá niêm yết cho từng chế phẩm như sau:

 • Thuốc cao uống: 400k gói/15v hoặc lọ
 • Thuốc cao bôi: 450k/lọ 100g
 • Thuốc ngâm rửa: 200k/gói (dạng túi lọc)
 • Thuốc xịt: 300k/lọ

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về liệu trình điều trị và mua thuốc, quý độc giả vui lòng liên hệ tới Trung tâm Da liễu Đông y theo thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Thúy Nga says: Trả lời

  Vậy là mình phải mua hết cả bộ như vậy mới được hay sao hay mấy loại đó nó tương đương nhau chỉ khác dạng bào chế vậy cả nhà

  1. Ngọc Đặng says: Trả lời

   Mấy bài thuốc trong bộ an bì thang kiểu nó bổ sung cho nhau á, uống để điều trị bên trong, bôi để thuyên giảm mẩn ngứa bên ngoài, trong ngoài kết hợp vậy tầm 3 tháng là khỏi bệnh đó

   1. Nguyễn Xuân Tuyền says:

    Liệu trình nhiều món vậy tính ra cũng nhiều tiền phết, Đúng là cứ động đến bệnh tật thì không biết phải bao nhiêu tiền mới chữa khỏi

   2. Huỳnh Thư says:

    Thấy nhiều vậy chứ dùng được lâu đó bạn, chia trung bình tháng cũng không nhiều đâu. Cơ mà đắt xắt ra miếng đó, đừng ham mấy bài rẻ vừa chẳng hiệu quả có khi còn hư hại da thêm nữa. Như mình trước đây tốn bao nhiêu tiền chữa mề đay, mua thuốc tây đồ về bôi, tuýp nhỏ nhỏ mấy trăm ngàn mà nó có hết đâu, thử hết loại này qua loại khác chắc cũng tốn đâu 5-7 triệu gì đó rồi mà kết quả vẫn là con số 0 mới tức chứ. Cũng may biết đến an bì thang mới khỏi được mề đay tứ phương của mình. Đến trung tâm da liễu đông y được bác sĩ Nhuần soi da, bắt mạch rồi kê bộ uống + bôi + ngâm rửa 3 tháng là khỏi hẳn luôn nhưng uống tháng đầu là đã dễ chịu rồi

 2. Kathy Hồ says: Trả lời

  Thuốc an bì thang chữa có dứt điểm không vậy, giờ thuốc chữa được thì nhiều mà chữa hết mới gọi là khó, mới hay ho đó. Mình kiểu cứ 5h chiều là nổi mẩn ngứa lắm

  1. Thu Hiền Lê says: Trả lời

   Bộ điều trị có cả thuốc uống với ngâm bôi nên trị tận gốc luôn. Mình đã trị hết viêm da với thuốc này 3 năm nay rồi. Nhiều người dùng khen lắm bạn tham khảo thử đi, cứ uống, bôi đều là sẽ hết bệnh https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  2. Minh Ngọc says: Trả lời

   Wow, đọc thấy có cả người nổi tiếng dùng luôn nè, thuốc đỉnh dữ vậy hả. Hy vọng là nó sẽ trị dứt điểm chứ mình bị mề đay mãn tính tái đi tái lại năm mấy lần ngó nản lắm. Để mình liên hệ hẹn thứ 3 tuần tới đi khám

 3. Phan Hoàng Ân says: Trả lời

  Mình đọc thấy bác sĩ Nhuần của trung tâm mát tay cực kỳ, làm thế nào để đặt lịch khám với bác vậy, ai biết lịch làm việc bác thế nào ới mình để mình đi cho đúng buổi với

  1. Nhã Phương Võ says: Trả lời

   Bạn cứ đặt lịch ở trung tâm, nói muốn khám bác Nhuần là trung tâm bao giờ để bạn chọn, nên đặt lịch để khỏi chờ đông với cả lỡ ngày đó bác có đi công tác đột xuất đến mất công

  2. Huyền Sươngg says: Trả lời

   Lúc đi khám có cần mang theo đơn thuốc hồi trước khám ở bên da liễu trung ương không nhỉ? giờ cũng ngưng thuốc bên đó rồi chẳng biết cần mang không

   1. Xưởng May Thu Ngọc says:

    Có thì bạn cứ đem đến để bác sĩ coi thử đó giờ da trải qua những điều trị nào rồi. Tới bên trung tâm cũng soi da, bắt mạch lại hết á. Uống thuốc đông y, hướng điều trị khác hoàn toàn luôn

 4. Quỳnh Nhi says: Trả lời

  Nổi mề đay nghe nói tắm lá khế là nó sẽ dần dần hết nổi mẩn với hết ngứa có đúng không nhỉ?

  1. Thanh Tuyền Phạm says: Trả lời

   Chưa nghe nói dùng lá khế tắm mà khỏi mề đay luôn á, có chăng là nó giúp đỡ ngứa hơn thôi, đỡ tầm vài tiếng là nó ngứa lại. Kiểu giải pháp tạm thời á

  2. Trần Lê Na says: Trả lời

   Lá khế, lá trầu không…đủ thứ loại lá người ta mách để trị mề đay tôi thử qua rồi thấy vẫn vậy á, có lẽ mấy phương pháp dân gian này chỉ nên dùng hỗ trợ chứ đừng mong nhờ nó mà khỏi

 5. Dung Dung - Big Size Shop says: Trả lời

  Dùng an bì thang này hiệu quả nhanh không, so với thuốc tây thì nó thế nào vậy ạ? Mọi người đã ai dùng chưa? cho ý kiến nhé

  1. Xù Xù says: Trả lời

   Trung bình 2-4 tháng tùy cơ địa với tình trạng nhé. So với thuốc tây hq chậm hơn nhưng dc cái là lành tính, k làm nóng ng hay hại gan, dạ dày tới và chỉ cần uống một liệu trình và không cần uống nhiều

  2. Thỏ Con says: Trả lời

   Sợ nóng thì đừng uống thuốc tây, mua kem bôi á, trị mề đay có thể bôi hoặc uống mà. Bôi thấy nhanh, tầm vài ngày là đỡ liền

   1. Nguyễn Thị Hồng Sen says:

    Mấy cái đó trị tạm thời thôi, sau là tái phát liền. Lạm dụng mấy đồ corticoid đó sau nó bào mòn da nữa rồi tần suất bị lại còn nhanh hơn nữa đấy

 6. Hoàn Xà says: Trả lời

  Đang cho con bú có dùng được an bì thang không? em sau sinh bị nổi, giờ nó ngứa, đỏ tè le mà chẳng biết làm sao, chỉ biết tắm lá khế cầm cự

  1. Lan Trương says: Trả lời

   Dùng an bì thang tốt lắm, lợi đủ đường luôn, hết ngứa nè, tăng thể trạng, lại còn lợi sữa cho bé nữa

  2. Hải Hà says: Trả lời

   Coi mà tìm hiểu coi thuốc sạch k nha chứ giờ nhiều chỗ trộn tá dược rồi thảo dược trung quốc vào uống hại cơ thể mà ảnh hưởng sữa cho bé bú nữa

   1. Nhi Nhi says:

    Muốn đặt mua an bì thang thì mua ở đâu nhỉ, search mấy trang tiki đồ thấy nó không bán nơi

   2. Trang Thanh Phan says:

    Phải đến trung tâm da liễu mua mới có á, thuốc bán theo đơn chẳng nơi nào ngoài bán đâu. Nè, mình còn lưu số hồi nớ mình đặt ship thuốc do xa quá không đi được nè 0972 196 616

   3. Minh Minh says:

    Ship bao lau thi toi a? ship co anh huong gi den chat luong thuoc khong vay a, minh mua thuoc dong y uong so van chuyen anh huong den chat luong thuoc

 7. Ngô Cẩm Nhung says: Trả lời

  Tôi bị mề đay mãn tính đã 3 năm rồi thì giờ chữa còn kịp không và chữa có khỏi không vậy cả nhà

  1. Phan Ánh Tuyết says: Trả lời

   Ở đây có nói cấp mãn tính gì cũng chữa trị được hết nè bạn. Cô mình bị bệnh này bám những 4 năm mà chữa giờ khỏi rồi đó https://vhea.org.vn/an-bi-thang-co-the-dieu-tri-duoc-benh-me-day-cap-va-man-tinh-khong-41438.html

  2. Hadi Beauty says: Trả lời

   chẳng biết thuốc có hợp với mọi người không, sợ có người hợp người không như mấy thuốc tây ngoài kia, không kiểu lại được một thời gian rồi lại tái lại

  3. Châu Uyên says: Trả lời

   Đến nơi bác sĩ sẽ soi da, bắt mạch để xác định tình trạng bệnh mỗi người rồi gia giảm vị thuốc cho phù hợp nha, an bì thang là tên chung, trong đó có nhiều vị sẽ được điều chỉnh

 8. Thanh Bio says: Trả lời

  Bao nhiêu tuổi là dùng được an bì thang vậy các bác? Con tôi năm nay lên 7, cháu nó bị nổi mề đay nhiều vào ban đêm làm khó ngủ, sụt cân nhìn thương lắm

  1. Vy Khánh says: Trả lời

   Từ 2t là đã dùng ổn rồi đó bác, bác đưa cháu đi khám đi, chứ nhỏ vậy ít ý thức nó gãi là dễ để lại sẹo sau này lắm

 9. Nhung Nhè says: Trả lời

  An bì thang cứ mua về là uống hay cần đi khám gì không ạ? em lười đi khám quá, chờ lâu á

 10. Lê Trường Mạnh says: Trả lời

  Giá thế nào không thành vấn đề, quan trọng là có chữa được khỏi bệnh hay không thôi

  1. Đông Phương says: Trả lời

   Nhờ bài thuốc An Bì Thang mà có hàng nghìn bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công trong việc loại bỏ mề đay, mẩn ngứa rồi ấy. Không giống như việc sử dụng các mẹo dân gian hay các loại thuốc bôi tân dược, An Bì Thang nó giúp cải thiện bệnh từ từ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Mình đã điều trị khỏi bằng thuốc này đã hơn một năm nay rồi đó

  2. Hồ Lê Minh Thu says: Trả lời

   Yên tâm là nếu điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ là khỏi hoàn toàn không bị tái lại. Tôi điều trị ở đây uống 3 tháng thuốc thôi mà trộm vía hơn 2 năm nay không thấy bệnh đâu nữa. Mà thuốc lại được bào chế sẵn rồi, không cần phải đun sắc mất thời gian, đến giờ cứ thế mà lấy ra uống thôi, thuốc bôi thuốc rửa lại càng hiệu quả, bôi lên là mát da ra hẳn, đỡ ngứa khỏi phải nói. Nói thật là từ khi dùng thuốc thì chế độ ăn uống sinh hoạt của tôi cũng lành mạnh hơn, cũng kiêng mấy đồ dầu mỡ rồi cay nóng, hạn chế được cả các chất kích thích như ca phê với rượu bia nữa nên cơ thể càng khỏe ra. Có cả dẫn chứng trong bài này luôn này, 500 bệnh nhân dùng là cả 500 người đỡ ngứa khó chịu sau vài ngày dùng thôi đấy https://www.tapchidongy.org/phong-su-thuc-hu-hieu-qua-thuoc-an-bi-thang-chua-me-day.html

   1. Thắng says:

    Em thấy có mấy loại gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa rồi thế là phải dùng hết ah

   2. Nguyễn Phương says:

    Em đang dùng đây bác, em dùng được hơn 1 tháng mà đỡ nhiều hơn rồi, đỡ ngứa, đỡ nổi mẩn, thời gian nổi mẩn không lâu như trước nữa, cảm giác dễ chịu hơn rất là nhiều

 11. Ngân Thủy HT says: Trả lời

  Mình thấy giá từng loại thuốc thế này cũng khá ok, nhưng không biết nên kết hợp thuốc như thế nào nhỉ

  1. Ng. Th. Ban says: Trả lời

   Abt là bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại tt thôi, bởi vậy không có bán tràn lan ngoài thị trường đâu, muốn mua thì liên hệ hotline (024) 62 605 666 để được tư vấn

  2. Nhớ Ruby says: Trả lời

   Kết hợp như nào thì phải có chỉ định của bác sĩ, chứ tự mua thì không biết thế nào đâu, uống vào lợn lành thành lợn què thì rõ khổ

  3. Ng Thủy-Kris Nguyễn says: Trả lời

   Khám onl có cần lưu ý gì không các ace?

   1. Trâm Tạ says:

    Theo kinh nghiệm của tôi thì tôi toàn kết bạn zalo số 0972 196 616 rồi nhắn tin, có cả chức năng gửi ảnh nên tôi bị thế nào chụp cho bác sĩ xem để bác sĩ chẩn đoán đưa ra phác đồ phù hợp, mà khi khám onl các bác sĩ cũng tỉ mỉ còn hơn khám trực tiếp cơ

 12. Gấu Panda says: Trả lời

  Con nít uống được không, bé nhà em 5 tuổi bị mày đay hơn 1 năm nay, nổi sẩn nhiều ở vùng lưng với 2 đùi, bé ngứa nên cũng hay gãi làm da xước hết cả, mà em cho con dùng thuốc tây nhiều cũng không được gì

  1. Lê Thị Ngọc Liên says: Trả lời

   Con nít dùng được, thuốc toàn thảo dược thiên nhiên nên con nít và phụ nữ sau sinh vẫn dùng được nhé

  2. Nguyễn Hải My says: Trả lời

   An bì thang toàn an toàn ai cùng dùng được hết nhé, con nít con nôi gì dùng được tất, bé nhà mình cũng 5 tuổi dùng hơn 1 tháng là khỏi hẳn rồi

  3. Cô CÔ says: Trả lời

   Mới 5 tuổi mà đã dùng thuốc tây hơn 1 năm??? thành phần thuốc tây chống dị ứng hiện tại hầu như có chứa corticoid đấy, người lớn dùng nhiều còn nguy hiểm nữa là trẻ con. Bạn nên hạn chế cho con dùng thuốc tây, trừ trường hợp thật cần thiết thôi nhé

 13. Ha Khanh Linh says: Trả lời

  Cho em hoi ve thoi gian kham chua cua trung tam voi

  1. Yu Hiền says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Trong thời gian này đi khám là được

  2. Hà Đào says: Trả lời

   Đến được khám luôn hay có phải chờ đợi gì không ạ?

  3. Thân Thị Lương says: Trả lời

   Tùy hôm ý, tôi thấy cuối tuần thì đông hơn ngày thường, tôi toàn đặt lịch trước cho đỡ mất thời gian còn không thì cứ đến thẳng là được nhé

 14. Pin Max says: Trả lời

  Moi bi thi chua khoang bao nhieu tien???

  1. Kim Duyên says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh của bạn nhé, tôi bị lâu năm mà 1 tháng cũng chỉ hết có hơn 2tr5, tổng cộng chữa 2 tháng thì hết hơn 5tr

 15. Lê Thu Trang says: Trả lời

  Nãy em có đặt hẹn lịch qua link này, em tên Lê Thu Trang, sđt 0987567*** https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

  1. Mai A says: Trả lời

   Gọi điện thoại có khi sẽ được tiếp nhanh hơn đấy nhé, mình thì mình hay gọi điện trực tiếp đến để đỡ phải chờ đợi phản hồi các thứ

 16. Kiều Trinh 99 says: Trả lời

  Em bị nổi các nốt to nhỏ khác nhau mà nhiều ở vùng khuỷu tay 2 bên, giống như vết muỗi đốt mà sưng lên ấy ạ, ngứa nữa, không biết thế có phải là bị mày đay không, mà em không thấy con gì hoặc tiếp xúc với cái gì lạ đâu ạ. Giờ làm sao cho đỡ ngứa đây chứ 2 hôm nay cứ phải xoa dầu gió lên cho bớt gãi thôi

  1. Hào Phú says: Trả lời

   Chắc bị mày đay cấp tính rồi, chịu khó bôi thuốc mỡ rồi để cho nó tự khỏi, không được thì đi khám

  2. Bảo Nhi_Nhí says: Trả lời

   Bị gì thì đi khám đi cho nó lành, ở nhà hỏi mạng thì có hết bệnh được đâu mà

  3. Quý Phú Quý says: Trả lời

   Đợt mình mới bị mày đay cũng có triệu chứng y chang thế này luôn, cứ dùng khăn lạnh chườm lên cho đỡ ngứa, bôi dầu gió càng nóng càng ngứa thôi

 17. Dũng Ba Đình says: Trả lời

  Ai biết bị mày đay nên ăn uống gì cho hợp lí không

 18. Hồng Duyên says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Nhuần thì nên liên hệ qua đâu, bác sĩ làm việc ở cơ sở nào

  1. Biciti says: Trả lời

   Bác Nhuần là ở cơ sở hà Nội ấy, chỗ 123 Hoàng Ngân. Bạn gọi điện vào số này nhé, bác sĩ Nhuần khám bao chất luôn đó, nhiệt tình quá thể

  2. XuXu NG Thị says: Trả lời

   Bác sĩ thế nào mà nhiều người hẹn khám vậy?

  3. Phương Phan says: Trả lời

   Bạn đọc tiểu sử của bác ấy chưa, chưa thì bạn đọc cái là hiểu ngay, bác ấy á có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi, trước đây còn công tác tại bệnh viện yhct tw mấy chục năm rồi nữa

 19. Vũ Long Minh says: Trả lời

  T nghe bảo an bì thang còn chữa được các bệnh v.da khác nữa à, có chữa được tổ địa k

 20. A Âm says: Trả lời

  Em trai mình ngày nào cũng nổi mề đay như này. Cứ tầm 7-8h tối là ngứa không chịu nổi. Ban ngày thì không ngứa nha. Có ai bị như này mà chữa khỏi chưa. Chia sẻ bí kíp cho mình với. Mình cảm ơn.

  1. Bảo Thu says: Trả lời

   Chung team rồi, hóng chung với bạn chứ tôi cũng bị nổi hằng ngày, tối chập choạng là bắt đầu nổi, có uống thuốc rồi mà vẫn chưa hết

  2. Mỹ Đức says: Trả lời

   Em bị 2 năm liền vậy mà uống thuốc tây không hết sau em chuyển qua đông y an bì thang thì khỏi đó chị, thuốc này hay lắm, nửa năm nay em không có bị nổi mảng ngứa lại luôn ak

  3. AN NHIÊN 2001 says: Trả lời

   ĐÚNG RỒI, CHO EM ĐẾN KHÁM TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y RỒI UỐNG ĐÔNG Y AN BÌ THANG ĐI CẬU ƠI, THUỐC NÀY TRỊ MỀ ĐAY RẤT TỐT, TỐT HƠN CÁC LOẠI THUỐC TỚ TỪNG SỬ DỤNG TRƯỚC ĐÓ. MÀ NHIỀU NGƯỜI KHEN TỐT CHỨ KHÔNG RIÊNG TỚ ĐÂU CẬU Ạ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  4. Hạ Tư Quân says: Trả lời

   An bì thang là thuốc đông y lành tính mà hiệu quả thật sự, có một thời gian mình bị nổi lúc chiều tối vậy đó, đi khám da liễu hoài mà không ra nguyên nhân, cứ phải uống thuốc chống dị ứng vậy chứ không hết được, nhiều đêm ngứa muốn khóc luôn vì không ngủ nghê gì được cả, cứ ngứa là cảm giác mồ hôi rịn ra càng ngứa hơn. Sau mình được mách đến trung tâm da liễu đông y khám, bác sĩ Nhặn kiểm tra da rồi bắt mạch, coi sắc da, lưỡi để xem bệnh thế nào rồi mới kê thuốc đông y an bì thang mang về nhà uống. Thuốc uống với có cả bôi là lá nấu tắm luôn chứ không phải mỗi thuốc uống. Uống được 1 tháng thì có đỡ nổi mẩn ngứa hơn, kiểu cách ngày chứ không liên tục như trước. Sau khi uống hết tháng thứ 2 thì tình hình khả quan hơn và dứt điểm tháng thứ 3 thì bệnh mề đay của mình đã biến mất hoàn toàn bạn ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo