90% khách hàng luôn hài lòng và đánh giá tốt về Vua Điện Giải 

Đánh giá bài viết

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Vua Điện Giải đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Bởi vì, Vua Điện Giải mang lại những sản phẩm chất lượng, chính hãng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, 90% khách hàng đang sử dụng dịch vụ máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải đã dành những lời khen và đánh giá tốt.

Vua Điện Giải – Thổi một luồng gió mới vào thị trường nước sạch.

Những năm về trước, máy lọc nước ion kiềm là khái niệm mới, chưa tiệm cận người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng, từ năm 2017 Vua Điện Giải được ra mắt và thành lập hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Lúc này sản phẩm được đến gần hơn với người tiêu dùng một cách rõ ràng.

Hiện tại, dòng máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm hiện đại, hữu dụng nhất trong những dòng máy lọc nước có mặt trên thị trường. Bởi nó có khả năng tạo nguồn nước ion kiềm và có thể bảo vệ được sức khỏe của con người. Đồng thời, hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính. Theo khảo sát tại Nhật Bản, nước ion kiềm được đánh giá có tuổi cao nhất nước này, vì nước ion kiềm được phát hiện đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào. Nước có nhiều nồng độ pH khác nhau, tùy thuộc vào thể trạng, mục đính sử dụng của mỗi người. Từ đó, lựa chọn nồng độ pH phù hợp với nhu cầu.

Nước ion kiềm là bí quyết giúp người Nhật duy trì được tuổi thọ mà sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng được lắp đặt tại chuỗi các bệnh viện lớn tại Nhật. Để hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Theo thống kê, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đã phủ sóng tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh….Khoảng 5 năm trở lại đây, máy lọc nước ion kiềm mới ra mắt tại Việt Nam và các chuyên gia lúc này mới phát hiện được tác dụng của nước ion kiềm.

Sau một thời gian nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, đang cộng tác cho dự án phi lợi nhận Center for Health Reporting – chuyên trang sức khỏe cung cấp các các dịch vụ, giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt. Vua Điện Giải đã chính thức ra đời tại Việt Nam.

Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam
Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Theo đó, Vua Điện Giải đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm có tiếng trên thế giới, sau đó đưa những sản phẩm này về Việt Nam và cung cấp cho khách hàng. Hiện tại. Vua Điện Giải đang cộng tác với những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng như: Panasonic, Mitsubishi, Fuji Medical, Atica…vv.

Ngoài ra, Vua Điện Giải còn mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng, thông qua sự hợp tác với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Theo đó, những chuyên gia này sẽ nghiên cứu về máy lọc nước ion kiềm và cách ứng dụng thực tế vào đời sống một cách hiệu quả.

Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được các chuyên gia lên phác đồ sử dụng nước cá nhân, để hộ trợ cải thiện sức khỏe theo thể trạng, nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với sự khác biệt này, Vua Điện Giải đã thổi một làn gió mới vào thị trường nước sạch tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy, Vua Điện Giải ngày càng nhận được sự tin tưởng và ứng dụng của người Việt trên khắp đất nước.

90% khách hàng tin tưởng và hài lòng về sản phẩm của Vua Điện Giải

Vua Điện Giải là đơn vị số 1 chuyên cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm. Đồng thời còn mang đến những giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Do đó, chỉ sau một thời gian hoạt động, Vua Điện Giải đã nhận được “cơn mưa” đánh giá và phản hồi tốt từ phía khách hàng, nhằm phát huy tối đa công dụng của máy lọc nước ion kiềm.

Toàn bộ sản phẩm tại đơn vị đều là hàng chính hãng, được kiểm định chặt chẽ
Toàn bộ sản phẩm tại đơn vị đều là hàng chính hãng, được kiểm định chặt chẽ

Một vị khách hàng tại Hà Nội đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm đến từ Vua Điện Giải cho biết: “Tôi thật sự hài lòng về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, tôi đã tìm hiểu và quyết định lắp đặt sử dụng máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Kangen được 1 năm. Trong thời gian sử dụng, tôi thấy máy hoạt động rất tốt và bền. Bên đơn vị lắp đặt có đội ngũ kỹ thuật viên đến kiểm tra định kỳ và thường xuyên gọi điện nhắc nhở cách sử dụng máy. Tôi rất bất ngờ và hài lòng vì không nghĩ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như vậy.

Ngoài ra, một khác hàng tại Phú Thọ mới mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải cũng có chia sẻ: “ Tôi được người quen đang sử dụng máy giới thiệu, qua tìm hiểu và tôi quyết định mua máy lọc nước ion kiềm về phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Thực sự ấn tượng về sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng của bên này, chính sách mua hàng cũng công khai, minh bạch. Mới đầu tôi hơi lăn tăn khi mua hàng online nhưng khi nhận được máy và những ưu đãi của đơn vị cho khách hàng. Vua Điện Giải còn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi cách sử dụng phù hợp với từng người trong gia đình. Rất ấn tượng cách làm chuyên nghiệp của các bạn”.

Vua Điện Giải chinh phục khách hàng bằng những giá trị tốt nhất 

Không làm khách hàng thất vọng sau khi nhận được sự yêu mến từ chính khách hàng của mình. Vua Điện Giải ngày càng nâng cấp và phát triển bản thân để thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Theo đó, Vua Điện Giải luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng không chỉ là việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng mà đó còn là những chính sách mua bán hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Cụ thể những giá trị tốt nhất mà Vua Điện Giải đang thực hiện rất thành công và được nhiều khách hàng công nhận đó chính là: 

Chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng 

Nhanh chóng đặt được vị trí số trên thị trường chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Vua Điện Giải không ngừng nâng cao vị thế của mình để có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hơn nữa. Trước đó, Vua Điện Giải được biết đến là đơn vị số 1 chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng với giá thành tốt nhất và những cam kết có 1-0-2 trên thị trường. Chính vì vậy, khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều yên tâm và có những đánh giá rất tốt.

Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng
Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm và đảm bảo 100% các sản phẩm chính hãng. Vua Điện Giải có cam kết, nếu khách hàng hoặc bất cứ cá nhân nào phát hiện Vua Điện Giải cung cấp máy lọc không chính hãng, đơn vị sẵn sàng đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. 

Đơn vị có quy mô lớn với hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng Việt Nam một cách tốt nhất, Vua Điện Giải có hệ thống 53 cửa hàng rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, với quy mô rộng lớn và là đối tác của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới, hiện tại Vua Điện Giải phân phối ra thị trường hơn 1000+ model sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã đến chủng loại cũng như phân khúc. Theo đó, khách hàng muốn mua các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tầm trung hay cao cấp đều có thể đến Vua Điện Giải tìm kiếm và lựa chọn. 

Phân phối đa dạng các sản phẩm
Phân phối đa dạng các sản phẩm

Với những khách hàng muốn tìm mua các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tầm trung có thể tham khảo một số thương hiệu máy mà Vua Điện Giải đang phân phối như: Panasonics,Ionia, Mitsubishi hay Human…vv. Hay những người tiêu dùng muốn tìm hiểu lựa chọn những dòng máy cao cấp hơn thì có thể tham khảo một số thương hiệu như:  Kangen,Trim ion hay Fuji Smart,….vv. Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn, nổi tiếng trên thế giới với nhiều tính năng nổi bật được phân phối bởi Vua Điện Giải.

Còn với những khách hàng muốn tìm mua những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có công suất lớn để phục vụ cho gia đình nhiều người thì có thể tham khảo cụ thể một số sản phẩm như: Trim ion GRACIA, Kangen K8, Kangen Super 501, Fuji Smart I9. Còn với gia đình có ít người, không cần đến máy lọc có công suất lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất thì có thể tham khảo một số mẫu như: K-AS45, Panasonic TK-AS66, Impart Excel–EX (MX-33), KYK Hisha…vv.

Tất cả những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm này đều được Vua Điện Giải phân phối chính hãng. Với khả năng cung ứng lớn sản phẩm ra thị trường, mỗi ngày Vua Điện Giải cung cấp hàng trăm sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải. Chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất khi đến đây. 

Cung cấp những chính sách, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Vua Điện Giải cũng được biết đến là đơn vị có chính sách bán hàng tốt nhất cho người sử dụng. Theo đó, những khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được hưởng những chính sách như:

  • Khách hàng được mua hàng với giá tốt nhất và chính sách bảo hành hấp dẫn.
  • Được bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.
  • Được các chuyên gia đầu ngành cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời khi mua máy lọc nước ion kiềm.
  • Những khách hàng của Vua Điện Giải đều được cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện miễn phí. Ngoài ra, sẽ được đưa ra những giải pháp theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân theo từng gia đình.
  •  Được tặng kèm bộ xử lý theo công nghệ cao
  • Khi mua máy lọc nước ion kiềm khách hàng sẽ được tặng bộ quà độc quyền phù hợp với giá trị của mỗi máy. Tổng giá trị quà đến 10 triệu đồng.
  • Các sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm bảo hành công nghệ cao HI PRO với đội ngũ những kỹ sư có trình độ cao.
Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia
Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia

Ngoài những chính sách bán hàng hấp dẫn, Vua Điện Giải còn cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn, có lợi cho người tiêu dùng. Khác với những đơn vị khác cung cấp sản phẩm bảo hành theo hãng, thì Vua Điện Giải còn gia hạn thêm thời gian bảo hành cho khách hàng. Mỗi sản phẩm khi mua tại Vua Điện Giải sẽ được gia hạn thêm ít nhất từ 1 – 3 năm. Với thời gian bảo hành này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước ion kiềm có giá trị cao, không lo hỏng hóc không được bảo trì, bảo dưỡng.

Vua Điện Giải hỗ trợ, giải đáp và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, Vua Điện Giải cũng được biết đến là đơn vị có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm. Theo đó, khi khách hàng mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải, sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị chủ động gọi điện, nhắc nhở khách hàng trong những trường hợp như: Thay lõi lọc nước, nhắc nhở vệ sinh máy, nhắc kiểm tra nồng độ pH của nước.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/07
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/07

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước nếu khách hàng gặp vấn đề cần được hỗ trợ hoặc khách hàng có khiếu nại gấp Vua Điện Giải cũng đều tiếp nhận giải quyết nhanh chóng. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp thỏa đáng sau 2 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin. Với chính sách này, Vua Điện Giải luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách siêu khó tính. Chính vì lý do này, Vua Điện Giải luôn nhận được sự yêu mến và hài lòng của khách hàng.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua