Hơn 10 năm chiến đấu với mất ngủ kinh niên, tôi đã thoát khỏi sau 3 tháng với loại thảo dược cung đình này!

Kể từ khi bị mất ngủ khiến tôi ngày càng gầy guộc xanh xao, ăn uống kém đi. Thế nhưng, từ khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, tình trạng mất ngủ đã hoàn toàn biến mất. (Bác Hoàng Lan Hương, 62 tuổi, Hải Phòng chia sẻ).

Vật lộn với mất ngủ suốt 10 năm, sức khoẻ tôi ngày càng đi xuống

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi và đã hơn 10 năm bị chứng mất ngủ hành hạ. Sức khỏe, tâm lý cũng thay đổi chóng mặt. Các con thương tôi tìm đủ mọi cách nhưng bệnh vẫn không tiến triển.

Chồng tôi mất sớm nên các công việc từ chăm lo sóc con, gia đình hai bên nội ngoại đến tài chính gia đình đều do một tay tôi vun vén. Công việc chính của tôi làm theo ca nên rất khó có thời gian sinh hoạt như người bình thường. Sợ nhất là những hôm đi làm từ tờ mờ sớm hay có những hôm làm tăng ca làm thêm ca đêm để kịp tiến độ công việc. Để làm việc vào ban đêm cho tỉnh táo, tôi thỉnh thoảng sử dụng cà phê để cho đỡ căng thẳng đầu óc. Cứ thế, tôi không quản ngại vất vả dù cho mùa hè nóng bức hay đêm đông rét mướt chỉ cần có tài chính lo cho 2 đứa gái con ăn học thành người.

Thấy tôi vất vả, 2 đứa con gái cũng ngoan ngoãn chịu khó phụ giúp chuyện gia đình để tôi yên tâm làm việc. Đặc thù công việc khiến giờ giấc sinh hoạt cũng bị đảo lộn, sinh ra mất ngủ. Có những hôm dù không phải làm ca đêm nhưng cũng không ngủ được, ngủ rất ít hoặc không thể có giấc ngủ sâu và tiểu đêm nhiều lần.

Mất ngủ khiến cho sức khỏe tôi đi xuống...
Mất ngủ khiến cho sức khỏe tôi đi xuống…

Tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng do mình bận rộn và lo lắng nhiều nên mới gây ra tình trạng như vậy. Lâu dần chứng mất ngủ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tôi nhận thấy đầu óc mình kém minh mẫn hẳn, không còn hoạt bát tỉnh táo như trước. Cơ thể lúc nào cũng nóng bừng, đổ mồ hôi nhiều.

Trong gần 1 năm kể từ khi bị chứng mất ngủ hành hạ, tôi đã giảm đi mất 5kg, cơ thể gầy hẳn, xanh xao, hai mắt trũng sâu xuất hiện quầng thâm. Tôi còn thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ. 

Ngay cả khi con tôi tốt nghiệp đại học rồi đi lấy chồng tưởng chừng như trút được gánh nặng trên vai nhưng chứng mất ngủ vẫn không cải thiện được thậm chí còn nặng hơn trước. Mất ngủ khiến tôi cũng ăn không ngon miệng, xanh xao hơn. Các con tôi thấy vậy mà xót xa tìm đủ cách để giúp tôi chữa khỏi mất ngủ kinh niên.

Khổ sở với hàng trăm thứ thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi

Trong suốt 10 năm này, các con tôi tìm đủ mọi cách, mua hàng trăm các loại thuốc từ Đông y, Tây y đến các loại thực phẩm tốt cho mẹ bồi bổ để chữa khỏi bệnh mất ngủ này. Chỉ cần có ai mách sử dụng thuốc này tốt, thuốc kia tốt con tôi đều mua về cho tôi sử dụng.

Có thời gian tôi mong muốn nhanh chóng chữa mất ngủ nên đã tự ra tiệm thuốc Tây mua mấy liều an thần về uống. Mới đầu uống còn ngủ được chút nhưng sau 1 tuần ròng rã sử dụng thì thuốc lại bắt đầu không còn hiệu quả nữa. Những ngày tôi quên sử dụng là y rằng trằn trọc tới sáng, đôi khi còn cảm thấy nhức đầu, người mơ màng, rã rời không còn chút sức lực. Đọc qua sách báo tôi mới biết sử dụng các loại thuốc này thường xuyên ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và gây ra tác dụng phụ đến não nên tôi cũng chấm dứt luôn.

Thấy tôi ngày càng xanh xao, mệt mỏi, con gái đầu mua hoa tam thất, tâm sen về pha với trà uống. Nhưng uống hết chỗ tam thất với tâm sen đó thì tình trạng vẫn không cải thiện là bao. Ngừng uống một thời gian dài tôi tình trạng bệnh lại trở lại như cũ, bệnh mất ngủ kéo dài cộng với đang tuổi tiền mãn kinh nên tính khí cũng hay cáu gắt, dù chỉ có việc cỏn còn không vừa ý cũng khiến tôi bực mình, không còn vui cười thoải mái như trước.

Mất ngủ lâu ngày tôi bắt đầu thấy mình có nhiều biểu hiện lạ, xuất hiện ảo ảnh, âm thanh lạ trong đầu. Quá mệt mỏi, căng thẳng với mất ngủ nên chỉ cần có ai mách thuốc nào tốt là tôi đến ngay để chữa. Nhưng cũng không có hiệu quả.

Lo lắng trước tình trạng của mẹ, hai con cố gắng thu xếp công việc và quyết định đưa tôi tới bệnh viện lớn trên Hà Nội để thăm khám. Sau quá trình thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng mất ngủ của tôi lâu năm và đang có dấu hiệu quả chứng trầm cảm và tâm thần nhẹ. Tại đây bác sĩ cũng kê đơn và gợi ý một số biện pháp tâm lý để giúp có giấc ngủ ngon hơn. Sau khoảng 1 tháng sử dụng thuốc Tây kê đơn, bệnh mất ngủ cũng có chuyển biến tốt, dễ đi vào giấc ngủ và ăn cũng ngon hơn trước. 

Mệt mỏi vì sử dụng hàng trăm thứ thuốc nhưng vẫn không khỏi
Mệt mỏi vì sử dụng hàng trăm thứ thuốc nhưng vẫn không khỏi

Tưởng như bệnh đã khỏi nên khi hết liệu trình tôi cũng không đả động đến việc tái khám vì sợ sử dụng nhiều có tác dụng phụ. Nhưng một thời gian sau, chứng mất ngủ lại tái phát kèm theo cả đau đầu, chóng mặt. Khá thất vọng với thuốc Tây y nên từ ngày đó trở đi tôi không đi theo sử dụng thuốc này nữa dù có là thuốc ngoại đắt tiền mà chuyển sang phương pháp khác.

Một hôm tình cờ nói chuyện với mấy chị hàng xóm, kể về tình trạng bệnh mất ngủ của mình, mấy chị mách tôi sử nên sử dụng bài thuốc Đông y từ thảo dược cung đình hiệu quả lắm. Chị còn kể lại rằng, bản thân mình bị mất ngủ từ sau khi tuổi mãn kinh ập đến, tuổi tác tăng lên cũng làm cho chứng mất ngủ ngày càng nặng. Đọc nhiều thông tin trên mạng, thay vì sử dụng thuốc Tây để điều trị, chị lại tìm đến khám chữa bệnh bằng Đông y vì những sử dụng thuốc Tây sẽ không chữa được khỏi mà còn tiền mất tật mang, gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Bài thuốc được nhắc đến là Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện.

Nghe xong, tôi như cởi được nút thắt trong lòng, tôi liền lên mạng tìm hiểu về bài thuốc và đơn vị khám chữa bệnh Nhất Nam Y Viện. Tôi tìm kiếm trên những trang uy tín về chữa mất ngủ và đọc hết những trường hợp đang gặp chứng mất ngủ như tôi và đã thành công chữa khỏi.

Tôi liền gọi cho con gái để hỏi ý kiến con. Nhưng ngạc nhiên hơn là con gái tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc này nhờ vào sự giới thiệu của bạn đồng nghiệp. nên càng tin tưởng hơn vào bài thuốc và quyết định tới khám ngay sáng hôm sau.

Xem thêm

May mắn tìm ra bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang giúp tôi thoát khỏi cảnh mất ngủ sau 3 tháng sử dụng

Buổi sáng hôm đó, hai mẹ con tôi thu xếp công việc và đến Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và tìm hiểu bài thuốc. Khi mới bước vào, tôi khá ấn tượng với không gian và cách đón tiếp tại đây. Trực tiếp khám và điều trị cho tôi là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị tiên phong trong điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong trong điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền

Sau quá trình bắt mạch, tìm hiểu triệu chứng và nguyên nhân khiến tôi mất ngủ, bác sĩ Vân Anh đưa ra phác đồ điều trị cho tôi. Bác sĩ Vân Anh kết luận: “Dựa vào những triệu chứng mất ngủ mà chị gặp phải như nóng trong người, đau lưng, mỏi gối, cáu gắt, tiểu đêm nhiều, khó đi vào giấc ngủ, đầu lưỡi đỏ, tôi xác định được chứng mất ngủ của bác gặp phải thuộc thể tâm thận âm hư. Đây là thể bệnh khá phổ biến thường xuất hiện ở độ tuổi mãn kinh. Nguyên nhân gây bệnh là do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể gây ra đổ mồ hôi đêm và làm gián đoạn giấc ngủ. Hơn nữa, trong nhiều năm bác phải chịu đựng căng thẳng, stress và sinh hoạt không điều độ trong thời gian dài gây ra chứng bệnh này. Chứng bệnh của bác đã ở mức khá nghiêm trọng sở dĩ vì trước kia bác quá nôn nóng mà sử dụng nhiều loại thuốc Tây gây ra các tác dụng phụ. Tại Nhất Nam Y Viện, việc điều trị mất ngủ cần điều trị từ tận gốc sau đó mới đến việc bồi bổ cơ thể thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.”

Để điều trị dứt điểm, bác sĩ kê đơn cho tôi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang với sự kết hợp của 2 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Định Tâm Hoàn và Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận. Bác sĩ Vân Anh cũng phân tích thêm, tình trạng của tôi là mất ngủ kinh niên, để chữa khỏi mất ngủ không phải một sớm một chiều mà cần cả quá trình. Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang dựa theo nguyên lý chữa bệnh của Đông y là tác động vào căn nguyên bệnh một cách từ từ để tiêu diệt hết tác nhân gây bệnh đồng thời bồi bổ cơ thể. Nên khi sử dụng sẽ mất 1 – 2 tháng mới có thể thấy rõ hiệu quả. Ngoài việc sử dụng thuốc, bác sĩ khuyên tôi nên kết hợp cùng với liệu trình xoa bóp, bấm huyệt để giúp an thần và cho hiệu quả nhanh hơn.

Trước khi tới Nhất Nam Y Viện tôi cũng đã tìm hiểu qua về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang bởi đây là bài thuốc đầu tiên đặc trị mất ngủ theo nguyên tắc THỂ BỆNH nên khá tin tưởng và quyết định sử dụng liệu trình 3 tháng với bài thuốc. Trước khi ra về, các tư vấn viên cũng rất nhiệt tình hướng dẫn cho tôi cách sử dụng từng bài thuốc nhỏ, thời gian sử dụng và chế độ sinh hoạt ăn uống để bài thuốc chữa mất ngủ này đạt hiệu quả tối đa.

Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư
Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư

Kiên trì sử dụng liệu trình, ngay từ tuần đầu tiên sử dụng, tuy tình trạng có chút thuyên giảm nhưng tinh thần tôi cảm thấy thư giãn hơn, thỉnh thoảng đêm không còn tỉnh giấc nữa và không còn bi quan như trước. Sau hơn 3 tháng uống Nhất Nam Định Tâm Khang kết hợp với liệu trình xoa bóp bấm huyệt, tôi đã có được những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn, không còn những hiện tượng ảo ảnh xuất hiện nữa và giấc ngủ cũng kéo dài từ 5 – 6 tiếng. Hơn nữa trong suốt liệu trình điều trị, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khỏe và tư vấn cách ăn uống theo khoa học để bệnh nhanh chóng được cải thiện.

Từ ngày uống Nhất Nam Định Tâm Khang không những tôi lấy lại được giấc ngủ ngon mà da dẻ và sắc khí cũng tốt hơn rất nhiều. Da dẻ hồng hào, ăn ngon hơn nên tôi đã tăng được 3 – 4 cân nữa. Kết thúc liệu trình 3 tháng, theo như chỉ định của bác sĩ Vân Anh, tôi tới Nhất Nam Y Viện để kiểm tra lại tình hình sức khỏe của mình. Kết quả thăm khám lần này đã khả quan hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Giờ đây, tuy tôi đã không còn bị chứng mất ngủ hành hạ nữa nhưng nghe theo tư vấn của bác sĩ, mất ngủ có nguy cơ tái phát cao nên tôi quyết định tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình nữa để cơ thể khỏe mạnh và mất ngủ không tái phát lại. Tôi thực sự rất vui mừng và cảm ơn bác sĩ và bài thuốc của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc đã giúp tôi lấy lại được sức khỏe và tận hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi già.

Tôi rất thấu hiểu và đồng cảm với những chị em bị chứng mất ngủ kinh niên hành hạ như tôi. Hơn 10 năm trời bị mất ngủ khiến cuộc sống tôi bị đảo lộn, sức khỏe đi xuống. Tôi viết chia sẻ này với hy vọng có thể giúp những ai đang vật lộn với chứng bệnh sớm tìm ra được bài thuốc chữa bệnh mất ngủ phù hợp dể thoát khỏi căn bệnh này.

Bác Hoàng Lan Hương, 62 tuổi, Hải Phòng

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa dứt điểm bệnh mất ngủ được nghiên cứu và phát triển bởi Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc dựa trên bài thuốc chữa mất ngủ của Thái Y Viện dành cho Vua Gia Long. Với sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO – An toàn – Tiện lợi, cùng cách vận dụng linh hoạt, bài thuốc đầu tiên đặc trị mất ngủ theo nguyên tắc THỂ BỆNH. Nhất Nam Định Tâm Khang cho công dụng chính đặc trị chứng mất ngủ, kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần đồng thời bồi bổ cơ thể. 

Nhất Nam Định Tâm Khang là sự kết hợp của các bài thuốc nhỏ với cách phối kết hợp khác nhau dựa vào thể bệnh mà người bệnh gặp phải:

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết: Chủ trị mất ngủ thể khí huyết hư
 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận: Chủ trị mất ngủ thể tâm thận âm hư
 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can: Chủ trị mất ngủ thể can khí uất kết

Nhất Nam Định Tâm Khang đã được nhiều người bệnh sử dụng và điều trị thành công. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc trên những người bệnh bị mất ngủ có tới 78,5% bệnh nhân mất ngủ khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị, 17,2% bệnh nhân ngủ lại được và có giấc ngủ sâu sau 4 tháng điều trị, số ít còn lại là bệnh nhân thuyên giảm đáng kể.

Nhất Nam Định Tâm Khang đang được ứng dụng vào điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh quan tâm có thể liên hệ tới số hotline của đơn vị (024) 8585 11020928 42 1102 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Lưu ý: 

 • Nhất Nam Y Viện làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm. 
 • Người bệnh ở xa hoặc ở nước ngoài, đơn vị có hỗ trợ tư vấn online 24/7 và gửi thuốc qua đường bưu điện.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VỚI BÁC SĨ NHẤT NAM Y VIỆN TẠI ĐÂY!

Đừng bỏ qua

Chia sẻ

Bình luận

 1. Uyên Uyên says: Trả lời

  Thuốc này dùng lâu có gây tác dụng phụ gì không?

 2. Khánh Thiên Bình says: Trả lời

  Thuốc này tốt không chứ giờ thuốc đông y cũng nhiều thuốc này thuốc nọ lắm, mình cũng muốn tìm hiểu thêm

  1. Hoa Cúc says: Trả lời

   Mình đây mới dùng hết 1 tháng mà thấy đỡ hơn nhiều rồi bạn ạ, thuốc tốt lắm, chuyên gia người ta cũng khuyên dùng mà, bạn xem qua bài này nữa để hiểu rõ này https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  2. 78 Hợp Nhất says: Trả lời

   Vừa lướt đọc qua bài này luôn rồi, thấy được đánh giá cao lắm mà nhiều người dùng cho kết quả tốt, thấy nn khám cả cuối tuần cũng như các ngày lễ luôn, mà không biết mở cửa từ mấy giờ đến mấy giờ

  3. Tiên Saki_98 says: Trả lời

   Sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, còn chiều thì từ 1 rưỡi đến 5 rưỡi, ngày nào cũng thế nhé

 3. GĐ Hạnh Phúc says: Trả lời

  Nhất nam có nhận ship thuốc cho những tỉnh xa không, mình tận Lào Cai thì không biết thế nào, chứ nhà xa quá đi khám không được

  1. Van Kyu says: Trả lời

   Đc bạn ey, bạn lh hotline ngta tư vấn cho

  2. Lee Thị Hồng says: Trả lời

   Phí ship như nào nhỉ, xa vậy thì tiền ship có khi đắt hơn tiền thuốc cũng nên =))

  3. Trần Ngân says: Trả lời

   Vì gửi qua đường bưu điện nên chỉ phải trả phí thu hộ cho bưu điện thôi, mà phí bưu điện rẻ mà có mấy chục à

 4. Jak Milk says: Trả lời

  Nhỏ nhà em mất ngủ mấy hôm nay rồi em lo quá, nhìn con gầy đi hẳn, không biết bài thuốc này có dùng được cho trẻ em không, ai biết chỉ cách em với

  1. Trần Đăng Phong says: Trả lời

   Bé nhà bạn mấy tuổi rồi, bị lâu chưa, bé nhà mình mới có 3 tuổi mà cũng khó ngủ hơn tháng nay rồi, đêm trằn trọc rồi khóc suốt, sụt mất mấy cân, phần thì ngủ không được phần thì chán ăn, nhà mình cũng đang định đưa bé đến khám mà không biết có dùng được không

  2. Mia Kli says: Trả lời

   Cái này phải cẩn thận nha, biết là lo cho con nhưng cũng cần phải đảm bảo là trẻ nhỏ có dùng được hay không đã, đừng chủ quan mua thuốc về cho con uống, phải đưa con đi khám trước đã, có gì bác sĩ bảo dùng được thì dùng không dùng được thì kiếm cách khác

  3. Ngọc Hiền says: Trả lời

   T thấy nếu là trẻ nhỏ thì nên thử dùng mấy bài thuốc dân gian như nấu cháo đậu xanh, hạt sen cho con ăn, rồi đảm bảo chế độ ngủ nghỉ của con nữa, mấy cái này lên mạng gõ cái là ra, các mẹ tìm hiểu thêm đi chứ đừng vội cho con dùng thuốc làm gì

 5. Thanh Thơ Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ ở đâu vậy, bác này 10 năm mà chữa khỏi được thì mình cũng muốn đi khám chữa xem

  1. Tâm Hoài says: Trả lời

   Cuối bài có note kia kìa, đọc k kỹ gì cả, ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đó

  2. Kim Cuong Hot Xoan says: Trả lời

   Den kham luon hay co can lien he truoc k0?

  3. Min Chou says: Trả lời

   Không có thời gian thì hẹn lịch trước, còn có thời gian thì đến khám luôn cũng được, vì ở đây phục vụ nhanh chóng lắm, đến cũng không phải chờ đợi lâu

   1. Trương Thị Minh says:

    Hẹn lịch ở đâu vậy bác, em thấy ở trên bài có ghi sđt, gọi hẳn vào số đấy để đặt lịch luôn được không bác

   2. Hoàng says:

    Ừ gọi vào 1 trong 2 số này đều được (024) 8585 1102 – 0928 42 1102, hoặc lên web đặt cũng được nữa

 6. Võ Hoàng Anh Thư says: Trả lời

  Từ khi sinh em bé xong tôi bị luôn bệnh mất ngủ, ngày nghĩ đêm nghĩ, không sao ngủ được, giờ con cũng được hơn 8 tháng rồi, ăn ngủ có giờ giấc hơn nhưng tôi vẫn bị mất ngủ, cũng muốn uống thuốc tây cho nhanh khỏi nhưng lại vẫn muốn cho con bú đến lúc bé 2 tuổi nên tôi không dùng, liệu thuốc đông y này người như tôi uống có ảnh hưởng gì không, có gây tác dụng xấu lên sữa cho con không

  1. Hà Vy says: Trả lời

   Kể cả người bình thường cũng không nên dùng thuốc tây rồi chứ đừng nói các mẹ đang cho con bú, không dùng thuốc tây là đúng đấy, mình thì chưa dùng thuốc nhất nam định tâm khang, nhưng đọc qua thì thấy có tác dụng rất tốt đối với những người ốm hoặc phụ nữ sau sinh, vì ngoài tác dụng chữa bệnh nó còn có tác dụng nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể, mà đây là điều mà các bà mẹ sau sinh cần

  2. Ng Thùy Dương says: Trả lời

   Không biết tác dụng như nào nhưng nếu mom sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con thì thử mấy cách dân gian xem, m đọc qua bài này thấy khá nhiều phương pháp hay, mom thử xem nhé https://nhatnamyvien.com/mat-ngu-sau-sinh-21373.html

  3. Huyen says: Trả lời

   Đồng cảnh ngộ, nhưng mình sinh xong tháng thứ 4 đã tìm đến nhất nam rồi, sau khi uống thì thấy sữa xuống nhiều hơn chứ không ảnh hưởng gì đâu, bạn đi khám rồi nhờ bác sĩ tư vấn thêm

 7. Cẩm Tiên says: Trả lời

  Không hiểu sao dạo này nằm trên giường cả tiếng mà vẫn không ngủ nổi, dù xung quanh rất yên tĩnh, 1-2h sáng mắt vẫn cứ tháo láo, vậy là bị bệnh mất ngủ rồi à

  1. Lanh Chanh says: Trả lời

   Mất ngủ là ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ, cảm thấy mệt mỏi sau khi thức dậy. Bạn như thế này bao lâu rồi, nếu thấy không ổn thì đi khám đi, mất ngủ lâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần đó

  2. Cri Trần La says: Trả lời

   Thấy nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đều có chung tình trạng như này, nhưng là do có thói quen chơi đt hay để điện thoại đầu giường, mà sóng điện tử của màn hình đt gây ảnh hưởng đến não bộ của con người khiến cho não bộ bị căng thẳng, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ, nếu bạn cũng vậy thì nên thay đổi thói quen xấu này, rồi tập tành ngủ sớm, vài hôm là lại ngủ được ngay

 8. Lục Chi Ngang says: Trả lời

  Bị những 10 năm là thuốc dạng mất ngủ kinh niên rồi thế mà vẫn có thể chữa được, ghê vậy

  1. Nguyên Ngọc says: Trả lời

   Tôi bị 4 năm mà sợ không chữa được nên còn phân vân chưa dám đến khám, đọc bài này xong chắc mai kia đi khám luôn quá, lại có hy vọng rồi

 9. Cơm Thiuu says: Trả lời

  Thuốc này có sạch sẽ gì không, nguyên liệu là nhập ở đâu về thế

  1. tuan_hoang says: Trả lời

   Thuốc này là nguồn nguyên liệu từ Việt Nam chứ không phải là từ Trung Quốc đâu nhé, nguồn nguyên lieuj sạch đạt chuẩn đấy chứ không phải loại tòm tem đâu

  2. Sợ Người Lak says: Trả lời

   Tôi thấy người ta đảm bảo quy trình từ nuôi trồng cho đến thu hái, sơ chế dược liệu đều được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc hoàn toàn an toàn, lành tính và không gây ra tác dụng phụ đối với sức khỏe người bệnh, các chuyên gia còn đánh giá cao về thuốc đây này https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

 10. Loan 3k says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này nữa chưa, chứ tôi uống thuốc tây mà giờ nhờn thuốc rồi, uống nhiều mà vẫn mất ngủ

  1. Đinh T Thúy says: Trả lời

   Uống thuốc tây có hại lắm, ảnh hưởng đến não, gây suy giảm trí nhớ, còn gây tác dụng phụ là ngủ ngày nữa, nhiều khi đang lái xe mà buồn ngủ là nguy hiểm lắm đso

  2. Thùy Dung Lê says: Trả lời

   Mình đang dùng sang tháng thuốc thứ 2, nhưng thấy có hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ một chút. Mình là do căng thẳng về công việc trong thời gian dài nên mới bị mất ngủ, đợt vừa rồi mệt quá nên xin nghỉ phép, nhưng ở nhà không làm gì vẫn không ngủ được, chồng mình ảnh cũng biết thuốc an thần tây y có hại nhiều hơn lợi nên khuyên mình đi khám đông y. Sau khi tìm hiểu kỹ thì mình quyết định đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc. Lúc mới đến mình rất ngạc nhiên, vì ở đây rộng rãi mà sạch sẽ, không gò bó như các phòng khám đông y khác, chất lượng dịch vụ còn rất tốt. Mà các bác sĩ ở đây đều là những người có thâm niên trong ngành, các bác đã từng đảm nhiệm các chức vụ trưởng khoa, phó giám đốc tại bệnh viện yhct trung ương nữa, nên mình rất yên tâm. Sau khi được kê đơn, bác sĩ cũng có dặn mình các biện pháp phòng bệnh cũng như hỗ trợ cải thiện giác ngủ thêm(ai cần ibox mình gửi sau nhé). Thuốc thì gồm có dạng viên hoàn nên không cần phải sắc cầu kỳ. Uống hơn 1 tuần mới thấy được hiệu quả, tuy thời gian ngủ được vẫn ngắn nhưng lại có chất lượng, vì mỗi lần thức mình không còn bị đau đầu hay cảm giác mệt mỏi như trước. Đến giờ là 1 tháng dùng thuốc rồi, ngủ được nên mình thấy khỏe khoắn hơn trước nhiều, đi làm cũng tập trung được hơn, mình hy vọng sau liệu trình điều trị ở đây, mình có thể hết được mất ngủ cũng như khó ngủ hoàn toàn

  3. Summer Sky says: Trả lời

   1 liệu trình là bao lâu vậy chị, chi phí như thế nào, có bảng giá niêm yết không chị

   1. Phạm Thu Thảo says:

    Dựa vào mức độ bệnh với thể trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn như thế nào, mỗi người mỗi khác nên không có giá niêm yết đâu

   2. Linh's says:

    Tôi thấy chữa ở đây trung bình 1 liệu trình là từ 2-3 tháng đó, nhưng uống hết thì thôi chứ không phải uống thêm, uống thuốc sẽ không phụ thuộc vào thuốc, uống một lần có thể dứt điểm được bệnh đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo