Uy Long Đại Bổ bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến hiện nay của phái mạnh với tỉ lệ ngày càng gia tăng nhanh chóng, bình quân cứ 3 người thì có ít nhất một người bị xuất tinh sớm. Điều trị xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp tuy nhiên với nhiều người đã từng lựa chọn những cách chữa trị xuất tinh sớm khác nhau thì họ đều khuyên nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện để nhận được những điều tuyệt vời. Không chỉ có vậy, giới chuyên môn cũng ghi nhận hiệu quả đặc biệt mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại đồng thời đánh giá khách quan rằng đây chính là bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm.

Uy Long Đại Bổ giải pháp số 1 hiện nay trong điều trị xuất tinh sớm tại Việt Nam

Uy Long Đại Bổ là gì?

Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc tinh tuý từ những bài thuốc bổ thận tráng dương được dùng cho Vua trong Hoàng Cung Triều Nguyễn bởi các Ngự Y danh tiếng từ Thái Y Viện. Trong đó, phải kể đến các bài thuốc của Ngự y Thái Y Viện bào chế riêng cho vua Minh Mạng như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử… và đặc biệt là bài thuốc bí truyền chưa từng được hé lộ của vua Minh Mạng là Cố Tinh Minh Mạng Hoàn. Sau đó, công thức của các bài thuốc này đã được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền và nam học của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển hoàn thiện kết hợp vào trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm độc đáo và duy nhất trên thị trường hiện nay được nghiên cứu bài bản có công dụng điều trị các bệnh nam khoa như: điều trị xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ thận khí… Bên cạnh đó

Có gì đặc biệt bên trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ?

Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm đặc biệt  có sự kết hợp độc đáo 3 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bộ Đan + Cố Tinh Minh Mạng Hoàn (Uy Long Đại Bổ Hoàn) trong Bộ sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Thông tin chi tiết về từng bài thuốc đặc biệt trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

1. Uy Long Đại Bổ Đan

Thành phần chính: Lộc nhung, Nhục thung dung, Ba kích, Phá cố chỉ, Ngài tằm đực…

Trong ngài tằm đực có chứa một hormon sinh dục nam là methyltestosteron, dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.

Công dụng:

  • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền
  • Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy yếu sinh lý, liệt dương

Liều dùng: Mỗi tuần uống 1 viên, sau ăn 1h

2. Uy Long Đại Bổ Hoàn

Thành phần chính: Nhục thung dung, Sâm câu, Nấm toả dương, Ba kích, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử,…

Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm…

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên

3. Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn

Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử…

Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, yếu sinh lý

4. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Thành phần:

  • Uy Long Đại Bổ Tửu (Gói VIP):

Là loại rượu được ngâm với 36 vị thuốc qúy hiếm, đặc biệt trong đó có các thành phần cao cấp như Nhung hươu Siberia, sâm Ngọc Linh…

Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.

Sâm Ngọc Linh của Việt Nam được đánh giá là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ.

  • Uy Long Đại Bổ Tửu (Gói Cao Cấp):

Là loại rượu được ngâm với 27 vị thuốc qúy hiếm mà sâm cũng là 1 thành phần trong đó.

Công dụng: tráng dương, tăng cường hung phấn, giúp ngủ ngon

Cách dùng: uống 1 chén nhỏ trong bữa ăn tối và 1 chén nhỏ nữa trước khi đi ngủ

Những yếu tố tạo nên sự độc đáo, khác biệt bên trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

  • Sự kết hợp độc đáo 3 trong 1: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bộ Đan + Cố Tinh Minh Mạng Hoàn (Uy Long Đại Bổ Hoàn) trong Bộ sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.
  • Rượu được ngâm trong nhiều năm bằng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm (nổi bật là Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh… được nhập khẩu hoàn toàn) trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.
  • Viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp. Đặc biệt là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.
  • Viên hoàn được bào chế từ những dược liệu tốt nhất, nguồn dược liệu sạch trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp loại bỏ tạp chất, giữ lại được hàm lượng dược tính cao trong sản phẩm.
  • Bộ sản phẩm sử dụng những thảo dược quý được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắt lọc những tinh dược và giữ lại hàm lượng dược tính ở mức cao nhất. Tất cả dược liệu đều được kiểm định chặt chẽ, nguồn gốc rõ ràng và được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Ngoài ra, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ còn được thiết kế đặc biệt với các bình sứ được đặt làm trực tiếp tại Làng nghề gốm sứ Bát Tràng, hộp gỗ được đặt làm tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ… bởi các nghệ nhân danh tiếng. Việc sử dụng các chất liệu này không những thân thiện với môi trường mà còn thể hiện sự độc đáo, đẳng cấp đối với người sử dụng.

Vì sao Uy Long Đại Bổ được coi là bước đột phá của thế kỷ 21 trong điều trị xuất tinh sớm?

Uy Long Đại Bổ đang được rất nhiều người sử dụng để điều trị xuất tinh sớm không chỉ vì bài thuốc này đã từng được ngự y Thái Y Viện bào chế, được Vua Minh Mạng sử dụng mà chính bởi vì công dụng và những điều kỳ diệu mà nó mang lại cho những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Đặc biệt hơn cả, Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu tới 4 yếu tố vàng:

– Thứ nhất, đây là bộ sản phẩm tập hợp tinh tuý từ những bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bổ thận tráng dương từ Cung Đình triều Nguyễn, được Ngự y bào chế riêng cho Vua Minh Mạng.

– Thứ hai, đây là bộ sản phẩm độc đáo có sự kết hợp đặc biệt 3 bài thuốc trong 1 bộ sản phẩm: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bộ Đan + Cố Tinh Minh Mạng Hoàn (Uy Long Đại Bổ Hoàn)

– Thứ ba, đây là bộ sản phẩm độc quyền và duy nhất trên thị trường được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả vào quá trình điều trị xuất tinh sớm cho hàng nghìn người trong và ngoài nước.

– Thứ tư, Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm duy nhất được giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao và khuyên dùng cho các trường hợp điều trị xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý, bổ thận tráng dương một cách toàn diện.

Kết quả công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, khi áp dụng cho 100 trường hợp điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương ở nhiều cấp độ khác nhau đã thu được kết quả:

Hơn 70% người tham gia sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã chiến thắng bản thân.

Gần 20% bệnh nhân sử dụng sẽ có hiệu quả rõ rệt sau 4 tháng điều trị

Khoảng 10% còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc kém, không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị, bỏ giữa chừng…) nên tình trạng bệnh chỉ thuyên giảm, diễn biến chậm.

Đây là kết qủa hết sức khả quan chứng minh hiệu quả ưu việt của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ mà khó có giải pháp nào tương tự đạt được

Tất cả những điều đó tạo nên một dòng sản phẩm bổ thận tráng dương, điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý, bồi bổ thận khí… độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay.

Rất nhiều giới chuyên môn cũng ghi nhận hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại đồng thời còn nhận định rằng đây chính là xu hướng mới điều trị xuất tinh sớm của thế kỷ 21.

Mọi chi tiết Quý Thượng Khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NAM KHOA ĐÔNG Y – NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:       024. 8585. 1102 -0923 421102

Website:      www.nhatnamyvien.com

Email:         lienhe@nhatnamyvien.com

Bài đọc thêm: Uy Long Đại Bổ “lấy lại phong độ” chỉ trong 7 ngày cho đấng mày râu bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag