Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khẳng định chữa viêm xoang tận gốc để “câu” khách?

Trong thời gian gần đây, phủ khắp các diễn đàn lớn như lamchame, webtretho, các trang tin như Tạp chí Đông y Việt Nam, Tạp chí y học cổ truyền, Cẩm nang sức khỏe 365… đều xuất hiện các bài viết khẳng định Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang tận gốc hiệu quả. Liệu đây có phải là chiêu trò quảng cáo câu khách hay không? Hãy theo chân phóng viên đến đến đơn vị này để tìm ra SỰ THẬT!

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ làm sáng tỏ thực hư chuyện Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có đang quảng cáo rầm rộ “câu” khách, lừa người bệnh hay không, phóng viên đã càn quét trên nhiều diễn đàn và Trang tin. Theo đó, Trung tâm rất tự tin chữa khỏi viêm xoang mọi cấp độ, dù cấp tính hay mãn tính bởi vì có:

  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm, tác giải của nhiều công trình nghiên cứu thuốc chữa bệnh.
  • Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với dạng thuốc thang và thuốc hoàn (còn gọi là Thông khiếu cửu vị hoàn) vừa tiện lợi vừa đẩy lùi bệnh tận gốc.
  • Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng với hơn 80% người bệnh khỏi bệnh sau khi sử dụng từ  2 – 4 tháng.
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc

Bệnh nhân bình luận trên diễn đàn webtretho

Dường như những thông tin này đánh trúng tâm lý hoang mang, có bệnh thì vái tứ phương của những bệnh nhân viêm xoang lâu năm. Rất nhiều comment trên các diễn đàn hỏi về hiệu quả thực tế của Trung tâm. Tuy nhiên lại chưa có bằng chứng nào đủ uy tín để khẳng định Trung tâm này chữa bệnh hiệu quả. Trong khi đó có một thực trạng đáng buồn là hàng loạt phòng khám Đông y mở ra nhưng đều mạo danh, bác sĩ thậm chí chưa tốt nghiệp văn hóa cơ bản, chất lượng phòng khám không đạt quy chuẩn của Bộ y tế nhưng vẫn quảng cáo để lừa tiền khách hàng.

Bản thân cũng là người bị viêm xoang mãn tính đã 3 năm, tôi nhận thấy việc điều trị tận gốc là rất khó. Vì thế có thể Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam cũng đang lừa khách hàng. Vì vậy tôi quyết định liên hệ đến trung tâm khám bệnh để truy tìm sự thật.

Trung tâm tư vấn và hướng dẫn đặt lịch khám online

Tôi chat với nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm để đặt lịch khám với bác sĩ Lê Phương, người xuất hiện rất thường xuyên trong những nội dung tôi đã tìm được. Tôi đặt lịch đến vào thứ 2 nhưng nhân viên trực thông báo bác sĩ full lịch làm việc hôm đó rồi. Thấy tôi hơi lăn tăn khi đổi lịch, bạn nhân viên giới thiệu dịch vụ khám bệnh từ xa.

Theo tư vấn của bạn nhân viên chăm sóc khách hàng thì trường hợp người bệnh không có thời gian đến khám hoặc ở quá xa không tiện đi lại, trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp với người bệnh qua điện thoại hoặc video call. Thông qua hỏi bệnh và quan sát người bệnh qua màn hình trực tuyến, bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng, sau đó kê đơn và gửi thuốc theo đường bưu điện về tận nhà cho người bệnh.

Nghe thì có vẻ đây là dịch vụ tiện lợi, giúp bệnh nhân khám chữa tiết kiệm thời gian công sức. Nhưng suy nghĩ kỹ càng hơn thì dịch vụ này hoàn toàn có thể là chiêu trò lôi kéo, là cách moi tiền từ người bệnh của Trung tâm. Bởi vì không khám trực tiếp thì làm sao có thể quan sát kỹ càng để chẩn bệnh chính xác được.

Hơn nữa tôi cần đến trải nghiệm trực tiếp dịch vụ này để quan sát và tìm hiểu rõ hơn về chất lượng khám chữa ở đây. Vì vậy tôi thỏa thuận đổi ngày khám và được chốt lịch cũng khá nhanh chóng và dễ dàng.  

Những điều mắt thấy tai nghe tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam

Đến Trung tâm Đông y Việt Nam cơ sở Hà Nội tại tầng 3 số 91, Nguyễn Xiển – Thanh Xuân, cảm quan đầu tiên là phòng ốc khá khang trang, sạch sẽ, có khu tiếp lễ tân, khu chờ khám, các phòng khám, phòng chẩn trị xương khớp và kho thuốc. Mặc dù không quá quy mô như các bệnh viện hiện nay nhưng Trung tâm cơ sở như vậy cũng là ổn hơn nhiều so với các Phòng khám, Trung tâm chúng tôi từng đến thực hiện phóng sự.

Không khí tại phòng khám và thái độ của nhân viên với khách hàng

Sau khi đăng ký, lấy số ở quầy lễ tân, tôi được dẫn tới khu vực chờ. Tại đây số lượng bệnh nhân ngồi đợi đến lượt khám khá đông, có cả người già, người lớn và trẻ em.

Không khí tại khu vực Lê tân, nhìn từ phía phòng chờ
Không khí tại khu vực Lê tân, nhìn từ phía phòng chờ

Tôi chọn vị trí ngồi hướng tầm mắt ra cửa và khu vực lễ tân vì muốn theo dõi hoạt động của phòng khám này. Hầu hết bệnh nhân bước vào đều được tiếp đón rất thân thiện và lịch sự. Tôi chú ý hơn đến những bệnh nhân bước ra sau khi bác sĩ khám và kê đơn.

Sau khi khám, bệnh nhân sẽ trở lại khu vực lễ tân để lấy thuốc và hoàn thiện các thủ tục, thanh toán chi phí. Tôi khá bất ngờ vì có những bệnh nhân sau khi khám chỉ thanh toán tiền khám, không mua thuốc.

Ở những phòng khám trước đây tôi từng “thâm nhập”, nhất là những phòng khám Trung Quốc, hầu hết bệnh nhân đều phải mua thuốc. Từ khi bệnh nhân bước ra là đã có nhân viên kè kè theo sau hỏi về đơn thuốc, khá khó chịu. Ở đây nhân viên có vẻ hiền và lịch sự hơn, không đi theo câu nài khách mua thuốc. Điều đó khiến tôi có ấn tượng ban đầu khá tốt về Trung tâm.

Người bệnh nói về Trung tâm như thế nào?

Trong thời gian ngồi chờ tới lượt khám, tôi chủ động trò chuyện với hầu hết bệnh nhân trong khu đợi. Ở đây có những bệnh nhân chữa viêm xoang như tôi nhưng cũng có những người đến chữa viêm amidan, viêm họng hạt, xương khớp và tiểu đường.

Người đầu tiên tôi bắt chuyện là chị Hoàng Thị Loan (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chị dẫn theo một bé 8 tuổi, trông cũng khỏe mạnh và linh hoạt. Hỏi ra mới biết, hôm nay chị đưa bé đến đây kiểm tra lại lần cuối cho an toàn xem có phải dùng thêm thuốc không. Chị chia sẻ rằng: “Bé nhà mình uống thuốc viêm amidan ở đây 2 tháng rồi. Lúc trước bé hay bị viêm amidan hốc mủ, mỗi năm tái phát ít cũng phải 3 lần. Có khi vừa chữa tháng trước, tháng sau đã thấy viêm tái lại. Đứa bạn thân giới thiệu là chữa amidan cho con ở đây khỏi hẳn, 2 năm rồi bé không bị tái phát nên mình cũng đưa con đến xem thế nào. Không biết có tái phát không nhưng hiện tại bé nhà mình rất khỏe mạnh, cháu ăn rất tốt, lên cân trông thấy.”

Chị Hoàng Thị Loan đưa con đến khám tại Trung tâm Đông y Việt Nam
Chị Hoàng Thị Loan đưa con đến khám tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Khi tôi hỏi chị là sau khi khám ở đây thấy Trung tâm này có đáng tin không thì chị chia sẻ rằng:

“Mình nghĩ là đáng tin. Trước khi đến mình cũng hoang mang lắm vì bây giờ phòng khám Đông y có nhiều vấn đề lắm. Mình cũng từng băn khoăn về chuyện nhiều phòng khám chui, bác sĩ không có trình độ chuyên môn, thuốc bán ra toàn thuốc lậu từ Trung Quốc. Nhất là cái đợt rộ tin nhiều phòng khám dùng thuốc có chứa thuốc diệt cỏ để làm khô thuốc, mình thực sự lo lắng và không nghĩ sẽ lựa chọn Đông y. Nhưng mà đứa bạn mình thì đã khám ở đây rồi và hiệu quả thật nên cũng hơi tin tin. Khi chat nhờ Trung tâm tư vấn, mình còn hỏi thẳng về vấn đề uy tín của Trung tâm vì không muốn đưa con mình ra làm phép thử. Nhưng mà Trung tâm đã đưa ra được giấy phép do sở cấp nên mình mới dám đưa con đến đây.”

Lắng nghe được câu chuyện của tôi và chị Lan, Bác Nguyễn Thị Bình cũng chia sẻ rằng:

“Đúng là giờ ít chỗ nào khám Đông y tốt như ở đây. Bác tin chỗ này vì từng chữa viêm xoang với bác sĩ Phương lúc bác sĩ còn công tác ở Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông rồi. Nếu cháu đến đây khám viêm xoang thì cứ yên tâm, bác sĩ Phương rất là giỏi, được nhà nước đào tạo hẳn hoi chứ không phải mấy thầy lang ngoài kia đâu.  Bác sĩ này chữa viêm xoang mát tay lắm, bà ấy tự nghiên cứu ra bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đấy. Đúng là thuốc hay thật, ngày ấy bác uống 5 tháng là khỏi tiệt. Mà cháu bị thì chắc cháu cũng biết, bệnh này cực kỳ khó chịu và khó chữa. Lúc biết bị tiểu đường, bác vẫn đến bệnh viện Hà Đông nhưng bác sĩ Phương đã nghỉ hưu ở đấy rồi. Nghe các bác sĩ bảo bác sĩ Phương chuyển qua Trung tâm Đông y khỉ gì gì bác không nhớ nổi. Thế là phải bảo thằng con giai tìm bằng được chỗ bác sĩ Phương làm để đến khám.”

Anh Nguyễn Văn Quang có mặt tại Trung tâm cũng cho biết: “Tôi cũng rất hài lòng với Trung tâm này. Trước đây tôi đưa mẹ đến đây chữa Tiểu đường vì bà bị dị ứng với thuốc Tây. Tưởng là tiểu đường phải chữa cả đời không ngờ uống 4 tháng thuốc xong cũng khỏi thật. Bây giờ bà cụ vẫn phải kiêng khem ăn uống nhưng nhìn chung đường huyết rất ổn định. Mà về bà cụ cứ khen bác sĩ Phương mãi, ai đến hỏi cũng kể chữa ở Thừa kế rồi bảo người ta đến gặp bác sĩ Phương. Hôm nay tôi đến đây chữa viêm họng hạt còn mang theo cả chục trứng gà bà cụ bảo gửi biếu bác sĩ Phương.”

Lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân tại Trung tâm, tôi bắt đầu nghĩ rằng có thể những nghi ngờ của mình chưa hẳn đúng. Review của người bệnh trên các diễn đàn có thể là sự thật chứ không phải bằng chứng giả do Trung tâm tạo dựng. Nếu quả thực như vậy thì đây thực sự là tin vui cho hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang như tôi.

Thực tế khám chữa với bác sĩ như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên khi vào gặp bác sĩ Lê Phương là sự thân thiện với nụ cười hiền hậu. Chưa biết bác sĩ khám chữa kết quả ra sao nhưng chắc chắn điều đó sẽ giúp với bớt sự hoang mang, lo lắng ban đầu của người bệnh.

Quá trình thăm khám của tôi với bác sĩ Lê Phương bao gồm các giai đoạn: Hỏi bệnh, chẩn bệnh, giải đáp thắc mắc của người bệnh và kê toa thuốc. Từng trải nghiệm nhiều phòng khám Đông y nên quy trình này không mấy xa lạ. Tuy nhiên tôi có cảm tình hơn với Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y bởi vì mỗi giai đoạn trong quy trình khám chữa đều có “chất” của nó chứ không phải chỉ hời hợt cho có quy trình.

Ban đầu bác sĩ hỏi các thông tin xoay quanh bệnh lý, bệnh diễn ra bao lâu rồi, triệu chứng mắc phải như thế nào, từng chữa trị ra sao. Trong lúc hỏi bệnh, bác sĩ xưng hô rất gần gũi “Cô – cháu” và thường xuyên có các câu hỏi gợi mở, để khai thác thông tin kỹ càng hơn.

Khi đã hiểu được tình trạng của người bệnh, bác sĩ bắt đầu quan sát và bắt mạch. Sau đó bác sĩ kết luận tôi bị viêm xoang mãn tính. Thực ra điều này không cần gặp bác sĩ Phương tôi cũng đã biết. Điều quan trọng là bác sĩ giúp tôi hiểu rõ đề bệnh lý mà tôi đang mắc phải.

Theo lời bác sĩ bệnh khởi phát là do can hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương. Khi đó, chính khí và vệ khí tiêu hao, sức đề kháng suy giảm, hỏa vượng khiến độc tích tụ và ngoại tà dễ xâm nhập. Vì vậy muốn giải quyết bệnh triệt để, bên cạnh chữa triệu chứng viêm nhiễm, tôi cần phải điều trị cả các tạng phủ bên trong. Bác sĩ chỉ định cho tôi dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Nghe bác sĩ nói thì cách chữa viêm xoang toàn diện thật, giải quyết bệnh từ sâu bên trong lẫn triệu chứng bệnh. Thế nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Trung tâm lắm. Vì vậy tôi cố tình đặt các câu hỏi và tình huống để kiểm chứng xem bác sĩ liệu có vì lợi nhuận mà bỏ qua cái tâm của người thầy thuốc hay không.

Tôi ngỏ ý muốn mua luôn 20 lọ Thông khiếu cửu vị hoàn, dạng thuốc viên hoàn của Tiêu xoang linh dược thang với lý do là rất bận không có thời gian uống thuốc sắc và không khỏi phải đi lại mua thuốc nhiều lần. Trái với suy nghĩ ban đầu của tôi bác sĩ Phương lắc đầu và xua tay bảo:

“Không được cháu ạ. Tình trạng của cháu đã là viêm đa xoang, lại tái phát nhiều năm. Thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn chỉ phù hợp với những bệnh nhân có các triệu chứng chung của viêm xoang như đau nhức đầu và mặt, sổ mũi, nghẹt mũi. Đối với tình trạng của cháu thì cần dùng thuốc thang để dễ gia giảm thêm các vị thuốc bổ tỳ và tâm giúp cháu dễ ngủ, thoải mái hơn và tiêu hóa tốt hơn. Nếu cháu ngại sắc thuốc thì trung tâm hoàn toàn có thể hỗ trợ sắc thuốc sẵn, cháu không cần lo lắng.”

Tôi tiếp tục hỏi bác sĩ rằng, sau khi hết thuốc thì có thể mua ở ngoài cho tiện được không. Bác sĩ đáp lại ngay rằng, thuốc chỉ áp dụng cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, không thuộc quyền sở hữu hoặc cung ứng của bất kỳ đơn vị nào khác. Trung tâm rất coi trọng khâu quản lý thuốc, thuốc cần được chỉ định cho đúng người đúng bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Bác sĩ cho biết, gần hết mỗi đợt thuốc, Trung tâm sẽ chủ động liên hệ để trao đổi lại với người bệnh, điều chỉnh thuốc nếu cần và gửi thêm thuốc đến tận tay người bệnh.

Nghe đến đây thì tôi đá khá yên tâm về Trung tâm này, nhưng vẫn muốn đi đến tận cùng của những vấn đề mà bạn đọc đang muốn biết. Tôi không ngần ngại hỏi thẳng bác sĩ chi phí thuốc mà tôi cần phải trả. Bác sĩ hồi đáp rằng, Chi phí thuốc trung bình của bệnh nhân viêm xoang tại Trung tâm khoảng 1.20000 – 2.700.000/ tháng tùy theo vị thuốc gia giảm. Đây là mức chi phí thuốc cá nhân tôi cho rằng hợp lý. Không giống như một số bên hét giá thuốc vài triệu đồng cho 10 thang thuốc.

Đặc biệt khi chuẩn bị kết thúc cuộc khám chữa với bác sĩ Phương, tôi còn được bác xin số điện thoại của tôi và ghi vào bệnh án để tiện liên lạc. Bác sĩ cũng dặn rằng nếu có bất cứ vấn đề gì khi uống thuốc hãy liên lạc lại cho bác sĩ. Chỉ một hành động nhỏ như vậy nhưng khiến tôi thực sự cảm động và tin rằng mình không đơn độc trong hành trình điều trị viêm xoang.

Chưa biết kết quả chữa trị sẽ thế nào nhưng tôi cảm thấy có niềm tin đối với trung tâm và bác sĩ Phương. Chỉ còn chờ xem bài thuốc có thực sự hiệu quả không?

Chuyên gia trong ngành nói gì?

Sau khi trở về từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, tôi đã liên hệ với những chuyên gia trong lĩnh vực Đông y mà tôi từng có cơ hội gặp gỡ mong nhận được một số ý kiến, giúp cho góc nhìn về bác sĩ Phương và Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam khách quan hơn.

Nhà giáo nhân dân, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim người từng đào tạo và theo dõi quá trình học tập nghiên cứu của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Phải nói rằng bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc chị Phương nghiên cứu rất là quý vì có cả các công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương:

“Cá nhân tôi đã biết đến bác sĩ Phương và từng hợp tác trong một số dự án. Phải nói là trong lĩnh vực Đông y thì bác sĩ Phương là người có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều công trình nghiên cứu khi thực nghiệm cho kết quả rất tốt. Tôi nghĩ với một người đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực Đông y, chị Phương không thể tùy tiện chọn một cơ sở Đông y không uy tín để cống hiến và gửi gắm những thành quả nghiên cứu của mình ở đấy được. Hiện nay Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam cũng là một đơn vị khám chữa Đông y uy tín hàng đầu cả nước, được cấp phép hoạt động đầy đủ. Tìm kiếm người bệnh là vấn đề tất cả các đơn vị khám chữa Đông y đều đang thực hiện chứ không riêng gì đơn vị chị Phương. Thực hiện các chiến dịch truyền thông nhằm thu hút người bệnh cũng là điều mà các đơn vị Đông y nên chú trọng để đưa giá trị đến với nhiều người bệnh hơn. Nếu mang lại hiệu quả thực sự thì đó là chuyện đáng mừng chứ không thể gọi là câu khách được.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương:

“Từ khi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam được công bố, tôi đã rất quan tâm và từng trò chuyện với chị Phương để được chia sẻ nhiều hơn và học hỏi thêm kinh nghiệm. Tôi cho rằng bài thuốc này khi được ứng dụng rộng rãi sẽ là giải pháp trị viêm xoang hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Bởi vì thuốc kế thừa tinh hoa cổ truyền nhưng lại được nghiên cứu và chứng minh kỹ càng về dược tính, độ an toàn. Bài thuốc cũng giải quyết bệnh từ căn nguyên, chữa lành tổn thương ở tạng phủ. Nhờ vậy cơ thể lập lại trạng thái cân bằng, tạo ra hiệu quả vừa triệt để vừa lâu dài, hạn chế tái phát.

Sở hữu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bác sĩ Phương, có thể nói đây là điểm mạnh của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam mà không phải đơn vị nào cũng có.”

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia, tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều trước khi sử dụng bài thuốc mà bác sĩ Phương đã kê đơn. Mối hoài nghi của tôi hình như đã không còn mạnh mẽ như trước nữa

Dùng thuốc sau 4 tháng… sự thật cuối cùng cũng sáng tỏ!

Đúng như nhân viên trung tâm hứa hẹn, sau 2 ngày khám tại Trung tâm, tôi nhận được thuốc sắc sẵn. Thuốc dạng nước được chia vào từng túi nhỏ. Bên trong bọc thuốc còn có tờ hướng dẫn sử dụng và những thực phẩm phải kiêng khem khá chi tiết.

Uống thuốc sau 2 tháng, tình trạng của tôi đã đỡ hẳn, không còn đau nhức nhiều trên khuôn mặt nữa. Sau đó tôi chuyển qua dùng thuốc viên hoàn Thông khiếu cửu vị hoàn 2 tháng bởi vì thường xuyên phải đi công tác, thực hiện các phóng sự. Hơn nữa lúc này bệnh của tôi không còn nặng nề như trước. Đặc biệt, dùng thuốc lâu như vậy nhưng gan không bị tăng men, dạ dày không bị ảnh hưởng như khi tôi dùng thuốc tân dược. Tôi thấy mình khỏe ra nhiều, ngủ và ăn uống đều cải thiện đáng kể.

Cuối cùng sau 4 tháng sử dụng, tôi không còn bị hành hạ bởi các triệu chứng viêm xoang dù ban ngày hay ban đêm nữa. Đây quả thực là kết quả tôi chưa từng nghĩ đến.

Trải qua hành trình dài như vậy, tôi có thể khẳng định Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa khỏi viêm xoang là chính xác. Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng, dịch vị và bác sĩ của Trung tâm này. Tôi đã có cách nhìn hoàn toàn khác về Đông y hiện nay và hy vọng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển để thực hiện tốt sứ mệnh lan truyền giá trị YHCT, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn. Người bệnh có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 8380974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *