Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên mua ở đâu?

Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên là bộ sản phẩm trị mụn trứng cá được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, kiểm nghiệm và phát triển thành công. Bộ sản phẩm là giải pháp trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Bộ sản phẩm được cung ứng trực tiếp từ Trung tâm với cách thức mua đơn giản, tiện lợi.

Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên mua ở đâu?

Mụn trứng cá Hoàn Nguyên mua ở đâu? 

 Những người bị mụn trứng cá nên trực tiếp đên khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp điều trị mụn, bộ sản phẩm phù hợp cũng như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, đảm bảo hiệu quả điều trị.
 
Vì mỗi người có cơ địa khác nhau nên, nguyên nhân gây mụn và tình trạng mụn khác nhau nên việc thăm khám là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, đối với những người bị mụn ở xa không có điều kiện thăm khám có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Bằng kinh nghiệm cũng như kiến thức chăm sóc, điều trị mụn trứng cá nhiều năm, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị.
 
 
Để mua bộ sản phẩm Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên, khám và tư vấn hãy liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo địa chỉ:
Tại Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

Tại TP.Hồ Chí Minh: Số 48b Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 • Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Website: http://www.trungtamdalieudongy.com/

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Ý kiến độc giả

 1. Toi da su dung thuoc Hoan Nguyen chua mun dau den rat hieu qua
  Trung tam da lieu dong y dich vu tuyet voi, san pham chat luong, uy tin

 2. Dạo này tôi uống rượu bia rất nhiều, mặc dù đã hạn chế và ăn nhiều rau xanh vậy mà mụn vẫn cứ mọc. Tôi cũng vừa mua bộ sản phẩm để dùng nhưng chưa có kết quả, ai dùng rồi cho tôi hỏi vài câu được k?

 3. Mình cũng đang sử dụng Hoàn Nguyên bộ 3 hơn 1 tháng rồi, tình hình rất tốt, mụn mủ, mụn bọc giảm nhiều, da mịn mà không bị nhiều nhờn nữa. Các bạn bị mụn mà ở xa thì cứ yên tâm, gọi điện sẽ được tư vấn và gửi thuốc đến tận nhà. Mình ở Móng Cái, mua thuốc 3 ngày là tới thôi. hihi

 4. Sao mình gọi điện vào chủ nhật lại không thấy ai nghe máy nhỉ? @@ bận quá à! chắc có nhiều khách. Có ai bị mụn viêm lẫn mụn đầu đen mà dùng sản phẩm thấy đỡ chưa à? mình mua dùng được 4 ngày rồi mà chưa thấy gì?

 5. Mình đến mua trực tiếp tại Trung tâm da liễu đông y ở số 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân. Trung tâm có ship đến tỉnh nhé, nhưng m ở HN nên đến trực tiếp cho yên tâm

 6. Chà sản phẩm từ thiên nhiên thế này chắc là an toàn lắm đây. Mình cũng có rất nhiều mụn viêm, hi vọng nó chữa được một cách tốt nhất!

 7. Mình ở xa nên chỉ gọi điện nghe tư vấn và Trung tâm gửi Hoàn Nguyên về tận nhà. Mình mới sử dụng được 3 hôm nên chưa biết thế nào, nhưng bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình

 8. Trời hôm nọ mình đến mà đông lắm ấy, ngồi đợi cả tiếng đồng hồ. Chắc lần sau phải đi sớm hơn hoặc đi hôm chủ nhật ấy.

 9. Mình ở Hà Nam nên mình đã nhờ Trung tâm chuyển phát về tận nhà. Mọi người cứ gọi điện đến để bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về tận nơi nhé.

 10. Giờ có nhiều sản phẩm trị mụn lắm, đầy rẫy ra ấy! Phải biết chắc được rằng an toàn thì mình mới sử dụng ấy!

 11. Tháng trước gọi thử đến nghe tư vấn, bác sĩ còn cẩn thận bảo mình gửi lại hình ảnh da mụn để tư vấn chính xác hơn. Mình thấy khá tin tưởng nên mua thử về dùng, dù mới dùng đc 1 tháng nhưng da mình đã nhiều cải thiện, đang hy vọng là thuốc sẽ tốt hơn các loại khác mà trc đây mình dùng

 12. Sản phẩm tốt có khác hehe mình đang sử dụng này thấy ưng lắm ấy. Rất thơm và dễ sử dụng nữa! chả mấy chốc là sẽ có làn da đẹp!

 13. Mình chữa trị ở bn nơi rồi mà vẫn không thể khỏi hết được! Nản thật ấy, bị đầy mụn ở lưng không dám mặc áo lưng trần ấy!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *