Thuốc HepaB có hiệu quả không? giá thuốc HepaB bao nhiêu?

THUỐC HEPAB CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG? GIÁ THUỐC HEPAB BAO NHIÊU?Thắc mắc:

Chào mọi người!
Tôi là Nguyễn Mạnh Cường, mong muốn hôm nay tới đây là nhờ mọi người giúp tôi giải thích một số vấn đề về bệnh như sau: Một tháng gần đây tình cờ tôi có đi khám sức khỏe  tổng quát, nhưng mọi vấn đề sức khỏe của tôi không việc gì, trừ bác sĩ cho tôi tin xấu đó là tôi đã dương tính với siêu virus viêm gan B, Tôi là một điều dưỡng, khoa tôi làm là khoa xét nghiệm lọc máu. Chính vì điều kiện làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với máu của mọi người, tiếp xúc với máu có mầm bệnh thì lại càng nhiều, tuy nhiên không biết do sơ xuất nào mà mới đây tôi mới tình cờ xét nghiệm máu của chính mình và phát hiện máu của tôi có mầm bệnh viêm gan B. Vừa bất ngờ mà không loại bỏ thêm những suy nghĩ lo lắng về bệnh này. Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm gan B của tôi cho tới nay vẫn đang còn là một ẩn số, bởi tôi có cuộc sống lành mạnh cùng vợ con và các tệ nạn tôi cũng không tham gia vào nên không biết mình bị nhiễm lúc nào. Nghi vấn đặt ra duy nhất trong đầu tôi đó là công việc của tôi, là một điều dưỡng chuyên khoa xét nghiệm, việc thường xuyên tiếp xúc với máu của bệnh nhân là rất nhiều, có khi nào đó do tôi vô tình tiếp xúc với mầm bệnh trong khi chưa trang bị đồ bảo hộ. Lo lắng vợ mình cũng bị lây nhiễm nên bảo vợ đi xét nghiệm, thế nhưng rất may vợ tôi cho kết quả âm tính và được tiêm phòng ngừa bệnh viêm gan B ngay. Tuy nhiên còn phần tôi từ khi xét nghiệm mình có bệnh tôi đã biết là bệnh này không có phương pháp nào điều trị đặc trị, bởi do virus gây ra nên thường có đặc trưng kháng thuốc rất cao. Nên phân vân mãi, tuy trong ngành thật nhưng lại rất sợ mọi người biết mình bị bệnh, nên không giám nhờ mọi người trong khoa giúp đỡ. Một vài người bạn có khuyên tôi nên sử dụng thuốc để điều trị kết hợp với sinh hoạt điều độ là bệnh có thể tự thuyên giảm. Nhưng vấn đề là nên sử dụng thuốc gì để điều trị tại nhà? tham khảo trên thị trường tôi thấy mọi người đang quan tâm rất nhiều tới một loại thuốc là HepaB trị viêm gan B, nhưng một số thông tin về thuốc hiện tôi vẫn chưa tìm hiểu ra. Không biết thuốc HepaB điều trị có hiệu quả không?Giá thuốc HepaB bao nhiêu tiền 1 hộp? Nếu có ai đã sử dụng thuốc này điều trị bệnh viêm gan B, rất mong mọi người giúp tôi trả lời thắc mắc này.
Xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến độc giả

  1. Thuốc hepab có ai dùng chưa? Tôi cũng đang bị viêm gan b, đang rất hoang mang về bệnh này. Chưa biết phải dùng thuốc gì.

  2. Xin hỏi, trường hợp của tôi bị viêm gan do dùng nhiều bia rượu có thể dùng thuốc này để chữa trị được không? Nếu dùng thuốc thì tôi có cần phải đến khám trực tiếp để có kê đơn mới mua được hay không vậy? Xin cảm ơn!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag