Ở Hà Nội nên đến đâu để trị mụn

Gia đình em có tiền sử bị mụn, mẹ em, anh trai, chị gái và giờ đến em cũng mắc phải mụn bọc, mụn ẩn. Anh chị em đã tìm thử rất nhiều nơi để điều trị, nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Lên mạng tìm thử thì mỗi người lại có một quan điểm và ý kiến khác nhau nên đến giờ em vẫn chưa tìm được một nơi phù hợp, em muốn hỏi: em ở Hà Nội nên đến đâu để trị mụn? Mong Tạp chí Y học cổ truyền tư vấn giúp.

Bạn Nguyễn Đăng Ánh (19 tuổi ở Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh thân mến!

Mụn là một bệnh của da, do nhiều yếu tố tác động gây nên. Nguyên nhân gây mụn chủ yếu liên quan đến hai yếu tố chính: nội tiết tố (Hooc mon) và các vi khuẩn sống ở nang lông.

Vào tuổi dậy thì, các Hooc mon sinh dục tăng cao khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, khi bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Bạn là nam giới nên có ưu thế hơn các bạn nữ. Vì thế các nguyên nhân gây ra mụn bạn có thể khoanh vùng lại được.

Để trả lời cho câu hỏi ở Hà Nội nên đến đâu trị mụn tốt nhất thì bạn nên nhận biết tình trạng của mình để có thể vừa phòng ngừa và vừa điều trị hiệu quả. Nói đến nơi trị mụn tốt tại Hà Nội thì bạn không thể không nhắc tới Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Tại đây, đã có rất nhiều người hài lòng mỹ mãn khi tới đây điều trị.

Chị Vũ Tuyết Lệ giáo viên dạy Tiếng anh, một người đã từng điều trị xong chia sẻ: “Mình vốn là một người chưa bao giờ viết bài về cảm nhận cho một đơn vị  hay một trang mạng nào về các dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ cung cấp kể cả khi cảm thấy ok, nhưng lần này  từ tâm mình thì thực sự muốn viết và cảm ơn. Ai đó đọc bài cảm nhận này của mình sẽ có thêm niềm tin vào nơi mà các bạn đang tìm hiểu.”.

Chia sẻ của chị Vũ Tuyết Lệ  trên website Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Chị Vũ Tuyết Lệ đã kể lại cực kỳ chi tiết từng bước làm khi thực hiện liệu trình điều trị mụn.

Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định tình trạng mụn, lựa chọn liệu trình phù hợp.

Bước 2: Làm sạch sâu và sát khuẩn vùng da mặt.

Bước 3: Xông hơi thảo dược, kết hợp Massage Đông y.

Bước 4: Lấy nhân mụn

Bước 5: Xông hơi lạnh, đắp mặt nạ thảo dược

Bước 6: Áp dụng thêm mặt nạ ánh sáng theo nhu cầu của khách hàng hoặc đối với các tường hợp da yếu, nhạy cảm (không bắt buộc)

Bước 7: Làm sạch lại da, chấm tinh chất thảo dược điều trị mụn.

Đó là tất cả quá trình điều trị mà Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện. Thay vì bạn đi lựa chọn những phương pháp “tốn giờ nhiều của” cùng với Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam những phương pháp trị mụn từ Y học cổ truyền sẽ khiến bạn lấy lại làn da mình ao ước trong một thời gian nhanh chóng nhất.

Là địa chỉ duy nhất phát triển hệ thống Phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học tại Việt Nam, Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam hiện đang nằm trong TOP 1 địa chỉ điều trị mụn uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và trở thành thương hiệu được nhắc nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội.

Hiện tại, Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam phát triển tại 3 cơ sở lớn ở Hà Nội, Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh, ứng dụng rất thành công liệu pháp điều trị Y học cổ truyền vào trị mụn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da người dùng.

Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đón danh hiệu “Top 50 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”

Rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam là nơi điều trị mụn tín hàng đầu Việt Nam. Những kết quả trị mụn cám thực tế dưới đây là minh chứng rõ ràng, thuyết phục nhất.

Tại Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mộc Tử

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag