Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh – Nơi gửi gắm niềm tin người bệnh.

Sáng ngày 10/09/2017, đội ngũ phóng viên của Tạp chí Y học Cổ truyền có mặt tại Trung tâm Nghệ thuật  Âu Cơ nơi diễn ra buổi lễ trao giải Cup vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Đây là giải thưởng được tổ chức ra nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của kinh tế xã hội. Năm nay, tại buổi lễ trao giải có sự góp mặt của rất nhiều các đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, một trong các đơn vị được vinh danh trong buổi lễ nhận được nhiều niềm tin và sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

Giải thưởng uy tín, tôn vinh đóng góp cống hiến của các Doanh nghiệp

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu vô cùng ý nghĩa giành cho các doanh nghiệp.

Giải thưởng này được tổ chức không chỉ với mục đích tôn vinh những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc mà còn được tổ chức với mục đích hỗ trợ và bảo vệ các thương hiệu uy tín trong nước trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trước những tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Buổi lễ trao giải diễn ra với sự tham gia của hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Người thừa nhà thuốc 5 đời chữa bệnh cứu người dòng họ Đỗ Minh lên nhận cúp vàng.

Giải thưởng được bầu chọn bởi đội ngũ chuyên gia và đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam nhằm trao cho các đơn vị uy tín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm dịch vụ; đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Những đơn vị, doanh nghiệp được tôn vinh trong buổi lễ đều là những thương hiệu Việt uy tín, nhận được sự tin tưởng sử dụng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giửi thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một đơn vị tiêu biểu trong buổi lễ trao giải. Với 15 năm hình thành và phát triển, Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường được đánh giá là phòng khám uy tín trong việc khám chữa bệnh bằng Đông y.

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đại diện nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng trong buổi lễ. Chia sẻ với phóng viên Tạp chí Y học Cổ truyền, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bày tỏ rõ sự vui mừng, háo hức khi được thay mặt phòng khám nhận cúp vàng: “ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kế thừa những bài thuốc những tinh hoa từ dòng họ Đỗ Minh – Dòng họ có truyền thống hàng trăm năm khám chữa bệnh, bốc thuốc cứu người. Với tinh thần cầu thị, với mong muốn mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi khám chữa bệnh không chỉ bằng các chuyên môn mà đó còn là cái y đức của nghề thầy thuốc , tình người và trách nhiệm với người bệnh với xã hội. Chính vì thế các sản phẩm, bài thuốc tại phòng khám luôn được sàng lọc, chế biến qua nhiều công đoạn kiểm soát cực kì khắt khe mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, giúp giảm thời gian điều trị và giảm chi phí tối đa cho người bệnh. Đỗ Minh Đường vì bệnh nhân tận tâm phục vụ đó chính là phương châm, là kim chỉ nam mà đội ngũ y bác sĩ trong phòng khám luôn hướng tới và phấn đấu.”

Đánh giá cao của giới chuyên gia và người tiêu dùng đối với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Buổi lễ trao giải có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo sở ban ngành và các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Phóng viên tạp chí có gặp gỡ và trao đổi với Bác sĩ Lê Thị Phương, khách mời của buổi lễ trao giải, một chuyên gia về y học cổ truyền.

Phóng viên: Xin chào Bác sĩ, là một khách mời trong buổi lễ trao giải, bác sĩ có cẩm nhận như thế nào về lễ trao giải?

Bác sĩ Lê Thị Phương: Tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được lời mời tham dự buổi lễ trao giải. Đây là một giải thưởng ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đơn vị cho sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà. Trong buổi lễ trao giải hôm nay, tôi thấy sự xuất hiện của nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Điều này chứng tỏ, bệnh nhân hiện nay đang hướng tới điều trị bằng Đông y và hiệu quả của Đông y mang lại là rất tốt.

Phóng viên: Trong buổi lễ trao giải ngày hôm nay, Bác sĩ thấy ấn tượng nhất đối với đơn vị, Doanh nghiệp nào?

Bác sĩ Lê Thị Phương: Trong buổi lễ trao giải ngày hôm nay, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của mọi miền đất nước về nhận giải. Theo cá nhân tôi thì Tôi ấn tượng nhất với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đỗ Minh Đường là một cái tên không còn xa lạ trong giới y học cổ truyền và có lẽ cũng không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân. Là một chuyên gia về y học cổ truyền, Tôi đánh giá rất cao các bài thuốc gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh, đặc biệt là bài thuốc xương khớp gia truyền và bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa. Các bài thuốc của Dòng họ Đỗ Minh được bào chế từ các thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, tránh tái phát, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho người bệnh. Bài thuốc tạo được sự yên tâm cho người bệnh khi không để lại tác dụng phụ trong và sau quá trình sử dụng. Tôi còn nhớ trong một cuộc khảo sát của Hội Đông y về các sản phẩm Đông y thì các bài thuốc Đông y của Dòng họ Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn cũng như đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị của đông đảo người bệnh. Tôi nghĩ giải thưởng ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng đối với những đóng góp và cống hiến của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

Đánh giá của Bác sĩ Lê Thị Phương (Nguyên phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông) tại buổi lễ về nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh

Vâng đó chính là những chia sẻ của Bác sĩ Lê Thị Phương một khách mời trong buổi lễ, một chuyên gia về y học cổ truyền. Buổi lễ trao giải không chỉ có các vị đại biểu, các khách mời, các đại diện của các đơn vị doanh nghiệp mà còn có hàng nghìn khán giả, đó là gia đình, bạn bè của các đơn vị, đó là những người quan tâm đến buổi lễ trao giải. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ được chuyên gia đánh giá cao mà còn để lại ấn tượng đối với nhiều khán giá có mặt tại buổi lễ.

Đây là chia sẻ của một trong hàng nghìn khán giả được phóng viên của tạp chí ghi nhận: “ Tôi không phải người nhà hay bạn bè của các đơn vị trong buổi lễ, tôi thấy đây là giải thưởng rất ý nghĩa tôn vinh các sản phẩm dịch vụ chất lượng của các doanh nghiệp nên tôi đến tham dự. Tôi thấy các Đơn vị, Doanh nghiệp được nhận giải thưởng hôm nay là rất xứng đáng và Tôi ấn tượng nhất với Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường. Mặc dù tôi chưa sử dụng các sản phẩm, các bài thuốc điều trị tại đây nhưng một người bạn của tôi đã từng bị mề đay mẩn ngứa, điều trị nhiều phương pháp nhưng không khỏi, sử dụng bài thuốc đặc trị của dòng họ Đỗ Minh mà giờ bệnh biến mất hoàn toàn, không thấy tác dụng phụ gì. Và tôi cũng là một người hay tham gia vào các diễn đàn sức khỏe nên tôi thấy các bài thuốc đặc trị ở đây được rất nhiều bệnh nhân truyền tai nhau với hiệu quả điều trị rất tốt , đội ngũ y bác sĩ tại đây không những giỏi chuyên môn mà còn giàu về y đức. Với bài thuốc đặc trị tận gốc bệnh, không tái phát, không để lại tác dụng phụ, tăng cường sức khỏe người bệnh, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp thì Tôi nghĩ không chỉ Tôi mà còn nhiều người cũng sẽ ấn tượng với Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường.”

Giải thưởng được trao tạo động lực, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nỗ lực để xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo phục vụ người tiêu dùng.

Nhận được giải thưởng cao quý này, chiếm trọn lòng tin của các chuyên gia và người tiêu dùng, mong rằng Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ ngày một phát triển để mang lại những giá trị, dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

PV Trọng Nghĩa- Tạp chí Y học Cổ truyền

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *