Lương Y Nguyễn Thu Phương chữa đau dạ dày ở Dịch Vọng liên hệ như thế nào.

Chào anh Trường và mọi người.

Tôi là Trần Nguyên Hùng, năm nay 30 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Trong quá trình tìm kiếm thông tin về Lương Y Nguyễn Thu Phương thì tôi tình cờ phát hiện diễn đàn Chữa Khỏi Viêm Đau Dạ Dày. Sau khi đọc nhưng chia sẻ của anh Trường về việc được Lương Y Nguyễn Thu Phương chữa lành bệnh viêm loét dạ dày, tôi cũng rất mong có thể gặp chị Phương để được trị đau dạ dày. Vậy nên tôi viết thư này mong anh Trường và mọi người giải đáp giúp tôi một vài thắc mắc.

Tôi bị đau dạ dày hơn một năm nay, bác sĩ bảo là bị viêm bờ cong nhỏ. Lúc bệnh mới phát, tôi đã đi khám ở bệnh viện và được kê đơn thuốc uống hơn mười ngày, bác sĩ bảo rằng chỉ là đau dạ dày cấp tính nên không sao. Mặc dù thuốc rất hiệu quả, nhưng sau mười ngày đó thì đâu lại vào đấy. Những cơn đau ngày càng dữ dội đến độ tôi phải ngồi gập người mới đỡ được chút ít. Tôi dần mất khẩu vị và không muốn ăn thứ gì, lúc nào cũng mệt mỏi và bực bội. Căn bệnh ác ôn này đang hủy hoại công việc và cuộc sống của tôi.


Căn bệnh ác ôn này đang hủy hoại công việc và cuộc sống của tôi.


Vậy nên tôi luôn cố tìm cách để gạt căn bệnh trái chướng này ra khỏi cuộc đời mình. Tôi từng mua thực phẩm chức năng và uống mấy tháng, nhưng chẳng có hiệu quả nhiều. Thế là tôi đành phải tiếp tục tìm một phương pháp khác.

Hỏi về các liên hệ nhà Thuốc Lương Y Nguyễn Thu Phương.

May mắn là một người chú của tôi ở Bắc Giang chỉ cho tôi một bài thuốc nổi tiếng trị dứt bệnh dạ dày của Lương Y Nguyễn Thu Tài. Qua tìm hiểu thì tôi biết được là cháu của Lương Y Nguyễn Thu Tài là Lương Y Nguyễn Thu Phương và Lương Y Nguyễn Thu Phong đã phát triển và mang bài thuốc về Hà Nội. Tuy nhiên tôi không biết Lương Y Nguyễn Thu Phương đang ở đâu nên muốn hỏi nên tìm chị ở đâu. Khi đến chỗ của chị khám bệnh, có cần lưu ý để chuẩn bị trước điều gì hay không? Ngoài ra, nếu anh chị nào trong diễn đàn có số điện thoại hay địa chỉ email của Lương Y Nguyễn Thu Phương, xin hãy chia sẻ để tôi có thể liên lạc trước với chị. Như vậy sẽ thuận tiện hơn cho tôi trong việc sắp xếp thời gian và chuẩn bị.Tôi cần thông tin liên lạc của Lương Y Nguyễn Thu Phương


Một vấn đề khác nữa là người chú của tôi bảo rằng ở Bắc Giang, nhà của Lương Y Nguyễn Thu Phương vẫn làm thuốc chữa bệnh. Tôi băn khoăn không biết có nên nhờ chú của mình đến đó mua thuốc gửi về cho tôi hay không. Thế thì sẽ tiện hơn nhưng tôi muốn gặp mặt chị Phương và được khám trực tiếp để yên tâm hơn.


Tôi mong mọi người sẽ cho tôi lời khuyên và xin chân thành cám ơn.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *