Lương y Đỗ Minh Tuấn, ân nhân giúp tôi khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa

Tôi là giám đốc công ty AMC của một ngân hàng khá lớn, công việc, cuộc sống của tôi cho đến lúc này hầu như đều rất tốt, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Nhưng đúng là không ai có được tất cả mọi thứ. Thứ mà tôi phải lo lắng nhiều chính là vấn đề sức khoẻ. Nói ra thì nhiều người cho rằng tôi cứ quan trọng hoá vấn đề, có mỗi cái bệnh mề đay mẫn ngứa mà cũng làm loạn lên, lo lắng thái quá. Nhưng thực sự ai bị bệnh này mới hiểu được cảnh bứt dứt, khổ cực khi bị căn bệnh quái ác này dày vò.
Tôi bị bệnh này từ nhỏ, khi đó còn bé, bố mẹ cũng không quan tâm nhiều lắm, cứ nghĩ do côn trùng đốt hoặc do nghịch bẩn nên bị ngứa, bệnh tự lên tự khỏi nên cứ mặc kệ, ngứa quá thì dùng mảnh vó hơ nóng rồi chườm. Lớn lên vào đại học, bệnh này theo tôi suốt quãng đời sinh viên, cứ thỉnh thoảng lại bị mẩn hết cả người, mặt mũi sưng húp cả lên. Nhưng vì không có tiền nên tôi cũng chỉ về quê lấy những lại cây thuốc mát để uống. Cho đến lúc đi làm, bệnh đã nặng rồi, tôi rất hay bị, nhất là hôm nào phải tiếp khách uống bia rượu vào thì hôm sau cả người nổi mẩn mặt sưng húp cả lên, trông rất sợ. Nhưng công việc thì không thể đừng được, tôi vẫn phải đi tiếp khách, vì vậy số lần phát bệnh ngày càng nhiều và càng nặng.
 benh-me-day-man-ngua
Đến lúc này, bệnh ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều, vì bị bệnh nên tôi hạn chế đi tiếp khách, mà có đi cũng không dám uống nên không hoà đồng với mọi người, công việc không trôi mà cứ bế tắc. Tôi cũng rất lo nên quyết định nghỉ làm để đi khám. Tôi đến bệnh viện lớn để khám, sau một ngày làm các loại xét nghiệp, bác sỹ kết luận tôi bị bệnh mẩn ngứa mãn tính. Tôi phải nằm viện để tiêm và truyền thuốc. Hàng ngày tôi đến bệnh viện để truyền thuốc. Sau gần 2 tuần, tôi thấy các triệu chứng hết hẳn, mặt không còn sưng nữa. Thực sự tôi thấy phấn chấn hẳn lên trong công việc, lại bắt đầu hăng say làm việc, thường xuyên đi tiếp khách. Nhưng đúng là thoải mái được đúng 2 tháng, bệnh âm thầm quay lại như cũ. Tôi lại đi khám, lần này bác sỹ dùng thuốc tiêm và thuốc uống cho tôi, sau đó triệu chứng cũng lui nhưng cũng chỉ được một thời gian vài tháng bệnh lại như cũ. Tôi cứ như vậy chạy tới chạy lui hết các bệnh viện rồi đến phòng khám tư. Ở đâu mách có bác sỹ tốt là tôi tới, tiêm, rồi uống thuốc mà cũng chẳng được khỏi được bệnh.
Cho đến một ngày tôi phải tiếp một vị khách quan trọng, tôi uống rượu và ăn hải sản. Tối hôm đó về đến nhà, tôi thấy mặt cảm giác rất nặng, người mệt mỏi, đến nửa đêm, cả mặt tôi sưng húp không mở được mắt, họng sưng, lưỡi sưng cộng thêm rất khó thở. Vợ tôi sợ quá vội đưa tôi đến bệnh viện, cũng may tôi đến kịp thời nên giữ được tính mạng. Bác sỹ mắng tôi một trận té tát bảo đến chậm chút nữa là tôi không cứu được. Tôi nghe mà toát mồ hôi lạnh, từ trước đến nay tôi cứ nghĩ là bệnh này chỉ gây khó chịu thôi chứ không nguy hiểm, hoá ra tôi đã nhầm. Bác sỹ kê cho tôi thuốc kháng histamine, uống hàng ngày, tôi kiên trì uống thuốc, kiêng khem, thời gian đầu bệnh ít tái phát, nhưng càng về sau hình như thuốc dự phòng không có tác dụng, bệnh tái phát thường xuyên hơn và nặng hơn.
Tôi cảm thấy chán nản khi mà dùng đủ loại thuốc mà không có hiệu quả.
Một hôm tôi về quê sếp của tôi ở Hà Nam chơi, mọi người mời rượu nhưng tôi không dám uống, tôi nói rõ bệnh của mình không uống được rượu, ông chú của sếp tôi nghe tôi kể chuyển mới mách, ở vùng này có dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, bệnh xương khớp hiệu quả lắm, để chú hỏi thông tin giúp tôi. Thực sự chữa bệnh thì vái tứ phương, mà cũng có rất nhiều người khuyên tôi nên điều trị bằng thuốc đông y, kể cả bác sỹ tây y đang điều trị cho tôi cũng khuyên bệnh chuyển sang mãn tính, đông y sẽ có lợi thế điều trị hơn. Sau khi chú gọi điện cho người quen hỏi được thông tin, tôi cùng chú đến gặp cụ Đỗ Thị Hiển là người thừa kế bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh. Khi đến nơi, người nhà nói cụ hiện đang ở tĩnh tâm trong chùa, tôi đến chùa xin gặp cụ, cụ cho biết do tuổi cao sức yếu, không còn minh mẫn nên cụ không theo nghề thuốc đã lâu và đã truyền nghề cho người cháu là lương y Đỗ Minh Tuấn hiện lương y đang sống ở Hà Nội.
Có được thông tin tôi rất mừng vì lương y ở Hà Nội nên rất tiện cho việc điều trị của tôi, tôi tìm đến nhà lương y nhưng lương y không có nhà, người nhà nói ban ngày ông làm việc tại một đơn vị chuyên nghiên cứu và chữa bệnh bằng thuốc đông y, chỉ sau khi hết giờ làm việc ông mới có thời gian để khám cho bệnh nhân, tôi ra về và quay lại sau giờ làm việc. Do lương y chỉ khám ngoài giờ nên khi tôi đến bệnh nhân chờ khá đông, tôi phải chờ đến gần 7 giờ tối mới đến lượt khám. Tiếp xúc với tôi, nghe tôi kể bệnh, ông bắt mạch cho tôi rất cẩn thận, hỏi cặn kẽ tình trạng bị bệnh, giải thích rõ thể bệnh của tôi, rồi nguyên nhân gây ra bệnh, khuyên tôi nên tăng cường luyện tập thể dục để tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tái phát. Ông cũng giải thích rõ về thuốc ông dùng để điều trị cho tôi có tác dụng như thế nào đối với bệnh. Nghe tôi kể đã từng đến gặp cụ Hiển, ông rất vui và kể cho tôi nghe những kỷ niệm khi theo cụ học nghề thuốc. Sau này để nâng cao kiến thức và có điều kiện nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc gia truyền, ông đã thi và theo học trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Sau khi ra trường ông được một đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mời về làm việc, ông quyết định ở lại Hà Nội để có điều kiện phát triển nghề nghiệp và có điều kiện học tập nâng cao kiến thức, hoàn thiện bài thuốc gia truyền của gia đình.
Theo như hướng dẫn của lương y, tôi bắt đầu uống thuốc, cảm quan thuốc dễ uống, tiện lợi đối với nhân viên văn phòng như tôi, thuốc không có tác dụng lập tức như thuốc tây, nhưng sau gần nửa tháng tôi đã thấy có tác dụng nhìn thấy, các vết phát ban của tôi lặn dần, mặt hết sưng và nhẹ nhõm, đặc biệt là tôi thấy mình rất thoái mái và sảng khoái, sáng dậy thấy người khoan khoái không thấy mệt như trước kia, chắc do ngủ ngon sâu giấc, tôi ăn có cảm giác ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt, da dẻ đẹp hồng hào hẳn lên.
Uống hết thuốc tháng thứ nhất, các triệu chứng của bệnh hầu như hết hẳn, tôi đến khám lại, lương y giải thích cho tôi, thuốc có hiệu quả rất tốt đối với bệnh của tôi, nhưng tôi chưa khỏi hẳn mà mới chỉ đỡ bệnh, tôi nên kiên trì điều trị tiếp để bệnh khỏi một cách triệt để. Tôi tiếp tục uống thêm một tháng thuốc nữa, khi khám lại tôi được lương y cho biết bệnh của tôi về cơ bản đã khỏi, vợ tôi tính cẩn thận cứ yêu cầu tôi uống thêm tháng thuốc nữa cho yên tâm. Hỏi ý kiến của lương y, ông nói thuốc này hoàn toàn từ thảo dược không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên có điều kiện thì uống thêm để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
Từ khi khỏi bệnh đến nay đã được 2 năm, đến nay tôi chưa bị lại một lần nào, thỉnh thoảng do yêu cầu công việc tôi cũng phải uống rượu bia nhưng cũng không thấy bệnh tái phát, nghĩ lại thời gian vất vả chữa bệnh trước kia tôi thấy rất may mắn khi gặp được lương y, tôi gọi ông là ân nhân của đời mình.
Viết những lời này trước là gửi lời cảm ơn đến ông, sau là xin chia sẻ cho tất cả những ai đang bị bệnh này sớm tìm ra được bài thuốc hay để chữa khỏi căn bệnh mề đay quái ác này.
Khánh Vinh – Hà Nội
Xem Thêm : 

>>> Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh – Nơi gửi gắm niềm tin người bệnh.

Ý kiến độc giả

 1. cách đây 2 tháng, nhà tôi có xây nhà, sau vài ngày thì tôi thấy toàn thân nổi mẩn ngưa như muỗi đốt, càng gãi càng ngứa. Tôi ra hiệu thuốc mua thuốc tây về uống nhưng khi uống thì hết ngứa nhưng ngưng thuốc lại ngứa trở lại. Mong anh cho tôi địa chỉ của bs để tôi đến khám. cảm ơn anh!

   1. đúng mình chữa ở đây mới hơn 2 tháng thôi nhưng gần như khỏi được 80% rồi đó hôm qua mình đến khám lại bác sĩ bảo uống thêm 1 tháng nữa là dừng thuốc được rồi .

   2. M cũng bị bệnh này đc hơn 1 năm r, h vẫn chưa khỏi mà chả bt phải làm sao. huhu . Còn bạn điều trị đc bệnh này chưa?

 2. tôi bị mề đay cách đây 3 năm rồi, ban đầu khi điều trị bằng thuốc tây tai bệnh viện da liễu thì khỏi bệnh rất nhanh nhưng sau 6 tháng thì bệnh lại tái phát trỏ lại. Tôi lại tìm đến viện để điều trị và bs có nói là phải ăn uống kiêng khem những thực phẩm nhiều đạm thì mới k tái lại. Lần thứ 2 uống thuốc thì lâu hơn nhưng cũng khỏi. Thế nhưng k lâu sau tôi lại tái pgats trở lại, mặc dù tôi k hay đi nhậu và ăn uống cũng hạn chế các thức ăn như bs hương dẫn, tôi chán nản vô cùng vì nó ảnh hưởng đến cv của tôi. Thời gian sau tôi cũng tìm đến thuốc nam, thuốc bắc đủ kiểu rồi nhưng khỏi rồi lại tái lại. Đọc được bài viết này tôi rất tâm đắc và tôi muốn mua thuốc của bs để điều trị. Rất mong tác giả hoặc ai biết địa chỉ của nhà thuốc của BS Đỗ Minh Tuấn thì cung cấp giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn!

   1. địa chỉ này đúng ko ạ?bs có trực tiếp khám ở phòng khám k bạn?

 3. Cái anh này sao ko để lại số điện thoại để mọi người gọi hỏi thăm chứ…Gio đến cả địa chỉ của thầy thuốc cũng không nêu ra đây thì người khác biết đường nào mà đến???

 4. Thật. Chia sẻ vậy thì nói chuyện làm gì nữa. Như tôi đây giờ muốn đến chữa thì phải làm thế nào?

 5. Tôi là 1 bệnh nhân của bs, lúc đầu tôi mua thuốc qua điện thoại do có bạn bè giới thiệu. uống 1 tháng đầu thì ban đầu tôi thấy tình trạng ngứa tăng lên nên rất lo lắng và gọi điện cho bs thì đc tư vấn và yên tâm dùng thuốc tiếp, sau đó thấy các triệu chứng ngứa giảm hẳn. Tôi chuyển tiền mua thuốc tháng thứ 2 thì đến nay hầu như đã khỏi hoàn toàn, k còn mẩn đỏ và ngứa nữa.

 6. Cả nhà cho cháu hỏi có ai bị dị ứng nổi mề đay không ạ? Cháu bị 2năm nay rùi. Cứ tắm xong hoặc thỉnh thoảng đang ngồi tự nhiên tay chân lại bị nổi lên những đám màu hồng đỏ, hơi sưng, nhìn giống như của chú kia ý ạ. Nhất là hôm nào trời lạnh thì lại càng bị nổi nhiều. Cháu đi khám và cũng chữa nhiều thuốc tây rồi mà không hết. Gần đây nhất cháu dùng phụ bì khang, nói là một đợt điều trị tầm 2 tháng mà cháu uống được 1 tháng rưỡi rùi chẳng thấy tiến triển gì cả. Moji người ở đây ai chữa ở chỗ chú kia thì mách cháu với, cho cháu xin review ạ. Cháu cảm ơn ạ.

 7. Năm ngoái tự nhiên buổi tối mình cứ hay bị nổi mề đay, đi bệnh viện ĐH Y bs bảo bị nóng gan, cho 1 đống thuốc về uống mà vẫn không khỏi. Sau đó mình cũng tới chỗ bác tuấn này chữa uống thuốc trong đúng 3 tháng hết luôn, đén giờ vẫn chưa thấy bị lại. Mong là khỏi hoàn toàn rồi.

 8. Phu bj khang mjnh dung thj thay co do nhug van k an thua,tham chj hjeu qua cua no con k bang thuoc tay nhug du sao no cung an toan hon la dung thuoc tay

 9. E sanh be duoc 1 nam, khi be duoc 9 thang tuoi e hay thuong xuyen bi nhung vet do nhu muoi dot rat ngua, cang gay cang lan rong , benh keo dai 3 thang nay cu e uong thuoc thi bot het thuoc lai noi, rat ngua, khi e bi noi lai kem theo kho tho. Khong biet bẹnh cua em như vay co nang k? co dieu trị duoc bàng thuoc cua bac si k, mong moi nguoi tư van giup em

 10. Đến khổ cho những ai đang mác căn bệnh này, nhiều lúc muốn diện 1 bộ đồ ngắn cho nó mát nhưng không dám mặc luôn, nên rất hiểu cho nổi khổ của những ai bị ngứa.

 11. Bài thuốc cuả Lương y đỗ minh tuấn là cứu tinh của những người có công việc bận rộn và hay tiếp khách như tôi. Vừa điều trị bệnh hiệu quả, vừa tiện lợi, có thể mang theo đến cơ quan để uống.

 12. Tôi bị giống như tác giả luôn, mỗi khi uống tý bia rượu vào là nổi mẩn lên khắp người, không thể chịu nổi. Mọi người cho tôi địa chỉ chính xác của tác giả để tôi đến khám nhé. Trân trọng cảm ơn!

 13. Bạn ơi, sổ giun thử đi bạn. Hồi trước mình cũng hay bị vậy đó, đi bs khám hok biết bao nhiêu tiền. Xong 1 lần mẹ mình mua thuốc sổ giun về cho cả nhà. Uống xong là mình hết đó.

 14. Tui cũng bị cái này…hên là ko có trên mặt…chủ yếu trên chân tay thôi, nhìu nhất là trên cái tay trái…ko bít sao nữa mà đi da liễu mấy lần rùi…thoa thuốc uống thuốc đủ loại cũng ko hết…mà gãi nó còn để lại thâm màu đỏ nữa khác màu da lắm mặc đồ ngại quá trời luôn..

 15. Thế này thì làm sao liên lạc được với bác sĩ để mà chữa bệnh chứ. Chả có thông tin gì hết trơn. Bác nào có làm ơn chia sẻ giùm đi!!!

 16. Ối uống khổ qua thì được nhưng uống nước chó đẻ thì phải cẩn thận nha ko uống tùy tiện được đâu vì uống ko đúng liều lượng còn dẫn tới khô gan, gây tăng tiết mật gì đó đấy. Dè chừng nguy hiểm nha!

 17. Mình bị dị ứng nổi mề đay được gần 1 năm nay rồi và từ đó trở đi thức ăn của mình chỉ độc diễn món mặn từ thịt heo và kiêng hết thảy các món hải sản, trứng, sữa, đậu phộng, các loại mắm lên men… Tình hình có giảm bớt so với hồi mới bị nhưng cả ngày thì hầu như không sao, mặc dù ngồi làm việc trong phòng máy lạnh cả ngày nhưng cứ đến khoảng 6 – 7h tối trở đi là bắt đầu nổi những đốm như muỗi cắn, thấy ngứa lắm nhưng gãi thì nó lan ra khắp người lun. Mình vẫn phải uống thuốc mới thấy hết ngứa nhưng nghe mọi người bảo thuốc tây uống nhiều hại người lắm. Mình cũng uống thử nước khổ qua với nước lá chó đẻ chả ăn thua gì…buồn đời ghê gớm…hichic

  1. Giờ bác mở khám cả tuần rồi bạn ơi với khám vào giờ hành chính (sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30).
   Cũng chuyển phòng khám đến nơi khác rồi: số nhà 37A, Ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nôi

 18. Địa chỉ của nhà lương y Đỗ Minh Tuấn này là gì vậy hay ai có SĐT của bác ấy thì cho tôi SĐT cũng được?

 19. Đến khổ với bệnh này các bác à, jo tuy đã thoát rồi những nghĩ lại vẫn còn sợ. Đợt trước lúc em mang bầu đc gần 7 tháng thì nổi mề đay khắp người, ban đầu k dám uống thuốc nhưng chịu k nổi mới đến viện để khám, bs chỉ kê 1 loại thuốc để điều trị thôi, cũng giảm nhưng sau đó lại tăng. Tìm hiểu thì biết được bài thuốc nam gia truyền của đỗ minh, mình gọi điện đc tư vấn và đặt thuốc gửi qua đường bưu điện, thế là uống suốt 2 tháng thì khỏi, cũng may điều trị sớm nên khi sinh k ngứa, khó chịu. trôm vía cả mẹ, cả con điều khỏe.

 20. em cũng bị, kinh lắm, hôm qua đi đám cưới mặc cái đầm đẹp vầy mà đang ngồi sắp vào tiệc nó nổi chứng nổi mẩn đỏ, sưng rồi ngứa khắp hai tay luôn, xấu hổ chết đi đc. Mà khổ em chữa bao nơi mà chả khỏi gì hết : (

 21. số điện thoại là 0462536 649, 0962302349 phải đặt lịch hẹn trước đấy vì thấy bảo đông người chữa của bác này lắm.

 22. Mình cũng đang điều trị bằng bài thuốc của BS Tuấn phải công nhận bài thuốc gia truyền có mọi người ạ uống vào đỡ ngứa hơn nhiều và những nốt mề đay cũng lặn nhiều . đêm đến ngủ ngon đỡ bị ngứa hành hạ .

 23. Hôm nay mình qua khám ngày mai gửi thuốc đến tận địa chỉ. Hy vọng gặp thầy gặp thuốc không ngứa khổ quá.

 24. Xin chào lương y. Từ nhỏ tôi đã bị bệnh mày đay, cứ lội nước bẩn hoặc bất chợt là nổi mẩn đầy người. Sau khi vào thành phố thì không còn bị nữa nhưng hơn một năm trở lại đây tôi thường xuyên bị, trước thì tôi uống thuốc mát gan hoặc thuốc chống dị ứng thì khỏi nhưng giờ vừa mới có thai nên tôi không giám dùng thuốc bừa bãi. Vậy lương y cho tôi hỏi, tình trạng của tôi vậy tôi có dùng thuốc của bên mình được không? thuốc có ảnh hưởng tới sự phát triển của em bé không? Rất mong nhận được câu trả lời từ lương y. Xin cảm ơn.

 25. Con em được 3 tuổi cháu bị nổi mẩn ngứa như muối đốt khắp người .mong được sự tư vấn của bác sĩ

 26. Xin chào bác sỹ tôi bị mẩm ngứa cách đay khoảng 3 măm cứ đến giao mùa sang hè là bị ngứa khắp người trong 1 thời gian dài gần hết mùa hè sau đó là k ngứa nũa. Và tôi cũng bị bệnh khớp, thoái hóa đốt sóng cổ đã uống nhiều laoij thuốc tây nhưng không tiến triển đc nhiều. nay tôi đọc trên trang mạng thì thấy thuốc của dòng họ Đô Minh chữa bênh các bệnh mà tôi đang mắc. Nêm tôi muốn đc tư vấn và mua thuốc của dòng họ , Nhung k có địa chi liên hệ . Xin bác sỹ cho tôi xin địa chỉ để liên hệ. Xin cảm ơn

 27. địa chỉ bác sĩ Tuấn đây bạn nè
  địa chỉ số 37A – Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  SĐT 024.6253 6649, 0963 302 349

 28. Chồng mình uống tý rượu bia vào là nổi mẩn đỏ khắp người, bạn đầu thấy ổng bị vậy, mình mừng lắm, mình còn nói bị vậy cho chừa, lần sau k dám nhậu nữa. Nhưng dần về sau, ông không uống rượu bia gì, mà cứ nắng nóng là ổng nổi lên đầy người. Tìm hiểu thì biết là do nóng gan, cũng mua thuốc mát gan về uống mà không khỏi. Cho hỏi thuốc này thì uống có khỏi đc hông?

  1. Nhà thuốc Đỗ Minh có bán cao giải độc dành cho những người nóng gan rất tốt. Chồng tôi uống hàng ngày, đặc biệt là mỗi lần uống rượu bia về say, người mệt, pha 1 cốc uống là đỡ ngay

 29. Tuần trước tôi bị ngứa nổi mẩn ở người, tôi đã đi khám và bsi nói tôi bị mề đay cấp, kê đơn thuốc liều 7 ngày cho tôi nhưng tôi uống có 2 ngày thì thấy hết bị nổi nên không uống nữa. Nhưng 3 ngày sau tôi lại bị ngứa nổi mề đay. Tôi có uống nốt số thuốc còn lại nhưng không thấy đỡ như đợt trước tôi uống. Giờ tôi nên đi mua thêm thuốc để uống vì tôi vẫn còn đơn thuốc hay đi khám lại?

  1. Anh nên đi khám lại đi, thuốc là phải do bác sĩ khám xong người ta kê đơn chứ, sao lại tự quyết mua thuốc uống thêm được. Mà anh cũng lạ ghê, bác sĩ kê cho liều 7 ngày thì uống hết thuốc mới thôi, đằng này thấy đỡ lại không uống nữa cũng chịu luôn.

   1. Bạn có đi khám lại thì uống thuốc tây cũng chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn thôi không chữa dứt được bệnh này đâu. Bây giờ ngứa thì tắm lá khế chua, thay đổi chế độ ăn uống: ăn nhiều rau xanh, đồ mát, uống nhiều nước, ăn bớt đồ nhiều đạm. Rượu bia thuốc lá kiêng tuyệt đối thì bệnh mới cải thiện được

  2. Theo kinh nghiệm 4 năm bị bệnh này tôi đúc kết ra 1 điều càng uống thuốc tây bệnh sẽ càng nặng, mới đầu uống bệnh sẽ hết rất nhanh và tái phát thì chậm khoảng 2-3 tháng mới bị phát. Và đến khi bệnh nặng thì ngày nào cũng sẽ bị nổi, uống thuốc chỉ cắt được cơn ngứa trong vài giờ hoặc 1 ngày là bị.

  3. Vậy thì nên điều trị bằng thuốc gì là tốt nhất hả bạn Đình Tuấn. Tôi mới bị bệnh này nên không biết những vấn đề mà bạn nói. Trước giờ cứ nghĩ bị bệnh đi khám uống thuốc là hết bệnh thôi.

   1. Bạn nghĩ như vậy cũng không sai nhưng nó tùy vào một số bệnh thôi, đối với bệnh mề đay hay xương khớp thì 99% là thuốc tây không chữa được. Vì những bệnh này cần thời gian điều trị lâu mà thuốc tây chỉ nên uống trong thời gian ngắn thì cơ quan nội tạng sẽ không bị ảnh hưởng còn khi sử dụng trong 1 thời gian dài rất gây ra thêm 1 số bệnh liên quan đên cơ quan nội tạng bên trọng như loét dạ dày, suy gan, suy thận,..

   2. Chính vì vậy nên điều trị bằng đông y, phương pháp này an toàn, hiệu quả lại lâu dài chỉ có nhược điểm là thời gian điều trị lâu và tác dụng chậm nên nhiều người thường từ bỏ phương pháp này mà theo điều trị bằng pp tây y vì không có lòng kiên nhẫn, thích hiệu quả thấy ngay.

   3. Nghìn like cho bác Đình Tuấn, bác nói quá chuẩn, em thấm thía từng câu từng chữ của bác vì em cũng từng như lời bác nói chỉ vì muốn giảm ngứa nhanh nên uống thuốc tây trong thời gian dài (2 năm) và giờ nhận được hậu quả là bị đau dạ dày, phụ thuộc vào thuốc, cơ thể mệt mỏi, thận yếu.

   4. Nghe mọi người nói mà thấy sợ quá. Vậy là bệnh này nên điều trị bằng thuốc Đông y phải không? Tôi vừa tìm trên mạng thì thấy bây giờ rất nhiều loại,nên dùng loại nào là tốt nhất?

   5. http://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-me-day-cua-dong-ho-do-minh-co-tot-khong.html
    Hiện tại em đang điều trị bằng thuốc đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh trong bài viết được 2 tháng. Sau 2 tháng điều trị em có vài nhận xét như sau:
    1. Về hiệu quả: bệnh thuyên giảm được khoảng 50%, tình trạng ngứa vẫn còn nhưng độ ngứa đã giảm và thời gian phát bệnh đã xa nhau khoảng 3-4 ngày mới bị phát 1 lần.
    2. Về chất lượng khám, dịch vụ chăm sóc khách hàng: 8/10 điểm, tháng nào bác sĩ gọi điện hỏi thăm về tiến triển bệnh –> quan tâm đến tình hình sức khỏe của bệnh nhân. không giống 1 vài nơi, cứ bán được thuốc là xong, mình uống có đỡ hay không cũng kệ.
    3. Giá thuốc: như liệu trình e đang điều trị là 2 triệu 4/ tháng, giá thuốc so với mặt bằng chung của 1 số thuốc đông y bây giờ có cao hơn 1 tý (chênh nhau khoảng 1-200 ngàn). Nhưng so với chất lượng thì em thấy giá như vậy là ok, không đắt.

   6. 4. Em có bị đạu dạ dày, thận yếu do tác hại khi sử dụng thuốc tây trong thời gian dài. Khi sử dụng thuốc này, em thấy dạ dày ít bị đau hơn, ăn uống ngon miệng, tình trạng hay tiểu đêm giảm và cảm thấy cơ thể cũng khỏe lên.
    Trên đây là những gì em cảm nhận sau 2 tháng sử dụng. Xin chia sẻ với các anh chị

   7. Em xin bonus thêm nhận xét về thuốc này là ai mà bị nổi mụn nhiều, nóng gan do uống thuốc tây uống thuốc này sẽ thấy bớt mụn đó. Em đang dùng thấy như vậy.

   8. có bác nào uống thuốc này mà khỏi hẳn bệnh chưa vậy? lên tiếng cho em biết với

   9. Mình đây khỏi được 1 năm rưỡi rồi, trước cứ đến mùa hè là bị nổi mề đay nhưng hè năm vừa rồi không thấy bị.

 30. Em bị dị ứng thức ăn, ăn đồ hải sản như tôm, ghẹ là em bị mẩn ngứa cả người, sưng cả môi lên. Bác sĩ cho em hỏi là thuốc này có chữa được không?

 31. Bạn nào có ý định dùng thuốc này thì phải chuẩn bị tinh thần trước nhé, thuốc này uống tháng đầu tiên sẽ bị ngứa tăng lên, ngứa hơn lúc trước khi uống thuốc (bị khoảng 15 ngày), bị như thế là do công thuốc, độc tố trong gan, cơ thể thải qua da ( cái này do bác sĩ giải thích như vậy) qua giai đoạn đó thì cơn ngứa sẽ giảm dần. Uống hết 1 tháng thì sẽ thấy hiệu quả của thuốc. Trong khi dùng thuốc thì tuân thủ đúng những gì bác sĩ dặn, nhất là chế độ ăn uống kiêng đồ nhiều dầu mỡ, cay nóng, các chất kích thihcs, thức ăn nhiều đạm. Nên kết hợp với lá tắm để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

  1. sao mình không giống như bạn nói nhỉ, mình uống được gần 1 tháng rồi có thấy bị ngứa tăng lên đâu mà bệnh cũng thấy đỡ. vậy là sao nhỉ, như thế là thuốc có tác dụng hay không?

   1. Vậy á,mình cũng không biết nữa nhưng vừa rồi mình uống thuốc thì thấy như vậy. Bạn nói là thấy bệnh đỡ thì chắc là thuốc có tác dụng thôi, chắc mỗi người 1 biểu hiện khác nhau

   2. Tố Uyên! bạn giống mình quá, mình cũng không bị ngứa tăng, lúc mua thuốc cũng được bác sĩ dặn là sẽ có hiện tượng như vậy, cũng chuẩn bị tinh thần trước nhưng mà không thấy bị nên mình có gọi điện hỏi bác sĩ thì bác bảo là mình không có hiện tượng như vậy alf do cơ thể mình đào thải qua đường khác nước tiểu hoặc đại tiện. Như vậy là vẫn đáp ứng được thuốc đó nên bạn không cần lo lắng quá đâu.

   3. 2 bạn sướng thế không bị ngứa tăng mình cũng muốn được như 2 bạn. Nhưng mỗi tội không được mình đang trong giai đoạn ngứa tăng đây, cũng hơi khó chịu nhưng đang cố gắng vượt qua để dứt được cái bệnh này đây

   4. Bạn tắm lá khế chua lá khế chua bây giờ hơi khó tìm vì giờ toàn giống khế ngọt. Không thì bạn mua lá gói tắm ở chỗ bác sĩ ý có 30k/ gói thôi mà tắm được 2-3 lần, cứ lúc nào ngứa thì mình đun lấy nước tắm, còn bã thì chà vào chỗ mẩn ngứa là nó dịu ngay. Đấy là cách mình giúp mình vượt qua giai đoạn ngứa tăng đó.

   5. Ui vậy hả bạn, thế thì mình phải gọi điện đặt mua luôn gói đấy mới được. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 32. Cháu bị dị ứng thời tiết, cứ bị lạnh, bật quật hoặc ngồi trong phòng điều hòa là bị nổi. Cháu đã chưa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi, bác sĩ giúp cháu với ạ

 33. Thưa bác sĩ, tôi bị mề đay mạn tính, lúc đầu nổi mấy nốt bé tí nhưng rất ngứa, rồi sau đó dù gãi hay không gãi thì cũng lan ra thành mảng to. Bị nổi nhiều nhất là ở cánh tay, bụng với đùi. Mong được bác sĩ tư vấn hướng điều trị

 34. Làm cách nào đặt mua được thuốc trên vậy mọi người. Tôi ở Tp HCM nên không thể đến phòng khám của bác sĩ mua thuốc được.

  1. Nếu anh ở xa thì liên hệ với bác sĩ, bác sĩ sẽ hướng cho phương pháp điều trị và gửi thuốc qua đường bưu điện giúp về cho là được thôi. Tôi cũng Long An cũng đặt mua theo hình thức đó.

  2. Bác sĩ mở thêm cơ sở ở Hồ Chí Minh rồi đó anh, anh đến đấy khám với mua thuốc cho tiện
   Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
   Số Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Tiện đây tôi đưa thêm cả số điện thoại và địa chỉ của bác ở Hà Nội cho những ai chưa biết
   Số 37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
   Số Điện Thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349.

   1. Cảm ơn bạn Minh Hòa nhiều nhé, giờ tôi mới biết là bác có cả cơ sở khám bệnh ở tp hcm, tôi sẽ đến khám. Bạn cho tôi hỏi là đến khám có phải đặt lịch khám trước không?

   2. Có anh nhé, anh đặt lịch trước để mình không phải chờ đợi lâu. Đặt qua website của nhà thuốc (link ở dưới) hoặc là gọi đến số điện thoại mà tôi mới đưa lên ở trên là được nhé.
    http://dominhduong.com/

  1. Thuốc này dạng cao mà bạn, có phải mất thời gian đun sắc gì đâu với cũng dễ uống lắm, thuốc này nó có vị hơi ngòn ngọt, không đắng lắm

   1. Thuốc dạng cao là dùng như thế nào vậy bạn? Mình chưa nghe đến thuốc dạng cao bao giờ cả. Mình tưởng thuốc này là thuốc đông y thì kiểu thuốc thang

   2. Có 2 cách dùng:
    1- Múc theo liều lượng theo chỉ định bác sĩ kê cho vào cốc nước sôi nguấy cho tan rồi để nguội hoặc âm ấm thì uống.
    2- Cho vào miệng nhai trực tiếp luôn.
    Thuốc này dạng cao là do bác sĩ đã sắc và cô đặc lại thành dạng cao cho bệnh nhân tiện sử dụng nhất là những bệnh nhân bận rộn không có thời gian đun sắc

  2. ô thế thì quá tốt rồi, mình sợ nhất khoản đun sắc líc kích rất mất thời gian với sợ thuốc đắng.

  1. Anh Thành có thể chia sẻ thêm về hiệu quả của bài thuốc đã mang lại cho anh được không?

 35. Con gái em 8 tuổi bị mề đay gần 2 tháng nay . Uống thuốc của bsix da liếu tw nhưng không thấy đỡ. Xn máu ở viện nhi tw thì chức năng gan bt .bây giờ cháu ngày nào cũng nổi ngứa. Giờ em nên chữa cho cháu tn ạ.

  1. cứ uống thuốc của bệnh viện da liễu trung ương đa số bbacs sĩ họ cho uống thuốc kháng hítamin chống dị ứng ko mà thôi chị Thuỷ ạ . tốt nhất chị cho bé chuyển qua điều trị thuốc dòng họ đỗ minh kiên chì điều trị là khỏi thôi mà uống thuốc ko no gì ảnh hưởng tới sk .thuốc của dòng họ này em điều trị rất hiệu quả đó chị vào diễn đàn các chọi em chia sẻ rất nhiều về bài thuốc dòng họ này đó chị
   https://www.webtretho.com/forum/f4696/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-dieu-tri-me-day-man-ngua-co-tot-khong-me-nao-biet-cho-em-xin-it-chia-se-2648368/

   1. cảm ơn chị Nhung đa chia sẻ thông tin rất hữu ích em đang uống thuốc chống dị ứng tây y mãi chẳng ăn thua gì . để em liên hệ đến nhà thuốc dòng họ đỗ minh điều trị chứ ngứa khjos chịu ko làm ăn gì nổi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag