Hoạt huyết Phục cốt hoàn “thần dược” trong đẩy lùi bệnh lý cơ xương khớp

Các bệnh lý cơ xương khớp như viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, gai đôi cột sống, thoát vị đĩa đệm… đều có một điểm chung là các khớp đều bị thoái hóa. Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn, đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm ở đó và giảm sút lượng dịch nhày giúp bôi trơn, vì vậy gây đau và cứng khớp. Đây là vấn đề y tế công cộng đang được xã hội rất quan tâm, vì quy mô lớn và hệ quả nghiêm trọng của bệnh trong cộng đồng. Thoái hóa khớp thường xảy ra ở người cao tuổi và trong tình hình tuổi thọ dân số ngày càng gia tăng, gánh nặng về thoái hóa khớp trong cộng đồng cũng sẽ gia tăng đáng kể trong tương lai. Bệnh thoái hóa khớp không chỉ gặp ở người già mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh này ngày càng nhiều và nguyên nhân mắc bệnh chủ yếu do lười vận động và làm việc quá sức sai tư thế trong một thời gian dài, và môi trường sống ngày càng bị ôi nhiễm, môi trường nóng ẩm gió mùa ngày càng thay đổi bất thường…
Ngày nay, tìm ra một phương pháp chữa bệnh, một bài thuốc hiệu quả, an toàn là điều mà rất nhiều bệnh nhân xương khớp mong mỏi. Gần đây trên mạng, trên các diễn đàn xã hội có bàn tán xôn xao về một bài thuốc xứng danh là “thần dược” trong đẩy lùi các bệnh lý cơ xương khớp có tên “Hoạt huyết Phục cốt hoàn” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để làm sáng tỏ những công hiệu đặc biệt của Hoạt huyết Phục cốt hoàn này ban biên tập tapchiyhoccotruyen.com cùng đi phân tích thành phần của các vị thuốc trong Hoạt huyết Phục cốt hoàn, cùng như những tác dụng quý của chúng và tác dụng tổng thể của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2.

 Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2 giải pháp vàng trong đẩy lùi bệnh xương khớp
Thành phần: Bao gồm các thành phần chính như Phòng phong, Khương hoạt, Ngưu tất, Vương cốt đằng, Độc hoạt, Tang ký sinh, Xuyên khung, Dây đau xương, Bạch Linh, Đỗ trọng, Đương quy, Thương truật, Cát căn, Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Tơ hồng xanh, Vỏ gạo, Bạc sau, Nhân trần…
Công dụng:
1. Phòng phong: Tính vị: vị cay, ngọt và tính ấm; Qui kinh: phế, can, tỳ và bàng quang.; Công năng: Giải biểu và trừ phong. Trừ phong thấp và giảm đau. Giảm co thắt.
Chỉ định và phối hợp: 
· Hội chứng phong hàn biểu biểu hiện như sốt, nghiến răng, đau đầu và đau toàn thân: dùng phối hợp phòng phong với kinh giới và thương hoạt.
· Hội chứng phong nhiệt biểu biểu hiện như sốt, đau họng, đỏ mắt và đau đầu: dùng phối hợp phòng phong với kinh giới, hoàng cầm, bạc hà và liên kiều.
· Hội chứng phong – hàn – thấp biểu hiện như đau khớp (viên khớp) và co thắt chân tay: dùng phối hợp phòng phong với khương hoạt và đương qui.
· Mày đay và ngứa da: dùng phối hợp phòng phong với khổ sâm và thuyền thoái dưới dạng tiêu phong tán.
2. Khương hoạt: Tính vị: vị cay, đắng và tính ấm; Qui kinh: thận và bàng quang.; Công năng: giải biểu và trừ hàn; trừ phong thấp, giảm đau.
Chỉ định và phối hợp:
 
· Hội chứng phong-hàn biểu biểu hiện: nghiến răng, sốt, đau đầu và đau nặng toàn thân: dùng phối hợp khương hoạt với phòng phong, bạch chỉ và thương truật.
· Hội chứng phong hàn thấp biểu hiện: đau khớp, đau vai và lưng trên: dùng phối hợp khương hoạt với phòng phong và khương hoàng.
3. Ngưu tất: Tính vị: vị đắng, chua và tính ôn; Qui kinh: can và thận; Công năng: hoạt huyết, trừ ứ bế và điều kinh; bổ can, thận, khoẻ cơ gân, lợi tiểu, chống loạn tiểu tiện, tăng tưới máu cho phần dưới cơ thể.
Chỉ định và phối hợp:
· Ứ máu biểu hiện như vô kinh, ít kinh, loạn kinh và đau do chấn thương ngoài: dùng phối hợp ngưu tất với táo nhân, hồng hoa, đương qui và liên hồ sách.
· Can và thận kém biểu hiện như đau và yếu vùng thắt lưng và chân: dùng phối hợp ngưu tất với tang ký sinh, đỗ trọng và câu kỷ.
· Giãn mạch máu quá mức biểu hiện như nôn ra máu và chảy máu cam: dùng phối hợp ngưu tất với tiểu kế, trắc bách diệp và bạch mao căn.
· Âm suy và dương vượng dẫn đến phong can nội chạy lên trên biểu hiện như đau đầu, hoa mắt và chóng mặt: dùng phối hợp ngưu tất với đại giả trạch, mẫu lệ và long cốt dưới dạng trấn can tức phong thang.
· Âm suy và vương hỏa biểu hiện như loét miệng và sưng lợi: dùng phối hợp ngưu tất với sinh địa trùng và tri mẫu.
4. Độc hoạt: Tính vị: vị ngọt, hơi ôn, không độc; Công năng: Trừ phong thấp chỉ thống, giải biểu. Chủ trị chứng phong thấp tý thống, thiếu âm đầu thống, ngứa ngoài da do thấp, phong hàn biểu chứng kiêm thấp.
Chỉ định: 
· Thuốc có tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm rõ rệt.
· Thuốc nước và thuốc sắc Độc hoạt đều có tác dụng hạ áp rõ rệt nhưng thời gian ngắn. Độc hoạt chích tĩnh mạch có tác dụng hưng phấn hô hấp. Độc hoạt còn có thành phần có tác dụng ức chế ngưng tập tiểu cầu trên ống nghiệm.
· Thuốc có thành phần chống lóet bao tử, đối với hồi tràng thỏ, thuốc có tác dụng co thắt.
5. Tang ký sinh: Tính vị: vị đắng, tính ôn; Qui kinh: can và thận; Công năng: trừ phong, thấp, bổ can và thận, khỏe gân cốt. An thai và phòng dọa sảy thai.
Chỉ định và phối hợp:
· Hội chứng ứ bế phong thấp hư đau khớp, lưng dưới và đầu gối: dùng phối hợp tang ký sinh với độc hoạt, ngưu tất, đỗ trọng và câu kỷ dưới dạng độc hoạt kí sinh thang.
· Ðộng thai, thai dọa sảy do can, thận suy: dùng phối hợp tang ký sinh với ngải diệp, a giao, đỗ trọng và tục đoạn.
· Cao huyết áp: dùng phối hợp tang ký sinh với câu đằng, cúc hoa, câu kỷ tử và sú ngô đồng.
6. Xuyên khung: Tính vị: vị đắng, tính ấm; Qui kinh: can, bàng quang và màng ngoài tim; Công năng: hoạt huyết, hoạt khí, trừ phong và giảm đau.
Chỉ định và phối hợp:
· Ứ khí và ứ huyết:
a/ Loạn kinh nguyệt, ít kinh và vô kinh: dùng phối hợp xuyên khung với đương qui, xích thược, hương phụ và ích mẫu thảo.
b/ Khó đẻ: dùng phối hợp xuyên khung với ngưu tất, quy bản;
c/ Đau bụng sau đẻ: dùng phối hợp xuyên khung với ích mẫu thảo, táo nhân và hồng hoa.
d/ Đau hạ sườn: dùng phối hợp xuyên khung với sài hồ, hương phụ và uất kim.
e/ Tê cứng chân tay: dùng phối hợp xuyên khung với xích thược, địa long và kích huyết đằng.
· Hội chứng bế phong-thấp (đau các khớp): dùng phối hợp xuyên khung với khương hoạt, độc hoạt, phòng phong, và tang chi.
7. Dây đau xương: Tính vị, tác dụng: Dây đau xương có vị đắng, tính mát, có tác dụng hoạt huyết, thư cân, thanh nhiệt, lợi thấp. Nói cách khác, nó là loại thuốc khu phong, trừ thấp, lợi gân cốt.
Công dụng, chỉ định và phối hợp: Thường dùng chữa sốt rét, phong thấp, chứng đau nhức gân cốt, đau dây thần kinh hông, đòn ngã tổn thương và để bổ sức. Lá tươi cũng dùng đắp lên các chỗ nhức trong gân cốt và trị rắn cắn.
8. Đỗ trọng: Tính vị: vị ngọt và tính ấm; Qui kinh: can và thận; Công năng: bổ can và thận, khoẻ gân, cốt an thai và phòng sảy thai.
Chỉ định và phối hợp:
· Can, thận hư biểu hiện như đau lưng dưới và đầu gối: dùng phối hợp đỗ trọng với bổ cốt chi và hồ đào nhân.
· Bất lực do thận suy: dùng phối hợp đỗ trọng với sơn thù du, thỏ ti tử và ngũ vị tử.
· Dọa sảy thai hoặc động thai biểu hiện như đau bụng dưới và chảy máu tử cung: dùng phối hợp đỗ trọng với tục đoạn và sơn dược.
 
9. Đương quy: Tính vị: ngọt, cay và ấm; Qui kinh: can, tâm và tỳ; Công năng: bổ máu, hoạt huyết và giảm đau, làm ẩm ruột
Chỉ định và phối hợp:
 
· Các hội chứng do thiếu máu: dùng phối hợp đương quy với bạch thược, sinh địa hoàng và hoàng kỳ dưới dạng tứ vật thang.
· Loạn kinh nguyệt: dùng phối hợp đương qui với sinh địa hoàng, bạch thược, và xuyên khung dưới dạng tứ vật thang.
· Kinh nguyệt ít: dùng phối hợp đương qui với hương phụ, diên hồ sách và ích mẫu thảo.
· Vô kinh: dùng phối hợp đương qui với đào nhân và hồng hoa.
· Chảy máu tử cung: dùng phối hợp đương qui với agiao, ngải diệp và sinh địa hoàng.
· Đau do ứ máu:
a/ Đau do chấn thương ngoài: dùng phối hợp đương qui với hồng hoa, táo nhân, nhũ hương và một dược.
b/ Đau do nhọt và hậu bối: dùng phối hợp đương qui với mẫu đơn bì, xích thược, kim ngân hoa và liên kiều.
c/ Đau bụng sau đẻ: dùng phối hợp đương qui với ích mẫu thảo, táo nhân và xuyên khung.
d/ Ứ trệ phong thấp (đau khớp): dùng phối hợp đương qui với quế chi, kích huyết đằng và bạch thược
Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ưng cho hay. Sản phẩm “Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2” là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc kể trên và một số thảo dược quý khác. Hoạt huyết Phục cốt hoàn có tác dụng vào căn nguyên của bệnh đó là gan và thận. Vì theo Đông y, thận chủ cốt tủy, can (gan) chủ gân cơ. Sản phẩm có công dụng thanh nhiệt, khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, kết hợp dưỡng âm, bổ can thận, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết.
Ngoài ra, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng, phòng chống bệnh tái phát.
Hoạt huyết Phcuj cốt hoàn có tác dụng đẩy lùi tất cả các chứng bệnh cơ xương khớp như:
· Bệnh khô khớp (khô dịch khớp).
· Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)
· Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)
· Bệnh thoát vị đĩa đệm
· Bệnh viêm đa khớp dạng thấp
· Bệnh thoái hóa đốt sống cổ
· Bệnh đau cổ vai gáy
· Bệnh đau khớp gối, khớp cổ tay
Hoạt huyết Phục cốt hoàn xứng đáng là khắc tinh của tất cả các chứng bệnh cơ xương khớp và là sản phẩm hiệu quả nhất trong đẩy lùi các bệnh lý cơ xương khớp hiện nay.
Quang Huy

Ý kiến độc giả

 1. Thuốc này là thuốc sắc thang hay thuốc đã được bào chế sẵn vậy, thời gian điều trị bao lâu, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu?

  1. Em muốn hỏi là mẹ em nay đã 60tuổi bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống nay trở nặng đau lan xuống đùi và đầu gối bên phải khó khăn khi cúi và ngồi. Em đọc được bài báo này rất muốn chữa cho mẹ bằng Hoạt huyết phục cốt hoàn. Gia đình em thì ở đồng nai và không thể ra trung tâm Thuốc dân tộc lúc này. Không biết bằng cách liên lạc bằng điện thoại thì trung tâm có thể cắt thuốc cho mẹ em không ? Anh chị có thể cho em xin điện thoại trung tâm được không ạ?

   1. Tôi là Sơn 42t, bị viêm khớp cùng chậu 2 bên đã từng chữa trị bv tuyến tỉnh nhưng ko khỏi, vợ tôi sau đó nhờ bạn bè giới thiệu đã mua cho tôi thuốc Hoạt huyết phục cốt toàn này về chữa trị, lúc đó tôi cũng chỉ thấy bảo là thuốc nên uống thôi ai ngờ lại rất hiệu quả, giờ lên mạng tìm hiểu về thuốc mới hiểu rõ hơn về các thành phần thuốc, tốt như này mà tiếc là tôi ko biết sớm hơn thì đỡ mất tiền của công sức chữa bệnh ngày xưa

   2. Tôi nghe nói nếu đến được trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc vừa uống thuốc vừa kết hợp châm cứu bấm huyệt sẽ còn tốt và nhanh khỏi bệnh hơn nữa. Ko biết đã ai kết hợp chữa như này chưa?

 2. Thuốc này là thuốc sắc thang hay thuốc đã được bào chế sẵn vậy, thời gian điều trị bao lâu, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu.Đà Nẵng có bán tại các hiệu thuốc không?

  1. Mình cũng ở Sơn Trà ĐN đây, hôm trước ba mình cũng kêu qua hiệu thuốc mua Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn cho ba uống vì nghe mấy ông bạn khen thuốc tốt lắm mà mình hỏi khắp các nhà thuốc ko có hầy. Tức quá tìm trên google xem bán ở đâu thì hóa ra chỉ bán ở các cơ sở của Trung tâm Thuốc Dân Tộc thôi. Mình phải điện ra Hà Nội đặt thuốc cho bố á. Cầu kì j` đâu ah.. Nhưng đc cái thuốc hiệu quả lắm ba mình uống khen nức nở đỡ đau rõ rệt mà ko có lo bị lại như dùng thuốc tây. Ko bõ công đặt thuốc 😛

   1. Chào chị,, em cũng muốn hỏi thuốc cho bà em ở quê không biết ba chị uống thuốc bao lâu mới khỏi vậy vậy chị?

   2. Chào chị e kug muốn mua thuốc này mà e ở tphcm chị đặt thuốc o đâu vậy cho e xin số điện thoại với

  1. SAO NHÀ THUỐC KHÔNG HIỆN SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NGƯỜI BỆNH TIỆN MUA THUỐC ?
   tôi muốn mua sỉ bán lẻ thì chiết khấu thế nào ?

   1. Bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn là kết quả nghiên cứu của các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc nên không có bán tại các hiệu thuốc đâu. Bạn muốn mua thuốc thì đến trung tâm để các bác sĩ tư vấn và bán thuốc. Thông tin bài thuốc bạn xem thêm ở đây
    http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-khop.html

 3. Thuoc nay ke theo than.hay la da bao che dang vien vay.neu muon mua thi mua o dau.cho xin dia chi hoac so dien thoai nha.cam on rat nhieu

  1. Bạn liên hệ vào số điện thoại 04 7109 5599 để được bác sĩ tư vấn hoặc đến trung tâm thuốc dân tộc 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. Mẹ mình cũng đã lấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này của trung tâm, được 2 tháng rồi, bệnh tình đang tiến triển rất tốt, các cơn đau giảm dần. Trong quá trình dùng thuốc, có thắc mắc mình vẫn điện vào số điện thoại kia, các bác sĩ ở đó rất nhiệt tình.

  2. Tôi chữa ở đấy là họ kê cho thang, 1 thang uống 3 ngày. Bác có ý định tới đó khám thì đăng ký khám bsy Tuyết Lan GĐ chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc đó cho yên tâm. Bác sĩ này nghe bảo là nguyên trưởng khoa nội, khoa khám bệnh BV YHCT trung ương

 4. Mẹ mình năm nay 56 tuổi, bà bị đau đốt sống lưng ở giữa, đi lại khó khăn, nằm nhiều hay ngồi nhiều cũng đau, mình đưa mẹ đi chụp X – Quang thì bác sĩ kết luận là bị gai cột sống và kê thuốc uống. Mẹ mình đã uống thuốc được 2 tháng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Cho mình hỏi thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn có chữa được bệnh của mẹ mình không vậy? Nếu dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi?

  1. bạn đưa mẹ qua trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ khám và tư vấn xem sao. Trường hợp của bác chắc phải vừa kết hợp giữa uống thuốc và châm cứu, bấm huyệt thì mới nhanh khỏi. bác có tuổi rồi, bạn nên hạn chế cho bác sử dụng thuốc tây, không tốt cho sức khỏe. Thuốc đông y không chỉ chữa bệnh mà còn có các vị thuốc giúp bồi bổ cơ thể.

   1. bạn cho mình hỏi địa chỉ trung tâm ở đâu vậy? Mình cũng muốn đưa mẹ mình bị bệnh xương khớp qua đó để khám và lấy thuốc. Mình cám ơn.

   2. Trung tâm thuốc dân tộc có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM, bạn ở gần đâu thì đưa mẹ qua đó mà khám
    Cơ sở 1 là số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. SDT: 04 7109 6699
    Cơ sở 2 là 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM. SĐT 08 3517 6601

 5. Thuốc Hoạt huyết phục cốt hoàn này tốt lắm. Mẹ tôi bị đau khớp gối, đi lại rất khó khăn, đi khám bác sĩ kết luận là khô dịch khớp, đã tiêm trực tiếp vào đầu gối có đỡ đau nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn là tái phát. Rồi có người quen giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn. Sử dụng 3 tháng thì bệnh đau khớp gối của mẹ tôi khỏi, bà đã đi lại được bình thường. Nhiều bác ở tổ dân phố bị khớp như mẹ tôi đều chữa khỏi được đó

  1. Mình cũng bị đau các khớp khủng khiếp. Nghe bạn nói thấy mừng ghê. Cho mình hỏi giá thuốc có đắt ko vậy,?

   1. cho hỏi mình có con nhỏ 5 tuổ bị dau nhức xương khớp đi lại khó khăn , cháu còn nhỏ tuổi có uống loại thuốc này được không ạ. Mong nhận được phản hồi. Xin cảm ơn!

 6. Thuốc đông y điều trị bệnh khớp là đúng đó, nhưng phải kiên trì. Tây y chỉ chữa cấp cứu với những việc liên quan tới mổ thôi.

  1. Tôi sinh xong khoảng hơn 1 tháng thì bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị đau cơ do ngồi nhiều. Nhưng sau đó tôi đã hạn chế tối đa ngồi lâu, đứng lâu và mang khiêng đồ vật nặng nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Đến nay đã gần 1 năm rưỡi. Trong khoảng thời gian đấy tôi có dùng nhiều thuốc tây nhưng không khỏi. Xin hỏi bệnh của tôi có sử dụng thuốc đông y được không? Mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm chữa trị. Cảm ơn.

 7. Bài viết rất hữu ích, cám ơn tạp chí y học cổ truyền. Tôi nghe nói đến thuốc này đã lâu nhưng vẫn chưa tin tưởng, giờ thì tôi có thể hoàn toàn yên tâm rồi.

 8. Ai có thêm thông tin về bài thuốc này chia sẻ giúp mình với. Bố mình cũng bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, không biết thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này có chữa được không, mình cần tìm hiểu nhiều hơn thông tin về thuốc.

 9. Gia đình tôi đang bối rối quá, con tôi mới đi học lớp 1 đã bị viêm khớp. Thuốc Hoạt huyết phục cốt hoàn này có dùng được cho trẻ em không? Ai có kinh nghiệm hay biết bác sĩ nào chuyên chữa bệnh này cho tôi xin tên và số điện thoại lien lạc với. Mong nhận được hồi âm

 10. chieu nay minh vua cho con đi khám cũng được chỉ đinh là viên bao hoạt dịch khớp háng,bác sĩ cho điều trị Aspegic va Achoay va dặn cấm không đi lại trong thời gian 5 ngày. Mình thực sự chưa biết bệnh này nguyên nhân tại sao trẻ em cũng bị và chữa bằng tây y tốt hơn hay đông y tốt hơn

  1. Bạn đi khám tây y thì họ kê thuốc tây y là đúng rồi, nhưng tây y là hại đó ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ cũng như hệ thống miễn dịch sau này…nếu chữa được bằng thuốc đông y thì tốt nhất, bạn thử liên hệ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc để hỏi xem trường hợp con bạn cho chữa đc không? Theo mình có thể chữa đó vì thành phần thuốc như ở trong bài viết toàn là thảo dược thôi an toàn đấy

 11. Nam nay chau 26t .chau bi đau mỏi lưng vai gáy .cháu mới đi kham ở viên quân y 108 về bsi chuẩn đoán cháu bị viêm đa khớp .cháu lo quá cháu con ít tuổi ma đã bi rồi ai cung bảo bệnh này không chữa khỏi đc chi đỡ thôi. các bác cho cháu hỏi nếu cháu uống thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn thì co chữa khỏi đc ko ạ ?

 12. Tôi đang bị viêm khớp vai mới phát hiện bệnh gần 4 tháng nay, xinh hỏi thuốc điều trị viêm khớp hoạt huyết phục cốt hoàn sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu, liệu trình thời gian bao lâu có tốt không

  1. Toi chua dung nen cha biet co tot khoNg nhung hoi qua may nguoi thi ho noi la tot. thuoc la thuoc thang 210 nghin/thang nhung uong duoc 3 ngay dieu tri 3 den 4 thang mot dot tuy muc do benh khac nhau ma chua 1 hay 2 dot. co nguoi bao moi uong thoi gian dau con bi dau hon nhung sau day thi moi giam dan roi moi khoi duoc. Ho con mach chua cua bac sy Lan

 13. Ba minh di kham va xet nghiem o bach mai bac si ket la bi thoat vi dia dem va thoai hoa dot song that lung. Cho hoi co the chua khoi cac benh nay dc ko xin cam on???

  1. Tôi nghĩ chả khỏi được đâu. Thoát vị thì còn có khả năng chứ khớp 1 khi đã thoái hóa rồi thì khó. May ra gặp được đúng thầy đúng thuốc thì bệnh nó đỡ nhiều rồi duy trì như vậy. Khỏi bây giò chỉ có thuốc tiên.

 14. Tôi bị đau và sưng ở cổ tay và cổ chân , hiện đang bị đau rất khó chịu , mỗi sáng ngủ dậy đa ê , đến trưa thì thấy có giảm nhưng không hết ,đi khám bs nói bị viêm đa khớp dạng thấp , đã điều trị bằng thuốc tây rồi nhưng kg khỏi. nay được người quen giới thiệu thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn ở trung tâm , nhưng tôi vẫn muốn hỏi thuốc này có tốt thật không , có chữa dứt được bệnh không hay chỉ giảm một thời gian thôi ?

  1. Mẹ cháu đang chữa ở trung tâm thuốc dân tộc được 2 tháng nay rồi, thuốc có hiệu quả thật cô ạ vì mẹ cháu bảo là thấy đỡ đau nhức hơn trước, tình trạng sưng cũng bớt. Với lại bác sĩ tư vấn cho mẹ cháu là phải chữa từ 4 đến 5 tháng cơ. Mà mẹ cháu đang bị mất ngủ uống thuốc này vào lại ngủ tốt cô ạ. Hay cô cứ đến khám thôi rồi xem bác sĩ họ tư vấn liệu trình thế nào, không cần phải mua thuốc đâu cô. Ở đây khám họ không lấy tiền.

 15. Tôi đi khám tại trung tâm điều trị theo yêu cầu BV Tiền Giang là thoái hóa cột sống cổ và uống thuốc gần 2 tháng mà vẩn không khòi, nay tấy đau nặng hơn lan xuống vai và ngực xin bác sỹ tư vấn dùm tôi cách điều trị bệnh, tôi ở Cai Lậy TG. xin cảm ơn!

  1. goi dien cho trung tam de bac sy tu van cho chu o day lam gi co bac sy nao toi co so dien thoai cua ben trung tam tai tp hcm day 0932064179 a dien cho bac sy xem

 16. Xin chào, tình trạng của tôi là bị thoái hóa cột sống cổ và thoái vị đĩa đệm L4L5 ở lưng. Hiện nay tôi rất đau và nhức 2 khớp vai xuống 2 cánh tay. Tôi muốn hỏi để chuẩn đoán bệnh tôi nên đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc hay chỉ cần tư vấn và đặt mua thuốc qua điện thoại? Và thời gian nào thì thuận tiên đồng thời xin hãy cung cấp cho tôi địa chỉ gần tôi nhất. Tôi ở Quảng Xương Thanh Hóa. Cảm ơn.

  1. Đi khám bệnh mà đến tận nơi được bao giờ cũng tốt hơn bác ạ. Nhưng điều kiện đi lại bất tiện thì bác gọi điện hoặc bác vào trang chủ của họ là http://www.thuocdantoc.org bác để lại số điện thoại của bác thì họ sẽ gọi lại tư vấn. Kể cả bác có ảnh chụp kết quả đi khám ở bệnh viện bác gửi cho họ cũng được, dựa vào đấy họ kê đơn rồi gửi thuốc qua đường bưu điện cho bác. Chỉ còn mỗi cách ấy thôi. Theo cháu bác liên hệ TT chi nhanh ngoài HN là tiện nhất, tư vấn xong mình tùy tình hình cân nhắc có mua thuốc hay không họ cũng thoải mái. Như cháu ở Bắc Giang cháu vẫn thu xếp xuống khám trực tiếp được. Cháu thấy bác sĩ ở đấy chuyên môn mà nhiệt tình, chứ không cắm cảu như nhiều chỗ khác đâu bác ạ.

 17. Tôi bị đau âm ỉ vùng thắt lưng cả ngày, đứng một lúc là bị lan xuống cả chân, tình trạng này đã kéo dài hơn nửa năm nay. Tôi có đi khám ở bệnh viện thì kết luận bị gai đôi cột sống nhưng tôi đã uống thuốc ở bệnh viện mà thấy không giảm được đau, gần đây có thêm biểu hiện đau buốt. Vậy rất mong nhận được lời khuyên của mọi người tôi có nên điều trị bằng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn không và cần kết hợp thêm gì hay kiêng khem ăn uống như nào thì đúng? Tôi xin cám ơn.

 18. Mẹ tôi nam nay 71 tuoi, bà hay bi đau khop gối đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng chỉ đỡ đau được 1 thời gian sau đó bị lại. Xin hỏi mẹ tôi bị huyết áp cao có dùng được thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn kg và cần điều trị trong bao lâu để có kết quả

  1. Khoang thángnay E có biểu hiện bị tê chân sau vài ngày thì thấy cổ chân bị đau và xưng. Biểu hiện càng ngày càng đau lên và đau dần lên phần bắp chân và 2 gối gây nhức khó chịu. Ở đây có bác nào bị giống E không cho E hỏi biểu hiện như vậy là E bị làm sao ah?

 19. bi dau khop goi ,đot song lung ,te ngon tay chua nhu the nào thuoc hoạt huyet phuc cot hoan bao nhieu tien toi o dong thap mua o dau

  1. hjnh nhu day la thuoc thang uong la phaj dun sac do kg bjet bao nhjeu tjen that ra chj can tot thoj thj mjnh se mua cho me mjnh dung

 20. Đã ai trị đau dây thần kinh tọa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa xin hãy phản hồi. Cảm ơn nhiều.

  1. Tôi đang uống thuốc được hơn 2 tháng rồi. Chữa ở cơ sở 132 Ô Chợ Dừa được bác sỹ Lan khám kê đơn cho. Mới uống thì thấy hơi khó uống nhưng lâu thì cũng quen. Tôi có kết hợp thêm cả châm cứu 10 buổi thấy đỡ đau nhiều ra phết nhưng không biết có khỏi hẳn được không. Để tôi chữa hết thời gian bác sĩ cho rồi phản hồi lại

 21. Tôi có thắc mắc như sau mong được mọi người tư vấn giùm tôi. Bố chồng tôi bị nhức khớp gối, cánh tay và cổ. Thời tiết thay đổi thường bị nhức mỏi, ê ẩm. Vậy trường hợp như của bố chồng tôi có dùng được thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn không. Gía cả thuốc như thế nào, và uống trong thời gian bao lâu thì có hiệu quả? Nhà tôi ở Cà Mau nên muốn mua thuốc gửi theo COD tận nhà thì có được không và chi phí chuyển phát như thế nào.

 22. tôi bị thoát vị đĩa đệm xin hỏi đã ai trị thoát vị bằng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn chưa xin hãy cho tôi nhận xét thuốc có hiệu quả kg

 23. Thuoc nay benh xuong khop nao cung dung duoc ah nhung lieu trinh nhu the nao co can phai den trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc gi do de kham khong hay la cu mua thuoc ve dung thoi?

  1. Nên khám để bác sĩ họ kê vị thuốc đúng với mình thì hiệu quả tốt hơn chỉ có ai mờ kg đến khám đc thì trao đổi qua đt để bác sĩ nắm đc tình trạng bệnh rồi bác sĩ cũng dựa vào đấy kê đơn còn thuốc thì gửi qua bưu điện tùy xa gần mà một ngày hay mấy ngày nhận được/

 24. Mẹ tôi cứ tới đầu tháng 11 hàng năm là lại bị đau khớp. tình trạng đã kéo dài đã được 3 năm rồi. k biết bệnh này chữa dứt được không và nếu chưa thì nên chữa như thế nào ???

  1. Dau khơp co nhieu kieu đau phai di kham chụp film xem la benh gi đã rieng khop co bênh chữa dc co benh la phai xac dinh song trung voi no ca đơi

  2. muốn chữa dứt thì ngoài việc dùg thuốc trị đúng bệnh còn phải siêng tập thể dục và ăn uống khoa học nữa đó nếu không bệnh tái đi tái lại hoài ! nhưng tôi coi thông tin trên mạng cứ khác nhau làm tôi không phân biệt được nên ăn gì kiêng gì hay tập gì thì chính xác đi khám ở viện thì bác sĩ dặn qua loa không cụ thể gì hết.

 25. Chồng e năm nay 42 tuổi bị đau lưng và thường bị tê tay chân, đêm ngủ hay bồn chồn khó chịu, ngủ không sâu giấc. Ảnh có đi khám ở bệnh viện bác sỹ cho chụp phim và bảo là bị gai đốt sống lưng L3,L4,L5 và cổ C6. Vậy bệnh của ảnh có thể chữa khỏi bằng bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn không và ảnh có cần tới trung tâm thuốc dân tộc để khám không vì vợ chồng e đang ở Đồng Hới.

  1. Tôi cũng không tới đó được nên gọi vô số 0983684155 người ta tư vấn cho. Mua thuốc tôi cũng đặt qua số đấy nhưng phải chuyển khoản trước vì họ bảo thuốc thang đã bốc rồi không hoàn lại được.

 26. Tôi chữa bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng bằng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này lúc đầu bệnh tiến triển chậm tôi tưởng thuốc lại quảng cáo có hiệu quả như những thuốc trước định bỏ nhưng bs động viên uống tiếp cố gắng uống thêm tháng nữa may mà bệnh đỡ nhiều ở tháng thứ 2 nên tiếp tục theo đủ liệu trình và giờ tôi chỉ còn 1 tháng nữa thôi đến thời điểm này thì cũng rất là mừng rồi.

  1. Bệnh của bác người ta bảo chữa trong bao lâu vậy bác? Chi phí hết nhiều không tôi cũng đang có ý định đến đấy chữa nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm cho yên tâm?

 27. Mẹ cháu năm nay 61 tuổi.Mẹ cháu bi đau khớp gối và các khớp ngón tay bị xưng lên và nhiều khi đi lại rất khó khăn, khớp tay thì co đi co lại phát ra tiếng kêu lục cục, chân thì xưng lên, mẹ cháu phải đi tiêm thuốc thẳng vô đầu gối thì mới đi lại đươc dẽ dàng hơn nhưng cháu nghe nói tiêm trực tiếp vậy cũng không tốt vậy cho cháu hỏi bệnh của mẹ cháu có chữa khỏi được kô, chữa bằng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn có tốt kô và phải chữa trong bao lâu ah?

 28. Làm ơn cho tôi hỏi đã ai bị viêm khớp gối chữa thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này chưa vui lòng cho tôi nhận xét để tôi tham khảo. Cám ơn mọi người.

 29. Thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này là phãi có bác sĩ kê đơn cho hay là cứ ra hiệu thuốc mua về uống thôi?

  1. Hieju thuốc ngoài kg có mà phải đến tận trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc khám(khám này kg mất tiền) để bác sĩ kê đơn mới có thuốc.thuốc thang mà.như cô trên kia bảo là ở xa gọi điện cũng được nhưng đặt mua thuốc phải chuyển khoản trước họ mới cắt thuốc cho mình đấy chứ kg phải đơn giản muốn mua là mua được ngay đâu.

   1. Chị có biết địa chỉ của trung tâm đấy thì cho tôi xin địa chỉ có số điện thoại nữa càng tốt

 30. buổi sáng ngủ dậy tôi luôn bị đau vùng thắt lưng và phải ngồi lại trên giường khoảng vài phút mới có thể bước chân được xuống giường.đôi khi ngồi làm việc nhiều tôi rất hay bị đau phía bên sườn trái nữa.cách đây hơn 1 năm tôi đã đi khám và chụp x quang vùng cột sống và bác sĩ nói tôi bị thoái chớm hóa cột sống,gai đôi cột sống.hiện tôi còn bị đau vùng xương cổ mỗi khi ngồi làm việc nhiều giờ tôi muốn khám theo đông y xem bệnh tình thế nào và cách điều trị theo đông y ra sao ai biết địa chỉ nào tốt xin hãy mách cho tôi.tôi ở Hà Đông

 31. Tôi năm nay 47 tuổi, tôi bị đau lưng nhưng chỉ đau vào buổi sáng ngủ dậy. Tôi có đi khám chụp phim thi bị thoát vị đĩa đệm và tôi có dùng thuốc bác sĩ kê 15 ngày rồi tiếp 15 ngày nữa nhưng không đỡ mấy. Tôi giờ muốn chữa theo đông y nhưng không biết nên chữa như thế nào để dứt điểm được bệnh tình. Hiện tại ở nhà tôi có đi bộ và đu xà không biết có gây hại gì không? Hy vọng được mọi người chia sẻ thêm kinh nghiệm chữa bệnh. Xin cảm ơn.

 32. cháu đọc trên wtt thấy mấy cô chú nhận xét là thuốc này tốt nhưng giá hơi mắc có phải vậy không à

 33. me toi nam nay 76 bij thai hoa khop lau nam man tinh sung hup o ban tay dau nhuc khong chiu noi vay xin hoi uong thuoc hoat huyet phuc cot hoan het bao nhieu % co thuoc vien khong

 34. Đau khớp mà chữa được thì hạnh phúc thật. Tôi đọc trên mạng thấy mọi người rất ca ngợi thuốc này.
  Có lẽ mình cũng phải thử xem sao.
  3 triệu /tháng. Điều trị khoảng 3-4 tháng, mất trên dưới chục triệu mà khỏi được bệnh thì cũng đáng.
  Chị sợ tiền mất mà bệnh không khỏi thôi.

 35. Các bạn đừng quan tâm, thầy chỉ 22 vị thuốc này là một than, bạn cần mua bao nhiêu than thì ra tiệm thuốc bắc mua về sắc uống, nếu nghi vấn thí cứ uống 3 than rồi nghỉ 2 ngày lại uống tiếp, chừng nào thấy giảm bện thì giảm thuốc, rồi đi khám sức khỏe lại xem sao!!!

 36. Còn không bạn nào sợ than thuốc này nhiều vị quá thì xem công năng của nó trị gì thì mua thứ ấy mà dùng có sao đâu!

 37. Thuốc tốt không chua biết mà thấy kiểu muốn mua đã thấy mệt rồi . Cho biết giá thuốc này như thế nào vậy tôi ở xa . thuốc tốt thì nên phân phối ra các tỉnh

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag