Hoạt động của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam

Được thành lập từ năm 2010, thành lập theo quyết định số 68/QĐTGĐ của Tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu và Phát triển dược liệu Pharmacy Việt Nam Trung tâm Phụ khoa đông y đã ghi dấu ấn và khẳng định vị trí tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe phần phụ bằng y học cổ truyền. Ngoài chức năng chính khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền thì Trung tâm còn nghiên cứu, vận dụng những thuộc tính của Đông y dược liệu, mở ra hướng đi mới trong chăm sóc và điều trị các bệnh phụ khoa bằng phương pháp Đông y có giá trị thực tiễn cao.

Hoạt động của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Chức năng chính của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam là khám và điều trị các bệnh liên quan đến phần phụ (phụ khoa) bằng y học cổ truyền. Hiện tại Trung tâm đang tập trung điều trị chuyên sâu 16 đầu bệnh sau:

 •    Viêm âm đạo
 •    Viêm buồng trứng
 • Rối loạn kinh nguyệt
 •   U xơ tử cung
 •    Viêm phần phụ
 •    Hội chứng tiền mãn kinh
 •   Viêm âm hộ
 •    Đau bụng kinh
 • Viêm ống dẫn trứng
 •   Ung thư cổ tử cung
 •   Đa nang buồng trứng
 •    Viêm cổ tử cung
 •    Viêm vùng chậu
 •    Rong kinh
 •   U nang buồng trứng
 •   Vô sinh do nội tiết

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

1, Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Hoạt động của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam

2, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CkII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên phó giám đốc kiêm trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Phó giám đốc chuyên môn

3, Bác sĩ Lê Ngọc Tùng, Nguyên Trưởng Khoa Đông y Bệnh viện Thanh Nhàn, bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm

Cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên, trợ lý, bác sĩ tư vấn viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân.

HOẠT ĐỘNG

Hiện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Hoạt động khám và chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần trên 16 đầu bệnh phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm buồng trứng, U xơ tử cung, Rối loạn kinh nguyệt, Viêm phần phụ, Hội chứng tiền mãn kinh, Viêm âm hộ, Đau bụng kinh, Viêm ống dẫn trứng, Ung thư cổ tử cung, Đa nang buồng trứng, Viêm cổ tử cung, Viêm vùng chậu, Rong kinh, U nang buồng trứng và vô sinh do nội tiết do bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa đông y Việt nam và các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm trực tiếp thực hiện trực tiếp khám và điều trị.

Hoạt động của Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Bên cạnh hoạt động khám và điều trị, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng với các cộng sự của mình trong 8 năm qua với tôn chỉ “ hết lòng vì bệnh nhân” và sứ mệnh “đem lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ”, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và bào chế nhiều bài thuốc Đông y có giá trị, trong đó nổi bật có bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang tán là sản phẩm của Đề tài Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới và bài thuốc Hồi Xuân Đan là kết quả của đề tài nghiên cứu Phòng và điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý nữ bằng thảo dược thiên nhiên.

Đồng thời Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và Ban lãnh đạo trung tâm tổ chức một số các hoạt động y tế hướng tới cộng đồng đầy ý nghĩa:

 • Chương trình Tư vấn Chăm sóc sức khỏe sinh sản Phụ nữ và Trẻ em gái tại thuộc xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.
 • Kết hợp với Phòng Y tế một số tỉnh đồng bằng bắc bộ tiến hành Chương trình Khảo sát mức độ hiểu biết và kiến thức về sức khỏe sinh sản và kiến thức bệnh phụ khoa. Đối tượng khảo sát là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, từ 18-35.
 • Tổ chức và trao giải cho cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản ở độ tuổi thanh thiếu niên” trên địa bàn Huyện Từ Liêm.

Đồng thời, nhân kỷ niệm những dịp ý nghĩa trung tâm Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare triển khai các chương trình tri ân đặc biệt như chương trình chào mừng ngày 20 tháng 10, ngày mùng 8 tháng 3, ngày của mẹ và một số các hoạt động tri ân –  kỷ niệm có ý nghĩa khác.

 Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Bài Thuốc Hồi xuân Đan là kết quả của đề án nghiên cứu Phòng và điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý nữ bằng thảo dược thiên nhiên

Với sự nỗ lực và tận tâm với khách hàng Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam đã và đang và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều hàng chục nghìn phụ nữ Việt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc cần tư vấn khám bệnh trực tiếp quý bệnh nhân hãy đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam tại địa chỉ Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất  hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0989 913 935 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản trước khi đặt lịch hẹn khám tại phòng khám.

Trong gần một thập kỷ qua bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại tại Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam đã điều thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời sưu tầm, nghiên cứu và và phát triển thành công hàng chục bài thuốc trong khám và điều trị, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Nhung Dương

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *