Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc hội chứng đau cổ vai gáy và thoái hóa tìm đến vật lý trị liệu để điều trị. Hiệu quả đặc biệt từ phương pháp này đã được chứng minh trong thực tế. Tuy nhiên, vật lý trị liệu như thế nào và thực hiện ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt

  • Đơn vị thực hiện vật lý trị liệu được cấp phép hoạt động chưa?

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi vẫn còn bắt khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa chính là giấy phép hoạt động. Đây là giấy thông hành cũng như yếu tố hình thành niềm tin ở người bệnh của các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu.

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật viên

Khi thực hiện vật lý trị liệu, người bệnh luôn quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bởi vì một cơ sở vật lý trị liệu tốt cần phải có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy bài bản, giỏi chuyên môn, giúp tư vấn và đưa ra các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa bệnh.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi cũng giúp mang lại sự tối ưu nhất của các phương pháp vật lý trị liệu.

  • Trang thiết bị thực hiện vật lý trị liệu

Trang thiết bị giữ vai trò quan trọng đối với quá trình thực hiện vật lý trị liệu nhằm thu được hiệu quả cao nhất. Do vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ những thông tin về hệ thống trang thiết bị mà cơ sở đó đang sở hữu hiện nay.

Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ vật lý trị liệu tốt nhất Hà Nội phải đáp có cơ sở vật chất đầy đủ
  • Đã có người quen nào thực hiện vật lý trị liệu tại cơ sở đó thành công chưa?

Việc trò chuyện với người đã từng điều trị và thấy được kết quả rõ rệt tại một địa chỉ thực hiện vật lý trị liệu là rất cần thiết. Trên cơ sở tham khảo này, bạn có thêm những thông tin hữu ích để tự mình quyết định liệu rằng có thực hiện tại cơ sở đó hay không.

Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, số lượng các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu tại Hà Nội khá lớn. Vì vậy, mong mỏi lớn nhất của rất nhiều người khi mắc bệnh cổ vai gáy và thoái hóa chính là tìm được một địa chỉ vật lý trị liệu ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Đông đúc, chờ đợi và quá tải chính là tình trạng diễn ra phổ biến ở phần lớn các bệnh viện công hiện nay. Khi điều trị ở đây, bệnh có thể đỡ hoặc không nhưng chắc chắn một điều là chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Suốt những năm qua, Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ uy tín được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn để thực hiện vật lý trị liệu vai gáy và thoái hóa. Khi đến Nhất Nam Y Viện, mọi người sẽ hoàn toàn quên đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của Thượng đế, bậc Đế Vương đích thực.

Bên cạnh kiến trúc của Nhất Nam Y viện được coi là mô hình của Hoàng Cung thu nhỏ, hoạt động theo mô hình phục dựng lại quá trình chăm sóc và chữa bệnh của Thái Y Viện thời xưa. Nơi đây còn kế tiếp truyền thống y học dân tộc với các danh y nổi tiếng như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Lê Trác Như, Nguyễn Quang Lượng, Nguyễn Huân, Nguyễn Đình Chiểu… Nhất Nam Y viện là nơi tập hợp những Danh y giỏi, đầu ngành (Đệ nhất Danh y) được tuyển chọn kỹ cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Những Danh y có tại Nhất Nam Y viện không chỉ có nhiều năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình từ nghiên cứu đến hoàn thiện các phương pháp điều trị, các bài thuốc, các quý phẩm dùng trong việc chăm sóc và điều trị.

Có thể nói, đội ngũ “Ngự y” danh y nổi tiếng trong Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú đầu ngành về Y học cổ truyền, có nhiều năm công tác trong nghiên cứu và khám chữa bệnh.

  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Ông là người nắm giữ nhiều bí quyết chữa bệnh từ Hoàng Cung, được đánh giá là danh y có bàn tay vàng chữa bệnh cho các bậc Đế Vương.

Quá trình công tác:

Từ năm 2003 đến năm 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2007 đến năm 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2009 đến T2/2015: Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.

Từ T3/2017: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Từ năm 2019: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Thành tựu và giải thưởng:

Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.

Năm 2010: Được Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

  • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Bà là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

Quá trình công tác:

Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại .rung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Bằng cấp chuyên môn

Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viên chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.

Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội

Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998

Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329

Những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị

Một trong những công trình nghiên cứu lớn nhất và cũng gây được tiếng vang nhất của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh ở thế kỷ 21”. Đề tài nghiên cứu của bà không chỉ nhìn nhận công dụng tuyệt vời của phương pháp châm cứu dưới góc độ của y học cổ truyền mà còn chỉ ra những ưu, nhược điểm cũng như khả năng ứng dụng của phương pháp châm cứu qua góc nhìn của Y học hiện đại thông qua những số liệu khoa học cụ thể.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Ngoài ra, các kỹ thuật viên ở Nhất Nam Y Viện cũng được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ thuật vật lý trị liệu từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện luôn tự hào về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt mà không bất kỳ nơi nào có. Đó chính là khi tới vật lý trị liệu, mọi người sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu từng được áp dụng cho Vua… Nhờ vậy, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sớm quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Hi vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn giải tỏa băn khoăn khi muốn tìm kiếm địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mọi người có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website của Nhất Nam Y Viện để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch thực hiện vật lý trị liệu trước để thuận lợi hơn khi đi khám chữa.

Nhất Nam Y Viện

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:   lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *