Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, VTC2 đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá của chuyên gia, người bệnh về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, nhằm giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu. (Xem thêm: Buổi tham quan Thuốc dân tộc của Bộ y tế tại đây)

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2. Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”.

Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

vtc2 quay phóng sự chữa bệnh trĩ tại thuốc dân tộc
VTC2 tác nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

VTC2 phỏng vấn bác sĩ tuyết lan về bài thuốc chữa trĩ thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ: Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa.

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ. Anh Thành chia sẻ: “Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích.

Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại thuốc dân tộc chia sẻ với vtc2
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

https://portal.vtc.gov.vn/chitiet/62358-kinh-te-so-07-11-2019.html

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

>> Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

– Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.

– Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

– Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…

– Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

Chi tiết về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc:

Nguồn: soytebackan.vn

Ý kiến độc giả

 1. Em vừa sinh cháu thứ 2 đượ 6 tháng, thấy có búi trĩ tô tầm hạt lạc sa ra ngoài, lú nào cũng ở ngoài nên đi lại cảm giác rất khó chịu, lúc đi đại tiền phân cứng khó đi, cho em hỏi em có uống được bài thuốc này không vì em đag cho con bú, nên cắt cho hết sạch luôn hay uống thuốc cho nhỏ lại, em 33 tổi, rất cần dược tư vấn

  1. Cháu mang bầu được 5 tháng búi trĩ sa ra ngoại, thì có dùng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này không?

  2. Có bầu mình không biết uống được không, nưng trong bài viết có nói có thể dùng cho phụ nữ sau sinh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa đấy bạn, hay bạn thử liên hệ bên trung tâm đó hỏi cụ thể xem thế nào

  3. Mình có bầu được 7 tháng rồi, hôm trước gọi điện cho bác sĩ bác sĩ kê cho thuốc bôi và ngâm trĩ, mình dùng được 2 tuần tấy đỡ ngứa rát nhiều, búi trĩ mềm hơn, sờ thấy nó co nhỏ bớt rồi bạn

  1. Chị Loan ở trên bài báo kia nói kết hợp cả 3 loại thì sẽ khỏi nhanh hơn đấy, như chị bs cũng kê cho dùng cả 3 loại bác sĩ giải thích là cần kết hợp chữa cả bên trong lẫn bên ngoài thì mới triệt để được chứ còn chỉ dùng uống hay chỉ dùng bôi, ngâm rửa thì tác động được 1 chiều là bên trong hoặc bên ngoài thôi thì như vậy bệnh không khỏi dứt điểm thì cứ tái đi tái lại thôi

  2. Minh sanh xong cung bi tri ne. Dau chiu ko noi. Moi lan ngoi hay di la ca mot cuc hinh. Dau vet may TSM cha tham gi voi dau tri ca. Nho chong toi trung tam thuoc dan toc mua thuoc ve xai, thuoc gom thuoc uong, boi tri va thuoc ngam rua hau mon. Minh kien tri dung trong 2 thang da het tri roi toi gio van fai duy tri che do an uong kieng cu nhu bac si huong dan de benh tri k quay tro lai nua

  3. E cũng xài bài thuốc đó nè chị. Bữa trước nhỏ bạn mách cho xài, tới khám bác sĩ có kê cho xài cả thuốc uống thuốc bôi trĩ và ngâm rửa. E xài chưa tới chục hôm mà thấy đở nhiều búi trĩ rút dần lên rồi đó mong có thể hết hãn chứ vô viện bs kêu phải phẫu thuật e k có dám làm à

  4. Chị ơi có khỏi hẳn k hả chị? E dùng thuốc ở bệnh viện huyện kê mà k khỏi. Địa chỉ lấy thuốc ở đâu mọi người chỉ dùm e với ak

  5. Mình trị ở 145 Hoa lan phú nhuận nha bạn, nếu có điều kiện bạn đến khám, nên điện trước đặt lịch thì không có phải chờ lâu , còn không thì bạn trao đổi với bác sĩ qua số điện thoại zalo thì bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn thuốc chuyển bưu điện đó bạn

 2. Tôi bị bệnh trĩ 5 nam rồi, lúc đi đại tiện búi trĩ sa ra ngoài không tự co lên được phải dùng tay đẩy lên, tôi nghe người ta mách dùng màng trong của cái mề gà chà vào búi trĩ lòi ra, trai chà 7 lần thì khỏi, còn gái chà 9 lần thì hết, tôi làm được 8 lần rồi thì thấy búi trĩ vẫn sa ra, nưng nó còn bị đỏ, sưng lên tôi cảm thấy đau rát khó chịu, tôi bị làm sao vậy, làm thế nào để hết bây giờ?

  1. Khuyên bạn k nên áp dụng mẹo linh tinh tránh trường hợp bị nhiễm trùng dãn tới hoại tử bạn đừng chủ quan .Tốt nhất bạn đi khám điều trị .Tây y k khỏi thì chuyển qua đông y thử có bệnh vái tứ phương mà bạn

  2. Kiểu này giống như bị nhiễm trùng đấy bác ạ, theo e bác đi viện đi bác ơi cần thiết phải cắt thì cắt cho nhanh chịu đau 1 lần rồi thôi

  3. Nguy hiểm quá, nghe theo những phương pháp mẹo dân gian chưa đợc kiểm chúng khoa học thành ra nông nỗi này đây. Cơ mà phươg án cắt trĩ em cũng không khuyến khích làm lắm vì em từng cắt 1 lần rồi rất chi là đau ,tốn kém sau cắt kiêng cữ đủ thứ. Ngày đầu sau cắt em ko đi cầu. Ngày t2 đi ko đáng kể. Ngày t3 đi ra máu tươi và cực kỳ đau. Ngày t4 vẫn đau nhưng giảm máu. Từ ngày t5 ko thấy máu nữa nhưng vẫn đau và đau đến chục ngày mới đỡ. Đi cầu khá khó và luôn có cảm giác ko hết phân. Đi xong thì đau rát cả nửa ngày (dù đã ngâm hậu môn theo chỉ dẫn). Nghe lời tư vấn ban đầu, em ko nghĩ em phải nghỉ làm, nhưng hoá ra ko đơn giản vì em bị đau lâu, ng lại mệt, ăn uống cần giữ gìn, rồi còn đi cầu và ngâm….nên nói tóm lại là không nên cắt ạ. Được yên đúng hơn năm em bị lại. Nghĩ nó chán. Bây giờ tìm hiểu thuốc đông y để chữa đây. Ai có kinh nghiệm chia sẻ em với ak

  4. thuốc nam cho an toàn ,thuốc tây hay cắt thì nó mang lại kết quả ngay nhưng mà nhiều tác dụng phụ với biến chứng như bạn chia sẻ về việc cắt trĩ tôi nghĩ khả năng bạn bị chít hẹp hậu môn biến chứng của việc phẫu thuật cắt trĩ như trên báo nói rồi

  5. Tôi bị trĩ cách đây 4-5 năm, cắt 1 lần năm 2017.Sau phẫu thuật đau lắm, rất đau,đến độ tôi không dám sờ tay vào hậu môn nữa vì sợ nó lồi ra sau pt tôi tửong không bị lại nên không giữ gìn nhiều, hậu quả là 1 năm sau cắt đã bị lại tôi đi vs táo bón nhiều nên nó thành ra 3 búi trĩ nội xòe ra ngoài. Không đau hay chảy máu gì nhưng đi nặng xong vẫn vướng,khó chịu,ngỗi xuống thấy thốn.Khi đi vs thì nó sà ra ngoài 1 lúc sau co rút vào trong nhưng vẫn thấy bức rức khó chịu.Tình hình là tôi cố ấn trĩ vào nhưng có vẻ không vào hết vẫn thấy thập thò ở cửa hậu môn.Lúc đấy tôi sợ phải cắt lần nữa lắm nhưng không cắt thì nghĩ sẽ rất bất tiện, mà tỷ lệ sau cắt tái lại cũng cao,biến chứng như hẹp hậu môn cũng nhiều…Tôi mới lên trên mạng tìm hiểu cách chữa,gia nhập vào các hội nhóm được mách làm mấy bài mẹo ngâm đắp lá thấy đơn giản dễ làm nên tôi làm theo không ngờ đâu búi trĩ sa ra đau rát,sưng đỏ tôi tiếp tục chia sẻ tình trạng lên trên nhóm thì được thông tin của 1 bạn mách dunfgt huốc trĩ của trung tâm thuốc dân tộc nên tôi lấy địa chỉ đến khám.Khi đến bác sĩ nhận định tôi bị viêm búi trĩ do không giữ gìn về sinh sạch sẽ trên nền trĩ nội độ 3,Bác sĩ giải thích tình trạng xuất hiện bệnh trĩ của tôi do khí huyết ngưng trệ mà thành làm cho thành tĩnh mạch hậu môn sa xuống mà gây lên bệnh tri,nhưng trước khi điều trị bệnh trĩ thì cần giải quyết vấn đề viêm của búi trĩ hiện tại, bằng bài thuốc cao giải độc giúp thanh nhiêt giải độc để tình trạng viêm ấy bớt đi,rồi bác kê cho tôi 1 lọ uống trĩ to,2 lọ boi trĩ và 3 gói ngâm trĩ.Bác bảo phải kết hợp uống trong nhằm hoạt huyết,hóa ứ ngăn ngừa tình trạng sa lồi búi trĩ nặng hơn,thuốc bôi giúp teo nhỏ, làm sạch sâu búi trĩ,thuốc ngâm giúp vùng hậu môn chống viêm,mềm búi trĩ.Tôi uống thuốc giải độc được 2 tuần,thì búi trĩ không sưng nề và đỏ nữa, tôi chuyển sang thuốc trĩ được kê,sau 1 tháng búi trĩ tôi kiểm tra thấy nhỏ hơn hẳn,khô se không tiết dịch giờ chỉ bằng hạt đỗ,hậu môn tôi không còn rát,ngứa ngáy gì,tôi thực hiện chế độ ăn khoa học không ăn đồ cay nóng,không uống rượu bia…và uống thuốc thêm 2 tháng nữa,búi trĩ của tôi hoàn toàn không còn sa ra nữa,tôi đi vệ sinh dễ hơn,phân mềm không bị táo bón nữa.Bác sĩ khuyên tôi dùng thêm 1 tháng để củng cố,tôi theo bác sĩ lấy thêm 1 tháng thuốc nữa thì yên tâm kết thúc liệu trình vì bệnh đã khỏi,không còn trĩ táo bón hành hạ.Không biết cái thuốc này thì không biết giờ sức khỏe của tôi thế nào có khi lại phải đi cắt lần nữa cũng nên.Tôi chia sẻ chương trìn bác sĩ Lan tư vấn cho mọi người

  6. Bs Lan làm việc ở chi nhánh nào vậy bác ?e search thấy trung tâm này có 3 cơ sở. Hay bác có sdt của bs lan đấy ko share luôn cho e với bác ơi

  7. Tôi còn giữ số của Bs Lan đây Bs là Nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương ,mọi người muốn tới khám nên điện cho Bs hẹn thời gian đến khám thì không phải đợi chờ lâu vì chỗ trung tâm đó đông 0904 778 682

 3. Bệnh em thì ngồi hay ngồi ve sinh thì lòi ra một cục bằng ngón út, ra máu, đau vùng hau mom,ngứa em hiện tại bây giờ đang mắc tri cấp độ mấy

  1. Bạn chắc bị độ 3 rồi……. Mình lúc Lúc Đi vệ sinh song bị sa 1 cục ra ngoài mình lại phải lấy tay đẩy nó Lên…… Và Đi lai nó bị đau..Đi khám BS bảo trĩ nội độ 3

 4. Tôi được bác sĩ chẩn đoán là trĩ hỗn hợp đọ 3, tôi không hiểu trĩ hôn hợp là gì, mọi người có thể tư vấn giúp tôi được không?

  1. Cháu chỉ nghe thấy trĩ nội và trĩ ngoài thôi, còn trĩ hôn hợp chắc là bao gồm cả nội cả ngoại đấy ạ

  2. Em đi khám bác sĩ Thái trước là Giám đốc của bệnh viện YHCT Quảng Ninh thì bác sĩ giải thích trĩ nội hay trĩ ngoại chỉ là cách phân biệt vị trí của búi trĩ so với thành hậu môn, nhưng trong đông y iệc khí huyệt vị ứ trệ do ăn nhiều đồ cay nóng, ít vận động nên khí trệ ở giang môn gây nên bệnh trĩ, nên dù trĩ nội hay trĩ ngoại thì đều có thể điều trị bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng can thang đấy.

  3. Bác ơi, nhà cháu ở Quảng Ninh muốn đưa mẹ đến khám trĩ , bác cho cháu xin sđt của bác sĩ dể đặt lịch với?

  4. Bài thuốc Thanh trĩ dưỡng huyết thang thì có tác dụng tốt nhất cho trường hợp trĩ nội hay trĩ ngoại vậy mọi người?

  5. Số điện thoại của bác sĩ Thái Nguyên trưởng khoa khám bệnh của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đây bạn nhé 0904749145

 5. Em mới mổ trĩ được 3 tháng nhưng giờ đi ngoài vẫn ra máu, cảm thấy ngứa ở hậu môn, có phải em lại bị trĩ lại không, mọi người tư vấn giúp e với?

  1. Mình nghĩ cũng có thể do chỗ cắt trĩ chưa lành hẳn đấy, nên nó làm chảy máu ra, hoặc cũng có thể chưa hết trĩ đâu bạn nên đi ktra lại chứ để lâu lại nặng

 6. Mình bị trĩ độ 4 bác sĩ khuyên mổ nhưng mình ko muốn can thiệp dao kéo nên uống bài thuốc này có giảm được độ không uống bao lâu, hết nhiefu tiền không?

  1. Tôi khuyên bạn nên điều trị bảo tồn bạn ạ, sắt trĩ có nhiều nguy cơ lắm, như tôi là một trường hợp điển hình. tôi xin chia sẻ câu chuyện của tôi. năm nay tôi 43 tuổi, đã cắt trĩ được 3 năm rồi, nếu như không may mắn được trời thương thì tôi không thọ qua được tổi 40, Sau khi sinh cháu thứ 3 xong năm 35 tuổi, bệnh trĩ của tôi ngày một sa nhiều hơn vì sinh nở nhiều, tôi dùng đủ các mẹo dân gian nhưng không thuyen giảm, tôi đi về sinh ngày càng khó hơn, khó dặn mà phân nhỏ lắm, lần nào đi cũng dính máu, đau rát khó chịu. người tôi mệt mỏi vì không ăn uống gì được, tôi bàn với ông xã hay a bệnh viện cắt béng đi cho nhẹ nhàng, chứ cư như này tôi mệt mỏi quá, đi ngồi lúc nào cũng khó chịu, 2 vợ chồng đưa nhau lên viện đa khoa tỉnh để cắt, sau 10 ngày nằm viện tôi được bác sĩ cho về nhà nằm nghỉ ngơi để vết cắt lành lại, vết cắt ấy không hiểu sao cứ chảy máu âm ỉ suốt cả một tháng trời làm cho ngừi tôi xanh xao mệt mỏi, không ăn uống đơc gì vì phải kiêng nhiều thứ, gia đình phải đưa tôi vào viện cấp cứu vì không cầm được máu. Tinh thần tôi lúc này rất hoảng sợ và hối hận, giá như tôi không liều mình đi cắt trĩ thì hậu quả sẽ không như này, tôi được bác sĩ cho nằm viện 1 tháng để ổn định sức khỏe và tinh thần, sau khi ra viện tôi cảm thấy người ổn hơn chút, hậu môn tôi hay cảm thấy ngứa rát khó chịu, sau 2 năm hậu môn lại bắt đầu sa lại búi trĩ, lần này tôi quyết tâm đi tìm phương pháp đều trị bệnh trĩ hiệu quả mà bớt tốn kém, Tôi tình cờ biết đến trung tâm thuố dân tộc khi xem chuyên mục sức khỏe trên kênh VTV2 bác sĩ Tuyết Lan tư vấn về bệnh trĩ, tôi tìm đến trung tâm tại 116 Văn Lang Hồng Gai Thành Phố Hạ Long tihr Quảng Ninh, tại đây tôi được bác sĩ Thái thăm khám và kê thuốc để uống, ngâm và bôi, sau 2 tháng tôi thấy hiện tượng ngứa rát ậu môn của mình không còn, chảy máu khi đi đại tiện cũng hết, người tôi ăn uống ngon miệng và ngủ tốt, sau 3 tháng dùn thuốc toi thấy búi trĩ ở hậu môn không còn kến tôi cảm giác khó chịu nữa, so với số tiền tôi đi cắt trĩ cách đó 2 năm, hì số tiền tôi mua thuốc đông y để uống thì chỉ bằng một nửa, vậy mà tôi không biết và đến điều trị sớm hơn.

  2. Có cần nhất thiết phải đi khám mới kê được thuốc uống zậy hông mọi ngừi, ông xã em bị trĩ độ 3 mà ổng lười đi khám nên em muốn mua thuốc để ổng uống

  3. không cần khám đâu bạ Thảo Anh, chỉ cần nghe kể bệnh là bác sĩ đã có thể chẩn đón và kê đơn cho bạn rồi

 7. Tôi 62 tuổi rồi, uống rất nhiều loại thuốc tây để duy trì, nên muốn uống thuốc đông y để chữa bệnh trĩ, đã ai điều trị khỏi bằng bài thuốc này chưa, có tác dụng phụ khi uống thuosc khong?

  1. Thuốc đông y an toàn lành tính lắm bá, nên sẽ không gây lên tác dụng phụ đâu ạ, uống thuốc còn thấy người khỏe ra ấy ạ, bá yên tâm

  2. Em tìm hiểu rất nhiều người khỏi bác ạ, em cũng đang dùng được 20 ngày hiện tại các triệu chứng cải thiện được 40% rồi, mà cũng không thấy tác dụng phụ gì cả.

  3. Cảm ơn mọi người, tôi đã đến khám và đang dùng thuốc rồi, được 2 tuần cảm thấy đi ngoài dễ hơn, không bị táo bón nữa, hi vọng sẽ khỏi được

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video

Tag