Chữa khỏi bệnh yếu sinh lý nhờ bài thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

BỆNH NHÂN NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CHỮA YẾU SINH LÝ CỦA DÒNG HỌ ĐỖ MINH

Gần đây trang tapchiyhoccotruyen.com nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như phản hồi tích cực của bạn đọc quan tâm về công dụng của bài thuốc đông y gia truyền chữa yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh. Để giải đáp thắc mắc của các bạn đọc về hiệu quả của bài thuốc, dưới đây chúng tôi xin trích một số chia sẻ của các bệnh nhân đã điều trị bằng bài thuốc Đông y gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp tốt thoát khỏi bệnh yếu sinh lý.

Cách đây hơn 1 năm, không biết vì nguyên nhân gì mà tôi mắc bệnh rối loạn cương dương. Hồi ấy, khi muốn quan hệ tôi thường dùng các loại thuốc kích thích hỗ trợ như thuốc xịt stud 100, vimax hoặc thuốc Viagra, rocket ,.. Những loại thuốc này giúp tôi có thể cương cứng được rất lâu tuy nhiên tôi cảm thấy cơ thể của mình ngày càng mệt mỏi và cảm giác quan hệ không được kích thích như trước dù dương vật rất cứng, và về sau bệnh của tôi càng nặng, liều lượng dùng thuốc phải tăng gấp 2, gấp 3 thì tôi mới có thể quan hệ được. Rồi cho đến một hôm, sau khi uống thuốc tôi không biết có phải do tôi uống liều lượng cao quá dẫn đến không thể nào xuất tinh được cho dù quan hệ gần 1 tiếng rưỡi liền, dương vật của tôi cứ cứng nhắc, người yêu tôi sợ quá mới kêu tôi là đi đến bệnh viện khám ngay. Đến bệnh viện khám, bác sĩ kết luận là do tôi dùng thuốc cường dương quá liều, may mà đến bệnh viện kịp thời, chậm một chút nữa dễ “thượng mã phong”. Từ đợt bị như vậy tôi sợ không dám dùng mấy loại thuốc kia nữa và cũng vì thế mà tôi khó quan hệ được. Dù người yêu có làm tất cả các cách, dương vật của tôi cũng không động đậy. Tôi cảm thấy chán nản và mất hết sự tư tin của mình. Tôi bắt đầu lân la lên các diễn đàn tìm về thuốc chữa bệnh này và thấy nhiều người nhắc đến bài thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh. Sau khi tìm hiểu kĩ về thuốc này, tôi quyết định mua về dùng, thuốc này gồm 3 loại thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương tửu. Khi dùng thuốc, tôi thích nhất là bình rượu thuốc hồi xuân phục dương tửu, rượu khá là ngon, tôi toàn uống thêm 1 chút so với bác sĩ dặn. Vì bệnh nặng mà tôi phải điều trị hơn 4 tháng mới khỏi bệnh. Dù có mất nhiều thời gian như vậy nhưng tôi thấy kết quả mình nhận được thật là xứng đáng, sức khỏe tốt hơn và khả năng “giường chiếu” của tôi cũng mạnh hơn rất nhiều. Cảm ơn Thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh cũng như dược sĩ Đỗ Minh Tuấn đã giúp tôi lấy lại được “ bản lĩnh đàn ông” của mình.

(Letiendat..@gmail.com)

Hiệu quả bất ngờ từ bài thuốc dòng họ Đỗ Minh chữa yếu sinh lý.

Thú thực, khi mới dùng thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh là do vợ mình bắt ép mình uống, chả biết bà nghe ở đâu nói thuốc này chữa bệnh kia tốt lắm, mua mấy cái lọ thuốc với 1 bình rượu thuốc đen xì xì, hôm nào cũng đè đầu mình bắt uống, không uống thì lại quay ra giận dỗi, không nói chuyện với mình. Mình 1 phần cũng để chiều vợ, 1 phần cũng tò mò không biết thuốc này có hiệu quả thật như vợ nói hay không vì trước đây mình cũng uống mấy loại thuốc nam rồi nhưng chả ăn thua. Thật không ngờ nó lại cải thiện nhanh đến thế, mình uống hơn 1 tháng mà đã thấy chỗ ấy của mình dễ cương và cứng lên rất nhiều, mình cảm thấy tự tin lên rất nhiều. Vợ mình cũng biết điều đó quay ra trêu mình bảo đấy, nghe lời vợ chỉ có chuẩn thôi, giờ cứ tự giác, chăm chỉ mà uống đấy nhé. Mình kiên trì uống liên tục 3 tháng liền thì khỏi, kết quả hơn cả mong đợi, quan hệ được lâu mà không thấy mệt, cương cứng dễ dàng (trong khi đó trước khi nói thật là vợ mình phải kích thích mãi nó mới lên được 1 tý, cho vào được 1 phút thì mền nhũn).Mình đánh giá rất cao thuốc này ở 1 điểm là dù mình có không dùng thuốc nữa thì cũng không bị tái phát.

(Ntnam…@gmail.com)

(Bài thuốc Đông y gia truyền chữa yếu sinh lý hiệu quả của dòng họ Đỗ Minh)

Một người khỏe, hai người vui

Trước đây, tôi bị chứng xuất tinh sớm, quan hệ chưa đầy 1 phút đã xuất khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nguội dần. Mặc dù, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không thấy bệnh tình tiến triển. Khi được một người bạn mách Thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh chữa yếu sinh lý rất hiệu quả, tôi đã thử dùng và sau 4 tháng điều trị tôi đã khỏi bệnh. Từ một người quan hệ chưa đầy 1 phút đã bị xuất tinh, giờ đây tôi có thể dễ dàng quan hệ ít nhất cũng phải 40 phút mới xuất. Từ khi khỏi bệnh tình cảm vợ chồng như được trở về thuở ban đầu, hai chúng tôi quấn lấy nhau không rời, cô ấy vui vẻ và quan tâm đến tôi nhiều hơn, dành cho tôi những lời khen có cánh mà đã lâu lắm rồi tôi không được nghe từ cô ấy. Đúng là thuốc uống “một người khỏe, hai người vui”.

(Tuan…@gmail.com)

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã giúp vợ chồng tôi thoát khỏi yếu sinh lý.

Vợ chồng em bây giờ đang rất hạnh phúc bởi vì vừa chào đón đứa con đầu lòng sau bao nhiêu năm chữa trị. Niềm hạnh phúc đó không có từ nào diễn tả được. Trước đây, chồng em bị xuất tinh sớm cộng với bị tinh trùng bị loãng và yếu, cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Vợ chồng tôi bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng, cứ nghĩ mình sẽ không bao giờ được làm cha, làm mẹ. Nhưng nhờ Thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh và sự tận tình điều trị của bác sĩ Minh Tuấn đã giúp chồng em chữa khỏi bệnh và hơn nữa, đạt được ước nguyện có một đứa con bé bỏng bấy lâu nay. Vợ chồng em thực sự rất cảm ơn bác sĩ Minh Tuấn đã tìm ra bài thuốc chữa yếu sinh lý để giúp những trường hợp như vợ chồng em tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

(Buiduclong….@gmail.com)

Lấy được vợ nhờ chữa khỏi yếu sinh lý, chuyện tưởng đùa mà có thật.

Em năm nay 27 tuổi, mới lấy vợ được 3 tháng. Trước đây, em quen nhiều bạn gái lắm những cứ hễ em kể hoặc phát hiện là bị yếu khoản kia đều dần dần cắt đứt liên lạc rồi chia tay em luôn. Trong khi đó, em chiều chuộng, quan tâm các cô ấy hết mức thế mà chỉ vì em bị bệnh này là bị đá luôn, cũng đúng thôi mình con trai sức dài vai rộng mà khoản kia không đáp ứng được cho người yêu thì bị đá là phải. Em cũng biết vậy nên khi bạn gái nói chia tay thì cũng vui vẻ đồng ý.

Nhưng cho đến 1 ngày, em gặp được vợ em bây giờ. Cô ấy vừa chuyển đến phòng em làm việc, có thể nói cô ấy có vẻ ngoài nổi bật nhất phòng. Em bị rung động ngay từ lần đó. Biết mình thích cô ấy, em tìm cách tiếp cận nhưng còn e dè sợ khi cố ấy biết mình bị bệnh kia rồi cũng chia tay mình. Mối quan hệ của chúng em chỉ dừng lại ở bạn bè angm, tuy có thân thiết nhưng chưa đến mức yêu đương trai gái. Mọi chuyên cứ thế êm đềm xảy ra cho đến bữa liên hoan cuối năm 2 đứa em trong cơn say đã không làm chủ được mình. Chúng em đã qua đêm với nhau tại phòng cô ấy khi đưa cô ấy về phòng.  Đó không phải lần đầu tiên của em nhưng là lần đầu tiên của cô ấy. Đêm đó, hai đứa đã nói chuyện với nhau tới sáng. Em đã kể hết mọi chuyện xảy ra trước đây và cả chuyện em thương thầm nàng. Sau lần đó, chúng em có quan hệ vài lần nữa nhưng không được như mong muốn. Cô ấy khuyên em nên đi khám và điều trị bệnh, em cũng nói là đã đi khám và uống thuốc nhiều chỗ mà bệnh tình không khỏi. Nghe vậy, cô ấy nói sẽ cùng em tìm thuốc chữa bệnh. Khi đó, em cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được cô ấy. Chúng em cũng nhau lên mạng tìm kiếm các thuốc chữa bệnh yếu sinh lý rồi tình cờ biết đến bài thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh, chúng em tìm hiểu thật kỹ bài thuốc này rồi quyết định mua về điều trị. Tháng đầu tiên, em uống không thấy cải thiện là mấy, cảm thấy rất chán nản, định bỏ cuộc. May mà cô ấy luôn động viên và bên cạnh em. Cô ấy còn trêu “Khi nào anh chữa khỏi bệnh thì em sẽ đồng ý lấy anh”. Nhờ lời nói đó mà em như có thêm động lực kiên trì tiếp tục điều trị thêm 2 tháng nữa vì thực sự em rất muốn lấy cô ấy làm vợ. Cuối cùng, sau 3 tháng kiên trì uống thuốc liên tục, em cũng đã hoàn toàn khỏi bệnh yếu sinh lý và quan trọng nhất là em đã tìm được một người vợ yêu thương và tâm lý.

(Trinhtu…@gmail.com)

Bài được quan tâm : 

Bài thuốc Dòng họ Đỗ Minh chữa xuất tinh sớm hiệu quả không ?

Ý kiến độc giả

  1. Thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh này, tôi cũng đã từng dùng rồi. Nhờ có thuốc này mà tôi chữa khỏi được bệnh “trên bảo dưới không nghe” đó.

   1. Bạn chữa khỏi được lâu chưa, uống bao lâu thì khỏi được?

   2. Tôi khỏi cũng được hơn 4 tháng rồi, trước điều trị uống 3 tháng liên tục thì khỏi.

  1. Địa chỉ đây nè bạn, tiện cho bạn luôn số đt này. Hôm qua vừa đến đây mua thuốc xong
   Phòng CTYHCT Đỗ Minh Đường
   Đ.c: số nhà 37a, ngõ 97, văn cao, ba đình, hà nội
   sdt: 024 6253 6649 – 0984 650 816

   1. Thuốc này ngoài địa chỉ bạn cho, còn có địa chỉ nào ở trong nam bán không bạn? Mình ở tận tp hcm cơ.

   2. Không có đâu, thấy nói chỉ bán ở phòng khám trên thôi. Vì đây là thuốc gia truyền của bác sĩ Tuấn mà.

   3. Bạn ở tp hcm thì gọi vào số điện thoại di động bên trên mà đặt thuốc. Hôm qua mình gọi điện đặt mà hôm nay đã nhận được thuốc rồi. Mình cũng ở tphcm đây

 1. Em bị xuất tinh sớm được 2 năm rồi, cũng thử qua nhiều loại thuốc tây, dân gian với đi bệnh viên chữa cũng không khỏi. Liệu dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh có chữa khỏi được không?

  1. Mình cũng bị bệnh này gần 2 năm rưỡi, các thuốc tây hoặc bài thuốc dân gian được người ta chỉ cho mình dùng cũng chỉ được lúc đầu về sau lại như cũ. Mãi cho đến năm ngoái lên mạng tìm kiếm thuốc thì biết đến thuốc chữa ysl của dòng họ Đỗ Minh, thấy nhiều người phản hồi thuốc này thuốc nên cũng thử mua về dùng. Mình dùng tháng đầu tiên đã thấy hiệu quả nên quyết định mua thêm. Cuối cùng là uống gần 4 tháng thì mình khỏi bệnh đến bây giờ.

   1. Uống 4 tháng là khỏi hẳn thật hả anh. Điều trị khỏi anh quan hệ được bao lâu 1 hiệp thế

   2. Ừ, mình dùng rồi thì thấy vậy. Trước thấy nhiều người nói chữa khỏi rồi nên mới mua. Còn quan hệ thì chắc tầm gần 1 tiếng

  1. Không cần đâu bạn à, mình rảnh lúc nào thì cứ đến thôi. Bác sĩ này khám cả tuần lên không lo. Nhưng chỉ khám vào giờ hành chính thôi

 2. Bác nào dùng rồi cho em hỏi thuốc này có dễ uống không thế với có phải kiêng gì nhiều không

  1. Mới đầu cũng khó uống đó vì hơi đắng về sau uống nhiều thành quen nên cũng thấy bình thường. Uống thuốc này cũng không kiêng gì nhiều lắm chủ yếu mấy chất kích thichs rượu bia thuốc lá thôi

 3. Thưa bác sĩ!
  Tôi năm nay 35 tuổi, đã lấy vợ được hơn 4 năm rồi nhưng thật không may chưa có cháu nào vì tôi bị xuất tinh ngược công với tinh trùng yếu. Tôi đã điều trị ở Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, thụ tinh nhân tạo và lọc tinh trùng,..nhưng kết quả không khả quan. Vậy không biết bác sĩ có thể giúp được vợ chồng tôi không. Mong nhận được phản hồi tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!

 4. Nếu mình uống thuốc không kết hợp với rượu ngâm thì kết quả có tiến triển không? Có chiến hữu nào sử dụng qua chưa ạ chia sẻ với?

 5. như tôi uống kết hợp cả rượu thấy hiệu quả nhanh hơn đấy anh Thành sang tháng thứ 2 là cảm thấy sinh lực rất rồi dào và dai . dòng họ này có bài thuốc công nhận rất hiệu quả

 6. Tôi rất quan tâm đến bài thuốc,mong được tư vấn. Có ai dùng hiệu quả rồi cho tôi xin ý kiến nhé

  1. Tôi dùng thuốc này rồi nhé,mua thang về ngâm uống trong 6 tháng. Thuốc rất hiệu quả mà tốt cho xương khớp nữa. Vừa tôi cũng giới thiệu cho thằng bạn tôi đến đây mua thuốc

   1. Cảm ơn bạn, Tôi vừa đến mua thuốc xong. Hi vọng sẽ có kết quả tốt

 7. Chào bác sĩ, em 25 tuổi,thường xuyên quan hệ với bạn gái và cũng có thủ dâm. Quan hệ 1 lần có thể 3 hiệp và xuất tinh lúc nào cũng được nhưng 1 tháng nay em cảm thấy k được như trước nữa. Chỉ 1-2p là xuất rồi và xong 1 hiệp dương vật k thể cương cứng để làm tiếp nữa. Có phải e bị yếu sinh lý k ạ và cách khắc phục như thế nào?

  1. Mình cũng bị xuất tinh sớm và dv ko đủ cương cứng. chữa chạy nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Bài thuốc này có thực sự hiệu quả không nhỉ ?

 8. E bị xuất tinh sớm 2 năm nay rồi. từ khi lấy vợ là bị,cho e hỏi thuốc có điều trị được ko và mất bao lâu mới cải thiện được

  1. Như tôi uống 2 liệu trình và 1 thang thuốc ngâm là hiệu quả,cái này cũng do mức độ hấp thụ thuốc của từng người nữa đấy

   1. Mình chọn thang ngâm rượu nên mua hẳn 2 thang,thuốc rất tốt và hiệu quả. Trước quan hệ hay bị đau lưng và đau 2 bên háng. Uống thuốc này vào quan hệ sung hơn và người k bị mỏi nữa

 9. Cháu 18 tuổi, lần đầu của cháu quan hệ là 17 tuổi, cháu thủ dâm năm 15 tuổi và thường xuyên thủ dâm ạ. Cháu k thể kiểm soát được dương vật nên 1 năm nay lần nào qhe cũng bị xts. Cho cháu hỏi thuốc có đắt không ạ,và phải uống trong bao lâu ạ

  1. Muốn chữa bệnh thì việc đầu tiên nên dừng việc thủ dâm lại,thủ dâm nhiều là 1 trong những nguyên dân gây nên yếu sinh lý xuất tinh sớm đấy

   1. Cháu cũng giống tình trạng của bạn Nhật Anh, nhưng làm thế nào để dừng được việc thủ dâm ạ,cháu k thể kiểm soát được việc này. Có ngày cháu thủ dâm 3 lần :(((

 10. 0984 650 816 đây là số điện thoại của bác sĩ,chỗ chú đã chữa khỏi bệnh. Cần gì cứ liên lạc với bác ấy,tư vấn cụ thể mà nhiệt tình lắm nên không phải e dè đâu,cứ kể rõ tình trạng bệnh bác ấy sẽ có cách giải quyết

  1. Vợ chồng e cưới nhau 2 năm mà chưa có con,đang sốt sình sịch vì chữa chạy nhiều nơi k có kết quả gì. Nay lên mạng đọc được bài viết này cũng muốn mua thuốc cho chồng

   1. vk ck e cũng nhờ bác sĩ Tuấn này mới có con được đấy,nhiều khi nghĩ lại cứ như giấc mơ ý. Không ngờ thuốc đông y lại hiệu quả như vậy. vkck e cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều

 11. Thật vậy à c tuyến,vậy e phải đưa chồng đến đây khám thôi,nghe chị nói mà e cũng thấy mừng trong lòng,chúc mừng vợ chồng chị nhé

 12. Mọi người hay hỏi câu có khỏi được không,bao lâu khỏi và giá thuốc như nào thì tôi xin giải quyết thắc mắc cho mọi người. Theo như tôi tìm hiểu và những gì được bác sĩ tư vấn thì thời gian điều trị sẽ khác nhau tùy từng tình trạng của mỗi người và mức độ hấp thụ thuốc nữa. Thông thường thời gian điều trị từ 2 đến 3 tháng,cũng có người ít hơn hoặc phải uống lâu hơn. Còn khỏi hẳn được hay không còn tùy vào quá trình uống thuốc,chế độ ăn và tập luyện hàng ngày. Xác định điều trị theo đông y là phải kiên trì và tốn thời gian hơn nhưng hiệu quả sẽ lâu dài và k có tác dụng phụ. Về giá thuốc thì thuốc viên sẽ có giá từ 2tr4 đến 3 triệu 1 tháng,thang ngâm rồi 2 triệu/bình,thang chưa ngâm 1 triệu rưỡi. Với cá nhân tôi thì tôi mua cả 2 loại và tôi thấy kết hợp được cả 2 là tốt nhất. So với điều trị tây y thì đông y vẫn rẻ hơn

  1. Tôi cũng đang phân vân chưa biết nên mua thuốc ngâm hay thuốc viên,vì chưa đủ tiền mua cả 2 loại. Thôi thì cố vay ,mượn lấy cho đủ vậy k đến lúc k hiệu quả thì còn tốn hơn

 13. Trong quá trình uống thuốc cần phải kiêng gì ko,công việc tôi hay phải đi tiếp khách nên rượu bia suốt ngày

  1. Phải kiêng các chất kích thích đấy a,thuốc lá bia rượu,kiêng măng,cà pháo,rau cải xoong…thường xuyên tập luyện thể thao nữa mới nhanh có hiệu quả được

 14. Thuốc này giá bao nhiêu,mình đang cần mua gấp để gửi sang nước ngoài nhưng mình ở Cần Thơ cơ,có gửi thuốc về tận nhà cho không,bao ngày thì nhận được?

  1. e mua thuốc cho chồng gửi qua đường bưu điện khoảng 2-3 ngày là nhận được thôi. A gọi điện cho bác sĩ hỏi xem,nếu có gửi được sang bên nước ngoài luôn thì càng tốt

   1. Thuốc chỉ gửi trong nước thôi mọi người nhé,phí chuyển là 20k

 15. Chào nhà thuốc, tôi được 1 người bạn giới thiệu cho bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Tôi muốn mua thuốc liệu nhà thuốc có gửi thuốc về hcm cho tôi được không ?

 16. Mình cũng mới mua thuốc và uống được 3 tuần,đúng là có thay đổi rõ rệt thật. Trước lo mất vợ chỉ vì mắc căn bệnh này,giờ thì tự tin rồi, lúc nào cũng làm vợ thỏa mãn,lâm trận toàn trên 20p.hehe

  1. Tớ cũng thấy thuốc này hiệu quả quá bạn ạ,may sao biết đến bài thuốc,có người mách cho ấy chứ. Đạng định bảo a rể đến đây mua thuốc,hôm nọ có nói chuyện dạo này anh hơi kém trong chuyện chăn gối

 17. E và ông xã k quan hệ 1 tháng nay rồi,a ấy k muốn làm với dương vật khó cương cứng lắm,nằm cạnh nhiều khi bứt dứt khó chịu k tả được. Bảo đi khám thì kêu ngại. E đến lấy thuốc cho chồng đc k,có cần phải đến khám trực tiếp k

  1. Chồng mình cũng thế,cũng ngại có dám đi khám đâu,nghĩ mà bực mình. hôm nào đến đây mua thuốc về cho các ông ấy uống thôi chứ đợi đến khám chắc khó lắm

   1. Tâm lý đàn ông ai mắc bệnh này cũng thế đấy các chị nên chị em hiểu cho cánh đàn ông chúng tôi nhé.hì hì

 18. Bác sĩ cho e hỏi là thuốc này cả nam nữ đều uống được hết à,e muốn mua cho cả e và chồng. Chồng e k làm e kích thích được nên khi cho dương vật vào e rát lắm,chưa bao giờ có cảm giác hưng phấn,chồng thì được 1,2p đã xuất tinh rồi. Cần bác sĩ tư vấn giúp vc e

  1. Ui k biết có phải e bị yếu sinh lý hay là chồng e nữa,chồng e cũng thuộc hàng khủng,xuất tinh thì thích xuất lúc nào cũng được,chỉ mỗi cái là cương cứng khó và mỗi lần làm chỉ đc 1 hiệp. E thì làm thế nào cũng k lên đỉnh được,chỉ thấy rát thôi

 19. E hay tìm hiểu với có ai mách gì là e mua thuốc về cho chồng uống,nhưng chưa có loại thuốc nào hiệu quả. K biết lần này mua thuốc của dòng họ đỗ minh về có chịu uống không. Làm cách nào để thuyết phục đây các chị

  1. Tốt nhất chị đưa anh xã đi khám,đến đó có nhiều bận nhân họ nói chuyện tâm sự với nhau sẽ dễ tin tưởng hơn. Hôm tôi vs chồng đến khám có rất nhiều trường hợp bị ysl đến chữa,có người thì đến lấy thêm thuốc.

 20. Tôi thấy nhiều người khen và tin tưởng bài thuốc này nhưng tôi bị dạ dày và cao huyết áp có uống được không ?

 21. E đi bệnh viện kiểm tra,xét nghiệm bác sĩ kết luận tinh trùng yếu và lượng hoocmon sinh dục nam đang bị giảm. E cần phải uống thuốc gì và có nhanh khỏi không ạ?

 22. Tôi có đi khám ở 1 phòng khám đa khoa tại Hà Nội,họ kết luận tôi bị liệt dương và cho thuốc về điều trị. Tôi uống đến nay 4 tháng rồi mà chưa có hiệu quả mấy. Giờ tôi muốn chuyển sang uống thuốc của dòng họ. Tôi nghe nhiều người nói về bài thuốc quá nên cũng rất tin tưởng.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *