Bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang – Đặc biệt hiệu nghiệm với những bệnh nhân dạ dày

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho rất nhiều người, được bệnh nhân và đặc biệt là những bác sĩ, lương y đầu ngành đánh giá rất cao.
Bài thuốc giúp bệnh nhân bị bệnh dạ dày có được cuộc sống khỏe mạnh, không phải kiêng khem khổ sở hay vật vã vì những cơn đau bụng thường xuyên xảy ra. Nhờ những cố gắng, nỗ lực của các lương y, bác sĩ thuộc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công, mang lại hiệu quả điều trị cao cho các bệnh nhân. Bài thuốc cũng là niềm tự hào của các lương y, bác sĩ tại Trung tâm, là một phương pháp chữa bệnh dạ dày đáng tin cậy cho bệnh nhân và các lương y, bác sĩ khác.
Để hiểu thêm về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc, chúng ta cùng tham khảo ý kiến đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong ngành có mặt trong buổi lễ công bố Công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang.
GS. TS Trương Văn Nam, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết: Bình Vị Thần Hiệu Thang là một trong số những bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc là sự kết hợp của những thành phần thảo dược tự nhiên như: bạch linh, bạch truật, hoàng kỳ, ô dược, hoài sơn, hương phụ, hậu pháp, yên nhục… Đây đều là các thành phần đã có rất nhiều công trình nghiên cứu trong và ngoài nước công bố về công dụng cũng như hiệu quả điều trị đối với bệnh dạ dày. Bài thuốc hướng tới điều trị căn nguyên của bệnh, giúp các triệu chứng ợ hơi, đau bụng, buồn nôn không còn ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của bệnh nhân. Hơn thế nữa, các thành phần thảo dược thiên nhiên không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong cơ thể, đảm bảo được hiệu quả điều trị bệnh. 

Ths. BS Nguyễn Văn Công, Trung tâm Phát triển Thuốc Đông Y đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang: Trong quá trình khám chữa bệnh dạ dày, tôi đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc này. Đối với nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày lâu năm, các thuốc Tây y hầu như chỉ điều trị triệu chứng bệnh, giảm thiểu quá trình phá triển của bệnh mà không thể điều trị tận gốc, khiến bệnh nhân luôn phải sống chung với bệnh, kiêng khem rất nhiều làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Đây là một trong những bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất mà tôi được biết.
Bác sĩ Lê Thị Tâm, bệnh viện y học cổ truyền Bến Tre đã không quản đường xá xa xôi tìm đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để tìm hiểu, trao đổi về bài thuốc. Bà nhận định: Bình Vị Thần Hiệu Thang là một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả toàn diện nhất mà tôi được biết. Đối với các phương pháp chữa bệnh dạ dày hiện nay, điều trị bằng Đông y là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất bởi phương pháp này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân cũng như không có tác động có hại nào đối với các bộ phận khác trên cơ thể người. Hơn thế nữa, Bình Vị Thần Hiệu Thang sử dụng các thảo dược thiên nhiên có dược tính tốt đối với bệnh viêm đau dạ dày đã được công bố qua các công trình nghiên cứu như: bạch linh, bạch truật, hoàng kỳ, ô dược… Đây đều là các thảo dược có dược tính cao, kết hợp với nhau sẽ tạo được hiệu quả điều trị các bệnh viêm đau dạ dày. Các bệnh nhân được tôi giới thiệu sử dụng bài thuốc này đều có kết quả rất tốt sau 3-5 tháng kiên trì sử dụng.
Lương y, Bác sĩ Lê Thị Phương thuộc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, là người trực tiếp tham gia nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang cho biết: Bài thuốc là tâm huyết của rất nhiều bác sĩ, lương y thuộc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi và phát triển cách kết hợp các thành phần cũng như hiệu quả điều trị của bài thuốc đối với bệnh viêm đau dạ dày. Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, chúng tôi  tìm và gia giảm các thành phần với dược tính khác nhau, tạo ra bài thuốc với hiệu quả đã được công nhận qua thực tế điều trị.
Nhờ hiệu quả điều trị an toàn, bền vững mà Bình Vị Thần Hiệu Thang luôn được các bệnh nhân và các bác sĩ, lương y đánh giá rất cao. Đây là bài thuốc đáng tin cậy cho những bệnh nhân bị bệnh dạ dày

Ý kiến độc giả

 1. Đúng là thuốc của trung tâm tốt thật, tôi bị dạ dày 2 năm nay đã chữa nhiều loại thuốc hết tây rồi đủ các mẹo nhưng không khỏi, chỉ dùng 2 tháng thuốc của trung tâm bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh mọi người à.

  1. Chào Bách Nguyễn: Bạn dùng 2 tháng đã khỏi rồi hả bạn, mình bị loét dạ dày do ăn cay nóng nhiều quá, hiện tại mình đa dùng nghệ để điều trị nhưng không ăn thua, thế thuốc của bạn có tên là gì? Mua ở đâu vậy?

 2. Ai có bài thuốc nào tốt chữa dứt điểm bệnh dạ dày khác không chia sẻ tôi với? Tôi đang muốn chữa bệnh cho nhanh khỏi!

  1. Chồng e nội soi bị sung huyết dạ dày tá tràng, đã uống thuốc ở bệnh viện mà không khỏi, uống bột nghệ thì bớt, chồng e còn bị đau lưng kéo dài, bs bảo do đau dạ dày ảnh hưởng. Vừa rồi bên nhà chồng em có bác chữa khỏi viêm dạ dày ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y vn nên cũng mách chồng em đến chữa. Chồng em uống thuốc của Trung tâm 4 tháng thì khỏi bệnh, tình trạng đau lưng cũng đỡ dần

 3. Đúng là chữa bệnh dạ dày này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, ông xã nhà mình bị dạ dày 1 năm nay, mình đã mua nhiều loại thuốc cho ông ấy dùng mà không khỏi, đang định chuyển thuốc khác cho ông ấy dùng mà chưa biết sử dụng loại nào, mọi người xem có bài thuốc nào chữa dạ dày tốt chỉ cho mình với. Mình xin cảm ơn.

 4. Hôm qua tôi mới tới trng tâm mua thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang về sử dụng, mong là sẽ được khỏi bệnh như mọi người.

 5. Hôm qua đi nội soi bác sĩ kết luận mình viêm loét dạ dày, bán cho một đống thuốc về uống, nhưng về mẹ mình nói không lên sử dụng thuốc tây vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới dạ dày và cơ thể, mà bệnh lại hay bị tái phát nữa. Minh đang bối rối không biết có lên dùng thuốc không, mọi người chia sẻ mình với.

 6. Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, hiện nay tôi đang sử dụng thuốc Bình Vị Nam được hơn tháng nay rồi mà không thấy đỡ, mọi người chia sẻ cho tôi lên dùng tiếp day dừng lại, dừng lại thì chuyển snag thuốc gì bây giờ.

  1. đây bạn ơi bạn ghi lại nhé
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 710 99 808 – 0974 026 239
   – Tại HCM: Số 48B Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
   Điện thoại: (08) 710 99 828 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 7. mình đang điều trị viêm loét dạ dày tại trung tâm dc 2 tháng thấy đỡ đau rất nhiều và ăn uống hiệu nghiệm hơn

 8. phải công nhận bình vị thần hiệu thang rất hiệu nghiêm với bệnh nhân dạ dày, em uống thuốc tây chữa đau dạ dày hàng năm ko thấy ổn định, điều trị hơn 3 tháng nay tại trung tâm thấy bệnh tiến triển rất tốt

 9. tôi bị loét dạ dày hơn 2 năm nay ko biết bài thuốc bình vị thần hiệu thang có chữa dc ko ạ? tôi rất hoang mang bệnh của tôi chữa nhiều nơi ko đỡ rồi

  1. theo mình bạn lên gọi điện hoặc tới trung tâm thừa kế khám trực tiếp thì mới biết dc chứ, chữa sớm ngày nào tốt ngày đấy bạn à

   1. đúng rồi bệnh viêm loét dạ dày này ko chữa sớm nó chuyển thành ung thư thì toi coi như song phim luôn

 10. cho em hỏi thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế có dễ uống ko ạ? em sợ uống thuốc đông y lắm mà bệnh đạu dạ dày của em hành em quá trời à

 11. tôi đang điều trị tháng thứ 3 chữa viêm loét dạ dày của trung tâm thừa kế thấy đỡ rất nhiều, bác sĩ rất nhiệt tình trong qua trình tôi điều trị

  1. Chữa bệnh mà được bác sĩ nhiệt tình chỉ bảo cũng yên tâm hơn, nhiều nơi họ bán thuốc song là thôi chẳng quan tâm tới bệnh nhân gì cả

 12. em hay bia rượu tiếp khách giờ bị loét dạ dày ko biết thuốc bình vị thần hiệu thang có điều trị dc ko ạ ?

  1. bia rượu nguyên nhân chính bệnh viêm loét dạ dày rồi bạn lên hạn chế để điều trị bạn à thậm chí kiêng hẳn đấy

 13. cảm ơn trung tâm thừa kế và bài thuốc bình vị thần hiệu thang chữa ổn định cho tôi bệnh viêm loét dạ dày, bạn nào chưa điều trị mà thắc mắc cứ inbox cho tôi theo mail traisaodo1990@gmail.com tôi sẻ giúp đỡ nhé

 14. mình ở Nghệ an muốn ra điều trị bệnh dạ dày không biết có phải đặt lịch từ trươc ko ạ?

  1. Bạn lên đặt trước để đỡ phải chờ ấy, trung tâm thừa kế đông bệnh nhân lắm bạn à

   1. Hôm trước em lấy thuốc viêm dạ dày thấy bệnh nhân đông thật, may mà em đặt lịch trước lên dc khám ngay từ đầu

  1. Tôi Lào cai cũng đang điều trị đau dạ dày của trung tâm thừa kế từ xa nè, tôi gửi kết quả khám bên tây y rồi gọi điện trao đổi với bác sĩ sau đó bác sĩ gửi thuốc về nhà uống, may hàng tháng bác sĩ đều gọi hỏi thăm việc uống thuốc và tiến triển bệnh lên yên tâm điều trị lắm

   1. được bác sĩ quan tâm vậy điều trị ở xa cũng yên tâm hơn

   2. Em trên lai châu mới gọi điện sau 3 ngày thuốc đã chuyển tới nhà cho mình , thuốc trung tâm bọc cẩn thận thật

 15. Mình bị đau dạ dày từ lớp 12 đã điều trị bằng thuốc tây và uống tinh bột thì thấy không còn bị đau dạ dày nữa. Nhưng đến năm 3 mình lại bị đau da dày lại nhưng uống thuốc không thấy đỡ mấy. Hiện tại mình đã ngưng sử dụng thuốc tây và không sử dụng thêm thuốc nào cả. Vì càng uống thuốc thấy dạ dày không đỡ mà sức khoẻ càng thấy mệt mỏi hơn. Chị nào có phương pháp điều trị dạ dày hiệu quả chỉ giúp em với a?

  1. Mình cũng bị như bạn, chữa thuốc tây mấy lần mà không đỡ, giờ không biêt nên uống thuốc hay dừng nữa. Mà không uống thuốc đau dạ dày không ăn uống được gì, khoog ngủ được. Nhìn người lúc nào cũng xanh sao, nhìn đã thấy chán.

  2. Mình thấy bạn mình đang sử dụng thuốc đông y để điều trị dạ dày, thấy bạn bảo uống gần 1 tháng mà bạn ấy không bị ợ chưa và đau vùng thượng vị nữa. Bạn thử chuyển qua đông y điều trị xem sao.

   1. Thuốc điều trị đau dạ dày này bán ở đâu vậy bạn? Thuốc có nguồn gốc đảm bảo không?

   2. Bạn qua trung tâm đông y- vinacare để được khám, tư vấn và mua thuốc tại đây nhé. Thuốc ở trung tâm có nguồn gốc đảm bào và đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

 16. Chồng mình bị đau dạ dày do uống bia rượu nhiều, mình có mua giải độc gan về cho chồng uống nhưng không đỡ. Hôm trước đi vào viện khám thì có bác ngội đợi cùng bảo uống thuốc đông y thấy không còn bị đau dạ dày nữa, nên muốn vào viện khám lại xem đã khỏi hoàn toàn chưa.

  1. Các mẹ ,chị nhà mình ai biết chỗ nào điều trị bệnh dau dạ dày bằng đông y hiệu quả chỉ giúp vợ chồng nhà em với a. Chứ uống thuốc tây cũng đỡ nhuwg sử dụng lâu quá em sợ đểlại tác dụng phụ.

  2. Mình bị viêm dạ dày mới chớm , kèm thêm ợ chua nên sau khi đi nội soi về mình chỉ uống tinh bột nghệ, mình thấy không còn bị ợ và tức ở phần thượng vị như lúc đầu nữa.

 17. Chồng mình bị lâu rồi, với lại uống nhiệu rượu bia nên bị xuất huyết nên không biết uống tinh nghệ có khỏi được không? Tại chồng mình cũng dùng nhiều thuốc tây mà không thấy đỡ.

  1. Chồng bạn bị nặng vậy , thì nên kiêng hoàn toàn bia rượu và các chất kích thích khác, đồng thời ăn uống phải khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ. Và nên chuyển sang thuốc đông y cho nó an toàn , mặc dù điều trị lâu hơn so với thuốc tây.

 18. Mình bắt đầu đau dạ dày kể từ sau khi sinh con gái đầu được 6 tháng, nguyên nhân chính là do thức khuya và suy nghĩ nhiều (khủng hoảng hậu hôn nhân). Đau dạ dày rất khổ, ăn đồ nóng một chút, thức khuya nhiều một chút, đói một chút, ăn uống linh tinh một chút… là biết tay nhau ngay. Mình đang cho bé bú nên muốn dùng thuốc đông y cho an toàn và không ảnh hưởng gì đến bé , chứ dùng kháng sinh sợ ảnh hưởng lắm. Mẹ nào bị giống em vào giúp em với a?

  1. trước mình sinh xong cũng vậy đấy, chồng mình đi mua cho mình mấy gói tinh bột nghệ+ mật ong về uống thấy đỡ nhiều. Đến lúc bé nhà mình được 12 tháng mình bắt đầu điều trị bằng đông y. Đến giờ không bị thấy bị đau trở lại.

  2. Mẹ Cánh Hoa Rơi bị đau dạ dày như vậy nên đến bệnh viện khám xem tình trạng daudaj dày nặng hay nhé. Có nên điều trị bằng thuốc luôn không? Mình thấy mấy chị cơ quan đến trung tâm đông y – vinacare để điều trị bệnh, trung tâm có kết hợp các bài thuốc giúp cho bạn hết tình trạng đau và không ảnh hưởng gì đến bé.

  3. Bạn cho mình xin tên và địa chỉ , số điện thoại của phòng khám nhé? Mình cũng đi nội soi trong viện, bác sĩ có kế thuốc nhưng mình không giám dùng sợ ảnh hưởng đến bé.

   1. Bạn lưu lại địa chỉ nhé:
    Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 710 99 808 – 0974 026 239.
    Tại HCM: Số 48B Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
    Điện thoại:(08)71099828–0912507855
    Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
    Điện thoại: 0203 657 0128 ­– 0972 606 773

 19. Em bị đau ở vùng thượng vị và hay đau ở vùng bụng trên không biết có phải do đau dạ dày không nữa? Nhưng cứ hễ ăn đồ tanh hay ăn no cũng thấy bị đau bụng, đói nhiều lúc hay bị tụt huyết áp và vã mồ hôi nữa. Các mẹ cho em ý kiến với a, xem em bị làm sao vậy lo lắng lắm.

  1. Lúc mình học lớp 12 do thường xuyên không ăn sáng đi học luôn, buổi trưa về thì ăn mấy miếng rồi lại đi học nên mìh cũng bị như bạn , nhưng không thấy ợ chua nên cứ tưởng do mệt và ăn uống không điều độ. Mẹ mình có đưa mình đi khám thì bị viêm loét dạ dày. Cũng may phát hiệ sớm nên uống thuốc đông y 2 tháng thì khỏi đến giờ gần 10 năm rồi, mình ăn uống , nghỉ ngơi hợp lý nên không bị lại nữa.

  2. Em Lan Anh nên đến bệnh viện khám xem bạn bị gì nhé. Chứ để tình trạng như vậy kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  3. Hôm rồi mình có vào viện khám thì bác sĩ bảo mình thi loét da dày , cần phải sử dụng thuốc. Mình không biết nên uống thuốc tay hay thuốc đông y nữa.

   1. Mình thấy bà mình bảo có bài thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế và ứng dụn đông y việt nam, điều trị bệnh dạ dày hiệu quả lắm. Nếu bạn qua tâm có thể vào tìm hiểu thêm về bài thuốc.

 20. Các Anh, Chị đã ai điều trị đau dạ dày ở trung tâm đông y vinacare quảng ninh chưa a? Em bị đau dạ dày mấy năm rồi, chồng em có tìm hiểu thấy ở trung tâm điều trị tốt và nhiều người khỏi. Em muốn hỏi xem có mẹ nào điều trị rồi chia sẻ cho em chút kinh nghiệm trong quá trình điều trị với a?

  1. Mình điều trị ở trung tâm 2 tháng đã không thấy hiện tượng ợ chua và đau nữa. Mình muốn uống thêm thuốc tháng thứ 3 để mong khỏi hoàn toàn và dạ dày được cả thiện hơn.

  2. Bạn bị đau dạ dày thì không nên ăn đồ cay nóng và các chất kích thích. Bị đau dạ dày thì nên uống thuốc đông y chứ uống thuốc tây sợ ảnh hưởng tới dạ dày.

  3. Mình không có thời gian qua trực tiếp trung tâm khám được, mình có thể khám bệnh từ xa được không? Trung tâm có thể gửi thuốc về nhà cho mình được không?

   1. Bạn liên hẹ với bác sĩ theo số điện thoại di động nhé. Sau đó kể rõ tình trạng bệnh cho bác sĩ để có cơ sở kê thuốc cho bạn. Bên trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn sử dụng và the dõi quá trình điều trị của bạn.

 21. Mình đang uống thuốc đau dạ dày được 20 ngày không thấy ợ chua và nóng , đau bụng nữa. Mình thấy bệnh khá ổn định có nên sử dụng tiếp thuốc không? Cả Nhà cho em ý kiến với nhé.

  1. Liệu trình điều trị bệnh của bác sĩ đông y thường từ 2-3 tháng . Bạn mới sử dụng thuốc được 20 ngày thấy đỡ nhưng bệnh chưa khỏi được hoàn toàn nhé.

   1. Uh, Mình thấy uống thuốc hơi khó uống nên không muốn uống nữa. Chắc phải uống thêm 1-2 tháng cho khỏi hoàn toàn vậy.

   2. Thuốc đong y tác dụng chậm không nhanh như thuốc tây. Nên thời gian uống thuốc lâu hơn nhưng bù lại an toàn với sức khoẻ và không để lại di chứng gì.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *